The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Chúa Giêsu diễn giải về "Cây Thánh Giá"

CÂY THÁNH GIÁ.pdf
Adobe Acrobat document [268.5 KB]

CÂY THÁNH GIÁ LÀ GÌ?

14 tháng 9 năm 2012

 

Cha:

 

Tất cả các con thương yêu của Cha, sự bằng an của Cha gởi đến cho toàn thể nhân loại các con.

 

Hôm nay là một ngày lễ mà giáo hội tưởng niệm cuộc khổ nạn mà Cha đã qua cây Thánh Giá để chuộc tội và hy sinh để làm một gương mẫu và một điều vì tình yêu thương mà Cha biến cây Thánh Giá trở thành một dấu tích của một điều vĩ đại mà Thiên Chúa dành cho loài người.

 

Cũng như một lịch sử đi vào thế giới con người mà Cha đã biến đó trở thành một tấm nệm để Cha tử hình trên cây Thánh Giá, mà người ta có thể tưởng đó là tấm nệm để Ngôi Hai Thiên Chúa qua cây Thánh Giá và là tấm nệm để cứu nhân loại, ở giữa nhân loại, cũng như cùng với nhân loại với cái nhìn cao đẹp.

 

Là một tấm nệm mà Cha nói với các con, để cho các con nhìn một tấm nệm rất êm ái và nhẹ nhàng. Nhưng ở trong đó ẩn dấu biết bao lịch sử và tình tự mà ở trong đó, qua đó để cứu các con và cứu rỗi mỗi một người trong nhân loại từ bao ngàn thế hệ qua cho đến hôm nay.

 

Các con thương mến của Cha, đời sống con người của các con mỗi một ngày qua đi đều có Thánh Giá.

 

Có người Thánh Giá đau khổ trong gia đình, Thánh Giá đối với thân nhân của mình, Thánh Giá con cái của mình, Thánh Giá trong ganh ghét, Thánh Giá trong va chạm, Thánh Giá trong đam mê và Thánh Giá trong những gì mà con người không thể rút ra được từ trong bóng tối tội lỗi. Đó cũng là một Thánh Giá mà mỗi con người đều phải biết và mang theo trong đời sống của mình.

 

Nhưng các con nếu biết được và nhìn sâu xa vào cây Thánh Giá các con sẽ hiểu được.

 

Cây Thánh Giá sẽ mang sự hạnh phúc, sự an lành và sự sống đời sau khi các con biết chấp nhận và thấu hiểu cây Thánh Giá mỗi một người trong chúng con đều có và mang theo trong thế giới con người.

 

Mỗi một người một cách khác nhau và cùng chịu đau khổ trên cây Thánh Giá cũng như bao ngàn năm xưa Cha đã vì tội lỗi nhân loại, tội lỗi con người, Cha đã bước thẳng vào Thánh Giá và Cha đã hy sinh những gì Cha đã làm qua để làm một mẫu mực và một gương để đưa ánh sáng cho mỗi một người trong nhân thế nhìn đó để cảm nhận và đồng hành với những gì mà mình có.

 

Nếu các con không cảm nghiệm được Thánh Giá và sự đau khổ của Thánh Giá, không thấu hiểu cây Thánh Giá để hòa mình vào trong cuộc sống mà các con gặp phải hàng ngày thì đời sống mỗi con người của các con rất đau khổ và không thể nào nói lên được cái dấu tích và điều Thiên Chúa đã làm cho con người.

 

Mà các con chỉ nhìn thấy nhau trong đau thương, trong ghen tuông, trong ganh ghét, trong buồn phiền, trong đau khổ từ cha mẹ anh em và tất cả những gì quây quanh trong cuộc sống nếu không có sự thử thách Thánh Giá mà các con cảm nghiệm, thấy được và chấp nhận nó thì cuộc sống của các con rất đau khổ và vô ý nghĩa.

 

Vì khi các con không chấp nhận Thánh Giá thì các con không chấp nhận những gì mà hiện thực mình có. Chúng con sẽ bực tức, sẽ đau khổ, sẽ thù hận và sẽ còn làm những điều mà các con không thể tưởng tượng được với những gì mà mình không chấp nhận nó là sự thật.


Các con yêu thương của Cha, hôm nay là một ngày lễ mà giáo hội kêu gọi tất cả từ đời sống gia đình, xã hội, giáo hội và cả toàn thể người Kito hữu hãy nhìn lên Thánh Giá như một biểu tượng mà chính Thầy Giêsu Chí Thánh là một gương cao cả đã chấp nhận tất cả những sự đau khổ vào thân xác và đã chết đi trên cây Thập Giá và để cứu lấy tất cả loài người và mang ánh sáng của Đức Giêsu Kitô đến giữa thế giới con người và cũng là một dấu tích bao thắng lợi và niềm hy vọng độc nhất để con người nhìn vào đó mà noi theo.

 

Khi các con nhận được và cảm nghiệm được những hiện thực hàng ngày trong đời sống mà mỗi con người thường hay nói khi họ gặp đau khổ, khi họ gặp những điều xảy ra mà con người không chấp nhận được: như bịnh hoạn, như đau đớn và như có những chuyện xảy ra chết chóc người thân hoặc bất cứ những điều hàng ngày mà các con gặp, như va chạm xã hội, gia đình và tất cả mọi môi trường sống mà các con gặp trong trái ý, trong gian lao cũng như trong thử thách và những gì bất hạnh của cuộc đời mang cho.

 

Các con hãy nhìn lên Cha và hãy nhìn những gì Cha đã làm cho các con cách đây hơn hai ngàn năm trước và hôm nay Cha vẫn hiện diện giữa cây Thánh Giá một cách vô hình; nhưng Cha luôn luôn ở đó và đó là nơi để gặp gỡ và gần gũi với loài người thế giới các con.

 

Các con thương yêu của Cha, ý nghĩa của cây Thánh Giá rất sâu xa và sâu đậm đối với tình mà Thiên Chúa dành riêng cho con người và sự yêu thương mà Đức Chúa Cha Ngài luôn luôn bất biến và làm có thể được những gì ngay cả hy sinh con một của Ngài đến với trần gian để lấy máu con Ngài để thanh tẩy và rửa tội trần gian, để rửa tội con người để cho các con được sống và được quyền làm hòa với Thiên Chúa và cũng cây Thánh Giá là sự biểu tượng và sự chứng minh tình yêu mà Thiên Chúa dành cho loài người thế gian.

 

Bởi lẽ đó, qua cây Thánh Giá, Cha đã ở lại với các con trong thiêng liêng và vô hình để luôn luôn đồng hành với các con trong thế giới con người và Cha đã để lại dấu tích bằng Mình và Máu của Cha qua Thánh Lễ Misa và mỗi một ngày trong Bí Tích Thánh Thể để chờ đợi mỗi một người các con và cùng đồng hành với các con.

 

Nếu các con chấp nhận và chấp nhận Cha đi vào cuộc đời của mỗi một người trong chúng con và chấp nhận cây Thánh Giá của đời mình, thì sự biến hóa sẽ trở thành một hồng ân, một nụ cười và một món quà thiêng liêng mà các con cất giữ để cho tương lai và sự sống vĩnh cửu mai sau trong đời sống của các con.

 

Hôm nay Cha chỉ muốn nói lên ngày ghi nhớ về cây Thánh Giá mà trước khi Ta mang án tử hình cách đây hơn hai ngàn năm trước, cây Thánh Giá chỉ để dành cho những tử tội mà vào thời đó khi mà con người được treo lên và kết thúc sự chết của mình trên cây Thánh Giá bằng sự tử tội khổ hình, nhục nhã và những bản án thật đáng ghê sợ.

 

Thật ra cây Thánh Giá đối với Cha là một cây sát, một cây Thánh Giá mang hồng ân cho nhân loại, và Cha đã biến cây Thánh Giá trở thành một cây Thánh Giá sự sống, một cây Thánh Giá nối lại tình yêu giữa Trời và Đất và con người để các con được thanh tẩy tội lỗi và được trở về cùng Đức Chúa Cha, để các con được nhận lấy ánh sáng muôn đời mà Ngài luôn luôn dành cho loài người các con.

 

Nhưng thế giới con người hôm nay đã lãng quên và dường như không biết mục đích trong đời sống của mình. Cảm thấy đau khổ, cảm thấy chán chường, cảm thấy vô nghĩa và khi những gì mà chúng con gặp phải trong đời sống của các con. Đó là mỗi con người không có con mắt thiêng liêng, không có sự cảm nhận về niềm tin mà Thượng Đế đã ban tặng cho các con thì các con sẽ không còn một chỗ gởi gắm và không còn nhìn thấy vẻ đẹp với bất cứ những gì mà các con có thể thấy. Đó là một điều mà các con phải biết và phải nhìn ra là Thiên Chúa làm cho loài người các con.

 

Nhưng giáo hội của Cha những người được kế thừa và biết đuợc lịch sử cũng như lịch sử đã để lại và kéo dài đến thế hệ hôm nay, để nhắc nhở con người và để đưa con người vào việc chấp nhận để nhìn thấy sự hy sinh mà Thiên Chúa đã làm và đi trước các con và là điều để cho các con được nhìn thấy và noi theo.

 

Tất cả những gì mà Ngôi Hai Thiên Chúa đã chết và lấy Máu của Người rửa sạch tội lỗi và chấp nhận sự đau đớn quằn quại trước khi Ngài trút hơi thở cuối cùng qua sự đau khổ đó, để lại cho thế gian và cũng là một món quà để cho mọi người nhìn thấy và nói theo.

 

Trở lại với cuộc sống con người của các con mỗi ngày, dù đã qua, dù đang sống và những ngày sắp tới, các con đều phải có.

 

Ai ai cũng có những sự đau khổ, những sự vui buồn, những sự cảm nhận và những sự gặp phải cũng như phải đeo mang những gì mà con người mình đang sống và đối diện với những hiện thực trong đau đớn, trong bịnh tật, trong đau khổ.

 

Người cách này, kẻ cách khác, gia đình, vợ chồng, anh em, xã hội rồi tất cả tất cả những gì nối tiếp, đeo theo và gắn liền với con người, với cuộc sống hiện tại mà nhu cầu cũng như tất cả những gì các con cần biết.

 

Đâu đâu cũng có sự thử thách, đâu đâu cũng là Thánh Giá nhưng nếu các con cảm nhận được và hòa mình với những gì mình có thể nhìn thấy và nghiệm ra những điều mà Thiên Chúa đã làm từ việc nhỏ cho đến việc lớn cho con người.

 

Để con người có sự nhẹ nhàng trong cái nhìn và sự cảm nhận và chấp nhận để biến hoá cuộc đời mình trở thành niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm bằng an mà con người cần phải có để tiếp tục đi trên con đường còn lại và tiếp nối những gì mà mình cần phải làm trước khi mình thật sự đi về quê hương thật của các con.

 

Các con thương yêu của Cha, hôm nay Cha chỉ muốn nói lại và gợi lên ý nghĩa của cây Thánh Giá và gợi lên lịch sử mà Cha đã đi vào trên hai ngàn năm qua và hôm nay Cha vẫn ở lại, và Cha vẫn tiếp tục ở giữa các con và đang chờ đợi các con mỗi ngày trong Bí Tích Thánh Thể, gặp gỡ và đưa dẫn các con trở về với niềm tin.

 

Với sự thật và chân lý mà Cha đã để lại để nuôi dưỡng linh hồn và thể xác các con qua Thánh Lễ Misa và Lòng Thương Xót của Cha đang sẵn sàng đón chờ các con để đưa các con trở về với những gì mà các con vốn phải có và phải đến.

 

Hãy trở về với Cha và hãy nhìn những gì mà Cha đã làm qua cây Thánh Giá để cứu rỗi, để ban phát tình yêu và cũng là ngọn đuốc sáng để đưa các con trở về với chân lý, với sự thật và tình yêu thương mà Cha dành cho các con.

 

Những gì mà Cha muốn nói với thế giới con người hôm nay, Cha chỉ muốn nói rằng các con hãy trở về với những gì mà Cha đã làm cho các con và Cha đã chờ đợi các con. Hãy mạnh dạn trở về với Lòng Thương Xót của Cha và hãy thật sự ăn năn thống hối những gì mà cuộc đời của mình đã bỏ quên quá lâu.

 

Hãy gợi lại tâm tình và hãy nhìn qua cây Thập Giá những hồng ân vĩ đại bao la mà Cha đã làm và dành cho nhân loại và kêu mời các con.

 

Hãy bước qua Thập Giá của đời mình mà tiến thẳng tới Lòng Thương Xót để được ơn cứu độ và ơn tha thứ của những ngày còn lại của thế kỷ hôm nay.

 

Hôm nay Cha chỉ nói với các con những điều này và Cha gởi đến những lời thân thương và yêu thương đến mỗi một linh hồn trong thế giới con người. Hãy về với Cha, hãy trở về với Cha bằng con tim của mình và hãy bước qua Thập Giá của mỗi con người và đến cùng Cha.

 

Cha sẽ nâng đỡ và dìu dắt các con, Cha sẽ Thánh Hoá các con, Cha sẽ biến đổi các con để trở về và đón nhận Lòng Thương Xót của những ngày cuối cùng mà Cha mang đến cho nhân loại.

 

Chúc các con luôn sống trong bằng an mà Cha ban.

 

Thương các con thật nhiều.

 

Chào các con.


Cha


Viết xong lúc 10:33 tối

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus