The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

 

 

 

 

LỊCH SỬ NHÂN LOẠI

LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOẠI.pdf
Adobe Acrobat document [114.1 KB]

LỊCH SỬ NHÂN LOẠI
20 tháng 7 năm 2012 - 8:17 p.m.

Nhà nguyện Emmaus


*Trong thông điệp này Thần Khí của Chúa Giêsu hướng dẫn Lucia viết về lịch sử của nhân loại.


Lucia:

Thưa Cha hôm nay là Ngày Thứ Sáu. Con đến thăm Cha nơi nhà tạm. Hôm nay, sao tâm hồn con không thấy có năng lực gì hết, tinh thần thì dường như lạ thường hơn mọi hôm, sự hăng hái làm như thụt giảm và cảm thấy tinh thần mệt mỏi, thể xác như ủ rũ không muốn làm điều gì hết.

 

Ngồi trước mặt Cha sau khi cầu nguyện xong, con không thấy có cảm giác để viết bài. Cứ ngồi mãi, thời giờ trôi qua thật uổng quá. Con biết Cha đang nhìn thấy con, và có nhiều điều muốn nói với con có phải không Cha, nên con lấy sách ra để viết.


Dù trong tình trạng này, hay tinh thần con có mệt mỏi và nao núng, nhưng con cũng muốn nói chuyện và dâng tất cả tâm tình cùng tư tưởng của con vào giờ này lên Cha, cho dù thân xác có lúc mệt mỏi và thay đổi, nhưng không ra ngoài ý định và tâm tình mà Cha luôn yêu thương và lưu tâm đến con. Con người có lúc vui, lúc buồn, tinh thần cũng có lúc lên lúc xuống, ngoài trời cũng có lúc mưa, lúc có nắng phải không Cha?


Có như vậy con mới có cảm giác thật sự là Cha rất khổ tâm với con người chúng con. Cho dù những đứa con ưu tiên, và ưu ái, đối với nó, quả là một sự bao dung và nhẫn nại vô bờ bến, nếu không có sự quảng đại bao la tình yêu của Cha dành cho loài người chúng con, thì quả thật, loài người không còn trên thế giới ngày nay.


Đó là một điều nhỏ nhất mà con cảm nghiệm khi con người sơ xuất, và rời khỏi vị trí của mình, với bản ngã và thân xác mệt mỏi, với sự yếu nhược của tinh thần. Chưa nói đến những xúc phạm, và vi phạm điều tội thì còn tệ hại và nguy hiểm cỡ nào cho loài người, và cả linh hồn cũng phải chịu trách nhiệm với những gì mình làm và gây nên.


Thế giới loài người chúng con có những điểm rất hay và kỳ diệu nếu sống thật trong Thánh Thần và Thần Khí ban cho thì rất nhiều điều tốt lạ và tươi đẹp biết bao với cuộc đời này. Đó là nói về sự hoàn hảo tốt đẹp mà Chúa cho con người, ai ai cũng đều có, nhưng những khám phá và tìm tòi cũng như sự hiểu biết và nhận thức đúng nghĩa, đúng cách sẽ mở rộng được cánh cửa khóa chặt tâm hồn, từ xưa đến nay, không ai biết cách tìm đến để mở khóa những ổ khóa của những cánh cửa này.

 

Thật đẹp, thật tươi sáng và chân thiện mỹ do Thượng Đế ban cho con người từ buổi sơ khai, hiền lành, đơn sơ, hồn nhiên và vô tư trong mọi điều. Trong mọi hoàn cảnh và mọi lãnh vực, cứ chờ đợi, và hoàn toàn trông nhờ vào Đấng Tạo Thành, là người Cha nhân lành của mình.


Có như thế được bao lâu, trong thời gian Chúa tạo nên ông Adong và bà Eva, chắc Ngài cũng rất vui và thỏa mãn những kiện tác tạo dựng nên con người, có hơi thở và có hình dáng giống Ngài.


Niềm hy vọng nơi con người không ít. Tình thương chắc không giấy bút nào diễn tả nỗi và lòng ưu ái, nói sao cho vừa, bằng những gì Ngài tạo dựng ra trên mặt đất. Ngài cho con người được quyền sở hữu và điều khiển mọi loài và mọi vật dù nhỏ bé hay to lớn trên thế gian này đều được Ngài ban cho con người quyền sử dụng.


Còn nữa, luôn cả tình yêu và trái tim của Ngài, cũng giao cho con người chúng con, được bao lâu thời gian không ai biết rõ, chỉ có Ngài là người biết được thời gian ngắn ngủi hay kéo dài được bao lâu, rồi con người cũng đã rớt và rơi vào tình trạng bất phục, và không nghe lời.


Nên mọi sự đã có ranh giới và quy luật vào thời đó.


Ngài là Chúa của muôn loài vũ trụ, trên trời cũng như dưới đất, tất cả.


Tất cả đều nằm trong tầm tay, sự quan phòng và chiếu cố của Ngài.


Một trong những điều bất di bất dịch của Ngài là sự vâng phục, khi Ngài cho con người quyền hưởng thụ và sở hữu mọi điều ở trên trần thế.


Rất tiếc là sự tối quan trọng con người đã làm, và vấp phải, không còn gì để nói và thay đổi sự thật này, cùng với quy luật tối cao và quan trọng mà Ngài đã truyền ban và thư lệnh cho ông Adong và bà Eva không được ăn trái cấm.


Mọi việc đã xảy ra, và con người đã tự chọn cho mình một hướng đi, mà Thiên Chúa không bao giờ muốn con người rơi vào tình trạng đó.


Sự thật rất bất nhẫn và phũ phàng khi con người đã sa vào lưới rập và lừa gạt của ma quỷ, thì sự quyết định và định mệnh con người đã quá rõ ràng.


Thấy mình trần truồng, hổ thẹn và trốn tránh sự thật. Đối diện với Thiên Chúa lúc đó hai ông bà không còn tự nhiên nữa.


Tâm hồn đã biết bất an và sợ hãi khi nghe tiếng gọi của Thiên Chúa: "Adong, Adong, Adong và Eva, Eva, Eva, các ngươi đang ở đâu, sao Ta gọi mà không thấy trả lời?"

Lát sau, Chúa thấy hai ông bà đang trốn tránh và lấp ló sau bụi cây, đồng thời cũng biết lấy lá che thân. Chúa hỏi hai ngươi đang làm gì đó, giọng Ngài rất nhẹ nhàng, và tiếp thâu với con người như mặt đối mặt để đàm thoại như người Cha đến kêu và gọi con mình.

 

Sự thật quá phũ phàng, đau lòng, và thất vọng khi sự khởi đầu đã bất tuân, thiếu hoàn mỹ, và sụp đổ cả hy vọng mà Ngài đã làm và dựng nên con người hình ảnh giống Ngài; nhưng đã bị ô nhiễm, xâm nhập bởi sự cám dỗ của loài rắn độc bọc xác.


Tâm tánh loài quỷ dử, đã biến đổi sự trong trắng và đơn sơ, trở thành sự đổ lỗi cho nhau trước mặt Ngài, khi đã biết mình có lỗi và vi phạm điều Chúa căn dặn họ. Từ đó, hai ông bà rời khỏi Vườn Địa Đàng, mà Chúa đã dựng nên để ban tặng cho loài người, trong đó có tình yêu thương của Ngài, bao phủ những hoa thơm cỏ dại và những thứ tốt đẹp, cũng như loài cây trái rất ngon và xinh tươi, như Ngài mong muốn và ban cho loài người từ lúc đó.


Lời phán của Chúa: con rắn sẽ trở thành đi vào lòng và bò lên ăn những đất bùn, và đồng thời, sẽ có một người đàn bà sẽ đạp trên đầu của nó, và con người sẽ khổ sở làm lụng mới có mà ăn, đổ mồ hôi và sôi nước mắt.


Hai ông bà từ đó rời khỏi Vườn Địa Đàng, mắc lỗi và hổ thẹn, vì mọi điều vi phạm mình làm ra. Mọi sự việc xảy ra và diễn tiến, như một câu chuyện lịch sử, và truyền đến thế hệ này đến thế hệ khác, đã được biết và nói rõ về lịch sử của con người và loài người được tiếp diễn.

 

Tâm tình của Chúa lúc đó như thế nào, có ai có thể chứng minh, hiểu thấu trái tim và lòng của Ngài, khi nhận lấy sự đền ơn và đáp trả của con người bằng sự bất tuân và vi phạm một điều cấm kỵ và to lớn mà Ngài đã đưa ra.

 

Luật định từ một Đấng Tạo Thành, và Vị Vua cai trị cả Trời lẫn Đất. Ngậm ngùi, cay đắng, lòng tan nát, con tim xe thắt, quặn đau như rỉ máu từng giây nhìn kiện tác của mình làm ra và dựng nên phản bội bởi lòng ham muốn và kiêu ngạo, muốn giống và bằng ngang hàng với quyền phép Thiên Chúa. Tuy cũng bị ma quỷ từ chối, vì điều luật mà Người đã dặn, nhưng những sự diễn tội, ngay từ đầu sơ khai, đã chớm nở và hình thành trong con người.


Ngài chua xót biết chừng nào khi thấy mọi việc đã bị tan biến và hủy diệt tình thương, tin tưởng và sự kết nối giữa Ngài và con người do tay Ngài nắn lấy nên hình, nên dáng. Ngài có thể hủy diệt và làm lại từ những hình Ngài muốn, và ra lịnh trong sự tuân phục một cách triệt để theo ý Ngài muốn, nhưng Ngài không làm như thế, vì đã hình thành vóc dáng của một con người, Ngài không đang tay lấy đi sự sống và sinh mạng của con người, chỉ dùng điều tối hậu để con người được sống và ra đi.

 

Dù là con người đã tự chọn cho mình một hướng, Ngài cũng không tước quyền sở hữu con người cầm quyền và xử dụng muôn vật sở hữu trên mặt đất - có cây cỏ, có muôn thú và vạn vật địa cầu. Lòng nhân hậu cũng mãi luôn luôn theo và đưa mắt nhìn đến con người, lúc sống và làm lụng, tự kế sinh nhai, vẫn luôn đổ tràn ơn và theo con người qua ngàn thế kỷ.


Nhìn thấy khi con người sa vào tội thì lỗi lầm càng tăng cao. Ngài đã nhìn xuống và thấy hết mọi điều mọi việc xảy đến và đưa con người vào trong khổ ải, và sự dữ vây quanh bởi tội gây nên. Mỗi thời mỗi tràn ngập sự gian ác, khủng khiếp, trấn ác và tranh giành mỗi tăng cao.

 

Ngài vẫn luôn hoài tới và dùng phương cách này, phương cách khác để giúp và ngăn trở tội ác tràn ngập trần gian và gởi không biết bao tiên tri xuất hiện cũng như những người mà Chúa dùng tâm trí của Thần Thánh để giải nguy và cứu không biết bao nhiêu trong mọi thời đại, còn cả bao ngàn lớp lịch sử không được nhắc đến qua sách vở, và lịch sử. Tình yêu thương con người vượt không gian và thời gian.


Qua bao thời đại Ngài vẫn tồn tại và kiên trì trong sự thật để cứu con người ra khỏi ác thần của bóng tối. Ngài vẫn nhẫn nại và chờ đợi con người đến thế kỷ ngày nay. Ngài đã gửi con một của Ngài để làm của lễ hiến tế, hy sinh cho con người.

 

Lấy cái chết để đổi sự sống và sự giao kết của con người được biến đổi và rửa sạch tội lỗi con người trần gian, qua máu Đức Giesu Kito, để con người được quyền và trở lại với những gì đã mất đi từ khi rời khỏi vườn địa đàng mà Chúa đã tạo cho con người.


Không những như thế mà còn được sự lưu lại của Ngôi Hai, mỗi khi Thánh Lễ Misa được cử hành, và Mình Máu Thánh Người để nuôi dưỡng con người từ thể xác đến tâm hồn, kéo dài hơn hai ngàn năm nay, và sự trú ẩn mỗi ngày, trong Bí Tích Thánh Thể, để can thiệp và thêm sức cho con người, để trở về với chân lý, và sự thật mà Ngài đã truyền ban, từ bao ngàn thế hệ, vẫn tồn tại và tiếp diễn đến ngày nay, mà con người vẫn ơ thờ chưa nhận ra điều đó.


Sự gian ác vẫn tràn ngập, tội lỗi mỗi con người ngày một dâng cao. Người thiện thì ít, lẽ phải lại càng ít hơn, kẻ lầm lỗi và người xấu thì lại quá nhiều. Ta không còn gì để có thể không làm cho loài người. Cơ hội thì đã có. Luật tuần hoàn cũng đã đến ngày phải xảy ra, để được thanh tẩy và tái lập một thế giới mới, của sự công chính, ôn hòa, vâng phục, và chân lý, hòa bình, bằng an cho những ai biết và trở về với ân sũng cuối cùng qua Lòng Thương Xót.


Trái tim tình yêu ngự trong Bí Tích Thánh Thể, chờ đợi và tha thứ cho loài người, trong ơn cứu độ sau cùng của những ngày cuối thế kỷ. Đây là cơ hội cuối cùng, Ta dùng tình yêu, để nói với loài người, hãy tỉnh thức và trở về với chân lý tình yêu Thiên Chúa dành riêng cho loài người với thế kỷ hôm nay. Ai có tai thì nghe, và có mắt nhìn thấy những gì của sự thật sẽ cố giúp và đưa các con đến sự sống vĩnh cửu ngay ở đời này và đời sau.


Những gì muốn nói Ta cũng đã nói, và tỏ bày lịch sử cho các con hay và hiểu rõ mọi bề. Hãy trở về với sự thật, mà Ta đã làm cho con người, và cũng là cơ hội cuối cùng, để các con nhận lãnh ơn tha thứ vào giờ sau hết của cuộc đời.


Chào các con.


Cha


Viết xong lúc 11:25 trưa


 

 

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus