The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Thông điệp 03-06-2014

Ngày 3, tháng 6 năm 2014

L:

Lạy Chúa, 10:13 sáng phút ngày Thứ Ba, tháng 6, ngày 3 năm 2014, tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, tại Thánh Tượng Trái Tim Chúa, Thánh Tượng Mẹ Guadalupe, Thánh Tượng Thánh Têrêsa, Thánh Tượng Thánh Juan Diego mà con có cơ hội đến đây để được xin đón nhận những lời của Chúa.

Sáng hôm nay con đã đi xưng tội và con đến ở nơi đây để làm việc đền tội với một chuỗi hạt Mân Côi dâng lên Mẹ, con cũng quỳ trước tượng Thánh Tâm Chúa. Sáng hôm nay sau khi làm việc đền tội xong con muốn dâng lên Chúa những kinh nguyện như mỗi một lần con đến đây viếng thăm Ngài, con nhắm mắt lại, con thấy Thánh Tượng của Chúa thật sáng, cả một màu sáng bao phủ cả Thánh Tượng, rất nhiều lần, con không biết hôm nay Chúa muốn nói gì với con cách riêng cũng như nói chung cho những người anh chị em phục vụ và chung cho tất cả những người con cái trên toàn thế giới, con cũng không có đề tài gì để xin với Chúa trong ngày hôm nay, nhưng con tin chắc với ánh sáng này và những điều Chúa cho con thấy một cách rất rõ ràng, con xác tín những điều Chúa muốn nói với con cũng như qua con để đến với tất cả những người anh chị em là những lời mà Chúa sắp sửa gởi đến cho con trong những giây phút sắp tới. Con đang sẵn sàng chờ đợi để được đón nghe và con dâng tư tưởng, sự suy nghĩ tất cả hoàn toàn trong lúc này, tất cả mọi điều trống rỗng, dâng lên cho Chúa mọi điều để Chúa sử dụng thân xác con, sử dụng tâm hồn con, sử dụng trái tim của con và sử dụng tất cả những gì trong thể xác của con, giọng nói của con, trong những điều con được phục vụ như dụng cụ mà Chúa cho con cơ hội được nhận những lời Chúa nhắn gởi cho thế giới, cho những người anh chị em và cho những người mà họ rất cần để được xin đón nhận những lời của Chúa. Lạy Chúa, giờ đây con đang sẵn sàng để chờ đợi những lời Chúa xuống trong con trong giây phút này.

Cha: L thương mến của Cha,

Con đã được nhìn thấy, đó không phải là một ảo tưởng mà là sự thật, đôi mắt bề ngoài của thế gian thì rất bình thường, cảnh vật vẫn im lìm trong một ngôi nhà thờ vắng lặng không người, của những ảnh tượng vẫn như mọi ngày nhưng Cha để cho con biết được lòng tin, và những gì được thực hiện ở nơi chốn này, những việc mà Cha muốn cho con được nhìn thấy, những điều phi thường qua phép lạ với lòng tin tuyệt đối thì con sẽ thấy biết bao việc, bao điều kỳ diệu mà con không nghĩ rằng đó là tưởng tượng hay mơ hồ như mỗi một lần gặp sự thử thách đều sợ hãi, đều hoang mang, đều nghi ngờ.

L thương mến của Cha,

Tất cả những gì của những ngày vừa qua Cha muốn cho con phải đứng dậy một cách mạnh mẽ, bởi vì tất cả những sự việc mà Cha chọn lựa để đem những lời của Cha qua con để đến với thế giới là một điều khẳng định, là một điều thật sự đang có và tiếp tục diễn tiến với những sự việc đi vào giữa thế giới của trần gian qua tiếng nói, gợi dậy lại Sự Sống Động của Tin Mừng trên 2,000 năm trước là một điều sự thật, là một điều có thật, là một điều mà Cha để cho tất cả những người con cái của Cha được nghe và nhận ra, cũng như quyết định để chọn lựa giữa những cái mà họ đối diện, giữa những cái họ biết, giữa những cái họ tin vào quyền năng của Thiên Chúa thì mọi cái đó đều phù hợp và có những cách thức họ nhận ra tiếng nói của Cha vang vọng trong thế giới ngày hôm nay qua những ngôn sứ, được thực hiện qua Bí Tích Thánh Thể và đặc biệt tại nơi chốn này.

L thương mến của Cha, Cha muốn con nhìn thẳng và cảm nghiệm một nơi chốn mà Cha chọn cho con được gặp gỡ Cha, bởi vì lẽ đó con thấy được, con cảm nhận được, con đừng sợ hãi lo lắng, hoang mang hoặc không tin với tất cả những cái mà con đã làm, đang làm và được thấy, được nghe.

L thương mến của Cha,

Cha biết những ngày vừa qua có những thử thách làm cho con có những suy nghĩ, thử thách với những điều mà con được nghe, được biết, nhưng con có biết rằng tất cả mọi cái đến với con trong lúc này là những giây phút để cho con tập tành, con phải có một sức mạnh cương quyết đi cùng với Chúa Thánh Thần, liên kết với Ngài, với tất cả những cái được biết, được nghe và thực hiện, không phải từ nơi con người mà từ nơi Thánh Thần và Thần Khí của Thiên Chúa.

Cha ở bên cạnh của con để cho con được nhìn thấy bao điều kỳ diệu, nếu Cha không tỏ hiện, nếu Cha không cho phép thì con không bao giờ có thể thấy được điều gì, ngay những sự xuất hiện của Cha nơi Bí Tích Thánh Thể, ở ngay Thánh Tượng này Cha chọn cho con. Mỗi lần con muốn gặp gỡ Cha, muốn xin điều gì hoặc đón nhận những gì cần thiết nhất con hãy đến nơi đây, như lời hứa đầu tiên cách đây hai năm về trước.

Cha muốn con đến nơi đây bởi vì đây là một chỗ thuận tiện để con có thể nhận những lời của Cha, những sự căn dặn của Cha và những lời mà Cha thực hiện trong con một cách thật rõ ràng để minh chứng tất cả những điều mà Cha đã sắp đặt trong một chương trình.

Một ngày nào đó con sẽ hiểu và thông biết mọi việc khi con thật sự hoàn toàn tin tưởng, hoàn toàn sống một cách tín thác, hoàn toàn sống một cách trông cậy trong mọi vấn đề, trong mọi thực hành và trong mọi điều mà Cha muốn con cần phải mạnh mẽ, cần phải dạn dĩ và cần phải xác tín tất cả những điều không chỉ là những lời nói của bên ngoài mà là trong tâm của con, là trái tim của con, là sự nhận định và xác tín một cách rõ ràng cuộc gặp gỡ mà Cha ban cho con và những điều mà Cha qua con để đưa đến những lời mạc khải trong thế hệ ngày hôm nay.

, những lời mà Cha muốn con trở thành một vị ngôn sứ thật sự được đón nhận ơn thánh từ nơi Bí Tích Thánh Thể, những lời Cha đang nhắn gởi và gặp gỡ con cái của Cha trên toàn thế giới, và gặp gỡ những người mà Cha muốn gặp gỡ họ, dẫu không quen biết, dẫu vô tình nhưng đó là một chương trình Cha muốn con thực hiện với những điều mà con gặp, với những việc mà Cha đưa họ đến để đón nghe những lời của Cha.

Cha muốn gặp gỡ những người con cái đó trong tâm tư, trong trái tim và những cái mà họ rất cần để họ sẽ nhận ra tiếng nói của Cha, nhận ra những điều mà Cha gặp gỡ họ, để giúp cho họ trên con đường đức tin, trên con đường phục vụ, trên con đường hoàn tất với sứ vụ mà mỗi một người đều có bổn phận và trách nhiệm để hoàn tất.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus