The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Mùa Phục Sinh

Đại Lễ Phục Sinh 21-04-2019


Lucia:
 
Lạy Chúa, 1 giờ 26 phút, Chúa Nhật Phục Sinh tại thánh đường Thánh Têrêsa, trước cung thánh, nhà tạm, Thánh Giá, linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót, và thánh tượng Mẹ Áo Đức Bà.
 
Hôm nay là ngày Lễ Phục Sinh, ngày Chủ Nhật. Chúng con được có cơ hội đến đây để thay thế những người anh chị em trong nhóm của con, gia đình của con, và giáo xứ, cũng như tất cả những người không có cơ hội để được đến tham dự Thánh Lễ Misa, khi họ đang nằm trên giường bệnh, cũng như những giây phút hấp hối, những người đã rời khỏi Chúa, và những người chưa trở về.

Con xin được đến đây để dâng Sáu Lạy như Chúa đã dành cho chúng con mỗi một khi chúng con tham dự thánh lễ, và sau khi tham dự thánh lễ xong thì chúng con đều dâng Sáu Lạy lên Chúa. Đặc biệt ngày hôm nay là ngày Đại Lễ Phục Sinh mà Chúa đã sống lại vinh quang khải hoàn, để cho chúng con có được sự sống trong những ngày hiện tại, và những ngày sắp tới, những ngày tương lại cho linh hồn lẫn cả thể xác. 

Chúng con, trong niềm vui mừng và hân hoan đó xin đến đây để tạ ơn, cảm tạ, ngợi khen, chúc tụng, và tôn vinh Chúa. Xin Chúa đón nhận nơi chúng con như một món quà bé nhỏ để dâng kính ngày mừng Chúa Phục Sinh, cũng là ngày vinh quang khải hoàn mà Chúa đã mang lại cho thế giới một niềm hy vọng, sự sống, và hạnh phúc vĩnh cửu qua cái chết mà Chúa đã chiến thắng và đưa chúng con ra khỏi bóng tối tội lỗi.

Giờ phút này đây trong tâm tình để chúng con xin dâng kính với một lòng tôn vinh, thờ lạy và cảm tạ. Nhờ giá Máu của Đức Giêsu Kitô mà chúng con được đến với Đức Chúa Cha. Ngài đã thương đến chúng con và đón nhận chúng con, và cho chúng con cơ hội được dâng lên những lời cảm tạ, ngợi khen và tôn vinh Cha là Thiên Chúa toàn năng duy nhất, Đấng chúng con tôn thờ. 

Tất cả những gì chúng con có nơi tình thương và Lòng Thương Xót để thế hệ này và thời đại này có những người con cái, dẫu nhỏ bé, dẫu thấp hèn yếu đuối nhưng vẫn trông cậy. Nhờ chính Lòng Thương Xót chúng con mới có cơ hội để dâng kính những lời thiết tha bằng tâm hồn lẫn thể xác, lý trí trọn cả con tim.

Xin Chúa thương đón nhận và tha thứ cho chúng con. Xin thay đổi chúng con và cho thế giới được trở nên thay đổi, qua tình thương và Lòng Thương Xót, nhờ sự phục sinh vinh quang của Đức Giêsu con Cha. Và giờ đây chúng con kính dâng lên Cha Lạy Thứ Nhất.

Lạy Thứ Nhất kính dâng lên Đức Chúa Cha.

Lạy Đức Chúa Cha, chúng con thờ lạy Cha, con chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Cha. Chúng con không có lời lẽ gì hơn nữa, ngoài mỗi ngày chúng con chỉ biết thưa lên với Chúa là chúng con cảm ơn Chúa. Những gì Chúa cho chúng con ngày hôm nay là ân sủng và hồng ân được đổ tràn đầy trên chúng con mỗi một người, mỗi một ngày, và mỗi một hoàn cảnh. 

Chúng con được đón mừng ngày Lễ Phục Sinh, ngày lễ mà Đức Giêsu, con Cha đã đi qua những đoạn đường thập tự giá đau khổ để mang lại sự sống và niềm hy vọng cho chúng con, và thay thế chúng con để gánh vác tất cả tội lỗi, đổi mới thế giới và đổi mới chúng con với một tâm hồn mới, trái tim mới và hạnh phúc mới mà Chúa dành cho nhân loại chúng con ngày hôm nay, qua Lòng Thương Xót, để thứ tha cho thế giới của con người.

Lạy Chúa, phần chúng con, những người có hiểu và cảm nhận hay không thì tuỳ thuộc từ nơi mỗi một cá nhân, từ nơi mỗi một linh hồn; nhưng Chúa thì luôn luôn dành cho chúng con những ân sủng đặc biệt, dành cho chúng con một tình yêu bao la vô bờ bến. Lòng nhân hậu, nhân từ của một Đấng Thiên Chúa nhẫn nại để nhắc nhở cho chúng con đi vào ngày Phục Sinh vinh quang này, để nhận thấy được những sự đau khổ cực cùng mà Đức Giêsu, Con Chúa, đã chịu.

Sự đau lòng của Đức Chúa Cha khi nhìn Con của Ngài, dù trên hai ngàn năm, nhưng biến cố đó được lập lại để nhìn thấy tình Cha yêu thương con người và hy sinh chính người con duy nhất của mình. Cha nhìn thấy được sự cực cùng của Đức Giêsu Kitô trên từng đoạn đường thập giá, Cha nhìn đuoc giây phút cuối cùng của Ngài trên thập tự giá, và Cha nhìn được những điều Cha ban và cho để thế giới nhìn thấy.

Chỉ có Cha là một Đấng đã gởi Con của Cha đến, và Con của Cha đã chiến thắng sự chết, để dẫn cả một thế giới đi vào niềm hy vọng vinh quang lớn lao mà Thiên Chúa đã dành cho nhân loại con người, và qua Đức Giêsu Kitô chúng con được gọi Thiên Chúa là Cha, chúng con được mạnh dạn tiến đến để phủ phục, thờ lạy và tôn vinh một Đấng Thiên Chúa mà chúng con không thể từ chối những điều vốn cần nơi thân phận của con người. Đó chính là lòng sám hối ăn năn trở về, lòng kính tin, lòng kính sợ, lòng yêu mến, lòng tôn vinh, lòng tạ ơn, và tạ tội với những thiếu sót yếu đuối vẫn còn.

Nhưng lạy Cha, trong giây phút này chúng con hạnh phúc. Xin Cha đổi mới thế giới và đổi mới cuộc đời của mỗi một người chúng con, là những tội nhân, và đổi mới mọi tâm hồn để quay trở về. Nhờ chính giá Máu của con Cha để chúng con mạnh dạn tuyên xưng Thiên Chúa của tình yêu, Thiên Chúa của Lòng Thương Xót, và Thiên Chúa mà chúng con thờ lạy tôn vinh chỉ một mình Ngài duy nhất – Đấng yêu thương, Đấng tha thứ – và là một Đấng tạo dựng nên tất cả vũ trụ hoàn cầu và tạo dựng nên chúng con, để chúng con được làm con của Ngài qua Đức Giêsu đã chuộc về bằng giá Máu.

Xin cho chúng con được tôn vinh, cảm tạ, đón nhận, phủ phục và thờ lạy vinh quang của Chúa, tình yêu của Chúa, Đấng thượng trí, và là một Đấng Thiên Chúa hằng hữu, hằng sống, một Đấng Thiên Chúa nhìn và thấu hiểu đến tất cả những nhu cầu và nhu cần thiêng liêng mà Thiên Chúa đã dành cho con người trong nhân loại.

Giây phút này đây chúng con vui mừng và hạnh phúc cùng với Giáo Hội của chúng con và Giáo Hội trên hoàn vũ, cùng với tất cả những người con chiên dân Chúa và những giáo dân khắp nơi xa gần được đến để tôn thờ, cảm tạ, chúc tụng, và tôn vinh bằng tâm hồn, bằng trái tim, bằng lý trí, bằng thân xác. Xin Cha đón nhận dẫu chỉ là những điều mới mẻ đây, những điều mà con người chỉ cảm nhận trong thời gian rất ngắn, nhưng đây là sự tôn kính cần có để dâng lên Cha.

Xin Cha đón nhận để trong thế giới này vẫn còn có những tiếng nói vọng vang. Xin Cha thương đón nhận nơi lời tri ơn, biết ơn và cảm tạ của chúng con trong ngày Lễ Phục Sinh vinh quang khải hoàn của Đức Giêsu, Con Cha, mang đến cho thế giới của nhân loại, với nụ cười, với hạnh phúc, với niềm tin, với một ánh sáng mới, và với những ân sủng đầy cả niềm hy vọng trong Cha, với Cha và thuộc về Cha. Xin cho mọi người được biết, được nhận ra và trở về để tôn vinh Thiên Chúa, Đấng duy nhất chúng con tôn thờ. Amen.

Lạy Thứ Hai kính dâng lên Chúa Giêsu.

Lạy Đức Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế. Hôm nay là một ngày chứng minh Chúa đã chiến thắng sự chết, để mang lại sự Phục Sinh vinh quang khải hoàn cho con người trong nhân loại. Chúng con không còn lý do gì để từ chối bất cứ một điều gì mà Chúa đã làm cho chúng con.

Thế giới loài người đầu tiên với cặp mắt sai lầm, những người quan chức đã kết án Chúa một cách vô tội, và Chúa đã nhẫn nhịn một cách hiền lành như một con chiên bị đem đi giết. Ngài chấp nhận tất cả để cứu chuộc chúng con trong toàn thế giới, và cứu chuộc cho những con người mà họ là những người mắt thấy tai nghe, trái tim có nhịp đập nhưng không cảm nhận được sự thật và chân lý.

Cho nên Chúa muốn đổi mới thế giới qua một giáo lý từ trời cao do Đức Giêsu thực hành, để tất cả mỗi một tầng lớp, mỗi một vai trò được mở đôi mắt đức tin và hiểu rõ những gì mà Chúa đã ban và cho, để con người được trở nên cải thiện và thống hối thật sự với một Thiên Chúa đã dành cho chúng con ánh sáng Tin Mừng.

Tất cả những điều này được đến từ một Đức Giêsu Kitô. Hôm nay chúng ta được đón mừng ngày Lễ Phục Sinh, Chúa đã từ cõi chết sống lại để nhắc nhở cho từng mỗi một cá nhân chúng con đã sống trong những ngày cũ kỹ kia; những ngày nuôi tội, dưỡng tội chúng con hạnh phúc hay không và chúng con như thế nào trong cuộc sống? Xin đừng để cho trái tim trở nên ngoan cố, đông lạnh, trái tim trở nên không có cảm nhận, không có cảm giác với một sự thiêng liêng cao cả mà Thiên Chúa đã đổi về cho chúng con về phần thiêng liêng, về phần linh hồn.

Xin cho mỗi một người được trưởng thành để nhận ra những gì trong ngày hôm nay, là một sự vui mừng để cùng với tất cả mọi người, không phải chỉ là đến với một thân xác bề ngoài với cặp mắt nhưng hãy để cho con mắt đức tin nhận ra và tin những việc của Chúa làm, và cùng nhau trong sự hiệp nhất, cùng nhau cảm tạ, và tôn vinh, cùng nhau với một đời sống khi nhận ra được những điều Chúa đã làm và dành cho chúng con qua ân sủng và hồng ân lớn lao cho linh hồn.

Xin cho tất cả mọi người nhận ra giáo lý của Ngài, sự chỉ dạy của Ngài, và nhận ra cái chết đau thương của Ngài. Nhưng cuối cùng một Đấng Thiên Chúa đã đem những đau thương đó, những tội lỗi đó dìm sâu trong cái chết của Ngài. Ngài chiến thắng và giải thoát chúng con từ nơi bóng tối, trong tội và cái chết.

Hôm nay chúng con vui mừng và hạnh phúc được chính Đức Chúa Giêsu dẫn chúng con đến với Đức Chúa Cha, để được nhận Ngài là một Thiên Chúa duy nhất chúng con tôn thờ.  Điều mà chúng con cần hôm nay đó chính là cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen, tôn vinh, và tri ân qua Lạy Thứ Hai mà chúng con dâng lên Đức Giêsu Kitô của con.

Cảm tạ ơn Ngài đã dẫn chúng con đến với tình yêu qua Lòng Thương Xót, mà hôm nay Đức Chúa Cha đã dành cho nhân loại, để mở thêm cặp mắt đức tin để nhận ra những gì từ nơi mình, để sống một đời sống xin được cải thiện, hoàn thiện, và xin được một đời sống mới, nhờ sự phục sinh của Đức Giêsu, nhờ sự phục sinh của Đấng Cứu Độ, nhờ sự phục sinh vinh quang của Đấng Cứu Chúa mà chúng con tôn thờ.

Chúng con cảm tạ và chúc tụng Chúa. Xin dâng linh hồn, thể xác, dâng tất cả những khó khăn đau khổ trong cuộc đời của mỗi người trên trần thế, dâng tất cả những điều mà con người của chúng con không đứng dậy vững bởi vì tội. 

Xin giúp chúng con nhận ra ánh sáng Phục Sinh trong ngày Đại Lễ hôm nay để đổi mới thế giới, đổi mới lương tâm con người, đổi mới trái tim chân thành chân thật, đổi mới để đến với Thiên Chúa của tình yêu mà chúng con không thể từ chối và không thể không tin một Đấng Cứu Chúa đã và đang cho chúng con cơ hội được đổi mới cuộc đời, được thánh hoá, biến đổi, và được phục sinh với Ngài, để tẩy rửa đi tất cả tội lỗi xấu xa mà con người đã và đang, qua bao nhiêu thế hệ.

Mỗi một cá nhân chúng con đang nằm trong tình trạng giới hạn đức tin cho nên chúng con không thấy được và hiểu được chiều cao, chiều sâu, chiều rộng với một tình yêu của một Thiên Chúa đã chết cho con người để chúng con được sống, thì xin cho chúng con được sống một cách xứng đáng với những ân huệ được ban, với một Đại Lễ để nhắc nhở cho con người qua những cuộc đau khổ cực cùng của Đức Giêsu.

Ngày hôm nay chúng con được đón sự tự do, được đón một tình yêu mà Ngài dành cho chúng con qua một giáo lý mới, để chúng con cùng nhau với thân phận không có gì mà bao lần vấp phải, nhưng nhờ chính sự yêu thương tha thứ của Ngài, nhờ sự phục sinh và thắng được qua cái chết để đem chúng con trở về.

Chúng con đồng lòng trong sự hiệp nhất dễ dâng Lạy Thứ Hai lên Đức Giêsu Kitô, Đấng chúng con tuyên xưng, Đấng chúng con tin, Đấng chúng con thờ lạy, Đấng đã đem đến cho chúng con sự giải thoát, đã đưa chúng con ra khỏi bóng tối để chúng con được sống trong niềm hy vọng vào một Đấng Thiên Chúa đầy quyền năng, đầy yêu thương, một Đấng Thiên Chúa đầy vinh quang, mà chúng con và mọi người đều phải bái gối, thờ lạy, tôn vinh, phủ phục, và bái lạy, để xin được tạ tội, xin được thứ tha, xin được sám hối ăn năn, và xin được đổi mới đời sống chúng con trong tình yêu và sự phục sinh vinh quang của Đấng Cứu Chúa, là Đức Giêsu Kitô, Chúa của chúng con, Đấng chúng con tin. Amen.

Lạy Thứ Ba kính dâng lên Chúa Thánh Thần.

Lạy Chúa Thánh Thần, là tình yêu, là ánh sáng, là chân lý, và là sự thật. Nhờ Đức Giêsu Kitô mà chúng con được đón nhận Thánh Thần Thiên Chúa; Ngài vẫn ở với chúng con, và đang hiện diện với chúng con, và vẫn nâng đỡ chúng con để dẫn chúng con và giúp chúng con bằng sự thiện, giúp chúng con phân biệt được giữa thiện và ác, giúp chúng con phân biệt được giữa đúng và sai, giữa thật và giả, giúp chúng con trong đời sống của con người: yếu đuối, thấp hèn, và tội lỗi. 

Nhớ chính Ngài để chúng con được đón nhận ánh sáng, nhờ chính Ngài để chúng con hiểu biết công cuộc cứu độ của Đức Giêsu, nhờ chính Ngài để chúng con đến gần với Đức Chúa Cha, qua tình yêu và Lòng Thương Xót của Ngài. Nhờ Chúa Thánh Thần để chúng con hiểu biết những gì tốt đẹp nhất trong chân thiện mỹ mà Chúa đã dành cho đời sống thế gian, dành cho đời sống của linh hồn. Nhờ Chúa Thánh Thần để chúng con biết yêu thương, biết tha thứ, biết học hỏi những sự tốt đẹp nhất trong giáo lý duy nhất để chúng con được trở thành những người con của Thiên Chúa một cách xứng đáng.

Lạy Chúa Thánh Thần, thế giới của ngày nay có biết bao nhiêu sa đọa, nhưng chúng con vẫn tin rằng Chúa là một Đấng luôn dẫn dắt, Chúa là một Đấng luôn luôn cho chúng con cơ hội. Chúa là một Đấng soi sáng để đẫn dắt niềm tin và đức tin được trổi dậy với chiều sâu, chiều cao, chiều rộng, để nhận thấy được những gì cần thiết nhất cho đời sống của linh hồn, và nhận thấy tình yêu mà chúng con cần nhất trong mỗi một người, trong mỗi một thời đại, và trong mỗi một tầng lớp và mỗi một vai trò.

Đó là tình yêu Thiên Chúa dành cho con người, để chúng con được đổi mới qua giáo lý của Ngài, để chúng con cảm nghiệm được tình yêu mà Thiên Chúa Cha đã dành cho nhân loại, và Chúa Giêsu dành cho nhân loại qua công cuộc cứu độ. Và Chúa Thánh Thần yêu con người mà nhẫn nại ở lại cho đến ngày hôm nay để giúp cho chúng con trên con đường trở về, chưa trở về, chưa hiểu, hay còn non nớt đức tin. 

Xin Ngài giúp chúng con để chúng con bước thêm một bước nữa với một cặp mắt mà Thiên Chúa ban cho để thấy được tình yêu của Chúa, để được đón nhận Đại Lễ Phục Sinh nói gì với chúng con? Và Chúa đã chết những ngày vừa qua trên đoạn đường Thập Tự Giá, để hôm nay mang chúng con từ bóng tối trở về thì xin cho chúng con sống một cách xứng đáng để đón nhận ân sủng của Chúa Thánh Thần trong sự hiểu biết, và quyết tâm để trở thành những con người xứng đáng.

Chúa đã cứu chúng con và cho chúng con được hiểu biết thêm Bảy nguồn ân sủng để cuộc đời chúng con được đổi mới qua Thánh Thần Thiên Chúa – Đấng chúng con tin, Đấng chúng con cảm tạ và tôn vinh, Đấng duy nhất mà chúng con tôn thờ: Ngôi Cha, Ngôi Con và Thánh Thần, đầy quyền năng, đầy tình yêu, đã dẫn chúng con vào ánh sáng, và đưa chúng con ra khỏi bóng tối để chúng con mạnh dạn, để chúng con can đảm tuyên xưng, và thờ lạy Đấng Thiên Chúa mà hôm nay chúng con dâng kính với Lạy Thứ Ba. 

Chúng con không có gì xứng đáng ngoài một món quà xin dâng lên Chúa đây. Xin cho linh hồn lẫn thể xác, lý trí trọn cả con tim thay thế cho những người anh chị em khắp nơi xa gần để được trở về trong sự phủ phục đầu phục, và nói nên lời cảm tạ với ngày mừng Đại Lễ Phục Sinh.

Chúng con cảm tạ Đức Chúa Cha, Đức Chúa Giêsu, và Đức Chúa Thánh Thần. Xin tiếp tục dẫn dắt chúng con mở mắt, mở lòng và mở con tim quay trở về để tìm được chân lý sự thật do Ngài ban cho. Amen.

Lạy Thứ Tư kính dâng lên Mình Máu Thánh Chúa Kitô.

Lạy Mình và Máu của Đức Giêsu Kitô. Chính Ngài đã nuôi dưỡng chúng con và cho chúng con cảm nhận được tình yêu trước khi Ngài bước vào cuộc tử nạn. Ngày hôm nay dấu chỉ đó, sự thiêng liêng cao cả đó vẫn tiếp tục cho chúng con sự sống và nguồn an ủi cho đến thế kỷ nhân loại ngày nay.

Lạy Đức Giêsu Kitô, Chúa của chúng con, qua Thánh Thể của Ngài. Khi nói đến cuộc tử nạn, khi nói đến huyền nhiệm cao cả của Bí Tích Thánh Thể, và khi nói đến buổi Tiệc Ly đầu tiên và cuối cùng mà Đức Giêsu đã để lại cho các môn đệ, cũng như truyền lại cho thế giới nhân loại ngày nay, để chúng con cung kính và thờ lạy, để chúng con hiểu được ý nghĩa của tình yêu vô biên bất tận mà Chúa đã dành cho từng mỗi một linh hồn của chúng con trong thượng trí của Ngài. 

Ai có thể thấu hiểu Đấng Thiên Chúa hạ mình và thu mình trong một tấm bánh nhỏ để nuôi dưỡng con người trần gian? Nhưng đối với chúng con thì vẫn là những ngày xa lạ, là những ngày lạc lõng, những ngày khô khan nguội lạnh, những ngày không cảm giác, và những ngày đang và đã xúc phạm.

Xin cho chúng con nhận ra được giây phút này, nhận ra Lạy Thứ Tư này để chúng con dâng lên với tâm tình tạ tội, dâng lên những sự thiếu sót yếu đuối, dâng lên những ngày bất kính, và dâng lên những ngày thiếu tôn trọng mà chúng con đã thực hành với sự vô tri.

Những lúc chúng con vô tình cũng như cố ý, xin Chúa thương tha thứ để chúng con có sự suy nghĩ, có sự hiểu biết, có sự cảm nghiệm với Mình và Máu Chúa, là của nuôi linh hồn, là một Đấng Thiên Chúa đang hiện diện và ngự trị để an ủi, để yêu thương, và để dưỡng nuôi linh hồn chúng con.

Xin cho chúng con trong giây phút này với tâm tình tạ ơn, biết ơn và tri ân, để qua sự Phục Sinh vinh quang của Đức Giêsu vào ngày Đại Lễ này để tưởng niệm lại những gì mà Chúa đã làm cho chúng con với những dấu chỉ, với những dấu vết – là một sự gặp gỡ thiêng liêng qua thánh lễ mà cuộc đời của chúng con có cơ hội để được nói lên những lời thiết tha và được dâng lên những lời mà con người chúng con cần phải có để tạ ơn, tri ân, và biết ơn một Đấng Thiên Chúa đã chờ đợi và dành cho chúng con tất cả.

Ngày hôm nay tất cả những gì mà chúng con có không tự nơi mình, mà chính Thiên Chúa dành và ban, để chúng con cúi đầu thờ lạy, để chúng con dâng lên tâm hồn thể xác với những ngày thiếu sót, yếu đuối, với những ngày xúc phạm, vi phạm, với những ngày thờ ơ, những ngày chúng con đón rước Chúa một cách bất xứng.

Ngày hôm nay chỉ biết những gì chúng con đang có. Đúng! Chính Chúa đã đến, Chúa đã tỏ hiện và Chúa đã thúc đẩy để chúng con được nhận ra một Đấng Thiên Chúa. Không thể nào từ chối được những điều chúng con cần có để dâng lên Ngài, với một trái tim sám hối ăn năn, để trở lại với một Đấng thiêng liêng, một Đấng Thiên Chúa mà chúng con cần phải cung kính, thờ lạy. 

Cảm tạ muôn vạn hồng ân Chúa ban, cảm tạ vì Ngài vẫn nhẫn nại yêu thương và Ngài vẫn ở lại với chúng con; cảm tạ sự hiện diện hữu hình nhưng đang hiện hữu giữa nhân loại qua Thánh Thể của Ngài. Chúng con đến với Ngài để chúng con tôn vinh và cảm tạ Ngài, chúng con đến để phụng sự và thờ lạy, chúng con đến để viếng thăm, chúng con đến để ủi an một Đấng Thiên Chúa ban ân sủng đến cho chúng con, để chúng con có thêm sự bình an, thêm mạnh mẽ, ban cho chúng con thêm sức sống, và được chữa lành linh hồn lẫn thể xác với một tình yêu tuyệt đối của Thiên Chúa dành cho con người qua Thánh Thể. 

Bấy nhiêu đó cũng chưa có thể diễn tả được những gì Chúa trao ban, cho nên ngày hôm nay chúng con xin dâng lên Chúa với Lạy Thứ Tư với một tấm lòng tan nát, với một tấm lòng yếu đuối thấp hèn, với một tấm lòng chưa trọn vẹn, một tấm lòng vẫn còn rất nhiều điều chi phối trong cuộc sống.

Giây phút này xin Chúa cho chúng con nhận ra được tình yêu của Ngài, nhận ra một tấm lòng sám hối cần có bằng con tim của chúng con, nhận ra những điều mà chúng con xin đại diện mọi tầng lớp, mọi vai trò, để linh hồn lẫn thể xác xin thuộc về Chúa, với một tấm lòng dốc lòng tri ân, dốc lòng cảm tạ, dốc lòng trở về, dốc lòng sám hối, để được tôn vinh và thờ lạy Chúa, là Đấng Thiên Chúa duy nhất mà chúng con tôn thờ.

Xin cho tất cả mọi người anh chị em khắp nơi xa gần có những giây phút tỉnh thức lại để đến với Chúa Giêsu Thánh Thể. Nơi đó là một thiên đàng mà Chúa đang hiện diện giữa chúng con, nơi đó cũng là một Đấng Thiên Chúa Ngài luôn luôn luôn tiếp nhận tất cả những ai đến tìm Ngài, nơi đó là một nơi hạnh phúc và bình an mà chúng con cần có trong cuộc sống.

Xin Chúa cho chúng con mở mắt, mở lòng để hiểu rõ những gì mình đang có, để chúng con phải biết trưởng thành khi Chúa còn bên cạnh, với những lời thiết tha dâng lên Ngài, những lời cầu xin với Ngài. Đừng để quá trễ và quá muộn! Amen.

Lạy Thứ Năm kính dâng Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu.

Lạy Năm Dấu Thánh của Đức Giêsu Kitô, đi vào công cuộc cứu độ của Đức Giêsu để hôm nay bằng chứng những gì mà Chúa đã làm trên 2000 năm. Hôm nay mang lại gì cho con người? Điều gì để nhắc nhở cho con người và điều gì con người cần có để được biết?

Đó chính là Năm Dấu Thánh của tình yêu, đổi lấy cho chúng con sự sống, đổi lấy cho chúng con Lòng Thương Xót, đổi lấy cho chúng con từ nơi bóng tối trở về, đổi lấy cho chúng con qua những ân huệ lớn lao, và đổi lấy cho chúng con một dấu ấn vĩnh viễn muôn đời trong ơn tha thứ.

Tất cả những sự cực cùng mà Đức Giêsu, đã chịu để hôm nay mỗi một người chúng con được đón nhận dấu ấn với ơn tha thứ. Xin cho chúng con hiểu như thế nào qua những đoạn đường vừa qua để chuẩn bị đón một Đại Lễ Phục Sinh với sự đau khổ cực cùng mà Đức Giêsu chịu tất cả để chúng con được tồn tại đến ngày hôm nay.

Năm Dấu Thánh đã đổi về bằng một công cuộc lớn lao cho linh hồn của chúng con. Chúng con là gì? Chỉ là một hạt cát, hạt bụi với những tội lỗi, nhưng Chúa vẫn yêu thương đổi về cho chúng con bằng một tình yêu cao cả, bằng một tình yêu để cứu sống con người trong tội, một tình yêu để dẫn chúng con về với chân lý, qua một dấu thánh.

Chúng con tôn vinh Đức Chúa Cha, Dấu Thánh Thứ Nhất, cảm tạ và ngợi khen Lòng Thương Xót của Ngài, cảm tạ ơn Đức Giêsu Kitô, Dấu Thánh Thứ Hai, qua công cuộc cứu độ trọn vẹn, Ngài đã phục sinh vinh quang, mang sự sống, niềm tin và đức tin cho con người, và một dấu ấn được mang đến cho con người. 

Cảm tạ ơn Chúa Thánh Thần. Ngài vẫn là một Đấng Thiên Chúa của tình yêu dẫn chúng con từ bóng tối trở về với ánh sáng, Ngài cũng là một Đấng thượng trí dẫn dắt chúng con ra khỏi một thế giới đầy cả những cạm bẫy, đam mê. Có Ngài, với Ngài cuộc đời của chúng con được đổi mới trong Thần Khí của Thiên Chúa, vì sự tốt đẹp nhất của chân thiện mỹ mà Chúa đã dành cho chúng con trong thế giới của loài người nhân loại qua Dấu Thánh Thứ Ba.

Dấu Thánh Thứ Tư là một sự huyền nhiệm cao cả vẫn tiếp tục tỏ hiện vinh quang của Ngài cho thế giới – một Đấng củng cố cho đức tin, một Đấng nuôi dưỡng linh hồn, một Đấng vẫn lắng nghe, một Đấng vẫn chữa lành, một Đấng ban cho chúng con sự sống, bình an, và những niềm hy vọng đang có, để chúng con được biết chỉ có Thiên Chúa dành cho chúng con những đặc ân lớn lao cao cả. Nếu muốn nhận được những đặc ân này, để hiểu rõ được những gì thuộc về mình thì chúng con phải biết một người.

Đó là Mẹ Maria, Dấu Thánh Thứ Năm – một trong Năm Dấu Thánh mà Chúa Thánh Thần muốn chúng con được biết. Vì chính Mẹ là người chứng kiến, chính Mẹ là người thay thế thế giới của loài người. Mẹ là một đấng vâng lời Thiên Chúa Cha để hoàn tất trách nhiệm trong đoạn đường cùng với Đức Giêsu qua công cuộc cứu độ của Ngài, và đồng hành với Ngài.

Và cuối cùng là một người ở lại để dẫn dắt chúng con những gì cần đối với Thiên Chúa, và hiểu rõ ý nghĩa của dấu ấn vẫn còn tồn tại và có giá trị cho đến hơi thở cuối cùng của từng mỗi một người và mỗi một linh hồn chúng con. Tất cả những điều này vốn là từ một người Mẹ yêu thương thinh lặng đó, suy niệm cả một cuộc đời để dạy cho con khi cấp bách nhất và cần thiết nhất.

Cho nên ngày hôm nay Năm Dấu Thánh là một sự khẳng định cho chúng con, để đổi về một dấu ấn vĩnh viễn trong ơn tha thứ. Chúa đã tha thứ cho chúng con nhưng chúng con có xứng đáng để được tha thứ hay không? Chúng con biết thế nào để được tha thứ, để đón nhận được điều đó, và nơi đó là một nơi chính Đức Giêsu đã dọn sẵn cho chúng con bàn tiệc thánh.

Qua Năm Dấu Thánh để chúng con được phục sinh với Ngài, Năm Dấu Thánh để chúng con được hoà nhập, xứng đáng để được bước vào một nơi Chúa dọn sẵn, và hòa nhập với một đời sống với giáo lý, chân lý do Đức Giêsu mang đến.

Ngày hôm nay tất cả những gì vốn trong thiêng liêng đang hiện hữu để dẫn dắt và đưa con người trở về với công lý, công chính và sự thật, để tất cả mọi người chúng con không mất đi tất cả những gì tốt đẹp nhất mà Thiên Chúa ban tặng cho chúng con. Ngày hôm nay Năm Dấu Thánh chúng con tuyên xưng, chúng con cảm tạ, chúng con tôn vinh và chúng con đã được đón nhận cuốn sách dành riêng cho từng cá nhân với Năm Dấu Thánh, qua công cuộc cứu độ và sự Phục Sinh vinh quang qua cái chết của Ngài mang lại cho chúng con.

Lòng Thương Xót và tình yêu tồn tại để con người được trưởng thành mạnh mẽ để đi ra khỏi bóng tối, quay trở về để được đón nhận giáo lý của Chúa, để được cải thiện hoàn thiện, và cùng nhau trong sự hiệp nhất phủ phục, thờ lạy, tôn vinh. Đó là Lạy Thứ Năm chúng con kính dâng lên Chúa.

Cảm tạ Chúa, nhờ chính Món quà Sáu Lạy này để chúng con hiểu rõ những gì mình đang có trong thiêng liêng để quyết tâm sám hối ăn năn trở về. Nhờ vào ơn Chúa, và sự thúc đẩy trong niềm tin để chúng con được nhờ sự giá trị quan trọng của dấu ấn vĩnh viễn dành cho mỗi một tội nhân, để trở thành những hối nhân, để trở thành những chứng nhân, và trở thành những chứng nhân đang có mặt tại thiên đàng.

Hãy hiểu sự giá trị quan trọng đó mà sám hối thật lòng, mà ăn năn thật lòng để quay trở về quy thuận và quy phục Thiên Chúa, với bái lạy mà chúng con kính dâng cùng với Triều thần thánh thiên quốc chúc tụng, ngợi khen, tôn vinh, và cảm tạ sự Phục Sinh vinh quang của Đức Giêsu mang lại cho toàn thể nhân loại. Amen.

Lạy Thứ Sáu kính dâng lên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria và xin cho sự toàn thắng của Mẹ.

Lạy Thứ Sáu chúng con kính dâng lên Đức Chúa Cha. Lạy Đức Chúa Cha đã biết chúng con với thân phận yếu đuối, thấp hèn, Cha đã biết thế giới này không một ai có thể trọn vẹn nhân đức, có thể trọn vẹn như Thánh ý của Cha mong muốn và khao khát, cho nên Cha đã chọn một người Mẹ, một người Mẹ toàn vẹn, một người Mẹ đã vâng phục Đức Chúa Cha, một người Mẹ đã hoàn toàn thi hành tất cả những mệnh lệnh mà Đức Chúa Cha đã ban đến cho nhân loại, một người Mẹ đã sống một đời sống nhân đức trọn vẹn trọn cuộc đời trong Thánh ý của Thiên Chúa. Hôm nay chính người đó là người mà Cha trao ban cho nhân loại, là gương mẫu sáng cho toàn thể thế giới.

Cha cũng chọn Mẹ được trở thành một người Mẹ của Ngôi Hai xuống thế, một người Mẹ của toàn thể nhân loại, một người Mẹ của tình yêu, một người Mẹ của Lòng Thương Xót, một người Mẹ của Thánh Thể, một người Mẹ của Đấng Cứu Độ, một người Mẹ của Ngôi Lời Nhập Thể, một người Mẹ của toàn thế giới, một người Mẹ của mọi tầng lớp, mọi vai trò, một người Mẹ của mỗi một tội nhân, mỗi một thánh nhân, mỗi một nạn nhân, mỗi một phạm nhân, mỗi một hối nhân, mỗi một chứng nhân và mỗi một linh hồn nơi chốn luyện hinh, Mẹ của Giáo Hội, và Mẹ của các linh mục tu sĩ.

Tất cả những điều này với những danh hiệu, tước hiệu không thể từ chối được. Chỉ có bấy nhiêu đó đã đủ trả lời với những gì mà ngày hôm nay chúng con được đón nhận nơi một món quà kỳ diệu Mẹ ban tặng và chỉ dạy cho chúng con.

Xin cho chúng con được dâng lên Mẹ với Lạy Thứ Sáu, với những tâm tình để dâng kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria, dâng lên với lòng tri ân, biết ơn, với lòng tôn kính, và lòng tôn vinh một người Mẹ yêu thương, vẫn âm thầm để dẫn dắt thế giới quay trở về với Chúa, dẫn thế giới đến gần với Chúa, dẫn thế giới để hiểu công cuộc cứu độ của Đức Giêsu Con Mẹ.

Mẹ dẫn thế giới đến với Thánh Thể của Chúa, vẫn còn tồn tại giữa thế giới này, dẫn con người đến với Năm Dấu Thánh để được đón nhận dấu ấn mà chúng con cần được biết giá trị quan trọng, dẫn con người đến và trở về với Thiên Chúa Cha bằng một tấm lòng cần có nơi sự xứng đáng với thân phận con người, và cũng dẫn con người đến với Chúa Thánh Thần để hiểu rõ những gì cần xin, cần dâng, cần tạ tội, cần tri ân, cần sám hối ăn năn, và cần trở về với Ngài bằng con tim của mình.

Tất cả những điều này vốn không tự động mà chính nhờ một người Mẹ yêu thương, thinh lặng và đầy cả khôn ngoan trong Chúa Thánh Thần, để dẫn dắt và cứu con người trong một thời đại cấp bách, trong những biến cố đã và đang, trong những việc mà con người hôm nay đã xa lìa và rời khỏi đức tin, và đã mai một rất nhiều trong cuộc sống cần có với một giáo lý mà Đức Giêsu đổi về cho con người trên trần thế.

Mẹ cũng dẫn dắt những người con cái qua những sự hiểm nguy của linh hồn, đang bị bách hại giữa một thế giới tự do và văn minh, bọc xác của một thời đại, đã khiến những con người rớt vào tình trạng lôi cuốn của xã hội, với một đời sống văn minh, và mai một mất đi đức tin và vẫn còn những tội ác lan tràn khắp đó đây.

Ngày hôm nay Mẹ không dạy chúng ta làm bất cứ một điều gì để đi ngược lại hoặc có những khác biệt. Mẹ dạy chúng ta về với Chúa, Mẹ dạy chúng ta phủ phục và thờ lạy Chúa. Mẹ dạy chúng ta kêu cầu danh Chúa, Mẹ dạy chúng ta đón nhận ơn Chúa Thánh Thần, để chúng ta biết đúng biết sai, biết phải biết trái, biết thiện và ác, biết thật và giả, để cuộc sống chúng ta được bảo vệ bởi nơi Thiên Chúa của tình yêu qua Lòng Thương Xót.

Ngày hôm nay có rất nhiều sự kỳ diệu để chúng ta cảm tạ ơn Mẹ trong ngày Phục Sinh vinh quang của Đức Giêsu, qua ngày Đại Lễ. Chúng ta thấy Mẹ là một người Mẹ đồng hành với Đức Giêsu qua những đoạn đường Thập Tự Giá cực cùng đau khổ, nước mắt tuôn rơi đẫm lệ nhưng Mẹ vẫn tiếp tục vâng phục cho đến giây phút cuối cùng, dẫu là tan nát cõi lòng; và cuối cùng Mẹ đã chờ đợi được ngày Chúa đã chiến thắng sự chết.

Hôm nay Mẹ dẫn chúng ta đi vào với sự Phục Sinh của Đức Giêsu Kitô Con Mẹ. Mẹ muốn chúng ta được tiếp tục đón nhận Lòng Thương Xót mà Chúa đã dành cho con người, và sống như thế nào để đáp lại xứng đáng với thân phận của con người và thế giới của ngày nay, để cùng nhau hiệp nhất và trở về, bái lạy và thờ lạy, là một điều duy nhất thuộc về dân riêng của Chúa, để thuộc về những người đầu phục, thuộc về những người phủ phục, và thuộc về những người được đổi mới trong ánh sáng của Đức Giêsu Kitô, Chúa Phục Sinh. 

Cho nên ngày hôm nay sự kỳ diệu hạnh phúc mà chính Mẹ dành cho chúng ta để chúng ta được cảm nghiệm từ linh hồn lẫn thân xác bằng con tim, bằng đời sống cầu nguyện, bằng một sự tuyên xưng, bằng một sự tuyệt đối của linh hồn, cùng nhau trong sự hiệp nhất mà ăn năn sám hối, để trở về với một Đấng Thiên Chúa mà chúng ta tuyên xưng bằng chính bái lạy mà chúng cùng nhau hiệp nhất trong mọi tầng lớp, mọi vai trò.

Xin cho chúng con được thay thế tất cả những người anh chị em khắp nơi để xin được dâng kính như một sự bắt đầu, nhưng là mọi sự khởi đầu cho chúng con được đến gần với Chúa. Và giờ đây chúng con xin vô vàn cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa, là Thiên Chúa của chúng con, là Thiên Chúa của tình yêu, là ánh sáng và sự sống, là chân lý, và là sự phục sinh vinh quang.

Xin cho những người đang nằm trong bóng tối được trở về với ánh sáng, được sự cứu giúp và được đổi mới, một thế giới đang cần, để chúng con nhờ ơn Chúa để được mạnh dạn hiểu những gì thuộc về mình khi chúng con thuộc về Chúa, với sự chúc phúc của Chúa, qua sự bái lạy mà chúng con tuyên xưng, để mọi tầng lớp, mọi vai trò được đến gần với Chúa, và đến với Chúa Giêsu Thánh Thể để được đón nhận những gì thuộc về mình trong bình an, hạnh phúc cần có, vốn có.

Con cảm ơn Mẹ đã dành cho chúng con cơ hội để được dâng lên với Thánh Cả Giuse với những lời thiết tha. Xin Ngài cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho Giáo Hội, cầu nguyện cho đời sống của con người biết trách nhiệm, liêm chính, công chính, và luôn thuộc về Chúa.

Xin ba Tổng Lãnh Thiên Thần che chở, bảo vệ. Xin các Thiên Thần Bản Mệnh và các Triều thần thánh thiên quốc xin che chở và bảo vệ thế giới loài người chúng con đang trong cảnh với một thế giới tự do, quên đi những gì thiêng liêng cao cả với một lòng cung kính cần có. Cũng xin các ngài dẹp tan đi tất cả những bẫy rập của thần dữ, để cứu chứng con và giúp chúng con trong sự khống chế của hiện tại mà con người đang mắc phải để lìa xa Thiên Chúa, sống trong sự phản nghịch, và sống trong sự ngoan cố, cứng lỳ.
  
Chúng con cũng xin với thiên thần, các thánh cầu bầu cùng Chúa, và xin các thánh, là gương sáng cho thế gian, xin cho chúng con được học gương như các ngài, can đảm, tìm được chân lý, và sống một đời sống thực hành nơi sự chỉ dạy của Chúa, qua các ngài, để chúng con được mạnh mẽ đức tin, để tuyên xưng cầu bầu với một Đấng chúng con tôn vinh, cảm tạ, thờ lạy, bái lạy, phủ phục và xin được trở về với lòng sám hối ăn năn, và xin được cải thiện, hoàn thiện.

Nhờ sự cầu bầu của các ngài, và lời cầu nguyện của các ngài để chúng con được sớm trở nên những con người xứng đáng hơn với tình thương, với Lòng Thương Xớt và được cải thiện để trở thành những người chiến thắng, là những chiến sĩ, dũng sĩ để làm chứng cho Đức Giêsu Kitô để những tội nhân được trở nên những hối nhân, và những hối nhân trở thành chứng nhân mà chúng con xin được dâng kính, và những chứng nhân được trở thành những vị thánh tại thiên đàng.

Chúng con chúc tụng, tôn vinh, và ngợi khen, hiệp cùng với thiên đàng, và cùng với Triều thần thánh thiên quốc để cảm tạ, tôn vinh ngày Chúa Phục Sinh vinh quang khải hoàn, tiếp tục đón nhận Lòng Thương Xót để được tái sanh và đổi mới trong thế giới mà chúng con khẩn nguyện cầu xin. Xin Chúa thương đón nhận và can thiệp cho chúng con. Amen.

Lucia xin được kết thúc lúc 1 giờ 58 phút ngày Chủ Nhật, tháng 4, ngày 21, năm 2019, tại thánh đường Thánh Têrêsa vào ngày Lễ Phục Sinh vinh quang mà Đức Giêsu  đã dành cho chúng con. Xin cho chúng con được đổi mới, và trở thành những con người được trở thành dân riêng của Chúa, và nhờ ơn cứu độ để mỗi một người chúng con sống đổi mới trong tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa. 

Chúng con xin thờ lạy Chúa, chúc tụng Chúa, và ngợi khen Chúa, trong Danh thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Tất cả những gì Chúa muốn xin Chúa dành cho chúng con cơ hội để làm chứng cho Chúa, để đem Sáu Lạy này đến với thế giới, đang cần trong ngày Đại Lễ Phục Sinh, và trong những ngày tháng sắp tới. Amen.

Exulted!

Christus triumphavit

 

Mừng vui lên!

Chúa đã khải hoàn

 

Christus Vincit

Christus Regnat

Christus Imperat

 

Chúa Kitô chiến thắng

Chúa Kitô thống trị

Chúa Kitô truyền lệnh

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Mời vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

 - nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

 - nrttej.org

Rước Mình Thánh Chúa Ra Thế Giới

- EucharisticJesus.net

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus