The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Các con hãy luôn cầu nguyện

CHA MUỐN CÁC CON HÃY LUÔN CẦU NGUYỆN!
2 tháng 12 năm 2011 - 1:05 p.m.

W. Adoration Room
 

Lucia:

Thưa Cha hôm nay con bước vào nhà tạm không thấy một người nào ngoài Bí Tích Thánh Thể. Cha đang ở đó với tấm bánh trắng tinh, tinh khiết không gian rộng lớn của một ngôi nhà nguyện trống trải, rộng lớn, không người viếng thăm. Con chợt nghĩ ra tại sao con lại đến đây ngày hôm nay?

Cha:

Phải, ý Cha muốn con đến đây và thấy sự thật cô đơn trống vắng mỗi ngày mà Cha phải chịu, chẳng những nơi đây và còn bao nhiêu chốn nữa. Nhốt Cha trong căn nhà nguyện nhỏ bé kia, thỉnh thoảng ít người lui tới rồi để Ta cô đơn một mình lặng lẽ mỗi ngày và mỗi ngày.

 

Ta chờ và chờ đợi những đứa con và những đứa ở xa chưa về và những đứa đang sống trong tội lỗi, chưa bao giờ hiểu biết, chưa bao giờ hiểu rằng Ta đang ở đây và đến đây để cứu giúp chúng con và dẫn đưa chúng con trong sự chở che mà chính máu Ta đã rửa sạch tội chúng con.

Các con ơi, chừng nào các con mới hiểu nỗi lòng của Ta? Vì yêu thương các con Ta bỏ tất cả những gì của một đấng quốc vương trên trời dưới đất đều phải quy hàng và phục tùng. Ta đến đây để ẩn mình trong Bánh Thánh nhỏ này, thu hồi hình dáng vỏn vẹn chỉ một tấm bánh nhỏ,gói trọn tâm tình yêu thương để sống với loài người và để ở với loài người dưới bầu trời Ta tạo dựng nên và chứng kiến cuộc sống thế gian mỗi một ngày bao nhiêu việc xảy ra hàng ngày trên thế giới.

Từ việc xã hội, giáo hội ngay trong gia đình các con và mỗi một người trên thế giới này. Bao đau thương, bao oan nghiệt, bao cay đắng, bao tàn ác, bao khốn đốn, bao lọc lừa, bao vô nhân tính mà con người và con người đối xử với nhau. Bao tội ác, bao giết người, bao hình thức ghê tởm, hãi hùng, ghê sợ của loài người làm ra. Mặt người, dạ thú, tâm cang do loài quỷ dữ điều khiển, bán linh hồn cho loài khát máu, hoành hành khắp mọi nơi và trên toàn cả thế giới.

Các con không nhìn thấy được và biết được những gì xảy ra vào thời điểm này. Trên thế giới bây giờ là nơi chúng con sinh sống, không còn những ngày bình lặng và an lành nữa. Càng ngày càng đi vào con đường không lối thoát, trần gian đắm trong cơn biến loạn.

 

Mỗi ngày mỗi đi sâu vào con đường tiêu diệt từ linh hồn đến thể xác, tự hủy, tranh giành và tự giết lẫn nhau từ gia đình đến xã hội. Mọi nơi, mọi chốn, biến loạn đủ điều do con người làm ra, do con người làm tay sai cho ma quỷ bước vào thế gian này để hủy diệt những gì tốt đẹp nhất mà Thiên Chúa làm và dựng nên cho loài người.

Cuộc chiến con người với con người bắt đầu; cuộc chiến tranh giành quyền lợi với tôn giáo cùng nhau cũng bắt đầu và cuộc chiến bá chủ hoàn cầu do ma quỷ và con người hoạch định sẽ tiếp diễn và bùng nổ một ngày không xa.

 

Lại những tranh giành của hàng ngũ trưởng thượng, đáng kính trọng và có danh tiếng trong mọi thời đại cũng bị lôi cuốn bởi thế giới ngày nay. Đâu đâu cũng là sự dữ quá nhiều, con người không thuần phục và duy trì những gì để lại mẫu mực của ngàn năm xưa nay đã hoàn toàn thay đổi và đi ngược lại với cuộc sống xa hoa, hiện tại ngày nay.

Ôi biết bao đau thương cho con người. Ta chua xót ngậm ngùi, xót xa càng thấy được sự biến chuyển của ngày nay. Ta đau lòng xót dạ cho các con, Ta đã dùng cách này cách khác để kêu gọi và cố tình đưa và để cho các con thấy rõ và biết mọi điều để các con tránh đi và hiểu được những gì cần nên làm và sống như thế nào với cuộc sống hiện nay và rất nhiều điều xảy ra chung quanh các con và cả toàn thế giới.

Hãy cẩn thận tìm thật sự những gì đúng sai ngay trong gia đình, xã hội, giáo hội, giáo xứ và những gì trực thuộc tâm tánh, lý trí và sự tương giao giữa con người và con người với nhau.

Đồng thời phải tập sống thánh thiện, bỏ đi những cá tánh riêng tư của mình, bỏ đi cái tôi đòi hỏi vô lý và bất chánh trong tâm tư. Dù là việc nhỏ sẽ sanh sôi nảy nở thành những việc lớn mà mình không hề biết và nghĩ đến. Nó đã nằm sẵn đó chờ ngày có cơ hội phát huy vượt bực không thể lường được, nhất là những người có ơn cách đặc biệt.

Các con hãy luôn cầu nguyện và bám chặt lấy Cha một cách mật thiết và Chúa Thánh Thần gìn giữ các con mọi nơi, mọi lúc và phải lắng nghe cũng vâng phục theo Thánh Ý, các con mới được trọn lành và vẹn toàn theo sự suy nghĩ và ý định của Cha. Đừng để kẻ hở cho cái tôi làm việc sẽ dễ dàng dẫn chúng con đi ra ngoài sự dự định mà chúng con không hề biết điều gì.

Hãy luôn tỉnh thức và nhận định những gì đúng sai theo ý chí, lý trí của con người, những ơn mà Thiên Chúa ban cho dùng để nới rộng nước trời và làm chứng sự thật.

Cũng cố niềm tin trong ơn cứu độ và cứu rỗi tất cả các linh hồn còn sống trong tội lỗi đang cần sự giúp đỡ và đưa họ về trong tình yêu và trái tim tha thứ của Đức Giêsu Kitô là Thầy, là Cha, là Chúa, là Vua cả vũ trụ hoàn cầu.

 

Từ trời cao cho đến trần thế phải quy hàng và bái phục dưới bệ ngai Thiên Chúa, uy quyền và thông suốt mọi sự từ trong tâm trí cho đến linh hồn và cả thể xác của mỗi một con người trong chúng con.

Lucia: Cảm tạ ơn Chúa.

Viết xong 2:50pm

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus