The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

 

 

 

 

 

This is a miraculous photo of

the Eucharistic Jesus -->

Hãy trở về với Thiên Chúa

HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA
Ngày 23 tháng 1 năm 2013

Nhà chầu Thánh Thể
 

Cha:


Lucia thương mến của Cha,

 

Những lời sáng hôm nay con cầu nguyện và tâm tình phối hợp với trái tim và những giòng nước mắt của con đã làm cho Cha rất cảm động. Lucia thương mến, hôm nay có những việc mà chính Cha cũng muốn cho con đón nhận để những lời của Cha sẽ được loan truyền đến cả toàn thế giới.

Các con thương mến của Cha,

Mỗi một ngày trôi qua trong cuộc sống của mỗi con người cho đến ngày hôm nay, mỗi con người có quyền chọn lựa như Cha đã nói ngay từ lúc ban đầu. Tình Yêu của Cha đã gắn liền với loài người không bao giờ thay đổi. Những dấu chỉ mà Cha đã để lại cho lịch sử qua cuộc khổ nạn và dấu ấn được đóng trên Cây Thập Tự Giá vĩnh viễn cho đến ngày hôm nay. Tình Yêu của Cha cũng mãi mãi bất hủ cho đến thế kỷ hôm nay cũng như vĩnh viễn mai sau.

Nhưng với một thế giới còn lại của những ngày cuối của thế kỷ và những điều mà các con đang sống và đón nhận một cách hiện thực. Tất cả mắt thấy, tai nghe với những biến loạn mỗi một nơi các con đã nhận được, ngay cả nơi chốn chúng con cư ngụ, ngay cả xã hội và luật pháp cũng đi ngược lại với luân lý, đạo đức mà con người có thể cảm nghiệm được những sự thay đổi cũng như sai trái mà chính thế giới con người hôm nay cho đó là hợp lý và nhu cầu cần thiết cho con người.

Họ chỉ nghĩ về đời sống cá nhân, họ chỉ nghĩ về những điều họ ưa thích và những điều kiêu ngạo của chính sự học hỏi của con người trên trần gian. Có những điều mỗi một cá nhân không tìm ra và sống thật với một đời sống có đạo đức, có chân lý và có sự thật biết bao ngàn năm qua cho đến hôm nay. Có rất nhiều người trong thế giới hôm nay chọn lựa sự tự do để rồi họ dễ dàng với những điều kiện trước mắt, cho đó là cần thiết, họ yêu cầu cho đúng theo những điều mà con người ưa thích với những điều trên trần gian.

Không còn luân lý và đạo đức một cách rõ ràng để con người cứ tiến dần với những văn minh, để con người tiến dần với mỹ thuật qua cách thức của con người và trần gian để có những đam mê, sống trong đời sống hưởng thụ, để có những việc bất chính mà con người đi ra ngoài vòng luân lý đạo đức của chính mỗi con người.

 

Còn rất nhiều điều mà chính con mắt có thể nhìn ra được nhưng trong sự khéo léo bưng bít và bao che của đời sống xã hội và con người hôm nay. Cho đó là theo thời đại, cho đó là theo những điều mới mẻ của nhân loại để rồi từ bỏ, khước từ những điều căn bản cho một đời sống trong điều răn và giáo lý của con người.

Các con thương mến, xã hội hôm nay yêu chuộng những gì là tài năng và bề ngoài, những gì họ có thể kiếm được tiền thật nhiều, những gì họ có thể có tài để đưa ra cho tất cả mọi người với một đời sống cho cái tôi lên trên, để tiếng tăm là điều cần thiết cho chính họ. Ngay họ phải bỏ ra biết bao nhiêu để mua lấy danh vọng cho chính họ, để bước qua những điều vô cùng trái với luân thường đạo lý, để nuôi và tìm cho chính mình những điều mà con người tìm trong danh vọng và lợi ích riêng tư. Không nghĩ đến những bản năng, không nghĩ đến người anh em đồng loại chính mình.

Họ nhắm mắt quay lưng với cảnh khổ của những người đang cần. Họ lợi dụng những điều họ có thể che dấu trước mắt để làm những việc cho những người ngoài có con mắt được nhìn và coi như sự giúp đỡ nhân đạo, nhưng quả thật bên trong cả một sự tính toán kinh khủng và thu lợi cho chính cá nhân hoặc cho điều mà họ đang đi vào trong những vực thẳm để lôi kéo và lôi cuốn con người trong cuộc sống và lối sống của xã hội hôm nay.

Có quá nhiều điều vô cùng bi thảm và kinh tởm ở bên trong mà các con không thấy và nhận ra. Cả một chương trình sắp đặt để rồi đi đến tiêu diệt lẫn nhau, còn khống chế tất cả mọi điều từ đời sống vật chất, từ thao túng những điều mà các con dùng hàng ngày qua những thức ăn và còn biến chế những sự kinh hoàng để tiêu diệt con người qua cách tinh vi, ghê tởm qua sự sắp xếp mà chúng đang thực hiện với xã hội hôm nay.

Các con thương mến, Cha đã thấy được một chương trình khá lâu mà họ đã sắp sẵn do bàn tay của bóng tối đã đến thời kỳ hoành hành và đã xuất hiện ló dạng trước bình minh. Sự tranh đấu giữa thiện và ác sẽ được xảy ra. Trước mắt tuy chỉ là âm thầm nhưng đã tiến rất xa và rất mạnh ra cả toàn thế giới và mọi việc trong quy mô điều khiển trong một chương trình mà chính con người đang dự định và tính toán từ lâu.

Các con thương mến của Cha, xã hội, thế giới, Giaó Hội, giáo dân tất cả và tất cả nằm ở trên một tấm thớt để sự thao túng của sự nắm quyền trong tư lợi và lấy quyền của Thượng Đế để làm những điều mà họ nghĩ rằng sẽ qua được và không ai có thể thấy, không ai có thể biết với lương tâm không phải của một con người.

 

Họ chỉ lấy sự trao đổi trong buôn bán và tiền bạc để rồi tất cả những người dân hiền lành sẽ rớt vào trong tình trạng rất thẳm sâu và thê thảm. Đi đến đâu và bất cứ nơi nào cũng là những người dân nghèo nàn, những người thiếu học, những người chất phác và những người chỉ biết sống trong một đời sống bình dân, sẽ bị ảnh hưởng và bị tiêu diệt trước tất cả mọi vấn đề.

Các con thương mến của Cha, mọi sự việc đã đi đến một ngày rất gần mà con người không kịp chuẩn bị và đón trước điều gì, đã lần lượt lố dạng qua cách thức mà chính quyền đang nắm và những điều luật mà họ cho phép để hoành hành khắp thế giới. Đó là những điều trái ngược mà chính con người có thể nhận ra với luân thường đạo lý, với cách thức giết người hàng loạt, qua những bào thai và còn những điều mà các con sẽ thấy và biết được trong những ngày sắp tới.

 

Từ kinh tế, từ công ăn việc làm và tất cả mọi cái đã được theo chương trình đi vào hạn hẹp của những ngày còn lại. Thiên hạ sẽ sống trong cảnh rối ren, biến loạn và tranh dành với những khó khăn đưa đến qua bàn tay đen tối với thế giới hôm nay. Đó là nói về những điều mà các con sẽ thấy, sẽ biết một cách rõ ràng, trắng trợn nhưng còn bên trong của mỗi một tâm hồn?

Hỡi những người con yêu dấu của Cha, các con có thể nào dành cho mình một chút thời gian để tìm về trong cõi tâm hồn, để nhận ra các con đang cần gì và đời sống có ý nghĩa thật sự khi các con đang sống trong bê tha, lầm lạc với những đam mê tiền bạc và những thú tính của con người đang có, rồi những hiềm khích mà mỗi một ngày con người tranh dành với nhau trong đời sống. Từ mọi cấp bậc cho đến tất cả các nơi dù là trong chức vụ cao hay thấp, nhỏ hay lớn, từ xã hội cho đến cộng đoàn và cho đến từng cá nhân.

Các con thương mến, giây phút này là những ngày cuối cùng Cha chỉ muốn nhắn gởi những lời này để có những ai có tai để nghe, để cảm nghiệm được những sự thật, để các con hãy tự tìm cho chính mình và thấy được những điều mà các con phải cần sống trong đời sống tâm linh. Hãy tìm về nơi chốn mà chính con đã được nắn nót ngay từ ban đầu. Hãy trở về với thế giới mà các con đón nhận những ân phúc từ nơi Thiên Chúa là Cha, là người duy nhất có thể cứu các con từ linh hồn cho đến thể xác và tinh thần.

Cuộc đời có quá nhiều biến loạn, đau khổ gặp từ gia đình cho đến xã hội hay bất cứ nơi đâu. Ngay cả từ công sở mà con người đối diện mỗi ngày đều gặp trắc trở, đều gặp khó khăn, nhưng nếu các con không có một đời sống tập cho chính tinh thần vững chắc trong lòng đạo đức thì các con khó có thể vượt qua những biến đổi, biến chuyển của xã hội và thế giới hôm nay.

Hôm nay Cha đã thấy được những biến chuyển mà con người sắp phải đương đầu và sắp phải đi vào những nơi những chỗ kinh khủng, hải hùng mà chính các con không ngờ và tưởng được qua sự tinh vi thôn tính của một xã hội bắt đầu đi vào sự tiêu diệt, để con người có thể tự tại và tin rằng sẽ đến với một thế giới mà chính họ gây dựng nên. Họ không tin vào Thượng Đế, họ không tin vào Thiên Chúa, họ không tin vào những việc của Thiên Chúa đang làm.


Cũng là chử tự do mà Cha vẫn để cho mỗi con người tự chọn trong mọi thời đại và ngay cả thời đại cuối cùng này. Những gì mà Cha có thể làm được cho các con, cách này đến cách khác và hôm nay là sự hiện thực mà Cha đến qua những lời của Cha. Cha đã thật sự ngự trị ở Bí Tích Thánh Thể để mời gọi các con và đưa các con đến với Lòng Thương Xót của Cha để đời sống tâm linh của các con sẽ được tập trung vào một điểm mà chính các con đón nhận từ cõi linh hồn, từ cõi thâm sâu mà thiêng liêng mới có thể ban cho và cứu được các con trong đời sống hiện tại.

Các con phải có cách để tìm về, để các con mới có nơi bám víu trong những ngày còn lại. Có những khủng hoảng sẽ đưa đến, có những biến chuyển mà ngay từng cá nhân sẽ đón nhận và biết được trong thời gian tới. Từ xã hội, từ thiên tai và tất cả những điều sẽ có sự thay đổi trong đời sống.

 

Cho nên Cha chỉ muốn đến để nhắn gởi những lời này cho thế giới con người, Cha không thể quay mặt với những người con sống trong đường lối, sống biết lắng nghe, hy sinh cho những cá nhân mà chính họ đã thấy và biết được trong tương lai. Đó là những người con đang đi trong chương trình của Cha, những người con thực hành trong Giáo Lý, thực hành trong Điều Răn mà Cha đã để lại cho thế giới con người.


Thế giới hôm nay số người trở lại và số người sống trong luật lệ quả là khiêm nhường nhưng Cha không vì một số quá khiêm nhường đó không cho các con hay những đứa con đi lạc một cơ hội. Cho nên Cha đã vì những người con sống thật và lắng nghe những lời của Cha, Cha đã lắng nghe những lời họ cầu nguyện cho những anh em mình, họ cầu nguyện cho thế giới, họ cầu nguyện cho xã hội và họ cầu nguyện cho cả thế giới hôm nay.

 

Tiếng vang vọng của họ, tiếng cầu xin của họ, tiếng khẩn khoản của họ cho nên Cha đã đến. Cha thật sự đến với các con. Cha đang chờ đợi mỗi một tâm hồn trở về và Cha sẽ binh vực các con trong những ngày còn lại. Vì chỉ có Cha là người có thể cứu được các con, chỉ có Cha là người có thể đem lại sự sống và đem lại bằng an cho mỗi một linh hồn, cho mỗi một con người tìm về chân lý sự thật, tìm về tình thương vĩnh cửu mà Cha luôn luôn dành cho mỗi một người trong thế gian.

Các con thương mến của Cha, những gì có thể làm Cha đã làm, những gì muốn nói Cha cũng đã nói và những gì nhắn gởi, Cha đã gởi những lời này đến với các con. Hãy tỉnh thức và trở về với Thiên Chúa! Hãy tỉnh thức và trở về với Lòng Thương Xót của Cha. Hãy tỉnh thức và trở về để gặp gỡ Cha qua Bí Tích Thánh Thể. Các con đừng cứng lòng nữa vì sức con người nếu không có ơn Thánh của Thiên Chúa không ai có thể vượt qua được những khó khăn mà các con sẽ gặp trong cuộc đời, ngay cả những việc nhỏ hoặc việc lớn.


Các con thương mến của Cha, lời mời gọi của Cha hôm nay đến để kêu gọi tất cả những người con trên thế giới hãy nhìn về thực tế đời sống tâm linh của mình để các con sẽ được nương náu và ẩn trốn trong lòng tin tưởng mà Cha sẽ ban cho các con.

 

Vì những gì trong cuộc đời đã đi qua, những gì các con đang vấp phải, những gì các con đang thấy trước mắt đã đủ để trả lời, đủ để kết luận cuộc đời con người trong trần gian chỉ có sự chết, chỉ có những điều vây hãm rồi thoáng chốc sẽ đi không còn giữ lại bất cứ điều gì trên những điều mà con người đang đam mê và ưa thích trên trần gian. Chỉ tồn tại là cõi tâm hồn để các con được gặp gỡ với một đời sống thiêng liêng mà các con phải biết và tôn thờ.

Các con thương mến, có quá nhiều điều Cha có thể gởi đến để nói cho các con hôm nay từng lớp người trong xã hội. Ai cũng có những điều riêng của chính mình. Người thông mình thì cho mình hiểu biết và ngạo nghễ với những thông minh và tìm hiểu của chính mình. Người quá đơn thuần thì lại không hiểu bất cứ điều gì trong đời sống và luật lệ để tìm theo. Con người trung bình thì ương ngạnh và lỳ lợm với những cá nhân bản ngã, tranh đấu và hơn thua để tìm kiếm những gì của thế gian con người.

 

Đa số nhân loại hôm nay họ chỉ thấy những gì trước mắt, trong danh lợi, tiền bạc, trong đam mê, ưa thích, trong tham lam, mong muốn, tranh quyền, đoạt lợi, ích kỷ, vị kỷ, để rồi không còn biết những gì là liên đới, không còn biết những gì là tập thể để cùng một lòng, một chí hướng, một tình yêu, để giúp đỡ cho nhau trong một tấm lòng thật sự với trái tim mình, để sống có trách nhiệm, có bổn phận. Cùng nhau liên đới đưa anh em và đưa xã hội cũng như tất cả mọi người cùng chung một sự sống an lành, hạnh phúc và một thế giới hoà bình, chân chính.

Không còn những người mang một tấm lòng cho tập thể yêu thương đã dần mòn với thế giới hôm nay, đã bị tiêu huỷ với những danh lợi tiền tài, đã bị tiêu hủy với những ngạo nghễ của chính họ và riêng tư của chính mỗi một con người ưa thích. Ngay cả với những người có chức vụ cao lớn, ngay cả những người trong xã hội và cả trong hàng ngũ của người tu đức cũng đang trong tình trạng đi ra ngoài luật lệ của những điều mà họ cần phải giữ cho đời sống có tiếng nói của thế giới.

Các con thương mến, Cha thấy rõ tất cả mọi điều đang biến chuyển với thế giới hôm nay. Cha chỉ lên tiếng nói để cho các con được thấy và nhìn lại những điều mà đời sống đang đam mê. Hãy trở về với Cha! Cha đã đến với các con để mong các con được rõ mỗi một ngày, được cảm nghiệm một cách thật sự.

 

Các con phải thật sự quay về với trái tim và cõi lòng rồi các con mới cảm nhận được điều đúng, điều sai, phải và trái trong cuộc đời. Rồi các con có thể bước qua sự khó khăn với những ngày sắp tới trong một niềm tin, cùng với nhau trong tình yêu được hướng dẫn và trong lý lẽ mà các con sẽ đến nơi đến chốn mà chính Cha sẽ có cách hướng dẫn cho các con để tìm sự sống tâm linh của chính mình.

Các con thương mến của Cha, hôm nay là một lời nhắn gởi để các con mở tấm lòng của chính mình, tìm hiểu và biết được những sự thật. Cha đang hiện diện qua Bí Tích Thánh Thể, Cha đang chờ đợi từng người một trên thế giới và Cha nhắn gởi những lời này đến mỗi một người con của Cha.

 

Hãy bỏ giờ giấc của chính mình, hãy tìm giây phút yên tĩnh dù là ít ỏi trong một ngày nhưng cũng phải có giờ giấc để bình tĩnh trong sự cầu nguyện, để tìm cho đời sống tâm linh một khoảng trống nghĩ ngơi trong bằng an, để tiếp tục và có sức để đứng dậy làm việc cũng như bước qua những khó khăn của những ngày sắp tới. Từ tinh thần cho đến vật chất và cho đến những việc liên đới chung quanh.

Các con thương mến của Cha, tất cả những điều mà các con được nghe mà Cha gởi đến cho các con hôm nay. Các con hãy trở về với Lòng Thương Xót mà Cha đang chờ đợi để có chỗ cho các con được nương náu, có chỗ để các con được gởi thác những điều mà các con đang gặp phải trong cuộc đời và những biến cố mà các con đang có để Cha sẽ có cách giúp đỡ cho các con. Với lòng tin các con mới có thể làm được, với lòng tin các con mới cảm nghiệm được, với lòng tin các con mới nhận được.

Đó là điều kiện mà các con có thể đến gần với một thế giới thiêng liêng mà Cha đang mở cửa qua Lòng Thương Xót và mở cánh cửa để các con đón nhận và thấy được những sự thật mà Cha có mặt ở Bí Tích Thánh Thể. Cha đang hiện diện ở nơi đó để ban phát Tình Yêu của Cha và Quyền Năng của Cha sẽ ban cho các con những điều mà các con mong muốn, những điều đúng trong lý lẽ mà Cha thấy được cho mỗi một con người.

Đây là những điều mà Cha qua Bí Tích Thánh Thể để ban cho thế giới con người hôm nay, là những ân phúc đặc biệt trong những ngày còn lại của thế kỷ. Nếu những ai thật sự đón nhận, tin tưởng và lắng nghe trở về và từ bỏ những điều sai trái của cuộc đời, những điều sai trái của chính mình để xứng đáng đón nhận Ơn Tha Thứ, Ơn Cứu Rỗi của mỗi linh hồn trong thế gian.

Những gì muốn nói Cha đã nói và những lời lẽ của Cha cũng đã gởi ra rất nhiều trên thế giới và sự gặp gỡ riêng tư từng cá nhân Cha cũng đã đến rất nhiều. Đó là sự mời gọi để các con sẽ nhắc nhở nhau và tìm đến những Ân Phúc cuối cùng mà Cha dành riêng cho loài người với những ai thật sự trở về với một lòng tin tưởng tuyệt đối vào Quyền Năng của Bí Tích Thánh Thể.

 

Cha sẽ giúp đỡ và thánh hoá cho các con và làm cho các con trở thành một người mới, trở thành một tâm hồn mới và trở thành những người con xứng đáng để đón nhận Ân Phúc của Đức Giesu Kito vào thời đại của những ngày còn lại của thế kỷ.

Cha hy vọng những lời này sẽ gởi đến cho những ai được đón nhận được và lắng nghe. Chúc bằng an cho các con. Chào các con!

Cha

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus