The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

 

 

 

Nữ Vương Thánh Thể

là Huy hiệu của

Nhóm Môn Đệ của

Mình và Máu Thánh

Chúa Giêsu Kitô

Đức Mẹ ban thông điệp

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỨC MẸ

Nhận ngày 30 tháng 1 năm 2013

 

Đức Mẹ:

 

Lucia thương mến của Mẹ, 

 

Con đã đón nhận và chụp được những tấm hình mà Mẹ ban ánh sáng để con có thể chụp, những tấm hình mà Mẹ muốn con thâu lại và có bằng chứng một cách thật sự, Mẹ đã sắp xếp một chương trình mà Mẹ muốn các con thực hiện từ lâu nơi giáo xứ mà Thiên Chúa đã chọn, có những việc mà các con không thể thấy và biết được do những mục tử và những việc mà Mẹ thực hiện qua mục tử của Mẹ, các con chỉ đón nhận những gì mà Chúa xuống trên các con.

 

Có những bổn phận và trách nhiệm của mình, có những việc quan trọng to lớn chỉ có mục tử và những người Chúa tuyển chọn có thể đón nhận và lắng nghe những dấu chỉ mà họ đang thực hiện ở nơi giáo xứ mà Ngài đang nung đúc, Ngài đang thôi thúc những vị mục tử, những người có trách nhiệm để thực hiện một chương trình to lớn mời gọi toàn giáo dân, mời gọi những người đến tham dự và những người sống trong đường lối tìm đến với đường hướng mà họ học hỏi, qua đời sống thiêng liêng, để biết cách thức cầu nguyện, để biết cách thức gần gũi Thiên Chúa, để biết cách thức phục vụ và thể hiện bác ái một cách rõ ràng hơn.

 

Lucia thương mến,

 

Những gì mà Mẹ cho con không phải là cho cá nhân con, Mẹ chọn con là người được mạc khải, cho nên những gì mà con có và những gì mà con có thể thấy được là sự giúp ích cho niềm tin của những người giáo dân cũng như mục tử ở nơi đó, là sự cũng cố lớn lao mà Mẹ cho các con của Mẹ thấy được sự hiện diện của Mẹ có thật nơi ngôi nhà Tạm.

 

Nơi mà Chúa chọn lựa để tất cả mọi người ai ai rồi đây cũng thấy, biết và đón nhận những ân phúc mà Chúa, qua Bí Tích Thánh Thể, đến gần với con người và Ngài đang đến với thế giới loài người một cách rất gần gũi, mọi việc đã bắt đầu tự hình thành, các con có suy nghĩ về con mắt của cá nhân và con người.

 

Chúa có cách làm việc của Ngài, Ngài có cách này, cách khác để đánh động mỗi tâm hồn, đánh động lương tâm, những người thật sự yêu mến Chúa, những người thật sự sống trong chân lý, sống trong sự thật thì họ được nghe, được biết và cũng tìm theo dấu chân sự thật, làm nên những điều để mời gọi anh em, cùng chung một lòng, đúng ngày đúng giờ những gì sẽ xảy ra, các con sẽ cùng nhau cùng một chí hướng, cùng một việc làm để nâng đỡ và giúp đỡ nhau trong đời sống thiêng liêng.

 

Lucia thương mến của Mẹ,

 

Những việc con đang suy nghĩ, cũng như đầu óc đôi lúc căng thẳng và suy nghĩ những điều mà mình lo sợ. Như Mẹ đã nói, tất cả những gì từ con người không thể có bất cứ một câu nào đến khi các con đang đón nhận và nghe những lời từ Chúa và Mẹ gởi đến.

 

Những việc mà các con đón nhận cho cá nhân và cho những mục tử mà Chúa chỉ định, với sự suy nghĩ của những người đón nhận, với những gì mà các con nghe, các con hiểu sẽ không biết được đối tượng, đối phương đang sống trong tâm trạng nào, họ rất cần nghe những lời mà Thiên Chúa gởi, chỉ có Chúa là người rõ họ và chỉ có Mẹ là người biết được.

 

Các con là người đón nhận, là người phục vụ để truyền giao những Thánh chỉ, truyền giao những lời mà Chúa muốn nhắn gởi và gặp gỡ con cái của Ngài thì các con phải hết lòng phục vụ và làm những điều mà Chúa muốn mỗi một người chúng con hoàn thành sứ vụ của mình, hoàn thành những điều mà Thiên Chúa gởi đến để các con đi trong chương trình và đường hướng mà Ngài đã sắp đặt từ xưa đến nay.

 

Những sự việc xảy ra không phải là vô tình nhưng đó là dấu chỉ cũng cố đức tin cho những người đón nhận, ngay các con của Mẹ mỗi một ngày đón nhận và tiếp xúc. Đó cũng là một sự khơi dậy để thấy rằng mỗi việc các con đang làm không phải ngụ ý như các con đang suy nghĩ và có thể thấy được, nhưng mọi việc đều là trong chương trình và sự sắp đặt của Thiên Chúa.

 

Các con vừa đón nhận lời của Thiên Chúa, các con vừa được chụp rõ ràng những hình hiện thực mà Chúa gởi đến cho các con thấy một cách rất rõ ràng, ngay cả Mẹ cũng cho các con thấy được những ánh sáng và thấy những điều mà các con đón và chụp được.

 

Đó là sự cũng cố rất to lớn cho đời sống thiêng liêng mà con người không thể từ chối và thay đổi, cho dù các con có thể có những suy nghĩ của con người từ giaó dân cho đến mục tử, những sự thật đã có bằng các hiện tượng rõ ràng và sự xác tín của người đón nhận, sự xác tín của mắt thấy, tai nghe sẽ không còn sự khó khăn và bị chống đối nhiều như các con suy nghĩ.

 

Mỗi bổn phận và trách nhiệm trước khi các con muốn bước vào đời sống đức tin tăng trưởng, cao thâm và trải qua để có những sự việc cần thực tế và thực hành qua đời sống thiêng liêng của mỗi một người giáo dân thật sự để mời gọi, không phải để phổ biến trên môi miệng, phổ biến những điều các con có thể làm được qua máy vi tính hoặc qua những nhu cầu tiện lợi các con đang phục vụ.

 

Những điểm Chúa cần nhất là các con thực sự thực hành qua đời sống thiêng liêng của mỗi cá nhân ở nơi chốn mà Ngài chọn lựa, đó là điều mà các con đón nhận và lắng nghe, nếu ai ai thật sự cùng mở một cõi lòng và một con mắt đức tin do Thánh Thần hướng dẫn thì mọi người sẽ đón nhận và đón ra sự thật Thiên Chúa đang mạc khải một cách riêng ở nơi giáo xứ.

 

Cũng như nơi chốn mà Ngài chọn lựa để hiện diện, để gần gũi với con người, để tất cả mọi người từ năm châu bốn bể được đón nhận và lắng nghe những lời Thiên Chúa gởi đến và tình yêu của Thiên Chúa gởi đến cho từng cá nhân để đưa dẫn họ về trong tình yêu và Lòng Thương Xót của Ngài.

 

Lucia thương mến của Mẹ,

 

Mẹ muốn con tiếp tục những việc hàng ngày con đang làm với Bí Tích Thánh Thể, con đối diện với Ngài và con tiếp tục làm bổn phận của người con trước mặt Thiên Chúa, con cũng cầu nguyện cho anh em, cầu nguyện cho thế giới và những việc con thực hành.

 

Hãy tiếp tục làm những việc mà con làm hàng ngày, đó là sự thực hành một cách triệt để và rõ ràng để những người khác không tin cũng phải tin, không đón nhận cũng phải đón nhận. Đó là những điều mà Thiên Chúa muốn thực hiện những điều của Ngài trên con, rồi đây mọi việc các con sẽ thấy từ mục tử cho đến giáo dân đi vào một lịch trình có ảnh hưởng và lôi cuốn rất nhiều cho những người ở nơi xa, những người ở xa xôi sẽ tìm đến để xin ơn thánh, xin chữa lành từ trong tâm hồn đến thể xác.

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Như Chúa đã nói, với những sự việc xảy ra vào thế kỷ này, sách vở và những điều học hỏi qua không thể trả lời được những điều mà do thiêng liêng gởi đến. Những việc mà các con đang đối diện, những việc mà các con đang thấy quả là một điều rất vô thường và phi thường mà con người không thể cảm nghiệm được.

 

Con người không thể tin tưởng được, nhưng đối với Thiên Chúa không có gì là không thể và không có gì là không có, Ngài chỉ cần con người có một lòng tin, lòng tin của các con sẽ được những điều mà có sự hợp lý, lòng tin sẽ biến đổi được những điều mà các con không thể ngờ và không đoán trước được những gì mà Thiên Chúa đang làm cho thế giới con người.

 

Ngài đang ưu ái một cách đặc biệt qua Lòng Thương Xót của Ngài, để đến gần với từng cá nhân, đến gần với những người đang sống trong tội, đến gần với tất cả mọi thành phần trong xã hội và trong thế giới con người.

 

Ngài ôm lấy, thanh tẩy, gội rửa qua Lòng Thương Xót của Ngài, để tất cả con cái của Ngài được nhận ra và tìm về với sự thật chân lý này, chuẩn bị cho những ngày mà các con phải đối diện với những sự thật sẽ xảy ra trong những ngày sắp tới, dù lâu hay mau, dù xa hay gần, nhưng đã đến một thế kỷ cuối cùng thì mọi điều sẽ được xảy ra như Luật Tuần Hoàn đã quy định, cho nên, con người chỉ có sức hạn hẹp mà các con không thể thấy được những điều cao trọng và những điều tốt đẹp cũng như những gì xảy ra cho thế giới và con người hôm nay.

 

Chúa thấy và biết được tất cả mọi điều, Chúa đến để đem bình an, để cứu giúp những ai tìm về, che chở và bảo vệ những người công chính, những người đang sống từ xưa đến nay, sống cầu nguyện và khấn xin những lời từ Thiên Chúa để Ngài có sự trả lời.

 

Hôm nay Chúa thật sự hiện diện qua Bí Tích Thánh Thể để bênh vực, để bảo vệ và che chở cho những người con yêu thương của Ngài, những người con biết lắng nghe tiếng Ngài, những người con biết phục vụ trong tình yêu và theo giới răn mà Ngài đã gởi đến cho những người con của Ngài.

 

Vì lẽ đó, cho nên mọi việc Chúa đã sắp xếp và chuẩn bị sẵn sàng cho các con, các con là những người làm gương và lôi kéo những người anh em khác và nói với họ, tất cả những người sống trong tội lỗi, hãy trở về với công chính sự thật, hãy trở về với tình thương của Thiên Chúa.

 

Hãy trở về, chỉ còn những ngày cuối cùng của thế kỷ, nếu các con không kịp trở về các con không còn cơ hội cho mình những điều mà mình đang nhận và đang có từ tình yêu thương của Thiên Chúa, vì Lòng Thương Xót của Ngài là cơ hội cuối cùng cho thế giới loài người, nếu các con không nhận ra, các con không tìm được ánh sáng tình yêu này, các con sẽ lỡ đi cơ hội trở về cùng Thiên Chúa.

 

Sự mạnh mẽ nhất mà Ngài đến với thế gian con người là sự hiện diện thật sự qua hình dáng, Ngài đang thật sự sống động ở Bí Tích Thánh Thể, Ngài đang chờ đợi và đối diện từng cá nhân một để Ngài thanh tẩy, gội rửa và thánh hoá các con, để các con xứng đáng đón nhận ơn cứu độ của những ngày còn lại.

 

Có rất nhiều bài, có rất nhiều lời Mẹ nhắc đi nhắc lại và gởi đến cho thế gian con người để các con nhận ra ánh sáng, để các con trở về một cách mạnh dạn, đến với Lòng Thương Xót của Ngài. Tất cả những gì mà các con đang vi phạm hàng ngày trong đời sống dù tội lỗi đến đâu, dù buông thả như thế nào và mức độ các con xa rời Chúa bao lâu, các con hãy trở về.

 

Hãy trở về vì thời gian không còn kịp nữa, nếu các con cứ tiếp tục kéo dài thì đời sống của các con sẽ đi đến đâu và sẽ gặp những gì mà các con sống ở trên thế gian này?

 

Tất cả mọi người hãy trở về đối diện với sự công bình, chân chính mà đời sống các con đã trải qua trong cuộc đời. Các con phải hối lỗi và trở về làm hòa với Thiên Chúa, qua Bí Tích Giải Tội, để xứng đáng được Chúa ngự trị trong tâm lòng của mỗi một người các con qua Thánh Lễ Misa, để được Ngài nhắc nhở, được Ngài nuôi dưỡng.

 

Để các con tìm ra và cảm nhận được Tình Yêu của Thiên Chúa dành cho mỗi một người trong thế giới, để có cơ hội về với Lòng Thương Xót, nói lên tâm tình của mình, từ bỏ những điều mà các con đang đeo mang trong cuộc sống, để các con thật sự trở về với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, được Ngài thánh hoá và các con được đối diện qua Bí Tích Thánh Thể, được sự gặp gỡ mạnh mẽ trong một niềm tin thật sự có Chúa ở thế gian này.

 

Ngài đã đến thế gian này một cách âm thầm mà các con đón được qua Bí Tích Thánh Thể, để các con cảm nhận mạnh mẽ mà trở về với những gì mà các con đánh mất từ xưa đến nay, để được sự gội rửa, được sự thanh tẩy và đón nhận ơn cứu độ của những ngày mà mỗi một người cần đối diện với Thiên Chúa qua sự công bằng, chân thật và chân lý mà chính mỗi một con người cần phải qua những điều đó để xứng đáng đón nhận ơn tha thứ. 

 

Các con yêu thương của Mẹ,

 

Có những việc mà các con bắt đầu thấy sự hé mở của đời sống thiêng liêng đã có sẵn, Mẹ mời gọi các con qua những lời hôm nay, có những biến chuyển ở thế giới con người và đã có sự xảy ra ở đây, cũng như ở đó và khắp nơi, có sự thay đổi của chính quyền và những điều mà các con đang sống trong hiện thực.

 

Tất cả những ngày còn lại sẽ không là những ngày êm ái như các con suy nghĩ trong những tháng ngày đã qua, nhưng những ngày sắp tới là những ngày phập phồng lo sợ, những ngày sống trong sự hoang mang với những điều đưa đến cũng như những điều luật mới lạ và những sự kiện mà các con đã được biết và lắng nghe qua sự mạc khải mà Thiên Chúa đã cho thế giới con người được rõ.

 

Tất cả lần lượt sẽ đi vào trong chương trình, mỗi một ngày các con sẽ nhận ra với những sự điều khiển, với những bàn tay ác thần, các con sẽ sống trong sự ưu tư lo lắng, và những biến chuyển các con không thể ngờ, không thể tin tưởng có thật sự có ở thế gian con người, nhưng mọi việc đã được xảy ra, biến chuyển lần lượt từng giờ cũng như từng ngày, các con sẽ thấy ló diện một cách rõ ràng.

 

Qua sự tinh vi khéo léo nhưng ở bên trong ngấm ngầm toàn là sự sắp đặt quy mô để triệt hạ và tiêu diệt con người một cách tinh vi, theo cách thức của sự cai trị, của lòng độc ác mà thế giới con người đã bị bóng tối thâu phục và đang nắm tất cả mọi việc để thâu thập và đi theo chương trình mà nó đã hoạch định từ xưa đến nay.

 

Những người con yêu của Mẹ, những người con vẫn còn sống trong đắm đuối mê say với những bản ngã cá tánh, với những ham muốn, tiền tài danh vọng, với những lợi lọc tư nhân, với những điều tham lam của con người đang ham muốn trong những lợi ích, không đem lại cho mình những điều hạnh phúc, cũng không đem lại cho mình những phần lợi ích cho đời sống thiêng liêng mà các con cần có với những ngày còn lại.

 

Các con không biết được những điều xảy ra cho dù đó là thiên tai, cho dù đó là hỏa hoạn, cho dù đó là những biến chuyển do con người làm nên để tiêu diệt lần mòn thế giới loài người, để thu thập những điều mà họ có thể cai quản thế giới đen tối, do bàn tay của bóng tối tội lỗi đã có chương trình và kế hoạch từ xưa đến nay.

 

Tất cả mọi việc sẽ được kết thúc và đi vào đời sống tuần hoàn từ xưa đến nay, nhất định sẽ xảy ra, không biết bao lâu nhưng các con phải chuẩn bị, vì những gì muốn nói Mẹ cũng đã nói và những gì muốn nhắc Mẹ cũng đã nhắc. Có những điểm Mẹ cũng nhắc đi và nhắc lại, vì thời gian cũng đã quá gần kề, những sự việc các con chưa bao giờ thấy, bây giờ đã xảy ra, là Thiên Chúa đã đến với Bí Tích Thánh Thể, Ngài thấy được những điều và biết được những gì sẽ xảy ra cho thế giới con người.

 

Ngài đến để cứu những người con Ngài đã tạo dựng nên, nhưng không đón nhận cũng không nghe cũng không tin tưởng vào sự thật này, cũng như không tin tưởng và không nghe sự mạc khải của những tiên tri mà Ngài ban xuống để họ nói lên tiếng nói để họ trở về.

 

Vì vẫn còn cứng đầu, vẫn còn ương ngạnh, vẫn còn kiêu ngạo trong một đời sống của con người, nên họ không nhận ra và biết được những việc đang đến, sẽ xảy ra một cách to lớn và sẽ bị tiêu diệt mà họ không hề hay biết. Chúa đã ra mặt, Chúa đã bênh vực và Chúa đã đến một cách thật sự để đón chào và dẫn đưa các con.

 

Hỡi những ai có tai thì nghe, có mắt thì thấy, có lòng để cảm nhận và nhận ra những lời sự thật này để sớm trở về với những gì mà mình đang sống, sớm trở về với Thiên Chúa, sớm cải đổi đời sống của mình và sớm đi ra khỏi những vòng vây của tội lỗi bóng tối đang đè nặng và vây quanh các con.

 

Những sự việc từ thiện đã đến thì nhất định có những nguy hiểm và những biến cố to lớn cũng từ ác thần đưa đến, cho nên mọi việc mà các con không thấy, không nghe nhưng các con đã biết được có những phép lạ và có những sự thật bằng mắt, bằng tai thì các con phải nhận ra những điều này.

 

Đó là những việc Thiên Chúa đến để cứu vớt, Thiên Chúa đến để đưa dẫn và giúp đỡ cho những ai tìm về, cho những ai thật sự trở về với những ngày còn lại, còn những người cứng đầu, vẫn còn đi trong tội, vẫn còn không biết nghe và đón nhận những lời này thì đó là sự quyết định từ mỗi một con người mà Thiên Chúa đã nhắn gởi.

 

Còn các con muốn trở về và các con quyết định để tiếp tục sống trong những ngày tháng mà các con đang sống thì đó là sự mời gọi Mẹ nhắc nhở và lên tiếng như ngày hôm nay để các con sẽ thấy những sự biến chuyển của thế giới, biến chuyển trong chính quyền, biến chuyển của những điều mà các con đang gặp phải ở thế giới mà các con đang sống, đang đi vào những việc chật hẹp ngay từ trong kinh tế, xã hội, cho đến đời sống thấp nhất của từng giới, từng lớp đều bị cắt trừ, đều bị gặp khó khăn, đều bị vô tình đến một cách bất ngờ mà các con không thể đoán trước được.

 

Có những quy hoạch của những điều mà từ xưa đến nay đã đến ngày, đến giờ xuất hình lộ diện để các con biết được dấu chỉ mà Mẹ nhắn gởi cho các con giờ phút này và được đón nghe để chuẩn bị. Thứ nhất, hãy đón nhận và thay đổi cho đời sống thiêng liêng của mình, những thực tại các con nên đối diện, những việc gì cần làm và những việc gì nên từ chối.

 

Tùy theo mỗi cá nhân gặp gỡ bất ngờ trong trường hợp của mình hay trường hợp mà các con đang sống trong một môi trường để có cơ hội, để các con bị điều khiển và bị lệ thuộc với những điều luật, với những luật lệ, với những điều mà các con sẽ đón nhận và thấy được những sự thay đổi bất ngờ cũng như những sự thay đổi tinh vi khéo léo do sự nắm quyền của xã hội hôm nay.

 

Có những bí ẩn bên trong càng ngày càng thấy rõ và xuất hiện để mọi người từ dân chúng cho đến những bậc làm việc có chức quyền sẽ có sự khó khăn và sẽ có những sự kịch liệt chống đối cũng như gây cấn mà các con sẽ có thể thấy và xảy ra cho thế giới con người hôm nay.

 

Còn những điều bao quanh là những sự việc mà các con có thể thấy được qua sự biến chuyển của những anh em ở bên ngoài thế giới, những sự đói khát nổi dậy khắp nơi, những tai ương đưa đến và còn những điều mà các con cảm thấy kinh hoàng, sợ hãi với những điều luật ghê tởm từ xưa đến nay không phải từ nơi con người.

 

Chấp nhận đi ngược với luân thường, đạo lý, giết hại hàng loạt và giết không biết bao nhiêu trẻ thơ và giết hại biết bao nhiêu em bé mang thai trong bụng mẹ, những người Cha đến người Mẹ cũng có tâm hồn coi thường tất cả mọi điều, xử lý trong những việc họ cho đó là bình thường của xã hội, bình thường của thế giới mang một trọng trách, đó là một tội mà con người quá xem thường.

 

Đó là một tội rất to lớn làm cho Thiên Chúa phải phẩn nộ, Ngài đau lòng hết sức với những việc mà con người thế gian hôm nay đã đi vào quá xúc phạm đến Thiên Chúa, coi thường luật lệ của Ngài, bẻ ngược lại tất cả những điều mà Ngài ban ra và gởi đến cho thế giới con người từ ngàn xưa.

 

Mọi sự đã đi ngược lại hoàn toàn, và chấp nhận những điều không thể chấp nhận được với đời sống luân thường đạo lý, tất cả đã được thay đổi hoàn toàn, mọi việc không phải Thiên Chúa không thấy, không phải Thiên Chúa không biết và không phải Thiên Chúa không nghe.

 

Thế giới con người hôm nay số người cầu xin cho những việc lành thánh thì quả là một số khiêm nhường, còn những người đã sa vào lưới rập của ma quỷ, sa vào lưới rập của bóng tối tội lỗi thì quá nhiều, không thể so sánh được.

 

Mọi việc bắt đầu đã đi quá mức mà Thiên Chúa không thể nhìn thấy con người phải lao vào những vực thẳm không lối thoát, cho nên, vì tình yêu mà Thiên Chúa luôn luôn dành cho con người, tình yêu bao la của Ngài và sự sống còn mà con người phải trả, nên Ngài có cách để đến với thế giới con người, bằng cách này cách khác.

 

Để cứu vớt những ai muốn tìm về, cứu vớt những người lành thánh đang còn ở thế gian, cứu vớt những người thật sự đang sống, đi theo lề luật của Thiên Chúa và đúng theo những gì mà Thiên Chúa chỉ định cho một đời sống họ đang thực hành và cũng đã trộn lẫn với những người đang sống, với những người tội lỗi trong thế giới hôm nay.

 

Cho nên, tất cả những người lành thánh đã cầu xin, đã van xin, đã nài nỉ vì Lòng Thương Xót mà Chúa thương yêu loài người, Ngài đã quá yêu thương thế gian cho đến giây phút cuối cùng, những giọt máu của Ngài đã đỗ ra trên Thập Tự Giá.

 

Đây cũng là thời gian cuối cùng để Ngài cứu vớt những người còn lại, những người thật sự đón nghe, lắng nghe cũng như trở về với Lòng Thương Xót của Chúa, để thật sự đón nhận ơn cứu rỗi của những ngày còn lại, những ai thật sự chấp nhận và trở về với Ngài, còn các con không nhận, không tin và không đón nghe thì mọi hậu quả mỗi một con người sẽ đón nhận những gì mà họ không đón nhận với sự thật, không lắng nghe với những điều có thật, và không cảm nghiệm được với những lời chính Thiên Chúa đến để nhắc nhở, để bênh vực và đưa họ trở về với tình thương thật sự của Ngài.

 

Các con thương mến của Mẹ, Có quá nhiều điều Mẹ, qua nhiều thông điệp, đã gởi đến cho các con nhưng mọi người vẫn dửng dưng đi theo lối sống của trần gian, Mẹ chỉ biết đau lòng và nuốt lệ nói với những người con cái của Mẹ những lời sau đây: Mẹ chỉ muốn mời gọi các con trở về với Thiên Chúa qua sự ăn năn thống hối, qua sự biến đổi đời sống của mỗi một người, trở về với Thiên Chúa một cách thật sự, từ bỏ những điều gian ác, từ bỏ những tội lỗi đeo mang, từ bỏ những điều mà các con đang ham muốn ở trần gian này.

 

Một ngày nào đó mọi sự đến, nó sẽ trở thành hư không, các con đang tìm tòi và đam mê cũng như chết từ thể xác đến linh hồn với những điều mà các con đang ham muốn với thế gian con người. Các con hãy trở về, hãy trở về đi, hãy trở về với những sự thật, trở về với đời sống công chính, trở về với những điều mà mình thường sống, biết nhận ra Thiên Chúa, nhận ra Thiên Chúa là Cha của mình, là Đấng yêu thương mọi người trong nhân loại.

 

Ngài đã chịu chết và đổ hết giọt máu trong thân xác để cứu từng linh hồn một, đưa các con trở về với chân lý, với bằng an, với hạnh phúc mà Ngài ban tặng cho từng người trong thế giới, nhưng, các con có nhận ra hay không là tùy mỗi một người các con và sự chọn lựa để trở về với Ngài, để đón nhận tình thương và lòng yêu thương mà Ngài dành riêng cho thế giới con người hôm nay.

 

Mẹ nhắc đi nhắc lại, hãy trở về với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, hãy trở về với tình yêu của Ngài qua Lòng Thương Xót, hãy trở về với chân lý sự thật, với những điều răn mà con người cần có và cần để giữ, để các con không rơi vào vực thẳm của tội lỗi, không rơi vào những ngày tháng mà các con đã đi qua trong cuộc đời, trong bóng đen, trong đêm đen tội lỗi, nó sẽ đưa các con vào trong vực thẳm không đường trở ra và không lối thoát.

 

Hãy trở về và hãy đứng dậy trở về cùng Thiên Chúa qua Lòng Thương Xót của Ngài, Ngài đang đến với các con và binh vực các con qua Bí Tích Thánh Thể. Các con hãy thử mà xem, hãy đến và trở về. Ngài sẽ giúp các con qua sự nâng đỡ trong đời sống thiêng liêng, Ngài sẽ thánh hoá, đụng chạm những trái tim nào thật sự mở rộng, thật sự đón nhận và trở về với Ngài, Ngài nhất định sẽ thánh hoá và biến đổi các con để các con xứng đáng đón nhận những ngày còn lại của thế kỷ là ơn cứu rỗi cho mỗi linh hồn của những người ở trên thế gian.

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Có quá nhiều điều mà Mẹ muốn nói với các con, giờ này Mẹ cũng mong muốn yêu cầu những người con của Mẹ đón nghe và lắng nghe tiếng của Mẹ, các con hãy sống một đời sống tận hiến cho Mẹ, các con hãy cùng nhau trở về, cùng nhau liên kết, sống trong một đời sống tận hiến cho Mẹ, mọi sự Mẹ sẽ có sự an bài để dẫn đưa các con về với Đạo Binh của Mẹ để có sự tương trợ, để có sự bảo vệ và có tiếng nói cùng nhau một lòng, cùng nhau một chí hướng để xin cùng Đức Chúa Cha.

 

Ngài sẽ binh vực, Ngài sẽ che chở và bảo vệ cho các con nếu các con thật sự trở về với anh em của mình trong một chí hướng.

 

Hãy trở về và tận hiến cho Mẹ, Mẹ sẽ quản lý, Mẹ sẽ che chở cho mỗi linh hồn, những điều mà các con cần làm và cần cùng với anh em trong một đạo binh để mọi việc sẽ được đến và cầu nguyện cho tất cả thế giới, cầu nguyện cho anh em, cầu nguyện cho những người tội lỗi, xin Đức Chúa Cha Ngài xuống tay giúp đỡ cho những người trở về với công chính, trở về với sự cầu nguyện do Đạo Binh Đức Mẹ và do những người anh chị em tận hiến cho Mẹ để Mẹ hướng dẫn và giúp đỡ cho các con.

 

Đó là những gì mà Mẹ muốn mời gọi và nhắn gởi cho các con, nếu các con cô đơn đi một mình, các con không biết điểm nào là điểm chính, điểm nào để các con trở về và tự nuôi dưỡng hàng ngày trong một đời sống với một niềm tin, đức tin để chờ đợi những gì sẽ xảy đến.

 

Có những biến chuyển mà các con biết và cũng có những vũ khí để chống đối những sự việc đưa đến cho mình, dù là những thiên tai, dù là những biến cố mà các con gặp phải, nhưng các con tận hiến thì có anh em, tất cả mọi người cùng nhau trong một đường hướng và có sự chỉ định trong những lề lối được tập tành qua những sự kinh nguyện, qua những sự tương trợ thì các con vững niềm tin hơn cùng với nhau để các con có thể ứng biến được những việc xảy ra và những điều đến với các con, dù đó là những biến cố bất công, những biến cố kinh hoàng, sợ hãi do xã hội, do những sự vây quanh mà các con gặp phải trong đời sống.

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Đêm nay Mẹ đã gởi nhiều điều đến cho các con, đây cũng là thông điệp mà các con được đón nhận và lắng nghe, Mẹ hy vọng các con hiểu được những ý định mà Mẹ cho các con được rõ và được nghe để các con thực hành với đời sống thiêng liêng của các con và chuẩn bị cho những ngày sắp tới, những ngày mà mỗi một con người phải đối diện để thắng cho mình những điều chân chính, lẽ phải để xứng đáng đến trước mặt của Thiên Chúa với những giờ phút còn lại của cuộc đời, trong công bằng và sự thật.

 

Mẹ hy vọng những lời này sẽ giúp ích cho các con để các con tìm ra con đường các con cần đi và cần trở về, để được nương náu nơi tình yêu của Thiên Chúa, được nương náu nơi Lòng Thương Xót của Ngài, vững vàng đứng lên và có sự che chở của Thiên Chúa một cách đặc biệt cho những ai thật sự tìm về, để cũng cố niềm tin cho mỗi một người trong đời sống Kitô Hữu, cũng như trong đời sống thật sự là người con chiên dân Chúa.

 

Hãy biết nơi chốn và hãy biết đời sống mà các con đang sống thật sự, phải tìm về những nơi chốn mà các con gởi thác từ trong tâm hồn đến thể xác, cũng là những ngày đặc biệt Thiên Chúa đến gần với loài người. Hãy đón nghe và lãnh nhận những hồng ân cao cả Thiên Chúa ban tặng cho thế giới con người hôm nay một cách đặc biệt, qua sự gần gũi với Bí Tích Thánh Thể và đến với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

 

Mẹ hy vọng các con sẽ cảm nhận và lắng nghe những lời Mẹ khuyên hôm nay để các con sẽ có một đời sống chuẩn bị sẵn sàng, để những việc xảy ra không là những điều bất ngờ làm cho các con sợ hãi, hốt hoảng, không tìm ra đâu là lẽ phải, đâu là chân chính, đâu là con đường mà mình phải cần theo.

 

Đâu là con đường mà mình phải quyết định, để đón được ánh sáng từ nơi tâm hồn đến thể xác dù là phải hy sinh, để đón nhận ân phúc Thiên Chúa ban cách đặc biệt cho những ai tin vào Lòng Thương Xót của Ngài, tin vào những điều mắt thấy tai nghe, qua Bí Tích Thánh Thể, được đánh động vững vàng trong niềm tin, đức tin của những ngày bây giờ và những ngày còn lại của mỗi một người cuối đời của họ. Đó là những gì Mẹ nhắn gởi cho các con.

 

Chúc bằng an của Mẹ đến với các con. Thương các con thật nhiều. Chào các con.

 

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus