The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

"... bàn tay của Ta can thiệp"

Bài viết này dựa trên

Thông điệp của Thiên Chúa

"Các con sẽ thấy bàn tay của Ta can thiệp"

Ngày 21-02-2020

 

Ngày hôm nay dịch bệnh đã bùng phát mạnh hơn tại Trung Quốc. Các tin mới nhất cho thấy sự lây lan của coronavirus đã gia tăng trên toàn thế giới. Chỉ trong một ngày, các ca bệnh ở Hàn Quốc tăng hơn gấp đôi. Ngoài 37 nước đã có người nhiễm bệnh và tử vong, thêm hai nước Do Thái và Lebanon xác nhận những trường hợp tử vong đầu tiên do coronavirus. Ngoài ra, vi-rút ở Bắc Triều Tiên bộc phát có tiềm năng 'nguy hiểm hơn nhiều' so với vi-rút ở Trung Quốc.

 

Thiên Chúa thấy loài người lo lắng và sợ hãi trước những biến cố dịch bệnh xảy ra khắp nơi trên thế giới, Ngài đã đến cách bất ngờ để ban thông điệp cho người Công giáo:

 

"Ta là Thiên Chúa của Abraham, của Isaac, của Jacob và của toàn thế giới nhân loại."

 

[...] "Đã đến lúc Ta truyền cho tất cả các con, hãy làm theo mệnh lệnh của Chúa Thánh Thần đã ghi chép và đã biết lịch trình mà ngày hôm nay Ta không muốn cho các con biết trước với những lần ta viếng thăm. Bởi vì Ta biết các con luôn sợ hãi," [...]

 

Thiên Chúa muốn có một sự kết thúc để mọi người con của Ngài trở lại cuộc sống bình thường; nhưng vì nhà cầm quyền gian ác. Ngài dạy:

 

"Bởi vì Ta muốn điều đó xảy ra để kết thúc cho những điều mà ngày hôm nay con người đã bị lệ thuộc và đã bị cột nhốt bởi chính sự tàn nhẫn, tàn ác của thần dữ."

 

Nhân loại muốn loại bỏ một Giáo lý đã áp dụng từ thời Cựu Ước được hoàn chỉnh trong thời Tân Ước; nhất là qua cuộc đời và hy tế cứu độ của Chúa Giêsu làm nền tảng giáo lý giúp loài người sống trong tình thương. Nhưng thế gian đã khước từ để sống thiếu công bằng và bác ái.

 

Thiên Chúa phán:

 

"Bởi vì chính các con đã loại trừ và bỏ đi một Giáo lý cần có một căn bản trong đời sống của con tim, của tình thương, của đồng loại và một đời sống có một Giáo lý mà Ta đã để cho chính Con của Ta đã thực hiện và đã chết thay cho  loài người. Nhưng thế giới của loài người vẫn khước từ, vẫn tiếp tục xúc phạm, vẫn tiếp tục sống với một đời sống thỏa mãn với những khát vọng và tham vọng của một thế giới trần gian."

 

Thiên Chúa đã yêu thương nhân loại tới mức Ngài sai Con Một yêu dấu của Ngài - Chúa Giêsu - xuống trần gian để chịu chết hầu cứu rỗi nhân loại. Nhưng lòng người vẫn chai đá cứng lì; vẫn chưa nhận biết, yêu mến và tôn thờ Ngài. Không vì vậy mà Chúa Giêsu và Mẹ Ngài không cầu xin để Chúa nguôi cơn thịnh nộ:

 

"Ta đã chờ đợi quá lâu và chính Con của Ta vẫn và tiếp tục nài xin và chính ái nữ của Ta vẫn tiếp tục mỗi một ngày đẫm lệ, để cầu xin cho thế giới của các con.  Nhưng lòng người vẫn chai đá, lòng người vẫn cứng cõi, lòng người vẫn khước từ để thỏa mãn những gì chiếm được tại thế giới này."

 

Một bạo chúa độc tài, gian hùng và đầy tham vọng khi lên cầm quyền, 'ông trời con' này không ngần ngại dùng mọi thủ đoạn để thâu tóm thế quyền lẫn thần quyền như việc ông đã ra lệnh các thánh đường ghép hình của ông vào cây Thánh giá mà Chúa chịu đóng đinh. Đây là một hình thức khước quyền của Thiên Chúa. Ngài phán:

 

"Cho nên, những gì từ sự chiếm lấy ở trong sự ác, trong bất công và từ sự ác đó nó sẽ làm cho con người không còn là một con tim của tình thương mà chỉ để thao túng và khước quyền," [...]

 

Trung Quốc thi hành chính sách phân biệt người Kitô giáo, không cho tự do thờ phượng Thiên Chúa, thử nghiệm vũ khí sinh học cực độc trên cơ thể người Hồi Giáo ở Tân Cương (1); bắt bớ, cầm tù và mổ lục phụ ngũ tạng những hội viên Pháp Luân Công đem bán (2). Thiên Chúa cảnh báo:

 

"Ngày hôm nay, những điều không đi vào sự thật và những điều mà con người vẫn tiếp tục hà hiếp lẫn nhau, giết chết những người vô tội, hành hạ những nạn nhân và còn vu khống cho những người công chính. Ta không thể tiếp tục chờ đợi nữa. Ta không muốn thế giới này tiếp tục với những ngày của những tiếng kêu oan, những tiếng rên la, những tiếng gào thét." 

 

Thiên Chúa không mạc khải nhiều nhưng chỉ vừa đủ để có tài liệu chính xác. Những điều Ngài mạc khải là sự kiện đã xảy ra; mà không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Chúa phán:

 

"Cho nên, ngày hôm nay Ta không muốn các con biết thêm nhiều. Ta chỉ muốn các con là những tài liệu chính xác nhất mà các con đang biết, những điều Ta tạo điều kiện. Để các con thấy rằng đó là những việc trong sự thật, không phải theo lý trí để làm, không phải theo sự trừu tượng để làm, không phải theo những cuồng tín mà do các con đang bị người khác đánh giá."

 

Giờ đã điểm, Thiên Chúa muốn không chỉ các Môn đệ của Ngài mà cả Giáo hội Công Giáo phải ra tay. Ngài kêu gọi hãy yêu thương, hiệp nhất và cầu xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng phải làm gì để giúp các linh hồn và nạn nhân của dịch bệnh. Chúa dạy:

 

"Các con phải biết những gì các con cần làm và những điều cần nhất là phải cùng nhau trong sự hiệp nhất, để đón nghe lời của Chúa Thánh Thần chỉ dạy từng chi tiết một. Phải phục tùng và phải để cho tâm tư của chính mình đặt để những công việc trên hết. Phải hiểu rằng, đây là giờ mà chính các con giúp các linh hồn, đây là giờ mà các con đang giúp đồng loại của các con." [...]

 

Đã đến lúc Người Công giáo phải hành động. Phải cầu nguyện để thêm can đảm và xin Chúa Thánh Thần, Chúa Giêsu qua Bí Tích Thánh Thể, Đức Mẹ và toàn thể Triều Thần Thánh Thiên Quốc soi sáng để biết phải làm gì cho anh chị em mình, những người bị dịch bệnh trong cộng đồng chúng ta. Đức Chúa Cha dạy:

 

[...] "Hãy vâng phục để theo sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần. Hôm nay các con có ái nữ của Ta, các con có sự hiện diện, đó là Con của Ta qua Bí Tích Thánh Thể, đã luôn ở bên cạnh bao phủ. Là một điều các con không thể từ chối được và không thể không tin. Hôm nay có các Thiên Thần, các Thánh đang bảo vệ che chở, vì đây là cơ hội."

 

Thiên Chúa phán rằng những người tin vào Ngài đều có bổn phận với anh chị em mình. Ngài muốn mọi người không được do dự, trì hoãn nhưng phải hành động cách mạnh tay để giúp những người bị lây bệnh dịch. Bằng không Ngài đòi hỏi sự công bằng:

 

"Nếu các con không thực hành mạnh tay thì có thể các con sẽ đi vào sự công bằng mà Ta đòi hỏi nơi các con." [...] "Cho nên, đây là lúc các con không được do dự. Ai do dự, người đó sẽ rớt vào dịch bệnh, ai do dự thì sẽ không còn sống sót. Cho nên, chỉ có một con đường duy nhất là: 'Ai từ bỏ mạng sống mình thì người đó được sống, ai sống trong công chính và đi theo một đường lối, họ sẽ được sống.' Còn nếu do dự thì các con sẽ rớt vào tâm bệnh của dịch bệnh và sẽ còn rất nhiều xảy ra cho thế giới."

 

Thông điệp này dành cho mọi tầng lớp, mọi vai trò, mọi quốc gia và cả thế giới là phải chuốc lấy những gì mà mình tạo ra; chẳng hạn vũ khí sinh học, hóa học, nguyên tử... Thiên Chúa phán:

 

"Đúng! Đây là một thời điểm Ta muốn nhắc nhở tất cả mỗi một quốc gia, mỗi một tầng lớp và đó là một điều mà chính con người tạo nên thì hãy chuốc lấy những gì mình tạo ra."

 

Một nhà độc tài, khát máu và đầy tham vọng bất chính cai trị một đất nước cách man rợ để người dân đơn sơ chất phát bị vạ lây. Thiên Chúa yêu thương những nạn nhân vô tội:

 

[...] "Ta yêu người công chính, Ta đang cứu những kẻ nạn nhân, Ta đang cứu những linh hồn vô tội, Ta sẽ đưa họ về một nơi anh sáng." [...] (3)

 

Một lần nữa, Chúa mời gọi Giáo hội Công giáo; cách riêng: linh mục, tu sĩ và giáo dân rao giảng Tin Mừng Nước Trời cho những người chưa có cơ hội nhận biết Ngài. Thiên Chúa dạy:

 

[...] "Các con thay họ, những người chưa có cơ hội để tiếp nhận, những người chưa biết, có những người họ sẽ biết. Cho nên, các con hãy tiếp tục mạnh dạn. Vì đây đã đến lúc! Đã đến lúc cấp bách."

 

Riêng với những người có chức vụ trong Giáo hội, Thiên Chúa cho biết:

 

[...] "những việc mà các con làm phải cần mạnh tay, phải cần nhanh lên để tiếp tục giúp cho những người đang đi vào sự lâm chung của đoạn cuối. Bởi vì sẽ có một giai đoạn, như chính Chúa Thánh Thần đã nói, như chính Ái Nữ của Ta sẽ nhắc nhở thêm cho các con. Ta muốn các con phải thi hành mệnh lệnh một cách mạnh dạn và thi hành một cách vâng phục. Đừng sợ! Đừng do dự!"

 

Chỉ có Chúa mới bổ túc luật vì ngoài Ngài ra không ai dám làm. Thiên Chúa phán:

 

"Đi trong điều luật rất đúng, nhưng đây đã đến lúc luật phải có, nhưng những luật mà không ai có thể bổ túc thêm, không ai có thể cho những sự phong phú ngoài Ta ra (3)." [...] "Hãy mạnh dạn cùng nhau trong sự hiệp nhất mà thi hành những gì cần phải làm."

 

Từng ngày, cơn dịch bệnh đang lây lan thêm rộng rãi hơn, mạnh mẽ hơn và gây tử vong nhiều hơn. Thiên Chúa dạy:

 

"Cho nên, ngày hôm nay cơn dịch bệnh này sẽ tiếp tục lan rộng, sẽ tiếp tục bành trướng và không ngừng lại." [...]

 

Thiên Chúa kêu gọi những linh mục, tu sĩ và giáo dân Công giáo phải hành động. Ngài phán:

 

"Ngày hôm nay, những gì các con biết, nhưng các con còn sợ hãi, thì chính các con chưa trọn vẹn với bổn phận. Đức tin phải có việc làm, đức tin phải hành động, đức tin phải can đảm, đức tin phải mạnh mẽ. Ta muốn các con là những chiến sĩ, là những dũng sĩ. Ta không muốn những người yếu đuối, Ta không muốn những người do dự, [...]"

 

Thiên Chúa nhắc lại những ngày sắp tới sẽ có những điều khiếp sợ xảy ra, để những người chưa biết và chưa tin ăn năn sám hối trở về phủ phục Chúa  bằng Sáu Lạy.  Nếu không, các nạn nhân của dịch bệnh trên toàn thế giới bỏ lỡ cơ hội cuối cùng khi Lòng Chúa Thương Xót đang mở ra. Chúa dạy:

 

[...] "Sẽ còn những việc hoành hành khiếp sợ mà các con sẽ thấy trong những ngày sắp tới. Đây là giây phút mà con người phải chọn lựa, chỉ một con đường duy nhất để trở về. Còn nếu tiếp tục thì những việc đó sẽ làm cho họ đau thương, đau khổ. [...] "Chính họ là những người mà Ta đem Lòng Thương Xót, Ta đem tất cả những gì được ban cho họ, nhưng Ta cũng chấp nhận và chờ đợi lòng thiện nguyện và lòng quyết tâm của chính họ."

 

Với những vị lãnh đạo đất nước giàu mạnh nhất thế giới, Đức Chúa phán:

 

"Ta sẽ bảo vệ người công chính và giúp cho người này được tiếp tục trên bước đường ngăn cản sự ác."

 

Chúa không ngừng nhắc đến những nạn nhân vô tội sống trong một nước mà Đạo Thánh Chúa bị cấm cản như tại Trung Quốc. Vì vậy Món Quà Sáu Lạy (The Gift of The Six Kowtows) được Đức Mẹ ban cho nhân loại năm 2014 để chuẩn bị cho biến cố như ngày hôm nay; hầu giúp cho những người  đang tuyệt vọng vì bị nhà cấm quyền chôn (4) trong chính nhà của họ. Sáu Lạy chính là món quà cho những người tuyệt vọng, là "chìa khóa" và là "cánh cửa" để đưa linh hồn họ vào ánh sáng.

 

Dẫu cho những nạn của nhân dịch bệnh đã ra đi chưa kịp biết Chúa nhưng lòng thương xót của Ngài vẫn bao phủ lấy họ. Đức Chúa Cha diễn tả:

 

"Ta cũng để cho những kẻ nạn nhân, những kẻ đã ra đi và những kẻ vô tội được ẩn nơi Lòng Thương Xót của Ta qua chính các con thay thế cho họ, qua chính các con cầu nguyện cho họ, qua món quà (5) được đem đến đất nước của chính họ."

 

Thiên Chúa kết:

 

"Hôm nay Ta nói đến đây, hy vọng các con hiểu được điều này. Chào tất cả các con. Ta chúc bình an cho các con. Hãy thi hành nhiệm vụ của chính mình, để tiếp tục thay họ với những tiếng nói mà Chúa Thánh Thần chỉ dạy, để Ta sẽ dành những điều đó cho những người các con cầu xin và cho những đất nước mà chính họ đang chọn hướng đi. Đã đến lúc các con sẽ thấy bàn tay của Ta can thiệp."

 

 

"Ta đã chờ đợi quá lâu và chính Con của Ta vẫn và tiếp tục nài xin và chính ái nữ của Ta vẫn tiếp tục đẫm lệ, để cầu xin cho thế giới của các con.  Nhưng lòng người vẫn chai đá, lòng người vẫn cứng cõi, lòng người vẫn khước từ để thỏa mãn những gì chiếm được tại thế giới này."

 

[...] "Hãy vâng phục để theo sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần. Hôm nay các con có ái nữ của Ta, các con có sự hiện diện, đó là Con của Ta qua Bí Tích Thánh Thể, đã luôn ở bên cạnh bao phủ. Là một điều các con không thể từ chối được và không thể không tin. Hôm nay có các thiên thần, các thánh đang bảo vệ che chở, vì đây là cơ hội."

 

[...] "Sẽ còn những việc hoành hành khiếp sợ mà các con sẽ thấy trong những ngày sắp tới. Đây là giây phút mà con người phải chọn lựa, chỉ một con đường duy nhất để trở về. Còn nếu tiếp tục thì những việc đó sẽ làm cho họ đau thương, đau khổ.

 

Trích thông điệp của Thiên Chúa:

"Các con sẽ thấy bàn tay của Ta can thiệp"

Ngày 21-02-2020

 

 

(1) Trích đoạn bức thư "Vì lương tâm cắn rứt: Một Sĩ Quan Tình Báo Cao Cấp Trung Quốc phải lên tiếng," về việc phát tán vũ khí sinh học độc hại coronavirus có tên gọi SARS-CoV-2 từ Viện Vi-rút Vũ Hán. Tác giả: khuyết danh, Ngày: không ghi.

 

(2) Hội viên Pháp Luân Công bị nhà cầm quyền Trung Quốc đàn áp bằng cách: bắt giữ trái phép, hành hạ và nhiều người bị mổ lấy cơ phận đem bán.

 

Sáu Lạy (Six Kowtows) là Món Quà mà Đức Mẹ đã ban cho nhân loại ngày 3-9-2014. Vì Mẹ đã tiên đoán việc gì sẽ xảy ra cho người Trung Quốc để đem ra thực hành lúc cấp bách và trong hoàn cảnh tuyệt vọng để được Thiên Chúa cứu chữa.

 

(3) Thiên Chúa Cha đề cập đến Sáu Lạy để những ai thực hành sẽ được Ngài đưa vào ánh sáng.

 

(4) Các khúc phim trình chiếu trên internet cho thấy nhà cầm quyền Trung Quốc không có chính sách để giúp đỡ và chăm sóc người dân bị lây bệnh SARS-CoV-2. Một khi họ bị dịch bệnh, nhà cầm quyền chỉ muốn cô lập hoàn toàn bệnh nhân trong nhà bằng cách:

 

- Bắt nhiều ổ khóa tại các cửa ra vào

- Rào các cánh cửa bởi những thanh sắt

- Hàn điện các cánh cửa bằng sắt

- Đổ đất ngập những cánh cửa ra vào

 

Họ dùng những biện pháp nhất thời mà không lường một hậu quả nghiêm trọng. Khi những người trong nhà hết thuốc men, lương thực, nước uống... và bị chết. Lúc đó vi trùng sẽ phát tán ra ngoài tạo thêm những mầm mống dịch khác. Hậu quả vô lường!

 

(5) Thiên Chúa đề cập đến Món Quà Sáu Lạy (The Gift of The Six Kowtows) của Đức Mẹ cho dân tộc Trung Quốc nói riêng.

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus