The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

 

HÃY CHẠY ĐẾN LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA THIÊN CHÚA

27 tháng 4 năm 2012 - 11:58 a.m.

Nhà chầu Thánh Thể

 

Đây là những ngày khởi sự, và những ngày nặn óc mệt nhoài để tìm những gì khơi dậy trong sự bắt đầu tốt đẹp và có ý nghĩa theo lịch trình và sự chỉ định của Cha. Dù đó là những sự việc với cái nhìn quan trọng hay đơn giản là do mình tìm hiểu và đào sâu cho kỹ, các con sẽ khám phá những sự việc mới lạ, và vô cùng phi thường mà Cha đã làm và mạc khải cho thế giới hôm nay.

 

Vì những ngày đã qua, bao chờ đợi, bao thời gian ta cho loài người còn chút thời điểm để nhận biết, để trở về trong những hiện tượng xảy ra rất nhiều trên thế giới, bao điều lạ lùng xảy đến, thiên tai, đói kém, giặc giã, tranh quyền, đoạt lợi và những hiện tượng đe dọa của thế giới ngày nay nằm trên đầu đạn và những vũ khí hạt nhân kinh hoàng sợ hãi của sự tàn phá vô cùng khốc nghiệt của những kình địch mưu toan bá chủ hoàn cầu cho đủ mọi mặt và nhiều thành phần trong xã hội ngày nay.

 

Nước nầy muốn đè bẹp nước kia, nước kia muốn thắng và kháng cự với những gì mà coi là độc ác nhất để trả đũa và trả thù với những tàn phá được chế tạo vô cùng độc hại và nguy hiểm với con người. Không còn đường để thoát khỏi những cơn đói khát và bịnh hoạn sau khi cuộc chiến nếu được thực hiện như lòng con người mong muốn. Nguyên tử và hàng loạt các chất độc hại có thể diệt thực, diệt trừ nhau trong sự tranh chấp và tham vọng của lòng độc ác của loài quỷ dữ, muốn cầm quyền dưới sự thao túng và khống chế của nó.

 

Xã hội ngày nay bên ngoài như những màn nhung che, có đường và lối như có nhân đạo tôn trọng và thấy sự bênh vực của một đấng bậc hùng mạnh của một quốc gia có tiếng tăm xưa nầy, nhưng bên trong đâu biết được có những ẩn sâu tính toán vô cùng lợi hại của bàn tay siêu nhân tính nằm sau và ẩn khuất trong cách trình tụ và lý lẽ, trong bán đứng lương tri và lương tâm của một con người có giòng máu và linh hồn bọc xác của loài quỷ dữ đang lần lượt và bước vào thế giới mới mỗi một ngày một rõ mặt, qua sự biến đổi các luật lệ và những đình trệ bế tắc về mọi mặt từ kinh tế đến tột đỉnh của xã hội.

 

Ngay cả hàng giáo hội cũng không được ổn, những thành phần phản Kito giáo đã đứng lên và bắt đầu nỗi dậy với những loạt sóng ngầm từ từ đưa đến và lan rộng lớn dần mà con người có thể nhìn thấy và biết được sự nguy hiểm và khốc hại từ bên trong cho đến bên ngoài, người từ chính quyền cho đến các mục tử giáo dân cũng bị ảnh hưởng chung. Người lành kẻ dữ cũng không phân ra và thấy rõ đâu là thật và đâu là giả, thế giới điên đảo quay quần đắm chìm trong tham lam, khát vọng quyền lực, danh vọng, tiền tài.

 

Về cá nhân ai ai cũng muốn thủ và ích kỷ riêng cho bản ngã và cá tánh đưa cái tôi và tự do để rồi những gì có lợi và chiếm hữu để dùng sẽ được ủng hộ một cách ngầm và vô điều kiện đối với những gì vô thần không đạo đức, không tín ngưỡng, không kiên trì là đời sống của linh hồn và đấng nào là đấng sáng tạo ra họ. Có quá nhiều trong xã hội ngày nay, ngay cả những môi trường được học và đào tạo những em bé bị bóc lột quyền tự suy nghĩ và biết mình là ai từ đâu đến thì làm sao chúng nó có thể biết đấng tạo hóa và tình thương là gì.

 

Tình yêu là đâu và Thiên Chúa là ai, thế nào là Cha và là đấng thương xót và cứu rỗi con người, thì làm sao có thể biết gì hơn ngoài những sự gian ác cho sự nhồi sọ của những nhân vật hung thần không tín ngưỡng, không tôn giáo chỉ biết quyền lợi và ích kỷ cho sự độc ác thâm sâu của cả một chế đó tham nhũng và bóc lột một cách trắng trợn vô nhân tính, nhưng rồi vẫn hoành hành khắp cả mọi nơi không ai có thể nói và ngăn chặn.

 

Vì đó là sự chuốc lấy những điều ác từ xưa đến nay đã ăn mòn từ bao chế độ trong ngu xuẩn tội ác để lại và hậu quả sẽ gánh từ bao thế hệ không đón nhận sự thật và không tin vào sự hiền lành đạo đức, thuần khiết mà từ tạo thiên lập địa Thiên Chúa đã cho con người và muốn con người được sống trong đường lối và tình thương nhân hậu của người bao ngàn thế hệ trôi qua.

 

Sự ác vẫn đeo mang đến mãi thế hệ hôm nay, con người vẫn có quyền sống trong sự tự do chọn lựa của mình, chân lý và sự thật cũng đã phơi bày và được đóng ẩn trong ơn tha thứ của Đức Giesu Kito làm cho con người qua cái chết của Ngài. Con người được phục hồi và có quyền rời xa tất cả những gì là bóng tối tội lỗi bao trùm trên họ qua bao thế kỷ và thế hệ.

 

Nhưng vẫn một mực là con người có quyền ở lại hoặc rời xa những gì mà họ hiểu và biết được ánh sáng và bóng tối sự thật chân lý và chân chính của mỗi con người tối thiếu được có quyền và hưởng thụ nó trong mỗi cá nhân mà Thiên Chúa tạo ra. Nhưng con người luôn từ chối và tạo cho mình những gì hiện thực và tiện lợi, ngay cả sự nhận thức và tìm hiểu cũng biếng nhác theo bản ngã và xác thịt con người.

 

Đa số trong những thành phần mà ta nhắc tới chỉ có một số rất nhỏ và ít được biết và hiểu những gì ta nói sự thật hôm nay. Các người nghĩ ta chỉ là một Thiên Chúa chỉ biết nói những gì của lãnh vực về giáo đạo thôi sao?

 

Phải, ta đến thế gian ngày hôm nay hơn hai ngàn năm qua, chỉ nói đến thời gian gần nhất chứ không nói đến những gì xa hơn. Mục đích ta đến và chương trình của Cha ta là quá yêu thương con người giống hình ảnh Ngài.

 

Ngài không thể tiêu diệt để tạo một thế giới mới quá dễ dàng trong sự quyền lực và là vua cả một vũ trụ. Có gì mà Cha ta không thể làm được, dù là những việc nhỏ nhất cho đến lớn nhất từ xưa đến nay, từ tạo thiên lập địa và trải qua bao ngàn thế hệ nhưng Cha ta thì khác. Người là tình yêu và thật sự trung tín không hề quên và thay lòng đổi dạ như các người dù là những việc nhỏ.

 

Sự tôn trọng trong lời hứa và những giao ước mà Ngài đã hẹn ước với con người đã trở thành một giao kèo và khế ước của tình yêu, đã trở thành ăn sâu và sự thật sẽ được thực hiện qua bao đời và thế hệ con cháu của những người mà Ngài đã vì sự vâng phục của những bậc cha ông của các ngươi làm mà thương cho cả toàn nhân loại ngày hôm nay và ta là Đức Giêsu Kitô.

 

Con một Thiên Chúa, là Ngôi Hai đã từ trời cao mang lấy thân xác của một con người trần gian và đã làm những gì hiện thực và rõ ràng để minh chứng và giao ước giữa tình yêu mà Thiên Chúa đã dành cho loài người, mang lấy đi những tội lỗi và lấy máu của ta rửa sạch hết tội lỗi gian ác của con người làm ra và phản nghịch của các ngươi được hàn gắn những gì đã gẫy đổ với lời giao ước của Thiên Chúa.

 

Thật là một công trình vĩ đại mà đấng sáng tạo đã vì các người mà làm ra. Ngài đã bỏ đi hết sự uy quyền và oai phong của một đấng bậc quyền hành trong tay thay vào đó sự yêu thương và tha thứ để con người và thế hệ ngày nay vẫn sống tồn. Người lành thánh thì rất ít những những người tội lỗi và hung ác thì rất nhiều.

 

Nhưng không vì lẽ đó mà ta phải luận phạt những người con cái rất tuân phục đạo đức và tốt lành, biết kính sợ và tuân theo giới luật của ta bao ngàn năm qua. Vào thời điểm nào cũng có những người con xuất hiện thật làm ta vì họ mà không thể xuống tay làm bất cứ điều gì.

 

Ta nhìn vào tình yêu của ta đã có nơi họ và họ cũng dùng tình yêu của ta để sống với tha nhân, đi làm những điều để chinh phục những gì là phản nghịch, là phản nghĩa lại dù là trả một giá như thế nào họ cùng một lòng kiên trì, trung thành với niềm xác tín mạnh mẽ vì tình yêu ta dành cho họ cũng như tình yêu của họ dành riêng cho ta.

 

Ôi bé bỏng đơn sơ hiền lành và nhu mì của những gì ta mà ta muốn trên con người từ bao ngàn năm trước đây cũng còn tồn đọng một số rất nhỏ, thật vô cùng dễ thương và an ủi ta trong những đoạn đường đã qua và cũng đang diễn tiến với một số rất nhỏ.

 

Sự bé bỏng khiêm nhường ngây thơ và lòng nhiệt thành thương mến dành cho ta rất lạ và đặc biệt. Vì lẽ đó, lôi cuốn bởi những tấm lòng thật sự có tình yêu của ta nơi họ và họ cũng dành tình yêu đặc biệt của họ cho ta, bao ngày tháng qua ta đã làm rất nhiều điều và bộc lộ nhiều sự huyền nhiệm của ta đến với con người.

 

Chưa có thế kỷ nào giống như thế kỷ hôm nay bao tông đồ của ta đến với thế gian này làm đủ mọi cách và minh chứng một cách rõ ràng nhiều điều nhãn tiền mà ta cho phép xảy ra như thế. Người què đi được, người mù được thấy, người điếc được nghe, người tội lỗi được trở về, bịnh hoạn được chữa lành và những điều lạ xảy ra, tiên tri mạc khải, hình tượng thấy được ở cảnh thiên đàng và những điều lạ lùng chưa từng có vào thế kỷ nào. Nếu có các con cũng không thấy và được biết nhiều chuyện như thế kỷ hôm nay.

 

Đó là những đặc ân mà Cha cho biết để con người thấy đó mà tin và vững trong đức tin của mình để đi trong đường hướng chân lý và sự thật mà Cha muốn con người được hưởng phần phúc gia nghiệp mà Cha đã chọn và hứa ban cho các con. Có những sự việc mắt thấy tai nghe và những lời nhắn nhủ thật sự với thế giới ngày nay và những gì tội lỗi trong quá khứ hoặc hiện tại đang làm và đeo mang, hãy bỏ hết và trở về cùng ta.

 

Cánh cửa tình yêu và lòng thương xót của ta luôn chờ đợi sự trở về của các con, để trái tim và lòng thương xót của ta giúp các con, thánh hoá các con trong sự cứu rỗi và lòng nhân từ yêu thương bao la của ta sẽ đưa các con về nơi mà các con đã không biết và bỏ quên từ bao lâu nay.

 

Ta sẽ chỉ dạy và hướng dẫn các con vào con đường công chính và chân lý sự thật để làm cho các con sống trong bằng an và hạnh phúc khi các con có ta trong đời sống của các con. Những gì các con tìm được và thấy được, cũng như cảm nhận được là các con phải thật lòng ăn năn quay trở về để được sống trong tình yêu thương và dùng tình yêu để sống cho mình và anh chị em cũng như tha nhân mà mình gặp và đang cùng nhau cùng một con đường làm chứng cho Đức Giesu Kito với mọi người.

 

Sự biến loạn của thế giới ngày nay con người với con người nếu không có sự can thiệp của Thiên Chúa sẽ đi và đưa vào tột cùng của những ngày đau khổ và vô cùng bị thương của thế giới. Nếu các con không liên lỉ cầu nguyện đi tham dự Thánh lễ Misa, chầu Thánh Thể và chạy đến lòng thương xót của Thiên Chúa không ai có thể giúp được cho loài người ngoài Thiên Chúa ra.

 

Với tình hình ngày nay với mọi quốc gia đang ngấm ngầm tranh đấu coi ai hơn ai và các vũ khí được chuẩn bị và dàn dựng một cách sẵn sàng tác chiến với mọi hình thức, sinh mạng con người được đem ra làm thí nghiệm cho những nguyên tử được chế tạo cho sự độc hại gian ác của con người do loài quỷ dữ trá hình sẽ vô cùng tác tệ và tai hại tàn phá mãnh liệt của những ngày chiến tranh bùng nổ.

 

Nước nầy nước kia, thế giới không tránh khỏi sự lầm than, bịnh hoạn, tật nguyền, đói kém và khổ ải của những ngày tận cùng và tinh thần cũng bị đe dọa bởi những tôn giáo giả bắt đầu xuất hiện, cầm giữ và báo rõ tình hình của từng cá nhân trong sự thống trị không khác nào của những tình hình năm xưa nay còn ghê sợ và kinh khủng hải hùng hơn nữa.

 

Càng kỹ thuật cao của thế giới ngày nay, càng tinh vi và hiểm độc hơn nhiều với những vai trò bịp bợm và lừa gạt qua những kỹ thuật mà con mắt thường không thấy và biết được.

 

Tội cho những con người quá ngu muội và cứng đầu không ai có thể cứu họ bằng họ phải bỏ đi sự kiêu ngạo và ngạo mạn của mình để cứu lấy linh hồn cũng như thể xác đang bị che mờ bởi những tính toán và những nhu cầu vật chất vây quanh họ, cũng như tự do và con mắt thiển cận không còn phân biệt và nhận ra đâu là lẽ phải, đâu là chân lý, đâu là sự thật và chân chính.

 

Con người phải quyết định và đứng dậy từ trong sự mê muội và sai trái của mình trở về trong sự thật và trở về với tình yêu thương mà Cha trên trời dành cho con người qua lòng thương xót mà Ngài cho thế giới ngày nay được đến bên lòng của Ngài để được tha thứ, để được cứu rỗi, để được thánh hoá và thanh tẩy trước ngày đi vào cực cùng của thế giới.

 

Từ thân xác cho đến linh hồn phải trải qua những quá trình mà mình đã làm và đang làm để được nhận và đón những gì mình có thể có được khi đi vào thế giới bên kia.

 

Đây là những lời mà ta muốn nói và gửi đến các con. Hãy luôn sống trong công chính và cầu nguyện. Chúc bằng an cho các con.

 

Viết xong lúc 3:54 chiều

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus