The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Heading

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Thông điệp nhận ngày 21-09-2013

 

 

Ngày 21 Tháng 9 Năm 2013 – 6:35 chiều

Chúa Giêsu: "Cha xúc động, buồn bã và cô đơn."

Chúa Giêsu:  

L. thương mến của Cha,

Hôm nay Cha quả thật rất xúc động, Cha thật buồn bã. Cha cảm thấy rất cô đơn giữa thế giới bao người con cái của Cha, những điều Cha gởi đến cho những người con được chọn lựa, Cha gởi đến cho những người con cái của Cha để giúp đỡ và chỉ dạy cho họ con đường lành thánh, con đường tốt đẹp, con đường đưa họ tới nơi bình an, hạnh phúc mà họ cảm nghiệm được từ trái tim và từ cõi lòng, từ trong thân xác hiện tại.

L. thương mến của Cha,

Đó là điều Cha luôn luôn nhắc nhở cho những người con cái của Cha. Cha đến thế giới này để đem bình an lại cho các con, để Cha cứu các con và Cha sửa lại những điều thiếu sót, những điều mà các con đã vô tình hay cố ý không biết những điều đó sẽ đem các con ra khỏi tình thương của Cha, sẽ đem các con đi ngược lại luân thường, đạo lý, bởi cái lợi, bởi cái tôi do con người và bản ngã luôn khống chế tinh thần và lý trí của các con.

Các con thương mến của Cha, lý trí là một điều các con luôn luôn không thể sợ ai cướp mất. Các con trong tâm tình có thể hiểu được những cái đúng, cái sai và những gì đem lại cho các con sự hạnh phúc, bằng an. Đó là điều quyết định tốt nhất trong tâm hồn mỗi một người đều có tiếng nói lành thánh của Thánh Thần.

Điều này có lẽ các con sẽ có những điều ngạc nhiên và suy diễn đến sự thích hợp hay cái lý của con người, điều đó vĩnh viễn và mãi mãi vẫn nằm trong tâm hồn của con người khi được tạo dựng ở thế gian này. Đó là một điều huyền nhiệm Cha ban đến cho thế giới, Cha ban đến cho con người. Không ai có thể giải thích được, không ai có thể chứng nhận được những điều Thiên Chúa làm trên con người của các con.

Các con thương mến của Cha,

Nếu các con hiểu được ý định và những việc làm của Cha để đem các con trở về, đem các con từ nơi bóng tối về với ánh sáng, đem các con từ nơi tội lỗi, để các con nhẹ nhàng trong linh hồn, trong tâm trí và ngay đời sống hiện thực trong thân xác. Đó là một điều không thể giải thích được, con người không có thể hiểu thấu mầu nhiệm và huyền nhiệm Cha ban cho thế giới loài người.

Cha chỉ muốn các con cảm nhận được tình thương Cha dành cho các con vô tận. Một tình thương hoàn toàn vô điều kiện, một tình thương mà Cha đã đi vào cuộc đời này, đã chịu biết bao nhiêu cay đắng, xót xa, và chấp nhận tất cả đi vào cõi chết, đưa các con trở về và cho các con nếm được tình yêu của Cha. Một tình yêu bao la, một tình yêu vô tận ôm ấp các con, ôm ấp cả tội lỗi các con và ôm ấp cả điều thiếu xót trên con người mà Cha tạo dựng nên các con.

Ngày tháng nào các con hiểu được điều này? Giây phút nào các con thấu hiểu được tâm tình Cha yêu thương các con đến mức độ Cha phải tuôn những giòng lệ?

Cha khao khát để nhìn thấy đời sống và thế hệ các con đang sống trong hiện tại, quá vô tình, quá dửng dưng, và quá cứng đầu. Trong ngoan cố, trong chai lỳ của suy nghĩ của thân xác, của cái hạn hẹp của tâm trí. Các con không nhìn xa, hiểu rộng với những ơn thánh mà Cha đổ tràn cho thế hệ hôm nay.

Các con thương mến của Cha,

Mỗi một ngày các con phải cần nhìn rõ nét những điều gì đang vây quanh và xảy ra. Đó là những cái bắt đầu Cha đã báo trước cho toàn nhân loại. Các con đã được nghe qua Phúc âm, những gì đã được diễn tiến với thời đại các con đang đối diện. Các con có biết tất cả những gì nó đang gần kề và lôi cuốn con người rất mạnh mẽ, bởi những cái tinh vi, xảo quyệt của một thế giới mà các con đón nhận đó là sự văn minh của thời đại.

Càng văn minh thì càng che lấp tất cả những gì của sự thật, càng văn minh thì dễ cho con người chìu theo xác thịt, chìu theo bản ngã, cá tánh, chìu theo những gì ưa thích của hiện tại và những nhu cầu mà các con cho đó là điều chính đáng, trên linh hồn và trên tâm trí của các con.

Các con thương mến của Cha,

Những ngày đã qua, Cha nhìn thấy tất cả những quốc gia, những người con mà họ phải đón nhận ngay từ lúc ban đầu, thế kỷ Cha đã đến với con người. Họ phải biết Thiên Chúa từ trời cao đến để mang cho họ những giáo lý, chân lý, tập cho họ nhìn thấy được cái gì là sự thật, cái gì là chân chính, cái gì là lẽ phải ở trong cuộc đời. Họ cũng có quyền quyết định để nhìn thấy tất cả những gì đã đi vào lịch sử, và đang diễn tiến qua mọi thời đại. Một lịch sử mà con người không thể phủ nhận, một lịch sử mà con người không thể từ chối được với những cái đã xảy ra.

Cha vẫn tiếp tục đổ tràn hồng ân và ơn Thánh của Cha giúp đỡ cho những người tìm được chân lý, giúp đỡ cho những người tìm được ánh sáng, để từ ánh sáng những người con của Cha được đốt lên từ nơi tâm hồn, đốt lên từ nơi lương tri, đốt lên từ nơi tâm trí để tiếp tục những ngọn nến khác, được thắp và lan tràn khắp bốn phương, để mời gọi và đem chân lý của Cha đến với tất cả những người con cái. Họ chưa nhận ra. Họ vẫn cứng đầu. Họ vẫn chai lỳ trong một cuộc sống bao năm tháng sống trong hận thù, sống trong ganh ghét, sống trong thác loạn và tiếp tục kiên trì với những cái bất tuân. Họ không nhìn thấy được sự cao cả đem lại hòa bình, đem lại tự do và đem ánh sáng cho toàn nhân loại.

Các con thương mến của Cha,

Quả là một sự đau lòng, qua bao thời đại mà các con chưa nhận và nhìn rõ những điều các con đã có và đang được, có cơ hội chọn lựa cho đời sống linh hồn, cho những điều hiện tại vây quanh để đem đến tình thương và đem đến tình yêu cho muôn người. Đó là một giáo lý bất diệt vô biên chỉ có Cha làm cho con người.

Các con thương mến của Cha,

Tại sao các con cứ vẫn mãi ở trong một khung cảnh của một thế giới mà các con phải sống đau khổ, phải sống chết lặng, phải sống tranh chấp, phải sống hận thù, phải sống chém giết nhau.

Điều đó đem lại lợi gì cho các con? Điều đó đem lại điều gì cho các con sau khi các con là những người thắng trận trên họ?

Có phải trái tim của con người đã giọt những giòng Máu thắm tươi, nhận thức được trái tim là trọng điểm của con người, và xuất phát từ trái tim là tình yêu, là tình thương và sự yêu mến lan tràn cho đời sống thân thương, cho đời sống trao ban, cho đời sống chân thành, và cho đời sống của lẽ phải sự thật?

Các con đã khép kín tâm hồn, khép kín trái tim, hành động theo sự suy nghĩ của con người, suy nghĩ trong sự hạn hẹp của thân xác. Các con đã chìm sâu vào trong những đạo lý vô thần, đạo lý cuồng tín, những đạo lý do con người suy nghĩ, do con người tôn thờ những điều vô thần, những sự bất nghĩa và những sự thắng lợi dành riêng cho mình, dành riêng cho dân tộc mình.

Lần lượt đem thắng lợi, giết hại anh em, tiếp tục trong một đời sống bạo động quá kinh hoàng, ghê tởm. Con người, nếu có lý trí, các con nhìn chung lại để nhìn thấy sự đau khổ của người khác, giết hại và chết chóc hàng loạt, để đem lại những điều đó là sự thắng lợi mà các con ưa chuộng và tìm cho mình sự hạnh phúc hay sao?

Các con thương mến của Cha,

Biết bao điều đã gởi đến cho thế gian này. Giáo lý cũng đã có sẵn, và tất cả những lịch trình cũng đã để lại qua bao thời đại, nhưng sự chìm sâu của con người vẫn chưa nhận ra, vẫn chưa ý thức được là thân xác chỉ xử dụng những gì trên cõi đời này, nó chỉ đối diện với tất cả những gì trong cuộc đời là bản ngả cá tánh, còn linh hồn các con thuộc về một thế giới thiêng liêng, một thế giới vô hình.

Cha đã ban cho các con thân xác, khi các con ra đi rời khỏi cuộc đời này, nơi chốn các con trú ẩn, nơi chốn các con sẽ đến là do linh hồn của các con không bao giờ hư nát, không bao giờ bị tan biến như thân xác mà nó mãi mãi vĩnh viễn. Nó sẽ có câu trả lời khi đời sống thân xác của các con, đời sống tinh thần của các con và đời sống quyết định của các con trong thân xác. Đó là một sự trả giá cho đời sống linh hồn các con đón nhận.

Giáo lý đã dạy một cách tận tường, những người con cái ở trong thế giới này, khi các con nhận và biết ơn cứu chuộc Cha mang đến để đem các con trở về, ơn cứu chuộc để cứu lấy tội lỗi của các con, để các con được vào nơi vĩnh cữu và đến nơi ánh sáng do Cha đã thắp ngọn lửa sự sống cho linh hồn của những kẻ đón nhận và tin vào Đức Giesu Kito.

Các con thương mến của Cha,

Không có gì có thể thay đổi và đánh đổi những điều cao trọng, những điều lành thánh đã được giảng dạy và đã được để lại qua từng thời đại. Giáo Hội hôm nay là những người nối kết những sự thật, những lẽ phải do Đức Giesu Kito, qua Phúc Âm, đem đến cho con người. Ai ai cũng có thể đối diện, tìm hiểu và học hỏi. Con người từ nguồn gốc trở về với sự chân chính, trở về với sự thật lẽ phải do chân lý của trời cao đem đến cho các con.

Các con thực hành để các con được hiểu đời sống con người, đời sống của sự quyết định trong lý trí, đời sống mà các con phải gặp phải hàng ngày trong đời sống. Có những cái các con phải chọn lựa và tập tành để đi ra từ nơi tội lỗi, đi ra từ nơi sự đen tối của con người, đi ra từ nơi tánh hư tật xấu, đi ra từ nơi sự tìm hiểu và đi ra từ nơi cái tham lam vô tận của đời sống con người luôn có trong thân xác.

Còn rất nhiều điều nữa, Cha nhìn thấy rất đau lòng. Cha rất đau lòng cho thế hệ hôm nay với những gì đang diễn tiến. Cha ban tràn đầy ân sũng cho các con nhìn vào, và nắm lấy cơ hội để các con nhận ra những điều mà các con cần quyết định, thực hành cho đúng giáo lý, thực hành cho đúng những lời Cha muốn gởi đến nhắc nhở cho tất cả các con trong thời đại hôm nay.

Đừng suy nghĩ quá phức tạp, đừng tìm cho mình những gì hạn hẹp do tâm trí con người, luôn luôn tìm cho mình điều thắng, tìm cho mình điều lợi. Các con chỉ biết đời sống các con cần tin vào một Đấng Tối Cao. Ngài đã từng đến nơi chốn này, Ngài đã ở giữa thế giới loài người các con. Ngài đã chết trên Thập Tự Giá để mang các con trở về nơi nước Ngài đã dọn sẵn, những tội lỗi Ngài đã vác trên vai cho loài người thế gian. Ngài đã mở được cánh cửa tình yêu để các con được nương náu trong Trái Tim của Ngài.

Những gì các con cần làm là một sự hợp tác, các con hãy nhìn giáo lý đã để sẵn. Các con phải đón nhận giáo lý, Phúc Âm, các con phải đón nhận Người Cha nhân lành, các con phải đón nhận Đấng Bậc Thượng Đế mà các con phải tôn thờ. Không còn con đường nào có thể khác con đường này, vì chỉ con đường này mới được sự che chở bao phủ bởi Máu của Cha đổi cho các con trở về. Các con hãy đối diện với nhau trong tình yêu thương liên đới. Các con hãy tha thứ cho nhau, thông cảm cho nhau, và dắt nhau trên con đường mà các con cùng chung một số phận, cùng chung một thế giới loài người.

Hãy thương yêu nhau.

Hãy nương tựa lẫn nhau.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus