The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

HÃY ĂN NĂN TRỞ VỀ

HÃY ĂN NĂN TRỞVỀ!.pdf
Adobe Acrobat document [330.8 KB]

Cha mời gọi các con hãy ăn năn trở về

10 tháng 8 năm 2012 - 7:57 tối

Adoration Room South

 

Lucia:

Thưa Cha sau khi tham dự Thánh Lễ buổi chiều 5:30 pm thứ Sáu, cũng như mọi hôm sau khi lễ xong con hay ra nhà thờ cầu nguyện trước nhà Tạm viếng thăm Mẹ và sau đó xuống sau nhà thờ thăm tượng Trái Tim Chúa có Mẹ và Thánh Theresa nữa.

 

Con hay đến đó khi lễ về để chào Chúa, Mẹ và Thánh Theresa. Như mọi hôm cũng vậy, hôm nay lại bất ngờ không biết gì trước cả. Vừa sang nhà thờ thì được biết hôm nay có một người vừa qua đời, tuổi thọ chỉ có 20 tuổi mà thôi. Ung thư được hai ngày và đã chết. Con thấy người Mẹ tuổi trung niên, nhìn người con đã ra đi trong lứa tuổi còn quá trẻ, người Mẹ ở lại chắc đau lòng lắm. Làm con cảm động và không sao ngăn đuoc dòng nước mắt trong cảm nghĩ và suy tư.

 

Con không biết sao ngoài những lời cầu nguyện dâng lên Chúa và Mẹ cho linh hồn Amanda được sớm trở về cùng Chúa trên nước Thiên Đàng và con đã đọc Kinh Chìa khóa Thiên Đàng và Chuỗi lệ của Mẹ xin dâng lên Chúa và Mẹ cho Amanda một cách đặc biệt. Xin cho linh hồn này sớm được về hưởng Thánh Nhan Chúa trên nước Thiên Đàng và xin an ủi người mẹ còn ở lại chắc đau khổ và đau lòng lắm.

 

Con xin Chúa và Mẹ an ủi họ cách riêng. Về phần con, cảm giác trong người thấy không quen biết mà thấy xúc động như thế nếu tâm trạng người thân yêu thì còn đau lòng biết bao nhiêu. Con liên tưởng tới Mẹ, Mẹ nhìn thấy cảnh này và con cái của Mẹ sanh ly tử biệt thật đau xót và nỗi buồn triền miên cỡ nào?

 

Đó là bản tánh và con người trần gian, nếu không có con mắt đức tin mà trông cậy vào Chúa thì hoàn cảnh giữa đời này quả là một bi thương tột cùng của con người khi gặp phải người ra đi, kẻở lại. Nỗi sầu ly biệt, kẻở người ra đi.

 

Thế giới con người của chúng con cứ xoay vần mãi trong vòng vây lẩn quẩn của sự sống và chết thật quá gần kề bên. Không biết lúc nào và thời điểm nào cũng có thể đối diện bất ngờ và bất cứ ai. Dù người đó trẻ già hay mạnh mẽ yếu đuối. Sự chết không tha cho bất cứ một ai tùy vào đúng giờ ngày mà Thiên Chúa gọi về.

 

Khi con người còn khỏe mạnh, sung túc mọi điều, làm lụng vất vả, đi đứng nói cười hay vui chơi xa đọa, trác táng hay bận rộn tất bật với công việc làm hay địa vị xã hội cần tiếp xúc và giao tế đó đây. Linh đình tiệc tùng, người mời kẻ gọi, đón đưa long trọng, tiếp đãi ân cần, phủ phê trong hưởng thụ, se xua xúng xính trong những bộ đồ quần áo sang trọng và đẹp đẽ.

 

Chưa nói đến sự hở hang khêu gợi và làm những dịp tội cho những đôi mắt nhìn trong thèm thuồng và gây lỗi cho sự dục tính của con người nổi dậy. Có biết bao điều trên thế giới con người dù vô tình hay cố ý đã vấp phải và vi phạm những điều hệ trọng, tối hậu mà con người không hề hiểu và biết. Hậu quả của những lỗi lầm vô tình gây nên cho chính bản thân mình và người khác mà mình cùng tòng phạm những điều hay vấp phải và thường tình.

 

Đó là những việc thường nhật trong xã hội, huống chi có những điều cố tình và sắp đặt sẵn để gây nên tội và sống trong tội và còn những điều tệ hại, kinh tởm và ghê gớm đáng sợ hơn nữa.

 

Đó chỉ nói sơ về con người trong xã hội thời nay, còn nhiều tinh vi và tiến triển trong đời sống văn minh luồn theo sự cải biến, ẩn dấu để thu hút con người, để đưa đến sự sai lệch trong đời sống của mọi lứa tuổi trong tầm mức tiến triển của xã hội ngày nay. Quá tinh vi và hiện đại trong máy móc, tiện lợi và đáp ứng mọi nhu cầu của con người đủ mọi lãnh vực, đủ mọi điều kiện dễ dàng cho con người gặp phải và dễ vấp ngã.

 

Nếu trong con người không có chút gì đó hướng về đời sống căn bản nội tâm và tâm linh, sẽ không thoát khỏi những hoàn cảnh và nhu cầu thuận tiện vây quanh. Đó là những điều thuận tiện và tiêu khiển hàng ngày trong cuộc sống. Còn bao điều vây quanh chưa nói đến tội ác và cố tình vi phạm và vấp ngã.

 

Có quá nhiều điều thế giới ngày nay không tin vào Thượng Đế, không tin vào tình thương, không tin vào ơn cứu chuộc và biến đổi họ trở về trong công chính và sự thật. Lương tâm và lương tri bị chôn vùi và thậm chí bị bán rẽ theo tiền bạc, danh vọng, đam mê của những lọc lừa, gian ác kinh tởm do tội gây nên.

 

Đó là những điều hậu quả do con người quá tự do và quyết định chìu theo bản ngã và tâm tánh con người không chút suy tư và ngừng lại trong một điểm nào đó để nhìn lại chính mình và những trăn trở của con tim và linh hồn thổn thức bởi những đè nặng của thể xác.

 

Chưa gặp và đối diện với những phũ phàng bất ngờ xảy ra trong đời và mỗi một con người phải đối diện với sự thất vọng này, và cũng phải trả lời với những gì trong quá khứ cũng như hiện tại, và cũng phải trả một giá xứng đáng và thích hợp với những gì mình đã làm nên trong quá khứ hay hiện tại đang có.

 

Tiền bạc, danh vọng, giàu sang, nổi tiếng, công ăn việc làm tất bật hàng ngày. Không có bất cứ giờ nào sống cho đời sống tâm linh, hà tiện giờ giấc cho chính bản thân và gia đình; lại đam mê và quyến rũ vây quanh không còn giờ để suy tư điều gì tốt xấu, lẽ phải chân chính hay công bằng. Chưa nói chi đến chân lý và long đạo đức của mỗi con người đối diện với phần tâm linh.

 

Có những người trên thế giới ngày nay họ thiển cận đến độ không nhận ra và biết được linh hồn là gì, tại sao phải cần biết và hiểu đến? Họ chỉ biết sống hưởng thụ, vị kỷ, ích kỷ cho chính bản thân và cá nhân. Ỹ lại năng lực với đôi tay và trí óc sẽ làm được những gì mình muốn, ngông cuồng tự đại, không tin vào linh hồn và đấng bậc nào để họ tôn thờ.

 

Sự suy nghĩ và xuyên tạc lệch lạc với những điều lẽ phải và chân chính đưa ra, họ chỉ biết hiện tại không nghĩ đến tương lai, lại không bao giờ nghĩ đến bất ngờ mình phải ra đi về bên kia thế giới. Mình sẽ về đâu và linh hồn mình sẽ như thế nào và đối diện với ai để trả lời những gì khi còn trên cõi đời và lãnh nhận những gì mà mình đã làm cho chính linh hồn mình khi đối diện với sự đi vào cõi chết.

 

Đấng công minh và công bằng, lẫn công chính mà con người nhất định phải gặp trước tòa phán xét khi hơi thở không còn hoặc thân xác không còn nhúc nhích hoặc hoạt động bởi trái tim, không còn nhip thở thì đâu ai biết được mình sẽ đi về đâu và mình có thể làm gì được khi mạng sống không còn nữa.

 

Dù than van khóc lóc, than thở với Đấng Tạo Thành và có toàn quyền thẩm phán con người khi ra khỏi thân xác. Tiếc thay những linh hồn rơi vào thảm trạng đó, đi đâu về đâu và được sự trả giá những gì mình đã làm khi còn hơi thở. Chân lý và lẽ phải đã quên đi với những ngày tháng trên đời, khi nhắm mắt xuôi tay lấy gì để làm lương thực nuôi phần hồn khi mình ra đi?

 

Có phải chăng nơi nào là chốn nương thân khi đời sống không bao giờ biết chân lý, sự thật mà Đấng Sáng Tạo đã nắn nót ra mình để ngày hôm nay đối diện với cảnh Thiên Đàng hay Hỏa Ngục do mình chọn lấy khi ở trần gian.

 

Ngài không bao giờ bắt buộc ai, để tự do cho con người, nhưng mình phải chịu trách nhiệm khi mình chọn lựa con đường nào để đi và đi như thế nào. Có Chúa cùng đi hay đi một mình trong tự do, vui sướng với bản ngã con người và luồn theo sự vui thỏa của xác thịt thì mọi sự sẽ được xác thịt trả lời sau khi đối diện với sự sống chết của đời sau.

 

Đây là một mẫu chuyện mà tình cờ con cảm giác được. Vậy sựchết và sự sống chỉ gần với gang tấc trong tầm tay nếu mình không chuẩn bị ngay từ lúc còn hơi thở và biết sống trong sự tìm tòi trong chân lý, học hỏi yêu mến Chúa và sống cho tha nhân, căn bản đời sống đức tin; nếu mình không tìm về sự thật và chân lý mà Đức Giêsu đã sống cho mình và Ngài cũng đã chết để cứu rỗi mình thì một điều rất tiếc và đáng thương cho phận con người.

 

Thân xác chỉ là một nắm tro tàn khi mình đi về bên kia thế giới, phần hồn mới là đáng quý khi gặp và đối diện với Ngài mình phải trả lời sao và có gì để hưởng phần gia nghiệp của nước Trời mà Người hứa ban cho những ai tin vào sự thật và chân lý của Đức Giesu Kito mà Ngài hứa ban khi còn trong thân xác và con người. Mọi điều, mọi việc sẽ được trả lời và kết thúc với những gì mình mang theo cho đời sống tâm linh khi còn sống.

 

Vậy sự nhắc nhở này cho chúng ta với những người còn sống trên cõi đời, hãy ăn năn trở về với sự thật chân chính, chân lý mà Chúa đã dạy chúng ta qua bao ngàn năm nay. Trong phúc âm cũng đã để lại và Ngài cũng đã sai đến những vị tiên tri qua những lời lẽ của Ngài và mạc khải vào thời điểm cuối để nhắc nhở con người và nhân loại đi về với cội nguồn và sám hối ăn năn để được tha thứ và cứu rỗi qua lòng thương xót của Ngài vào cuối thế kỷ này.

 

Trái tim tình yêu của Ngài đang chờ đợi chúng ta qua Bí Tích Thánh Thể và Thánh Lễ Misa để thánh hoá và biến đổi con người được trở nên mới mẻ và xứng đáng một phần nào đó trong Ân Thánh mà Ngài đổ tràn trong nhân loại của thời đại cuối thế kỷ này. Ai có tai thì nghe! Đừng để quá trễ sẽ không còn kịp để đối diện với sự chết bất cứ lúc nào với kiếp sống con người.

 

Viết xong 10:37 pm

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus