The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

HÃY TỈNH THỨC VÀ ĂN NĂN SÁM HỐI

HÃY THỨC TỈNH KHỎI TRẠNG THÁI HÔN MÊ

VÀ ĂN NĂN SÁM HỐI

9 tháng 7 năm 2012 - 2:15 p.m.

S. Adoration Room

 

Lucia:

 

Thưa Cha hôm nay Cha muốn con viết những điều gì trong thâm tâm con. Ngày hôm qua đi lễ lúc rước lễ Cha đã nói hôm nay Cha muốn con viết một bài rất quan trọng cần viết.

 

Sáng nay rất nhiều sự việc xảy ra đến bất ngờ làm con lấy làm lạ và không biết sự việc sẽ thực hành được hôm nay hay không, nhưng rồi con cũng được ngồi xuống và viết những lời này cũng như những giòng chữ mà Cha muốn con viết hôm nay.

 

Đây là lần thứ hai Mẹ đến với con qua ánh sáng chói như thế và con tiếp tục chụp thêm mấy tấm nữa, Chúa kế bên thì thấy Chúa cũng cho con ánh sáng như thế, chỉ có một tấm hình mà thôi. Con thật cảm tạ ơn Chúa, cảm ơn Mẹ và Thánh Giuse nữa đã đến với con. Ngài cũng đến một cách rất bất ngờ con không thấy nhưng khi trông hình thì mới thấy Ngài đến hồi nào con không hay biết gì cả.

 

Ba hình tượng trở thành sáng chói lọi ngày hôm nay thật lạ lùng và kỳ diệu. Không thể nào Chúa đến mà Ngài không muốn nói với con điều gì. Con có cảm giác rất mạnh trong thời gian gần đây, con thấy Mẹ rất nhiều hình dáng đến với con nhưng Mẹ không nói điều gì hay con chưa bắt được tầng đài của Mẹ, con cũng không biết, nhưng con cảm nghiệm rất mạnh là Mẹ sẽ nói với con những điều gì rất lạ và to lớn.

 

Chúa con cũng thấy thời gian này rất gần, lúc ẩn lúc hiện, lúc khuôn mặt mờ, lúc tối, lúc sáng và hai con mắt rất rõ, con mắt chứa đựng những điều gì đó muốn nói riêng với con và những điều cần nói cho nhân loại của những ngày bây giờ và sắp tới, con mắt buồn và khẩn trương những điều trọng đại và to lớn sắp xảy đến cho nhân loại.

 

Con có cảm giác này rất mạnh vì chưa được viết nên con phải chờ đợi ý Chúa như thế nào và thời gian nào thích hợp mà Chúa muốn con viết điều thích hợp và gửi đến với ai và người nào để được đảm trách những lời nhắn nhủ cho cả toàn nhân loại nói chung và cho đặc biệt cá nhân nói riêng. Con không biết sao lại viết lên những lời này nhưng sao khi con ngồi trước Mình Thánh Chúa thì những lời lẽ này đến trong tâm trí con sẽ tường thuật và viết hết những điều cần phải nói và viết xuống.

 

Còn những điều gì nữa thì con không biết nhưng con chỉ biết những gì đã qua và hiện tại đều xảy ra đúng như những lời mà Chúa cho con viết trước cách đây một năm. Có những bài thật sự xảy ra như thế và những gì đưa đến và xảy ra cho riêng con, không một chút sai lầm và mơ hồ hoặc tưởng tượng.

 

Còn bây giờ tiếp tục và tiếp tục nhũng điều kỳ lạ và rõ ràng qua những tấm hình và những lời nhắn nhủ qua Mẹ những thông điệp cho ai và người nào Ngài muốn trực tiếp để nói và nhắn nhủ với họ như một lá thư qua con để được gặp gỡ và nhắn gởi với họ qua những lời nói mà Ngài muốn nói.

 

Bây giờ bổn phận của con là chỉ lắng nghe, đón nhận, trau dồi đời sống nhân đức cho thật sốt sắng, làm điều Chúa dạy và siêng năng thăm viếng Bí Tích Thánh Thể, đi dự Thánh Lễ Misa và từ bỏ những gì của bản chất và thuộc về những gì của bản ngã và cái tôi của con người, đồng thời thực thi và hành động những gì Chúa muốn trên con, vâng lời, vâng phục, lắng nghe, yên lặng, và cầu nguyện.

 

Luôn giữ trạng thái và tâm hồn bằng an để đón lấy những điều Chúa muốn trên con, trong con và thực hành những việc mà Ngài muốn con làm và phải làm cho chính bản thân mình, cho anh em mình và tha nhân cũng như những người Chúa chỉ định và lan rộng cho toàn thế giới trong thời đại này, trong thế giới đang biến loạn như hôm nay và những ngày sắp tới của cuộc giao tranh và tranh giành quyền lợi trong mọi quốc gia, trong mọi chính quyền, trong mọi hàng ngũ tầng lớp của xã hội ngày nay.

 

Cha:

 

Ngay cả những hàng ngũ tu trì cũng không ngoại lệ từ những hàng ngũ cao cấp trong hàng lãnh đạo cũng không tránh khỏi những luồng sóng lớn dồn dập đưa đến, từ những ngấm ngầm bên trong cho đến bên ngoài, đến ngày và giờ phải đối diện và đương đầu với những việc đưa đến và xảy ra cho hàng ngũ.

 

Với những phức tạp, mấu chốt do đầu độc tệ hại của hàng chống đối và những kẻ đi ra ngoài hàng ngũ của giáo hội và những điều luật lệ đã có từ xưa đến nay, chuyện xảy ra và những điều đi ngược lại với chân lý, công bình và sự thật đã bị vi phạm và xúc phạm một cách trầm trọng đối với thế giới bây giờ và ngày nay càng ngày càng rõ và đậm nét một cách kinh hoàng và sợ hãi. Con người đang đến và tiến dần với những gì không ngờ và quá mức của sự ác hung tàn đang hoành hành trên thế giới.

 

Ngay trong gia đình xã hội và hàng ngũ tu đức cũng có sụt giảm tột độ và sự ganh đua tranh giành quyền lời ỷ lực, ỷ danh tiếng, quyền thế lạm dụng quyền thế làm những việc bất chánh ngoài quy định và giáo luật, luật lệ của giáo hội cộng thêm những phần tử của Kito giả đã ngấm ngầm nay đã đến giờ xuất hình lộ diện.

 

Do bởi phản Kitô giáo đã làm và thêu dệt những điều phản nghịch trong tình trạng ngày nay và đang làm những điều kinh thiêng nghịch lý hơn nữa những bậc trưởng thượng phải đau đầu và bị thiệt hại danh tiếng vì bị những thành phần này, bị phản bội và bán đứng bởi anh em là hững người được đào tạo một cách đặc biệt. Người lãnh đạo phải đau lòng dở khóc dở cười bởi những sự việc đang gặp và sẽ gặp mỗi một ngày tăng thêm.

 

Sự phá rối và bách hại những người công chính càng ngày càng hung tàn và ghê rợn hơn, những việc thế giới đang đương đầu, đối nội chưa xong đối ngoại lại ồ ạt tới. Ôi thôi khủng hoảng con người đang gặp phải, chỉ những hàng lãnh đạo mà còn gặp nhiều khó khăn rối bời như tơ vò, ngay cả kinh tế cũng rất bi thương và trầm trọng cho mọi giới nói về nhu cầu và thể xác, huống chi về phần tâm linh còn tệ hại biết bao điều đang có và những điều còn xảy ra đưa đến nữa không ngừng nghỉ.

 

Mỗi một ngày là mỗi làn dao xẻ thịt, phun máu tươi rưới trên những người vô tội và những kẻ vô luân tội lỗi gây nên. Còn những thành phần cấu xé và tranh đấu thách thức nhau từng quốc gia này đến quốc gia khác, hăm he và đe dọa. Nước mạnh ức hiếp nước yếu, còn nước yếu thì có những thủ đoạn ghê gớm và đáng sợ để làm những điều triệt hạ chung.

 

Khi bị xúc phạm cả đôi bên cũng đều tồi tệ không ai hơn ai và không ai thua ai. Sự dữ đã lan tràn khắp nơi trên mọi lãnh thổ và mọi hàng ngũ cũng như mọi lãnh vực từ trong mọi tầng giới trong xã hội và thế giới ngày nay.

 

Còn nữa, con người và con người sẽ triệt hạ lẫn nhau và đưa nhau vào con đường không lối thoát và giết nhau trong uất ức đói kém, tranh giành và những vai trò hèn hạ nhất để hạ nhau cho đến chết.

 

Gia đình thì anh em đấu tố, cha mẹ thì bỏ bổn phận của mình, đam mê tiền bạc và tư lợi cho những gì nhu cầu của phần xác thịt và bản ngã con người ưa thích, bỏ quên những gì gọi là nhu cầu và cần thiết về đời sống nhân cách cũng như nhân bản con người chưa nói đến phần đạo đức và tâm linh, nói chi đến bề ngoài và xã hội. Ôi thôi đủ mọi điều xảy ra!

 

Bán đứng và bán rẻ nhân cách, không coi mạng sống con người ra gì, khước quyền của Thượng Đế, tự xử và giết người một cách dã man và ghê tởm. Thế giới loài người ngày nay nhiễm tính sự đầu độc của loài quỷ dữ hoành hành trong tâm tánh con người quá dễ sợ và tàn ác. Còn và còn biết bao điều bi thương và đau lòng trộn lẫn thương tâm và phẫn nộ. Ta ngậm ngùi tiếc nuối cho con người.

 

Những gì tốt đẹp Ta dựng nên và ban cho con người, dạy dỗ con người và đưa con người qua ơn cứu chuộc và ánh sáng của Ta để cứu con người thoát khỏi những vòng vây ác thần do tội lỗi gây nên và che chở thánh hoá dẫn đưa con người vào nơi an bình, hạnh phúc và vùng đất hứa mà Ta đã ban tặng cho các con qua cái chết của chính Ta.

 

Ta cũng đã nhiều lần muốn gom các con vào trong tình yêu và niềm tin để dẫn đưa và cứu các con ra khỏi sự gian ác, tội lỗi cầm giữ các con; nhưng sao đã bao lần các con vẫn cứng lòng thờ ơ, lãnh đạm và lại khước từ tình yêu thương vô điều kiện của Ta đối với các con trên mỗi một con người thế gian và nhất là những người trong thế giới và thế hệ ngày nay.

 

Ta đã đến và kêu gọi mọi người bằng hình thức này đến hình thức khác qua những người mà Ta đã làm việc trên họ để gởi đến với các con và phép lạ xảy ra rất nhiều nơi trên thế giới để cũng cố lòng tin và mời gọi con người hãy trở về và tìm những điều sự thật, chân chính, và chân lý tình yêu thương mà Ta dành cho loài người.

 

Mỗi ngày Ta đến với các con qua Thánh Lễ Misa để gặp các con qua Trái Tim và Ta đặc biệt dành cho loài người và mỗi một người được quyền cảm nhận và tiếp xúc với Ta trực tiếp qua con tim rung động. Nếu con người thực tâm sẽ biết và cảm giác ra những gì trong tư tưởng và tâm hồn của tiếng nói vọng vang, trắc ẩn và chờ đợi niềm tin và trái tim con người trở lại và quay về với chính mình với tình yêu thương mà Ta đã dành cho các con.

 

Ta mãi luôn cư ngự trong Bí Tích Thánh Thể để cùng đồng hành với các con mọi việc trên thế gian này, sự biến chuyển và thay đổi ra sao, Ta rất rõ và thấy mọi điều, Ta muốn cứu và can thiệp cho các con. Nếu những ai thật sự muốn gặp gỡ Ta qua Bí Tích Thánh Thể, hãy tin và làm những điều đúng với sự thật và chân lý của Ta đã dạy, Ta sẽ giúp sức, phù trợ, và thánh hoá các con để trở thành một người thật sự có lương tri, công chính và chân chính giữa mọi người.

 

Quyền tự do và tôn trọng Ta luôn để cho con người tự chọn. Ta sẽ dạy và binh vực những điều lẽ phải, công bằng và chân thật với những ai thật sự tìm đến và tin vào tình yêu thương mà Ta đã trao ban cho họ.

 

Các con thương yêu của Ta, thế giới ngày nay đã đi quá xa và đã từ chối những điều công chính mà Ta đã truyền dạy cho các con. Các con bất tuân vi phạm lệ luật và đã dẫm quá mức vào ranh giới của những gì của luật định từ tu đức cho đến mọi giới trong xã hội ngày nay, không phân biệt thành phần nào.

 

Tất cả chúng con đã bị vấp phải và lún sâu vào những đam mê, danh lợi, tiền bạc, thủ đoạn và ích kỷ, tự cao, tự đại, ngông cuồng không còn ai trên ai nữa. Tự ỷ cho mình, tự ỷ lại kỹ thuật, việc gì cũng có thể làm và thay thế được sao? Các con đã bị lừa gạt tinh vi của loài quỷ dữ bọc xác và đội lốt con người thống trị và nắm giữ.

 

Hãy coi và nhìn thật rõ những điều đang xảy ra trên thế giới, không có an lành và bình an cho một lãnh vực nào. Từ gia đình, xã hội, quốc gia cho đến những hàng ngũ tu đức; nói chung mọi giới.

 

Từ đời sống kinh tế, thể xác cho đến linh hồn đa số đã bị thuần theo và thu phục một cách rõ ràng với những khuôn mặt thật của biến cố ngày nay. Từ những em bé mầm non cho đến người già nua tuổi tác và những bậc trưởng gia cũng không ngoại lệ bị lôi cuốn rất nhiều và bỏ thời gian cho những việc không hữu ích cho phần thể xác và tâm linh; qua tivi, phim ảnh và những việc hiện đại của những máy móc, games, internet và những việc thuận tiện khác do con người tìm ra trong sự đầu độc của hàng loạt do thế giới cầm cương của loài quỷ dữ đưa đến.

 

Con người không còn giờ để lắng nghe những gì của niềm tin và chân lý, sự ác tràn ngập, điều lành thì ít, sự dử thì quá nhiều, bạo động thì xảy ra mọi nơi, liên miên không ngừng nghỉ. Đó là sự trả lời của những gì đang có và gặp phải nan giải trên thế giới ngày nay.

 

Những nhà thờ, nhà Tạm luôn đón chào để con người đến đó tìm sự lắng động và bình an cho tâm hồn lại ít người tìm đến. Còn những vui chơi, hoạt cảnh bên ngoài và sự nhộn nhịp hào nhoáng thì con người lại tìm đến không ngừng nghỉ và tiếc nuối thì giờ quý báu để lo cho phần tâm linh và không gian thanh thản của tâm hồn.

 

Con người luôn tất bật và bận rộn với những gì nhu cầu cần thiết thì phải như thế để đáp ứng những gì cần thiết cho thể xác đã đành, nhưng thời giờ còn lại thì lại tìm những gì lạc thú vui trần tục và cũng đốt thời gian quý báu vào những chỗ đam mê những việc bất chính không hữu ích cho chính bản thân và gia đình.

 

Ngay cả con cái vợ chồng cũng đã vướng mắc, gây tan vỡ, mất hạnh phúc, biết bao gia đình đã đi đến tình trạng ly dị, và lìa bỏ nhau và xa con cái. Đó là việc thuận tiện mà thế giới ngày nay dùng nó đề đầu độc những người không thấu hiểu và biết rõ sự thật đằng sau của bức màn hung rợn và tử thần lôi kéo từ tinh thần, thể xác và luôn cả linh hồn cũng vì nó mà cuốn theo.

 

Computer và internet cộng phim ảnh, games là một điều hiện đại của thế kỷ và cũng là một điều rất tiện lợi cho tất cả mọi người, nhưng biết cách xử dụng nó là một điều rất tốt đẹp và đưa những gì cần thiết rất mau chóng và nhanh lẹ, cũng dễ hiểu và tìm những kiến thức xâu sa hơn. Mỗi nhu cầu cần thiết dùng đến rất tiện lợi và nhanh chóng, nhưng nó cũng là điều kiện dễ dàng làm cho con người hấp thụ và lạm dụng tinh vi khéo léo trong đơn phương.

 

Chỉ cần đối diện với máy hình thì mọi việc không cần đến ai, và không cần phải tiếp xúc và cần những gì mà con người cần đối diện bằng lời nói, việc làm và cử chỉ để diễn đạt những gì thuần túy mà Thượng Đế ban xuống cho con người cần có mỗi ngày cho nhau, cho gia đình, cho đời sống và những gì thực tại cần phải làm và hành động qua lời nói, qua tư tưởng để diễn đạt.

 

Thế giới con người ngày nay dường như đã bị thu hẹp quá nhiều, quá hà tiện giờ giấc cho nhau, cho vợ chồng, cho con cái, cho gia đình, cho anh em và ngay cả xã hội bên ngoài chưa nói đến chi là con người với con người hoặc tha nhân.

 

Sự tiện lợi cũng có nhưng cũng đã trả một giá không ít với xã hội ngày nay. Rất nhiều gia đình ly tán, con cái có cách sống riêng của mình, không cần cha mẹ cũng chẳng biết lắng nghe vâng lời và hợp tác những điều cần thiết cho đời sống tâm linh và cội nguồn đạo đức.

 

Còn những em bé còn thơ thì cha mẹ vô tình và tiện lợi cho mình ủng hộ con cái coi phim, chơi games để giết thời gian của mình và làm cho những đứa trẻ đi sâu vào những hành động bạo động của những games và phim ảnh.

 

Không còn tính cách ôn hòa và nhẹ nhàng để được đón nhận những gì là thuần khiết, hiền lành, yêu thương mà người làm cha làm mẹ phải hiểu và biết để làm cho con của mình và dạy dỗ chúng nó những điều thuần túy mà mỗi đứa trẻ đều cần có sẵn ngay từ lúc sơ sanh, nhưng khi vừa mới bắt đầu hiểu biết thì đã bị quá nhiều về những sự thay thế cho phim ảnh, games nên thế giới ngày nay rất nhiều giới trẻ rơi vào tình trạng bạo động và bất tuân thật nhiều và thật nhiều trên thế giới.

 

Ta rất đau lòng và thương tâm cho những đứa trẻ và giới trẻ ngày nay, vi phạm rất nhiều lỗi lầm ít ai dạy cho chúng nó những gì là chân lý, sự thật và niềm tin thì sao chúng nó có thể hiểu và biết được những gì là Đấng Tạo Thành và Tình Yêu của Thiên Chúa là ai, ra sao chúng nó càng không biết hơn.

 

Hỡi những bậc làm cha mẹ hãy coi lại mình và nghĩ đến phần tâm linh cho con cái, các ngươi đã gây tội lỗi và đã vượt quá xa tầm mức, các ngươi lại càng muốn nắm kéo lấy các con của ngươi đi theo sao? Những đứa bé vô tội và những tuổi trẻ vô tri vi phạm và vi phạm những điều không thể tưởng tượng nổi do sự đầu tư thiếu trách nhiệm của các ngươi nên để hậu quả của ngày hôm nay.

 

Các ngươi không tỉnh thức để nắm kéo những gì ngây thơ, đơn sơ còn lại của tuổi trẻ và thế giới hôm nay, các người không đau lòng xót dạ nhìn những em bé và tuổi trẻ đi vào con đường tận cùng của thế giới con người vì những việc làm và hành động do sự ác gây nên, giết người, tù tội và còn theo đảng phái hoành hành, bán đi lương tri và trí thức của con người, việc gì cũng làm không biết tội và căn bản đạo đức con người là gì? Ôi thôi còn nhiều và quá nhiều tràn ngập bóng tối tội lỗi do con người chọn và làm nên.

 

Ta thấy đau lòng và thương tâm cho những người còn sót lại. Họ sống cả cuộc đời tuân phục và hy sinh và biết kính sợ Thiên Chúa và làm những điều hữu ích cũng cùng hòa mình vào số phận con người chung với những người tội lỗi và gian ác.*

 

Ngày cuối của thế kỷ gần đến và cũng là những ngày mẽ cá được lựa ra và thanh lọc để được những gì thừa hưởng khi con người biết và nhận ra sự thật cho chính mình và đời người đang sống và sẽ sống đối diện với những gì công lý, sự thật và tương lai trong lý trí, ý chí và phần tâm linh của linh hồn.

 

Các con không cảm thấy khi sự xảy ra bất ngờ của con người dù tập thể hay cá nhân các con phải đối diện sao và làm thế nào để có sự trả lời thích đáng với những ngày còn và đang ở trần gian?  Những gì muốn nói Cha đã có nhiều lần khuyên nhắc với các con qua những bức thư, hãy tỉnh thức và ăn năn sám hối, có những việc xảy đến cho thế giới bất cứ lúc nào và bất ngờ.

 

Các con hãy cầu nguyện và trở về với Lòng Thương Xót mà Ta dành cách đặc biệt để cứu loài người trong những ngày sau hết vào cuối thế kỷ này. Hãy mở lòng đón nhận đại hồng ân của Trái Tim Tình Yêu của Ta đã hiện diện và đang hiện hữu trong Bí Tích Thánh Thể để chờ đợi và chào đón những ai tìm đến với tấm lòng nhận biết để lãnh nhận ơn tha thứ và thánh hoá cho các con.

 

Hãy xử dụng và dùng đúng cách phương tiện và đời sống con người sẽ hữu ích và tiện lợi cho những gì là tốt đẹp và hoàn mỹ. Nếu chọn sai lầm về những gì không hữu ích sẽ là vấn nạn cho mình vấp phải và đeo mang. Hãy nhìn trung thực về mọi khía cạnh nếu sai lầm nó sẽ là con dao hai lưỡi cắt đứt những gì tiện lợi và sự lạm dụng tạo lỗi lầm để con người vấp phải.

 

Chào các con.

 

Viết xong lúc 2:30 chiều.

 

* Chia s s phn, đây, không có nghĩa là người tt và người xu s được đánh giá như nhau, nhưng mà có nghĩa là người tt phi sng trong cùng mt thế gii ti li và hu qu của nó.

 

 

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus