The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

TIN TƯỞNG VÀ CẬY TRÔNG VÀO CHÚA

HÃY TIN TƯỞNG VÀ TRÔNG CẬY VÀO THIÊN CHÚA

16 tháng 6 năm 2012 - 1:24 p.m.

 

Lucia:

 

Thưa Cha con vừa nghe những chuyện đã qua do chị em con đang gặp phải và những tâm tình của chị chia sẽ con thấy thật mọi việc đều có cách làm việc riêng của Cha. Càng ngày càng rõ nét. Không có gì mà Cha không quan tâm và thấu hiểu mọi điều!

 

Dù là bên trong nội tình con mắt người đời chúng con không nhìn ra được, nhưng trong tâm hồn không che dấu điều gì được trước mặt Thiên Chúa. Dù là ai hay đấng bậc mình tôn sùng, tôn kính qua cách làm việc của họ.

 

Bề ngoài thì khác, còn bên trong thì lại đáng sợ và ghê rợn khi gặp phải và bộc lộ một cách không có một chút Thần khí nào để được kính nể và tôn kính. Sự sập đổ của thần tượng mà mình tôn sùng và kính nể này đã hoàn toàn rơi xuống vực thẳm, của hố sâu bởi lòng vị kỷ và những lời ăn nói không chút tôn trọng và khách sáo.

 

Cha:

 

Theo sự khôn ngoan và điềm tĩnh do Thần Khí hướng dẫn và dẫn đường. Việc gì cũng vậy, có va chạm mới biết sự thật. Ôi thôi quá thất vọng và phũ phàng! Không như cặp mắt thần tiên mà mình nhìn họ từ bên ngoài. Ai ai cũng có một tâm hồn nội tâm.

 

Điều cần có và mật thiết nhất là điều cảm nhận bên trong tâm hồn có Chúa hay không? Căn bản đạo đức trong tâm hồn đối với Thiên Chúa ra sao? Mức độ yêu mến và thánh thiện, nhân đức đến mức độ nào?

 

Tầm mức bên ngoài và bên trong tâm hồn lắng động với Thiên Chúa được bao nhiêu và sự cảm nghiệm như thế nào với tình yêu Thiên Chúa và tha nhân khi gặp những điều không hay và bất đồng ý kiến, khi bên trong nội tình có nhiều phiền lòng và bất mãn xảy ra?

 

Sự đè nén sẽ có ngày được bộc phát nếu không bắt đầu bằng chữ tình thương, tình yêu. Tình huống thật sự sẽ không còn cơ hội nữa để làm việc cho nhau và với nhau trên con đường làm chứng tá cho Đức Giesu Kito. Sự thử thách lúc nào cũng có nhưng mình có bình tâm, bình tĩnh để đón nhận và coi đó là một bước lần lượt tập tành cho mình mỗi ngày mỗi tốt hơn.

 

Để được đi trong Chúa và với Chúa, ai ai cũng có ưu điểm riêng của họ và ai ai cũng có những khuyết điểm không thể chấp nhận được; nhưng làm sao để dung hòa và biết được những điều đúng sai của nó mà tẩy trừ cho đúng với những hoàn cảnh mà mình đang đi và làm những công việc hữu ích cho Chúa hoặc được sai đi.

 

Phải lắng đọng tâm hồn trong bình an và cầu nguyện thì Thánh Thần sẽ cho mình nhìn thấy được cái đúng và cái sai, cũng như có lý và lẽ phải trong công chính, và chân chính sự thật mà Chúa muốn hay bản thân mình muốn.

 

Điều quan trọng khi đi ra làm việc mang một sự vụ tin mừng trong trách nhiệm của Đức Giêsu Kitô giao phó là lòng nhân đức, khiêm nhường và phải tập thêm cho mình bản tánh thánh thiện do Thần Khí ban cho; để được sự căn bản đạo đức cho tâm hồn và thể xác và hãy đến với Chúa hết cả trái tim và tấm lòng để Ngài thánh hoá và biến đổi chúng ta thành một người mới trong niềm tin yêu và tin tưởng của Thầy Giesu Chí Thánh của chúng ta.

 

Phải để tâm hồn trống rỗng như một bé thơ và Chúa là người vẻ cho bức tranh của tình yêu thương, đơn sơ và khiêm nhường; để được đến gần Ngài một cách mật thiết hơn. Vì những gì của những đứa bé làm và học hỏi là từ của cha mẹ nó đến, sự ảnh hưởng và hấp thụ trước nhất của nó là Cha hoặc Mẹ của nó.

 

Nếu chúng ta như một đứa bé đến bên cạnh Cha của mình là Đức Giesu Kito thì Ngài sẽ dạy cho chúng ta không biết bao điều hay, lẽ phải và chân chính cũng như được Ngài bảo vệ và hướng dẫn một cách nhẹ nhàng, khôn khéo và tỉ mỉ, tâm lý theo phương pháp của sự hiền lành do Chúa ban cho. Còn những điều hay và lẽ phải khác nữa.

 

Việc gì cũng cần phải có sự tri trí và nhẫn nại trong sự cho đi và hy sinh thì sẽ được nhận lại những điều hữu ích và vô cùng quý giá và chúc lành của nó. Còn có những điều hay và lý lẽ hơn nữa. Nếu để thời gian và không gian của mình có Chúa làm việc thì sẽ khám phá ra những điều vô cùng phi thường mà Thiên Chúa ban cho những ai tìm kiếm Ngài một cách chân thành và trung thành trong tư tưởng và tâm hồn.

 

Đến với Chúa, đi sát với Chúa, sống trong Chúa và lắng nghe Chúa thì mọi điều sẽ được Thánh Thần và Thần Khí Chúa bảo vệ. Làm việc trên mình mọi sự sẽ có điều biến hoá theo cách làm việc của các đấng bậc thiêng liêng của các Ngài. Là Thánh Thần, là Thần Khí sẽ đem lại sự an lành, bằng an và thành công trong mọi việc làm do Ngài điều khiển và mang đến. Sống trong Thánh Thần và làm việc cho Thần Khí thì chỉ có một điều căn bản là biết lắng nghe Ngài chỉ dẫn.

 

Cầu nguyện, yên lặng và làm theo không cần biết thành công hay thất bại. Chỉ biết vâng lời và vui mừng với chính bản thân là điều đó đã được làm cho Thiên Chúa và thêm một việc làm cho Ngài. Không cần để ý đến việc được hay không, thất bại hay không là để Chúa lo, mình không lo chỉ hoàn thành trách nhiệm và nhiệm vụ của Ngài trao ban là đủ rồi.

 

Còn đối phương hoặc phía bên kia để Thánh Thần hoặc Thần Khí Ngài sẽ có cách làm việc của thiêng liêng và vô hình trong Đấng Tối Cao an bài và sắp đặt mọi điều, có tiến, có lùi, có thành công hay thất bại cũng đều nằm trong chương trình và Thánh Ý mà thôi. Việc của chúng ta là hãy vâng lời và làm theo lối mà Thần Khí Chúa muốn và sai đi.

 

Đừng quan tâm và để ý đến bề ngoài mà hãy luôn có một đời sống tâm hồn nội tâm, mật thiết với Đức Giesu Kito là điểm tựa căn bản nhất khi đối diện và gặp gian nan thử thách trong mọi trường hợp và nhiều lãnh vực khác nhau. Hãy tin tưởng và trông cậy vào Thiên Chúa. Đức tin và niềm tin sẽ thắng sự thật và sự cầu nguyện sẽ được biến đổi theo cách làm việc của Thánh Thần và Thần Khí Thiên Chúa.

 

Hãy nắm vững và đi trong Chúa trong niềm tin tuyệt đối, tin tưởng vào tình yêu thương và lòng nhân hậu của Ngài qua Lòng Thương Xót sẽ được thứ tha cho những ai thật sự trở về sẽ được hoán cải vì sự thật và lẽ công chính trước mặt Thiên Chúa là Cha toàn năng của chúng ta. Amen.

 

Bằng an cho các con.

 

Cha

 

Viết xong lúc 2:46 chiều

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus