The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Hãy đến với Bí tích Thánh Thể

HÃY ĐẾN VỚI BÍ TÍCH THÁNH THỂ.pdf
Adobe Acrobat document [363.8 KB]

Ta muốn các con hãy đến với Bí tích Thánh Thể

 21 tháng 8 năm 2012

Adoration room


Lucia:

Cũng đã mấy hôm nay Cha muốn con viết lên những lời hoặc thâu những lời mà Cha muốn gởi đến cho anh chị em và thế giới con người ngày hôm nay.

 

Cha:


L. thương mến của Cha,

 

Cha biết con lúc nào cũng biết bổn phận và trân quý những điều mà Cha ban xuống trên con và cũng là một người có tinh thần trách nhiệm, biết kính sợ và có lòng yêu mến thật sự đối với những gì Cha gởi đến cũng như muốn con thực hiện qua những lời lẽ cũng như những bài mà Cha muốn con viết xuống. Hôm nay cũng không ngoại lệ, Cha muốn dùng thời giờ này để nói lên những gì với thế giới con người hôm nay.


Các con thương yêu của Ta,

 

Không ngoài những lời ngọt ngào nào hơn các con cũng đã biết, Ta cũng đã nói và nhắn gởi rất nhiều qua những lá thơ cho biết bao nhiêu người Ta chọn và gửi đến thế giới hôm nay những sự tiến triển và những điều nhắn gởi cũng rất có một số ít nào đó đánh động. Vì những lẽ đó để họ biết và cũng là cơ hội để họ nắm rõ và cũng đang trên đường trở về và muốn tìm ra sự thật chân lý mà Ta gởi đến qua những tiên tri. Qua những người mà Ta chọn và những lời mà Ta muốn đưa đến với con người lắng nghe.


Các con thương mến của Ta,

 

Các con đừng lấy làm lạ với thời điểm này và những sự mà các con đang suy nghĩ có thể có những chuyện như thế sao, nhưng đó là sự thật. Cha dùng môi miệng và Cha xuống đến với những người mà Cha muốn gởi đến với thế giới con người các con. Những việc làm của Cha và qua quyền năng của Chúa Thánh Thần các con không thể nào dùng cặp mắt con người thấy và biết được sự thật của nội tâm. Các con đừng với lòng khinh thường và coi nhẹ những người mà Cha dùng họ để gởi những lời lẽ của Cha đến với các con.


Con người bình thường họ nhìn người khác với cặp mặt không có niềm tin và không có Chúa thật sự chú trọng trong đời sống của mình cũng như cặp mắt bình thường của con người và con người đối với nhau.

 

Nhưng với Cha là Thiên Chúa toàn năng, Cha chỉ định và muốn dùng con người đó với những lời lẽ của Ta đến với những ai Ta muốn nói với họ cũng như nhắn gởi đến với các con hôm nay. Các con đừng bao giờ có cái nhìn của con mắt con người, hãy nhìn với đôi mắt đức tin và những lời lẽ đến từ tình thương, đến từ chân thành và tình yêu mà Cha gởi đến với các con qua họ.


Thế giới hôm nay đã đi quá xa và đã quá vượt bực, chỉ còn một số nhỏ nào đó, chỉ có một số rất nhỏ thấu hiểu và tìm lại sự thật cũng như những gì đã qua và đã mất trong thế hệ hôm nay.

 

Các con thương yêu của Cha,

 

Các con là những người được Cha tạo thành và Cha cũng dùng cả cuộc đời suốt ba mươi ba năm trên trần thế, sống với các con, hòa mình với cuộc sống nhân loại để cùng các con và thấu hiểu những gì đã cạn sạch và biết đời sống của con người. Và Cha đã đi sâu vào trong tiềm thức và những gì của thế giới con người đang tìm kiếm, suy nghĩ và ưu tư cho những gì họ đang có và đang thực hiện.


Vì lẽ đó Cha đã thấm sâu và biết rõ tất cả như Đức Chúa Cha đã an bài từ muôn thuở đời đời và trong chương trình của Ngài cũng sắp đặt cho Ta là Đức Giêsu đến thế giới con người để thay thế các con và thanh tẩy các con và để thay thế những gì mà các con đã làm cho trái tim của Đức Chúa Cha phải vỡ nát và đau lòng vì các con. Nhưng tình yêu của Ngài luôn bao la vĩ đại, Ngài luôn luôn tìm cách này hoặc cách khác để đưa Ta đến với thế giới con người, để dùng cái chết của Ta và máu của Ta để gội rửa tội lỗi của con người trần thế.


Việc gì cũng vậy, phải có sự tuần hoàn và ý nghĩa cũng như lý lẽ của nó, Ta cũng thế, Chúa Cha đã gởi Ta đến với thế giới con người để cùng hòa mình, để cùng nhịp sống, để hiểu rõ và sống kề cận với các con trong những ngày các con ở thế gian và những gì Ta đã làm và để lại cho thế giới con người ngày hôm nay qua cái chết để được kết thúc tất cả tội lỗi mà con người đã đeo mang và làm trong những thời đã qua và máu của Ta đã gội rửa tất cả những tội đồ và những tội mà loài người đã vấp phải cũng như vi phạm vào luật lệ và luật định của Thiên Chúa.

 

Các con ơi, các con có thể thấu và hiểu nổi những lời lẽ, những ý nghĩ và những tâm tình thâm sâu và tình yêu Thiên Chúa Cha dành cho loài người qua Ta hay không. Ngài luôn luôn yêu thương con người và tình yêu của Ngài luôn luôn vô biên bất tận, Ngài vĩnh viễn và mãi mãi yêu thương con người.


Các con thương yêu của Ta,

 

Giờ phút này đây cũng là những lời tâm sự Ta gửi đến với thế giới con người hôm nay. Con người đã đi sâu vào đời sống thực tại, trong những tiền tài, danh vọng, đam mê, cuồng loạn và còn những điều tranh đua, ganh ghét, tranh chấp.

 

Các con đối xử với nhau, các con giết hại nhau, các con tìm những việc hơn thua, các con tranh đấu cho bản ngã cá nhân và những gì mà chúng con đòi hỏi với bản tánh, và cá tánh của con người trong sự nhẫn tâm, trong những sự thủ đoạn và gian ác đối với nhau. Các con còn làm những chuyện tày trời và gian ác để giết hại người đồng loại và giết hại người trong gia đình, cũng như chính anh em của các con.

 

Thế giới con người đã đi quá sâu vào bóng đen tội lỗi.


Ta là Đức Giêsu Kitô. Ta đang sống thật sự giữa thế giới con người, Ta đang tạm trú trong những căn nhà tạm để chu toàn cả thế giới qua bức màn của Bí Tích Thánh Thể. Ta nhìn thấy rõ và biết tất cả mọi sự biến chuyển trong thế giới con người hôm nay và Ta đã tìm cách này đến cách khác để đến với con người bằng những sự trực tiếp, bằng những lời lẽ qua những người tiên tri Ta chọn để đến với các con. Nhưng con người quá chai đá, quá cứng đầu và quá dửng dưng trước bất cứ hình thức gì đang xảy ra với thế giới hôm nay.


Các con thương mến của Cha,

 

Còn những gì mà Cha không làm cho các con nữa? Cha đã nằm trên cây Thánh Giá để đưa các con qua cây Thánh Giá và qua năm dấu Thánh chính, Ta đổ máu vì các con để thanh tẩy và gội rửa sự gian ác của con người và đưa các con đến gần Thiên Chúa Cha.

 

Nhưng sao các con cứ mải mê với những sự trần tục và những sự tục lụy của đời sống bản ngã con người. Các con không cảm nghiệm được, các con không biết được những gì mà Ta đã làm cho các con trên hai ngàn năm nay và Ta vẫn tiếp tục chờ đợi và đang chờ đợi các con, thanh tẩy các con và thánh hoá các con để các con được xứng đáng đi trên con đường mà Ta đã dọn sẵn qua cây Thánh Giá để đến cùng Đức Chúa Cha.


Các con ơi, hãy trở về đi đừng cứng lòng nữa, đừng tranh đua, tranh chấp, đừng ganh ghét, tị nạnh và đừng đạp đỗ những gì của sự thật, của chân lý và công chính.

 

Thường dân có cách thường dân, mục tử có cách mục tử, giáo hội có cách của giáo hội, Ta quá đau lòng trong những sự lẫn lộn và quá nhiều hình thức châm chích và tàn phá lẫn nhau. Các con không nghĩ đến những gì của lương tâm, của sự thật, của chân lý và chân chính mà Ta đã để lại cho các con.

 

Lúc nào cũng vậy, Ta luôn luôn chờ đợi và để cho các con khoảng thời gian để các con có thể suy đi và nghĩ lại những gì của lẽ phải và chân lý mà các con sẽ được và hiểu để hưởng thụ và hưởng được những hạnh phúc bình an mà chính Cha đã đổi bằng máu và cái chết để cho các con được những ngày như hôm nay.


Các con có hiểu và biết được những lý lẽ cuộc sống ở đời người mà các con đang có và đang đi hay không? Các con cứ mãi mê đi trong bóng tối tội lỗi và chìm sâu trong những gì ưa chuộng của bản ngả con người để rồi cuộc đời và linh hồn các con sẽ đi về đâu, nơi chốn nào là các con đến? Ta không còn lời lẽ gì để nói với con người hôm nay, đã quá nhiều và quá nhiều, ta chỉ muốn những người nhận ra tiếng của Ta, những lời lẽ mà Ta muốn nhắn gởi với các con.

 

Hãy trở về với tình yêu mà Ta đang chờ đợi các con mỗi ngày, mỗi giờ trong Bí Tích Thánh Thể và cũng là những giây phút Ta mời gọi các con hãy gặp Ta qua Thánh Lễ Misa để máu của Ta tiếp tục gội rửa thân xác và linh hồn các con và qua tấm bánh trắng Ta đến trong lòng của mỗi người các con để đồng hành với các con, để chỉ dạy cho các con những điều chân chính và lẽ phải mà các con phải cần biết và cần sống, để các con cảm nhận được sự hạnh phúc bằng an mà Ta cho các con ngay ở giữa đời này.


Cây Thánh Giá của hai ngàn năm trước, và Cây Thánh Giá của hai ngàn năm sau vẫn sừng sững trên mỗi nhà thờ; đó là một biểu tượng nhắc nhở sự giao hòa của trời và đất và sự thay thế cho tội lỗi con người, còn gì nữa mà các con không đứng lên và nhìn những sự thật để các con trở về cùng Cha.

 

Hãy trở về cùng Cha là Thiên Chúa toàn năng hằng mong và chờ đợi các con, đừng mãi mê đi trong bóng tối tội lỗi, đừng đam mê những gì của thể xác con người theo cách thế gian rồi mọi sự sẽ qua đi không còn gì lưu giữ lại. Mỗi một người phải chịu trách nhiệm trước tòa phán xét sau khi rời khỏi thân xác con người và hơi thở ngừng đập, các con nói gì đây và có gì đây để đối diện với sự công bằng và công chính mà Ta đã đưa đến cho các con từ muôn thuở.


Tình yêu vẫn mãi, mãi mãi và mãi mãi vĩnh viễn không thay đổi, nhưng sự thật và lẽ phải cũng như từ công chính các con phải cảm nhận và sống thực hành để các con được đối diện với những gì của lẽ phải mà Thiên Chúa ban tặng cho các con qua đời sống còn mang thân xác con người để các con biết, nhận thức đâu là lẽ phải, đâu là chân lý và đâu là sự thật mà con người phải tìm đến cho cuộc đời khi kết thúc trên trần gian.

 

Khi các con mang thân xác con người, các con khỏe mạnh các con không nghĩ đến bất cứ điều gì, các con chỉ biết những gì thực tế của hiện tại có quá trong đa số con người trong nhân loại là như thế.

 

Hôm nay Cha chỉ muốn nói rõ và vạch rõ con đường để các con nhận thức và biết rõ những điều mà Cha muốn nhắn gửi đến các con cũng như thế hệ và thế giới loài người hôm nay.


Ta thật sự đang sống động và Ta đang chọn nơi chốn này là nơi chốn thật sự mà nay mai từ năm châu bốn bể các con hãy đến đây và tìm đến đây để biết và rõ những sự sống động thật sự mà Ta đang hiện diện ở nơi chốn và khu vực này để là sự hoà giải, sự ban phát và giúp cho loài người các con trong những ngày biến loạn và cũng là giây phút cuối thế kỷ.


Các con hãy rõ và nghe những sự thật này từ Ta là Đức Giesu Kito đang nói chuyện và đang đưa những lời lẽ này qua L. để đến với loài người các con. Các con cũng đừng nghi kỵ và không cần phải thấu hiểu những gì mà Thiên Chúa làm, Ta là đấng quyền năng và là Đấng tất cả mọi sự nằm trong tầm tay của Ta.

 

Ta có thể làm được tất cả những điều gì mà Ta muốn và Ta sẽ đem con người đến những chỗ mà Ta mong muốn. Nhưng Ta đã nói, Ta tạo dựng nên con người giống hình ảnh Ta và Ta cho con người có quyền tự do và hưởng những điều mà Ta ban cho thế giới và con người.


Quyền tự do vẫn vĩnh viễn và mãi mãi thuộc về con người của các con, Ta tôn trọng sự chọn lựa của các con và Ta cũng mong muốn các con chọn những gì của chân lý và sự thật mà Ta đã từng sống và từng đem những lời lẽ và đời sống của Ta vì các con, sống với các con, đồng hành với các con và cũng để lại cho các con hiện thực là tình yêu thương thật sự qua cây Thánh Giá, mà Ta đã nối kết Trời và Đất để các con nhẹ nhàng tiến bước trên con đường đi về nơi vĩnh cửu thật sự mà Đức Chúa Cha đã ban phát cho mỗi một người trong nhân loại các con.


Các con thương mến của Cha,

 

Đây là những lời mà Cha nhắn gởi và tâm sự với các con với thế giới loài người hôm nay, Cha có thể nói lên những gì và nhắn gởi với các con. Hãy trở về đi và các con bỏ đi những gì của sự thật mà các con đang đối diện với cảnh sống loài người ưa thích và mong muốn.

 

Các con càng đi sâu các con sẽ rớt dưới vực thẳm không ai có thể là người để cứu các con ngoài Ta ra. Các con có biết vực sâu thẳm mà các con đang trên con đường đi đến đó sẽ đưa các con về đâu và các con cũng sống như thế nào khi đối diện với sự ra đi về bên kia thế giới.


Các con yêu thương của Cha,

 

Các con được chọn khi các con còn hơi thở, các con còn linh hồn ở trong thân xác, các con cũng có quyền chọn và có quyền làm theo, các con quyết định đúng sự thật, lẽ phải, công chính hay các con đi trong sự mê muội của tội lỗi.

 

Đời sống con người có quá nhiều lôi cuốn và nhất là thế hệ hôm nay con người khước từ tất cả những gì của Thiên Chúa đưa đến và các con từ chối những việc mà các con nên làm và cần làm cho đời sống, cho xã hội và đối với anh em cùng với nhau.

 

Các con cho những điều mà các con nghĩ đó là sự thật, nghĩ đó là những điều mà các con cần làm đó chỉ là thế giới của con người mà thôi. Các con sống trong sự mê man, mê muội bao trùm bóng tối mà các con không hề biết và hiểu được nó sẽ lôi các con đi về đâu và con đường nào là con đường hạnh phúc mà các con đáng được và sẽ được.


Có những người trong đời sống bao nhiêu năm gần gũi với Thiên Chúa nhưng cuối cùng với thế giới hôm nay, với những sự tranh giành quyền lợi cá nhân, thiếu khiêm nhường, tự cao, tự đại và cho mình là đúng, cho mình là lớn, rồi đàn áp những người anh em của mình, đàn áp lẽ phải, đàn áp những điều công chính và đàn áp những sự thật mà tất cả mọi người trên thế giới đều công nhận và thấy được là Thiên Chúa đang làm việc qua anh em của mình đến với thế giới con người.

 

Nhưng con mắt mù lòa và những sự tranh giành và ham muốn quyền lợi và cá tánh để che đậy và đưa những điều phản nghịch trên anh em của mình.


Cha rất đau lòng thấy những cảnh mà các con đối xử với nhau, nếu các con là những người sự thật, biết chân lý và biết sự thật mà các con sống như vậy, các con làm như vậy thì những người anh em bên ngoài cũng như thế giới có thể nào họ sống tốt lành và biết được những điều cao trọng nữa hay không? Cha quá đau lòng với thế giới loài người hôm nay, đủ mọi bậc hàng trong xã hội, giáo hội và những hàng mà được Cha tuyển chọn là thay thế Cha để phục vụ và dẫn đưa anh em mình còn trên thế giới hôm nay.

 

Chỉ một phần nhỏ, mình sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn nhất là thời điểm này con người có quá nhiều dễ dàng và tự do, cộng theo sự bản ngã và vật chất lôi cuốn sẽ đem con người đi đến mức độ sai lầm rất lớn và họ vẫn binh vực và bao che những gì mà họ cho là đúng và phải nhưng ánh sáng sự thật sẽ nhìn thấy và biết rõ mọi điều.


Cha còn rất nhiều điều để nói và nhắn gởi với thế giới con người hôm nay, nhưng việc gì cũng vậy phải có từng giai đoạn một, phải có thời điểm thật sự xuất hiện thì các con mới thấy và biết rõ. Cha chỉ muốn nói với các con và muốn kêu gọi các con hãy trở về với tình yêu của Cha.

 

Cha đến với các con bằng tình yêu và Cha kết thúc thế giới con người cũng bằng tình yêu và Lòng Thương Xót của Ta đã đến với thế giới con người và trái tim của Ta thật sự hiện diện và máu của Ta đã rỉ máu qua trái tim để tiếp tục gội rửa các con để tiếp tục kêu mời và đưa các con về trong đường công chính và lẽ phải để cứu các con ra khỏi nơi bóng tội lỗi.


Hãy đến với Lòng Thương Xót để được gội rửa, để được thánh hoá để các con thật sự được tha thứ cứu rỗi qua Lòng Thương Xót của Cha. Lòng Thương Xót của Cha và trái tim rướm máu đang chờ đợi trong Bí Tích Thánh Thể để thánh hoá, để biến đổi và để tha thứ cho các con, để các con được trở về và đi trong con đường mà Cha đã ban tặng cho các con từ thuở đời đời, để được xứng đáng bước trên con đường mà Cha đã sẵn cho các con.


Hãy thanh luyện và hãy gội rửa trong sự ăn năn hối cải để được trở về ánh sáng tình yêu mà Cha đã bao phủ và sẵn sàng tha thứ và đưa từng người một trong thế giới loài người biết cảm nhận sự thật này và biết chạy đến cùng Cha qua Lòng Thương Xót.

 

Hãy đến với Bí Tích Thánh Thể, Cha đang hiện diện ở nơi đó để chờ đợi các con, để lắng nghe những gì các con đến với Cha. Hãy mở tấm lòng ra để được Cha ban phát tình yêu, thánh hoá và biến đổi các con để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng với trời và đất và thế giới con người với thế giới thiêng liêng mà các con phải đến.


Các con yêu thương của Cha,

 

Hôm nay những gì cần nói Cha đã gởi đến cho các con và Cha sẽ tiếp tục gởi đến cho các con những lời thật sự mà Cha muốn thế giới con người hôm nay được biết và rõ ràng để các con chọn lựa cho chính bản thân mình và linh hồn mình sẽ được cảm nhận và sự quyết định để đi trên con đường ánh sáng hay bóng tối là tùy mỗi con người biết chọn lựa cho đời sống mai sau của các con.

 

Chúc các con luôn luôn biết cảm nhận sự thật chân lý và những công chính ở giữa cuộc đời này, các con hãy biết tôn trọng, tôn kính những điều hạnh phúc mà Thiên Chúa ban cho các con và các con hãy thực hành những điều mà Đức Chúa Cha muốn các con hãy yêu thương anh em mình. Hãy sống cho những lời Chúa dạy và hãy làm những điều có ý nghĩa cho đời sống thực tại và tương lai.


Các con biết là thời điểm này, mỗi con người đều có mỗi quá khứ, có vui, có buồn, có đau khổ và lẫn lộn đau thương nhưng các con hãy dùng giây phút bình tĩnh lại, lắng động tâm hồn để nhìn thấy, biết được và chọn cho mình có một hướng đi thật sự tốt lành và chân lý đáng để mình theo đuổi cho đời sống hôm nay và tương lai.

 

Quá khứ đau buồn hãy quên đi và trở về với hiện thực và sống trong hy vọng của những gì đang có và tiếp nối cho tương lai, hãy dâng niềm tin và bước đi trong đức tin và ân sũng của Thiên Chúa sẽ đỗ đầy cho những người công chính và những người thật sự biết thực thi và làm theo những lời mà Ta đã dạy các con.


Hãy sống tôn thờ Thiên Chúa là Cha của muôn loài, muôn vật và hãy thực hành những điều mà Thiên Chúa muốn loài người cùng nhau yêu mến anh em mình, đi trên con đường chân chính và sự thật để các con mỗi ngày mỗi lớn lên và biết đâu là lẽ phải và đâu là sự thật để các con được tìm đến trong sự bằng an, hạnh phúc mà Ta đang ban cho các con ở đời này. Chúc các con luôn sống trong bằng an và các con biết được cũng như hiểu những ý nghĩ và những lời nói mà Cha gởi đến với các con hôm nay.


Các con thương yêu của Cha,

 

Chào thân mến các con, Ta là Đức Giêsu Kitô, gửi đến những lời này đến với thế giới con người hôm nay. Ta đang sống động và chờ đợi các con nơi Bí Tích Thánh Thể, nơi mỗi căn nhà tạm. Hãy đến đó để cùng Ta và hãy nói lên những gì mình cần tâm sự với Đấng Tối Cao và những gì khúc mắc của cuộc đời các con, cũng như những gì mà các con đang đeo mang trong đời sống của các con.

 

Hãy đến đó, Ta đang sống động trong mọi căn nhà tạm thời điểm này trên toàn cả thế giới và Ta qua Bí Tích Thánh Thể để thanh tẩy, gội rửa và biến đổi các con để các con được trở về và đi trên con đường công chính mà Đức Chúa Cha muốn các con qua con đường công chính để trở về với Ngài và đến với Ngài qua tình yêu mà Ngài đã chờ đợi và yêu thương các con.


Chào các con.


Cha

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus