The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Thánh Gioan

Hãy trở về với

Tình Yêu và Trái Tim Chúa

Ngày 27 tháng 12 năm 2014

Lễ Thánh Gioan

Tông Đồ và Nhà Truyền Giáo

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, 6:47 phút ngày Thứ Bảy. Buổi sáng hôm nay là ngày Lễ kính nhớ Thánh Gioan Tông Đồ, tác giả sách Tin Mừng.

 

Hôm nay Bài Đọc Một con xin Chúa cho con được đọc lên những lời nói về Thánh Gioan, Chúa đã dùng Ngài và Ngài đã viết lên Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô, cũng là một nhân chứng xác tín với tất cả những điều để lại cho Giáo Hội. Thánh Gioan là một tác giả ghi chép tất cả những điều qua Sách Khải Huyền, qua sự mạc khải, trong Phúc Âm đã có rất nhiều bài Thánh Gioan viết và để lại ở Tin Mừng. Hôm nay con xin đọc bài này để nói lên ngày Lễ kính nhớ Thầy Gioan của riêng con, cũng là Thánh Tông Đồ chung của muôn người trong nhân loại.

 

Bài Đọc Một:

Trích thư Thứ Nhất của Thánh Gioan Tông Đồ (1): [1 Gioan 1:1-4]

 

Lạy Chúa, ngày hôm nay là ngày Lễ kính nhớ đến vị Tông Đồ năm xưa, vị Tông Đồ đã cùng một thời với Chúa Giêsu và vị Tông Đồ được Chúa Giêsu yêu mến, là Thánh Gioan. Ngài đã được sự mạc khải do Thiên Chúa ban và thấy rất nhiều điều kỳ diệu của một thời điểm mà Chúa đã ban cho nhân loại, báo trước những điều sẽ đến và sẽ xảy ra cho thế gian, cũng là những việc Ngài đã được viết xuống, đôi mắt của Ngài được chứng kiến, tay Ngài được chạm đến, sự gặp gỡ như buổi ban đầu Thánh Gioan đã được lựa chọn trong hàng Tông Đồ, tất cả những điều của Ngài được ghi chép thật rõ ràng, mạch lạc, để lại cho trần thế là Phúc Âm.

 

Lạy Chúa, một năm trước kia, cũng ở hang đá này con cũng được đón nhận ngày Lễ kính nhớ Thánh Gioan, cũng được đón nhận những lời mà Ngài cho chúng con những sự chia sẻ, hướng dẫn cho hậu bối của chúng con trong thế giới ngày nay cảm nhận được sự hiện diện của các thánh, được sự cho phép của Chúa thì điều gì cũng có thể thực hiện được.

 

Điều đó có thật và đang xảy ra cho thế giới của chúng con, dẫu qua bao thế hệ nhưng chúng con tin, chúng con tìm đến, Chúa cho phép thì mọi việc được thực hiện. Năm vừa qua, cũng ở nơi giáo đường này, ở nơi hang đá này, cũng vào đúng giờ phút này con đến đây để xin đón nhận những lời của Thánh Gioan.

 

Lạy Chúa, tất cả những điều nó đều có một sự liên kết mà Chúa ban một cách đặc biệt cho những người trực tiếp, những người con nếu họ thật sự tin và sứ vụ riêng của mỗi một người đều có do chương trình của Chúa sắp đặt. Hôm nay con xin Chúa cho con được gặp Thầy Gioan, một năm chỉ có một lần, ngày hôm nay là ngày Lễ kính nhớ Ngài, con xin Chúa cho con cơ hội xin được đón nhận những lời Thầy dạy dỗ. Những năm tháng âm thầm tuy ít có cơ hội có thể được đón nhận lời của Thầy, nhưng mỗi một ngày trong những giờ kinh nguyện hay tham dự Thánh Lễ Misa con đều nhắc đến tên Thầy và xin Thầy cầu nguyện.

 

Hôm nay con xin mạnh dạn đến nơi đây, nhà thờ vắng lặng, mọi người đã trở về, con xin dừng lại ở nơi đây như năm vừa qua, quỳ để chiêm ngắm Mùa Giáng Sinh, mùa Chúa Giêsu ra đời và Thánh Giá đang hiện diện ở nơi đây. Bố cục đó được diễn lại trong tâm trí của con vào ngày Lễ Giáng Sinh, cũng là ngày gần nhất sau ngày Lễ Giáng Sinh là ngày Lễ kính nhớ Thánh Gioan.

 

Lạy Chúa, tất cả những gì đến với chúng con không ngoài Thánh ý Chúa ban; nếu ai thật sự tìm đến với một tấm lòng chân thành tin tưởng thì tất cả mọi việc đó tùy theo sự cho phép của Chúa thì mọi việc sẽ được thực hiện. Những ngày đã qua biết bao điều đã được ghi chép, biết bao điều đã được Chúa Giêsu mạc khải cho thế giới con người qua những thông điệp, và còn các vị Thánh khác nữa (2) Chúa cho phép thì mọi việc được thực hành trong thế giới ngày hôm nay.

 

Hôm nay con là một hậu bối nhỏ bé với những ngày đang hiện diện trong thế kỷ hiện tại, con xin Chúa cho con được đón nhận những lời của Thánh Gioan, những điều mà Ngài muốn nói, những điều mà hậu bối chúng con xin được đón nhận sự chia sẻ của Ngài, những điều chúng con cần học hỏi nơi Ngài.

 

Những vị Thánh đã đi vào lịch sử nhưng được Sự Sống Động của Thiên Chúa thì từ lịch sử trở thành sống động trong hiện thực, và chúng con có cơ hội để gặp gỡ những người quá cố nhưng thật sự vẫn sống bởi vì các Ngài đang ở trên thiên quốc với Chúa. Điều này là một điều có thật, nếu lòng tin của chúng con tin thì tất cả mọi việc sẽ được thực hiện và gặp gỡ như chúng con đang xin Chúa được gặp gỡ Thầy của con.

 

Lạy Chúa, quả thật, ngày đầu tiên khi con mới bắt đầu bập bẹ thì sự linh ứng của một vị linh mục, Ngài bao nhiêu năm trong một đời sống chữa lành và có ơn nhìn thấy, Ngài đã tuyên bố và cho con cơ hội, từ lúc đó con cảm thấy mạnh mẽ.

 

Sau phút con gặp gỡ vị mục tử đó thì được chứng nhận bằng sự hiện diện của Thánh Gioan và Phúc Âm của Ngài như một sự xác nhận rõ ràng ơn mà Chúa ban cho con, để con biết được hôm nay Người mà con có thể theo ở trong lịch sử, có thể được ghi chép và có những tương tự trong suốt những năm tháng vừa qua.

 

Hôm nay là một ngày con có cơ hội để xin đón nhận những lời của Thầy, tất cả những gì có trong thế hệ ngày hôm nay với những tương tự Chúa đã cho con được nhìn thấy tại Thánh Đường này, nơi chốn Chúa đã qua Bí Tích Thánh Thể đã để cho thế giới nhìn thấy được biết bao điều huyền nhiệm, biết bao phép lạ mà Chúa tỏ hiện cho thế giới ngày nay, cũng như những điều Thầy của con được nhìn thấy năm xưa, Phúc Âm và Sách Khải Huyền đã ghi chép một cách rõ ràng. Đây là điều chúng con được lập lại và đón nghe trong thế hệ ngày hôm nay, tuy chúng con không biết bất cứ điều gì nhưng với lòng tin, và cảm nhận sự xuất hiện có thật đó mà chúng con được nhìn thấy, được chụp lại và đón nghe. (3)

 

Hôm nay, con mạnh dạn thêm một lần nữa đến đây để xin với Chúa, xin Chúa cho con được đón nhận ngày mà Giáo Hội mừng Lễ kính Thánh Gioan, Tông Đồ, tác giả sách Tin Mừng. Giờ đây con đang sẵn sàng chờ đợi để đón nghe những lời của Thầy đến với con, xin Chúa cho phép con được đón nhận những lời của Thầy đến với con trong giây phút này. Trước tiên, con xin cảm tạ ơn tình thương của Chúa dành cho con và cảm ơn Thầy đã cho con cơ hội để hôm nay con được gặp Thầy, cũng như câu chuyện năm vừa qua được tiếp diễn với năm nay, qua những lời Thầy nhắn gởi cho chúng con và nhắn gởi chung cho toàn thế giới.

 

Thánh Gioan:

 

Chào chị Lucia thân mến, lại một lần nữa tôi lại có cơ hội được gặp gỡ chị qua sự cho phép của Chúa, cũng là những lời mà chị cầu xin với Ngài, hôm nay chúng ta lại có cơ hội gặp gỡ nhau.

 

Chị L. thân mến, một năm vừa qua quả thật rất nhanh, hôm nay lại một lần nữa chúng ta lại được gặp nhau, những ngày đã qua hôm nay tôi đã nhìn thấy được sự trưởng thành của chị, đã lớn lên trong ân sủng của Chúa và đã cảm nhận được chiều sâu, những lúc mà chị hoàn toàn dành cho Chúa với những điều Ngài muốn chị đón nhận để loan truyền khắp nơi.

 

Chị L. thân mến, thời của tôi cũng như thời của chị, chúng ta đối với Thiên Chúa không có thời gian và không gian; có lẽ đối với chị trên trần thế thì quả thật quá xa xưa và qua biết bao thế kỷ, nhưng đối với tôi một ngày như mọi ngày, bởi vì thế giới của Thiên Chúa, thế giới của thiên quốc thì hôm nay, ngày mai và hiện tại vẫn giống như nhau, chỉ có một điều khác biệt là trái tim, là tâm hồn, là điều mà chúng ta phải cần đi trên một con đường dứt khoát để tìm và chọn cho mình một con đường duy nhất là con đường yêu mến Ngài, con đường tiến triển trong đời sống đức tin, con đường phải tuyệt đối tin tưởng và con đường tín thác hoàn toàn.

 

Tất cả mọi điều đó hoàn toàn nơi nội tâm sẽ cảm nghiệm sâu với những điều thế gian này không thể diễn đạt được, nếu thật sự để trái tim và tâm tình hướng về việc của Thiên Chúa, hướng về những điều của Ngài là Phúc Âm, là Tin Mừng thì có lẽ không có khoảng trống, không có thời gian để có thể nghĩ ngợi với những điều bị chi phối trên trần thế.

 

Điều này là một điều dễ nói, nhưng thực hành trên thân xác của một con người quả thật không dễ dàng, nhưng nếu có thể làm được điều này, là tách rời với một thế giới dẫu đang sống với biết bao sự bôn ba của trần thế, biết bao sự lôi cuốn hay bao chi phối nhưng dành đặc biệt giờ giấc của những việc cần thiết để phục vụ cho Thiên Chúa, phục vụ cho Tin Mừng và làm những điều như Thiên Chúa đã từng hướng dẫn chị qua Chúa Thánh Thần, chị đã từng làm và đã thực hiện những việc phi thường, dẫu vẫn còn trong âm thầm.

 

Chị L. thân mến, tất cả những việc của Thiên Chúa thực hiện được là không phải do nơi chúng ta quyết định mà do nơi thời điểm của Ngài. Chúng ta được mời gọi, chúng ta được đón nhận, chúng ta có cơ hội được Chúa cho phép thì những việc của Thiên Chúa làm vô cùng phi thường và là một điều trọng đại, có thể không ai có thể hiểu được tâm tình này, cảm nhận này trừ những người có những tương tự có thể hiểu được những việc phi thường đó.

 

Có lẽ đối với chị trong thế giới của con người những điều mà Chúa ban cho chị, những điều mà chị gặp gỡ, những điều mà chị nhìn thấy và xác tín có lẽ đối với chị một cách bất ngờ, bởi vì cái bất ngờ đó nó không xuất phát bởi những điều nơi con người, dẫu những điều đã được thấy, đã được nghe. Thật sự, mỗi một việc Chúa đều ban cho mỗi một vai trò khác nhau, nhưng chỉ có Chúa mới có thể thực hiện tất cả những việc phi thường đó với những ý nghĩa mà Chúa muốn thì đều đem và để lại cho trần thế biết bao điều vĩ đại mà con người cần tập, con người cần biết và cần chú ý đến.

 

Chị L. thân mến, tất cả những ngày đã đi qua biết bao điều chị đã được đón nhận, tôi chỉ nói riêng những gì có thể tâm sự và nơi Chúa cho phép tôi là một vị Thầy cầu bầu cùng Chúa cho chị, cũng là người mà chị đang được tiếp diễn trong thế hệ của ngày hôm nay – những điều mà chị được nhìn thấy, với những việc mà chị làm, với tất cả những sự việc đến một cách bất ngờ, một cách phi thường, một cách lạ thường thì không thể ở nơi con người mà chỉ nơi Thiên Chúa và lòng tin của chị thì sẽ được biết bao điều vĩ đại mà Chúa đã đặt để trên vai trò của mỗi một người mà Ngài chọn lựa.

 

Dẫu những người đã qua đi trong quá khứ, đã trở thành lịch sử, nhưng những việc của Thiên Chúa lại tái lập lại cho một thế giới vẫn đang còn và một thế giới mới; tất cả những việc của Thiên Chúa làm đều được đặt để, chúng ta chỉ là những người được chọn lựa, chúng ta chỉ là những người xin vâng và cúi đầu để đi theo Thánh ý của Thiên Chúa, đã được đón nhận và gặp gỡ Ngài, và đã được Ngài biểu hiện trong trái tim của chị, như biết bao lần chị có thể được tiếp tục và tiếp diễn cho đến thời điểm ngày hôm nay; quả thật, là một điều không quá dài nhưng không quá ngắn, cần phải có sự cố gắng, cần có sự kiên trì và lột bỏ bớt rất nhiều những gì trong đời sống hiện tại để đi theo và lắng nghe tất cả những việc được thực hành nơi Thiên Chúa ban cho chị.

 

Chị L. thân mến, lịch sử đã có sẵn, tất cả những việc mà Chúa đã tỏ hiện vào thời điểm của tôi, đã dùng cây viết để nói lên tất cả những điều mà Ngài cho phép và Ngài muốn tôi ghi chép để đi vào lịch sử.

 

Thế hệ của chị hôm nay lại tiếp diễn với những cái nhìn, với những điều chị được nhìn thấy ở nơi quyền năng của Thiên Chúa; và phép lạ được xảy ra trong thế kỷ chị đang sống, tuy có những điều khác biệt nhưng hoàn toàn trong một đường lối và sự sắp xếp với sự khác biệt về hình ảnh nhưng hợp với thời đại mà chị đang sống.

 

Hôm nay, với tất cả những việc mà Chúa cho tôi, tôi được nhìn bằng mắt và ghi chép tất cả những việc mà tôi được nhìn thấy và ghi chép bằng cây viết để tường thuật, từ những việc nhỏ nhất cho đến những việc mà Ngài muốn tôi ghi chép.

 

Hôm nay với khoa học kỹ thuật ngày nay, với tất cả những gì chị đang có trong hiện tại chị có thể dùng máy móc để in lại tất cả những việc nguyên thủy như Chúa ban và hình ảnh là những điều rõ ràng để có thể chụp lại tất cả những gì mà chị đã được đón nhận ở nơi Chúa ban (4).

 

Không phải chỉ riêng cho chị mà hãy nhớ rằng bổn phận trách nhiệm của người Chúa cho phép để làm những điều này – không phải cho riêng cá nhân, riêng cho một nhóm, hay riêng cho những điều mà con người vẫn có những sự suy nghĩ của mình, mà là những việc Thiên Chúa tỏ hiện, những phép lạ phi thường, những điều được báo trước cho thế hệ hiện tại và thế hệ của những ngày còn lại. Đó là những điều mà chị cũng phải đi vào lịch sử, như những điều mà Chúa đã ban cho chị.

 

Hôm nay tất cả mọi người đều có cơ hội để nhận ra trong đời sống của mỗi một người những ngày đã qua, lịch sử đã ghi chép hay ngay cả những điều ở trong thực tế hiện tại, mọi việc đều do Chúa cho phép thì mới có thể thực hành những dấu chỉ Ngài muốn cho thế hệ được biết, Ngài muốn nhắc nhở lại cho con người một cách sống động để chuẩn bị cho những sự việc mà chỉ có Chúa mới là Đấng quyết định, chỉ có Chúa mới có thể có ngày định đoạt của Ngài.

 

Cho nên bổn phận của tôi cũng như bổn phận của chị chúng ta chỉ biết ghi chép tất cả những điều được thấy, những điều được nghe, những điều được biết, hãy làm theo Thánh ý của Chúa, hãy thực hiện theo Thánh ý của Chúa Thánh Thần hướng dẫn mọi việc trong chị.

 

Đừng sợ hãi, hôm nay chưa ai biết, đừng sợ hãi những người khác không tin, đừng sợ hãi với tất cả những việc bao quanh, những sự việc mà trong thế hệ ngày hôm nay; có rất nhiều điều đang xảy ra rối ren và nhìn cảnh của những sự bất hòa, những cảnh không hiệp nhất, những cảnh trước ngày mà Chúa Giêsu sẽ đến với thế giới.

 

Mọi điều này sẽ được thực hiện, điều này sẽ xảy ra, bởi vì nó được cho phép bởi Thầy Giêsu Chí Thánh; tất cả những người môn đệ được chọn lựa, tất cả những người con cái, giáo dân, ngay cả Giáo Hội – một thời điểm được nhận ra ân sủng của Thiên Chúa đổ xuống một cách tràn trề trên những người lãnh đạo, trên những người có vai trò mục tử, trên những người có vai trò loan báo Tin Mừng.

 

Có rất nhiều điều không thể từ chối được bởi vì thời điểm đã đến; có rất nhiều điều thay đổi, có rất nhiều điều xảy ra, một cuộc thanh lọc cuối cùng, người ở trong hàng Giáo Hội cũng như cả giáo dân và cả toàn thế giới cũng có thể chọn lựa một con đường lành thánh, một con đường mà Thiên Chúa đã mở rộng và ban đến cho thế gian, là tình yêu và Lòng Thương Xót của Ngài vẫn tiếp tục ban cho trần thế, vẫn tiếp tục mời gọi, vẫn tiếp tục để cho con người được đến gần Ngài.

 

Mọi điều đó được nhắc nhở qua cái chết của Đức Chúa Giêsu; mọi điều được thực hiện cho thế giới ngày hôm nay bắt đầu bằng tình yêu, bắt đầu những ngày vừa qua, ngày mà Chúa Giêsu hạ thế; mang thân xác một con người đi vào một thế giới trần gian, hòa mình cùng nhân loại, đem yêu thương và nói lên những điều mà con người chỉ có Chúa mới cho phép và chỉ có Chúa mới cho con người trong trần thế qua những giai đoạn.

 

Chúng ta, người ra đi và kẻ ở lại – là phận con người – phận con người hãy nhìn thấy Tình Yêu của Thiên Chúa, hãy nhìn thấy lòng nhân ái của Ngài, lòng thứ tha nhân hậu của Thiên Chúa, chúng ta hãy quay trở về.

 

Những người như thế kỷ của chúng tôi đã ra đi vào thời đó cũng như vào thời của anh chị hiện tại, cũng là sự mời gọi qua các Thánh Tông Đồ đến để nói lên và chứng tá tất cả qua Tin Mừng, sự thật ngày Chúa Giêsu hạ thế trần gian, ngày Chúa Giêsu đã thiết lập thế giới của con người trong tình yêu qua Cuộc Tử Nạn, ngày mà Chúa chấp nhận vì nhân loại đổi sự tự do, đổi lại cho con người niềm hy vọng, và ánh sáng thật sự đích thực của tình yêu để chúng ta được sống – Sống trong tình yêu, sống trong niềm hy vọng và sống trong tình thương mà Chúa dành cho nhân loại.

 

Bởi vì Ngài đã đến, Ngài đã đến, hoà cùng với đời sống con người, mang lấy thân phận con người, từ chối tất cả những gì thuộc về của một vị Vua của Vũ hoàn; Ngài đến gần với con người, kêu gọi mọi người gần nhau, kêu gọi mọi người hiệp nhất liên kết, cùng nhau đến với một tình yêu thật sự.

 

Con người trong thế kỷ ngày hôm nay, và trong thế giới của chị hiện tại đã có rất nhiều điều chi phối, chia năm sẻ bảy, lại càng cương quyết hơn bởi vì quyền lực của bóng tối nó đang bao rập trong những ngày nó đang tranh dành giữa thiện và ác.

 

Có những điều được báo trước, những điều mà Chúa Giêsu lập lại cho thế giới của trần gian, những hiện tượng mới mẻ chưa bao giờ có thể xảy ra vẫn xảy ra cho thế giới hiện tại của chị.

 

Những gì đã qua trong lịch sử, có những điều được ghi chép một cách rõ ràng nơi Phúc Âm, nhưng thế kỷ hiện tại bởi vì những người còn lại vào những ngày cuối của thế kỷ thì lại có những ưu tiên đặc biệt.

 

Chúa đã đến, đến bằng sự gặp gỡ, đến bằng lời nói, tuy Ngài không hiện diện nhưng vẫn có mặt và hiện hữu ở nơi thế gian ngày hôm nay, chị đã nhìn thấy được Sự Hiện Diện mà Thầy Giêsu Chí Thánh đã để lại cho thế gian Mình và Máu (6) của Ngài, hôm nay điều này được hiện diện và xuất hiện cho thế giới ngày hôm nay để củng cố toàn bộ đức tin cho nhân loại.

 

Tất cả mọi điều được lập lại sống động qua Tin Mừng; những điều được thấy, được nghe qua những phép lạ đã được thực hiện cho thế giới hiện tại, để hôm nay không có gì là sự sợ hãi, không có gì là sự chùn bước.

 

Chị L. thân mến, bởi vì tất cả những điều mà Ngài đã dành cho thế giới ngày hôm nay, Ngài cũng dành cho những người con cái của Ngài tiếp tục với một vai trò vĩ đại để đem đến tất cả những sự nối kết những ngày đã qua trong lịch sử (6).

 

Tất cả những người con cái được lập lại trong thế giới ngày hôm nay, chỉ một điều chủ đích duy nhất là Ngài muốn đem con người đến gần với Ngài; cho dù mỗi một thời đại, mỗi một thế kỷ, Ngài chỉ muốn con người biết Ngài, đến gần với Ngài và biết được giáo lý của Ngài, biết được chân lý của Ngài, biết được Tin Mừng của Ngài để con người bỏ bớt đi tất cả những gì thuộc về thế giới của trần gian, thuộc về sự lôi cuốn của con người, thuộc về tham lam, ích kỷ, thuộc về tư lợi, thuộc về quyền chức.

 

Những điều mà con người thực hành, thực hành ở bên ngoài, thực hành với những tài năng mà mình có; nhưng những điều Chúa đang đi tìm ngay cả chúng tôi cũng đang nhìn về thế hệ của chị đang hiện tại, đang nhìn về thế giới ngày hôm nay luôn luôn cầu nguyện với Thiên Chúa Cha giúp cho thế giới hôm nay nhận và nhìn ra được Tình Yêu của Thiên Chúa, chẳng những vào thời kỳ của chúng tôi mà là thời kỳ của anh chị, thời kỳ mà tất cả lại càng nhận thấy được nhiều phép lạ hơn như anh chị đang được đón nhận.

 

Một thế giới văn minh như anh chị trong hiện tại, có đủ mọi mặt, có đủ điều kiện để phục vụ Thiên Chúa bằng cách này và cách khác, mục đích để đưa anh em trở về với Chúa, mục đích để nhìn thấy nhân loại ngày nay biết thống hối ăn năn, biết nhìn những gì của Thiên Chúa, biết thờ phượng, tôn trọng, trở về với Tình Yêu và Trái Tim của Ngài.

 

Chỉ có Ngài mới đem lại sự thật, chỉ có Ngài mới đem lại một chân lý để có thể sống một cách viên mãn ở nơi trần thế và ở nơi một thế giới mà anh chị không ai không đến. Bởi vì cuối cùng một kiếp người qua đi rồi cũng đến một nơi mà họ chưa biết, nhưng bây giờ trong thời điểm khi còn hơi thở, khi còn có cơ hội phục vụ, khi còn có rất nhiều điều mà anh chị có thể nghe và được đón nhận, đón nhận một cách thật rõ ràng.

 

Điều đó anh chị đừng bỏ qua cơ hội được phục vụ cho Thiên Chúa, đừng bỏ qua những cơ hội trong thời điểm hôm nay anh chị được rất gần và có nhiều điều có thể được nghe và được trực tiếp với những lời mà Thầy Chí Thánh đã nhắc nhở, cũng như ở cận kề bên anh chị.

 

Chị L. thân mến, nói chung cho những người anh chị em phục vụ, chúng tôi là những người đã đi qua trong lịch sử, thời điểm mà chúng tôi có là Thầy ở cùng chúng tôi, tất cả mọi việc được chiêm ngưỡng và được nhìn thấy những việc của Thầy làm.

 

Sau khi Thầy về trời thì tất cả những việc chúng tôi đang có trong hiện tại chỉ theo dấu chỉ của Chúa Thánh Thần hướng dẫn và thực hiện theo những điều của Ngài làm trên chúng tôi, bổn phận trách nhiệm, cảm nhận đó chúng tôi thực hành và ghi chép tất cả từng chi tiết khi chúng tôi có cơ hội được phục vụ cho Thiên Chúa và đem sự chứng tá này cho nhân loại.

 

Thời điểm của anh chị thì lại là một thời điểm khác biệt hơn, anh chị không được nhìn thấy như đầu tiên mà Chúa Giêsu đến, bằng xương, bằng thịt, nhưng Thánh Thể của Ngài là một điều nói lên một sự gần gũi, là một điều thiêng liêng mà có rất nhiều điều trong huyền nhiệm, ở đó có sự thật, ở đó có huyền nhiệm, ở đó có phép lạ. Tất cả những điều mà anh chị đang có trong thế giới ngày hôm nay là do Thiên Chúa đang thực hiện trên những người anh chị em, là những người phục vụ, cũng là những người được gọi tên những ngày còn lại, được ghi chép và tường thuật cũng như chứng tá những sự có thật này trên trần thế.

 

Tất cả mục đích mà chúng ta phục vụ thời điểm trước kia hay bây giờ chỉ có thể là những người đem lại cho thế hệ đang có trong hiện tại, nói lên những lời mà Chúa Giêsu muốn nói, nói lên những tâm tình mà Ngài muốn đưa con người đến gần với nhau, hãy tha thứ cho nhau, hãy nhìn vào tình yêu của Thiên Chúa, hãy đoàn kết hiệp nhất, đâu có sự đoàn kết, có hiệp nhất sẽ có sự chúc phúc, và có sự dẫn dắt của Thiên Chúa qua Thánh Thần của Ngài; ở đâu chia rẽ, ở đâu tách rời, ở đâu chỉ trích, ở đâu dùng quyền lực thì ở đó là nơi sự bất hòa đem lại những xào xáo, đem lại những hiểu lầm và làm lợi ích cho sự dữ, nó luôn tìm cách để đánh phá, nó luôn tìm cách lợi dụng những cái kẽ hở của những người họ không đề phòng.

 

Trước khi nhất định làm một điều gì đó hãy nghĩ đến người anh em khác, hãy ý thức được việc của mình làm và nhận ra vai trò, vai trò môn đệ của Đức Giêsu Kitô, vai trò của người Kitô Hữu, vai trò của một mục tử và vai trò của những người loan Tin Mừng. Chúng ta chỉ chung một mục đích – thời điểm hôm nay nó không còn phân biệt tầng lớp như những ngày tháng trước kia, thời điểm hôm nay Chúa Giêsu muốn đến và qua Thánh Thể để gặp và gợi lại cho tất cả những người con cái của Ngài điều mà mỗi một người cần có bổn phận trách nhiệm để nhắc nhở cho mình là một người chứng tá cho Tình Yêu của Đức Giêsu Kitô, chứng tá cho những điều đã qua trong cuộc sống, chứng tá cho những điều mà con người đã nằm trong tình trạng của bản ngã, của tham lam, ích kỷ, của cá nhân, của tư lợi. Đó là kẽ hở, kẽ hở cho bóng tối, kẽ hở cho sự dữ, nó đã làm chủ anh chị em, nó đã làm chủ tất cả những điều đích thực mà con người cần làm và cần phục vụ.

 

Cho nên quả thật là rõ ràng, mọi việc đã đến trong một thời điểm hiện tại, đã có biết bao phép lạ đã xảy ra, có những người đã nằm xuống, đã ra đi bao nhiêu thế kỷ nhưng hôm nay vẫn có cơ hội nói lên, nói lên sự công bằng, nói lên sự thật và nói lên lẽ phải để chứng minh điều duy nhất là Tình Yêu của Thiên Chúa – Tình Yêu của Thiên Chúa mãi mãi thiên thu và Tình Yêu của Chúa mãi mãi dành cho con người trong nhân loại, dành cho mỗi một cá nhân, dành cho tập thể, dành cho toàn thế giới và dành đặc biệt cho Giáo Hội của Ngài. Những lời của Ngài được nhắc nhở để đi tìm và đem lại sự hòa bình cho những người con cái đang nằm trong thế hệ ngày hôm nay; có biết bao điều ly tán, có biết bao điều nghịch lại với luân thường đạo lý, có biết bao điều mà Chúa Giêsu phải lên tiếng, Chúa Giêsu phải gặp gỡ và Chúa Giêsu đã tỏ biết bao phép lạ để nhắc nhở cho đời sống đức tin của con người, nhắc nhở cho con người phải quay về với chân lý, với sự thật.

 

Với tất cả những điều được báo trước, thế giới của trần gian mọi việc đến rồi sẽ đi, có sự bắt đầu thì cũng sẽ có kết thúc – Alpha và Omega – Đức Chúa Cha đã để lại và nhắc nhở cho nhân loại, bởi vì tình yêu đã nhắc nhở qua bao thế kỷ, tình yêu và những điều phi thường lạ thường chưa bao giờ xảy ra vẫn xảy ra cho thế hệ của anh chị. Điều này cũng là một điều như vai trò của chúng tôi có cơ hội nhắc nhở, chia sẻ và là những điều nhắc nhở cho con người chỉ biết nhận ra và quay trở về – quay trở về với bến tình thương, quay về với ơn cứu độ, quay về với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, và quay về với sự gặp gỡ mà Đức Chúa Giêsu thực hiện ở thế giới ngày nay.

 

Thầy Chí Thánh của tôi, Thầy Chí Thánh của các anh chị, Thầy Chí Thánh của các môn đệ mà Ngài gọi tên, Thầy Chí Thánh của Giáo Hội, hãy để cho Thầy sống động, hãy để cho lời nói của Thầy vang vọng khắp nơi, hãy để cho những điều mà Thầy nhắc nhở được thực hiện trên tất cả các anh chị, trên mọi vai trò, trên mọi tầng lớp. Bởi vì chỉ có sự trở về, chỉ có sự thống hối ăn năn, chỉ có lòng mà anh chị mở ra để đón nhận Tin Mừng, Tin Mừng của ngày đầu tiên của thế kỷ và Tin Mừng với những ngày sống động qua Bí Tích Thánh Thể, với những lời được hợp cùng với nhau, với sự mời gọi để đem con người trở về với Thiên Chúa, đem con người trở về với tình yêu, đem con người trở về với sự thật để chuẩn bị, chuẩn bị cho ngày mọi việc sẽ gần kết thúc, chuẩn bị cho ngày mà Chúa Giêsu sẽ đến với thế giới lần thứ hai (7).

 

Chị L. thân mến, đây là những điều mà tôi có thể xin chia sẻ chung cho tất cả những người được đón nhận và lắng nghe trong thời điểm của chị hiện tại. Với vai trò của chị tôi cũng luôn luôn cầu bầu cùng Chúa cho chị mãi mãi; bởi vì những việc của Chúa thực hành thì sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vì Ngài mới có quyền quyết định, Ngài mới là Đấng có thể thực hiện tất cả những chuyện phi thường đến trên những người bình thường.

 

Cho nên chúng ta chỉ là người lắng nghe, chúng ta chỉ biết những việc Chúa muốn chúng ta làm thì hãy hết lòng, hết dạ với trái tim, làm bằng con tim, thực hiện bằng những điều tốt nhất dành cho Thiên Chúa. Những việc mà chị thực hiện được, những việc mà chị nhìn thấy được, những điều mà chị ghi chép và ghi nhận được – từng chữ, từng câu – là một điều thật rõ ràng.

 

Đừng bao giờ bỏ sót lại những gì Chúa muốn chị làm; hãy mạnh dạn tuyên xưng những điều được nghe, được thấy, hãy mạnh dạn đưa Thầy Chí Thánh với những cơ hội chị được gặp gỡ, dẫu chị là những người bé nhỏ nhưng đây là bổn phận, là trách nhiệm của mình. Phải làm những gì có thể làm được để đem những người con cái trở về, nhận ra được Tình Yêu của Thiên Chúa, đem anh em của mình gặp gỡ một Đấng Tình Thương, đem anh em của mình nhận ra những điều mà Thiên Chúa đang nhìn đến nhân loại một cách đặc biệt, qua ân sủng và hồng ân vào những ngày chị đang có mặt.

 

Chị L. thân mến, hãy tiếp theo với những việc mà chị đã làm, nhìn thấy những gì mà Chúa muốn thì hãy ghi chép, giữ lại tất cả những hình ảnh, giữ lại tất cả những điều mà Chúa muốn qua Giáo Hội; Chúa muốn qua tất cả những con cái trong trần thế, để củng cố đời sống đức tin, củng cố tất cả những điều mà con người đã quên đi Tình Yêu của Thiên Chúa, quên đi những điều phi thường, lạ thường. Nếu không lắng nghe, không đón nhận thì làm sao có thể chuẩn bị trước cho đời sống đức tin, làm sao có thể chuẩn bị và củng cố cho tất cả những sự việc sẽ đến và sẽ vây quanh trong cuộc sống của con người?

 

Chỉ có một điều duy nhất, Tình Thương của Thiên Chúa và Quyền Năng của Thiên Chúa sẽ bao bọc và che chở những ai tin vào Ngài, những ai thực hiện những điều của Ngài, những ai thực hiện theo giáo lý, theo chân lý, những ai thực hiện theo Tin Mừng và Phúc Âm thì những người đó sẽ được bảo vệ một cách đặc biệt vào những ngày còn lại, và những ngày cuối cùng của thế kỷ. Còn biết bao điều nữa sẽ đến, đối với cặp mắt bình thường nếu anh chị không coi trọng vai trò phục vụ, nếu anh chị không cùng với nhau hòa mình, nhận ra những điều mà anh chị đã góp sức trong những ngày tháng đã qua, Chúa Giêsu đã hiện diện cùng với anh chị để ban đến cho anh chị những ơn đặc biệt.

 

Anh chị thay thế cho cả một thế giới, anh chị có thể thực hiện được tất cả những điều được thấy, được nghe qua quyền năng phép lạ mà Chúa ban cho thế hệ ngày hôm nay, để giúp cho anh chị em quay bước trở về, giúp cho những người biết nhận ra Tình Thương của Chúa, và giúp cho sự nhắn gởi là con người phải hiệp nhất trong yêu thương, hãy từ bỏ tất cả những điều như cái bẫy của hiện tại ngày hôm nay, nó đã đến và nó đã làm chủ thế giới hiện tại. Nếu con người thật sự không bám vào Tình Yêu của Thiên Chúa, nếu con người không đến với Ngài để thực hành những điều của Ngài muốn, nếu không tin vào Ngài thì con người sẽ không đón nhận được sự đặc biệt trong ân sủng mà Ngài ban cho nhân loại cũng như thế hệ chị và tất cả anh chị em đang có mặt.

 

Chúng ta có những tương tự giống nhau, mỗi một thời đại đều có những điều Chúa tỏ hiện cho con người trên trần thế được nhận ra và được biết; mục đích Ngài để cho nhân loại nhận ra được chỉ có Ngài mới có thể có sức lực để đem con người trở về, chỉ có Ngài mới có thể can thiệp, can thiệp cho những người lành thánh, can thiệp cho con chiên được trở về, can thiệp cho con người đang khao khát tin nhận và can thiệp cho những ai trên con đường mà họ chưa biết nhưng nay họ đã nhìn, họ đã nhận biết và họ đã tin nhận thì điều đó sẽ được Thiên Chúa can thiệp và ban cho tất cả những người con cái trên trần thế.

 

Một điều duy nhất, Tình Thương của Thiên Chúa không muốn bất cứ một người nào có thể sa vào cái lưới rập và lưới bẫy của xã hội ngày hôm nay, sa vào con đường tội lỗi, sa vào cái thế giới đang bị lôi cuốn bởi những tiền tài, danh vọng, bởi những tư lợi, bởi những hoàn cảnh văn minh, khéo léo tinh vi của những bậc tu sĩ, của những hàng linh mục, của tất cả những người được chọn lựa để loan báo Tin Mừng.

 

Hôm nay đã có rất nhiều điều, nhìn chung trong Giáo Hội và nhìn riêng từng cá nhân, điều đó là điều nhắc nhở chung, để có thể thấy được tâm hồn và trái tim – nếu thật sự gặp gỡ Đức Giêsu Kitô, gặp gỡ Thầy Chí Thánh, thì phải dành thời gian, trong tâm tình với sự thực hiện để tiếp tục được hoạt động với Tin Mừng, tiếp tục sống với giáo lý mà Chúa đã để lại cho mỗi một cá nhân. Tin vào Ngài, sống như chính Ngài muốn.

 

Thực hành và tập để xin được ân sủng Chúa ban, để nhắc nhở cho mỗi một cá nhân, mỗi một vai trò, có thể không đi vào chi tiết như tất cả những điều được tập luyện trong những năm tháng vừa qua, hay đi vào trình tự của những sự chỉ dạy mà Giáo Hội đã có và hướng dẫn cho giáo dân, hay những người Kitô Giáo đặc biệt. Nhưng bây giờ chung tất cả mọi người mà Chúa muốn lên tiếng, cũng như cho chúng tôi có cơ hội để chia sẻ chỉ có một mặt làm sao cho anh chị em nhận ra Tình Yêu của Thiên Chúa, là đời sống của những người loan Tin Mừng, đời sống của những người được mời gọi, đời sống của những người được chứng thật, được nhìn và được sống do nơi tình thương của Chúa ban và chờ đợi con người.

 

Nhân loại ngày hôm nay đã có biết bao điều thay đổi, đã có biết bao điều biến chuyển, con người phải đứng dậy, phải trở về, dùng sức mạnh với những điều mà chúng ta không để đến ngày cuối cùng – là những điều kinh hoàng sợ hãi như Sách Khải Huyền mà tôi đã ghi chép và để lại cho thế giới. Điều kinh khủng của những ngày còn lại lại càng nhiều hơn nữa, sức lực của con người không thể chịu đựng được, còn biết bao điều đang vây quanh.

 

Hãy làm khi anh chị đang còn tinh thần, thân xác còn khỏe mạnh và nhịp tim còn đập thì hãy tìm đến, tìm đến Thiên Chúa, hãy gặp gỡ Ngài, hãy học cho được và biết Sự Sống Động được nhắc nhở qua Tin Mừng, qua Phúc Âm, tìm đến với Thiên Chúa trong một niềm tin. Từ niềm tin đó anh chị hãy để cho trái tim của anh chị gặp gỡ Ngài, gặp gỡ Ngài bằng những việc thực hành, bằng con tim thật lòng của anh chị, bằng con đường chân thật lẽ phải mà Chúa đã nhắn gởi chung biết bao Tin Mừng, biết bao lời mà Ngài đã để lại trong Phúc Âm.

 

Hôm nay biết bao lời sống động qua Ngài và qua những người như chúng tôi, là những bậc đã đi qua, đã đi vào lịch sử nhưng vẫn có cơ hội để tiếp chuyện và có cơ hội để chia sẻ tất cả mọi điều. Chúng tôi chỉ muốn anh chị em thế giới đầu tiên cũng như thế giới còn lại hãy trở về với Thiên Chúa, hãy lắng nghe những điều được giảng dạy, hãy thực hành trong đời sống và hãy trở về với Trái Tim Tình Yêu mà Chúa đang chờ đợi các anh chị.

 

Tất cả chúng ta là những người được do nơi Thiên Chúa tạo thành, Ngài không nỡ để chúng ta phải đi vào cõi chết, Ngài không nỡ để cho chúng ta phải bị lửa thiêu đốt bởi những điều chúng ta đang gặp trong thế kỷ của anh chị hiện nay. Nó là một cái lưới rập bao phủ, bởi đây là những giây phút của thiện và ác đang tranh đấu kịch liệt những ngày còn lại do sự cho phép của Thiên Chúa, cũng là những giây phút có thể thanh lọc. Những người thật sự sống trung tín, những người thật sự tin nhận Thiên Chúa, những người theo Ngài, những người sống cho Phúc Âm, sống cho Tin Mừng – đó là những người được chọn lựa, những người xứng đáng để được đón nhận ngày mà Chúa sẽ đến để thanh lọc thế giới của trần gian.

 

Trong thế kỷ ngày hôm nay, thế kỷ còn lại này có rất nhiều người non nớt trong một đời sống mà họ chỉ ỷ lại với những tài năng, với những quyền lực, chỉ sống cho thế giới của trần gian, sống cho thân xác, sống cho những khát vọng, sống cho những tham lam ích kỷ tư lợi riêng của mình, tất cả những điều đó nó sẽ chóng qua đi và không đem lại ích lợi gì cho linh hồn và thể xác.

 

Hãy quay trở về với Thiên Chúa, những việc làm không ai thấy nhưng Thiên Chúa thấy, mọi điều Ngài là một Đấng Quyền Năng, bởi vì Ngài ban cho chúng ta cơ hội mới có thể có được những điều mà anh chị đang được gặp và được đón nhận trong thế kỷ ngày nay. Điều này cũng là điều nhắn gởi cho tất cả mọi người, toàn nhân loại, chỉ có sự trở về, chỉ có sự ăn năn thống hối, chỉ có những điều thực hành qua giáo lý, qua Tin Mừng để từ bỏ bớt đi những điều thuộc về thế giới của trần gian, thuộc về bản ngã, cá tánh, thuộc về con người tham lam ích kỷ. Hãy trở về với Tin Mừng của Thiên Chúa, hãy trở về với tình yêu và trái tim Ngài, đang chờ đợi và khao khát để gặp con người nhân loại trong thế giới ngày nay.

 

Có biết bao điều đã đem đến cho con người, biết bao điều phi thường qua phép lạ để nhắc nhở tất cả những điều do từ nơi Thiên Chúa, tất cả những điều đó Ngài cho phép thì mới có thể thực hiện được trong thế giới hiện tại. Tôi chỉ là người đã đi qua trong lịch sử nhưng nói lên tiếng nói này để giúp cho đời sống đức tin của tất cả anh chị em khắp nơi trên toàn thế giới quay về với Tình Thương của Chúa, quay về với Lòng Thương Xót của Ngài, quay về để gặp gỡ Đức Giêsu qua Bí Tích Thánh Thể. Đời sống của mỗi một con người trong bổn phận trách nhiệm hãy sống với chiều sâu của con tim, hãy thực hành với tình yêu và hãy trở về bằng sự phủ phục (8).

 

Dành thời gian cho đời sống thiêng liêng mà con người đã bỏ quên; bỏ quên linh hồn đang khao khát, chỉ có Chúa mới có thể phủ đầy, chỉ có Chúa mới ban đến cho tất cả anh chị em đang đi tìm, và chỉ có Chúa mới can thiệp cho anh chị em với những điều sẽ đến và đang đến, những sự kinh hoàng sợ hãi được nhìn thấy những ngày mà tôi được ghi chép.

 

Điều mà người hậu bối ở trong thế giới này vẫn tiếp tục được nhìn thấy những điều kinh hoàng sợ hãi đó để có thể nhắc nhở cho con người, cuối cùng mọi người cũng phải trở về với Thiên Chúa, cuối cùng mọi người cũng phải bước qua cánh cửa của sự công bằng, lẽ phải, sự thật và công lý.

 

Cho nên nếu được kéo dài ở trong nhân loại với những ngày hòa bình, yêu thương thì không thể nào rời khỏi sự hiệp nhất, rời khỏi và duy trì tình yêu ở trong đời sống mà con người rất cần sự hòa bình để đừng chi phối nhau, đừng đạp đổ, đừng chỉ trích, đừng chia rẽ với tất cả những điều trong hiện tại. Hãy đến gần với nhau, điều gì có thể tha thứ được, hãy đem tình yêu cho những người anh chị em, những người con đã thất lạc, đã rời bỏ Giáo Hội được trở về và nhận ra tình thương của Chúa, nhận ra sự tha thứ của Chúa, nhận ra sự mời gọi mà Ngài đang đến, mở Lòng Thương Xót để thánh hoá và gội rửa thế giới trần gian.

 

Hãy tin tưởng vào Thiên Chúa, hãy tin tưởng vào Sự Sống Động có thật mà Chúa Giêsu qua Bí Tích Thánh Thể để gặp gỡ tất cả những người con cái trên toàn nhân loại. Chúng tôi là những người đã ra đi nhưng Chúa cho phép gặp gỡ và nói lên tiếng nói để nhắc nhở những người con cái trên toàn thế giới, những người con trong mọi vai trò – từ Giáo Hội, từ giáo dân – tất cả những người con cái của Thiên Chúa, quy tụ và trở về với Thiên Chúa bằng con tim, trở về với Chúa bằng sự phủ phục, trở về với Chúa để nhận ra tình thương của Ngài và chuẩn bị đón ngày Chúa Giêsu sẽ giá lâm.

 

Điều này không biết vào thời điểm nào hay vào giờ nào nhưng điều này chỉ được báo trước với những sự việc đã đến gần mà anh chị em đã được gặp trong thế giới hiện tại, những điều được ghi chép vào thời điểm của chúng tôi đã được thực hiện vào thế kỷ của anh chị, vào thời điểm mà anh chị đang được nhìn thấy những điều kỳ diệu, những điều mới lạ, những điều phi thường đó cũng được thực hiện trong thế giới hiện tại bằng đôi mắt bình thường.

 

Chỉ có lòng tin thì có thể thấy được tất cả, chỉ có những điều được củng cố do nơi Tình Thương của Thiên Chúa đến để ban cho anh chị em nhận ra Thánh Thể của Ngài, được nhìn thấy Sự Hiện Diện của Thiên Chúa – không bằng xương, bằng thịt nhưng bằng Thánh Thể, là một sự chứng tá đem lại niềm tin cho muôn người; cũng là một điều chữa lành, chữa lành cho linh hồn, chữa lành cho bệnh tật, chữa lành cho thân xác mà con người trong nhân loại hôm nay nhận ra Đấng Quyền Năng, là một Đấng mà Ngài ban đến cho anh chị tình thương và sự nhắc nhở vào những ngày còn lại.

 

Hôm nay tôi chỉ nói đến đây, hy vọng điều này là một điều giúp ích cho những người đang đi tìm và xác tín với những điều đang có thật, tôi cảm ơn riêng chị L.; chị dành thời gian đến đây để có thể được đón nhận, cũng là ngày lễ nhớ mà Giáo Hội nhắc nhở, là ngày mà tôi được Giáo Hội nhắc nhở ngày Lễ kính mà chị L. tìm đến đây để xin đón nhận những lời này. Mọi điều được sự cho phép của Chúa thì chúng ta có thể được gặp gỡ, có thể có cơ hội để chia sẻ và có cơ hội để nói lên những điều mà Chúa muốn tôi nói cũng như Chúa muốn chị thực hiện, cho nên tất cả những điều này chúng ta hãy cảm tạ tình thương của Thiên Chúa luôn luôn dành những điều gì tốt đẹp nhất.

 

Hãy nghĩ đến Tình Yêu của Ngài; chỉ có tình yêu mới có thể xoá bỏ được tất cả những hận thù, đau khổ trong đời sống, chỉ có tình yêu mới đem con người gần lại với nhau và chỉ có tình yêu đích thực bằng việc làm thì điều đó mới là sự thực hiện mà Thiên Chúa đang trông đợi và mong muốn cho con người trong nhân loại và thế hệ của anh chị trong hiện tại.

 

Tôi chỉ nói lên điều này, tôi mong muốn và sẽ tiếp tục cầu bầu cùng Chúa cho những người anh chị em phục vụ, cho những người đang nhân chứng cho Đức Giêsu Kitô ở giữa thế giới này và cầu nguyện cho những người con cái của Chúa quay trở về với sự thật, với con đường công chính, với tất cả những điều mà con người vốn đã bỏ quên chính mình.

 

Hãy để cho trái tim gặp gỡ Chúa; hãy để cho trái tim thực hiện bằng tình yêu, bằng đời sống thật sự; hãy để cho những việc lành thánh được thực hành trên những người con khi họ nhận ra sự mời gọi của Chúa và ý thức là những người Kitô Hữu, ý thức là những người đóng vai trò đem Tin Mừng cho toàn thế giới. Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho tất cả các anh chị và nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho chị L.

 

Chị hãy tiếp tục với vai trò của mình, nếu chị muốn chị hãy cầu nguyện với Chúa; tôi sẽ sẵn sàng xin Chúa cho tôi có thể chia sẻ nhiều điều với chị hơn; còn rất nhiều điều tôi chưa thể nói hết được những lời tôi muốn nói riêng với chị, cũng như với những người anh chị em phục vụ, và chung với những người anh chị em trong hàng môn đệ của Chúa.

 

Những giây phút chị có thời gian thì chị hãy xin với Chúa, và tôi cũng xin Ngài được gặp gỡ và cũng muốn có cơ hội được tôn vinh Thiên Chúa, có cơ hội để làm sáng danh Chúa. Dẫu tôi đã ra đi, nhưng đây cũng là những điều mà các Thánh, các vị ở thiên quốc cũng muốn khao khát có cơ hội đem những gì có thể nhân chứng, đưa anh em gặp gỡ Chúa và trở về với Ngài.

 

Một lần nữa, nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho chị, gìn giữ chị và dẫn dắt chị. Hãy làm tất cả những gì mà Chúa ban cho khả năng chị, đừng sợ, đừng chùn bước; mọi việc hãy trao phó hoàn toàn cho Thiên Chúa, qua những cách thức mà có thể làm được gì phù hợp với những việc mà Chúa ban cho chị. Mọi việc luôn luôn được Chúa Thánh Thần hướng dẫn, hãy tin tưởng vào những việc thiêng liêng khi Chúa muốn.

 

Chị L., đừng bao giờ sợ hãi, hãy nhân chứng với những gì được thấy, được nghe; nếu có cơ hội nói lên tình yêu của Chúa, nói lên sự nhắc nhở của Chúa, nói lên những điều mà Chúa muốn những người anh em đó cũng được đón nhận tình yêu, được trở về và được sống với Lòng Thương Xót mà Ngài ban cho nhân loại, để những người anh em đó họ cũng nhận ra Tình Thương của Chúa – trở về bằng trái tim, cõi lòng và sự phủ phục để xin được Chúa cứu giúp và can thiệp cho thế giới mà anh chị đang gặp và đối diện. Chào chị, chị L.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, con xin cảm tạ ơn Chúa, con cảm ơn Chúa đã cho con cơ hội về đây kịp đúng giờ để được đón nhận lời của Thầy Gioan. Cách đây một năm trước kia, cũng tại nơi này con cũng được đón nhận những lời của Thầy, hôm nay cũng có rất nhiều thời gian tất bật và Thánh Lễ ở nhà anh chị em con cũng đang sắp sửa chuẩn bị, có một buổi họp anh chị em của cả nhóm Thánh Linh được chầu Chúa trong đêm nay, trước khi chầu Chúa chúng con được đón nhận Thánh Lễ 8 giờ tối nay, cũng vừa trọn giờ con cũng được gặp Thầy Gioan.

 

Con xin cảm tạ ơn tình thương của Chúa, tất cả những gì đến với con và những điều được thực hiện cũng do sự cho phép của Chúa, xin Chúa cho con có cơ hội dùng thân phận hèn mọn bé nhỏ này, xin Chúa cho con được tiếp tục là dụng cụ của Chúa. Chúa muốn con làm gì? Xin Chúa hãy thực hiện trong con, xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn con để con được trung thành, và làm theo Thánh ý của Chúa. Cũng còn những điều thiếu sót, còn rất nhiều điều con chưa có thể đạt được và làm như ý Chúa muốn, xin Chúa tha thứ, xin Chúa dẫn dắt và giúp cho con.

 

Con rất mong muốn hoàn tất và làm những gì Chúa cho con cơ hội để làm sáng danh Chúa, đền tội với mọi điều. Đời sống của chúng con cần phải sống một đời sống xác tín, tôn vinh Thiên Chúa trên hết mọi sự, thực hành những điều Chúa muốn chúng con, và sống trong tình thương mà Chúa dành cho chúng con. Giờ phút này đây trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô, là Chúa của chúng con. Amen. Amen. Amen.

 

L. tường thuật xong bài là đúng 7:44 phút ngày Thứ Bảy, tháng 12, ngày 27 2014, tại Thánh Đường Thánh Theresa, Thánh Tượng Trái Tim Chúa, Thánh Tượng Mẹ Guadalupe và hang đá trong ngày Giáng Sinh đang được trình bày tại nơi đây, là Chúa Giêsu Hài Đồng, Mẹ Maria, Thánh Giuse, chị Thánh Theresa, và Thánh Juan Diego đang có mặt cũng như các vị thiên thần, tuy con không thấy nhưng trong thiêng liêng các Ngài cũng đang có mặt và đang ở đây, xin Ngài tiếp tục bảo vệ con, che chở con, hướng dẫn con để con được sống trong sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, thực hiện những điều Chúa muốn, sống phục vụ Chúa bây giờ cho đến giây phút cuối đời của con. Một lần nữa, trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô, là Chúa của chúng con. Amen. Amen. Amen.

 

-o0o-

 

1) L. đă được mạc khải rằng Thánh Gioan là một vị thánh bổn mạng rất đặc biệt của L. Đây là lý do tại sao L. nhận được thông điệp này, nhưng như thường lệ, thông điệp nhận được là cho tất cả mọi người.

(2) Những Thánh khác ngoài Thánh Gioan ra.

(3) Điều này đề cập đến những hình ảnh kỳ diệu của Thánh Thể mà L. thấy đôi khi trong lúc chầu Thánh Thể và có thể thể chụp trên điện thoại của chị và chị nhận được nhiều những phát biểu nội tâm từ nơi Chúa Giêsu trong khi chầu Thánh Thể.

(4) Những hình ảnh kỳ diệu của Thánh Thể, vv, mà L. có thể chụp được trên điện thoại của chị.

(5) Chúa Giêsu là tiếng nói trong các thông điệp này, qua L. Sự hiện diện của Chúa Giêsu trong Thánh Thể được nhìn thấy trong những hình ảnh mà L. có thể chụp được trên điện thoại của mình, và một số những hình ảnh đó có thể được nhìn thấy tại:

- nrtte.org

- nrttej.org

- kowtows.org

(6) Điều gì đang xảy ra bây giờ có liên quan trực tiếp đến những gì đã xảy ra trong quá khứ trong lịch sử cứu độ.

(7) Sự Trở Lại lần thứ hai của Chúa Giêsu vào thời kỳ cuối không phải là sắp xảy ra, nhưng những người sống sót những tai ương được mô tả trong Sách Khải Huyền sẽ được vào Kỷ Nguyên của Hòa Bình theo như lời hứa của Đức Mẹ Fatima. Những người này sẽ sống cho đến thời kỳ của Sự Trở Lại lần thứ hai của Chúa Giêsu. Thời đại này sẽ kéo dài một thời gian dài phi thường và có thể là chủ đề của Ê-sai 65: 17-25 và Sách Khải Huyền 20: 2-6. Do đó, những người sống trong thời đại này sẽ có tuổi giống như các tổ phụ lớn tuổi trong Cựu Ước.

(8) Sự “Phủ Phục” và “những phủ phục” trong các thông điệp này luôn luôn là đề cập đến Sáu Cái Bái Lạy. Xin vui lòng xem thông điệp: “Sáu Cái Bái Lạy” của ngày 19 tháng 8, năm 2014.

 

Mạc Khải Mới qua Bí Tích Thánh Thể

http://nrtte.org/

 

Hãy chia sẻ thông điệp này và trang web với những người bạn biết qua e-mail, mạng xã hội, in thông điệp ra, và loan truyền.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus