The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Việt Nam & Venezuela

Tình hình Venezuela ngày càng đen tối vì bạo loạn có thể đi đến nội chiến và xung đột giữa các siêu cường đang tranh giành ảnh hưởng. Việc này có nằm trong kế hoạch của Thiên Chúa? Câu trả lời tại cuối bài.

 

Khi thấy nước người có biến chuyển, rồi lại nghĩ về nước mình nên chúng tôi đưa ra vài suy nghĩ và nhận định.

 

Việt Nam và Venezuela:

Nơi nào được Thiên Chúa hứa ban ?

nhưng nơi nào lãnh nhận ?

 

Khoảng 2000 năm trước Công nguyên, Đức Chúa Cha đã chọn Do thái làm dân riêng khi Ngài phán với Abraham: "Ta sẽ cho ngươi thành một dân lớn, sẽ chúc phúc cho ngươi. Ta sẽ cho tên tuổi ngươi được lẫy lừng, và ngươi sẽ là một mối phúc lành." (Gn 12:2)

 

Cách nay hơn 2000 năm, khi Chúa Giêsu ra đời tại Bethlehem, miền Judea , thời vua Herode trị vì, có ba Đạo sĩ từ phương Đông đến Jerusalem, và hỏi: "Đức Vua dân Do thái mới sinh, hiện ở đâu? Chúng tôi đã thấy ngôi sao của Người xuất hiện bên phương Đông nên chúng tôi đến bái lạy Người." (Mt 2:1-2)

 

Chúa Giêsu và mười hai Tông đồ đầu tiên là người Do thái. Nhưng người Do thái không công nhận Đức Giêsu Kitô là Chúa Cứu Thế khi xưa. Họ cũng không công nhận ngày nay, sau 2000 năm.

 

Cho đến hôm nay, Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thiên quốc đã ban cho người Việt hàng chục thông điệp báo trước, xác nhận và khẳng định là sẽ cứu Việt Nam nhưng tới nay chưa chuyển động. Trong khi đó, Venezuela chỉ nhận duy nhất một thông điệp của Đức Mẹ (tháng Dec 11, 2018) thì chỉ vọn vẹn 41 ngày sau (tháng Jan 21, 2019) đã xảy ra biến động tại nước này (ref.  Lời Mẹ cho anh Roger 12-11-2018.MP3) . Tại sao?

 

Đây là những lý do tương đối khách quan mà chúng tôi có thể ghi nhận:

 

- Người Việt trong và ngoài nước chưa đón nhận Món Quà Sáu Lạy là phương thức quay về với Thiên Chúa để được cứu rỗi. Ngoài ra, nhiều người còn chê bai, xua đuổi và không ngần ngại buông lời xúc phạm... khi được giới thiệu.

 

- Người Venezuela đã đón nhận cách niềm nở và thực hành Sáu Lạy. Hơn nữa, không chỉ giáo dân hân hoan tiếp nhận; mà còn linh mục, tu sĩ và các chức sắc trong Giáo hội địa phương.

 

Chúng tôi vô cùng khó khăn mới có thể ghi nhận được một giáo dân; nếu không muốn nói là chưa thấy ai thực hành Sáu Lạy tại những cộng đồng Công giáo người Việt hải ngoại.

 

Trong khi đó, anh Roger P. thường xuyên báo cáo và gởi hình về những giáo xứ đón nhận Sáu Lạy qua nhiều giáo phận khác nhau. Anh đi cả nước Venezuela và còn qua nước láng giềng Colombia. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất:

 

 

Người dân Venezuela đang thực hành Sáu Lạy ngay tại biên giới Colombia. Một khi họ nhận biết Sáu Lạy là món quà từ Mẹ Maria ban cho nhân loại trong giai đoạn cuối để được Thiên Chúa cứu chuộc thì những người con Chúa không chỉ phủ phục trong nhà thờ nhưng ở mọi nơi. Vì Thiên Chúa toàn năng hiện diện tại mọi nơi mọi lúc.

February 2019.

Photo was taken by Antoine.

 

Bao phủ không khí cầu nguyện trong đêm canh thức, Linh mục giáo xứ tại Tachira Ureña hướng dẫn dâng Sáu Lạy trên cầu Simon Bolivar. Đây là một trong hai cầu quốc tế nối liền Venezuela và Colombia.

February 2019.

Photo was taken by Antoine.

 

 


Many believers practicing The Six Kowtows

inside a Catholic Cathedral in Venezuela,

 October 2018.

Photo was taken by Roger P.

 

 

Many believers practicing The Six Kowtows

inside a Catholic church in Venezuela,

November 2018.

Photo was taken by Roger P.

 

 

Pastor lead a prayer practicing The Six Kowtows

inside a Catholic church in Venezuela,

December 2018.

Photo was taken by Roger P.

 

                                               

Many believers practicing The Six Kowtows

inside a Catholic Cathedral in Venezuela, January 2019.

Photos were taken by Roger P.

 

 

Many believers practicing The Six Kowtows

inside a Catholic church in Colombia,

January 2019.

Photo was taken by Roger P.

 

 

Many believers practicing The Six Kowtows

inside a Catholic church in Colombia,

February 2019.

Photo was taken by Roger P.

 

 

Kết luận

 

Giáo dân và cả giáo quyền người Việt tuy đã được mời gọi hơn 8 năm qua nhưng chưa đón nhận Sáu Lạy. Trong khi người Venezuela mới phát động trong vòng hai năm đã hân hoan đón nhận, đã thực hành và đem lại kết quả vô cùng khích lệ.

 

Điều quan trọng cần phải nêu ra là Thiên Chúa đã chọn người Đại diện đón nhận lời dạy từ Thiên quốc là một người Việt. Tại sao? Thiết nghĩ câu trả lời nằm trong câu hỏi.

 

Khác nào tình trạng của Chúa Giêsu ngày xưa. Chúa chọn dân Do thái làm dân riêng của Người mà họ không đón nhận và tiếp rước Người:

 

“Không một tiên tri, ngôn sứ nào được đón tiếp tại chính quê hương của mình.” Đức Giêsu là Ngôn sứ, nên quê hương không đón tiếp Ngài. Đó là phần số, là số mệnh của Ngôn sứ. “Người đến nhà của mình mà người nhà không đón nhận.” (Jn 1:11)

 

Tuy nhiên, trong thông điệp ban cho một nhóm mà đa số là người Việt, ngày 21 tháng 1 năm 2019, Đức Chúa Cha đã răn đe và Ngài tái khẳng định: "Nếu kẻ nào ngăn cấm các con (truyền bá Sáu Lạy) thì Cha sẽ can thiệp."

 

Ngày 11 tháng 12 năm 2018, Mẹ Maria đã hứa với anh Roger P. and nước Venezuela: "Phúc cho những đất nước nào đón nhận, phúc cho những đất nước nào đang thực hành, phúc cho những đất nước nào phủ phục trước; thì chính sự đau khổ của họ hôm nay, là chính những ngày mà họ sẽ được nâng đỡ, so với tất cả những gì khi thời gian sắp đến."

 

Đức Mẹ còn xác quyết: "Có điều gì Mẹ sẽ cho các con biết và hãy nhớ rằng sẽ có những lúc thống khổ, có những lúc đói khát, có những lúc cùng cực. Nhưng hãy chịu đựng một thời gian ngắn, thì chắc chắn sẽ có một sự đổi mới, trong chương trình của Thiên Chúa dành cho đất nước quê hương con, và dành cho dân tộc con."

 

Mẹ cảnh báo: "Chuẩn bị ngày mà Chúa sẽ đến bất cứ lúc nào, trên tầng mỗi một đất nước và mỗi một cá nhân và cũng chuẩn bị cho một tập thể. Khi có những biến cố mà hôm nay Mẹ đến với con và điều đó Mẹ muốn cho con được biết cùng với tất cả những người anh chị em, để chuẩn bị cho những ngày sắp tới và đặc biệt các con hãy để cho trái tim của mình và lòng của mình được trở nên thanh thản bình an."

 

Mẹ cho biết hiện nay là giai đoạn cuối của lịch sử nhân loại: "Cho nên đây là những giây phút, ai có tai thì nghe, có mắt thì thấy, có trái tim để cảm nhận. Những ai tin thì sẽ được, ai tìm sẽ thấy, ai gõ sẽ được mở cho như Chúa đã phán và Ngài đã hứa. Hy vọng các con hiểu được điều này, để tiến bước với món quà Sáu Lạy, mà chìa khóa được trao ban cho nhân loại của đoạn cuối lịch sử hôm nay."

 

Chúa Giêsu và Mẹ Maria là Đấng trung tín nên luôn tuân giữ giao ước. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối là người dân Venezuela sẽ chịu đói khổ một thời gian ngắn nữa. "Đúng theo luật định", nói theo ngôn ngữ của Thiên quốc. Nhưng sau đó đất nước sẽ trở nên thanh bình và sung túc; cho dầu các cường quốc dự định can thiệp bằng vũ khí qui ước hay hạch nhân để tranh giành ảnh hưởng và chiến thắng về phần mình.

 

Đến đây, nếu bạn chưa bị thuyết phục thì xin kiên nhẫn lắng nghe và đọc tiếp phần đính kèm (attachment).

 

- o0o -

 

Xin đính kèm:

 

  1. Thông điệp của Mẹ Maria ban cho Roger P. và nước Venezuela ngày 20 tháng 12, 2018

(Loi Me cho Roger m12d20y18.MP3 ) ( Xin bấm vào để nghe )

 

 

  1. Kinh nguyện Sáu Lạy (Linh ứng của Đức Chúa Thánh Thần gởi các chức sắc Việt Nam) ngày 21 tháng 01 năm 2019

(Sáu Lạy lên tàu ra khơi 01-21-19.MP3 ) ( Xin bấm vào để nghe )

 

 

  1. Thông điệp của Mẹ Maria ban cho Roger P. ngày 11 tháng 12 năm 2018

(Lời Mẹ cho anh Roger 12-11-2018.MP3) ( Xin bấm vào đây để nghe )

 

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus