The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

 

 

 

 

 

 

This is a miraculous photo of

the Eucharistic Jesus -->

Lời Mẹ nhắn: "Không còn thời gian".

KHÔNG CÒN THỜI GIAN.pdf
Adobe Acrobat document [185.0 KB]

KHÔNG CÒN THỜI GIAN
Nhận ngày 16 tháng 7 năm 2013


Lucia và K.,

 

Hai con thương mến của Mẹ,


K. con luôn luôn lúc nào cũng tìm tòi, cũng muốn lắng nghe những lời Mẹ muốn nhắn nhủ. Con là một người yêu mến Mẹ và Chúa hết tấm lòng. Có bao nhiêu người trên thế giới này hôm nay họ có thể lắng tai nghe và lắng để ý đến những gì xảy ra cho thế giới ngày hôm nay?


Mẹ phải nước mắt phải tuôn tràn những giòng lệ bằng huyết.


Huyết lệ của Mẹ đổ với thế gian ngày hôm nay không phải là một chuyện tình cờ, nhưng là một sự biến loạn sắp tới.


Các con thương yêu của Mẹ,


Hãy lắng nghe những lời hôm nay.


Quá nhiều việc xảy ra trên thế giới, Chúa không còn dừng tay để chờ đợi loài người trở lại nữa. Lúc này Mẹ chỉ chờ có cơ hội cho dù một khắc khoải, Mẹ cũng phải đi thông báo cho các con, qua những điềm thiêng dấu lạ.


Mẹ thấy thời gian đã quá gần các con ơi!


Không sớm thì muộn sẽ xảy ra một biến cố kinh hoàng, khiếp sợ. Sức lực con người các con không thể chịu đựng nỗi với những luồng gió cuốn, với những phong ba bảo táp, với những khí trời nóng bức và đôi lúc lạnh giá tê buốt.


Các con ơi,Loài người, các con không thể chịu đựng nỗi với ngày tang thương đó.Mẹ đã nhìn thấy và biết được tất cả. Sức con người không thể nào chịu đựng nổi.


Mẹ đã thuyết phục Chúa, Mẹ đã năn nỉ cùng Ngài, xin Ngài hãy chậm tay tha cho loài người mà chờ con về trở lại.


Mẹ đã chờ đợi quá lâu.


Các con ơi hãy về đi!


Hãy trở về cùng Chúa đi các con ơi.


Không còn kịp nữa.


Không còn kịp nữa.


Mẹ rất lo lắng cho các con của Mẹ, người lành cũng như kẻ dữ đều chung số phận.


Mẹ rất lo lắng cho các con.


Hãy trở về đi hỡi loài người ơi!


Hãy trở về đi các con yêu thương của Mẹ.


Hãy về đi con!


Đừng, đừng làm những điều tội ác nữa, đừng khó khăn đối với nhau nữa, đừng hiềm khích nửa, bỏ đi những gì cá tính riêng của mình đi con.


Ngày tháng không còn bao lâu nữa, tại sao chúng con còn tranh đấu nhau, còn tranh chấp nhau, còn hiềm khích nhau, còn đủ mọi thủ đoạn ác độc để cùng giết nhau như vậy, làm sao Chúa có thể dung tay cho các con được?


Vì thời gian đã có hạn định.


Luật định bắt buộc phải thành, không thể nào chờ đợi được nữa.Nhất là tổ quốc Việt Nam của con những người tu đức rất nhiều, trái lại những người gian ác, hung tàn lại quá nhiều hơn.


Mẹ đã huyết lệ tràn đầy để nhắn nhủ với các con những lời này.


Đừng tàn ác giết nhau nữa.


Đừng đem người đi buôn bán nữa.


Đừng giết chết bào thai một cách tàn nhẫn vô nhân đạo như vậy!


Chúng nó đã kêu thét vang trời.


Chúa không thể chịu đựng nỗi những tiếng la kêu của đám nhỏ.


Các con ơi,
Đừng, đừng làm những chuyện ác nữa các con ơi!


Hãy trở về cùng Mẹ và Chúa đi các con!


Mẹ không biết làm gì hơn, ngoài những giòng lệ, ngoài những lời khuyên nhắc, ngoài những lần đi chỗ nầy hiện ra chỗ kia để thông báo cho các con.


Mạc khải cho người này, rồi mạc khải cho người kia.


Mẹ là Mẹ của các con, cũng chỉ là một người đàn bà, quyền hành hoàn toàn trong tay Chúa quyết định. Mẹ cầu xin với Ngài, Ngài đã hoãn không biết bao nhiêu thời gian, không biết qua biết bao nhiêu thế kỹ rồi, chỉ còn những ngày cuối của thế kỷ hôm nay.


Việc gì cũng có thể xảy ra, cũng là một điều ân phúc mà chúng con được nhận như hôm nay. Mẹ trực tiếp qua L. để đến với thế giới loài người. Người ta sẽ không bao giờ chấp nhận và tin tưởng điều này, nhưng sự thật đã có thật và có thật sự.


Chúa đang làm việc một cách rất to lớn.


Các con hãy chuẩn bị tinh thần.


Các con yêu thương của Mẹ,


Những người con biết lắng nghe Mẹ nói, lắng nghe Chúa khuyên nhủ.


Hãy chuẩn bị cho mình.


Cầu nguyện cho anh em, cùng một loạt, lần hạt Mân Côi, làm những chuyện phúc đức, bác ái, chia sẻ miếng cơm, manh áo cho tha nhân, chạy đến lòng thương xót của Chúa liên lỉ mỗi ngày.
Hãy cầu xin cùng Ngài.


Hãy liên lỉ cầu xin cho anh em mình.


Hãy cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho giáo hội, cầu nguyện cho tất cả bà con thân nhân cùng những người anh em trong gia đình, những người đang sống trong tội lỗi, những người không bao giờ lắng nghe tiếng Chúa mời gọi, những người đang bê tha, những người đang loạn lạc khắp nơi và những người đang tìm về nhưng không biết nơi chốn nào để về với sự thật, về với chân chính, về với con đường mà Chúa đã cho chúng con cơ hội.


Hãy dẫn dắt anh em mình.


Hãy tìm kiếm những người mù lòa không biết.


Hãy đến với họ, chia xẻ những gì mà mình có được để đem anh em mình về cùng Thiên Chúa.  Mẹ đang chờ đợi các con. Mẹ luôn luôn nâng đỡ các con.  Mẹ luôn luôn chờ đợi và yêu thương các con mỗi ngày.  Những ngày sắp tới, tất cả những chuyện Mẹ chỉ có thể nói với các con, còn những chuyện của Chúa Mẹ không thể tiết lộ được.  Sẽ có một chuyện rất biến loạn lớn nhất thế giới, loài người chết như rạ.  Các con hãy trở về và năn nỉ với Lòng Thương Xót của Chúa đi, để Ngài bớt cơn thịnh nộ, bớt phần sữa phạt.


Các con hãy mau lên.


Hãy mau lên.


Mẹ không còn thời gian nữa.


Từng ly từng phút, Mẹ tranh đấu cho các con.


Hãy nhanh lên.

Hãy nhanh lên các con thương yêu của Mẹ.


Còn các con nghe tiếng của Mẹ, các con đang sống trong chương trình của Mẹ, hãy cố gắng tập trung tinh thần, cầu nguyện thật nhiều. Tìm cách loan truyền những lời của Chúa đến cho mọi người.


Những lá thơ Chúa muốn mạc khải trên L. qua thế giới, các con hãy tiếp tục, lanh lẹ đưa ra ngoài.


Những hình ảnh của Ngài xắp xếp theo trình tụ mà Ngài muốn các con làm, sớm chừng nào tốt chừng đó, để cứu được linh hồn nào thì hay linh hồn đó.


Hãy cố làm và những điều mà Chúa muốn, các con sớm làm để chúng con có một chỗ trú ẩn, nơi mà Chúa muốn cứu cách riêng những người mà được Chúa đóng dấu ấn trên họ.


Các con hãy lắng nghe lời Mẹ nói.


Những biến loạn xảy đến các con sẽ có sự thông báo.


Mẹ sẽ cho các con biết.


Những người được mạc khải sẽ có cách để thông báo cho những người con biết chuẩn bị đón những ngày hoạn nạn sắp tới.


Các con không gì bằng hãy cầu nguyện Thiên Chúa bớt cơn thịnh nộ.


Hãy cầu nguyện.  Đừng lo cho thể xác.  Hãy lo cho tinh thần và linh hồn của mình.  Tất cả những việc gì xảy đến, Mẹ sẽ có thông báo cho các con để chuẩn bị những ngày chờ đợi chuẩn bị những ngày trong nơi mà chúng con tập họp nhau lại để chờ ngày Chúa thanh lọc, nếu chúng con còn sống sót qua cơn biến loạn, khủng hoảng, kinh hoàng sắp xảy đến.


Mẹ không thể nói thời gian là bao lâu.  Mẹ chỉ cho chúng con biết thời gian không còn kịp nữa.


Từng ly, từng khắc các con hãy quý hoá thời giờ đó, để làm những việc giúp cho anh em mình, nói những người đang sống trong tội lỗi hãy quay trở về và năn nỉ Lòng Thương Xót của Chúa. Đó là cơ hội cuối cùng mà Chúa cho loài người hôm nay.

Hãy chuẩn bị. Về mặt Giáo Hội, đang trong tình trạng gặp rất nhiều điều, Trái Tim của Mẹ phải rỉ máu, lòng của Chúa phải đau như cắt với những người phản Kito Giáo, với những người mưu đồ phản, làm cho Giáo Hội rất đau khổ và khổ sở với vị lãnh đạo lớn tuổi đang trong tình trạng rất mệt mỏi và đau đầu với những gì mà anh em làm cho họ. Cha thấy trước. Mẹ thấy và Đức Chúa Cha đã thấy tất cả mọi sự. Ngài đã phân minh rõ ràng.


Dù sao đi chăng nữa, giờ cuối của những ngày sau cùng sẽ phải xảy ra hết tất cả mọi việc, để biết đâu là phải, đâu là trái, đâu là thật và đâu là giả, lúc đó mới là ngày tận cùng, là ngày thanh lọc những người còn sống sót lại, là những người của thế giới mới mà Chúa bảo vệ cho họ có một đời sống mới.


Những sự kinh khủng hãi hùng đó khó khăn lắm mới có thể thoát được.  Các con yêu thương của Mẹ, Hãy giúp cho anh em mình. Hãy nói với thế giới.  Hãy nói riêng với những người chúng con quen và biết được, Hãy trở về và ăn năn sám hối. Lần này không như những lần khác chỉ nói, điều mà Chúa thực hiện thật rồi. vì thời gian hạn định đã qua và những gì luật tuần hoàn phải đến, Giây phút đến phải đến, để kết thúc những gì không thể ráp nối lại được và những gì Chúa sẽ lập lại trong những ngày mới của bình minh sáng rỡ của Đức Giesu Kito và Thiên Chúa gần với loài người.


Các con thương mến,


Trải qua điều đó, các con tẩt bật mọi sự, biến cố đau khổ, đủ thứ mọi mặt, đói kém, mưa sa, bão táp, giông tố, động đất, tai ương.


Tất cả mọi sự sẽ lần lượt đi đến một cách bất ngờ, nước nào cũng có thể xảy ra những chuyện rối loạn, nếu các con không thật sự cùng nhau cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho anh chị em mình, không có bàn tay Chúa nâng đỡ, tất cả mọi sự sẽ bùng nổ một ngày gần đây với con người và con người.

Huống gì là Thiên Chúa đối với nhân loại ở trên địa cầu. Chúng con đã đi quá mức và đã đi quá xa, không còn đường để quay trở lại, chỉ còn Lòng Thương Xót Chúa là con tàu cuối cùng để dẫn đưa chúng con. Hãy bám víu vào Lòng Thương Xót của Chúa. Hãy bước lên con tàu tình thương cuối cùng mà Ngài cho nhân loại. Hãy nhớ kỹ lời Mẹ khuyên nhắc. Chúng con hãy đi ra ngoài nói cho tất cả anh em mình cùng những người mà chúng con biết được. Ai có tai thì nghe, có mắt để thấy và có lòng để hướng về. Thật sự trở về cùng Chúa. Tin thác vào những ngày khắc khoải biến loạn của thế giới.


Nếu các con không tin vào quyền năng thì Mẹ không còn gì để mà cứu các con nữa, chỉ có biết nước mắt ràn rụa, giòng lệ tuôn rơi, những huyết lệ sẽ tràn lan khắp nơi để cứu nhân loại.


Các con hãy tỉnh thức.


Các con hãy tỉnh thức.


Các con hãy tỉnh thức.


Quay trở về cùng Chúa với Lòng Thương Xót cuối cùng của Ngài, lần hạt Mân Côi để giúp cho anh em mình, để níu kéo những người còn có thể cứu được.


Hãy dùng thời gian còn lại của mình, siêng năng từng giờ, từng khắc.


Hãy giúp đỡ và lôi kéo anh em mình trở về cùng Chúa Giesu.


Các con thương mến của Mẹ,Mẹ chỉ nói được với các con những lời sau đây,Các con hãy cố gắng. Hãy cố gắng.

Cố gắng thật nhiều, tu đức bản thân mình, đời sống hàng ngày, gia đình và những người chung quanh và kiếm tìm những người đang sống trong tội để đưa họ về và trở về cùng Chúa của những ngày cuối cùng của đại thế giới.


Chào các con thương yêu của Mẹ.


Chúc các con hãy sống trong sự bằng an.


Mẹ luôn luôn chúc lành cho những đứa con biết nghe tiếng của Mẹ, biết lắng nghe lời Chúa, đang phục vụ Chúa và đang làm việc cho anh em mình ở thế giới ngày nay.


Chào các con, Lucia và K. của Mẹ.


Thương các con thật nhiều.


Mẹ

 


Viết xong lúc 9:00 tối

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus