The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Kinh Sáu Lạy

 

Kinh Sáu Lạy    

 

Lạy Cha Chí Thánh là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, chúng con cùng nhau sấp mình trước tôn nhan Cha, cho được kính mến, trả nghĩa công ơn Cha đã tạo dựng nên chúng con và muôn loài trong trời đất. Cha còn sai Con Một yêu dấu xuống thế để cứu chuộc chúng con. Ngài còn sai Thánh Thần Chúa đến để thánh hóa và ban cho chúng con sự sống. Giờ đây, chúng con cùng nhau sấp mình xuống hết lòng cung kính dâng lời khẩn nguyện.

 

Lạy thứ nhất

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, thờ phượng và ngợi khen Thiên Chúa Cha đã yêu thương mà tạo dựng nên chúng con bằng xương bằng thịt để nên giống hình ảnh Cha. Cha còn thổi Thần khí vào mỗi thu tạo để trở nên sinh động và có sự sống.

 

Xin cho danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến và ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

 

Chúng con kính dâng lên Cha linh hồn và trái tim con. Xin đón nhận chúng con trở về cùng Cha với lòng ăn năn thống hối. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về Thiên Chúa Cha).

 

Lạy thứ hai

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, thờ phượng và ngợi khen Chúa Giêsu, vì vâng lời Chúa Cha mà xuống thế gian, vì yêu thương loài người mà chịu nạn chịu chết trên cây Thánh Giá, để gánh tội chúng con và cả thiên hạ.

 

Xin cho chúng con loan truyền Chúa chịu chết, và tuyên xưng Chúa sống lại, cho tới khi Chúa đến.

 

 

Chúng con xin dâng lên Chúa linh hồn và trái tim con. Xin cho chúng con được ơn cứu rỗi để được hưởng nhan thánh Chúa muôn đời. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về  Chúa).

 

Lạy thứ ba

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, thờ phượng và ngợi khen Chúa Thánh Thần đang hiện diện trong tâm hồn để ban cho con sự sống và thánh hóa chúng con.

 

Chúng con tin Ngài là Ngôi Ba Thiên Chúa, là kết tinh của tình yêu giữa Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con. Chúng con phụng thờ và tôn vinh Ngài cùng với Ngôi Cha và Ngôi Con.

 

Xin dâng lên Chúa linh hồn và trái tim chúng con. Xin ban cho con đức tin, đức cậy, đức mến, bình an và niềm hy vọng. Và xin thánh hóa chúng con để trở nên đền thờ Chúa ngự. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về Chúa Thánh Thần).

 

Lạy thứ tư

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, thờ phượng và ngợi khen Chúa Giêsu Thánh Thể, vì yêu thương nhân loại nên hiến tế hằng ngày trong Thánh lễ khắp nơi trên thế giới để trở nên Mình Thánh, Máu Thánh, Linh Hồn và Thiên Tính của Chúa Giêsu Kitô nuôi dưỡng linh hồn chúng con.

 

Xin cho chúng con chuẩn bị hồn xác cách cung kính để rước Mình và Máu Thánh Chúa và để kết hiệp với Chúa mật thiết hơn. Xin đón chúng con vào cung lòng Chúa và xin làm chúng con nên bệ dưới chân Ngài.

 

Xin cho mỗi lần chúng con rước Mình và Máu Cực Châu Báu, là chúng con loan truyền Chúa chịu chết, và tuyên xưng Chúa sống lại, cho tới khi Chúa đến.

 

Xin dâng lên Chúa linh hồn và trái tim chúng con. Xin cho chúng con tôn kính, thờ lạy và kết hiệp cùng Chúa Giêsu Thánh Thể mỗi ngày trong suốt đời con. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về Mình Máu Thánh Chúa).

 

Lạy thứ năm

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, thờ phượng và ngợi khen Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu là mầu nhiệm của Đức tin và tượng trưng cho Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, cùng với Mình Thánh, Máu Thánh, Linh hồn và Thiên Tính của Chúa Giêsu, hiệp với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria đại diện cho toàn thể nhân loại trong gia đình Thiên Quốc.

 

Lạy Năm Dấu Thánh của Chúa Giêsu Kitô, Năm Dấu thánh của tình yêu, Năm Dấu thánh của ân sủng, Năm Dấu thánh của lòng Chúa thương xót. Năm dấu ấn vĩnh cửu được trao cho mỗi người chúng con. Và là giao ước mà Thiên Chúa không bao giờ từ chối khi loài người ăn năn, thống hối hoặc kêu cầu Danh Chúa.

 

Chúng con xin dâng lên Năm Dấu Thánh linh hồn và trái tim con. Xin Chúa thánh hóa và biến đổi chúng con và Giáo Hội Chúa trên trần gian. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về Năm Dấu Thánh Chúa).

 

Lạy thứ sáu

 

Chúng con cảm tạ, yêu mến, tôn vinh và ngợi khen Đức Trinh Nữ Maria là Ái Nữ của Thiên Phụ và là Thân Mẫu của nhân loại. Chúng con xin dâng lạy thứ sáu lên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria (*).

 

Trong cuộc thương khó của Chúa Giêsu, Con Mẹ, vai Ngài bị nghiền nát bởi đà ngang và không thể tiếp tục vác Thánh giá. Nhưng nhờ sức mạnh đến từ Mẹ, mặc dù không mang Thánh giá như Chúa, không bước đi siêu vẹo như Chúa, nhưng Mẹ mang trong tâm hồn và trong trái tim Mẹ, một trái tim yêu thương và cảm thông với Chúa Giêsu, để giúp Chúa vượt qua đoạn đường thương khó.

 

Chúng con xin dâng lên Mẹ trái tim chúng con và mọi sự thuộc về chúng con. Xin Mẹ dẫn đưa chúng con về cùng Chúa. Xin Mẹ dẫn dắt những người con lầm đường lạc lối quay về cùng Chúa và xin Mẹ can thiệp để mọi người nhận biết, yêu mến và thờ phượng Một Chúa Ba Ngôi. Totus Tuus (Con hoàn toàn thuộc về Mẹ).

 

Lời nguyện

 

Xin cho chúng con được cao rao lời chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh danh Chúa đến muôn đời.

 

Chúng con cầu xin nhờ danh Chúa Giêsu Kitô là Con của Cha và là Anh Cả của chúng con; là Thiên Chúa toàn năng và hiển trị, hiệp nhất làm một với Chúa Thánh Thần đến muôn thuở muôn đời. Amen.

 

-o0o-

 

(*) Đức Mẹ mong muốn loài người hướng về một Trái Tim. Một Trái Tim mà Mẹ luôn kết hiệp cùng Thiên Chúa, một Trái Tim mà Mẹ luôn hướng về những người con cái thất lạc khắp nơi trên toàn thế giới - những người con chưa biết Chúa, những người con chưa nhận ra Chúa, những người con vẫn còn khờ dại đi theo những gì thuộc về thế giới trần gian, những người con hoàn toàn sai trái.

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus