The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Hãy quan tâm đến giới trẻ

HÃY QUAN TÂM ĐẾN GIỚI TRẺ Sept 2012.pdf
Adobe Acrobat document [238.9 KB]

CHA MUỐN CHÚNG TA

HÃY QUAN TÂM ĐẾN GIỚI TRẺ
Ngày 5 tháng 9 năm 2012 - 3:06 pm

 

Lucia thương mến của Cha,

Hôm nay có một mẫu chuyện điển hình.

Cha sẽ dùng mẩu chuyện điển hình này để đến với các con, đến với thế giới loài người.

Đó là những mẩu chuyện được đưa ra và được biết trên thế giới con người, nhưng còn biết bao nhiêu câu chuyện thương tâm, cay đắng và những vết làm cho đời sống con người, với những hành động ghê rợn, không còn nghe được sự hướng dẫn của tâm hồn lành thánh bên trong, có những hành động việc làm để kết thúc cho mình một sự man rợ ghê tởm như một loài vô tri, vô giác, vô cảm, không biết hậu quả của chính mình và đời sống tâm linh.


Con đã nghe qua câu chuyện như sáng hôm nay, có biết bao nhiêu người trong thế giới, nhất là giới trẻ của thời đại các con đang sống, ảnh hưởng quá nhiều với những gì luôn theo những hoàn cảnh và gian ác che lấp, qua những hình thức mà con người cho đó là văn minh.

 

Cho đó là điều kiện mà các con phải dùng nó, phải có nó, phải tìm kiếm nó để được dễ dàng và tiêu khiển trong những điều các con đương đầu với đời sống hằng ngày, quá đầy đủ, quá tối tân và tinh vi của những việc mà thời đại hôm nay, giới trẻ chỉ dùng máy móc, chỉ dùng thuận tiện theo thời đại, cùng với mình, làm bạn của mình, là một siêu phàm, cũng như siêu nhân mà giới trẻ đang suy nghĩ và tìm đến trong máy vi tính, máy games, TV, phim ảnh.

Còn và còn những điều tiêu khiển hàng ngày trong thế giới con người, Cha không muốn đi sâu, Cha chỉ nói về vấn đề thực tế nhất, nếu nhìn qua giác quan của con người bình thường thì đó là điều kiện rất tốt và hay, cũng như những xử dụng thuận tiện để các con liên lạc làm việc, toàn bộ, là những điện tử của thế giới tân tiến ngày hôm nay và thế hệ này.

Các con chỉ đứng trong một góc cạnh để nhìn thấy, nhưng ở trong đó và bên trong thâm sâu đã chứa đựng cả một sự mưu mô và mưu đồ để thao túng và nằm trong sự tinh vi tính toán của những đầu óc cốt lõi do sự khéo léo hoạch định của con người hợp tác với bóng tối, với sự tiêu khiển mà con người không biết. Ngoài ra, có sự điều khiển của một thế giới bên trong, trong đó có đủ mọi thành phần, già trẻ, ngay cả những người học biết và rành những luật lệ cũng như khám phá được những gì là điều cần thiết và những gì là điều tối thiếu để bài trừ và ngăn chặn nó.

Thế giới con người hôm nay chỉ nhìn những gì thuận tiện và những gì mới mẻ, cũng như đã có sẵn những chương trình thế giới con người đã làm ra và giảng dạy trong khắp đó đây, trên khắp mọi miền, để mọi người đều phải đến cũng như phải dùng, để được hiểu và biết. Thậm chí, tối thiểu nhất cũng phải biết được những gì của mạng lưới, của tin tức và những gì là điều kiện mà con người phải cần đến nó, nhưng, việc gì cũng vậy nếu các con đứng trong một góc độ để nhìn và các con hiểu được những điều gì tốt, những điều gì tai hại, những điều gì ảnh hưởng thì các con sẽ biến hóa trở thành một phương tiện rất tốt đẹp cho loài người tiện dụng. Việc gì cũng không ngừng lại một điểm, trong đó có tốt, nhưng cũng có những tai hại để lại, là một hậu quả vô cùng kịch liệt cho con người, nhất là giới trẻ hôm nay. Đời sống con người hôm nay không còn có thời giờ để cho nhau tâm tình thật sự mà con người luôn luôn phải có, cần có, cũng là nền tảng cùng nhau, sống với nhau và chia sẻ cho tất cả anh em cũng như đồng loại, bằng tâm tình thật sự của con người.

Các con thương mến của Cha,

Với xã hội và thế giới đông người hôm nay có quá nhiều mọi tầng lớp, học thức, trí thức, giàu có, địa vị, nhà lầu, tài năng, tiền bạc và có rất nhiều rất nhiều người trong xã hội nói chung. Con người, đa số, nếu không nhận biết được những gì từ đạo đức và chân lý thì họ sống đời sống bình thường như những người trên thế giới, họ không cảm giác được tình yêu, không cảm giác được lòng bác ái, họ không cảm nhận và biết được những gì họ cần sống và thực thi cho đúng ý nghĩa của con người.

Đời sống nói chung, vật chất, tiền tài danh vọng là trên hết. Họ chỉ nhìn nhau qua bề ngoài, qua se sua, qua những trang sức, qua những sự đối đầu với tiền bạc, giàu sang và còn những điều khác nữa, nhưng đời sống tâm hồn và nội tâm dường như không được nói mấy và rất ít được nhắc đến với thế giới con người. Nếu thế giới con người cứ theo đời sống như thế thì các con chỉ luôn luôn sống với tội ác, sống với những gì không có lý tưởng, không có tương lai cho linh hồn và tâm linh. Trái lại, nếu đời sống các con nhận biết chân lý sự thật và những gì của Thượng Đế ban cho thì các con ngẫm nghĩ ra tất cả những gì trên cuộc đời này, không nghĩa lý và nó không đáng gì với một đời sống nhân đức, hiền lành và bằng an trong cõi thẩm sâu của con người, đó chỉ là một sự dẫn giải của một chân lý đến với thế giới con người.

Thực tế hiện tại, không có mấy ai có thể thấu hiểu và thấm được những lời lẽ mà Cha muốn gởi đến cho các con. Những người bình thường, nếu các con không theo đuổi một điều gì đó trong tâm hồn, những điều lành thiện thì hiếm có ai có thể hiểu và biết được điều nào đúng và điều nào sai, điều nào nên và điều nào không nên, để thực hành trong đời sống của mình. Vì lẽ đó, thế giới con người thấy quá rõ, cũng như Ánh Sáng và Bóng Tối, hai thái cực khác nhau, luôn song song nhưng không bao giờ gặp tại một điểm và có thể đối diện một cách đối chọi, không thể hòa nhập một cách rõ ràng, cho dù con người có mong muốn hay tìm kiếm để đi vào thế giới Ánh Sáng hay Ánh Sáng bao trùm Bóng Tối.

Các con thương mến của Cha,

Cha chỉ dùng những lời lẽ đơn giản nhất để nói với các con.
Thế hệ con người hôm nay, đặc biệt là giới trẻ của thời đại này, các con đã không còn có giờ cho nhau, vật chất tiền tài là điều tối thuợng nhất, trong đời sống con người, cho nên, mỗi cảnh gia đình đều phải tìm kiếm những gì mình có để biểu hiện qua đời sống và những nhu cầu mà mình cần thiết cho mỗi một người trong thế gian. Người tài giỏi họ có thể tìm cách làm nhiều tiền và nhiều cách khác nhau để thực hiện và mong muốn những điều mà họ có, giữa thế giới mà họ đang sống, cũng như vật chất là điều quan trọng để họ có thể đưa lên và nhìn ra mỗi mặt trong tầng lớp của xã hội, còn đời sống giữa vợ chồng, giữa con cái anh em cha mẹ thì dường như coi nhẹ với đời sống hôm nay.

Tình cảm với thời buổi này cũng tương tự và nhẹ nhàng như máy móc, họ đụng tới khi cần. Ít có ai có thể quan trọng trọng điểm của thâm tình, của nguyên thủy, sự thật mà con người được Thiên Chúa dựng nên, để bồi đắp, yêu thương, giúp đỡ và lo lắng cho nhau. Cộng thêm những tiêu khiển chung quanh đời sống được thay thế cho những máy móc, cho những trò chơi bằng điện tử, cho nhưng cái tinh vi điêu luyện của những nhà buôn lớn, tìm thương mại cũng như làm giàu trên mỗi tầng lớp trong xã hội tiêu dùng hôm nay.

Cũng vì đồng tiền nên con người ai ai cũng cần tranh đua và hơn thua với tiền bạc, với địa vị hay danh vọng. Khi họ có đầy đủ những thứ đó, họ sẽ tìm kiếm và làm những gì giúp quyền lợi của họ, để họ nắm được tất cả theo lòng con người mong muốn, là khát vọng, là quyền hành, chức vụ, có quá nhiều và quá nhiều trong xã hội con người. Họ quên đi phần nhỏ nhất và cũng là phần lớn nhất trọng điểm của con người - là đời sống tình yêu của gia đình, đời sống tình cảm của nhân loại và sự nối kết chung quanh, xuất phát cũng bằng tâm tình con người cần có đối với nhau, trong thế giới loài người, nhưng mọi mặt đã bị bỏ quên.

Cho nên, giới trẻ hôm nay, với thời điểm này, cũng là thời điểm đi vào lịch sử của những phát triển tân tiến, quá mạnh mẽ và quá đầy đủ với những phong trào thuận tiện cho mọi người. Ai ai cũng cần tiêu dùng hoặc xử dụng nó qua máy vi tính, máy móc và những gì để thay thế và đối diện với mỗi một cá nhân, mà con người ai ai cũng thích và thuận tiện, để cho họ có bạn với vật vô tri và không giác, phải có những điều làm cho họ vui thích với những bản ngã cá tánh cũng như thú tánh của con người, theo bản ngã mà tâm tình không tốt đẹp mà họ mong muốn với con người. Nếu nhìn bề ngoài không ai có thể hiểu được và biết được, đối với những người có địa vị giàu sang tiền bạc hoặc có những như cầu bề ngoài. Đa số họ biết được đằng sau những chuyện đối diện, họ cũng đã nhìn thấy và tìm kiếm những gì riêng cho bản ngã và cá tánh cũng như thú tánh con người nổi dậy.

Thật dễ sợ ghê tởm, kinh hoàng và sợ hãi đối với thế giới con người, bị đam mê và hăm doạ thiệt là khủng khiếp với những bộ máy và những phương tiện làm cho con người không còn lý trí, giới trí để đối diện với những gì là lương tâm mà con người cần phải có, để cùng với người thân yêu xây dựng và thỏa hiệp tình yêu thương của con người, gia đình và đồng loại.

Các con thương mến của Cha,

Có rất nhiều và rất nhiều. Cha không có thể nói những gì chính đáng nhất mà các con có thể thấy rõ và biết, cũng có quá nhiều điều Cha nhắc nhở với các con, đủ mọi môi trường và đủ mọi trường hợp, đến và đi như gió thoảng mây bay. Khi chúng con gặp phải, chúng con đối diện và chúng con gợi dậy trong vài giây lát, vài ba ngày, vài ba tuần hoặc vài ba tháng rồi sự ác lại bắt đầu trỗi dậy và lại hoành hành tiếp tục trong tâm trí và thân xác của các con.

Các con, nếu không vững niềm tin và không có một chân lý thật sự mà Thiên Chúa ban cho các con, thì làm sao các con có thể tìm được niềm vui và hạnh phúc, cũng như đời sống thật sự của tấm lòng nguyên thủy mà Thiên Chúa ban cho con người - hiền lành, khiêm nhường, trung thành, khiêm nhu, chất phát, thành tâm. Dường như thế giới hôm nay quên và xa dần với những gì đã có từ muôn thuở, cho nên con người dễ vấp phải và dễ đi sai lầm với những đường hướng, triệt hạ, ganh ghét, tranh đua, thù nghịch, xảo trá, lừa gạt, điêu ngoa.

 

Còn rất nhiều tội ác mà con người luôn luôn có và giam giữ nó để làm một mối hoạ mà con người không hề nghĩ đến và biết được, để những sự không quyết định và tìm ra lối thoát, sống trong ngu muội phải lãnh lấy và đón nhận một việc làm kết thúc quá dễ sợ, với một người trẻ tự hủy mình và giết mình trong hành động kinh sợ của loài quỷ nắn nót và bày ra, để con người rơi vào lưới rập của nó.

Tất cả những gì đang có, đã có và đã đến cũng như điển hình như hôm nay, Cha chỉ mong sao các con, nhất là những giới trẻ, cũng nhắn đến những cha mẹ hôm nay với những người biết và sống trong lý lẽ của con người, có một đời sống tìm hiểu về chân lý. Hãy quan tâm nghĩ đến những đứa con trong gia đình của mình. Giới trẻ cần sự giúp đỡ tinh thần.

Phải cần dạy cho chúng biết nhiều về đạo đức, về những điều lành tốt đẹp mà xã hội con người có thể làm được. Hãy giúp cho nhau, hãy nhìn những đứa trẻ và có thể có những môi trường thiết bị bày ra, cũng như hướng dẫn để cho giới trẻ hôm nay, những ai muốn nghe, sẽ đỡ đi phần bạo động và rớt vào những vũng lầy của xã hội hôm nay có quá nhiều.

Cha cũng mong muốn và hy vọng tất cả mọi người trên thế giới khởi đầu lại, những bậc trưởng bối có thể gây dựng và tìm kiếm thêm cho giới trẻ có cơ hội biết được, cũng như học hỏi những điều tốt lành, để đời sống được thay đổi, để gởi tới những điều bằng an hạnh phúc cho những đứa trẻ học hỏi và hiểu biết thêm, để đời sống của chúng nó bớt đi những điều mà chúng nó không biết là tai hại, để có sự kết thúc và có sự ngông cuồng mà nó không biết và hành động một cách vô tri như thế.

Các con thương mến của Cha,

Nói chung, cả thế giới không phải là một số nhỏ, các con hãy tìm cách. Thế giới hôm nay nó có nhiều điều tiện lợi trong máy móc, các con cũng có thể nhìn và có một đường hướng mới để cho con cái các con được biết, lôi cuốn lại từ từ cũng như bớt đi ảnh hưởng của những gì hiện tại của thế giới hôm nay.

Các con hãy dạy dỗ con cái mình những điều tốt lành.

Tìm cho con cái mình những gì trong sáng thực tế.

Hãy đem con cái mình đến những chỗ nhẹ nhàng trong tâm hồn, cho dù đi chơi, nhưng cũng có những nơi những chỗ, cũng là một điều tốt đẹp, để cho những đứa trẻ hôm nay chơi games suốt nhiều giờ sau giờ học, cũng như lúc nào mà chúng nó rảnh rỗi, cũng có những trò chơi nhẹ nhàng và thích hợp với tâm tình của giới trẻ hôm nay, của từng lứa tuổi.

Các con nên dùng thời gian và đời sống gia đình là trọng điểm, nếu các con cùng có nhau, hướng dẫn và đưa con cái của mình bước ra ngoài máy móc, để những lời nói cũng như sự đối diện có thể mở được và quan sát được những gì mà con cái của mình mỗi ngày đối diện, cũng như sự học hành mà chúng nó đón coi tìm hiểu và biết trong cô độc, để chúng nó có sự hiểu biết hạn hẹp của giới trẻ, có những cái tai hại, vì sự thiếu hiểu biết mà giới trẻ hôm nay không nhận ra, rồi đi đến những chỗ sai lầm to lớn trong đời sống của chúng nó.

Cha chỉ muốn nhắc nhở cho những bậc làm cha, làm mẹ, làm thầy và những bậc hướng dẫn, hãy tạo nên những môi trường mà các em có thể tìm kiếm sự học hỏi, nhận thức căn bản mấu chốt của lòng đạo đức xuất phát và tâm tình hạnh phúc bằng an, để các em có nơi chốn gởi thác - như những nơi giảng dạy giáo lý - để các em học hỏi và biết thêm những gì Thiên Chúa đã có sẵn và đã làm cho con người, những sự tìm tòi và khơi dậy thì nơi con người biết và hướng dẫn cho con cái gia đình, giới trẻ và toàn thể mọi người trên thế giới hôm nay.

Đó là những gì mà Cha có thể nói và nhắn gởi cho các con nhất là giới trẻ.

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, các con cũng đừng bao giờ quyết định cho những việc các con làm có thể thật sự phải chịu đón nhận sự quyết định thiếu khôn ngoan, thiếu lý trí để các con phải đi vào cái chết một cách kinh hoàng, sợ hãi đối với bản thân các con và cái nhìn của những người chung quanh, cũng như sự đau lòng của những bậc có trách nhiệm trong xã hội hôm nay.

Những bậc làm cha, làm mẹ hãy quan tâm con cái của mình.

Hãy quý những gì mình tạo dựng nên.

Phải có trách nhiệm và bổn phận.

Hướng dẫn và dạy cho nó những điều tốt lành, những điều cần biết và làm, để thực hiện trong đời sống của chúng nó, để chúng nó không rơi vào hoàn cảnh một mình trong bi đát, trong uất ức, trong nóng giận, trong ngông cuồng, cuối cùng phải kết thúc cuộc đời bằng những hành động không thể chấp nhận được với thế giới thiêng liêng, cũng như thân xác và linh hồn của hiện tại, tuy là một số rất nhỏ, nhưng cũng đã xảy ra không biết bao nhiêu người trong xã hội.

Cha muốn nhắn nhủ những bậc làm cha mẹ, những bậc trưởng thành, hãy nghĩ đến con cái mình.

Hãy nghĩ đến giới trẻ của con cái hôm nay.

Hãy thương và hãy giúp đỡ tận tình, trong những sự chỉ dạy hiểu biết mà mình biết được, để chúng nó có một nơi chốn học hỏi, hiểu biết và tìm lấy cho mình những gì là tương lai và hạnh phúc do chính Thượng Đế ban cho.

Đó cũng là chân lý, sự thật mà Cha đã gởi đến cho thế gian con người làm điểm tựa căn bản để đi trong đời sống của mọi hoàn cảnh, mọi gia đình và mọi tầng lớp trong xã hội, của mọi thời đại.
Chúc các con hãy lắng nghe những gì mà Cha gởi đến cho các con hôm nay.

Hãy thương con cái của mình.

Hãy thương giới trẻ để các con được có những mầm non tốt đẹp lớn lên trong lòng mẹ, trong một thế giới mới mà các con mong muốn.

Chào các con.

Chúc các con luôn sống trong bằng an, là nên tăng sự thật, để các con được tìm hiểu và cũng là mở đầu để mọi sự được gởi đến tâm hồn của mỗi con người, là trọng điểm trong sự bằng an, là nguồn vui của linh hồn và thể xác.

Chào các con.


Cha


Viết xong lúc 4:15 chiều

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus