The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Cựu Ước - Tân Ước - Đoạn Cuối - Trời Mới Đất Mới

 

Mỗi Thời

một Nghi Thức

 

Cắt Bì - Rửa Tội - Sáu Lạy - ...

 

-o0o-

 

Cựu ước với phép cắt bì

 

Cắt bì là dấu hiệu của giao ước giữa Đức Chúa Giavê với Tổ phụ Abraham (St 15:18-21).

 

Đức Chúa bảo Ápraham cắt bì. Ông đã làm điều đó cùng ngày ông nhận giao ước với Đức Chúa. Khi đó ông đã chín mươi chín tuổi (St 7:24). Với số tuổi này, ông và vợ ông, Sarah, không còn khả năng sinh con (St 18:11). Tuy nhiên, chính nhờ cung lòng của bà Sarah (St 17:21, 18:14) mà Đức Chúa thực hiện lời hứa của Ngài về vô số con cháu cho Ápraham (St 12:1-3). Giao ước của Thiên Chúa với Ápraham chỉ được thực hiện bằng sự ra đời kỳ diệu của Isaac và việc cắt bì.

 

Sự ra đời của Isaac là điểm then chốt để thực hiện việc cắt bì là dấu hiệu của giao ước: Đức Chúa thực hiện lời hứa với Ápraham là cho Isaac chào đời. Ngược lại, mọi người nam trong gia tộc Ápraham phải chịu cắt bì (St 17:15-27).

 

Việc cắt bì cho những đứa con trai vẫn được người dân Do thái tuân giữ ngay trong thời gian lưu đày ở Ai Cập. Khi Joshua chỉ huy những người đàn ông băng qua sa mạc tìm về đất hứa, họ cắt bì một lần nữa để ném đi sự ô nhục của kiếp nô lệ tại Ai Cập (Josh 5:2,7,9). Hơn nữa, việc cắt bì còn tái khẳng định lòng trung thành của dân Do thái với Đức Chúa mà họ tôn thờ.

 

Ông Ápraham và bà Sara đã chứng kiến phép lạ về sự ra đời của Isaac. Từ thời điểm đó, mọi người đàn ông đều hiểu lý do tại sao họ chịu cắt bì: Cả chủng tộc của họ, chính sự tồn tại của họ đã bắt đầu bằng lời giao ước với Đức Chúa được thực hiện. Mọi phụ nữ đều được nhắc nhở về điều này là khi có quan hệ tình dục với người chồng Do thái và khi các con trai của họ chào đời, họ thi hành nghi thức cắt bì sau khi sinh ra được tám ngày. Có thể thấy rằng người Do thái mắc nợ cho sự tồn tại của họ với Đấng Giavê vì Ngài đã tạo ra họ từ hư vô.

 

-o0o-

 

Tân ước với Phép Rửa Tội

 

Trong Tân Ước, tư cách thành viên trong gia đình Thiên Chúa không cần phải cắt bì mà chỉ có đức tin hành động nhờ đức ái (Galat 5:6).

 

Chính đức tin vào Chúa Kitô mà không phải là một bản sắc dân tộc của người Do Thái được biểu thị bằng phép cắt bì, khiến người đó trở thành một phần của Giáo hội. Thánh Phaolô còn kết nối phép rửa tội với cắt bì (Col 2:11-13). Tựa như cắt bì, phép rửa tội là một phản ứng được thúc đẩy bởi đức tin.

 

Rửa tội là một hành động hướng ngoại tượng trưng cho lòng tin kính và ao ước đón nhận Chúa Giêsu Kitô là Cứu Chúa của mình. Ngài là Ngôi Lời nhập thể. Qua việc xuống thế làm người, Ngài chịu chết để gánh tội cho nhân loại. Sau đó, Ngài sống lại và lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha.

 

Cuộc tử nạn đau thương của Chúa Giêsu như lễ vật toàn thiêu thượng tiến lên Thiên Chúa Cha. Cũng là mối giao hòa giữa những người tin vào Ngài và một Thiên Chúa toàn năng.

 

Do đó, việc rửa tội bằng nước của Gioan Tẩy Giả là lãnh nhận ơn tha tội. Còn việc rửa tội bằng Máu của Chúa Giêsu là nhận lãnh ơn Chúa Thánh Thần để nuôi dưỡng và thánh hóa linh hồn chúng ta khỏi tội tổ tông và mang ơn cứu chuộc cho chúng ta. Vì vậy, rửa tội là bước đầu tiên để làm con Thiên Chúa hay làm môn đệ của Ngài (Công vụ 8:36-39).

 

-o0o-

 

Đoạn Cuối với Sáu Lạy

 

Hiện nay, bệnh dịch coronavirus lan tràn khắp nơi tới độ Cơ quan Y tế Thế giới (World Health Organization) của Liên Hiệp Quốc đã ra cảnh báo. Đây mới chỉ là bắt đầu của một kết thúc. Do đó tương lai sẽ vô cùng thảm khốc vì chúng ta đang sống trong Giai Đoạn Cuối của Lịch Sử (Lời Chúa và Mẹ qua các thông điệp).

 

Nay mai, toàn thể thế giới sẽ đến tình trạng cách ly: linh mục bị giới hạn trong nhà xứ, giáo dân bị giới hạn nơi họ cư ngụ. Cho dầu họ muốn đến nhà thờ tham dự Thánh lễ và lãnh nhận các phép bí tích cũng không được.

 

Chúa Giêsu biết việc cách ly sẽ xảy ra nên ngày 19-08-2014 đã giới thiệu Sáu Lạy của Đức Mẹ. Hai tuần sau đó, ngày 3-9-2014, Mẹ đã đến với chúng con và ban món quà Sáu Lạy.

 

Mẹ dạy:

 

[...] "Đó là Sáu Lạy mà Mẹ muốn tất cả thế giới ngày hôm nay phải phủ phục trước Bí Tích Thánh Thể, phủ phục trước Thánh Giá Chúa. Bất kể hoàn cảnh nào, nếu các con đã đến thờ phượng Chúa, qua những nơi chốn được thờ phượng thì các con hãy cúi đầu phủ phục trước Thiên Chúa. Xin Chúa can thiệp và ban cho các con trong những ngày cùng cực mà các con sẽ gặp." [...]

 

Mẹ tiếp:

 

[...] "Cho nên từ sự dữ biến ra điều lành thì các con phải cần năng lực của thiêng liêng và thiên quốc, cần năng lực của một Người thật sự ở gần các con, chấp nhận để giúp cho các con bước qua những lâm nguy khốn cùng của những ngày còn lại của thời kỳ cuối. Chỉ có một điều duy nhất là Mẹ muốn nhân loại hãy hiểu được ý nghĩa sâu xa của Sáu Lạy mà các con cần phủ phục trước Thiên Chúa. Xin Ngài giảm cơn thịnh nộ và xin sự can thiệp của ơn thiêng. Mẹ nhất định sẽ đến để can thiệp cho thế giới được bớt đi những đau khổ tang tóc và hỏa hoạn khi xảy ra." [...]

 

Nếu trường hợp cấp bách và thế giới đi vào tình trạng bị cách ly hoàn toàn mà linh mục và mọi người không thể tiếp cận. Tới giờ thứ 25, khi con người thoi thóp vì thảm họa nhưng họ ăn năn sám hối, phủ phục đầu phục trước Thánh Giá và ao ước được làm con cái Chúa thì thiết tưởng Đấng Giàu lòng Xót thương không bao giờ từ chối ước nguyện của những người quay về. Tưa như lời mộc mạc của tên trộm lành: "Lạy Ngài, khi nào về nước Ngài, xin nhớ đến tôi". Chúa Giêsu đáp: "Quả thật, Ta bảo ngươi: ngay hôm nay, ngươi sẽ ở trên thiên đàng với Ta" (Lc 23:42-43).

 

Chúa và Mẹ thường nhắc nhở chúng tôi: "Sáu Lạy là chìa khóa cuối cùng cho nhân loại". Và một khi Thiên Chúa đã rủ lòng xót thương qua món quà này thì thiết tưởng Giáo hội cũng không lên án một phương tiện cứu con người khi họ ao ước và khao khát được làm con Chúa.

 

Hơn nữa, Thiên Chúa Cha phán dạy:

 

"Ta muốn các con đem những điều quan trọng nhất, để báo cho thế giới. Các con phải có một đời sống để được nhận ra những gì từ Thiên đàng mà Ta đã qua các con và cho quyền các con, để đi khắp đó đây mang cho họ, đó là một Tin Mừng Mới, để giúp cho con người chuẩn bị cho những ngày biến cố."

Trích thông điệp của Thiên Chúa Cha

"Đoạn Cuối của Lịch Sử"

Ngày 02-02-2020

 

Điều quan trọng nhất mà Thiên Chúa Cha muốn các Môn đệ của nhóm Mình Máu Thánh Chúa đem đến cho thế giới là những Thông Điệp Sáu Lạy. Đây là một chương trình của Thiên Chúa ban cho nhân loại vào Thời Kỳ Cuối của Lịch Sử với những Thông điệp mà Ngài gọi là "Tin Mừng Mới" để giúp con người chuẩn bị cho những ngày biến cố đang xảy ra hầu thanh lọc nhân loại trước khi bước vào một kỷ nguyên: Trời Mới Đất Mới (Kh 21:1-4).

 

Còn tiếp...

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus