The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Lời Chúa Giêsu và nhắn nhủ của Mẹ cho người dân vô tội

 

Ngôn sứ Lucia:

 

Lạy Chúa, 1 giờ 44 phút sáng, ngày Chúa Nhật, ngày 2 tháng 2 năm 2020, tại tư gia.

 

Cảm tạ ơn Chúa đã dành cho con được đón nhận, Đấng làm chủ thế giới và nhân loại muôn thuở và muôn đời, đã thương yêu và đến với những kẻ phàm hèn như chúng con. Vì Tình Thương, vì Lòng Thương Xót vô bờ bến mà Ngài dành cho chúng con ân huệ này.

 

Ngày hôm nay, chúng con xin mạo muội để thưa với Cha và xin Cha cho chúng con gặp Đức Giêsu, Con Cha, Đấng đang ở giữa chúng con, Đấng đang sống với chúng con và Đấng qua Bí Tích Thánh Thể luôn thăm viếng và ở cùng chúng con và củng cố anh chị em chúng con bằng những lời sống động. Để hôm nay, chúng con tiếp tục thi hành và đi trên con đường mà Cha muốn chúng con đi, để nhân chứng cho tình yêu, lẽ phải và sự thật mà Cha muốn ban tặng cho toàn thế giới.

 

Giờ đây, con dừng lại để xin được đón nhận lời của Chúa Giêsu mà chúng con đang mong đợi.

Lời Chúa Giêsu

cho người dân Vũ Hán

Cha đến với chúng con lúc 2:04 sáng

(giờ Texas)

 

Các con thương yêu của Cha,

 

Những người anh chị em đang cầu nguyện và giúp cho các con được biết món quà mà Mẹ Maria chuẩn bị (*) và ban tặng cho các con, dành cho những nơi chỗ đang rớt vào tình trạng của dịch bệnh, đó là đất nước rất đông và cũng dành cho một thành phố mang tên Vũ Hán.

 

Các con yêu thương của Cha,

 

Dù các con tin Cha hay chưa tin Cha, hoặc chưa biết Cha; nhưng các con vẫn là con của Cha. Ngày hôm nay, không phải những điều đã làm nên và những điều mà các con cho đó là thiên tai hoặc dịch bệnh. Do nơi những việc của sự an bài sắp đặt ở nơi chính Ông Trời. Không!

 

Chính các con là những người nằm trong tình trạng của những nạn nhân và tất cả bởi vì chính con người trong tham lam, trong ích kỷ và trong khước quyền của Cha, từ chối Cha và hoàn toàn đã tìm đủ mọi cách trong một đời sống của thương mại, trong đời sống mà họ tìm, đó là chiến tranh (2).

 

Họ tìm tất cả những điều hơn thua và đã đem lại cho những kẻ vô tội là những người chưa biết và những người không có cơ hội biết như các con. Đó chính là, đang là một dịch bệnh khủng khiếp đã đe dọa tính mạng các con. Nhưng đây là lúc mà Cha muốn dành điều này để nói với các con. Cha đang chờ đợi tiếng kêu "Cha." Cha đang chờ đợi tiếng nói "tin vào Thiên Chúa."

 

Dù bất cứ hoàn cảnh nào, dù các con ra đi, hay các con còn ở lại hoặc các con qua được cơn bệnh dịch này. Cha vẫn sẵn sàng là một Thiên Chúa chờ đợi lòng tin của các con, chờ đợi tiếng kêu của các con và chờ đợi tất cả những gì mà các con nhìn thấy trong sự thật này. Cha đã chờ đợi các con qua bao ngàn năm. Cha hiểu được các con bị khống chế bởi một đất nước.

 

Cha hiểu được các con, các con không có cơ hội để được biết những gì mà Cha dành cho các con và các con không có cơ hội để lựa chọn cho đời sống niềm tin của chính mình. Nhưng ngày hôm nay, các con đã biết rõ những gì thuộc về các con không ai có thể cấm cản được và những gì mà các con, dù kêu một cách muộn màng, dù tin một cách muộn màng, dù trở về một cách muộn màng, nhưng Lòng Thương Xót của Cha vẫn tiếp tục mở rộng cánh tay để ôm lấy các con, để tha thứ cho các con và chờ đợi các con.

 

Cho nên, hôm nay cho dù trong nghịch cảnh có sự tuyệt vọng, nhưng Cha luôn dành cho các con tình thương của cha. Hãy tin tưởng, dù sống hay chết, dù dịch bệnh hay qua cơn dịch bệnh. Các con hãy tỉnh thức những gì cần có, để trở về với Cha và đây là điều mà các con cần tin và các con cần tuyên xưng. Các con cần chấp nhận để Cha làm những việc phi thường và can thiệp cho các con với lòng tin của các con.

 

Ai tin sẽ được, ai tìm sẽ thấy, ai gõ sẽ được mở cho. Cha là một Thiên Chúa vẫn chờ đợi sự trở về của con người và Cha tôn trọng quyền tự do của các con. Vì ngoài Cha ra, không ai là người có thể giúp các con và không ai là nguồn an ủi trong những giây phút cấp bách, trong những lúc dịch bệnh và đang lan khắp nơi trên toàn thế giới, giữa người và người đang tạo nên cho nhau.

 

Và đây cũng là giây phút mà Cha muốn các con biết linh hồn quý trọng như thế nào; mà linh hồn thì các con cần phải chuẩn bị hôm nay. Dù là những giây phút cuối cùng muộn màng, nhưng Cha vẫn chấp nhận, đón nhận, vì các con là những nạn nhân. Vì các con là những người không còn cơ hội và cũng không có cơ hội để được biết những gì mà Cha dành và ban đến cho các con.

 

Nhưng vì anh chị em các con dù là một số quá ít, dù là một số đã dấu diếm, để sống một đời sống thuộc về Cha. Vì chính tiếng kêu của họ, vì tiếng cầu nguyện của họ, vì những người hy sinh cho các con ngày hôm nay, để đem những gì các con cần biết và được biết.

 

Tất cả mỗi việc phải cần tiếng nói, phải cần tuyên xưng, phải cần sự chấp nhận thì các con mới thấu và hiểu được những gì Cha ban và cho các con, trong đời sống của thiêng liêng, trong đời sống của linh hồn và trong đời sống của thực tại ngày nay.

 

Cha lập lại một lần nữa, tất cả mọi sự đều trong sự an bài và sự quyết định tối hậu của Đức Chúa Cha, để giúp cho đất nước các con. Tất cả những gì đang xảy ra, để các con biết những gì thuộc về mình và các con có quyền quyết định và các con phải nhìn thấy. Cho dù con người có thể thống trị bao lâu, nhưng cuối cùng không trong sự thật và với một đời sống đàn áp, thì họ cũng sẽ một ngày nào đó không thể tiếp tục được và tất cả những sự quyết định ở nơi các con, đó là niềm tin và đó là Lòng Thương Xót và Ơn Cứu Độ mà Cha đã dành cho các con cách riêng và dành chung cho toàn thế giới.

 

Đây là những lời Cha dành cách đặc biệt cho các con tại Vũ Hán; qua những lời của anh chị em cầu xin. Hãy sống trong niềm hy vọng, hãy bình an khi được đón nhận và thi hành những gì mà các con tin, qua món quà Mẹ ban tặng cho các con một cách đặc biệt và cho cả toàn thế giới.

 

Bình an của Cha đến với tất cả các con.

 

Cha rời chúng con lúc 2:09 sáng.

 

-o0o-

 

(*) Chúa Giêsu muốn nhắc đến món quà Sáu Lạy (The Six Kowtows) của Mẹ Maria ban cho thế giới qua thông điệp ngày 3 tháng 9 năm 2014.

 

Tiếp theo, Lucia mời Mẹ Maria đến.

 

Mẹ đến với chúng con lúc 2:23 sáng (giờ Texas).

 

Mẹ cho biết Con Mẹ, Chúa Giêsu, luôn yêu thương mỗi người mà Thiên Chúa tạo ra; dù người đó là nạn nhân hay kẻ gây rối. Mọi người ăn năn trở về với Chúa sẽ được cứu. Mẹ cũng cho biết Chúa sẽ đổ ân sủng cho các nhà nghiên cứu để họ tìm ra vắc-xin mới và các loại thuốc để giúp chống lại vi khuẩn Corona.

 

Mẹ cũng nhắc nếu loài người không ăn năn thống hối trở về cùng Chúa thì sẽ có nhiều điều xảy ra cho thế giới hơn những gì đang xảy ra tại Vũ Hán.

 

Lòng Mẹ thương con, bất kể người đó là ai nên Đức Trinh Nữ Maria cũng cho biết có nhiều giáo phái ở Vũ Hán không công nhận Mẹ; nhưng Mẹ vẫn che chở và bảo vệ họ.

 

Mẹ rời chúng con lúc 2:46 sáng.

 

-o0o-

 

Mẹ đã thấy trước tai họa xảy ra tại Vũ Hán; do đó vào ngày 3 tháng 9 năm 2014, Mẹ đã dạy các thành viên trong nhóm Mình Máu Thánh Chúa thực hành Sáu Lạy (The Six Kowtows) để chuẩn bị hỗ trợ người dân Trung Quốc khi thảm họa xảy ra.

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus