The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

03-12-2013

Thông điệp

Ngày 03-12-2013

 

Chúa Giêsu:

 

Lucia thương mến của Cha,

 

Sáng hôm nay Cha thật sự muốn nhắc nhở một cách rất mạnh mẽ và vẽ một lối gần nhất cho tất cả các con trên toàn thế giới, để đi vào một năm gần nhất mà các con được nghe những mạc khải mới, qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Các con thương mến của Cha,

 

Tất cả những điều mà các con nếu các con nhìn với một đôi mắt không đức tin thì có lẽ là những điều thường lệ và bình thường trong cuộc sống được nghe, nhưng các con tin vào những sự thật đang diễn tiến của thế giới, xã hội và mọi tầng lớp ở trong xã hội ngày nay, của những biến cố, của những tai ương, của những điều đang xảy ra và đã xảy ra của những tháng năm gần nhất.

 

Đó là một sự báo trước, Cha không muốn bất cứ một người con cái của Cha không đón nhận những điều mà họ có quyền được đón nhận, có quyền được biết và có quyền quyết định cho đời sống thiêng liêng của họ, đời sống trong thân xác và tâm trí.

 

Các con thương mến của Cha,

 

Ngay từ lúc bắt đầu cho đến thế kỷ này, Cha vẫn tôn trọng để quyền tự do cho mỗi một con người, nhưng Giáo Lý vẫn là vĩnh viễn mãi mãi để chỉ và là một hướng đi duy nhất cho con người được biết và nhận ra chân lý, lẽ phải và sự thật, và ơn cứu độ cũng mang đến cho các con qua Thập Tự Giá, và qua Phúc Âm.

 

Các con khai mở và thực hành những gì mà các con có thể làm được trong cuộc đời của mình, để tách rời với những cái lôi cuốn trong cuộc sống, để lánh xa những tội lỗi gian ác mà con người quả thật không thấy được sự nguy hại mà con người đã làm sai và phải trả một giá bằng những cái mà mình hành động khi còn trong thân xác.

 

Tuy nhiên, tất cả mọi điều Cha đến để đem tình thương, Cha đến để cứu rỗi các con, Cha đến để đem các con trở về, Cha không oán phạt, Cha không dùng quyền năng để sửa trị hay quyết định với những cái mà các con đang sai lầm trong thế hệ này.

 

Tình thương Cha vẫn yêu thương và vẫn chờ đợi, để chỉ dạy cho các con nhận ra và ý thức được đời sống của mình, có quyền để chấp nhận, có quyền để từ chối và cũng có quyền để nhận ra những điều mà các con đã thiếu sót, để trở về một cách thực tâm, thực dạ với trái tim và cõi lòng.

 

Những điều đã được đưa đến cho thế giới loài người, Cha vẫn có quyền đem đến sự bằng an, đem đến sự công bình cho tất cả những người con cái của Cha trên toàn thế giới, vì đó là một định luật Thiên Chúa đã an bài và sắp đặt cho các con.

 

Mọi việc nếu các con nhận ra và ý thức được đời sống thiêng liêng, đời sống của niềm tin, đời sống của chân lý thì điều đó rất rõ rệt và rõ nét để các con đi vào trong một đời sống thực tại không sai lầm, không vướng vào những tội ác, không vướng vào những cái họ đang đối xử với nhau trong thế hệ này.

 

Con người và con người vẫn tham lam, vẫn ích kỷ, vẫn ham danh lợi, vẫn khát vọng và vẫn tìm cách để tiêu diệt lẫn nhau. Những điều họ đang thực hiện là khước quyền của Thiên Chúa, đoạt đi mạng sống của con người, đoạt đi những mạng sống mà họ đang mưu tính ở trong xã hội và thế giới ngày nay.

 

Những điều mà Thiên Chúa loan báo trước thì con người không nghe và cứ đi theo chiều hướng của những cái mà họ chỉ biết trong những ngày hiện tại, những điều mà các con cần phải tỉnh thức trở về. Đó là điều Cha muốn nhắc đi, nhắc lại cho tất cả các con trên toàn thế giới, nhắc nhở các con trong mọi tầng lớp, nhắc nhở các con trong mọi môi trường.

 

Hãy tìm về với sự công chính mà mỗi một người có quyền để biết nó, những điều mà các con được nhìn thấy tình yêu và tình thương Cha không bao giờ rút lại, Cha ban điều đó cho loài người ngay từ lúc bắt đầu. Cha hạ thế trần gian để ôm ấp trong yêu thương và lấy đi những cái mà các con đã vi phạm trong một đời sống thế gian con người.

 

Cha hy vọng những điều Cha đã làm để đem lại cho các con niềm hy vọng, trong sự hợp tác mà các con chấp nhận để tìm cho mình những lối thoát và lánh xa những tội lỗi nó đang vây quanh đời sống của các con trong thực tại.

 

Còn những điều gian ác, tội lỗi phản nghịch, những điều đó là một điều xúc phạm, là một điều đi ngược lại luân thường, đạo lý, là một điều đi người lại Giáo Lý và Luật Định, con người vẫn chìm ngập trong sự cứng lòng, trong sự chai đá và trong ngoan cố.

 

Đó là một điều mà các con phải trả giá với tất cả những gì mà các con đang quyết định, đi theo đời sống của con người. Không có lý trí, không có suy xét cặn kẻ và không nhận ra ơn cứu độ qua chính Con Một của Thiên Chúa đến với thế giới con người, để đem các con từ nơi bóng tối tội lỗi trở về với ánh sáng, là một nhịp cầu cho các con được đón nhận hạnh phúc của một thế giới thiên đàng do các con có thể được mở miệng gọi Thiên Chúa Cha là “Abba”.

 

Là Cha của Ngôi Hai Thiên Chúa, là Cha của loài người các con, nhưng các con phủ nhận những lời được nhắc nhở qua ơn cứu độ mà Đức Giesu để lại. Còn biết bao điều sai lầm trong thế hệ ngày hôm nay, những thế hệ đã đi qua và hôm nay trên 2, 000 năm vẫn còn những tiếp diễn, bởi vì những cái các con nằm trong cái tôi quá lớn của mình, nằm trong cái tham lam khát vọng, nằm trong những luật lệ riêng tư của mỗi một giới.

 

Các con đang sống trong sự phụng thờ cách thức riêng tư, các con không đoàn kết, không yêu thương, không nhẫn nại, không tha thứ để đem lại những cái là các con thờ phượng là sự báo động, là sự chém giết, là sự hơn thua, tranh dành.

 

Không có đạo lý nào đem đến cho con người đi vào cuồng tín, chém giết anh em mình, gây bạo động, gây mặt bằng an và tìm cách này, cách khác để lần lượt và chiếm phần thắng cho mình.

 

Các con đang thấy những điều mà các con đang lầm lạc bởi ma quỷ đã gieo vào tư tưởng, gieo vào đầu óc và gieo vào thế gian con người những sai lầm quá lớn mà các con đang bị ngập tràn trong thế hệ ngày hôm nay.

 

Ơn cứu độ của Cha mang đến trên 2,000 năm, hôm nay vẫn thế và vĩnh viễn, trong sự yên tĩnh, thinh lặng và trong sự dịu dàng, yêu thương, đem đến cho con người những ngày tháng an ủi, hạnh phúc và bình an.

 

Các con không tìm và nhận ra sự thật, nhưng vẫn ngoan cố để đi tìm theo những gì của thế giới con người, bởi vì các con không tin vào sự thật, không tin vào lẽ phải, không tin vào Phúc Âm và không tin vào những gì đang diễn tiến của một thế giới còn lại như hôm nay.

 

Bao thế kỷ đã được nhắc nhở mà các con vẫn tiếp tục ở trong đời sống chìm sâu, các con vẫn quằn quại với những cái mà các con chọn lựa.


Thế kỷ hôm nay là một thế kỷ mà Cha đã báo trước qua Phúc Âm, những điều đang xảy ra trong mọi quốc gia và đang biến chuyển của một thế hệ hôm nay là những ngày còn lại của thế kỷ.

 

Các con phải thống hối ăn năn, các con hãy trở về và các con hãy tỉnh thức đặc biệt trong Mùa Giáng Sinh năm nay, một Mùa Giáng Sinh như bao mùa Giáng Sinh đã qua, nhưng Giáng Sinh năm nay lại được sự sống động nhắc nhở qua Bí Tích Thánh Thể, Cha cho các con được nhận và nhìn ra những điều đã cận kề mà chưa bao giờ có thể được đón nhận trong những thế kỷ qua.

 

Thế kỷ còn lại hôm nay Cha đã đổ tràn đầy ân sũng để mang các con từ nơi cái sai lầm trở về, mang các con từ nơi tội lỗi để đến với ơn thánh của Cha.

 

Những năm tháng các con đang cực cùng và quằn quại trong tội lỗi, thế giới hôm nay đa số đang ngập chìm bởi sự chủ trương do con người không nhận ra chân lý, sự thật, họ chìm sâu và bị sự gạt lừa của ma quỷ đang điều khiển trong thế giới loài người của các con, một thế giới đang tranh đấu giữa thiện và ác một cách kịch liệt, để những tai ương biến cố đang tiếp tục xảy ra và tiếp tục đến với thế giới con người.

 

Nếu các con không tin vào và trở về với Cha để cũng cố đời sống đức tin cho mỗi một cá nhân, qua ơn cứu độ mà Cha mang đến, thì các con vẫn tiếp tục lầm lạc, tiếp tục nằm trong bóng tối tội lỗi, tiếp tục nằm trong những cách thức để các con không nhận ra được những lời Cha sống động để giúp cho các con thoát khỏi những vòng vây nó đang cột chặt.

 

Các con không có niềm vui, không có bằng an và không có hạnh phúc thực tại trong một thế giới mà các con có quyền được đón nhận.

 

Còn rất nhiều điều Cha quan tâm cho các con trong thế hệ hôm nay, các con đón nhận Thiên Chúa, nhưng các con đã thật sự hết lòng và trái tim như sự hướng dẫn mà Cha mong muốn các con hay chưa, và Giáo lý các con đã thực hành được bao nhiêu điều?

 

Phúc Âm các con đã thật sự hiểu rõ những lời mà Cha nhắc nhở, để đời sống của các con không bị cột chặt và bị sự tác hại bởi những cái không hiểu và không rõ, vẫn chìm ngập trong những cái sai lầm, những cái mà các con đang đối diện trong hiện tại, tiếp tục với những cái sai lầm khác, với những ích kỷ, với những cá nhân, với những cái thực tại vẫn còn những vẫn thực hành như những người phục vụ.

 

Các con là những người đã nhận biết Thiên Chúa, các con là những người Kito Hữu, là những người mang đến Tin Mừng cho những người anh chị em trên toàn thế giới, thì các con phải nhận ra từng cá nhân, Giáo Lý, chân lý và cái gì cần thực tại nhất là đánh động cõi lòng, đánh động trái tim, và đánh động tâm hồn của con người trở về với Thiên Chúa bằng sự quyết định mãnh liệt đối với tình thương, đối với chia sẻ, đối với sự phụng thờ, và đối với sự tôn kính.

 

Là những điều cần thiết nhất trong cuộc sống mà các con cần phải có lập trường để nhận và nhìn ra sự hiệp nhất yêu thương trong hòa bình, còn rất nhiều điều các con đã bỏ quên mình trong thời điểm ngày hôm nay, cứ tiếp tục đi theo với những cái mà các con ưa thích từ nơi con người, để những chân lý, sự thật, lẽ phải và sự kêu mời sống động thì các con lại nhầm lẫn bởi những cái khác.

 

Đó là một điều mà Cha muốn nhắn gởi và đánh động tất cả các con, hãy đến với Cha với những ngày còn lại.

 

Cha muốn gặp gỡ tất cả các con qua Lòng Thương Xót, Cha muốn gặp gỡ tất cả các con, đến với Bí Tích Thánh Thể một cách sống động, các con phải tôn kính, phụng thờ một cách tôn trọng. Cha đang hiện diện để gặp gỡ các con, gặp gỡ cá nhân, Cha muốn các con hãy tin vào những sự loan báo này.

 

Hãy tin vào những sự thật, vì Phúc Âm đã để lại trên 2,000 năm, lời nói của Cha qua Bí Tích Thánh Thể thật sống động, tương tự như Phúc Âm để lại, mục đích để đưa các con từ nơi bóng tối trở về với ánh sáng, mục đích để dẫn đưa các con được gặp gỡ Cha một cách sống động, để Cha mang tình thương qua ơn cứu độ mà Cha đã đến cho thế giới loài người, qua Lòng Thương Xót để các con được gặp gỡ và được thanh tẩy, để các con xứng đáng được đón nhận phần thưởng còn lại mà các con cần có được ở trong thế giới ngày nay.

 

Cha cũng cố thêm cho những sự thật đang diễn tiến và có thật ở trong thế kỳ vừa qua, thế kỷ hôm nay là một thế kỷ năng động mạnh mẽ hơn để các con xác t í n với những sự thật, Cha đã làm biết bao phép lạ qua Lòng Thương Xót.

 

Cha đến với Bí Tích Thánh Thể với sự hiện diện để nhắn gởi cho các con những lời này, những lời sống động, những lời tiếp tục để được nghe của những ngày tháng đang có và sắp tới, những điều chưa bao giờ thế kỷ nào có được như thế kỷ cuối hôm nay.

 

Là ân sũng, là quyền năng, là huyền nhiệm mà Cha ban đến cho thế giới con người. Cha còn cho các con cơ hội để riêng tư gặp gỡ Cha qua Bí Tích Thánh Thể, Cha muốn tâm hồn của mỗi một người yên lặng trong một thời điểm mà các con có thể có được mỗi một ngày, để các con bình tĩnh lại, tu dưỡng cho đời sống linh hồn các con cần có.

 

Phải có những giây phút nghĩ ngơi, phải có những giây phút yên lặng, bình tĩnh để nhận ra đời sống của các con đang cần những gì, và các con phải đối diện với tất cả những gì cần thiết nhất trong cuộc sống tâm linh và đời sống linh hồn mà Cha đã đem ơn cứu độ cho các con.

 

Cha đã để Mình và Máu của Cha lại cho thế giới con người, Cha cũng đã quyết định đi vào cái chết qua Thập Tự Giá để đem đến cho các con sự vĩnh cữu của thiên đàng, vĩnh cửu mà các con cần có, Cha đã sắp đặt sẵn cho các con, các con chỉ hợp tác và vâng theo những điều có trong hiện tại, để các con không sai lạc với những lỗi lầm của mình, để các con được hưởng những hạnh phúc thiên đàng mà Cha tỏ hiện cho các con, qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Sự nhắc nhở một cách sống động, kèm theo những gì Phúc Âm đã diễn đạt những ngày đầu tiên hay những ngày còn lại mà các con đã được nghe, được học.

 

Hôm nay là những lời Cha nhắc nhở cho những năm tháng mà các con chuẩn bị đón mừng Giáng Sinh, mỗi một người ai cũng có quyền lợi được nhận ra tình thương ân sũng và hồng ân trong những năm tháng còn lại, để các con chuẩn bị cho linh hồn, chuẩn bị cho thể xác và chuẩn bị cho tâm trí, quyết định đi ra và lánh xa hoàn toàn những cái ràng buộc trong tội lỗi, để các con được đến gần với Cha, được trở về với Cha trong tình yêu, trong hợp nhất, trong yêu thương.

 

Các con phải tôn thờ một Đấng mà các con đã bỏ quên suốt bao năm tháng trong cuộc đời, Cha mới là Người đưa đôi tay để ôm ấp các con trong những lúc đau thương, hoạn nạn.

 

Chỉ có Cha mới đồng hành với các con trong mọi nẻo đường trong cuộc sống, và chỉ có Cha mới đem lại hạnh phúc bình an, khi các con nhận ra tình thương mà Cha dành cho các con.

 

Cha không sửa phạt, Cha không nghiêm trị, nhưng Cha kêu gọi các con trở về, Cha không muốn nhìn thấy những người con cái được tạo dựng ra trong thế giới này phải đi sâu vào những cái mà họ đang quyết định sai lầm ở trong thế giới đang có trong hiện tại, những cái sai lầm đó sẽ đem linh hồn của họ đến nỗi vực sâu thẳm tối tăm, khóc lóc nghiến răng.

 

Đó là điều đã có trong lịch sử với những cái sai lầm, với những cái tội ác, với những cái con người đã sống trong tội, không được nghe và đón nhận chân lý, họ không biết đường và cứ tiếp tục trong những u mê, trong những cái cứng đầu, trong những cái ngoan cố để sai lầm cả một cuộc đời, và khi các con ra khỏi thân xác này vẫn phải chịu đau khổ ở nơi vực sâu tối tăm.

 

Điều đó là những điều mà Cha muốn nhắc nhở cho các con là các con đã được mang ơn cứu độ, Cha từ trời cao đem đến cho các con và cái chết của Cha để đem hết tất cả những tội lỗi, để cho các con cơ hội để được biết và hợp tác trong đời sống hiện tại, để các con tìm ra cái gì là lẽ phải, sự thật và là chân lý, để các con không vướng mắc vào những tội ác của con người luôn đối diện và xử dụng với nhau trong thế hệ này, từ cá nhân, từ tập thể, từ hội đoàn hay từ bất cứ mọi nơi chốn mà các con đang gặp.

 

Hãy trở về với Cha, hãy rủ bỏ tất cả những gì lôi cuốn ở trong bản ngã cá tánh, hãy từ bỏ và sống thật với một con tim chân thành, sống thật với tình yêu, sống thật với lẽ phải, sống thật với công bằng và Giáo Lý mà Cha đã dạy cho tất cả các con trên toàn nhân loại.

 

Đó là những giây phút các con hãy đến gần và hãy tập cho mình, những giây phút đến với cuộc đời bất ngờ, hay những giây phút còn lại của thế kỷ mà tất cả mọi người phải đối diện trước mặt Cha trong công bằng, lẽ phải.

 

Điều đó là những điều các con có quyền để có thể được biết, có quyền để có thể quyết định và có quyền để được đón nhận sự bình an trong thân xác mà các con đang có trong hiện tại, niềm hy vọng, niềm vui tràn đầy hạnh phúc khi các con đón nhận Mùa Giáng Sinh của năm nay và cũng là mùa Vọng, các con đang thao thức chờ đợi, các con phải cần có cái gì đó thay đổi trong đời sống của mình.

 

Các con hãy quyết định để tìm về với Cha, vì Tình yêu của Cha luôn chờ đợi, Tình Yêu của Cha đang mời gọi và Tình Yêu của Cha đang chào đón để các con được đến với Cha trong sự ấp ủ yêu thương, trong sự an ủi và chỉ dạy cho các con qua Giáo Lý của Cha, chỉ dạy cho các con qua Phúc Âm, chỉ dạy cho các con qua mạc khải mà Cha đang gởi đến cho tất cả những người con cái của Cha với những lá thơ sống động này, để mong các con hiểu được sự hiện diện của Cha, sự bênh vực của Cha và sự nhắn gởi của Cha của những ngày còn lại, của một thế kỷ mà các con đang sống và đối diện trong hiện tại.


Đừng để lỡ cơ hội mà các con được nhắn gởi trong thế hệ ngày nay, và cũng chuẩn bị cho những cái sắp tới mà các con sẽ đối diện. Mỗi một người phải tự quyết định chính mình để mang lại niềm hạnh phúc và ý nghĩa cho đời sống hiện tại mà các con đang đối diện, khi các con thật sự tìm về với sự thật, với chân lý, từ bỏ tất cả những gì sai trái trong tội lỗi, gian ác, và những cái lệ thuộc của con người trong bản ngã, cá tánh.

 

Hãy cần một chút hy sinh, hãy cần một chút nhẫn nại, và hãy tiếp tục với những cái được nghe, được chỉ dạy, để các con được sống bằng an, hạnh phúc, yêu thương và ý nghĩa của cuộc đời mà các con cần hy sinh, dấn thân cho những việc làm có ý nghĩa để mang lại đời sống thiêng liêng cho tất cả những anh chị em khác, cho tất cả những người cùng ở trong đời sống tha nhân mà các con gặp được trong cuộc đời.

 

Cha kêu mời đời sống của các con vào những năm tháng gần nhất, để ý nghĩa của Mùa Giáng Sinh năm nay các con được trưởng thành, các con hiểu biết và các con cảm nhận những lời sống động Cha gởi qua những lá thơ qua Bí Tích Thánh Thể, gởi đến cho những người con cái của Cha, gởi đến với sự khuyên nhắc mong con cái của Cha được biết và trở về trong một năm Giáng Sinh có ý nghĩa, có sự đổi mới và có sự thay đổi cho đời sống của mình.

 

Trong thiêng liêng và trong đời sống có ý nghĩa hoặc thân xác, có sự bằng an thật sự của tâm hồn, có niềm vui tràn đầy của một Mùa Giáng Sinh có ý nghĩa và có hạnh phúc bên mái gia đình, của những cái đón nhận trong tha thứ, trong nhẫn nại, và trong quảng đại để các con thật sự có những ngày tháng hạnh phúc nhất mà không phải dừng lại ở một năm kêu gọi hôm nay, phải tiếp tục với những năm tháng còn lại, những năm tháng còn lại của cuối hơi thở của cuộc đời, để nhận ra cái đúng, cái sai, nhận ra cái phải và cái mà các con cần từ chối, cũng là một thế giới được báo đến cho tất cả những gì đang chuẩn bị giữa thiện và ác sẽ có một sự xung đột rất lớn ở trong thế hệ các con đang sống.

 

Ai bền đổ cho đến giây phút cuối cùng, tin vào Thiên Chúa trong sự phó thác, trông cậy các con sẽ được đón nhận những ơn cứu rỗi và là ơn cứu thoát của những ngày còn lại cuối thế kỷ. Còn biết bao điều Cha đã gởi đến cho các con, hãy tiếp tục đón nhận, lắng nghe những lá thơ, những tâm tình và những sự nhắn gởi qua mạc khải của Bí Tích Thánh Thể mà Cha gởi đến cho các con một thời điểm gần nhất trong thế hệ hôm nay, và cũng là một sự sống động nhất mà Cha muốn nhắn gởi cho tất cả các con.

 

Hãy đến gặp gỡ Cha qua Lòng Thương Xót và đến gặp gỡ Cha qua Bí Tích Thánh Thể, với một cõi lòng và niềm tin, chắc chắn các con sẽ được những điều mà các con cầu xin, trong hợp lý Cha nhất định ban cho các con. Những điều mà các con được đón nhận trong thế kỷ hôm nay, cũng là những ân sũng, hồng ân mà Cha muốn các con được nhận ra đời sống đức tin một cách vững mạnh và rõ ràng, Cha cũng cố cho các con để không đi sai lầm và hãy trở về với một cõi lòng chân thành sự thật để các con được đón nhận ơn tha thứ và sự hạnh phúc mà các con có được trong bình an của một năm mà Cha gởi đến cho các con trong Giáng Sinh của năm nay.

 

Bình an của Cha đến với tất cả các con.

 

Thương các con thật nhiều.

 

Chào các con.

 

Nhận xong 12:06 trưa

 

-o0o-

 

Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

nrttej.org

kowtows.org

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus