The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

06-01-2013

Ngày 6 tháng 1 năm 2013

Hãy đến với Bí Tích Thánh Thể

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, ngày mai là một ngày Chúa kêu mời cả toàn thế giới, cũng qua sự nhắc nhở của Giáo Hội để chúng con đến Bí Tích Thánh Thể, để chúng con thăm viếng Chúa, chúng con đến đó để chầu Chúa với sự cảm nghiệm từ nơi trái tim của mình.

 

Xin cho chúng con quyết định cho mình một cơ hội để được gặp gỡ Chúa nơi Bí Tích Thánh Thể, xin Chúa cũng cho loài người của chúng con một cơ hội, nếu ngày mai họ thật sự dành giờ để đến viếng thăm Chúa nơi Bí Tích Thánh Thể thì xin quyền năng của Chúa đang làm ở nơi đây, cũng như những chỗ khác mà Chúa chọn lựa cho họ được gặp gỡ Ngài, những giây phút mà họ đã đến đây với một tấm lòng tin tưởng, cởi bỏ tất cả những điều họ đang vương mang trong cuộc sống, ngay cả những tội lỗi đeo mang.

 

Xin Chúa cho họ cơ hội cảm nghiệm được ở nơi Chúa, cảm nghiệm tình yêu của Chúa và cảm nghiệm sự đánh động mà Chúa muốn họ phải nhận ra để họ quyết định với những việc mà họ làm, với những hành động mà họ phải cần quyết định để đi ra từ nơi cái sai lầm, đi ra từ nơi cái tội lỗi và đi ra từ nơi cái bản ngã cá tánh, đi ra từ nơi sự mù quáng mà con người đã bao nhiêu năm tháng không nhận ra sự thật này.

 

Một điều mà Chúa chọn lựa cho con người để đến với Thiên Chúa những ngày cuối cùng. Con người phải cần trở về, ăn năn, sám hối để được xứng đáng đón nhận món quà ân sũng trong ơn tha thứ và ơn cứu rỗi cho đời sống linh hồn của chúng con đời sau được hưởng vinh phúc mà Chúa đã đổi bằng giá máu cho thế gian con người chúng con.

 

Giờ đây, qua sự cảm nghiệm do Thánh Thần linh ứng con xin Chúa cho con những lời từ nơi Chúa nói với con trong giờ này cách riêng và cho tất cả mọi người anh chị em trong nhân loại nói chung để họ được cảm nghiệm ngày lễ Kính Trái Tim Chúa, của một mùa hè bắt đầu năm nay, là một năm xảy ra biết bao nhiêu chuyện từ hàng Giáo Hội, hàng linh mục tu sĩ cho đến người dân, con chiên dân Chúa, đã có những giai đoạn phải rất lo sợ, rất ưu tư chao đảo cho đời sống hiện tại chúng con đang gặp trong cuộc đời.

 

Chúa Giêsu

 

L. thương mến của Cha,

 

Hôm nay Cha dành một khoảng thời gian trực tiếp với Bí Tích Thánh Thể để cho con có được những tài liệu một cách rõ ràng qua khuôn mặt của Cha qua Bí Tích Thánh Thể, những gì con được chụp trong sáng hôm nay cũng như những ngày vừa qua, mới mẽ nhất để con có tài liệu, có những điều do Cha đã chỉ định cho tất cả các con ở trong một trương trình để loan truyền những mạc khải mới mà Cha gởi cho thế giới hôm nay qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Con là người đã đảm nhận những lời lẽ, Thánh Thần đã linh ứng trong con để tường thuật tất cả những gì mà con đang nói, con đang tường thuật, con đang thực hiện. Những gì nơi con, những gì trong tâm hồn của con là một điều chứng thực rõ ràng với sự nhắn gởi này, Cha mong mỏi những người con cái của Cha sẽ nhận ra, những người con cái của Cha được nghe, được thấy và cảm nghiệm được những điều Cha ban cho thế giới còn lại, là những lời nhắn gởi, là tình yêu của Cha mãi cho con cái của mình.

 

Tất cả mọi việc sẽ đến ngày kết thúc, sẽ có những việc con người không thể đoán trước được, dù có học thức cao, dù họ hiểu biết, học cao hiểu rộng của một thế giới trần gian nhưng họ cũng không biết rằng những sự việc tại họa mà con người phải đón nhận để bước sang một Thế Giới Mới như thế nào, sức lực con người sẽ không chịu đựng nổi với những tai ương, với những việc đã được sắp sẵn trong định luật.

 

Vì lẽ đó, tất cả mọi việc đã được nhắn gởi qua những mạc khải mới mà Cha đã gởi đến qua L. để đến với tất cả mọi người. Đây là một lời nhắn gởi ngày hôm nay, là một ngày lễ Kính Thánh Tâm Cha, đó là một lý do để Cha có thể cho các con được hiểu rõ thêm, được rõ ràng hơn. Tình yêu của Cha sẽ vô biên bất tận, sẽ đợi chờ và yêu thương các con mãi muôn đời, nhưng tất cả sẽ được đi vào trong một chương trình, định luật, có ngày bắt đầu thì cũng sẽ có ngày kết thúc.

 

Thế giới của Cha sẽ được thực hiện ở trên loài người trần gian, một thế giới mà Cha mong muốn từ bao ngàn thế kỷ qua, là một thế giới yêu thương, là một thế giới vâng lời, là một thế giới bình an, là một thế giới hòa bình trong mọi dân tộc, tất cả các con chỉ sống trong một mái nhà yêu thương của một Người Cha nhân lành từ trời cao đến với thế giới con người, sống giữa con người và đem sự yêu thương.

 

Cha là người quyền năng để ban cho những người con cái của Cha được hưởng những hạnh phúc, hưởng sự bằng an, được hưởng những điều an lành, từ nơi đời sống thân xác, tâm trí và ngay cả linh hồn của đời sau.

 

Đó là một thế giới mà Cha đang mong mỏi và chờ đợi, những giây phút để bước qua của sự tái lập mới thì những gì của bóng tối tội lỗi, những gì của sự đeo mang mà con người vẫn còn tiếp tục không nhận ra, không có quyết định để chọn lựa, tất cả những gì đang xảy ra của một thế giới kinh khủng hải hùng mà con người đang chìm sâu ở giữa biển lửa do tội lỗi đốt cháy chính họ, còn những điều kinh hoàng sợ hãi do nơi con người.

 

Các con là những người không tin nhận tình yêu của Cha, không tin nhận Thiên Chúa cho nên những phần tử đó đã rớt vào trong sự cai trị do bóng tối tội lỗi, sự chủ quyền của nó là cái chết, là mang sự bất hòa, mang những điều gian ác, mang những cá tánh tham lam, những hưởng thụ, tiền bạc danh vọng và những công ăn việc làm.

 

Con người cho đó là lẽ phải, là điều họ cần thiết nhất trong đời sống, họ chỉ cho thân xác được tràn đầy những sung túc do những điều mà họ tìm kiếm cả cuộc đời, còn đời sống thiêng liêng, linh hồn, lương tâm thì quả là khô héo, trống rỗng, điêu tàn như sa mạc nắng cháy của mùa hè, không có một chút sưởi ấm.

 

Cho nên dể gây những điều đưa đến cho họ, là những điều mà họ tìm đến, những sự tức giận, những điều bá chủ, những điều ghen tuông, ganh ghét và những điều ác tâm do con người không nhận ra ánh sáng chân lý, không nhận ra lý lẽ của sự thật, khốn đốn hơn là họ không nhận ra Cha là Đấng đã tạo dựng nên họ, đã cho họ sự sống, cho họ được sống còn nhờ giá Máu của Thiên Chúa họ mới có ngày hôm nay.

 

Sự mù quáng mà con người vẫn đeo mang qua mọi thời đại, vì tiền tài danh vọng đam mê và ưa thích đã che mờ đôi mắt, đã che mờ lương tri, che mờ những gì lẽ phải và sự thật, cho nên con người đã dẫn đến tội lỗi, đã dẫn đến sự chìm ngập mà họ không hề hay biết.

 

Vì lẽ đó linh hồn của họ không có niềm vui, thân xác của họ không có bằng an. Tất cả những gì họ làm là những sự hưởng thụ, là những điều đem lại những cái tai ương, những cái xấu xa, những cái tội lỗi, gian ác cho anh em mình và lòng tham lam vô đáy, vì chỗ đó diệt trừ, tiếp tục đi sâu vào hố sâu của tội lỗi.

 

Tội càng thêm tội, vì họ không nhận ra ánh sáng của chân lý, họ không nhận ra ánh sáng của Phúc Âm, họ không nhận ra những tiếng nói Cha đã gởi đến và nhắn gởi cho thế giới con người, họ không dành thời gian cho linh hồn họ có một nhịp thở để hưởng những không khí mà linh hồn họ phải cần.

 

Vì lẽ họ quá cột chặt vào những công ăn việc làm, họ quá cột chặt vào tiền bạc danh vọng, danh lợi riêng tư, ngay cả những hưởng thụ của những dục tính, của những đam mê ở trong vòng tội lỗi mà con người vấp phải rất lớn với một thế giới ngày nay, đã bị ma quỉ hoạch định đưa các con đến những nơi cái bẫy hố sâu để rồi chúng nó cột chặt linh hồn, không cho các con có lối thoát.

 

Đã là con người Cha ban cho các con có quyền có lý trí, có ý nghĩ, có đôi mắt để nhìn, có đôi tai để nghe, có trái tim để nhận thức và cảm nghiệm thì các con biết rằng những gì các con cần làm, những gì các con cần quyết định, những gì các con phải đi ra từ nơi cái sai của mình. Đó là điều các con phải chọn lựa cho đời sống từ ngay thân xác, tâm trí và linh hồn, là một điều vô giá các con phải đổi lấy.

 

Những ngày tháng các con đang sống được nghe, được cảm nhận những lời nhắn gởi mà Cha qua sự mạc khải, Cha qua những tiên tri, Cha qua những lời lẽ gởi đến thế giới con người trần gian, những phép lạ Cha ban cho con người để nhìn thấy sự hiện diện của Cha, sự binh vực của Cha, sự xuất hiện cho các con được đứng dậy, các con được nhận ra những điều lành, những điều phải, các con cần phải từ bỏ những gì của thế giới các con đang hưởng thụ, của những ngày sống trong đau thương tội lỗi.

 

Đó là cái đau thương mà linh hồn của các con phải héo hắt với một giá khi các con ra đi khỏi thân xác, vì con đường duy nhất này không ai không đến, không sớm thì muộn, vì lẽ đó tất cả mọi người, một thế giới còn lại hôm nay Cha kêu mời tất cả các con của Cha, Cha biết các con đang sống trong tội lỗi, đang yếu mềm với thân xác, không thể đứng dậy, không thể đi ra được với những điều vây quanh trong cuộc đời.

 

Các con hãy nhớ quyết định một điều, tất cả những gì của thế gian sẽ trả lại cho thế gian vì nó không thể tồn tại vĩnh viễn mãi mãi trong bất cứ một người nào trên trần gian này, nó chỉ là những món đồ tạm bợ để con người có thể có được qua những tháng năm ở trên thế gian này, dù giàu sang nghèo hèn hay có đủ mọi điều kiện đi chăng nữa thì các con phải biết giá trị của đời sống linh hồn mà các con cần phải tu bổ khi hơi thở đang còn.

 

Đó là điều mà Cha nhìn thấy cho đời sống trần gian của các con, nơi chốn của các con đi là nơi chốn thiên đàng mà Cha đã hé mở, Cha đã đổi bằng giá Máu để cho các con tất cả được trở về với Cha, Các con không thể nào không nhìn nhận sự việc này, các con không thể nào không đón nhận hồng phúc này, các con đã bị thế giới con người che mờ đôi mắt, che mờ lòng tin và che mờ sự quyết định của mình, đeo mang với những gì của hiện tại, tất cả nó sẽ trở thành hư vô mà thôi.

 

Vì lẽ đó, hôm nay Cha qua sự mạc khải này để nhắn gởi với tất cả các con, không văn chương, không hoa hoè, không dùng những lý lẽ của sự học thức con người, Cha chỉ nói lên với một tâm tình bình thường đơn giản để cho tất cả mọi giới trong thế gian này đều được đón nhận và lắng nghe, ngay cả những người có học thức hay không, giới bình dân, giới nhỏ bé thấp hèn đều được biết, đều được nghe và có quyền để chọn lựa, cho nên các con đừng lấy làm lạ, cũng đừng theo lý lẽ của sự học thức con người mà từ chối, dửng dưng cứng lỳ trong những điều các con đang đối diện.

 

Đó là một điều mà các con phải cần nhận ra để con đường và những ngày tháng các con đang sống, những ngày cuối và cũng là những ngày bắt đầu của một thế giới mà Cha sẽ đến, thời gian Cha không cho các con biết là bao lâu, nhưng Cha chỉ cho chúng con được biết rằng năm nay là một năm nhắn gởi, là một năm biết bao nhiêu biến cố mà các con thấy được.

 

Đây là sự bắt đầu của những ngày mà thế giới sắp kết thúc, vì lẽ đó Cha kêu mời tất cả các con, toàn nhân loại, hãy trở về với Cha, hãy ăn năn sám hối, hãy bỏ đi tất cả những gì các con thấy được không đem sự lợi ích cho đời sống linh hồn, nó sẽ lôi cuốn để cho các con phải đi vào nơi bất diệt...

 

Đây là những lời Cha qua L. gởi đến cho toàn thế giới, với sự mạc khải mới qua Bí Tích Thánh Thể, vào một buổi chiều mà các con được đón nhận Thánh Tâm Cha qua Thánh Lễ của ngày hôm nay, cũng là ngày đầu tháng, các con cũng đã biết rất nhiều, một số những người Kitô giáo.

 

Vì lẽ đó các con hãy tiếp tục đến với Thánh Tâm Cha, đến với Trái Tim Cha để cầu nguyện cho anh em của mình, cầu nguyện cho những người tội lỗi họ chưa nhận ra và cầu nguyện cho tất cả những người họ đang có chức quyền trong tay, trong hàng Giáo Hội cũng như trong hàng giáo phái khác để cho họ được cảm nghiệm, họ hiểu được tình yêu của Cha ban đến cho toàn nhân loại, không riêng một giáo phái nào, không riêng một cá nhân nào và không riêng vào thời đại nào.

 

Tất cả các con hãy hiệp nhất trở về để tìm tình yêu của Cha, chỉ có một Cha trên trời là Đấng nhân từ, Đấng yêu thương, Đấng tha thứ và là Đấng muốn ban cho các con sự hòa bình và kết hợp các con nên một để Thế Giới Mới các con là những người được đón nhận, với sự quyết định của các con đang sống trong một thời đại sắp kết thúc hôm nay. Đó là những điều do Cha gởi đến cho thế giới trần gian của một ngày Lễ mà các con đang đón nhận.

 

Bình an của Cha đến với tất cả các con.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus