The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

 

 

 

 

 

 

This is a miraculous photo of

the Eucharistic Jesus. -->

Cha trông các con ngày đêm

Ngày 14, tháng 6 năm 2012 – S. Adoration[...]
Adobe Acrobat document [187.9 KB]

Cha trông các con ngày đêm

14 tháng 6 năm 2012

S. Adoration Room

 

Lucia:

Cha, gương mặt của Chúa đã xuất hiện qua hình bánh trong Bí Tích Thánh Thể gần một tháng nay. Một lần nữa con đưa máy lên thì thấy rõ ràng khuôn mặt Cha đang xuất hiện như đang đối diện, một người thật bình thường như mọi người rất sống động, và uyển chuyển lên xuống qua lại.

 

Một khuôn mặt bình thường có sức sống, nét mặt rõ rệt không lờ mờ và tưởng tượng được, nét buồn ưu tư trội rõ trên khuôn mặt khi nhìn thấy mỗi đứa con trong thế giới ngày nay càng ngày càng xa dần với những gì là luân lý đạo đức, rời xa lẽ phải và chân lý mà Ngài đã để lại cho con người làm căn bản đời sống phần tâm linh và thể xác.

 

Chưa nói chỉ đến Tình Yêu mà Ngài phải chết và lấy Máu của Ngài để tẩy sạch, giúp con người ra khỏi bóng tối và sự chết mà Con Người cứu mạng, phải trả bằng một giá vì tội lỗi gây nên, nhưng rồi mọi việc cũng không mấy đổi thay.

 

Đối với thế giới và xã hội nay ngày có quá nhiều điều kiện và nhu cầu đưa con người vào trong cạm bẫy tinh vi của loài quỷ dữ, dấu tay, trá hình mọi mặt, mọi hình thức để đưa đẩy, dẫn con người xa đi và lu mờ dần trong bóng tối sa đọa vui chơi lạc thú trần gian, tranh giành quyền lợi và muốn bá chủ tất cả, trong sự tự phụ, ngông cuồng chật hẹp của bản chất con người, ỷ quyền thế, danh lợi, lọc lừa, tự cao, tự đại.

 

Không tin Đấng Bậc Tôn Tư nào, không tin Thượng Đế là ai, muốn độc quyền, độc đoán, thao túng và sát hại con người cùng chung giống màu, chủng tộc và cùng anh em do một Đấng Tạo Thành.

 

Huống thay thế giới đang biến loạn, nhiều tai ương, nhiều điềm thiêng dấu lạ, nhiều chết chóc, nhiều điều xảy ra mọi mặt, không nhìn thấy để cảm giác cho thể xác và linh hồn sao? Con người quá hiếu động và võ về theo tâm tánh độc ác, ích kỷ do loài quỷ dử bọc xác con người cầm cương.

 

Ta đã kêu gọi từ Nam Chí Bắc, Đông Tây cũng vậy, hãy trở về và ăn năn sám hối. Ta đã cho các con không biết bao nhiêu thời gian để ăn năn và tỉnh thức. Thời gian qua đi, ngày tháng bắt đầu bước dần vào những ngày khốn đốn và chật hẹp, để chuẩn bị cho sự thanh lọc của những ngày Ta đã quyết định cho sự thật và công chính, sẽ xuất hiện ngay giữa trần gian.

 

Người lãnh kẻ dữ có ranh giới phân minh, rõ ràng và sự xuất hiện của Ta qua quyền năng phép lạ xảy ra mọi nơi trên thế giới, để cảnh báo sự nhắc nhở cuối cùng cho loài người.

 

Nếu các con không tỉnh thức ngay bây giờ thì thời gian không còn kịp nữa, mọi việc biến chuyển của Ta sẽ đến bất ngờ, trên trần gian không còn lối nào để thoát, kẻ ở người đi, rối loạn hoang mang ngập tràn, nếu không bám chắc tấm lòng ăn năn sám hối và trở về với Thiên Chúa một cách triệt để, các con sẽ không nhận ra dấu ấn riêng mà Cha ban cho những ai tìm được sự tha thứ và bênh vực của Ta, các con sẽ là kẻ bị hại khi kẻ thù hung ác đến.

 

Ta xuất hiện qua Mình Thánh mỗi một ngày một rõ, để các con vững tâm tin tưởng sự thật và chân lý của Đức Kito, không phải chỉ là được nhắc nhở và nói đến qua Phúc âm hay những trang giấy hoặc nhắc đến qua những mẩu chuyện xa xưa, mà là hiện thực bao ngàn năm để lại qua bao điều, qua tiên tri, qua bao mạc khải và qua rất nhiều hình thức Ta để lại cho con người.

 

Dùng cách này cách khác để cảnh báo và khơi dậy sự hiện hữu của Ta nơi trần gian này, vì con mắt của thế gian con người cứng lòng tin, nên các con không nhận ra, trái lại tìm cách bác bỏ, đạp đỗ, thậm chí hủy diệt nó một cách vô tình hay cố ý, là do tâm của mỗi con người có nhận thức đúng hay không.

 

Con người có quá nhiều ích kỷ và tranh chấp hơn thua, vị kỷ nên không nhìn ra, đè bẹp và xuyên tạc những gì là sự thật, chân lý và công bình, con người không thấy và nhận ra. Ngày nào tháng nào các con mới nhận ra và biết đâu là sự thật, đâu là giả dối?

 

Cha muốn để cho các con có một khoảng trống không gian trong sự cầu nguyện và đối diện với Bí Tích Thánh Thể. Ai ai cũng phải cần đến, để yên tĩnh và coi lại tâm hồn mình những việc đúng và sai, thật giả của lòng con người và chọn cho mình những điều tốt lành thánh thiện, thay đổi để được cùng nhau có dấu ấn của Chúa Giêsu trong tâm hồn của mỗi một người các con.

 

Hành trang sau khi các con đối diện với những gì chao đảo, biến động và biến chuyển của thế giới con người, vật chất, hoàn cảnh và mọi điều đưa đến với xã hội và thế giới ngày nay.

 

Đảo điên sự thật khó nhận ra, nếu không có Cha và dấu ấn của Cha các con sẽ lệch lại và đi vào con đường sai trái không lối thoát. Hãy tỉnh thức và cầu nguyện bất cứ lúc nào, tin tưởng vào những quyền năng qua Bí Tích Thánh Thể, Ta sẽ cho các con sự bằng an từ Ta mà đến.

 

Các con sẽ không sợ hãi, bị sai lạc và lung lạc điều gì trước ngày thanh lọc của cuối thế kỷ. Những gì cần nói Ta đã nhắc nhở qua thư của L., hy vọng các con đã thấu hiểu những gì Cha muốn nhắn gửi các con qua lá thư này.

 

Chúc các con luôn sống trong bằng an và mãi mãi nghe những gì Cha nhắc nhở đến các con, một lòng tin tưởng vào Thiên Chúa, thực hiện những điều công chính, làm chứng cho anh chị em mình biết được và thấy được những sự thật từ Bí Tích Thánh Thể và quyền năng phép lạ mà Thiên Chúa đã tỏ cho mỗi con người trong nhân loại.

 

Hãy ra đi và nói lên sự thật Thiên Chúa đang hiện hữu qua Bí Tích Thánh Thể. Ngài đã làm phép lạ, đang đợi và mời gọi chúng ta đến đó để được ơn biến đổi thánh hoá và qua Lòng Thương Xót của Chúa, chúng ta sẽ được cứu rỗi về phần linh hồn, cũng như thể xác, được bình an và an lành trong Đức Giesu Kito của những ngày biến loạn cuối thế kỷ.

 

Chúc bằng an cho các con.

 

Vì yêu thương Cha luôn đợi chờ

 

Con tim se thắt khắc khoải mong con

 

Hiện hữu qua Bánh Thánh kia

 

Chờ trông con đến thăm mình

 

Ban ơn tha thứ thánh hoá mỗi một người thế gian

 

Bình an Cha đến với người

 

Nhẫn tâm cải thiện thế gian tận ngày

 

Amen.

 

Viết xong lúc 1:11 trưa.

 

 

 

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus