The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Các con nhất định phải trở về

MẸ MUỐN CÁC CON PHẢI TRỞ VỀ

September 5, 2012 - 4:11 chiều
 

Lucia thương mến của Mẹ,

Trong một khung cảnh nhỏ bé như thế này và hoàn cảnh của môi trường nơi đây con thấy rất êm đềm và thing lặng nhưng thế giới bên ngoài có rất nhiều xao động và nhiều điều biến chuyển mà các con không thấy và hiểu được. Sự bạo động, tệ đoan của xã hội và sự tranh dành quyền lợi và những điều mà thế giới con người coi đó là quan trọng, là mục đích để họ phải dành được và tìm đến trong quyền lợi cá nhân bản tánh con người mong muốn.

Đối với giới nào cũng thế, đều bị rớt vào trong hoàn cảnh trầm trọng của thế giới hôm nay, họ lánh xa những gì của đạo đức và thiêng liêng, bước lui tới gần bóng tối và tội lỗi. Cho nên những gì là gian ác, là kinh hoàng, là thủ đoạn, là ghê tởm nhất con người đang sử dụng với thời điểm này và cũng là thế giới hôm nay. Đủ mọi mặt và đủ mọi thành phần trong xã hội con người.

Cũng là vật chất, tiền tài, danh vọng đi đầu. Kế tiếp tranh đua, ganh ghét, triệt hạ, vu khống và tìm cách sát hại lẫn nhau trong giết người, trong phi tang chứng cớ, trong gạt bỏ những điều đạo đức và lương tâm căn bản con người phải có. Tất cả đều được bẻ ngược theo dòng thời gian của con người, ít tìm thấy sự tốt lành, chân thật và đạo đức mà thế giới hôm nay còn giữ lại.

Có quá đông trong đa số nhân loại con người hôm nay đã tiến gần quá nhiều với sự gian ác, giả dối, lừa bịp và sống trong những cuồng loạn của ăn chơi trác táng, đam mê thú vui của con người. Không cần biết và cũng không muốn biết những gì của thời giờ mà con người cần phải có để đổi mới và bước sang một giai đoạn mới, để tìm sự hối cải và sự trở lại của con người với Thiên Chúa. Họ quen dần. Có đôi lúc họ cố tình để gạt bỏ những gì còn tồn đọng lại và cũng là những nền móng cần phải có cho mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi môi trường, mỗi hoàn cảnh của thế giới hôm nay.


Các con thương yêu của Mẹ.

 

Trong đời sống hàng ngày các con chỉ biết những gì trong hiện tại. Đam mê và luồn theo những ý thích mà tâm tánh con người mong muốn và những trò tiêu khiển vô cùng tai hại cho chính bản thân mình, con cái mình cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Nhưng rồi thế giới cũng mặc, rồi con người sẽ lần lượt đi về đâu? Cứ tiếp tục những ngày tháng như thế này?

Thế giới hôm nay, chung quanh, các con đã nhìn thấy rõ tình hình tất cả trên toàn thể lãnh thổ. Về mặt thiên nhiên cũng đã có những vấn đề xảy ra. Về mặt kinh tế cũng đã thụt giảm quá mức tốc độ mà con người không thể lường được với thế giới hôm nay.

 

Về mặt chính trị các con cũng thấy rõ lộ bộ mặt sự thật bằng những điều quyền lợi và những gì không do từ công bằng mà tới. Nhưng, họ đã đánh đổi và thay thế vào đó những đụng chạm đến những vấn đề của xã hội mà con người đang luồn vào những bước ngoặc mà rồi đây các con sẽ không thể ngờ và lường được những sự thật, những biến chuyển lớn của xã hội và những đấng bậc nắm quyền to lớn trong đại của xã hội hôm nay.

Các con thương mến của Mẹ,

 

Đây là những gì mà Mẹ nhìn thấy chung cho cả toàn nhân loại. Sự gian ác đã tràn ngập đến mức tột đỉnh và sự thao túng trong tầm tay của loài quỷ dữ đứng bên trong đã hoành hành trên toàn lãnh thổ. Cũng là giây phút của những ngày còn lại mà Cuộc Thanh Lọc Thiên Chúa đã đến và phải nhất định đi vào luật định để kết thúc những gì của lẽ phải, của sự thật, của chân lý được nêu cao và các con phải đối diện với những gì mà các con đang đương đầu và cho đó là điều tốt nhất, duy nhất và hay nhất của con người.

Với con mắt hạn hẹp không nhìn xa của các con, các con không thấy gì của sự mưu mô len lỏi đã đến thật sự, đã được bành trướng một cách to lớn với xã hội hôm nay. Bề ngoài nhìn phẳng lặng và quy mô nhưng bên trong đã mục nát và chứa đựng toàn những điều gian ác. Không có lẽ phải, không có công bằng, không có chân chính. Trái lại mục đích là thủ tiêu và triệt hạ tất cả những gì là tốt đẹp, là sự thật, là công bằng mà tối thiếu mỗi con người phải có.

Các con thương mến của Mẹ,

 

Cũng đã đến thời điểm mà Chúa không còn để cho con người được tự nhiên và tự do để làm theo những gì mà con người mong muốn với bản ngã, với cá tánh, với quyền lợi riêng tư của thể xác con người.

 

Tranh dành và cướp trên những điều mà sự thật chân chính vượt ra căn bản ranh giới để sự thiện và ác được thấy một cách rõ ràng. Nhưng, con người đã có chiều hướng cứ đạp lên những cán mức mà định luật đã có sẵn, là căn bản và nền tảng để khỏi vấp phải. Bây giờ đã quá nhiều và thời gian không còn bao nhiêu lâu nữa.

Sự mời gọi của Thiên Chúa đã đến trần gian quá nhiều và mức độ tăng cao. Sự tha thứ, khoan hồng của Thiên Chúa đã chờ đợi và mời gọi con người qua Lòng Thương Xót của Ngài. Ngài đã đến can thiệp, dẫn dắt và đưa những ai thật sự trở về tìm kiếm Ngài nơi Bí Tích Thánh Thể. Ngài đã lên tiếng để con người được biết dấu chỉ và sự bênh vực của những người hiền lành, muốn tìm đến và trở về với cội nguồn, với sự thật, chân lý của Thiên Chúa.

 

Thế giới con người hôm nay đa số đã chìm ngập trong bóng tối tội lỗi, trong hư ảo phù phiếm, che đậy của những lớp bao do bàn tay đen tối của sự ác bành trướng lên trên. Con người đã vì sự tinh vi đó đã lầm lạc. Một số lớn trong nhân loại đã tìm và theo, chỉ còn một số nhỏ nào trở về và cũng đã tìm đến những gì mà Thiên Chúa nhắn gởi cho họ.

Vì lẽ đó Ngài đã vì những người con biết trở về và tiếp tục cho con người thời gian để con người chọn lựa và tìm về để được sự tha thứ, hoán cải và biến đổi, để con người có một thế giới mới riêng cho mình và đối diện với phần tâm hồn mà mình có được cũng như trở về bằng cõi lòng thẳm sâu thật sự mà con người mong muốn.

 

Đa số hôm nay có những việc xảy đến bên trong của những chính trị, của những quy mô tụ tập và hoạch định một chương trình to lớn để giết hại loài người và trừ khử bớt sự sinh tồn của con người mà chỉ có Thượng Đế là Người có quyền để lấy đi sinh mạng của họ. Nhưng đây con người và con người với nhau tìm cách để hủy diệt bằng những phương pháp rất khoa học và rất tàn nhẫn ở trong mà các con không hiểu và thấy được.

Đã có một chương trình rất lớn sắp sửa đưa đến và thực hành trên thế giới con người. Mẹ đã thấy rõ, Mẹ đau lòng và Mẹ đã gào thét tìm kiếm các con ở nơi chốn này hoặc nơi chốn kia. Mẹ đã khóc lóc, van xin cùng Đức Chúa Cha để cho các con có thời giờ trở lại, thời giờ quay về, tìm kiếm sự thật cùng anh em với nhau để Mẹ dẫn chúng con ra khỏi chốn khó khăn mà những ngày tới chúng con nhất định phải đương đầu và gặp phải.

 

Nhưng các con không tin tưởng vào Thiên Chúa lúc này và tin tưởng những sự thật mà Ngài đang làm trong thế giới hôm nay thì các con không còn sống sót. Ngay cả phần linh hồn cũng chìm ngập với những sự mà các con không thể chịu đựng nỗi vì những hoàn cảnh sẽ đến. Lựa thời gian đang còn, các con hãy chỉnh đốn tâm linh.

Các con phải tin thật những điều mà Mẹ gởi đến các con hôm nay. Các con hãy tìm về nguồn, tìm về những gì mà Chúa hứa ban cho các con và Chúa đã làm cho các con với những ngày không còn bao nhiêu trên thế giới. Sự biến chuyển rung động rất to lớn từ hoàn cảnh, đời sống trong đấng bậc cầm quyền cũng như xã hội bên ngoài và theo những lương thực, những nhu cầu và những đời sống đi chung một hướng đều bị hủy diệt và tìm cách độc hại để đưa con người vào cõi chết.

Đó chỉ là mưu mô giữa con người với con người với nhau và cũng là những ngày phải xảy ra Đại Thế Chiến cuối cùng! Đó là thế gian con người với nhau. Còn về đời sống tâm linh mà con người đã đi vào chỗ tột cùng đối với Thiên Chúa. Sự phản nghịch đảo lộn và đập đỗ những gì của thiêng liêng mà Thiên Chúa gởi đến cho con người, sự ăn dần, thâu mòn của con sâu tội lỗi, đục khoét và đã làm cho vết thương đến ngày phải bị cắt bỏ.

Các con thương mến của Mẹ,

 

Đã bao lá thơ cũng như đã bao lời mà Chúa đã gởi đến cho các con. Đây là những giây phút cấp bách, các con phải nhất định trở về, đến với Lòng Thương Xót và chạy đến nhất định xin Ngài thương xót các con từng giây phút những ngày sắp tới. Hãy từ bỏ tất cả những gì của thế tục con người, của những gì không thuộc của thiêng liêng!

 

Bỏ đi những đam mê, những vật chất tiền tài và những gì danh lợi ham muốn, thay vào thời điểm các con hãy đi tìm kiếm anh em mình để thực hiện lòng bác ái, thực hiện những điều tốt lành để lấy lại những gì mà mình đã bỏ quên suốt cả cuộc đời mà mình chưa bao giờ thực hiện cho chính bản thân mình và tương lai đời sau.

Đây là những giây phút cuối cùng của những ngày biến động giữa thế giới con người và sự thật chân chính công bằng phải được giải quyết cho nó đến hủy diệt gian ác tội lỗi của con người.

 

Đem chính xác thịt trong sự khéo léo tinh vi của khoa học, giết người hàng loạt, dùng mầm non tế bào của những em bé trở thành những vị thuốc, những thức ăn để con người hưởng dùng. Các con đã dùng sự gian ác đối xử với người đồng loại và dành quyền của Thượng đế để hủy diệt mạng sống con người.

Chỉ có Thiên Chúa mới có quyền quyết định! Nhưng loài người đã bắt đầu theo sự thao túng của loài quỷ dữ. Không lương tâm và lương tri cũng không cần tri thức để suy nghĩ đưa vào trong khéo léo tinh vi của khoa học để biến đổi những sự gian ác trở thành những điều bình thường đưa vào xã hội con người.

 

Quá ghê tởm, quá đáng sợ và quá kinh khiếp khi là một con người nhưng bên trong là sự sâu độc của loài rắn độc mà Thiên Chúa nhất định phải bài trừ và triệt hạ trong sự công chính, công bằng mà Ngài đã ban cho thế giới con người nhân loại.

 

Tất cả mọi điều Mẹ đã nhìn thấy và biết từng giờ, từng phút. Sự nóng lòng và chua xót khi những lời Mẹ gởi đến và Chúa ban phát cho con người một số nhỏ biết được và thực hành. Các con hãy cùng nhau những người biết lắng nghe tiếng Chúa gọi, những người biết lắng nghe những lời mà Chúa gởi đến.

Hãy tiếp tục đi con! Hãy tiếp tục đứng lên để cùng nới tay và giúp đỡ anh em của mình được người nào thì hay người đó và được linh hồn nào thì hay linh hồn đó để các con không rơi vào vực thẳm như những người chưa nhận ra và đang ngu muội trên con đường ham muốn của trần thế con người.

 

Không phân biệt giai cấp và hàng đấng bậc của xã hội, của Giáo Hội, của gia đình và của từng lớp trong thế giới con người. Hãy lắng nghe những lời của Mẹ nhắc nhở với các con qua những lời này. Nếu các con cứ tiếp tục thì những ngày sắp tới các con không có chỗ để bám víu nữa và mọi sự sẽ được kết thúc thì các con sẽ đi về đâu khi qua bên kia thế giới. Các con sẽ thấy được gì và những gì đón chào các con?

Các con thương mến của Mẹ,

 

Nói thì cũng đã nói nhiều và những gì Mẹ nhắc nhở biết bao nhiêu lâu, biết bao thời gian. Mẹ cũng đã xuống với những người tiên tri thông điệp cho những người này và những người khác. Sự việc cũng đã có tiến triển nhưng không bao nhiêu người. Các con hãy tiếp tục cùng với Mẹ đưa những lời của Chúa và những lời nhắn nhủ mà Chúa muốn gởi đến con người và những lời mà Mẹ muốn nhắc nhở các con để những tâm hồn nào họ có thể nhìn thấy và có thể lắng nghe được thật sự con đường họ phải chọn để họ trở về cùng Thiên Chúa.

 

Qua Lòng Thương Xót của Ngài, qua sự chờ đợi của Ngài nơi căn nhà Tạm, để Ngài thánh hoá họ qua Thánh Lễ Misa và biến đổi họ qua Máu của Ngài để thanh rửa họ và đưa họ về với những điều công chính sự thật mà mỗi con người trong thế giới phải cần đến và đối diện trước mặt Thiên Chúa.

Những gì muốn nói Mẹ đã nói và những gì cần Mẹ cũng đã nhắc nhở các con. Mong các con hãy hiểu thấu những lời mà Mẹ mong mõi cho các con được biết và nghe để các con tìm được ánh sáng đời sống mới và nguồn an ủi hạnh phúc. Khi có những biến cố xảy đến các con cũng được bình tâm, bằng an và đón lấy trong thanh thản vì đã có Thiên Chúa bênh vực và chở che cho các con trong những ngày cuối cùng của cuộc đời.

Các con thương mến của Mẹ, Mẹ rất mong muốn và hy vọng các con hãy tiếp tục truyền bá những lời này đến với thế giới, đến với hang cùng ngõ hẻm để con người biết được để họ trở về. Hãy mau kịp trở về để đón lấy Hồng Ân cuối cùng qua Lòng Thương Xót mà Chúa đang chờ đợi các con. Trái Tim của Ngài đã đến để Cứu Rỗi, Yêu Thương, đưa các con về với Ngài trên con đường chính trực, công bằng và chân lý mà Ngài gởi đến với thế giới con người hôm nay.

Chúc các con luôn sống trong bằng an của Thiên Chúa và Mẹ luôn luôn chúc lành cho những ai lắng nghe và tìm về sự thật chân lý mà mình đang tìm trong đời sống hiện tại của mình. Thương các con thật nhiều.

 

Chào các con!

Mẹ


Viết xong lúc 5:04 chiều

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus