The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Hãy biến đau thương thành nụ cười

CHA MUỐN CÁC CON HÃY BIẾN ĐAU THƯƠNG THÀNH NỤ CƯỜI

24 tháng 8 năm 2012 - 1:09 trưa

Nhà nguyện Emmaus


Lucia:

Thưa Cha, hôm nay Cha muốn con viết những gì, con sẽ viết xuống ngay. Con đang đợi Cha.


Cha:

Ta muốn con viết về Cây Thập Giá. Hơn hai ngàn năm trước Thánh Giá người ta dùng để giết tử tội. Nói đến Thánh Giá là hình dung sự chết và cách dùng sự chết của thời điểm đó. Đến khi Ta đến, chịu chết cũng Cây Thánh Giá nhưng nó đã được mang ý nghĩa khác. Nhìn cây gỗ đơn sơ đứng giữa trời hoặc treo lủng lẳng trên các nhà thờ giữa bàn Thánh thật mang thâm sâu ý nghĩa vô tận của nó. Kể từ khi Ta chọn nó làm bạn đồng hành dẫn Ta đến con đường qua sự chết để đổi lấy sự sống và tự do cho loài người ngày nay.


Sự ẩn tiềm của Cây Thánh Giá đưa chúng ta qua bao thế hệ vẫn tồn tại và được nhắc nhở kéo dài qua bao lịch sử mãi đến thế giới này! Các con ơi, ta muốn Thánh Giá nói về Cha. Cha đã dùng Cây Thánh Giá qua bao chặng đường nặng nề đau khổ, nước mắt mồ hôi, máu me đầm đìa. Sợ hãi, buồn tủi, cô đơn dập vùi với những hòn đá của miền núi Sọ dẫn Ta đến nơi đi vào cõi chết.


Trên đoạn đường đi bao cay đắng cực nhọc, đánh đập hành hạ, kéo dài lê thê của sức nặng ngoài sức tưởng tượng của Ta. Ta đã cố hết sức, Ta đã cố hết mình nhưng những sự hành hạ, roi đòn thấu thịt nát da đã làm Ta quằn quại trong đau đớn. Sức lực kiệt quệ không còn đứng dậy nỗi để tiếp tục cho hết đoạn đường cuối mà mình phải đến. Ta khập khểnh và té xuống đất nhiều lần! Mỗi lần gượng đứng dậy thì như cả thân xác, tim gan xé nát; đôi lúc Ta cảm thấy như đã chết khi mỗi lần té.

 

Nhưng vì mãnh lực nào thôi thúc Ta phải gượng lên để tiếp tục con đường mà Cha Ta đã định, cứu chuộc loài người chúng con. Tình yêu thương dâng tràn trong trái tim rướm máu mà loài người ban tặng. Ta cố hết sức để đi hết đoạn đường cuối và rồi đã đến giây phút cuối cùng nằm trên Thập Tự, hai tay giang ra để những đinh nhọn đóng vào thịt da. Gân cốt đau đớn không xiết kể, còn chân của Ta chúng xếp lại và đóng thật mạnh cho dính vào thân gỗ.


Ôi các con ơi, không đau đớn nào trên trần gian có thể chịu đựng giống như Ta. Khi cây Thánh Giá được đưa lên chúng cũng không thể cho Ta được nguyên vẹn, lại còn đâm thâu cạnh sườn của Ta. Sự đau đớn không tưởng tượng nổi, cơn hấp hối đã từ từ đến với Ta, còn về tinh thần Ta bị nhục mạ bởi tên trộm trước giờ Ta hấp hối, như thấy lạc lõng cô đơn giữa con người.

 

Ta đã kêu lên thấu Cha Ta và xin tha cho loài người các con. Còn Mẹ ta và môn đệ Ta, các người thương mến Ta theo Ta đến đoạn đường cuối của Thập Giá. Ta đau lòng thương tâm trước cảnh tượng đó trước khi Ta trút hơi thở cuối cùng trên cây Thập Tự Giá.


Tại sao Ta gọi Thập Tự Giá, vì đối với Ta là chặng đường từng giai đoạn và giai thoại mà Ta đã chịu đựng tới hơi thở cuối cùng để cứu lấy và chuộc tội cho thế gian và sứ mạng mà Cha Ta đã giao phó cho Ta và Ta đã hoàn thành chương trình theo Thánh Ý của Ngài. Lòng yêu thương vô bờ bến của Cha đối với loài người không có gì có thể hình dung và nói nên lời.

 

Ta cũng vậy, tình yêu bất biến trong Trái Tim Ta không bao giờ xóa nhòa dù bao năm tháng trôi qua, dù con người có đối xử tệ bạc tới đâu. Ta vẫn yêu và yêu cho đến khi con người không còn trên trái đất nữa.


Hôm nay Ta muốn nói về Thánh Giá là trải qua bao nhiêu năm tháng, thế hệ này qua thế hệ khác, đã được ghi chép và biết qua lịch sử. Chắc các con cũng không phủ nhận những điều đã xảy ra với công trình cứu chuộc loài người của Ta kéo dài đến thế kỷ này và ngay thời điểm này vẫn được biết và nhắc tới. Người Kito vẫn còn, giáo hội của Ta vẫn còn là vẫn chứng minh và công nhận cho đến mãi mãi về sau.

 

Cha muốn nói ý nghĩa của Cây Thánh Giá với Cha và cùng Cha bao đoạn đường hoàn thành công trình cứu độ loài người. Hy sinh bao nhiêu và tất cả, tất cả tình yêu mà Cha đã ban tặng và hiến dâng cho loài người. Cũng vì yêu, chết vì yêu và đang sống trong tình yêu với các con.

Đoạn đường Cha đi qua cách đây hơn hai ngàn năm, từng chi tiết một đã diễn tiến như thế nào và sự đâm thâu của nó chắc các con hiểu và nhận thức được phải không? Cha chỉ muốn chúng con có cái nhìn vào Cây Thập Giá đối với Cha, biến hoá sự đau thương của lịch sử Thánh Giá là một ân huệ phúc trọng mà Thiên Chúa tặng cho loài người.

 

Sự cảm nghiệm thâm sâu về biến hóa và dời đổi vị trí tùy theo sự nhận định của con mắt đức tin mà Cha ban tặng riêng cho mỗi một người các con. Là những người được Cha mở con mắt đức tin và chứng kiến mọi điều trên mỗi một người anh em của chúng con, những sự lạ lùng ngay trước mắt, không thể không tin và thinh lặng được.

Có đâu biết được mọi điều Biết giờ sống chết của người trần gian Dùng tay chữa bệnh cho người Dùng miệng kêu mời anh em Bỏ công ra sức mệt nhoài Không thu lợi lọc chỉ ý thiên giúp người Có đâu chạy đó, chạy đây Giúp người nghèo khó khốn cùng nơi xa Gom nhau họp mặt mỗi tuần Cùng nhau cầu nguyện, khẩn cầu lên ai Cha đây thấy rõ mọi điều Ban nhiều ơn phúc xuống trên mỗi một người chúng con.

 

Có đâu có người viết lách cả ngày Ngồi trong nhà tạm giúp thấy mọi người Cầu xin khẩn nguyện ban ơn Anh chị em nắm dắt tay một lòng Cùng nhau chuẩn bị cho mau Việc Cha gần đến cận kề bên tai Mau mau góp sức chung lòng Đem việc minh chứng, đem lời Ta đến với mọi người trần gian về câu chuyện của Cây Thánh Giá, Cây Thánh Giá mang đến cho Ta sự cực cùng nhất và nó cùng Ta hoàn thành sứ mạng mà Cha Ta giao phó cho Ta.

 

Và cũng qua Cây Thánh Giá Ta đã chiến thắng sự chết, trở về trong vinh quang khải hoàn đón lấy sự thắng lợi và thành công chương trình cứu chuộc loài người các con và đổi lấy cho các con một bầu trời, một niềm hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Qua ơn cứu chuộc các con trở thành con cái thật sự của nước Trời. Cửa Trời mở hé chờ đợi loài người thế gian, qua sự chết và Máu thanh tẩy của Đức Giesu Kito, các con được tự do vào nơi vĩnh cửu Thiên Đàng.

Hãy trở về ăn năn sám hối! Nước Thiên Chúa luôn rộng mở và thứ tha tội lỗi mỗi một người chúng ta nếu chúng con biết nhìn Cây Thánh Giá qua con mắt đức tin, các con sẽ lướt qua được hết mọi sự trên cuộc đời này xảy ra với các con. Đau khổ, bệnh tật, ly tán, những điều vui buồn, bất hạnh trong cuộc đời giữa con người và con người với nhau, giữa cha mẹ, anh em, vợ chồng, bè bạn, tớ chủ và những tai ương đau đớn vô cớ đến với mình và những oan ức, uất ức, cũng như thù hằn, giận hờn, oán ghét, ganh ghét, bất mãn, tự cao, tự đại và những chuyện không vừa ý gởi đến cho mình.

Dù những việc lớn hay nhỏ, xảy ra nhiều hay ít, thời điểm nào, giai đoạn nào các con cũng có thể biến chuyển nó, đưa vào Thánh Giá của cuộc đời. Dù đối phó hay không, phải đương đầu với bản thân và sự việc xảy ra, chúng con dùng chữ yêu và ngẫm nghĩ như Cha đã dạy các con qua những bài viết trước. Chúng con phải nhìn thấy và bắt gặp chữ yêu khi sự việc đưa đến và xảy đến. Còn nghĩ và nhìn đến Cây Thánh Giá qua bao đau khổ và gian nan thử thách của Cha, cộng vào chữ yêu thương con sẽ khám phá sự nhẹ nhàng của bất cứ vấn đề gì xảy đến!

Dù có quan trọng đến đâu đi nữa hay tánh mạng bị mất, con vẫn cảm thấy có bình tĩnh để rõ và thấu hiểu mọi vấn đề để tìm cách giải quyết một cách thật ổn thỏa theo phương pháp Cha dạy cho các con. Không phải con nhìn Thánh Giá một cách đơn giản nhưng con nhìn Thánh Giá qua niềm tin và sự quan phòng tất cả trên cuộc đời này không ngoài Thánh Ý của Thiên Chúa.

Khi con nhận diện ra mọi sự xảy ra hay đến với con là một Cây Thánh Giá hồng ân, một cây Thánh Giá đem sự chết trở thành sự sống và thành công mọi điều mọi việc, tìm thấy kho tàng và ngọc quý nằm trong tiềm năng của Cây Thánh Giá. Nếu con cảm nghĩ ngày nào Cây Thánh Giá còn trên vai, bất kỳ nặng hay nhẹ, nó sẽ mang lại công nghiệp đối với Thiên Chúa hay trần gian.

 

Là một công trình mình đang có hoặc ý nghĩa Chúa gởi đến rất hay và rất đẹp đối với phần sống tâm linh. Hãy biến đau thương thành nụ cười qua Cây Thánh Giá, các con sẽ được hạnh phúc, vui vẻ, bằng an của cuộc đời này và hưởng công nghiệp đời sau.

Viết xong lúc 5:49 chiều

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus