The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Hãy trở về với lương tâm của mình

MẸ DẠY: "HÃY TRỞ VỀ VỚI LƯƠNG TÂM CỦA MÌNH"

Ngày 5 tháng 10 năm 2012
 

Lucia thương mến của Mẹ,

Con có nhớ rằng con có viết một bài về thai nhi. Lúc đó là ngày mà tất cả anh chị em tập trung để cầu nguyện cho thai nhi, thì con cũng đã xin với Mẹ và hướng tâm hồn và Mẹ đã cho con viết một bài. Nhưng đến hôm nay cũng vẫn chưa xong.

L., con hãy coi lại bài đó và tiếp tục cho xong cái bài mà con đã xin Mẹ cách đây gần một năm. Con chưa bao giờ viết về thai nhi và Mẹ cũng muốn con viết về những em bé bị giết hại với thế giới hôm nay và cũng hàng loạt cũng được sự chấp nhận của chính quyền bắt tay và tòng phạm để vi phạm những luật lệ mà chính Thiên Chúa ban đến cho con người.

L. thương mến của Mẹ, hôm nay là những gì mà Chúa nói với con và Mẹ cũng tiếp lời của Ngài. Mẹ là một người Mẹ và cũng là một người đàn bà. Sự quý giá mà chính khi mình mang thai và khi đứa con trong bụng bắt đầu mấp máy sự cảm giác tuyệt vời mà Thiên Chúa cho không ai có thể hiểu rõ và biết được ngoài người đàn bà mang thai, vì Mẹ cũng đã sống trong tình trạng đó.

Tiếc thay thế giới con người không trân qúy những sự cao trọng mà Thiên Chúa gởi đến cho con người, sao lại đang tâm giết hại những bào thai trong bụng của mình?

Tuy rằng em bé chưa trưởng thành để có đầy đủ, đợi ngày chào đời!

Vì xã hội hôm nay có quá nhiều người sống trong đường lối buông thả, ngay từ gia đình đã không có nền căn bản đạo đức để dạy dỗ cho con cái mình. Rồi ra ngoài xã hội còn bao nhiêu điều và quá nhiều, quá nhiều những người không ý thức, không có nền tảng đạo đức, không tìm chân lý sự thật, không biết những gì mình đang làm là sự sắp đặt quỷ quái của ma quỷ.

Cứ thế phạm lỗi, cứ mãi phạm lỗi. Không biết nơi nào để dừng lại, không biết nơi nào là sự quan trọng mà chính mình đã sát hại và làm những điều tội lỗi đến độ Thiên Chúa phải phẫn nộ!

Các con thương mến của Mẹ, việc làm của xã hội, cho dù Chúa cũng đã nói rất nhiều và có rất nhiều. Chúa nói đến với tất cả những người lãnh đạo cũng như những người biết được để họ có thể ngăn cản, cũng như giáo hội cũng đã đưa tin rất nhiều và cũng làm cách này cách khác để cứu giúp, bớt đi phong trào giết hại thai nhi.

Nhưng rồi được bao nhiêu người, nhưng rồi được bao nhiêu em bé được cứu sống?

Số giết vẫn tăng cao, số cứu sống thì quá ít ỏi và thời gian qua vắn voi rồi mọi sự cũng trở thành vị trí cũ. Bởi vì lẽ đó con người cứ tiếp tục và ngay chính trọng điểm để cứu giúp thì không ai có trách nhiệm, không ai đưa những sự thật bền lâu để vững chí tiếp tục đi vào con đường để giúp đỡ cho những người khi lỡ dại và khi đã làm nên tội không biết giải quyết như thế nào, bằng cách đi tới để giết hại và giết chính con cái của mình.

Tuổi trẻ vô tri, nhưng ngay cả những người lớn cũng thế và ngay cả những gia đình cũng bị hủy hoại vì những việc bất chính ở trong xã hội gia đình hôm nay.

Có quá nhiều đàn bà không giữ vai trò thật sự rồi đi đến những việc buông thả với những dục tính ngoài cảnh gia đình.

Rồi khi xảy đến tìm cách phi tang, tìm cách phá hủy để rồi che mắt tất cả mọi người.

Nhưng rồi đâu thể che được với cặp mắt thiêng liêng mà Thiên Chúa nhìn thấy, đâu có thể che đuợc lương tâm và lương tri của mình? Nhưng vẫn tiếp tục làm và tiếp tục đi sâu vào con đường đó!

Huống chi giới trẻ và những việc xảy ra là cũng nơi chính sự dạy dỗ và thiếu quan tâm của mỗi gia đình trong xã hội hôm nay và còn có quá nhiều người thiếu trách nhiệm để dạy dỗ, để có những đường hướng tốt đẹp, để vạch rõ đời sống hôn nhân và đời sống thật sự mà mình đi đến để có được mái nhà và còn có cái quang minh chính đại chính thức để trở thành một gia đình.

Giới trẻ đã vấp phải quá nhiều với thế hệ hôm nay khi chúng nó luôn tuồn với đời sống tự do luyến ái, tự do đi lại với những gì mà chúng nó chưa cần phải biết đến!

Nhưng xã hội quá tràn ngập vì quá sự tự do trong những phim ảnh, trong những tinh vi mà chính ma quỷ đã dàn trận và bày lên để che mắt để rồi đưa loài người sa vào lưới rập của nó! Rồi để hàng loạt từ giới trẻ cho đến những người trong gia đình cũng như đã sống cuộc sống gia đình với phối ngẫu cuối cùng cũng rơi vào trong tình trạng này!

Chưa nói đến với tất cả những người lãnh đạo cũng như những người biết được để họ ngăn cản, cũng như giáo hội cũng đã đưa tin rất nhiều và cũng làm cách này cách khác để cứu giúp, bớt đi phong trào giết hại thai nhi.

Nhưng rồi được bao nhiêu người, nhưng rồi được bao nhiêu em bé được cứu ? Số giết vẫn tăng cao, số cứu sống thì quá ít ỏi và thời gian qua vắn vói rồi mọi sự cũng trở thành vị trí cũ. Bởi vì lẽ đó con người cứ tiếp tục và ngay chính trọng điểm để cứu giúp thì không ai có trách nhiệm, không ai đưa những sự thật bền lâu để vững chí tiếp tục đi vào con đường để giúp đỡ cho những người khi lỡ dại và khi đã làm nên tội không biết giải quyết như thế nào, bằng cách đi tới để giết hại và giết chính con cái của mình.

Tuổi trẻ vô tri, nhưng ngay cả những người lớn cũng thế và ngay cả những gia đình cũng bị hủy hoại vì những việc bất chính ở trong xã hội gia đình hôm nay.

Có quá nhiều đàn bà không giữ vai trò thật sự rồi đi đến những việc buông thả với những dục tính ngoài cảnh gia đình. Rồi khi xảy đến tìm cách phi tang, tìm cách phá hủy để rồi che mắt tất cả mọi người. Nhưng rồi đâu thể che được với cặp mắt thiêng liêng mà Thiên Chúa nhìn thấy, đâu có thể che được lương tâm và lương tri của mình? Nhưng vẫn tiếp tục làm và tiếp tục đi sâu vào con đường đó!

Huống chi giới trẻ và những việc xảy ra là cũng nơi chính sự dạy dỗ và thiếu quan tâm của mọi gia đình trong xã hội hôm nay và còn có quá nhiều người thiếu trách nhiệm để dạy dỗ, để có những đường hướng tốt đẹp, để vạch rõ đời sống hôn nhân và đời sống thật sự mà mình đi đến; để có được mái nhà và có còn cái quang minh chính đại chính thức để trở thành một gia đình.

Có quá nhiều với xã hội hôm nay! Mẹ không biết làm sao với xã hội này, Mẹ không biết nói sao để diễn tả được, nhưng Mẹ khóc mỗi ngày khi Mẹ lắng nghe những em bé gào thét trước giờ nó phải chịu móc ra từ trong bụng của Mẹ nó! Ngay cả những người mẹ cũng bị mất mạng vì những hành động đó, còn nữa khi những em bé đã lớn, rớt vào những gia đình sống trong nghiện ngập, sống trong tội lỗi, sống trong buông thả cũng bị giết hại một cách vô lý. Thế giới con người hôm nay có quá nhiều, có quá nhiều!

Các con là những người con của Mẹ! Các con là những người hiểu biết và biết được những sự thật này! Các con cũng có thể có thời gian cùng với những người họ sắp xếp trong chương trình các con biết được cũng cùng với anh em, cũng cùng với người khác để nói lên tiếng nói của mình để cầu nguyện.

Cầu nguyện cho những người đang rơi vào trong tình trạng đó! Cầu nguyện cho thế giới hôm nay và cầu nguyện cho tất cả bậc làm cha làm mẹ trong gia đình phải quản lý con cái của mình, phải có một đường hướng thật sự để Thiên Chúa làm việc, để Thánh Thần hướng dẫn để chúng con không rơi vào trong thảm cảnh này!

Thảm cảnh rất sâu, quá sâu mà không thể tha thứ được! Nếu các con không kịp chạy đến Lòng Thương Xót của Thiên Chúa các con không thể được tha thứ!

Thế giới hôm nay và cơ hội cuối cùng mà con tàu định mệnh cuối cùng của thế giới con người là hãy chạy về với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Cho dù các con rơi vào thảm cảnh nào và tội lỗi đến đâu hãy đến với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, để xin Ngài tẩy rửa và hãy ăn năn hối cải và hãy biến đổi trở thành một người khác, để đón nhận ơn thứ tha của Thiên Chúa qua Lòng Thương Xót của Ngài với thế kỷ hôm nay. Vì chúng con không còn bao nhiêu ngày nữa trên thế giới. Các con hãy dừng tay lại!

Đừng tiếp tục làm những điều gian ác, đừng tiếp tục bắt tay với bóng tối tội lỗi để giết hại mạng sống con người. Các con phải trả lẽ với trước mặt công bằng và sự thật mà Thiên Chúa ban cho các con ở đời này!

Các con phải tìm đến sự thật và các con hãy lấy lương tâm của mình để sống! Con người sống Thiên Chúa đã an bài và ban cho các con có lương tâm, có lý trí, có suy nghĩ và có chọn lựa. Cho nên các con cần phải bỏ những việc sai trái, những việc không đúng; nhất là những việc to lớn vi phạm đến luật lệ mà chính Thiên Chúa ban đến cho con người.

 

Sự giết người rất quan trọng, kết thúc một mạng người rất quan trọng! Các con đừng coi nhẹ nhàng rồi các con cứ tiếp tục lấn lướt và để cơ hội cho bóng tối đẫy xa và lợi dụng những chuyện đó để tiếp tục làm những chuyện gian ác với thế giới con người hôm nay; rồi để ảnh hưởng chung tất cả từ giới trẻ cho đến bất cứ với bậc nào trong xã hội cũng rớt vào trong tâm trạng này mà các con không hề hay biết điều gì!

Hãy trở về với lương tâm của mình, trở về với sự công chính sự thật mà chính Thiên Chúa đã ban cho mọi con người đều phải có! Hãy gợi dậy cho tâm hồn của mình để biết những gì đúng và sai và rồi sẽ có sự trả lời sau khi các con kết thúc hơi thở! Mẹ chỉ muốn nói với các con, Mẹ kêu mời các con, hãy can thiệp, hãy biết những gì cần làm với thế giới hôm nay, hãy đến nói lên tiếng nói của mình!

 

Hãy cầu nguyện thật nhiều cho những người đang phạm và vi phạm lỗi lầm mỗi một ngày một to lớn hơn và là một phong trào to lớn hàng loạt giết người rồi các con sẽ đi về đâu và phải ra sao với những việc làm gian ác như thế!

Mẹ chỉ muốn nhắc nhở và Mẹ muốn L. đưa bài này cho thế giới! Đó là những lời mà Mẹ kêu mời cũng như những người đã lỡ lầm đang sống trong sự hối hận và cũng không thể chính mình tha cho mình. Hãy lắng nghe những lời này và chạy đến với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa!

 

Hãy ăn năn hối cải khi hơi thở đang còn và những gì các con làm, các con phải cầu xin với Thiên Chúa một cách mật thiết và các con phải đền bù qua những việc lành thánh khi các con còn ở trên đời để bù lấp lại với những gì mà các con vô tình hay cố ý đã làm qua trong cuộc đời của mình.

 

Nhất là vi phạm với giới luật mà Thiên Chúa đưa đến cho con người. Chỉ có Ngài mới có quyền quyết định kết thúc sự sống con người hay ban sự sống cho con người là chỉ có Thiên Chúa mà thôi!

Ai đã lỡ lầm mà rớt vào trong tâm trạng này dù vô tình hay cố ý, đã qua, hiện tại và sắp tới, các con hãy nghĩ đến những sự hậu quả tội mà các con vi phạm. Bây giờ các con đối diện các con không thể chịu nổi những cảnh khổ mà các con phải xử lý với con cái hay bất cứ những gì.

 

Nhưng tất cả những gì khi được an định định luật với Thiên Chúa, nhất định Thiên Chúa sẽ có cách giải gỡ, cứu giúp những người tránh xa tội và cố để cho mình có một đời sống không đi vào tội giết người mà chính mình đã vi phạm.

Không có điều gì mà Thiên Chúa không làm được! Các con hãy tin tưởng tuyệt đối! Nếu lỡ mà các con đã có con cái các con không thể nuôi nổi, các con không thể làm sao để xử lý được, các con sẽ tìm cách đưa đến cho những bậc, những vị mà thế giới con người hôm nay có rất nhiều những bậc những vị đón nhận những em bé đó để nuôi nấng các em bé đó, và hãy cầu nguyện chính mình với Thiên Chúa.

 

Nhất định Ngài sẽ có cách và Mẹ sẽ giúp cho các con. Đừng vi phạm những tội ác, đừng vi phạm những điều phạm đến lề luật của Thiên Chúa! Các con phải đè lại, các con phải trả lẽ trước sự công bằng đó!

Các con yêu thương của Mẹ, Mẹ chỉ muốn nhắc nhở những ai đang sống trong tâm trạng đó và những người đang hối hận. Chúa luôn luôn tha thứ hết tất cả lỗi lầm của mỗi một con người, nhưng các con phải ăn năn hối cải một cách thật sự và trở về thì các con mới đón lấy được sự tha thứ cho chính mình và sự tha thứ của Thiên Chúa.

 

Nếu các con không tìm đến với chân lý sự thật ngay từ bây giờ và đến với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, không ai có thể giúp được cho các con để giải quyết cũng như tha thứ từ tâm linh đến thể xác mà các con gặp gỡ trong cuộc đời.

Cho dù người đời không thấy những chính lương tâm của các con tự biết và thấy được những gì mình đã làm qua.

Cho nên hãy đến với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa và nhất là thế giới hôm nay Chúa đã đến quá Bí Tích Thánh Thể. Các con hãy làm hòa với Ngài và đến đó xin Ngài chỉ dẫn, thánh hoá để các con biết những gì các con cần làm trong đời sống để bù lấp lại những tháng ngày mà mình đã vi phạm những lỗi lầm to lớn mà chính mình không biết.

Hôm nay Mẹ chỉ nói đến đây và KD con hãy phụ trách bài này và coi lại những gì còn thiếu xót, con hãy đưa ra thế giới để kịp trong thời điểm. Mẹ chỉ mong muốn rằng qua những bài này đến với những ai có tai để nghe, có những người họ có thể cảm nhận được họ sẽ bớt đi những phần họ đang vi phạm và sẽ vi phạm trong những ngày sắp tới!

 

Và Mẹ đang binh vực cho những thai nhi đã qua đời, chúng nó thể xác không toàn vẹn nhưng linh hồn đang còn. Chúng nó biết khóc, chúng nó biết xin, chúng nó biết mời! Vì lẽ đó các con cũng thấy được như chính Mẹ thấy được và biết được, và những ai cầu xin cho những con của mình và cầu xin cho thai nhi Mẹ nhất định sẽ cầu cùng Chúa và cứu các thai nhi được trở về trong ánh sáng của Thiên Chúa!

Chúc các con hãy lắng nghe những lời của Mẹ nói hôm nay và thực hành những điều mà Mẹ muốn các con làm. Chúc các con luôn an định tâm hồn, bằng an để suy nghĩ trước sau những sự việc mà các con đang làm; có ảnh hưởng và nghiêm trọng đến thể xác và linh hồn của mình như thế nào và sự trả lẽ trước mặt Thiên Chúa ra sao với những sự việc mình làm và có những việc bất chánh chính mình biết được!

Các con là những người nhận được những lời của Mẹ và đưa đến cho thế giới con người. Hãy cùng anh em mình giúp cho anh em mình để kêu mời những ai đúng trong tình trạng này! Cám ơn các con rất nhiều! Chúc các con luôn sống trong bằng an và nhất là những ngày tới đây các con cùng với nhau để sống với thế giới mà các con mong mỏi; sẽ được gặp những gì mà các con mong muốn ở nơi Thiên Chúa và Mẹ.

Chào các con!

Mẹ

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus