The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

16-12-2013

Thông điệp

Ngày 16-12-2013

 

Đức Mẹ:  

 

Lucia thương mến của Mẹ,

 

Tất cả những gì trong sáng hôm nay con đã được đón nhận từ Thánh Thần linh ứng, cho đến những lời mà Chúa gởi đến cho con cũng như sự chỉ dạy riêng con, và Thánh Thần cũng linh ứng tất cả những gì mà Mẹ muốn nói với tất cả mọi người ở trong thế giới, đã được thực hiện buổi sáng hôm nay. Hôm nay, Mẹ cũng tiếp tục để bổ túc những lời mà Mẹ muốn đích thân để gặp gỡ tất cả các con của Mẹ.

 

Các con của Mẹ trên toàn thế giới,

 

Những gì các con đã chuẩn bị cho ngày Lễ Giáng Sinh sắp đến, những cái các con sắp đặt từ nơi Giáo Hội, từ những cách thức sửa soạn chuẩn bị cho ngày Chúa Giesu giáng thế. Đời sống của cá nhân cũng có những cái rộn ràng với tất cả những cái ý nghĩa của đời sống vào Mùa Giáng Sinh, những điều mà các con đang sửa soạn, những điều mà các con đang chuẩn bị là những điều thực tế của con người trong hiện tại, mỗi một cá nhân ở trong một tâm tình của Mùa Giáng Sinh.

 

Các con tìm cách để có thể tặng quà cho nhau, các con tìm cách để làm cho nhau với những ngày lễ được vui vẻ, có ý nghĩa trong gia đình, cũng là những ngày tháng các con có cơ hội tấp nập cùng nhau trong những buổi tiệc trà, trong những buổi tiệc tưng bừng, trong những ngày tháng các con có thể tìm lại cùng nhau trong những buổi tiệc tùng ở trong thân xác, trong những cái hưởng thụ của thế giới trần gian, qua mọi tầng lớp của xã hội.

 

Người thượng lưu thì có cách sử dụng và hưởng thụ của thượng lưu, người bình thường thì họ hưởng thụ theo cách bình thường, giới bình dân thì cũng có cách theo lối bình dân và những người nghèo nàn thì cũng có những cách theo những người nghèo khó mừng Lễ Giáng Sinh.

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Tất cả những gì đang tấp nập của một thế giới mà các con đang sửa soạn cho Ngày Giáng Sinh hay các con thường xử dụng từ ngữ là Noel. Noel đem lại những gì cho các con, hay Lễ Giáng Sinh mang lại cái gì cho tâm hồn của con người? Mẹ đã thấy mỗi một năm, số người có thể chuẩn bị cho Chúa Hài Đồng thật sự giá lâm ở trong tâm hồn, giá lâm ở trong trái tim và thật sự cảm nghiệm, cũng là một số rất khiêm nhường ở trong mỗi một quốc gia.

 

Phần lớn họ chỉ tụ tập cho những cái bề ngoài, họ chỉ tụ tập cho những yến tiệc linh đình, họ chỉ tụ tập cho những hưởng thụ và cái gì tốt nhất, đẹp nhất, để những ngày lễ trưng bày, những ngày lễ được gặp gỡ qua những cách phô trương và qua những cách họ đối diện với nhau.

 

Cách xử lý trong tình yêu thương để nhớ, để trao quà, tặng quà là một điều rất tốt đẹp, là một điều nhắc nhở cho con người và con người đối xử với nhau trong tình yêu thương, để có thể nhớ đến nhau qua những ngày Lễ, đó là những cái các con chỉ hạn hẹp trong con người.

 

Các con không bao giờ nhớ được ân tình mà Thiên Chúa từ trời cao, Ngài đã hạ thế trần gian, Ngài chấp nhận đi vào cuộc sống của con người, Ngài là một Vị Hoàng Tử của một ngôi vua mà các con được đón nhận.

 

Ngài là Ngôi Hai của Thiên Chúa, Ngài là một Đấng từ trời cao, chấp nhận đi vào cuộc sống của con người, Ngài không đến nơi nguy nga lộng lẫy như các con đang hưởng thụ và có ở nơi thế giới của thượng lưu hay thế giới bình thường.

 

Ngài đến, Ngài sanh ra ở nơi một máng cỏ hang lừa nghèo nàn. Ngài sanh ra ở nơi chốn lạnh lẽo, mùa Đông giá buốt, nơi chốn Ngài nằm là nơi chốn hôi tanh của những thú vật ở, những điều mà chúng ta được nhìn thấy Thiên Chúa đã hạ thế trần gian với điều thấp nhất ở trong cuộc sống, để nói lên những điều gì cho thế giới con người, nói lên những gì ý nghĩa cho đời sống mà mỗi con người của bao thế hệ cho đến hôm nay có thể nhận thức và nhìn ra ý nghĩa đó?

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Tất cả mọi điều đều trong một lịch trình của Thiên Chúa sắp đặt, con người của các con đã được tạo thành ở trong thế giới, những người ở trong thế giới này cũng đã từng học, từng biết và cũng từng cảm nghiệm để thấy được những mầu nhiệm, huyền nhiệm Thiên Chúa gởi đến cho thế giới con người trần gian, mục đích để đem đến sự bình an cho con người, mục đích để cải thiện và biến đổi thế giới một bộ mặt mới, do tình thương của Thiên Chúa chan hòa và ban cho các con, lấy đi tất cả những điều mà thế giới của con người đang sống trong nguy ngập của tội lỗi, trong bóng đen mà suốt bao năm tháng các con vẫn sống trong một đời sống vi phạm, xúc phạm và vẫn tội lỗi, bao thế kỷ vẫn còn trong tình trạng đó.

 

Chúa đã giáng thế, Ngài đã giáng thế trên 2,000 năm, nhưng mỗi một năm đều là mỗi một năm mới mẻ để nhắc nhở cho con người. Mỗi một năm Ngài vẫn đến, luôn mong cho con người nhận ra ơn cứu độ, là một ơn cao trọng vĩ đại, cần thiết cho mọi tầng lớp của xã hội, để mang đến cho các con, từng người một, từ nơi bóng tối của tội lỗi trở về, từ nơi những cái sai lầm của thế giới trần gian, đổi mới cho con người sự sống mới, đổi mới cho con người có cái nhìn mới, đổi mới cho con người có sự hạnh phúc do Thiên Chúa mang đến cho loài người của các con.

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Những gì đã được giảng dạy, những gì đã được đi sâu thì mọi việc đã được linh ứng qua Thánh Thần, đã được Chúa nhắc nhở, đã được Chúa nhắn gởi biết bao bài gởi đến cho thế giới vào Mùa Giáng Sinh.

 

Mẹ chỉ muốn nhắc nhở và chỉ muốn tất cả các con đừng như mọi năm, cứ thành thói quen và trở thành như một lịch sử được diễn đi và diễn lại, để tâm hồn của các con, cõi lòng của các con vẫn là những người lạnh giá, là những người vẫn mang tính lãnh đạm, thờ ơ, ngoan cố, không tin, không hiểu và cũng không biết ý nghĩa sâu xa của một Mầu Nhiệm Ngôi Hai xuống thế.

 

Ngài đến để đem đến những gì cho các con, mỗi một người tự hỏi lấy, mỗi một người tự cảm nhận lấy vì điều gì mà Ngài chấp nhận tất cả những gì cũng không có ở trong thế gian con người? Ngài là Con Một của Thiên Chúa, Ngài là một Hoàng Tử đem lại bình an cho nhân loại, nhưng hoàn toàn lại chịu cảnh đơn hèn, nghèo nàn.

 

Mẹ cũng là Người đồng công có mặt vào thời điểm đó, và Thánh Giuse cũng trong một đời sống mà các con được nhìn ra là một gia đình của Thánh Gia. Khi các con nhìn vào gia đình, nhắc nhở và mang điều gì lại cho gia đình của các con, mang lại sự đằm thắm, sự êm ái, sự bằng an, do nơi gia đình mà các con có thể nhìn nhau trong yêu thương, trong hòa hợp.

 

Gia đình Thánh Gia thật sự đã đến, trong một đêm Đông Ngôi Hai Thiên Chúa đã đến với thế giới loài người, Ngài đến với tất cả mọi người trong mọi tầng lớp, tất cả mọi người được nhìn vào Hài Đồng Giesu trong một khuôn mặt bé bỏng, yếu ớt của một em bé, nhắn gởi điều gì cho tất cả các con trên toàn thế giới, đem lại những điều mà Ngài đã làm và những điều mà các con đang sống trong một tình trạng của thế giới đầu tiên.

 

Qua bao thế kỷ, thế giới hôm nay cũng vẫn tiếp tục hỗn loạn, tiếp tục sống trong chai đá, sống trong cứng lỳ, sống trong tội lỗi, là một điều cấp báo để có thể nhận ra những hoàn cảnh của xã hội ngày hôm nay để từ chối và tiếp tục làm cho Chúa đau lòng.

 

Các con thương yêu của Mẹ,

 

Những điều đã qua nhiều lần để diễn tả, những điều đã được nhắc nhở quá nhiều qua lịch sử và cũng nhắc đi, nhắc lại qua Phúc Âm, qua những lời giảng dậy vào Mùa Giáng Sinh, để có thể cho các con nhận và nhìn ra, tập cho mình, mỗi một người, trở về quá khứ mà các con đã phủ nhận nó.

 

Những cái trong đời sống con người mà Thiên Chúa muốn đến để đem sự bằng an cho cá nhân đó, đem đến những cái mà các con có thể cảm nghiệm và gặp gỡ được Ngài qua hình hài của một Hài Nhi nhỏ bé của Ngày Giáng Sinh.

 

Hài Đồng mà Ngài đã chấp nhận đến như một em bé, để tất cả mọi người, tất cả mọi em bé cũng có thể gặp gỡ và có thể nhìn thấy, đem đến tất cả những điều được hòa lẫn trong một mầu nhiệm cao cả, lớn lao, đem lại cho đời sống trần gian, cho nhân thế.

 

Là một lịch sử mang ơn cứu độ cho thế giới loài người, là một lịch sử biến đổi tất cả những gì của con người trong tội lỗi có niềm hy vọng, có niềm gởi thác và có ơn từ trời cao đổ xuống trong sự tha thứ, rộng mở do Trái Tim tình thương của Đức Chúa Cha, qua Ngôi Hai xuống thế, muốn đi thẳng vào lòng người, đi thẳng vào từng trái tim, đi thẳng vào mỗi một quốc gia, đi thẳng vào mỗi một lòng người, để có thể nhận ra tình thương của Thiên Chúa, qua những lịch trình chúng ta được gặp.

 

Mẹ cũng là Người đối diện, trong một lịch trình đồng công với Thiên Chúa, Mẹ cũng nhìn được ơn cứu độ của Thiên Chúa mang đến cho tất cả các con trong thế giới.

 

Qua bao năm tháng, thế kỷ của ngày hôm nay đã được tiến triển những gì, đã được những gì có thể lên tiếng, để biết ơn cứu độ đó đã đến và con người thay đổi.

 

Những gì cấp báo nhất của một thế hệ được sự sống động do Thiên Chúa, qua Bí Tích Thánh Thể, nhắc đi và nhắc lại, mang đến biết bao điều cho con người, qua những phép lạ của Ngài.

 

Lời nói này vẫn được sống động ở giữa thế giới con người, lời nói này vẫn được sống động qua những sự nhắc nhở, để gợi lại cho thế giới trần gian được nhìn ra những điều mà Thiên Chúa đã làm, Ngài vẫn mãi mãi tiếp tục đổ những ân sũng đó, qua những điều được diễn tiến mỗi một năm, mà Giáo Hội nhắc nhở để ghi nhớ Mầu Nhiệm Ngôi Hai Xuống Thế, để thay đổi cho một thế giới, thay đổi cho một thế giới loài người, mang ơn cứu độ, cứu lấy nhân loại và đem đến cho con người tình thương, tập và dạy cho con người Giáo Lý, để có thể sống trong một đời sống mà các con có được sự hạnh phúc của hiện tại ở trần gian khi còn thân xác.

 

Khi các con nhận ra Giáo Lý của Ngài, nhận ra ơn cứu độ của Ngài, là một điều mà các con đã được lãnh nhận ngay từ lúc ban đầu, cho đến thế hệ ngày hôm nay.

 

Các con không mạnh dạn để đi ra từ nơi cái sai lầm, không mạnh dạn để đi ra từ nơi những cái các con đang sống trong gian dối, tội lỗi, đang sống trong gian ác, đang sống trong những cái mà các con đang lệ thuộc bởi những đam mê lạc thú của con người.

 

Các con không thể hy sinh, từ chối, để các con có thể đến gặp gỡ Ngài, cho Ngài và cho các con một cơ hội và cho cá nhân đó sự gặp gỡ Ngài trong tình thương mà Ngài qua hình của Hài Đồng Giesu để gặp gỡ các con hay sao?

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Tất cả những gì các con đã vương mang trong cuộc sống, nó đã đè nặng bao năm tháng, cũng đã nhận ra và hiểu trong đời sống của mình đang đứng ở trường hợp nào, đang gặp phải trong hoàn cảnh nào và đang bị những cái gì khống chế đến mức độ nào ở trong cuộc sống.

 

Hãy nhận ra tiếng nói của Mẹ, hãy nhận ra sự nhắc nhở của Mẹ, hãy nhận ra sự sống động của năm nay, vì mỗi một năm không phải năm nào cũng có thể được đón nhận những lời thật sự sống động mà Thiên Chúa ban đến cho các con, hay Mẹ gởi đến cho các con.

 

Năm nay là một năm các con nhận thấy được tất cả những gì xảy ra những ngày vừa qua, năm nay Mẹ nhắc nhở cho các con nhận ra những điều Mẹ muốn, các con hãy nhìn vào những sự thật của hiện tại để các con trở về với Thiên Chúa, các con chuẩn bị cho đời sống tâm linh và linh hồn của mình trong hiện tại.

 

Vì có những cái các con không thể thoát được và các con không thể nào từ chối Tình Yêu của Ngài, nếu các con từ chối Tình Yêu của Ngài, nếu các con không từ bỏ những bản ngã, cá tánh, những tội lỗi thì các con làm sao có thể đón nhận được ơn cứu độ của Ngài cho các con, làm sao các con có thể đón nhận chiếc ghế thiên đàng mà Thiên Chúa đã để sẵn cho các con, qua ơn cứu độ của Ngài cho các con?

 

Các con làm sao có thể đến gần Ngài khi các con không thể cảm nghiệm được Tình Yêu của Ngài, là sự bình an trong tâm hồn, là niềm hy vọng trong cuộc sống, là niềm vui hàng ngày các con đối diện, là hạnh phúc mà các con đang có trong hiện tại, dẫu gặp những khó khăn bất trắc, dẫu gặp những điều các con đang gặp trong hiện tại là bệnh tật, là đau ốm, là còn những cái phiền muộn mà mỗi một gia đình, mỗi một người đều có.

 

Nếu các con không đến với Ngài để nhìn thấy sự đơn hèn của Ngài, qua Hài Đồng Giesu đã đến với hang đá Belem, đã sanh ra trong một Mùa Đông lạnh lẽo, đã sanh ra nơi một máng cỏ hang lừa thấp bé nhất, để cùng đồng hành và chịu đựng với cảnh con người, chịu đựng với tất cả những người khó nghèo nhất ở trong xã hội.

 

Ngài muốn đi vào cuộc đời của mỗi một con người, Ngài muốn song hành với tất cả mỗi một cá nhân để đối diện với tất cả hoàn cảnh trong cuộc sống, để chấp nhận.

 

Vì Chúa là Người yêu thương, không phải yêu thương, để ban đến cho các con qua quyền năng có thể làm được bất cứ điều gì Ngài muốn.

 

Ngài không muốn con người trở thành là một bộ máy, trở thành những người mà người ta làm sẵn cho mình đón và hưởng nhận.

 

Thiên Chúa muốn tập cho con người của các con phải đi qua bằng một đời sống thực hành, để biết giá trị của Tình Yêu, giá trị do ơn cứu độ Ngài mang từ trời cao đem đến cho thế giới trần gian.

 

Ngài là Con Một của Thiên Chúa cũng phải qua sự tập tành đó, cũng qua những cái giá trị cao trọng, chính tình thương mà Ngài chấp nhận đi vào để cứu lấy con người trong tội lỗi, chính những điều đó mới là sự hy sinh, mới là sự biến đổi, mới là sự thành công để mang lại cho đời sống linh hồn của thế gian những ngày hạnh phúc, những ngày mà các con được đón nhận để được đi vào chốn thiên đàng vĩnh cửu.

 

Bởi vì lẽ đó, cho nên ý nghĩa của Mùa Giáng Sinh, ý nghĩa của Chúa Hài Đồng Giáng Thế, và ý nghĩa sâu xa hơn nữa là cuộc đời của Đức Giesu Kito sống giữa trần gian.

 

Mỗi một giai đoạn của Ngài đến, mỗi một giai đoạn mà các con được nhận và nhìn ra trong cuộc đời của Ngài tập tành cho mỗi một người, giúp đỡ cho mỗi một người, là một gương sáng trong hy sinh, tập cho đời sống mỗi một người của các con biết những gì Thiên Chúa đã làm có ý nghĩa mang lại cho đời sống thiêng liêng của các con, mang lại ơn cứu độ cho các con, mang lại niềm hạnh phúc, niềm vĩnh cửu, phải trải qua một giá, qua Con Một của Thiên Chúa, Ngài phải chấp nhận tất cả những điều các con đã được học qua lịch sử.

 

Mẹ không đi sâu hơn nữa, Mẹ chỉ muốn nói vào Ngày Giáng Sinh, tất cả mỗi một người các con đều đã được ơn cứu độ do Ngài chấp nhận đi đến thế giới này. Ngài hòa mình trong cuộc sống để chịu cảnh đơn hèn mà các con đã được thấy, để tất cả mỗi một người được đón nhận ơn tha thứ và ơn cứu độ do Ngôi Hai Thiên Chúa mang đến.

 

Các con đã được đón nhận ơn đó, các con sống trong cuộc đời này để tiếp nhận những cái có thật đến với các con, và để các con xứng đáng để đến nơi chốn mà Ngài đã dọn cho các con thì các con phải hợp tác trong đời sống của hiện tại.

 

Các con phải bỏ đi tất cả những gì mà các con luôn có trong đời sống của con người, trong bản ngã, cá tánh, trong tham lam ích kỷ, trong những quyền lợi riêng tư, trong những tiền bạc, danh vọng. Tất cả và tất cả đã được nói rất nhiều qua những bài giảng, nói rất nhiều qua những bài mà Chúa đã mạc khải và ban đến cho thế giới trần gian.

 

Mẹ cũng nhắc nhở cho tất cả các con, hãy trở về với Thiên Chúa bằng lòng thống hối, ăn năn, đến với Ngài với tất cả những điều mà Ngài đã ban cho các con, qua những nơi chốn Ngài đã chỉ định cho từng giai đoạn của con người được gặp gỡ Ngài.

 

Mùa Giáng Sinh năm nay Mẹ cũng muốn nhắc nhở cho tất cả mọi người, Chúa đến để mang bình an cho mỗi một người các con, Chúa đến để giải thoát các con. Đừng nằm trong những vòng vây của tội lỗi, đừng nằm trong những đam mê lạc thú của con người.

 

Các con hãy dừng lại, dừng lại chính mình, dừng lại những cái mà các con đang đối diện trong gian ác, tội lỗi, dừng lại với những cái không thuộc về Giáo Lý, không thuộc về sự hướng dẫn do các con phải cần để các con được đón nhận, vì Chúa đã biết các con sống ở thế gian là trong tội, cho nên Ngài vì những cái tội lỗi đó mà đến với các con.

 

Các con đừng ngần ngại, đừng sợ hãi, hãy can đảm đề về với Chúa Giesu, can đảm đến gặp gỡ Hài Đồng Giesu qua hang đá, và qua ngày mà Ngài thật sự đến với các con.

 

Các con hãy mạnh dạn trở về với Ngài, hãy chuẩn bị cho Ngài, hãy chuẩn bị cho một em bé đến với các con, đến trong trái tim của các con, đến trong cõi lòng của các con.

 

Thật sự các con chuẩn bị là cõi lòng của các con, những cái các con đừng vướng mắc ở trong tội lỗi, đừng vướng mắc với những cái đam mê lạc thú của con người, đừng vướng mắc bởi những cái tội lỗi của con người, đừng vướng mắc với những cá nhân bản ngã.

 

Hãy dọn đường cho Thiên Chúa, hãy dọn cho Ngài một chỗ để có thể có sự sưởi ấm do các con sưởi ấm cho Ngài, vì sự lạnh lẽo đó là tội lỗi của các con , vì những điều mà Ngài đón chịu là tội lỗi của các con.

 

Hãy cho Ngài và cho các con một cơ hội, để cảm nghiệm những điều mà các con được đón nhận từ ơn của Thiên Chúa do Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế.

 

Mẹ cũng chờ đợi các con, Mẹ cũng chờ đợi cõi lòng của mỗi một người các con đón nhận Mẹ, đón nhận Mẹ bằng sự sửa soạn tâm hồn của các con, để đón nhận Con của Mẹ, đón nhận Ngôi Hai Thiên Chúa, mang đến cho các con là sự giải thoát, là sự bình an, đem lại cho các con Nguồn Sống Mới trong đời sống.

 

Các con đang ở trong một thế giới bị cột nhốt bởi những điều bị vây hãm hàng ngày trong đời sống, bởi những tội lỗi, dù là lớn hay nhỏ, dù là bản ngã hay cá tánh, các con vẫn bị cột nhốt trong cái tăm tối do các con luôn luôn có sẵn ở trong thế giới của con người.

 

Ơn cứu độ, qua Mùa Giáng Sinh năm nay nhắc nhở một cách sống động, các con chuẩn bị cho bề ngoài là những điều nó sẽ chóng qua, là những điều thường lệ của mỗi một năm, là những tục lệ mà con người đối với nhau, những cái cũng cần thiết cho đời sống để có thể nhận thức được sự quan tâm và chiếu cố của con người và con người, của tình anh em, của tình gia đình, của tình con cái, của tình cha mẹ và những người thân nhân, nhưng, đòi hỏi nhất là mỗi một người của các con đều mang nặng ơn cứu độ do Thiên Chúa là Ngôi Hai xuống thế.

 

Mỗi một người và mỗi một linh hồn, ai ai cũng phải đón nhận, vì đó là ơn cứu độ mà Ngài ban cho từng người ở trong thế giới, ơn cứu độ đó mỗi một người các con đang đón nhận, và phải chấp nhận những điều đó. Các con đã thật sự dọn đường cho Thiên Chúa đi chưa, đã thật sự dọn lòng để Ngôi Hai Thiên Chúa giáng thế, để đến trong lòng của các con chưa?

 

Các con thật sự đã suy nghĩ một cách thấu đáo và đã chửng chạc trong đời sống trưởng thành, để hiểu được ý nghĩa và Mầu Nhiệm của Ngôi Hai xuống thế mà các con chuẩn bị đón nhận qua Ngày Lễ Giáng Sinh?

 

Tất cả mọi điều Mẹ muốn nhắn gởi các con đã bỏ quên rất nhiều trong đời sống của con người qua bao năm tháng, qua bao tuổi đổi được lớn lên trong thế giới mà các con đang còn có mặt hôm nay. Các con có hiểu được ý nghĩa của Mùa Giáng sinh, các con có hiểu ý nghĩa của Ngôi Hai xuống thế đem lại những điều gì cho các con?

 

Tất cả những điều mà các con đang có, đang sống trong hiện tại, do Ngôi Hai phải qua bằng cách thức này để đến với đời sống của con người, chịu biết bao cảnh như con người, mang lại sự sống cho các con, mang lại đời sống của hiện tại, mang lại đời sống của linh hồn và mang lại đời sống vĩnh cữu Thiên Đàng cho các con ở trên Thiên Quốc.

 

Ngài đã làm, là một điều vinh quang Ngài đem đến cho thế giới trần gian, nhưng các con đã từ chối Ngài, các con đã tránh né Ngài, các con từ bỏ Ngài, trong cái chìu theo đời sống của con người, chưa bao giờ sáng mắt để nhìn ra tất cả những gì của hiện tại, của những năm tháng vừa qua, để năm nay các con thật sự trở về với Thiên Chúa, qua một Mùa Giáng Sinh mà các con có thể hiểu được ý nghĩa của mầu nhiệm ơn cứu độ, hiểu được ý nghĩa Thiên Chúa mặc lấy thân xác con người, chấp nhận đi vào đời sống của con người, đón nhận những tội lỗi, cứu rỗi con người qua những điều mà Ngài chấp nhận mang ơn cứu độ, giải thoát con người qua bao thế hệ, qua bao thế kỷ, ngày hôm nay các con vẫn còn có cơ hội để nhận ra điều đó, có cơ hội nhận thức điều đó, có cơ hội được trưởng thành lên, những điều mà Thiên Chúa đã làm qua lịch sử.

 

Năm nay cũng là một năm Mẹ gợi ý cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, các con hãy đến với Thiên Chúa bằng trái tim, bằng cõi lòng mà các con thật sự là những món quà xứng đáng để Hài Đồng Giesu có thể tạm trú ở trong cõi lòng, với một đêm Giáng Sinh lạnh lẽo, với những ngày lạnh lẽo mà các con đã bỏ quên Ngài, các con đã từ chối Ngài.

 

Năm nay, các con hãy cho Ngài một cơ hội, và cho các con một cơ hội để có thể đón nhận tình thương mà Ngài mang ơn cứu độ đến cho mỗi một người các con. Ngài cần sự sưởi ấm của mỗi một linh hồn, Ngài cần sự gan dạ, mạnh dạn của mỗi một linh hồn đón nhận Ngài trong tình yêu thương mà Ngài đem đến cho thế giới trần gian.

 

Mẹ rất cần sự hợp tác của các con, Chúa đã chờ đợi các con trên 2,000 năm, Chúa đã nhắn gởi biết bao điều cho thế giới con người, Chúa đã qua biết bao nhiêu việc, qua biết bao nhiêu điều, Chúa đã qua biết bao nhiêu hồng ân, Ngài muốn gặp gỡ tất cả mọi người trên toàn thế giới.

 

Sự nhắn gởi vẫn tiếp tục và tiếp tục, sự nhắn gởi qua mạc khải, qua tiên tri, qua ngôn sứ đều tiếp tục nhắn gởi cho tất cả các con. Năm nay cũng là một năm Mẹ muốn cho các con có cõi lòng và trái tim, có một con mắt khác để nhìn vào Mùa Giáng Sinh năm nay, là một Năm Giáng Sinh cận cùng với những năm tháng được báo trước. Những điều đang diễn tiến cho thế giới và xã hội nhắc nhở điều gì để con người cần phải trở về với Thiên Chúa, con người cần phải lột sạch tất cả những gì của thế giới trần gian trong tội lỗi, trong đam mê, trong lạc thú, trong hoan lạc của những ngày hưởng thụ trần gian ở thế giới con người.

 

Hãy trở về dành cho Chúa một hơi ấm thật sự của cõi lòng và con tim, những điều đó sẽ mang lại cho các con sự cảm nghiệm, qua huyền nhiệm phép lạ Chúa đã ban đến cho thế giới trần gian.

 

Những cái mà Ngài đã nhắn gởi cho các con là các con hãy tin vào Thiên Chúa, tin vào huyền nhiệm mà Thiên Chúa đã ban đến, gặp gỡ các con bằng cách này hay cách khác, để nhờ những ơn thánh đó các con phải mạnh dạn đứng dậy, thay đổi đời sống của mình, mạnh dạn đứng dậy tìm ra những cái gì đúng ở trong hiện tại mà trở về với Thiên Chúa theo sự nhắn gởi của Ngài.

 

Các con cũng phải chuẩn bị những ngày mà các con phải đối diện với Thiên Chúa, không còn là một Hài Nhi bé bỏng của những ngày mà các con đón nhận, qua mỗi một năm, mà các con phải đối diện với một Thẩm Phán. Các con cần phải quyết định từ nơi mình từ nơi cái sai, từ nơi cái lỗi lầm, để các con được đến gần với Thiên Chúa, đến gần với sự công bằng, lẽ phải, chân thật mà các con đã bỏ quên trong cuộc đời.

 

Các con nhất định phải trở về, các con phải quyết định đến với Thiên Chúa qua một năm mà Mẹ nhắn gởi hôm nay, nhắn gởi với tất cả những lời yêu thương mà Mẹ đã gởi đến cho loài người của những năm tháng vừa qua.

 

Năm tháng mà các con đang đón nhận sắp tới, cũng là năm tháng tất cả mọi người, trong sự mời gọi của Mẹ, các con đừng bỏ đi cơ hội cao trọng vĩ đại mà Thiên Chúa đổ tràn đầy hồng ân và tràn đầy ân phúc để đem các con gần với Ngài, để chuẩn bị cho một thế giới mới, chuẩn bị cho những ngày còn lại của cuộc đời, chuẩn bị cho những ngày mà Ngài giá lâm trần thế.

 

Vì tất cả những việc gì đến với các con không ai có thể biết trước được, không ai có thể ngờ được những điều mà Ngài sẽ đến bất ngờ, vì lẽ đó, trong Mùa Giáng Sinh mà mỗi năm các con đã quen thuộc với những cái các con nhìn, với những cái các con cảm nghiệm, trong hình dạng của một Hài Đồng nhỏ bé.

 

Các con không thể từ chối được tình thương đó, không thể từ chối tình yêu mà các con có thể nhìn vào Mầu Nhiệm do Chúa đã đến, qua những giai đoạn đó, đến với thế giới trần gian, mang chân lý đến cho con người, mang biết bao điều, mục đích là mang ơn cứu độ cho con người, đem đi tội lỗi con người, để cứu các con, tội lỗi của các con đã được in sâu và đi theo những cái do Chúa Giesu trong một lịch trình do Thiên Chúa Cha an bài.

 

Tất cả những cái mà các con chuẩn bị là những điều gần nhất, là những điều dễ dàng nhất để các con có thể thấy được cái thay đổi của mình, là những cái mà các con đã được sống ở trong chân lý.

 

Những người công chính, những người được biết Chúa thì sống tốt hơn, và hãy làm theo những điều các con làm từ xưa đến nay, trong tích cực mà các con làm cho anh em của mình, làm cho những người mà họ chưa bao giờ biết Chúa, làm cho những người họ đã sống xúc phạm đến Chúa, họ đã từ chối Chúa và họ đang sống trong tội lỗi.

 

Các con là những người thay thế để cầu nguyện, để dâng lên những lời thay thế cho những người anh em đó, dâng lên những sự khẩn cầu, xin Chúa thương tha thứ và giúp cho những người anh em đó, để những người anh em đó cũng được trở về và trên đường trở về, qua sự cầu nguyện của các con, qua sự quan tâm của các con, qua sự hiệp nhất của các con, qua những sự mời gọi của Thiên Chúa để ban cho các con những nơi chốn mà các con đến đó để xin ơn tha thứ, xin ơn cứu rỗi và xin ơn mà Chúa ban cho các con qua Lòng Thương Xót, qua Bí Tích Thánh Thể, qua Giáo Hội giảng dạy và đem Tin Mừng, qua Phúc Âm của Ngài, qua những điều đã có trong mỗi một thế kỷ, mà Thiên Chúa ban đến cho tất cả mọi người trong thế gian.

 

Năm nay Mẹ cũng nhắn gởi cho các con, để các con được có những cơ hội tìm về với Thiên Chúa, tìm về với trái tim của các con để được gặp gỡ Ngài, được gặp gỡ Ngài trong bình an, trong hạnh phúc và trong niềm hy vọng tràn đầy.

 

Thiên Chúa mong muốn và chờ đợi mỗi một người đến với Ngài bằng con tim, đến với Ngài bằng sự trong sạch mà các con quyết định để từ bỏ, không phải từ bỏ của những ngày Giáng Sinh mà từ bỏ luôn tất cả những ngày còn lại của cuộc đời, để các con được gặp gỡ Ngài, đến với Ngài và sống như những điều Chúa đã ban đến cho các con là Giới Luật của Ngài, là Phúc Âm của Ngài, là Giáo lý của Ngài, là Điều Răn của Ngài, đem chân lý sự thật cho đời sống của mỗi một con người có ý nghĩa, cho đời sống con người được Thiên Chúa ban cho sự hạnh phúc mà các con đón nhận ở trong thân xác, đón nhận ở trong tâm trí và đón nhận ở linh hồn của các con trong hiện tại.

 

Điều đó không phải là chỉ nhắn gởi cho một thời gian ngắn, hay nhắn gởi cho Mùa Giáng Sinh, hay nhắn gởi cho một mùa Lễ lớn, mà là một sự đánh động cho cả toàn thế giới của những ngày còn lại của thế kỷ.

 

Mẹ nhắc nhở cho các con, vì tất cả những điều đã được sắp sẵn, do nơi Thánh Kinh đã được để lại, do nơi Phúc Âm cũng đã được để lại, do sự tiên báo do tiên tri, sự nhắn gởi qua ngôn sứ, và sự nhắn gởi cho những sứ giả, đã được liên tục loan báo những cái đang xảy ra, đã xảy ra và sắp xảy ra.

 

Mục đích Thiên Chúa đến để đem con người qua ơn cứu độ mà Ngài ban cho các con, để nhớ lại những ngày đầu tiên mà Ngài hạ thế trần gian, qua một Mùa Giáng Sinh lạnh lẽo, một Mùa Đông Ngài chấp nhận đi vào thế giới con người, qua cảnh đơn hèn trên 2,000 năm.

 

Trên 2,000 năm các con cũng được nhắc nhở lại những ngày sống động đầu tiên mà Thiên Chúa nhắn cho các con, vì tội lỗi đã làm cho con người mờ đi đôi mắt đức tin, tội lỗi đã làm hoen ố đi tất cả những gì tốt đẹp nhất mà Thiên Chúa làm cho các con. Các con đã được cảm nhận nhưng các con đã từ chối và bỏ lỡ đi biết bao lần để trở về với Thiên Chúa, các con không mãi mãi nhìn Chúa như một em bé, đến với các con trong mùa Giáng Sinh, rồi lớn lên, rồi trở thành bình thường, cứ mỗi một năm là một thói quen, không còn là sự nhắc nhở, không còn là sự háo hức, không còn là sự ngóng đợi, không còn là sự đánh thức như những năm tháng đầu tiên mà Chúa đem đến cho các con trong thế giới loài người.

 

Thế giới loài người hôm nay cũng phải sống động như ngày đầu tiên của trên 2,000 năm trước, các con phải sửa soạn tâm hồn, sửa soạn đường cho Chúa đi, sửa soạn những cái mà các con đang gặp ở trong cuộc đời, để trở thành là một sự chờ đợi, là một sự trông ngóng, để đón nhận ơn cứu độ một cách thật sự, từ nơi mỗi một trái tim, để trở về với Thiên Chúa, xứng đáng để được đón nhận ơn lành và hồng phúc mà Thiên Chúa ban đến cho các con Mùa Giáng Sinh sắp tới mà các con sắp sửa đón nhận, cũng là sự nhắn gởi tất cả điều gì nó cũng sẽ đến với tất cả các con bất cứ lúc nào ở trong thế giới.

 

Con người đã có gặp thì sẽ có chia tay, đã được tạo dựng thì sẽ có ngày thay đổi, sự thay đổi đó là lệ thuộc ở nơi đời sống của con người. Chúa Cha, Ngài luôn yêu thương con người, Ngài luôn cho con người cơ hội, vì lẽ đó Ngôi Hai xuống thế ở trong một lịch trình để mang ơn cứu độ cho con người, chỉ mong con người hợp tác, chỉ mong con người trở về, chỉ mong con người thấy được những gì gian dối tội lỗi, từ bỏ, trở về và trong lòng ăn năn thống hối.

 

Chúa nhất định sẽ tha thứ và ban cho các con một thế giới mới, nhưng loài người đã thật sự lắng nghe và đã sửa con đường mà Chúa muốn hay chưa, hay vẫn tiếp tục trong một tình trạng tệ hại ở trong tội lỗi?

 

Thời điểm này đã được cấp báo qua những cách thức mà con người đã vi phạm ở trong đời sống, các con đã xúc phạm đến Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

 

Giáng Sinh cũng nhắc lại cho các con những ngày tháng các con đã quên ở trong cuộc đời, bỏ quên trong cuộc sống, các con vẫn tất bật bề ngoài của những cái hào nhoáng, những cái các con chỉ trong hưởng thụ, các con không chuẩn bị tâm hồn, các con không chuẩn bị lương tâm, các con không chuẩn bị cho đời sống thiêng liêng mà các con thật sự đón nhận ơn cứu độ từ nơi Thiên Chúa.

 

Ngài là một Đấng có quyền năng và thời điểm cũng đã đến, tất cả mọi điều các con đã được đón nhận, biết bao cơ hội Ngài đã cho, nhưng các con đã từ chối hay các con ngoảnh mặt làm ngơ, thì điều đó sẽ là sự trả lời khi các con được thấy những gì sẽ đến với các con, tùy mỗi một cá nhân được nhận thức và nhìn ra ơn cứu độ mà Thiên Chúa ban đến cho loài người, qua Mùa Giáng Sinh được sống động qua những lời lẽ mà Đức Giesu Kito qua Bí Tích Thánh Thể nhắn gởi cho các con.

 

Mẹ cũng nhắn gởi cho các con những lời sống động và muốn tất cả các con hãy trở về với Thiên Chúa, hãy mạnh dạn đến với Ngài, hãy mạnh dạn nhờ Ngài trong ơn thánh của Mùa Giáng Sinh để các con cảm nhận được sự hạnh phúc và sự bằng an mà Thiên Chúa ban cho các con, cũng là ơn thánh để cho các con được thay đổi nếu các con tin vào huyền nhiệm của ơn cứu độ, các con tin vào Mầu Nhiệm Ngôi Hai xuống thế, các con tin tưởng vào những phép lạ mà Ngài đang làm.

 

Tiếp tục bao thế kỷ, hôm nay vẫn tiếp tục ban đến cho các con những phép lạ nhãn tiền mà các con có thể thấy được, các con có thể nghe được và các con có thể cảm nghiệm được từ trái tim.

 

Đó là sự thật, là lẽ phải, là chân lý mà mỗi một người có quyền đón nhận ân sũng đó, có quyền để được nhìn ra điều đó, có quyền để được đón nhận tình thương, tình yêu mà Thiên Chúa ban cho mỗi một người của các con, qua sự trở lại của mình, qua những cái ăn năn thống hối, qua những cái tin nhận của mình và qua những cái sửa đổi trong sai trái lỗi lầm mà con người vẫn tiếp tục.

 

Chúa mang đến ơn cứu độ, mang đến cho các con sự giải thoát, sự bằng an hạnh phúc mà các con có quyền có và có quyền nhận, được đón nhận do nơi Thiên Chúa Hài Đồng Giesu mang đến cho tất cả mọi người trong thế kỷ hôm nay, cũng là những năm tháng mà các con đón nhận biết bao phép lạ qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Bao điều mà Chúa Giesu đã thực hành trên 2,000 năm trước và vẫn thực hành 2,000 năm sau các con được đón nhận và đã kêu gọi, nhắc nhở những gì của những ngày đầu tiên, để các con chuẩn bị cho đời sống, cho đời sống linh hồn, chuẩn bị cho đời sống thiêng liêng, chuẩn bị cho những ngày mà Chúa Giesu Giáng Thế trần gian, để đưa các con với những giây phút mà các con cảm nghiệm từ trái tim thật sự của cõi lòng, để được đón nhận hạnh phúc đó, để được đón bằng an đó.

 

Ngài cũng chờ đợi sự từ bỏ tất cả những cái các con vướng bận ở trong tâm hồn, ở trong thân xác, hay trong hành động, để các con thật sự xứng đáng được đón nhận tình thương, đón nhận sự tha thứ và đón nhận ơn cứu độ mà Ngôi Hai Thiên Chúa đã hạ thế, qua hình hài của một Hài Đồng Giesu, để đem đến cho các con hạnh phúc, bình an, niềm hy vọng và là một niềm tin, đem đến cho tất cả mọi người trong phó thác, trong trông cậy do quyền năng phép lạ mà Ngài vẫn tiếp tục ban đến cho thế giới loài người của các con, qua những mầu nhiệm mà Ngài đã đến, qua những huyền nhiệm mà Ngài gặp gỡ tất cả các con, là những người con cái của Ngài.

 

Mẹ hy vọng những lời này các con sẽ hiểu, sẽ cảm nhận và trưởng thành lên, với những cái các con được nhận và đón nghe qua những mạc khải và sự nhắn gởi của Chúa và nhắn gởi của Mẹ với các con trong thế hệ của ngày hôm nay.

 

Mẹ cũng muốn cho các con nhận thức được mỗi một việc làm, nhận thức mỗi một ý định để các con mang những ý nghĩa sâu xa hơn trong cõi tâm hồn, để gặp được Thiên Chúa của các con, để cảm nghiệm.

 

Các con đã được đánh động bởi Thiên Chúa, bởi lòng tin của các con, bởi những cái các con hết lòng tìm về với một trái tim để gặp gỡ Ngài trong Mùa Giáng Sinh, để nhìn thấy được những điều mà các con cần phải có ơn thiêng từ nơi Thiên Chúa, có thể giúp cho các con con đường thăng tiến trong đời sống đức tin, trong đời sống trở về, mạnh dạn là những người con cái của Chúa, mạnh dạn không phải ngừng lại chỉ có các con, mà tiếp tục giúp đỡ cho những người anh em khác, để họ cũng được nhận ra một Mùa Giáng Sinh mang ơn cứu độ, không phải cứu độ cho đời sống hiện tại của con người mà mang ơn cứu độ cho cả nhân loại, mang ơn cứu độ cho từng cá nhân, mang ơn cứu độ ở trong tâm hồn, cho đến ngoài thân xác, cho đến tâm trí và hiện thực khi các con vẫn còn trong hơi thở của con người, mang sự hạnh phúc đó, mang sự bình an đó và được niềm hy vọng do Chúa Hài Đồng muốn gởi đến cho tất cả mọi người các con trong nhân loại.

 

Ngài nhắc nhở các con, một thế kỷ còn lại, biết bao điều, các con hãy chuẩn bị để gặp gỡ Ngài cho xứng đáng, hãy chuẩn bị gặp gỡ Ngài với những món quà xứng đáng mà các con chuẩn bị cho đời sống thiêng liêng của mình, chuẩn bị cho đời sống mà trái tim cảm nghiệm, nhận ra những hạnh phúc mà Thiên Chúa nhắn gởi và ban cho tất cả các con trên toàn thế giới.

 

Mẹ cũng sẵn sàng chờ đợi những người con cái của Mẹ, Mẹ sẵn sàng giúp cho những ai cần sự giúp đỡ của Mẹ, Mẹ sẵn sàng giúp cho những người con cái trở về và trên đường trở về, để được gặp gỡ Đức Giesu Kito, qua hình hài của một Hài Nhi nhỏ bé, đem tình thương cho các con, để an ủi cho các con.

 

Đúng là một sự hứa hẹn to lớn trong đời sống mà các con mang ơn cứu độ do từ nơi Thiên Chúa ban cho các con ở trong thế trần.

 

Giờ phút này đây, Mẹ hy vọng những lời này sẽ giúp cho các con và đem lại cho các con ý nghĩa của Mùa Giáng Sinh, ý nghĩa của Mùa Giáng Sinh sống động, được lắng nghe tiếng của Thiên Chúa, qua Hài Đồng Giesu, qua Bí Tích Thánh Thể và qua Mẹ ở với Ngài, đến với các con để nhắn gởi các con những điều mà các con được đón nhận, của những ngày hiện tại, những ngày sắp tới và những ngày mà Chúa sắp sửa giáng thế trần gian.

 

Những giây phút mà các con chuẩn bị, các con hãy hết lòng đến với Thiên Chúa, làm hoà với Ngài qua Bí Tích Giải Tội, để các con được xứng đáng đón nhận Mình và Máu của Thiên Chúa, qua Thánh Lễ Misa.

 

Chúa cũng nhắc nhở những tội lỗi và những cái các con không thể tự mình có thể tìm đến với tất cả những bậc lương y ở thế giới con người, hay những bậc mà các con trong những bệnh tật đau ốm, các con hãy đến với Lòng Thương Xót của Chúa, với lòng tin, trong những sự hợp lý Chúa sẽ có cách ban cho các con, Chúa cũng đồng hành với các con trong những nghịch cảnh, trong những đau khổ, trong những bệnh tật để các con đón Mùa Giáng Sinh có ý nghĩa.

 

Các con dâng tất cả những đau đớn đó cho Chúa Hài Đồng, để tất cả những điều mà các con đón nhận trong đời sống của mình là những ân phúc, các con cần tập tành, để các con chuẩn bị đến với một thế giới mới, một thế giới mới mà tất cả mọi người không ai có thể từ chối được sự công bằng, lẽ phải trước mặt Thiên Chúa.

 

Giáng Sinh năm nay tràn đầy ý nghĩa cho mỗi một người, Giáng Sinh năm nay cũng là sống động mà Mẹ muốn giúp cho các con, với những cái các con không thể tự mình quyết định được, hay tự mình có thể đi ra với những cái cố tật đã lâu ngày nằm theo năm tháng ở trong cuộc đời.

 

Hãy đến với Mẹ, qua chuỗi hạt Mân Côi, hãy đến gặp gỡ Mẹ với một cõi lòng các con thật sự cần sự giúp đỡ, Mẹ nhất định sẽ giúp các con, giúp các con chuẩn bị dọn mình chờ ngày đón Ngôi Hai xuống thế, chuẩn bị dọn mình đón Chúa Giesu sanh ra ở giữa thế giới, mang lại ơn cứu độ cho con người, mang lại sự đổi thay và cái nhìn mới ở trong cuộc sống mà mỗi một con người nhận thức.

 

Chúa Giesu Hài Đồng sẽ đem lại cho các con tình thương như các con đã được nhìn thấy, Ngài đã vì các con, vì tất cả mọi người trong nhân thế, đã hạ thế, chịu những cảnh đơn hèn nhất, mục đích đem lại cho các con sự hạnh phúc, mục đích đem lại tương lai cho các con là sự vĩnh cửu của thiên đàng và đem lại cho các con những Giáo Lý và chân lý để các con được sống ở giữa cuộc đời này, sống trong đời sống do Thiên Chúa ban cho các con, của những cái chấp nhận, của những cái đón nhận, của những cái hy sinh, của những cái khiêm nhường, của những cái mà các con tin vào Thiên Chúa thì không có gì là không thể làm được, không có gì mà sức lực của các con có thể đỡ nâng được, nhưng tin vào Thiên Chúa thì sức lực của các con không phải là của các con, mà do chính Thánh Thần Thiên Chúa, do Thiên Chúa ở cùng các con, qua các con, cho các con những phép lạ, cho các con những điều được đón nhận.

 

Đó là sức mạnh đem các con đến gần với Thiên Chúa, sức mạnh để mở cánh cửa Thiên Đàng ở trần gian mà các con cảm nghiệm và tin vào những huyền nhiệm được nhắn gởi qua thế giới ngày hôm nay mà sự sống động được nhắn gởi và mạc khải qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Chúa đang chờ đợi các con qua Bí Tích Thánh Thể, Chúa đang gặp gỡ các con và Ngài muốn gặp gỡ các con nơi Bí Tích Thánh Thể.

 

Các con đến gặp Ngài trong một tâm tình mà các con thật sự tin vào Ngài, gởi thác vào Ngài, đến với Ngài bằng con tim, bằng sự thật thì các con trong cảm nghiệm, trong những lời kinh nguyện, các con nhất định sẽ được đón nhận ơn thánh của Thiên Chúa, bằng cách này, cách khác, theo sự đặc biệt mà Chúa Thánh Thần ban đến cho mỗi một người trong cảm nghiệm.

 

Mẹ luôn luôn ở bên cạnh để giúp đỡ cho các con, Mẹ luôn luôn cầu nguyện cho các con, Mẹ luôn luôn hướng dẫn cho các con, để các con được đến gần với Chúa, để các con được ăn năn thống hối thật sự, để các con sẽ được những ngày Mẹ an ủi, vỗ về, để các con được nhận ra những điều mà các con đã bỏ quên trong cuộc đời.

 

Các con phải trở về với Thiên Chúa, các con phải đến gặp gỡ Ngài trong đời sống của các con, bằng những cái mà các con thật sự quyết tâm để từ bỏ tất cả những gì tội lỗi gian ác, để các con chuẩn bị đón ơn thánh và đón những điều mà các con gặp, qua Mùa Giáng Sinh, mà Chúa Giesu ban đến, qua huyền nhiệm mà Chúa thương đến mỗi một cá nhân khi họ thành tâm để xin Ngài và thành tâm để nhìn thấy ơn cứu độ mà Ngài đến với thế giới con người.

 

Các con cũng được đón nhận những điều mà Chúa đi qua lịch sử để đến với từng gia đình, đến với từng cá nhân, đến với mỗi một con người trong tâm hồn, để cảm nghiệm được bình an, hạnh phúc và niềm hy vọng mà các con cần có ở giữa cuộc đời này.

 

Bình an của Mẹ đến với tất cả các con.

 

Thương các con thật nhiều.

 

Chào các con.

 

Nhận xong 3:23 chiều

-o0o-

 

Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus