The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Thánh Thêrêsa nhắn nhủ

Ngày 23, tháng 2, năm 2013.pdf
Adobe Acrobat document [187.3 KB]

LỜI NHẮN NHỦ CỦA NỮ THÁNH THÊRÊSA

Ngày 23 tháng 2 năm 2013

 

Lucia thương mến,

 

Chị là chị Thánh Thêrêsa mà em muốn gặp gỡ. Em đã xin cùng Thiên Chúa cho nên chị được phép đến gặp em, qua những lời này.

 

Lucia thương mến,


Những điều em tâm sự, những điều em có được trong thời gian qua, mỗi khi em đón nhận thông điệp từ nơi Thiên Chúa, chị ở bên cạnh em, chị cũng ở bên cạnh Thiên Chúa để nghe những lời của Ngài dạy dỗ cho nhân loại, trong thế giới hôm nay, những lời Ngài mạc khải cho em, qua em để đến với những người Ngài muốn gặp gỡ.


Chị biết, tâm tình đặc biệt của em ở nơi giáo xứ này, đặc biệt những ngày mà em suy nghĩ, buồn cũng như chao động. Chị cũng biết, khi em không xin thì chị cũng đâu có thể trả lời những gì hoặc nói với em, cho nên hôm nay cũng là dịp để cho em tâm sự hết những nỗi niềm mà em muốn nói với chị, cũng như chị có cơ hội để tiếp xúc với em qua những lời này.


Lucia thương mến,


Những gì đã qua, trong cuộc đời của mình, những gì mà mình đang có và đang phục vụ với một tình thân mà Chúa chọn lựa, em cũng đừng quá suy nghĩ, cũng đừng quá buồn với những việc không đến như lòng mình mong muốn.

 

Em không cần phải lo lắng với bất cứ việc gì ngoài ý định của Thiên Chúa, em cứ cảm nghiệm, từ xưa đến nay em đang sống. Chúa chọn em là bốn chữ "Đơn sơ, khiêm nhường", thì cho dù suy nghĩ, cho dù gặp khó khăn, em hãy tìm về với bốn chữ đó, với ngày đầu tiên mà Chúa chọn em và gặp em.


Em hay tâm sự với chị, và chị cũng đang sống lại những ngày khi còn ở trần gian, bốn chữ đó cũng rất gần đối với chị khi gặp Thiên Chúa. Mình hãy trở nên như bé thơ, mình cũng không cần phải suy nghĩ nhiều, cũng không cần suy diễn nhiều, chỉ biết những gì Thiên Chúa cho mình, trong sức hạn hẹp mà em có được, thì em hãy biết đó là điều Thiên Chúa ban.

 

Cho dù ngược ý, cho dù có những điều em không bằng lòng, em hãy đón nhận đó là món quà của Thiên Chúa ban cho mình, qua những sự khó khăn, qua những sự ngược ý, qua những sự bực mình của những người khác đối với mình.


Đó là những thử thách nhỏ bé mà Chúa gởi đến cho những tâm hồn đơn sơ, nhỏ bé như chị em mình, để qua những sự việc nhỏ bé đó sẽ là những món quà mình cảm nghiệm được, dâng lên cho Thiên Chúa, không cần thế giới con người chấp nhận, không cần những hoàn cảnh được hay không, thành công hay thất bại, họ đón nhận hay họ từ chối.


Hãy nhìn thấy cảm nghĩ của Thiên Chúa, nhìn được cảm giác Chúa sai mình đi và Chúa muốn mình làm.


Hãy làm những điều cho Chúa được vui.


Hãy thực hành những điều Chúa dạy.


Hãy nghĩ đến Chúa luôn luôn, trong sự cầu nguyện mà Chúa dạy.


Em cũng sướng là có Mẹ chỉ dạy cho em, có Mẹ hướng dẫn em, là điều cao trọng và cao cả vô cùng mà em được đối với thế giới còn lại. Đó là điều được lên tiếng từ trái tim, cõi lòng.


Sự chiếu cố và yêu thương của Mẹ rất nhiều trên em, đã vậy em còn được đón nhận những lời trực tiếp Chúa cho em. Chúa cũng ban cho em rất nhiều ơn mà em không ngờ được, như em có thể nói chuyện được với các Thánh, em có thể mở miệng cầu xin với Ngài.


Hãy nhìn những món quà vĩ đại bao la Thiên Chúa ban cho em.


Hãy nhìn thấy đó để sống cho xứng đáng và trau dồi đời sống thánh thiện, nhân đức của chính mình.


Hãy biết sống phục vụ.


Hãy biết nở nụ cười trong mọi trường hợp.


Hãy biết sống chấp nhận tất cả những gì đến với mình, dù nghịch cảnh, dù vui mừng, đau khổ hay ngược ý.


Tất cả và tất cả đều đến từ Thiên Chúa.


Tất cả, tất cả đều Thiên Chúa ban.


Tất cả, tất cả vẫn đẹp như mình cảm nghĩ, vẫn khiêm nhường và ngây thơ như trái tim, tâm hồn bé thơ mà Ngài chọn lựa.


Hãy luôn luôn vui vẻ, đón nhận và sống đời sống tập tành, như những vị Thánh đã qua, như những người mình cảm mến họ, như những người có lịch sử để mình có thể dễ dàng học và đi theo. Đó là những điều mà Chúa ban cho em ở đời này, đó là sự hạnh phúc nhất mà em cảm nhận.


Còn vị mục tử ở nơi đây, họ có chương trình của chính họ, chấp nhận hay không cũng đều có Thánh ý Chúa an bài mà thôi. Có thể cũng là những điều họ cũng thử cho chính họ, họ thử chính em, họ thử cho những việc sắp tới đón nhận và làm. Tất cả mọi việc đừng bao giờ nghĩ về những điều tiêu cực mà hãy nghĩ lạc quan, cho đối phương một cơ hội, cho đối phương một cảm giác tốt và cho đối phương những cảm nghĩ tốt lành.


Thiên Chúa muốn em đến với họ bằng những lời tốt lành và trong sáng, trong ý nghĩ, thì họ cũng muốn đến với em bằng cách đó, cho nên, mọi việc khi em được huấn luyện trong sự thử thách của Thiên Chúa, hãy nhìn những lãnh vực mình cần làm, cần đối diện trong xin vâng, trong cảm tạ. Mọi việc để sáng danh Thiên Chúa, để mọi người như chị, như em và tất cả mọi người khác, mọi thời đại, mọi môi trường, mọi cách sống cũng vì sáng danh Thiên Chúa mà thôi.

 

Hãy biết mục đích của mình.


Hãy luôn yêu mến Thiên Chúa trên hết mọi sự, và thực hành những điều Ngài muốn mình làm.


Hãy yêu thương tha nhân, yêu thương anh em và làm những gì mà mình có thể làm, cho Thiên Chúa được vui.


Hãy vâng lời, chấp nhận, đón nhận thử thách.


Hãy vui mừng, dù thành công hay thất bại.


Đó là những sở trường chính đáng của những người theo Thiên Chúa để sống, là cho mình những sở trường của lãnh vực mình có được, do Thiên Chúa ban cho, là những chữ mà em đã có - Đơn sơ, khiêm nhường. Tiếp tục sống đơn sơ khiêm nhường, tiếp tục trau dồi đời sống đơn sơ, thánh thiện, để mọi việc, mọi lời và những điều mà em thực hành đều được Thánh Thần linh ứng, đều được Thánh Thần ban cho, đều được Thánh Thần hướng dẫn trong một thế giới hiện tại còn lại.


Lucia thương mến,

 

Chị luôn luôn ở cạnh bên em.


Chị luôn luôn ở gần với giáo xứ này, không phải riêng từng cá nhân, nhưng tất cả mọi người khi đến đây. Chị thấy được nhu cầu và chị thấy được hoàn cảnh của họ, ngay cả những bệnh tật. Tất cả mọi việc từ nơi Thiên Chúa, chị cũng vậy, những điều chị làm, chị muốn cũng đều thỉnh ý và thưa với Thiên Chúa những điều đó, nếu Ngài muốn thì những người bệnh nhân, những người xin ơn sẽ được theo Thánh ý của Ngài.


Chị cũng là người cầu nguyện cho em, cầu nguyện cho Giáo Hội hôm nay, cầu nguyện cho những bậc tu sĩ, linh mục và cũng đang cầu nguyện cho những bậc được chọn lựa với một thế giới còn lại, cũng là những ngày Thiên Chúa đang khắc khoải, Ngài đau buồn với những việc hiện tại đang xảy ra, cho một thế giới mà con người đã đi quá xa với những việc giảng dạy, làm cho Trái Tim của Chúa phải rỉ máu, với một xã hội như hôm nay.


Chị chỉ muốn nhắn gởi những lời này cho Lucia, để đón nhận những lời từ nơi Thiên Chúa. Hãy tiếp tục nhanh chóng cho những người và những nơi mà Thiên Chúa chỉ định cho em được biết, đánh động tâm hồn của họ để họ sớm trở về cùng Thiên Chúa, trở về với tình thương của Ngài đang chờ đợi họ, trong mọi hoàn cảnh, trong mọi thời đại và trong mọi biến cố, để họ nhận ra tình yêu đó và trở về với Ngài, bất cứ trường hợp, bất cứ lúc nào, Ngài cũng sẽ sẵn sàng đó nhận.


Đó là điều mà chị muốn nhắn gởi cho Lucia, để em có thể tiếp tục làm chứng cho Chúa những gì em có được, làm chứng cho Chúa những gì mà Thiên Chúa ban cho em, để cho mọi người tăng thêm đức tin và cho nhiều người nhìn thấy đó mà tin, cho họ được biết Chúa, đưa họ đến với Chúa, đưa họ đến với những gì thật sự Chúa dành riêng cho họ.


Chị và em, chị là người đã ra đi, chị đến với những tâm hồn Chúa cho và chấp nhận, còn em, còn trong thân xác, thân xác còn thì những việc hiện tại em vẫn có thể đánh động, những việc mà em thấy Thiên Chúa đang ngậm ngùi. Thiên Chúa mong muốn những người con của Ngài, những người phục vụ phải đem hết trái tim, hết lòng, đem cõi lòng chân thành và nhiệt thành làm việc cho Thiên Chúa, phục vụ cho Thiên Chúa, lắng nghe Thiên Chúa và làm theo Thánh ý Ngài trên trần gian. Đó là những gì chị có thể thấy và biết được cho Lucia.


Chị mong em luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa, phải sống trong Ngài, đi trong Ngài, vâng lời Ngài, để những việc của Ngài sẽ mỗi một ngày sáng lên trong em. Em là người chứng nhân đích thật mà Chúa chọn, qua Bí Tích Thánh Thể và nơi chốn Chúa chọn, để Ngài sẽ ban Quyền Năng của Ngài nơi giáo xứ này, Ngài ban phép lạ cho những ai đón nhận và lắng nghe.


Em phải tín thác mạnh mẽ, đi trong đời sống đức tin. Em phải minh chứng những sự thật Chúa đến với em qua một thế kỷ còn lại, để những điều đó mang rất nhiều niềm tin, mang rất nhiều niềm vui cho những người đang sống, trong những bâng khuâng, trong những chao đảo. Họ chưa tìm ra những chân lý, những lẽ phải mà Thiên Chúa đã dạy, qua những bài mà em được tường thuật và những bài mà em được viết trong những tháng năm qua.


Đây là những năm tháng còn lại, đây là thời gian mà em cần thổ lộ và đưa hết những gì Thiên Chúa cho em, cũng như cho linh mục tu sĩ và cho thế giới loài người để cho họ được biết, lắng nghe lời mời gọi, được thấm nhập vào tư tưởng của họ, để họ kịp trở về với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, kịp đón nhận Thiên Chúa, kịp trở về với một đời sống, tránh xa và từ bỏ bản ngã của từng cá nhân một.


Lucia thương mến,


Những gì muốn nói chị đã nói với em, chị cũng đã tâm sự với em những gì cảm nghĩ được, và chị cũng hiểu được nỗi lòng của L. Chị chỉ muốn nói với em một điều, hãy mạnh mẽ tin tưởng vào tình yêu của Thiên Chúa, phải sống một đời sống mình có được từ xưa nay. Hãy luôn luôn cảm nghiệm và thấy được những sở trường mà Chúa chọn mình, là đơn sơ và khiêm nhường.


Hãy sống với bốn chữ "Đơn sơ, khiêm nhường", không buồn, không giận, cũng không thù, không oán. Hãy tha thứ, hãy sống trong một đời sống như một bé thơ trước mặt Thiên Chúa. Đó là ân phúc mà Ngài đã ban cho em, và Ngài đã chọn em.


Những ngày kế tiếp trong cuộc đời hãy tiếp tục sống đơn sơ và khiêm nhường, để được hạnh phúc trong sự che chở, để được hạnh phúc trong sự bảo vệ mà Thiên Chúa ban cho em ngay ở đời này, đón nhận những ân phúc mà Chúa tiếp tục ban cho em trong những ngày tới, lớn lên trong ân Thánh của Ngài và trưởng thành trong những điều em làm chứng cho Ngài ở trần gian.


Hãy tiếp tục xin vâng theo Thánh ý, để ý của Ngài được thể hiện trên em. Đó là những gì mà chị muốn nhắn gởi và chia sẻ cho L. trong buổi trưa hôm nay. Em hãy về để dùng bữa, cũng như làm những gì cần thiết. Em đã suốt một đêm hôm qua không về nhà, cũng như đã ở lại với Bí Tích Thánh Thể để tâm sự, để chia sẻ những khắc khoải, nhưng hối lỗi mà em đã gặp trong những ngày vừa qua.


Đây là những giờ mà em đã đón nhận ân phúc từ nơi Thiên Chúa và những điều Ngài ban cho em có sức lực, có lời nói, có tâm trí sáng suốt, những điều có được trong giờ phút này, để đón nhận những sự mạnh mẽ từ thiêng liêng, nhưng em vẫn khỏe mạnh, em vẫn bình thường, sáng suốt để đón nhận những lời này, đó là từ Thiên Chúa, là do Thánh Thần ban cho em, để trong sự cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen Thiên Chúa, bây giờ và cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời em.


Đó là những gì mà chị muốn nhắn gởi cho em.


Thương em thật nhiều.


Chào em Lucia


Thánh Theresa

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus