The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Thiên Chúa Cha

Con người:

Kiệt tác hoàn hảo của Thiên Chúa

Ngày 14 tháng 12 năm 2011

11:55 khuya

Nhà chầu Thánh Thể Emmaus

 

Lucia: Thưa Abba, hôm nay con xin Abba cho con viết về đề tài mà Abba muốn con phải viết trong Mùa Giáng Sinh này. Hình của Abba và thai nhi trong điện thoại của con quả là một điều bất ngờ đối với con, nhưng đây là một sự an bài mà Abba cho con biết rõ, qua sự chứng minh lần đầu tiên thấy một thai nhi chuẩn bị chào đời. Ngày Lễ Giáng Sinh sắp tới, ngụ ý của Abba muốn con viết về Chúa Giáng Sinh tượng hình như một em bé qua bào thai đến với thế giới loài người.

 

Đức Chúa Cha: Các con thương mến,

 

Hôm nay Ta muốn Lucia dùng hết tất cả thời giờ kinh nguyện để viết lên bài này, có ý nghĩa sâu rộng của một tác phẩm, mà Ta đã tác thành con người và sự kỳ diệu tuyệt vời mà Ta cảm thấy vui mừng và tự hào với một kiệt tác thật hoàn mỹ từ linh hồn, tâm trí, hơi thở cho đến từng tế bào, từng mỗi bộ phận cơ thể, từng sợi gan, từng thớ thịt cho đến những luồng máu luân chuyển quanh người trong cơ thể, với những cơ bắp được hoạch định đều đặn theo nhịp với mọi chức năng co giản cao thấp và phát triển theo từng giới phái của mọi giới thể của em bé, nam hoặc nữ, được ấn định tuần hoàn sanh ra trong vũ trụ và thế giới loài người.

 

Còn và còn nhiều chi tiết của một thế giới hoàn mỹ mà Ta tác thành và tạo dựng nên con người. Ta đã làm nên con người bằng hơi thở, bằng linh hồn, bằng tâm trí, bằng lý trí, bằng ý nghĩ, bằng phân biệt và bằng lựa chọn, với một con tim gói trọn yêu thương của một thân phụ luôn dành cho con cái mình.

 

Hình ảnh của các con giống như Hài nhi của Cha không một mảy may nào khác biệt; Abba ban cho các con từ tạo thiên lập địa đến nay vốn như một thai nhi bé thơ, tâm hồn đơn sơ, hiền lành dại khờ, lúc nào cũng cần sự chiếu cố và an bài sắp đặt của Ta và u ơ như em bé đòi sữa mẹ.

 

Sự khẩn thiết ân cần Ta luôn ưu ái và dành cho các con. Ta luôn bao bọc và che chở các con trong vòng tay yêu thương và sưởi ấm của Ta, Ta nâng niu chìu chuộng các con như những báu vật trong tay mà Ta chiêm ngưỡng và kề cận. 

 

Mỗi linh hồn từ Trưởng Nam cho tới Ái Nữ đều được sự sủng ái. Ta ban muôn ơn lành trên các con, trên vũ trụ hoàn cầu, trên trái đất và trên mỗi một con người các con. Ta giao và hoàn toàn trao tặng cả hoàn cầu dưới bầu trời bao la của các con, với sự tốt lành thanh lịch của muôn vàn vạn vật.

 

Từ những ánh nắng ban mai chiếu rọi, từ những ngọn gió vi vu từ rừng xanh hay đồng cỏ thổi về, từ những sa mạc ngút ngàn xa thẳm chạy dài, nối liền ranh giới nước này đến nước kia, từ những biển hồ mênh mông rộng lớn trong suốt trên những bãi cát trắng tinh mịn màng của phong cảnh hữu tình thiên nhiên, của những thác nước ví như diễm lệ chảy hoài không cạn.

 

Dưới bầu trời bao la, tinh tú quay cuồng, hàng hàng lớp lớp muôn ngàn vì sao của cảnh đêm về.  

 

Ánh trăng chiếu sáng ban đêm

Hoàng hôn báo hiệu loài người nghỉ ngơi

Bình mình rạng sáng trên đồi

Mặt trời ló dạng mọi người dậy đi

 

Chỗi dậy để ca ngợi, chỗi dậy để chúc tụng, chỗi dậy để cảm tạ những gì các con đang có và các con đang hưởng dùng với những tiện nghi ở cuộc đời này.

 

Có rất đông người không tin nhận Ta, không biết Ta là ai và cũng là cố tình không muốn biết, để họ dễ dàng đi trên con đường vô tín ngưỡng, thuận theo xác thịt của con người, buông thả trong sự mê muội lầm đường lạc bước, đi theo những tín ngưỡng cuồng loạn và sai lầm, một mực ngoan cố tin đậm sâu vào những thần bụt dưới con mắt của người đời, không quyền năng, không chân lý, không lịch sử, không có tình yêu thương và hiến dâng như Ta đã làm và thể hiện cho các con.

 

Qua bao thế hệ Ta vẫn yêu thương và chờ đợi. Tình thương của Ta dành cho các con vô biên bất tận, thiên thu vĩnh cữu không hề phai nhạt hay nhạt nhòa theo năm tháng.  Dù con người có bội bạc hay phũ phàng, quên đi cội nguồn, quên đi Đấng nắn nót nên hình hài, quên đi Đấng Tạo Thành cả vũ trụ hoàn cầu, quên đi tình yêu hiến tế Con Một Chúa Trời làm của lễ chuộc tội cho muôn người, cũng là một lịch sử cho thế trần phân biệt và nhận thức ai là Chúa, ai là Đấng để cho các con thấy được và Đấng đáng tôn thờ. 

 

Tình yêu thương của Ta luôn mở rộng vòng tay để đón chờ và đón chào ai tìm về sự thật và chân lý, khoan dung tha thứ cho những ai biết quay về với lòng ăn năn sám hối, quay về với niềm tin tuyệt đối tin tưởng Đức Giêsu Kitô là Chúa muôn loài, là Cha của nhân loại, là Vị Cứu Tinh của trần thế.

 

Hãy chạy đến và nếm thử tình yêu của Chúa dịu ngọt đường bao! Lòng Thương Xót của Ngài luôn bao phủ và ấp ủ mỗi linh hồn và mỗi trái tim. Trái tim tình yêu luôn mở rộng đón chào, tha thứ, cứu rỗi và đưa con người vào nơi vĩnh cửu, an lành và bình an ngay ở đời này.

 

Hãy đến với Ta qua trái tim hiện hữu sống động trong Bí Tích Thánh Thể và quyền năng phép lạ của Ta sẽ ban ơn và thánh hoá các con mỗi ngày. Các con sẽ cảm nghiệm và biết được những gì Ta làm thật lạ thường và vô thường khi các con đến viếng thăm và an ủi Trái Tim tình yêu cô đơn chưa nhiều người biết tới.

 

Trái tim đang sống giữa thế gian này qua Bí Tích Thánh Thể. Khung cửa hình Bánh Thánh mong mỏi chờ đợi các con và mọi người về với tình yêu, về với sự thật chân lý vĩnh cửu ngàn đời viên mãn đã có từ ngàn xưa. Ta cưu mang từng đứa con, từng linh hồn, từ những gì chung quanh, vạn vật tinh tú, đời sống nhu cầu cho đến vật chất tinh thần. Mọi điều đều nằm trong tầm tay của Ta.

 

Chúa Hài Đồng Giáng Sinh qua hình em bé được bọc như thai nhi. Lucia, Ta muốn con đọc hai bài sáng nay; có những điều và chi tiết con cần phải nắm rỏ và để ý đến ngụ ý của những ý tưởng sâu xa nằm trong Hai Bài Đọc ngày hôm nay.

 

Có những đặc điểm con phải viết ra và diễn đạt sự thâm thúy. Ta muốn con viết bài này, gói trọn và bộc lộ được ý nghĩa mà Ta đặc biệt nói về sự mật thiết của Thiên Chúa dành cho con người qua từng giai đoạn của lịch sử diễn biến, nằm trong chương trình vĩ đại yêu thương nhân loại đến từ nhiều biến cố.

 

Tại sao Ta gọi là biến cố? Biến cố có ý nghĩa gì với những mầu nhiệm Ta tỏ cho loài người được biết? – Mầu nhiệm Một Chúa Ba Ngôi. Mỗi một Ngôi đều có cương vị lịch sử, với sự huyền nhiệm thông suốt cao cả của Đấng Bậc uy quyền oai phong trên các tầng trời và khắp bờ cõi trên mọi miền của địa cầu.

 

Ta là Vua, là Chúa của vũ hoàn, là Đấng Bậc minh quân, là Đấng Trung Tín với những điều Ta nói, những việc Ta làm với những điều thực hành trên mỗi thời đại và giai đoạn, được thi hành và diễn ra theo mọi bối cảnh của lịch sử từ sơ khai cho đến thế hệ ngày nay. Quyền năng của Ta làm những việc lạ thường trên loài người; mỗi một người đứng trong hàng ngũ và ơn thánh của Ta xuống trên họ và họ đi theo ơn gọi mà họ đang được, theo lịch trình sắp xếp của Thánh Thần và bổn mạng để thi hành thiên vụ được giao phó ở đời này.

 

Đó chỉ là nói về một phần nào của sự tín nhiệm và quyền năng lịch sử đã đi vào quá khứ; hiện tại chỉ diễn lại những gì đã đi qua, nhưng tâm tình và ý nghĩa vẫn mãi mãi là sự tồn tại vĩnh viễn, bất hủ trong cõi lòng và tâm tư của mỗi tâm hồn con người.

 

Trái tim và tình yêu của Ta không bao giờ trở thành quá khứ, dù thời gian có qua bao nhiêu ngàn thế hệ, con người có quên lãng hay bị xoáy mòn với những hoàn cảnh do tội lỗi gây nên, làm mờ đi và phai nhạt theo năm tháng Ta vẫn mãi không đổi thay; sự thành tín của Ta vẫn xiết chặt với trái tim tình yêu, luôn độ lượng và bao dung trên những tội lỗi và mọi vấn đề đối với con người.

 

Con người! Con người là ai? Tại sao Ta phải vì con người mà làm quá nhiều việc cho thế giới loài người các ngươi? Có lúc, Ta cũng tự hỏi lại mình nhưng câu trả lời vẫn yên lặng và câm nín trong trái tim Ta.

 

Sự vĩnh cửu và trường tồn vẫn đưa Ta vào thế giới không ngoài yêu thương và đưa con người đến chân lý, sự thật, bình an, hạnh phúc và cứu rỗi tội lỗi con người qua Ngôi Hai Xuống Thế Làm Người trần gian, hòa mình với đời sống nhân loại, thấm nhuần với những vất vả đau thương của con người – từ tâm trí đến thể xác, từ lý trí đến tâm hồn.

 

Thuần thảo và thông cảm để cùng đi với con người, cùng hòa nhịp sống với con người, những nhu cầu hoà nhập như con người ở trần gian – hy sinh nhẫn nại, khiêm nhường, làm gương và thánh hoá mỗi một người trong nhân thế, để con người được tái sinh qua Mầu Nhiệm Nhập Thể Làm Người với hình hài của một Chúa Hài Đồng ra đời. 

 

Lịch trình Thiên Chúa hạ thế có sự bắt đầu và định luật sẵn sàng được đi theo trình tụ của thời gian và không gian, sẽ được thực hiện và kết thúc khi mọi sự được hoàn tất với ơn cứu độ. Con người vĩnh viễn được đóng dấu trong chương trình của Đức Giêsu Kitô – Đấng được sinh ra, Đấng tái sanh loài người trong ơn tha thứ và cứu chuộc nhân loại, được thể hiện qua cung lòng của Đức Maria, được chọn làm Thân Mẫu của Đức Giêsu khi còn ở thế gian và là Thân Mẫu của loài người.

 

Hài Nhi Giêsu xuống thế của loài người qua thân xác bé bỏng yếu ớt, nằm trong máng cỏ hang lừa của mùa Đông giá buốt lạnh lẽo ngoài đồng vắng của thành Giêrusalem, từ sự đơn nghèo của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Bắt đầu đi vào lịch sử, Đức Giêsu giáng thế trong cảnh cơ hàn, từng cọng rơm lót máng nơi Hài Nhi nằm, chiếc khăn mỏng làm áo che thân, trong cảnh hiu tịch vắng lặng đêm về!

 

Đức Maria ngậm ngùi xót xa khi ẵm Chúa Hài Đồng đặt vào máng cỏ. Thánh Cả Giuse xót xa trong lòng khi nhìn thấy Mầu Nhiệm Thiên Chúa được thể hiện như lời thiên thần loan báo trọng trách của ngài thi hành theo Thánh ý của quảng đời khi Chúa Giêsu sanh ra.

 

Đêm Hài nhi Giáng Thế, cả triều thần thánh trên thiên đàng ca hát nhảy mừng reo vang, thiên thần dưới thế hát khen Ngôi Hai Xuống Thế Làm Người. Thiên thần loan báo mục đồng viếng thăm và lừa con sưởi ấm cho Ngài. Đêm đó cả triều thần thánh trên trời dưới đất hòa cùng âm vang:

 

Mừng khen Con Đức Chúa Trời

Làm Người dương thế mọn hèn sanh ra

Ba Vua theo ánh sao trời

Tìm nơi hang đá đến nơi tôn thờ

Dâng lên lễ vật cho Ngài

Lòng tôn thờ kính Đức Vua ra đời

Rồi đây vạn vật nhìn xem

Đức Vua Công Lý cứu người trần gian

Vượt qua bao cảnh khốn cùng

Trần gian hiểm ác long đong cuộc đời

Đức Maria, Thánh Cả Giuse, cùng Chúa Ngôi Lời

Vượt bao cay đắng xót xa cuộc đời

Đưa người lánh nạn trốn xa xứ mình 

Bao năm viễn xứ không màng

Gia đình có Chúa một lòng trung kiên

Khi nghe thông báo trở về

Về nơi đất nước nuôi Người lớn lên

Bao nhiêu chuyện ở trần đời

Nói sao cho hết viết lên nỗi lòng

Chỉ mong tường thuật đơn sơ

Còn bao hoàn cảnh nơi này trần gian

Buồn vui lẫn lộn thăng trầm

Nước mắt mồ hôi pha lẫn hy sinh

Làm gương toả sáng trần gian

Gia đình có Chúa gương soi mọi nhà

Hôm xưa vẫn là hôm nay

Tình yêu Thiên Chúa đến người thế nhân

Con người yếu ớt mỏng manh

Như thai nhi được tượng hình sanh ra

Ngài thổi hơi ấm tình thương

Đem luồng gió mới đến cho mọi người

Từ thân xác đến tâm hồn

Có gì mà Chúa chẳng tha

Mong con hiểu thấu mọi điều

Tình thương lai láng Chúa Trời dành cho

Ngôi Hai xuống thế trần gian

Cứu người cảnh khổ lan tràn đó đây

Thời gian viên mãn đến rồi

Mau về bên Chúa Hài Nhi cơ hàn

Bình an hạnh phúc đến nơi

Cứu nhân trần thế vạn lời ngợi khen

Tung hô Chúa Cả trên trời

Hài Đồng Giáng Thế bình an mọi người

Đêm nay Ta đến loài người

Luồng ánh sáng mới chan hòa chúng con

Quên đi mọi việc trong đời

Tìm đến máng cỏ bình an tâm hồn

Vua Trời sinh xuống trần gian

Mọi người dương thế tràn đầy ơn thiêng

Đêm khuya giá lạnh mùa Đông

Ngôi Hai xuống thế Giêsu Hài Đồng

Vì ai Ta đến chốn này

Yêu thương nhân loại hòa mình cùng con

Sanh ra nơi chốn hang lừa

Tanh mùi máng cỏ làm gương cho đời

Hài nhi Thiên Chúa ra đời

Hy sinh đến thế vì yêu con người

Thân Ta yếu ớt bé thơ

Trong vòng tay Mẹ sớm chiều nâng niu

Thánh Cả chăm sóc mọi điều

Tuổi vừa khôn lớn vâng lời mẹ cha.

 

Viết xong lúc 11 giờ 55 khuya

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus