The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

2015

 

Lời Chúa Giêsu

Ngày 4 tháng 5 năm 2015

1:03 phút

Thánh Đường Thánh Theresa

 

Lucia:

 

Giờ phút này đây, con xin Chúa đến với con để con được đón nhận những lời của Chúa, những điều mà Chúa cho chúng con được biết trong thời gian đã qua, có những thay đổi ở trong đời sống mà chúng con nhìn hiện thực chung quanh, có những điều chúng con không hiểu được mọi mặt trong sự suy nghĩ, những điều mà con người đang đi trong tình trạng rối loạn, đã được cho phép hoặc có những điều mà Chúa cho chúng con được biết trong thời điểm hôm nay, cũng như những điều mà Chúa muốn nhắn gởi cho con và cho những anh chị em trong đời sống phục vụ để loan báo Tin Mừng, hay loan báo những việc cấp bách mà Chúa ban cho thế hệ và thế giới trong những ngày mà chúng con được đón nhận và nhìn thấy những điều kỳ diệu, cũng như phép lạ mà Chúa đã ban chung cho thế giới, cũng như riêng cho những ai đã được gặp, những ai đã được thấy, những ai đã được đón nhận.

 

Cha:

 

L. thương mến của Cha,

 

Sáng nay Cha muốn đưa con đến đây, Cha muốn ở lại bên con để cho con nhận được và biết chắc tất cả những gì con đã đi qua, với những bước đường trong những tháng năm tại nơi chốn này, bây giờ cũng như những ngày sắp tới. Con hãy nhớ rằng tất cả những việc mà con đã làm và đang làm không như sự suy nghĩ và suy diễn của con mà là Chúa Thánh Thần hướng dẫn và muốn giúp cho con được mạnh mẽ hơn để con có thể diện kiến và nhìn thấy được Thánh Thể của Cha bên cạnh con. Đó là điều mà Cha đã hứa hẹn với con ngày Cha cho con được gặp gỡ, ngày mà con cảm nhận được sự gần gũi, đó là những điều mà Cha đã làm cho con suốt những năm tháng vừa qua, hôm nay cũng như những điều đặc biệt trong những giây phút sắp tới.

 

L., mỗi một việc đều có trình tự, những điều Cha muốn con đều có ý nghĩa nhắn gởi chung cho nhân loại hôm nay, và nhắn gởi chung cho những người con cái của Cha khắp nơi trên toàn thế giới, mỗi một vai trò và mỗi một tầng lớp. Đó là điều Cha muốn con đừng sợ hãi, đừng lo âu hay đừng chùn bước với tất cả những sự khó khăn trước mắt. Tất cả mọi việc đều có ý nghĩa khi con nhận ra giữa những việc con làm được hay không, giữa những sự thành công hay thất bại, giữa những việc con đối diện với sự chấp nhận hay với những sự từ chối.

 

Con vẫn biết rằng đây không đến từ nơi con, tất cả những việc con đã làm và đang làm không phải dừng lại với những việc mà con được biết, mà còn rất nhiều điều quan trọng, những điều cấp báo mà con phải cần loan rộng khắp nơi những điều cần thiết cho những người con cái của Cha khắp nơi, là những người anh chị em của con, là những người cần nghe và cần biết trong hàng Giáo Hội. Cha mong muốn để cho những người mục tử của Cha nhận ra được và hiểu rõ rằng thế kỷ ngày hôm nay có rất nhiều điều kỳ diệu, là một sự nhắc nhở chung với những việc đang diễn tiến, với những việc đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ xảy ra cho thế giới hiện tại.

 

L. con thương mến của Cha,

 

Trọng trách này là một điều duy nhất mà Cha nhắc đi nhắc lại, chỉ có một với thời điểm ngày hôm nay, qua sự mạc khải của Bí Tích Thánh Thể để được biết tất cả những điều mà Cha muốn nhắn gởi chung và nhắn gởi riêng cho cá nhân, để mỗi một hoàn cảnh có thể nhận và hiểu rõ những lịch trình đã được ấn định trong thế kỷ hiện tại. Những điều đã xảy ra, những điều mà các con đã thấy chung ngày hôm nay, những hỗn loạn, những điều không hòa bình, những điều con người đang sử dụng trong cách thức gian ác mà họ đang đối xử với nhau, đó cũng là những điều đi trước những sự việc to lớn, hàng loạt bị vấp phải trong thế giới ngày nay, và hàng loạt nằm trong sự khống chế của sự dữ mà con người không thể bước ra khỏi được bởi vì họ không đi thẳng và tin tưởng vào những điều đã có và đang có – qua Tin Mừng, qua Phúc Âm.

 

Dẫu những điều đó đã trở thành những điều mà họ đã chọn lựa trong đời sống, nhưng bởi vì yếu kém với sự thực hành, yếu kém với tất cả mọi mặt khi họ biết đó là những điều cần phải đoàn kết, cần phải nói lên sự thật, cần phải minh chứng, nhưng đã bị sự sợ hãi, đã bị sự khống chế, đã bị những điều nhu cầu cung cấp cho những thực tế trong đời sống, với những tư lợi, với những tiếng tăm, với những sự kiêu ngạo, với những điều vốn có nơi thân xác mà con người luôn ưa chuộng.

 

Cho nên có rất nhiều điều phải cần để cho tất cả những người con cái nằm trong mọi hoàn cảnh hiểu được sự mời gọi của Cha, các con không biết rằng ngày mai sẽ ra sao, và biết bao điều sẽ ụp xuống một cách bất ngờ; hôm nay ở nơi đây ngày mai ở nơi kia và ngày nọ vẫn là những nơi mà các con nhìn thấy sự thảm sầu và đau thương, bởi vì con người đã ngoan cố, đã không nhận ra tất cả điều cần phải trở về.

 

Những điều mà con người cần có là sự thật, là đời sống với niềm tin và đức tin để các con có thể nhận ra được sự trợ giúp một cách gần gũi mà Cha ban cho thế hệ của ngày hôm nay. Tất cả những việc kỳ diệu đó được liên kết không phải từ ở nơi thế giới loài người của các con mà các con được liên kết một cách thiêng liêng ở nơi thiên quốc, qua các Thiên Thần, các Thánh đang để cho các con nhận ra. Những ngày còn lại các con sẽ thấy được những điều vô cùng kỳ diệu và những điều vô cùng hoảng sợ, nếu các con không vững trong đời sống đức tin, các con không vững trong đời sống để tin vào, để hiểu rõ những điều được báo trước, để đời sống của các con không sợ hãi.

 

Vì tội sẽ giết chết các con, giết chết linh hồn của các con, giết chết đời sống hiện tại của các con, cho nên các con phải từ bỏ tất cả những việc nơi thực tế. Con người đã đi quá xa, không còn những ngày tháng dành riêng cho con tim của mình, dành riêng những giây phút mà các con phải có những sự suy niệm, có những lúc các con phải dành giây phút để biết tôn kính, để thờ phượng, bởi vì chỉ có sức lực của Cha chỉ có ơn thánh của Cha giúp cho những người con cái của Cha khi họ bỏ thời gian, khi họ thật sự tin vào, khi họ thật sự sống động để được đón nhận những điều được nghe, được biết.

 

Đừng để tất cả mọi việc trở thành thói quen mỗi một ngày đều qua đi, trở thành không có ý nghĩa và chỉ là những cái xác bề ngoài, tâm hồn không hướng về và tập trung, chỉ làm những gì ở nơi thân xác muốn, chỉ làm những gì ở nơi nhu cầu thích, chỉ làm những điều mà con người chỉ đi với thực tế hiện tại. Cho nên nó đã trở thành một bộ máy, nó trở thành sự đông cứng, nó trở thành những việc ở lý trí, những điều thuận theo với đời sống khi họ cho đó là điều thích hợp, là điều cần thiết, là văn minh, là những điều mà họ cần sử dụng để cung cấp cho những nhu cầu, cung cấp cho những việc mà họ đang có, đang sống cũng như phục vụ.

 

Linh hồn của các con là một nơi chốn mà các con cần hoạt động, hoạt động bằng con tim, hoạt động bằng lý trí, hoạt động bằng chính Thần Khí mà Thánh Thần luôn có trong các con, để các con phân biệt được giữa tất cả những việc ý nghĩa trong đời sống, tất cả những việc cần cắt tỉa, bỏ đi bớt cái tôi, bỏ đi bớt những điều làm cho các con chùn bước, làm cho các con có rất nhiều điều lỗi phạm, làm cho các con có rất nhiều điều phiền muộn, ưu tư, đau khổ mang đến, dẫu có những câu chuyện không để cho các con phải rơi vào tình trạng suy diễn, không để cho các con rớt vào tình trạng với những điều khổ tâm cực nhọc, các con đã để quá nhiều thời giờ lo cho những việc quá thực tế, lo cho những việc không đáng, để các con có những giây phút cần có sự nghỉ ngơi trong tâm hồn, để có những giây phút các con tìm đến.

 

Sự bình an Cha đã ban và đang ban cho những ai tìm đến, cho những ai tin, cho những ai sống trong sự thảnh thơi, hạnh phúc mà Cha vốn ban cho họ. Các con quá tất bật với những công việc, tất bậc phục vụ cho những công việc đang làm cho Cha nhưng không để cho tâm hồn các con đón nhận những ý nghĩa mà Cha muốn các con làm, không đón nhận tất cả những điều xuất phát từ con tim bằng tình yêu, bằng sự thật, bằng chân chính và công chính.

 

Các con đã lợi dụng những sự phục vụ đó, làm cho các con đam mê với mọi việc, các con chỉ sống bề ngoài với giáo lý, các con chỉ sống với tất cả những gì ham muốn, danh lợi, tư lợi; có những cơ hội thì các con lại để cho cái tôi hoành hành – là ganh ghét, ganh tị, là những điều đem lại bất an cho những người khác, là những điều mà các con không hề dùng con tim để yêu thương, không có ý nghĩa của sự phục vụ.

 

Các con chỉ làm những gì các con thích, nhưng các con không muốn làm những điều ở nơi sự lầm than, đem những công nghiệp qua những việc các con làm để đem lại cho những người chung quanh, đem lại tình thương, đem lại bình an để họ nhìn thấy được nơi các con. Trái lại, còn khốn hơn nữa là sự bề ngoài của con người, những điều được nói, những điều được diễn tả rất đẹp và có nhiều từ ngữ làm cho người khác nghe và đáng khen thưởng, nhưng bên trong họ hoàn toàn đi ngược lại, đời sống của họ đi ngược lại, chỉ mặc một chiếc áo giả dối bề ngoài, nhưng trong tâm hồn và sự gần gũi với một Đấng mà họ đã đem lời và sự thật đó đến với tất cả những người khác thì lại trái ngược bằng hành động, trái ngược bằng việc làm.

 

Đó là cánh cửa mà các con đã mở cho sự dữ đi vào, từ những bước nhỏ nhất đến những bước lớn nhất, đến những bước ảnh hưởng chung cho những người chung quanh, khi các con không còn kịp để có thể thấy được những tội hạnh quá nặng nề mà các con đã phạm. Các con từ bỏ vai trò của mình, từ bỏ và tự động quyết định, rồi ấm ức, rồi oan ức, rồi kết luận, đem lại những sự ưu tư do các con từ bỏ, từ bỏ tình thương của Cha, từ bỏ sự mời gọi của Cha, từ bỏ tất cả vai trò mà Cha đặt để cho các con với những lời hứa hẹn, với vai trò mà các con bao nhiêu năm tháng đã thật sự đã phục vụ, bao nhiêu ngày tháng mà các con biết đó là vai trò được chọn lựa nhưng cuối cùng các con đã bỏ lỡ những điều mà các con đã làm, đi tìm theo ý muốn xác thịt, đi tìm theo những ý riêng, bởi vì tự ái, bởi vì kiêu ngạo, bởi vì những điều các con không đi vào đường lối vâng phục, nhường nhịn, tha thứ, yêu thương.

 

Người có quyền thì lại ăn hiếp những người họ không biết, những người không biết họ lại không lắng nghe, lại không vâng lời, bắt đầu có những phản kích thầm lặng cho đến phản kích mọi việc ra mặt, những công việc lại có những lời qua tiếng lại, lại có tâm tình, không để những giây phút yên lặng, suy niệm hay đi vào trong đời sống cầu nguyện, lại phân bua, lại đôi chối. Tất cả từ đó đã làm rạn nứt lớn lên và sự dữ nó đã đi vào, khống chế toàn bộ, từ nơi hành động, từ nơi việc làm, làm cho các con lệch lạc đi ở nơi đời sống thực hành, ngay cả đời sống đức tin lại càng tệ hại hơn. Mang vai trò đó, mang lịch trình đó nhưng cuối cùng đã đi ngược lại, làm các con đã xúc phạm, làm cho các con sa ngã trong đường lối và sự suy nghĩ hạn hẹp của con người.

 

Còn biết bao điều nữa, không phải chỉ dừng lại những điều đã được đến với thế giới ngay từ lúc ban đầu, là những điều được ban qua Chúa Thánh Thần sắp đặt chớ không phải các con có thể sắp đặt được ở trong đường lối – đường lối của Giáo Hội, đường lối của những người được đón nhận những chức vụ, đường lối của những vị được mang Tin Mừng, là những việc được sắp đặt ngay từ ban đầu. Các con không thể sửa đổi những điều luật của Thiên Chúa, các con không thể sai lệch được tất cả những gì đã có và cố định từ xưa đến nay. Ngày hôm nay Cha nhìn thấy sự rối ren, sự tự lập đó và tự quyết định đó và điều bất tuân, không vâng phục đó ở nơi những người Kitô Hữu, hôm nay tiếp tục với những bước đường đi sâu như các con vẫn tiếp tục tiến triển.

 

Cha không sửa phạt khi các con đang diển ra, Cha chỉ muốn các con hãy đứng dậy, bởi vì ở nơi đâu mà các con có sự phản loạn, nơi đâu các con không hiệp nhất, không kết hợp, nơi đó sẽ để kẽ hở cho sự dữ đánh phá và các con sẽ bị lệch lạc với tất cả những điều đã làm và đang làm. Cho nên tất cả những điều này là những điều mà các con tranh thủ nhưng không đúng trong đường lối của Cha, Cha đã chọn lựa những đấng bậc thay thế, thay thế để bảo vệ, bảo vệ cho Tin Mừng, bảo vệ cho sự thật, bảo vệ cho tình yêu, thực hành với bác ái.

 

Con người rất cần được nhắc nhở Sự Hiện Diện của Cha đang có mặt trong trần thế, qua mỗi một thời đại, qua mỗi một Đấng bậc Đức Giáo Hoàng, những bậc được chọn lựa đều có những điều mà các Ngài phải cần hoàn tất. Trải qua biết bao thế hệ, đã có những lúc mà các con biết được, bởi vì mang thân xác của con người nếu không thật sự đi trong đường lối công chính, đi trong đường lối của sự thật, Tin Mừng thì sẽ dễ bị lệch lạc ở nơi sự suy nghĩ, ở nơi những quyền chức mà con người vốn có và vấp phạm năm xưa. Cho nên tất cả những gì đến từ sự thật thì các con nhận ra, bởi vì sự thật là những điều không quá khách sáo, không quá cao sang, cũng không quá mọi điều của con người.

 

Giữ luật là một điều rất đúng, là một điều không thể xê dịch được, trong tất cả mọi vấn đề, các con hãy nhìn sự nổi trội để có thể dẫn con người trở về và nếm được tất cả những điều vốn có. Một điều Cha nhấn mạnh là Tình Yêu, là tình thương, là đưa con người trở về, là tha thứ, là quảng đại và hy sinh; cũng có những việc các con cũng cần cứng rắn là luật lệ sẽ không thay đổi.

 

Tất cả những việc bất di bất dịch đó nó sẽ không uyển chuyển theo con người với thời gian, tùy theo những cách thức có thể uyển chuyển, nhưng có những điều không thể được bởi vì đó là luật định ngay từ lúc ban đầu để các con vững vàng những gì từ nơi Thiên Chúa, những điều đã được sự chúc phúc và cho phép của Cha ban đến cho các con, không thể xê dịch và không thể làm ngược lại.

 

Nếu các con đã có những điều đi sai và ngược lại với luân thường, ngược lại với tất cả những điều không từ nơi luật định thì các con đã có thời gian để được đón nghe ngày hôm nay, được biết những gì mà Cha đang khao khát, Cha đang ưu tư nhìn thấy các con đã không thật sự đi trong một đường lối hiệp nhất, các con tự động quyết định làm mọi việc.

 

Đó là những việc xúc phạm, là những việc không đoàn kết, thật sự đón nhận với những điều đã có và đang có, các con đã thật sự chia năm sẻ bảy, quá nhiều trong đời sống đã làm cho những người giáo dân, làm cho những người con cái của Cha đã đi quá sai và xa ở trong đời sống. Cha muốn chỉ có duy nhất một Giáo Hội, ngày hôm nay lại tiếp tục trong thời đại này, nó đã có rất nhiều điều mà các con nếu không rõ sẽ bị sai và lệch lạc với lịch trình Cha ban cho các con qua Giáo Hội.

 

Hôm nay có những người đã tự phong chức cho mình trong những hàng ngũ, những điều này chưa được cho phép. Các con có biết những lời mà Cha đã đặt để năm xưa qua các Tông Đồ: “Những gì các con cầm buộc ở thế gian thì trên trời cũng sẽ cầm buộc, những gì các con tha thứ cho thế gian thì điều đó nước trời cũng tha thứ cho những người đó.” Cho nên tất cả những điều Giáo Hội hôm nay loại bỏ và không công nhận, các con phải đối diện với tất cả những điều mà các con không đi vào những luật lệ cần thiết để hiệp nhất, chỉ có một điều duy nhất bất di và bất dịch.

 

Có những vai trò các con có thể thay thế được với những người phụ nữ, nhưng cũng có những vai trò các con không thể thay thế được, bởi vì các con còn có Mẹ Maria – là một Người Mẹ toàn vẹn trước mặt Thiên Chúa, là một Người Mẹ nhân đức, là một Người Mẹ thay thế cho cả loài người để đón nhận biết bao hồng ân Chúa ban để Mẹ mang đến cho loài người. Những điều đã quyết định thì Chúa đã ban cho ngay từ lúc ban đầu, như những ngôi vị chính thức có thể được đón nhận thì Mẹ là người thích hợp, Mẹ là người đảm trách vấn đề đó.

 

Tất cả những gì nó đã nằm trong định luật của thế gian thì các con hãy hiệp nhất trong những vai vế có thể giúp được, có thể làm được, nhưng không hoàn toàn tranh luận như những điều bề ngoài mà các con đang đối diện; bởi vì những tiếng tăm, những chiếc áo của bề ngoài, những chức vụ của bề ngoài đó là điều quan trọng mà các con đã để cho những sự việc đó trở thành sự tách biệt mà các con phải mang lấy một bản án, mang lấy những điều hôm nay đem đến những sự khó khăn thêm cho Giáo Hội.

 

Đáng lẽ các con là những người có thể hợp tác cùng nhau, dẫu các con có được nhận chức hay không, hay trong âm thầm các con vẫn là những người hiển hách để đem lại Tin Mừng. Những điều đã làm và đang làm không cần phải công nhận với những điều đã có như những người khác mà các con nhìn thấy nơi họ; bởi vì những việc Chúa đã ban đến cho những người nam, cho những người mà Cha đã chọn lựa để ngay bước đầu tiên.

 

Tất cả mọi việc đều có những sự nhất định và luật lệ trong sự cho phép của Đức Chúa Cha, còn những việc mà mọi người chỉ là những người con bình đẳng trong yêu thương và bình đẳng trong những việc mà các con có thể, nhưng cũng có những điều của thế giới nó đi vào ngay từ lúc ban đầu để có những cái hợp lý đó, để có những trình tụ đó, để có những chương trình đó nó chỉ nằm ở trong giới hạn duy nhất.

 

Cho nên mọi việc hãy để cho Thiên Chúa quyết định và nhắc nhở cho các con, Cha muốn các con hãy lắng nghe, những ai đang rớt vào tình trạng ngày hôm nay, những ngày còn lại nó có rất nhiều điều để làm cho con người được danh chánh ngôn thuận với cái lý của nó, nhưng bên trong lại là điều khác biệt, lại là điều tách rời, là điều mưu mô của loài quỷ dữ. Nó đủ mọi cách tinh vi để đưa các con rời xa khỏi giáo lý của Cha, rời xa khỏi hàng ngũ và đường lối mà Cha đặt để cho các con và Giáo Hội thời nay.

 

Các con thương mến của Cha,

 

Điều ưu tư mà Cha đã nhìn thấy với tất cả những việc mà các con đã làm và đang làm, Cha biết các con đã tranh thủ để có thể đạt đến những mức độ để nhận ra với vai trò của mình. Các con hãy nhớ, vai trò của mình không cần ở nơi chức vụ hoặc tiếng tăm, mà dẫu ở nơi chốn không ai biết, dẫu là sự tầm thường, bình thường nhưng những điều mà Cha đã chọn lựa thì điều đó nhất định sẽ đến với thế giới, điều đó nhất định sẽ là sự phục vụ vĩ đại cao trọng Cha mang đến cho những người con cái ở trong thế giới của các con.

 

Cho nên những gì các con tranh đấu, những việc mà các con tranh thủ, những việc mà các con đi ngược lại với giáo lý, đi ngược lại với sự vâng phục, đi ngược để tách rời, để làm cho những anh em, làm cho những người trong Giáo Hội với vai trò khó khăn hơn trong đời sống mà họ đang tận hiến và phục vụ cho những người con cái khắp nơi. Các con đã không cùng một bàn tay phụ giúp cho những việc quan trọng để đem những người anh em trở về, chính việc làm của các con, hành động của các con đã làm cho những việc sai trái đó tăng thêm phần nặng nề cho Giáo Hội, tăng thêm phần khó khăn cho những người anh em đang nhân chứng để hoàn tất sứ vụ của mình.

 

Các con thương mến của Cha,

 

Điều mà Cha ưu tư ngày hôm nay là tất cả những người con cái đã không còn vâng phục trong một đường lối, đã tự quyết định, và có những riêng rẽ ở trong suy nghĩ của mình để rồi đi ngược lại với những điều mà các con cần nên làm. Phải tin tưởng Chúa Thánh Thần đang hoạt động, đang ở giữa Giáo Hội và đang ở giữa những người mà Cha đã chọn đứng lên để lên tiếng nói cho Cha trong thế giới ngày nay, lên tiếng nói với sự hòa bình để giúp cho con người quay trở về. Đời sống không cần thiết ở nơi mình, là quyền lợi riêng tư mà là một đời sống thật sự nhân đức, là một đời sống thật sự khiêm nhường, là một đời sống có trái tim yêu để hòa hợp và đưa con người đến gần với Thiên Chúa.

 

Đó là điều mà các con đã được biết, những gì Cha cần nói và đang nói để các con đừng tiếp tục với cái sai trái của mình, đừng tiếp tục với những cái lỗi lầm mà thời thế ngày hôm nay và những sự dữ nó đã để cho các con tranh thủ tìm kiếm nơi bề ngoài. Trái tim, linh hồn và cảm nghiệm từ bên trong là điều cần thiết nhất mà Cha mong muốn những người con cái của Cha, những gì của bề ngoài các con đã đi và nghiêng theo đó là không phải từ ở nơi Thánh ý của Cha trên các con và những việc làm đó.

 

Các con đi theo với những điều của bề ngoài, đi theo với tất cả những danh vọng mà các con muốn trong thế kỷ của ngày hôm nay, ngược lại với giáo lý, ngược lại với những luật định mà Cha mong muốn trong thế giới của trần gian, để xảy ra biết bao câu chuyện. Các con vẫn tiếp tục bị sự mê hoặc của thời đại văn minh, bị sự mê hoặc của một thời đại tinh vi trong những ngày còn lại, bị mê hoặc với tất cả những điều ngược lại với đường lối mà Cha đặt để cho Giáo Hội.

 

Cho nên những người đã lỡ lầm và lỡ đi sai con đường hãy trở về với vị trí cũ, hãy trở nên yên lặng, những gì khám phá và biết được hãy yên lặng cầu nguyện, Cha sẽ ban cách riêng những việc mà các con chính thức được phối hợp cùng với Giáo Hội, chính thức một lòng hiệp nhất.

 

Đó là điều mà Cha mong muốn cho thế giới ngày nay, Cha mong muốn tất cả những người con cái của Cha chỉ có một Giáo Hội duy nhất, hiệp nhất trong tình yêu thương để ứng biến và trở về với tất cả những việc mà các con cần giúp đỡ giáo dân, giúp đỡ cho những người con cái. Họ đang chờ đợi, họ đang yếu đuối, họ cần sức mạnh với sự xác tín ở nơi các con, họ cần niềm tin với lòng nhiệt thành của các con, họ cần nơi Tình Yêu thật sự mà các con thực hiện được ở nơi Tình Yêu Cha ban cho các con.

 

Tình Yêu các con đón nhận qua Chúa Thánh Thần để các con mạnh dạn minh chứng những điều cần phải minh chứng, đem những người đi lạc trở về, đem giáo dân của Cha nhận ra được Tình Yêu, hiểu được và trở về với Cha vào những ngày còn lại, để các con còn tiếp tục với con đường mà các con đang được đón nhận hồng ân và ân sủng một cách vĩ đại và to lớn trong thế kỷ ngày hôm nay.

 

Qua dấu ấn Tình Yêu – dấu ấn đặc biệt của các thiên thần, thiên quốc sẽ giúp đỡ cho các con trên mỗi một người khi mang dấu ấn của Cha, khi mang dấu ấn mà các con nhận ra được sự phủ phục, và trở về, khi mang dấu ấn để các con minh chứng cho Tình Yêu, lẽ phải và công chính, khi mang dấu ấn mà Tin Mừng được thực hiện trên con người vào những ngày còn lại. Dấu ấn để đóng lên trên những người con cái khi họ thống hối ăn năn để họ được đón nhận ơn tha thứ, họ được đón nhận Lòng Thương Xót và họ được gội rửa trong nguồn nước tái sinh vào những ngày còn lại.

 

Hôm nay Cha bâng khuâng trăn trở nói lên những điều mà các con đang vi phạm trong thế giới ngày nay, còn rất nhiều điều được nhắc nhở qua những lời được đón nghe trong Giáo Hội để các con nhận ra được giữa điều thật, điều đúng, giữa điều sai trái và những điều lệch lạc. Các con hãy cùng nhau hiệp nhất trong Tình Yêu và đem Tình Yêu đó cùng với những người anh chị em, kề vai sát cánh để có thể thực hiện trong âm thầm, có thể thực hiện với những người có chức vụ khi được chọn.

 

Các con là những người được biết thì hãy âm thầm hợp tác, điều đó với sự cầu nguyện, với sự kết hợp thì đem lại lợi ích nhiều hơn, đem lại lợi ích cho đời sống thiêng liêng cho những người các con rao giảng Tin Mừng, chứ không phải đem lại lợi ích qua chiếc áo, qua chức vụ hay qua những sự quyết định riêng rẽ để các con trở thành không còn hiệp nhất, để các con trở thành là một điều đáng sợ cho những người chung quanh và làm cho những người chung quanh nhận thấy sự chia rẽ, sự bất đồng.

 

Các con thương mến của Cha,

 

Thời đại này là một thời đại mà các con nhất định phải bước qua bởi vì sự tranh đấu của sự dữ, sự tranh đấu của loài quỉ dữ nó cũng có quyền tranh đấu trong thế kỷ vào những ngày còn lại, nó không còn cơ hội để ở trên trần thế, nó không còn cơ hội để cám dỗ, và có những tinh vi nơi chúng nó để khuyến dụ những người con cái của Cha trên trần thế.

 

Sự tự do Cha vẫn cho con người nhân loại ngày hôm nay, tất cả mọi việc đã trở thành sự thật từ nơi định luật cũng có thể diễn tiến trong những ngày còn lại, và sự còn lại này có lẽ là những năm tháng vô cùng cấp bách, cũng là những ngày tháng con người cần phải trở về với Thiên Chúa bằng đời sống đức tin, bằng việc làm, bằng tình yêu, bằng tất cả những sự khó khăn mà các con có thể chịu đựng và khắc phục, chỉ có một dấu chỉ không phải là bề ngoài qua thân xác, có những dấu chỉ không phải nơi chức vụ mà là nơi tâm hồn, ở nơi con tim, nơi sự trở về, hiệp nhất, yêu thương, đoàn kết.

 

Cha muốn nhìn thấy những người con cái của Cha trong thế hệ ngày hôm nay nhận ra tiếng nói, nhận ra Sự Xuất Hiện và nhận ra phép lạ mà Cha ban đến để phụ giúp cho đời sống đức tin của các con, mạnh mẽ quyết định trở về với tình thương Cha để lại cho các con bằng những lời sống động, bằng Thánh Thể của Cha, bằng sự huyền nhiệm phép lạ đã có và đang có trong thế giới ngày nay.

 

Giờ phút này đây, Cha hy vọng lời này sẽ nhắc nhở cho các con trong mọi hoàn cảnh các con đang gặp trong thế giới, những lời này giúp cho những người đang rớt vào tình trạng này đứng dậy trở về. Các con đừng đi sai tiếp tục với sự khuyên nhắc với những sự đòi hỏi trong văn minh của thời đại mà hãy giữ lấy những điều mãi mãi vẫn là những điều Cha để lại cho các con – là sự hiệp nhất yêu thương, là đời sống có con tim, là sự thực hành đoàn kết và là những giây phút chuẩn bị cho những ngày còn lại; không cần phô trương, không cần chức vị cũng không cần những vụ lợi mà các con đang đối diện, đừng bị sự khuyến dụ của thời đại văn minh, cũng đừng để cho những tư lợi và ưa chuộng của bề ngoài sẽ làm mờ đi những vẻ đẹp cao trọng mà các con vốn có và đã có.

 

Hôm nay Cha chỉ nói đến đây hy vọng lời này sẽ đánh thức các con, hy vọng lời này nhắc nhở được những con tim thật sự chọn Cha, những con tim có Cha, những con tim nhận ra Tình Yêu của Cha qua sự hiện diện của Bí Tích Thánh Thể, qua sự sống động của Thánh Thể, qua lời nói sống động mà Cha ban đến và gặp gỡ tất cả các con. Bình an của Cha đến với tất cả các con. Thương các con thật nhiều. Chào các con.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, con xin cảm tạ ơn Chúa đã cho con được đón nhận những lời vào sáng hôm nay qua Chúa Thánh Thần và tiếp tục với những lời mà Cha đang bâng khuâng trăn trở, bởi thế cho nên con cũng đã nhìn thấy được Cha chờ đợi quá lâu, một đêm dài cho đến sáng hôm nay Cha vẫn hiện diện bằng tấm bánh trắng sáng vô cùng. Màu trắng đó quả thật rất đặc biệt, mỗi một khi có vấn đề quan trọng Cha đến nhưng không bao giờ Cha có thể ở lâu đến độ như ngày hôm nay, tối hôm qua cho đến sáng hôm nay cũng vẫn còn và còn nhiều hơn nữa.

 

Đó là điều quan trọng mà hôm nay Cha cho con đến đây để có cơ hội đón nhận những lời của Cha, đây là điều hôm nay chúng con thấy được sự bâng khuâng trăn trở với những điều đã đi ngược lại với giáo lý, hay đi ngược lại luật lệ của Giáo Hội. Con không biết, con chỉ nhìn thấy những tấm hình của những người phụ nữ mặc những chiếc áo của linh mục, con cũng biết rằng họ đã tách rời Giáo Hội và Giáo Hội không thể chấp nhận được những điều như Chúa đã ban cho năm xưa.

 

Hôm nay những người phụ nữ này có lẽ cuộc đời của người phụ nữ này họ cũng đạt đến mức độ có thể thông hiểu, có thể giỏi hoặc có thể biết được những việc từ nơi Phúc Âm, nơi Tin Mừng; nhưng những người được biết nếu thật sự sống có trái tim của Chúa thì họ thật sự sống như các Thánh Tông Đồ năm xưa, là những người đầu tiên được nhân chứng cho Tin Mừng, là những người đầu tiên được đón Chúa Thánh Thần thì làm sao có thể qua khỏi được các Ngài?

 

Những người thật sự đón nhận Chúa, những người đem Tin Mừng của Chúa với hết cõi lòng của họ, không cần những điều gì của bề ngoài, không cần phải đón nhận những chức vụ để ngang hàng với các vị ở trong Giáo Hội ngày nay, không cần tranh thủ cho mình, vì chúng con đã nhìn được gương phụ nữ là qua Đức Mẹ. Ai có thể giỏi, có đủ nhân đức hay tài năng như Mẹ Maria. Ai là người có thể thay thế? Chỉ có một mình Mẹ là Người có thể thay thế thế giới loài người của chúng con; ai có những nhân đức thánh thiện, ai có những tài năng âm thầm đã giúp đỡ cho ngày thành lập của Giáo Hội đầu tiên – là Mẹ Maria.

 

Nhưng Mẹ vẫn âm thầm ở bên cạnh Chúa, Mẹ vẫn thinh lặng, Mẹ vẫn khiêm nhường, Mẹ vẫn luôn luôn ở bên cạnh, luôn luôn là một Người thinh lặng, những việc Mẹ làm là những điều Mẹ thấy được. Bởi vì loài người của chúng con quá ngoan cố, quá sai lầm, còn quá nhiều lỗi cho nên Mẹ muốn đến để nhắc nhở, Mẹ muốn đến để báo cho chúng con, Mẹ muốn đến để giúp đỡ cho chúng con, và Mẹ có rất nhiều điều.

 

Mỗi một khi đón nhận lời của Mẹ quả thật là phong phú, quả thật là tràn ngập ân sủng của Chúa Thánh Thần và đầy Thần Khí, từng câu, từng chữ, những bài mà Mẹ gởi đến cho thế giới biết từ thời đại này đến bao thời đại khác. Chúng con là những người phụ nữ trong thế giới của trần gian đáng gì, được bao nhiêu và có thể biết được bao nhiêu mà chúng con tranh thủ để đón chức vụ, tranh thủ để ngang hàng với các linh mục tu sĩ, tranh thủ để làm cho Giáo Hội thêm một mối lo lắng, một mối ưu tư, một mối buồn phiền?

 

Nếu chúng con thật sự là những người của Chúa, những người đem lại những điều chúng con được đón nhận nơi Tin Mừng thì không thể làm khổ cho Giáo Hội nữa, không thể làm khó cho Giáo Hội và cũng không thể tách rời như những điều mà họ đang làm. Đây là những điều bị những sự khuyến dụ trong thời đại văn minh tinh vi, bọc cái lớp do nơi những điều mà họ chỉ nghĩ rằng đó là những điều cần phải tranh thủ cho quyền lợi, cần cho một thế giới để người đàn bà đứng dậy.

 

Đó là những điều đi sai với giáo lý của thế giới trần gian, đi sai với giáo lý đầu tiên của Thiên Chúa; chỉ có thời đại này có rất nhiều điều xảy ra quả thật đi ngược lại, không thể chấp nhận được những vẫn có. Cho nên mọi việc Chúa thương yêu và quan tâm, Chúa không muốn để cho những gánh nặng đó lại chồng chất thêm cho Giáo Hội của Ngài, Chúa không muốn những người con không nhận biết đó, đang khờ dại đó và đang có những điều sai trái đó rớt vào lưới bẫy của sự dữ.

 

Lời nói hôm nay nhắc cho con người đứng dậy, nhắc cho con người ngừng lại, nhắc cho những sự việc mà định luật không thể thay đổi được do nơi con người. Dẫu bao thời đại, nếu có sự thay đổi uyển chuyển cũng từ nơi Chúa ban qua sự mạc khải, qua những tiên tri hay những ngôn sứ được thay đổi theo cách của Ngài, với những cách khéo léo mà Chúa có cách trong thượng trí để sắp đặt chứ không phải từ nơi sự quyết định của con người để đòi quyền tự do, đòi quyền bình đẳng, đòi quyền những cái bề ngoài của thân xác. Cho nên có những điều cao quý tốt đẹp chúng ta không thể tranh đấu với cách nhìn của con người, đừng để cho những sự việc đó nó trở thành cái lưới rập để chúng ta mắc bẫy sự dữ.

 

Hãy sớm đứng dậy và trở về, hãy sớm nhận ra cái sai của mình, hãy sớm làm sao cho chúng ta, là những người con cái của Chúa, đừng khờ dại bị những khuyến dụ, bị những cái bề ngoài, bị những cái văn minh để chúng ta rớt vào cái lưới bẫy của nó. Chúng ta hãy xin với Đức Mẹ, bởi vì những điều mà Mẹ được biết được nghe Mẹ là Người hoàn toàn có thể đón nhận tất cả lịch trình từ ngay lúc đầu tiên của Giáo Hội, Mẹ sẽ có cách dạy cho chúng ta nếu chúng ta thật sự tìm đến xin được đón nhận lời của Mẹ. Mẹ cũng đang là một Người che chở bảo vệ cho Giáo Hội của chúng ta trong hiện tại, tiếp tục với những lời được biết, được nghe qua mạc khải cũng là Mẹ. Mẹ là Người đem đến cho thế giới loài người của chúng ta sự khuyên nhắc, sự nhắc nhở và sự cho phép.

 

Những điều mà Đức Chúa Cha đã ban quyền cho Mẹ để Mẹ nhắc nhở cho chúng ta trong thế hệ cuối cùng này. Thế hệ cuối cùng này là thế hệ phải thống hối, phải ăn năn, phải phủ phục, phải trở về chứ không phải là một thế hệ dành quyền lợi, không phải là một thế hệ tranh tụng để giữ chức quyền, chỉ là những điều bề ngoài thì không thể đem lại ích lợi và làm xáo trộn cho đời sống đã có sự nguyên thủy ngay từ lúc ban đầu.

 

Đừng để gánh nặng cho Giáo Hội, cũng đừng để cái tội mà chúng ta đã vô tình, cố ý ở trong lưới rập của sự dữ ngày hôm nay để xáo trộn, vô tình đã tiếp tục làm cho vết thương của Chúa Giêsu tiếp tục rỉ máu vì những người con cái đó, tiếp tục làm cho Trái Tim của Chúa Giêsu đau lòng hơn khi đã có những điều xảy ra trong thế hệ ngày hôm nay – những điều ngược lại với luật định đã có từ năm xưa. Những người phụ nữ không thể trở thành những vị linh mục, điều này con người không thể phán đoán được những việc của Chúa đã làm, Ngài có chương trình năm xưa, chỉ có một mình Chúa Giêsu có thể truyền chức lại cho các vị Tông Đồ và những vị Tông Đồ đó mang trách nhiệm với những lời nguyện cầu của các Ngài bánh trở thành Mình của Chúa và rượu trở thành Máu của Ngài.

 

Còn rất nhiều điều nữa mà thế giới loài người của chúng ta không thể thay đổi được những việc của Thiên Chúa, nếu thay đổi thì Mẹ là Người đầu tiên cho chúng ta được biết trong thế giới của loài người, Mẹ là người đầu tiên đón nhận những điều cao cả đó mới là xứng đáng ở trong thế giới trần gian, nhưng những điều đó Mẹ hoàn toàn thinh lặng và khiêm nhường, mọi việc Mẹ hoàn toàn để cho Chúa Giêsu và các Thánh Tông Đồ hoàn tất những việc để lại cho con người trên trần thế, qua Tin Mừng.

 

Cho nên bất cứ một hoàn cảnh nào, vai trò nào chúng ta hãy cần có một đời sống cầu nguyện thật sự, đừng để bị lọt vào lưới bẫy, chúng ta đã làm sai và làm cho vết thương lòng của chúng ta đối với Thiên Chúa không thể hàn gắn được, những sự vô tình cố ý đó làm cho Giáo Hội nặng nề thêm với những việc cần phải có những giây phút trong những ngày cấp bách. Những gì của sự thật ở nơi Thiên Chúa đã bị sự công kích quá nhiều, sự dữ đã làm cho những người yếu lòng tin, những người non nớt với sự tìm hiểu giáo lý và chân lý, đam mê với những tham vọng của thế giới trần gian đã bị rớt khá đông, những người đã thật sự trong chức vụ của mình. Còn có những điều ở bên ngoài, qua sự công phá của sự dữ, nó tìm cách với sự khéo léo tinh vi để nó quyết định vào những ngày còn lại mà nó không thể sống sót được ở trên cuộc đời này, do sự phán xét của Thiên Chúa chúng ta.

 

Cho nên những gì được biết được nghe chúng ta nằm trong đường lối của Giáo Hội, chúng ta nằm trong đời sống mà chúng ta đã rõ với những ngày mà Chúa ban cho chúng ta – từ Cựu Ước cho đến Tân Ước. Đừng lệch lạc, đừng rời xa ngoài những điều chúng ta đã làm, đang làm, tiếp tục được mạc khải cho mỗi một thế hệ. Chúng ta phải thờ phượng Chúa trên hết mọi sự và yêu mến anh em của chúng ta, đoàn kết yêu thương, hòa bình và tha thứ để chúng ta đừng kiếm danh, kiếm lợi, đừng kiếm những gì của bề ngoài, đừng kiếm những chức vụ sẽ làm cho chúng ta lệch lạc đi với sự tinh vi của thời đại, với sự tinh vi mà loài quỷ dữ nó đã dùng cách đó để chi phối và phân tán chúng ta ra khỏi Giáo Hội, ra khỏi tình thương của Đức Giêsu Kitô.

 

Chúng ta hãy dâng tất cả điều này, những vấn đề đã xảy ra và đang xảy ra xin Chúa soi sáng, xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn, những con tim được đón nghe và đánh động. Xin Mẹ đến cùng tất cả những người anh chị em chúng con đã biết cầu nguyện cho những người phụ nữ đã đón nhận chức vụ, điều này đã làm cho Đấng bậc Giáo Hoàng đã tách rời những người đã tự động làm cho họ có một Giáo Hội nhỏ nữa. Đừng phân tán thêm với tất cả những gì đã có từ nguyên thủy, và cũng là một thời điểm còn lại cuối cùng chúng ta cần hợp tác, chúng ta hiệp nhất để về với một Giáo Hội duy nhất mà Chúa Giêsu mong muốn, đừng để chúng ta rớt vào thảm cảnh của những ngày, đó là những ngày còn lại mà chúng ta đã lỡ lọt vào lưới bẫy của sự dữ.

 

Hôm nay con cũng xin đại diện cho tất cả những người anh chị em, những người rơi vào tình trạng này, những người đã biết nhưng họ không thể ra, không thể cưỡng lại hoặc không thể làm được. Chỉ có một sức mạnh duy nhất là xin Mẹ cứu giúp, Mẹ đang che chở bảo vệ Giáo Hội của chúng con thì xin Mẹ cũng bảo vệ che chở những người đi trong sự thật, những con tim sống trong sự thật, những người minh chứng sự thật nhưng gặp mọi hoàn cảnh mà họ không thể ra được.

 

Xin Mẹ cứu giúp họ đưa dẫn họ về một Giáo Hội hiệp nhất, xin Mẹ dẫn dắt họ để đừng bị lưới bẫy của sự dữ ngày hôm nay làm cho phân tán và làm cho Trái Tim của Chúa Giêsu đau lòng, qua những lời mà Ngài tâm sự qua Thánh Thể, những lời Ngài nhắc nhở qua Thánh Thể, những lời mạc khải Ngài ban đến cho thế giới chung ngày hôm nay và riêng cho những cá nhân đang gặp, đã gặp trong hoàn cảnh của hiện tại.

 

Con xin Mẹ tiếp tục phù trợ giúp cho những người công chính quay trở về, giúp cho những người con cái thống hối ăn năn, mọi hoàn cảnh, mọi vai trò những ai đón nghe trở về, những ai nhận ra đến với Lòng Thương Xót để xin Chúa tha thứ, xin Chúa thánh hoá biến đổi, xin Lòng Thương Xót qua giòng Máu Chúa đã gội sạch tội lỗi trần gian cho chúng con và qua dòng Nước Tái Sinh mà Chúa sẽ gội rửa cho chúng con qua Lòng Thương Xót của Ngài, trong ơn thánh của Chúa, cho chúng con cơ hội được gặp gỡ diện kiến Thánh Thể Chúa Giêsu hiện diện, ban cho chúng con sức mạnh, ban cho chúng con gợi lại đời sống đức tin, ban cho chúng con nhận ra được sự can thiệp, ban cho chúng con niềm tin với những gì được biết, được nghe để chúng con ăn năn thống hối toàn bộ.

 

Mời gọi con người quay trở về quy phục trước Thiên Chúa bằng con tim, bằng cõi lòng, bằng Sáu lạy mà chúng con được đón nghe sự mạc khải của Mẹ Maria để giúp cho thế giới loài người, để chúng con một lòng một dạ thưa cùng Thiên Chúa, trở về cùng Ngài, xin Ngài thứ tha tội lỗi, Ngài chấp nhận đưa chúng con trở về với những ngày còn lại cuối thế kỹ để cứu giúp chúng con trong những biến loạn, hoạn nạn của thế giới mà chúng con không thể nào tránh khỏi với tất cả những biến cố, những thiên tai lũ lụt, động đất và còn biết bao điều kinh hoàng sợ hãi nơi sự giả tạo, nơi loài quỉ dữ hôm nay là do nơi sự trừng phạt thật sự vì con người đã xúc phạm đến Thiên Chúa của chúng con.

 

Lạy Chúa, Chúa muôn đời vẫn là tình thương, Chúa trọn đời, trọn vẹn cũng vẫn là tình thương nhưng con người vẫn ngoan cố, con người cứng lỳ, con người vẫn tiếp tục với điều sai thì chúng con phải trả lẽ với sự công bằng trước mặt Thiên Chúa. Đó là điều hôm nay con người cần thống hối, cần trở về, cần lắng nghe và cần tìm ra sự thật Chúa đã nhắn gởi bằng Sự Sống Động có thật này trong thế giới hiện tại. Đó là điều mà hôm nay L. được đón nhận từ nơi những lời Chúa Giêsu đem đến cho thế giới, Thánh Thần của Ngài tiếp tục với những lời cần nhắc nhở cho thế giới của trần gian.

 

Lucia hoàn tất được tất cả những lời Chúa đem đến cho thế giới của chúng con, những người đang rớt vào trong tình trạng và hoàn cảnh này xin hãy đứng dậy, lắng nghe. Đó là sự thật mà Chúa đã đến, và cho chúng ta gặp gỡ Thánh Thể của Ngài. Chúa còn có rất nhiều cách để có thể cho chúng ta nhận thấy được giữa thế giới trần gian như chúng ta đã có những giây phút và thời điểm để chúng ta được nhận ra quyền năng của Chúa, nhận ra những điều đã có và đang có, được báo trước ngay từ lúc đầu tiên qua sách Khải Huyền cũng đã xuất hiện, với những sự dữ, với những điều mà Chúa đổ xuống cứu giúp chúng ta trong thế giới ngày nay.

 

Hãy nhớ tất cả những gì xuất phát mà Chúa mong muốn là con tim, là cõi lòng, là sự chân thật, là sự thành tâm trở về; sự phủ phục đó sẽ đem lại dấu ấn mà Chúa ban đến cho chúng ta trong những ngày hoạn nạn, những ngày biến cố tai ương, những ngày lũ lụt và những ngày thanh lọc vào những ngày còn lại của cuối thế kỷ.

 

Giờ đây Lucia hoàn tất trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con, con cảm tạ Chúa, chúc tụng Chúa và ngợi khen Chúa. Trong Danh Thánh của Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa của chúng con, con hoàn tất xong là đúng 1:03 phút ngày Thứ Hai, tháng 5, ngày 4 2015 tại Thánh Đường Thánh Theresa, Thánh Tượng Trái Tim Chúa, Thánh Tượng Mẹ Guadalupe, Thánh Tượng Thánh Theresa và Thánh Juan Diego mà L. được đón nhận những lời của Chúa vừa xong.

 

Con không biết nói gì hơn ngoài những lời con xin thay thế tất cả những người anh chị em của chúng con đã vô tình, cố ý vấp phạm làm cho Chúa đau lòng, xin Chúa cho họ mở lòng để cảm nhận, mở tai để nghe, mở trái tim để nhận thấy và trở về để được cứu giúp trong thời điểm đã có cơ hội, đừng để quá trễ. Mọi việc xin Chúa thương xót chúng con, xin Lòng Thương Xót của Chúa thánh hóa, biến đổi cho chúng con sớm nhận ra sự thật lẽ phải và nhận ra sự thống hối mà trở về với Chúa hết lòng, hết trái tim của mình, trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Amen. Amen. Amen.

Ngày 6 tháng 9 năm 2015

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, 1 giờ 21 phút, ngày Chúa Nhật, tháng 09, ngày 06, 2015, tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, tại bàn thánh, tại Thập Tự Giá, cũng như sau khi tham dự Thánh Lễ Misa xong con là L. và MN., chúng con lên đây để xin dâng lên Chúa Sáu Lạy như mỗi một lần sau khi tham dự Thánh Lễ chúng con vẫn làm điều này dâng lên Chúa với một tấm lòng, với những sự ưu tư, với những sự lo lắng, và còn rất là nhiều điều mà mỗi một ngày chúng con gặp ở trong cuộc sống.

 

Giờ phút này đây chúng con xin dâng lên Chúa cái lạy thứ Nhất, chúng con xin dâng lên Thiên Chúa Cha. Lạy Cha, con xin cảm tạ ơn Cha đã cho chúng con những giây phút này, cho dù thế nào chăng nữa chúng con cũng tìm đến Cha để dâng lên với cái lạy mà chúng con quyết định mãi mãi xin dâng lên với một lòng tôn kính, một lòng cảm tạ, một lòng tri ân, một lòng tôn thờ; chỉ có một mình Chúa là Chúa của chúng con, là Chúa cả nhân loại và chỉ có một mình Chúa là một người Cha – một người Cha yêu thương, một người Cha đầy Lòng Thương Xót, một người Cha nhẫn nại, một người Cha lắng nghe, và ban cho chúng con với tất cả những gì trong cuộc sống, là một Đấng quan phòng tất cả cuộc đời của mỗi một người chúng con trong thế giới trần gian – cả thể xác lẫn linh hồn – cũng là một người công bằng nhất để xử lý trong mọi việc. Cha thấy rõ tất cả những gì trong tâm tư, trong trái tim của mỗi một người của chúng con trong nhân loại, không có gì có thể che dấu được trước mặt của Cha, Cha luôn luôn muốn chúng con sống trong công chính và hướng dẫn chúng con; giáo lý đó từ ban đầu cho đến Đức Giêsu Con Một của Cha đến cũng là giáo lý đó cho đến ngày hôm nay và Thánh Thần ở trong chúng con cũng là một giáo lý chân thật, là một đời sống chân thật, công chính, là một đời sống sống trong sự thật, biết nhận ra tình yêu của Cha, và nhận ra một Đấng đã tạo thành chúng con, tạo thành trời đất vũ trụ, Đấng đó là một Đấng vô hình nhưng đang hiện hữu giữa nhân loại, giữa mỗi một người của chúng con khi linh hồn, khi đức tin của chúng con cảm nhận, và chúng con tin tất cả những điều này đã có và đang có. Ngày hôm nay có rất nhiều ưu tư khi con suy nghĩ đến của những đoạn đường đã đi qua, với những tâm tình của những ngày gặp gỡ, những ngày mà Cha đổ tràn đầy ơn thánh cho con cách riêng, và chung với những người anh chị em trong nhóm. Hôm nay chúng con đi được những đoạn đường thật không quá dài, nhưng không quá ngắn với thời gian mà Cha ban cho chúng con sự trưởng thành và lớn lên trong những lúc mà chúng con cầu nguyện, trong những lời chúng con dâng lên Cha trong những tâm tình hết cả con tim, cõi lòng, là sự trưởng thành mà chúng con nhận ra, và chúng con luôn nhìn thấy được sự chúc phúc mà Cha ban cho chúng con – bằng cách này và cách khác. Cha không bao giờ từ chối với tất cả những điều lành thánh tốt đẹp mà chúng con đang cần và chúng con luôn xin Cha, Cha luôn luôn binh vực tất cả những gì đúng với sự công bằng mà Cha đem đến cho chúng con trong cuộc sống, vẫn còn rất là nhiều điều chúng con chưa hiểu, chúng con chưa thấy, ngay cả chúng con đang vấp phạm và vô cùng thiếu sót.

 

Lạy Cha, đời sống của chúng con luôn luôn khiếm khuyết, có rất nhiều điều không thể diễn tả được, nhưng Cha luôn luôn nhẫn nại chờ đợi, Cha luôn luôn cho chúng con cơ hội bằng cách này và cách khác, Cha hiểu được lòng của chúng con, Cha hiểu được con tim, Cha hiểu được ý nghĩ và đời sống của chúng con đang đối diện cũng như va chạm. Tất cả những điều mà chúng con đang có cơ hội, cùng với những người anh chị em hợp tác để có thể theo sự chỉ dạy của Chúa Thánh Thần trong ân sủng mà Cha ban chung cho thế giới ngày nay, và riêng cho mỗi một người của chúng con trong vai trò nhân chứng. Chúng con xin dâng lên Cha hết tâm tình và trái tim, xin Cha cho chúng con được biết những gì mà chúng con làm là không phải do nơi chúng con mà là Thánh Thần và Thần Khí của Cha. Xin Cha cho chúng con biết lắng nghe, thực hành trong sự khiêm nhường, tất cả mọi việc điều bắt nguồn từ sự kiên nhẫn và lắng động, để lắng nghe sự chỉ dạy của Cha, để lắng nghe những điều Cha muốn trên mỗi một người chúng con. Đó chính là sự linh ứng của Chúa Thánh Thần.

 

Xin giúp chúng con hiểu được tình yêu thương liên đới, tha thứ, và bỏ đi tất cả những gì bản ngã, cá tánh vốn có ở nơi con người để mọi việc của Cha được thành sự trong những việc mà chúng con thực hành, để chúng con cũng nhìn nơi nhau, những điều chúng con cần nhau, có nhau. Chúng con xin Cha giúp đỡ cho mỗi một người chúng con để lấy đi tất cả những gì không thuộc về Cha trong những người anh chị em, trong những điều vốn có mà chúng con không hiểu, chúng con ngoan cố với sự vô tình, cố ý; chúng con cứ làm theo những gì của con người trong thói quen của cá tật, chúng con không biết rằng những điều đó đem lại cho những người khác rất là mất bình an, và rất là đau khổ, rất là khó chịu khi cách mà họ không hề học để hiểu lời của Cha dạy, làm việc có cách để cho người khác có thể nhận ra những việc rất là đẹp, rất là tốt, nhưng thiếu học hỏi, thiếu thực hành, và thiếu yên lặng để lắng đọng với những gì cần làm, những gì cần nói, những gì cần thực hành, và tập cho đời sống nội tâm tiến triển hơn bên ngoài, thật sự kết quả cố gắng thì đương nhiên sẽ đem lại thành quả tốt đẹp, đem lại những cái mỹ mãn mà con người có thể vừa ý, nhưng trong đời sống của nhân đức thì rất là cần thiết hơn, bởi vì đời sống nội tâm phải có sự yên lặng, phải có sự lắng động để học thêm được điều gì là hạ mình, điều gì là hy sinh và điều gì là cho nhau để chúng con được có nhau và tiếp tục làm việc với nhau một cách dễ dàng hơn.

 

Lạy Cha, mỗi một người đều có tính ích kỷ riêng của mình, có cá tánh riêng của mình, có rất nhiều điều không thể dễ dàng để phù hợp, nhưng Cha đã ban cho chúng con những giây phút cảm nghiệm để chúng con có thể dâng lên Cha một tâm tình; xin Cha an bài sắp đặt và dẫn dắt chúng con để được sống trong sự chỉ dạy của Chúa Thánh Thần, và được đi trong đường lối của Cha. Cha ơi, con cảm tạ ơn Cha, trong giây phút mà chúng con dâng lên đây, gợi lên tất cả tâm tình của những người anh chị em, những việc mà chúng con đang làm và những điều mà chúng con đang đối diện, xin Cha giúp đỡ an bài sắp đặt trong đường lối của Cha và nếu Cha muốn, xin Cha tạo cơ hội hoàn toàn để chúng con được đi trong ánh sáng, và đi trong sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần do Cha an bài và sắp đặt. Tất cả mọi điều trong Danh Thánh của Đấng Thiên Chúa của chúng con, những lúc chúng con có những sự suy nghĩ, những ưu tư, những phiền muộn, những điều mà chúng con không được như lòng mình khao khát, chúng con thưa lên Cha với cái lạy thứ Nhất, đó là tâm tình với tất cả những gì đều dâng lên Cha cả, tất cả những điều khó khăn buồn phiền và ngay cả những cá tật bản ngã, những điều vẫn còn, con dâng lên Cha. Chúng con không có gì để có thể dâng lên Cha được nữa, ngoài thân phận yếu đuối, tội lỗi, hèn mọn và nhiều thiếu sót của chúng con đều dâng hết cho Cha, xin Cha quan phòng sắp đặt và theo ý của Cha, để được thực hiện trong đời sống của chúng con mỗi ngày, trong Danh Thánh của Đấng Thiên Chúa là Cha và Con và Thánh Thần.

 

Cái lạy thứ Hai con xin dâng lên Chúa Giêsu yêu dấu của con, con biết rằng tất cả những gì ngày hôm nay chúng con được biết, được nghe một cách sống động là ở nơi Ngài ban cho, nơi Ngài ở lại, và nơi Ngài giúp để cho chúng con ngày hôm nay được trưởng thành và lớn lên trong tình thương của Ngài, cho nên bắt nguồn những cái không đúng, những cái không phải mà chúng con nhìn được nơi những người anh chị em xin Cha giúp cho chúng con làm sao để tiếp tục cầu nguyện cho họ, yêu thương họ, và giúp anh chị em của chúng con được lớn lên, để nhận ra được tình yêu của Cha để cùng nhau đi, cùng nhau tiến bước, cùng nhau làm chứng, cùng nhau sống trong một đời sống như những ngày Cha ở dưới thế giới trần gian cùng với các thánh tông đồ. Cha đang khao khát các tông đồ yêu thương nhau, hòa thuận nhau, đem lại sự bình an cho nhau để còn làm chứng cho Cha ở giữa cuộc đời này; biết bao điều mà Cha đang khao khát chờ đợi chúng con, Cha đã yêu thương chúng con, Cha đã gần gũi chúng con, Cha đã tỏ hiện cho chúng con được gặp gỡ và gần gũi, chúng con không thể nào làm cho Cha đau lòng, không thể nào làm cho Cha thất vọng, xin Cha giúp cho chúng con.

 

Với cái lạy thứ Hai chúng con dâng lên Cha trái tim, tâm tình, với những sự bâng khuâng trăn trở, với những điều chưa hiểu thấu, với những sự thiếu sót, với những điều vẫn còn nơi con người; xin Cha giúp anh chị em của chúng con, làm sao hiểu được sự hòa thuận, làm sao hiểu được tình yêu, làm sao có thể làm những gì ý Chúa, chứ không phải ý của riêng mỗi một người chúng con. Chúng con đem lại cho nhau sự hòa bình, đem lại sự hòa thuận để chúng con tiếp tục với những việc làm hăng say, hạnh phúc, bình an để làm chứng cho Cha; đừng để những sự dữ đến với sự yếu kém của chúng con mà không vất nó ra được, không đẩy được nó ra, nó phá một người thì nó sẽ phá toàn bộ chúng con; xin Cha giúp chúng con vững vàng đi trong Cha, mạnh mẽ tin vào Cha. Chúng con tin rằng Cha là Người sẽ giúp chúng con đánh tan tất cả những sự u tối ở nơi con người suy nghĩ, với những cái cá tật bản ngã xấu xa, những điều vốn có làm cho người anh chị em khác mất bình an. Xin dâng lên Cha để Cha lấy đi trong con, trong những người anh chị em con và những người mà chúng con đang làm việc. Con xin cảm tạ ơn Cha, đó là tâm tình mà con dâng lên Cha trong giây phút này, với những sự bâng khuâng trăn trở, những điều cảm nghiệm để xin Cha chữa lành cho chúng con, chữa lành cho con, cho chị em chúng con, cho anh em chúng con và gia đình của chúng con.

 

Lạy Chúa Thánh Thần, ngày hôm nay Ngài dẫn con đi đến bước đường này, con không làm gì được cả mà tất cả chị em con cũng vậy, Ngài là một Đấng sáng suốt, là một Đấng khôn ngoan, là một Đấng nhìn thấy thông suốt mọi việc, Ngài cũng là một Đấng tình yêu, Ngài muốn chúng con yêu nhau thì chúng con sẽ thấy được những gì đến với chúng con trong sự an lạc, bình an và hạnh phúc. Điều đó chúng con đã cảm nhận rất nhiều lần trong đời sống chúng con nhưng trong cuộc sống nó còn có rất nhiều điều ở nơi con người của bản ngã cá tánh vốn có, khi chúng con không thật sự tập trung, khi chúng con không thật sự để cho Ngài làm việc thì chúng con sẽ rớt vào những ngõ hẻm trong cuộc sống, chúng con luôn bị va chạm với sức yếu đuối của con người. Xin Chúa Thánh Thần giúp chúng con trong giây phút này, những lúc cấp bách nhất, những lúc chúng con cần nhau nhất, những lúc chúng con phải quyết định với những điều đã có và đang có do sự cho phép mà hôm nay chúng con được làm chứng. Xin Chúa Thánh Thần ở cùng chúng con, dẫn dắt chúng con, đưa anh em của chúng con trở về nẻo chính đường ngay, đưa anh em của chúng con vượt qua tất cả những bản ngã cá tánh để cho Cha làm việc, để cho Chúa Thánh Thần hướng dẫn, để cho tình yêu của Chúa Thánh Thần tràn ngập trên mỗi một người của chúng con. Nhất là tình yêu chúng con dâng lên Cha, dâng lên Ngôi Cha, Ngôi Con, và Ngôi Thánh Thần và tình yêu của chúng con được dâng lên Cha và tình yêu của Cha tràn ngập trên mỗi một người anh chị em chúng con, để chúng con biết phân biệt giữa cái đúng và sai, phân biệt giữa sự dữ và lành, khôn ngoan, sáng suốt, để làm việc trong Cha với Cha và với Chúa Thánh Thần mãi mãi. Đó là điều mà chúng con dâng lên, trong tâm tình với cái lạy thứ Ba với những bâng khuâng mà con xin dâng lên Chúa Thánh Thần, xin Ngài dẫn dắt và an bài, sửa đổi đi tất cả con đường mà chúng con quanh co đang đi để trở thành những đường ngay nẻo chánh mà Cha đang hiện diện, và Cha đang giúp cho chúng con trở thành những người nhân chứng thật sự trong thế giới ngày nay.

 

Lạy Cha con xin cảm tạ ơn tình thương của Cha đã cho con được đón rước Cha vào trong lòng, chúng con chưa làm đủ cho Cha vui thì đã có biết bao sầu muộn chúng con đã làm cho Cha phải buồn, nhưng ngoài Cha ra con không biết nói gì với ai cả, ngoài Cha ra con không biết tâm sự hay nói lên nỗi lòng của mình, ngoài Cha ra không ai có thể thấu hiểu được con, thấu hiểu được anh chị em con, và thấu hiểu được những việc làm anh chị em chúng con đang phục vụ; tất cả những điều gì chúng con cũng đều qui tụ về Cha, có vui, có buồn, có khổ, có sướng, có thành công, hay thất bại cũng ở bên Cha. Cha à, con hiểu rõ, tất cả những gì mà chúng con không đến gần Cha, thì mọi sự mất bình an và không có niềm vui, cho nên Cha biết được điều này trong trái tim của chúng con mỗi một người, chúng con rất cần Cha. Lạy Cha, Cha ở trong chúng con, xin Cha điều khiển chúng con, xin Cha bao phủ chúng con bằng Máu và Thịt của Cha, thấm nhuần trong con tim của chúng con để chúng con biết rằng chỉ có tình yêu của Cha, Cha đang ở trong con, và chúng con đang ở trong Cha. Tất cả những đường ngay nẻo chánh mà chúng con được đi sẽ đem lại mỹ mãn và đem lại thành công cho những sự việc mà Cha muốn chúng con thực hành trong đời sống mỗi ngày. Cha chỉ cần tình yêu, và chúng con cũng muốn hiểu được tình yêu để thực hiện, để làm cho Cha được vui và xứng đáng là những người an ủi Cha ở nơi chốn mà Cha qua Thánh Thể để gặp gỡ chúng con, và đến thăm chúng con mỗi ngày.

 

Cha ơi, không có gì sướng bằng, hạnh phúc bằng, đó là hạnh phúc mà Cha đã hé mở cửa Thiên Đàng cho chúng con được gặp Cha mỗi ngày, được gần gũi Cha mỗi ngày, xin Cha cho chúng con vượt bực với tất cả những sự suy nghĩ của con người mà để cho Cha giải quyết, để cho Cha an bài, để cho Cha sắp đặt. Con dâng lên tất cả những lúc gặp khó khăn biết bao nhiêu, con không biết làm gì để có thể ứng biến được nó nhưng con tin rằng đối với tất cả mọi người khi chúng con nhận ra Cha, và chúng con rước Cha vào lòng, chúng con sống xứng đáng như những điều Cha dạy thì không có gì phải lo, không có gì phải buồn. Cha nhất định sẽ là người lo cho chúng con, nhất định là một người bao phủ để dẫn dắt chúng con từng bước, ngay cả hơi thở chúng con đang sống; đó là điều hạnh phúc nhất mà chúng con có. Con cảm tạ ơn Cha, chúc tụng Cha, và ngợi khen Cha.

 

Con xin dâng lên Cha cái lạy thứ Năm, Năm Dấu Thánh mà chúng con đã được đón nhận ở nơi Cha, Cha chịu Năm Dấu Thánh là năm dấu đinh, và những vết thương đau đó để trở thành Năm Dấu Thánh chúng con được ghi dấu tình yêu qua dấu ấn lắng sâu trong tâm hồn chúng con được nhắc đi và nhắc lại. Cho nên mỗi một lần nhìn Thánh Giá thì chúng con biết rằng cuộc đời này, những sự đau khổ, những sự cực cùng, những điều mà Cha chịu đựng Cha đã chịu đựng cho chúng con tất cả, những sự đau khổ Cha cũng đã gánh vác cho chúng con tất cả, những roi đòn thấm thịt thấu da của linh hồn thể xác Cha cũng chịu hết tất cả trong Năm Dấu Thánh để ghi dấu muôn đời trong linh hồn của chúng con và thân xác chúng con thì không còn gì có thể đau khổ hơn, không còn gì có thể làm cho chúng con rời xa Cha, không thể làm cho chúng con lung lạc, không thể làm cho chúng con có nhiều điều chi phối trong cuộc đời nữa mà hãy nhìn vào đó để tiếp tục hiểu được ý nghĩa Thánh Giá, hiểu được ý nghĩa Thập Giá, hiểu được ý nghĩa hy sinh, hiểu được ý nghĩa mà mỗi một người của chúng con phải cần tiến bước trên đường nhân đức, tiến bước trên đường lành thánh, tiến bước trong sự can đảm để đối diện với tất cả sự ngược ý, đau khổ, trở thành sự hãm mình hy sinh để dâng lên Cha. Con vô cùng cảm tạ chúc tụng ý nghĩa Năm Dấu Thánh này, dạy cho chúng con càng ngày càng tiến bước sâu của đời sống nhân chứng, đời sống của phục vụ, đời sống mà mỗi một người luôn cần và có những câu hỏi ở trong tâm tư được nhìn vào Cha, được chiêm ngưỡng Thánh Giá và hiểu ý nghĩa trong đời sống, tiến bước để cùng Cha, với Cha và hoàn tất được những gì ở trên cuộc đời, khi chúng con đã được quan phòng trong số phận của mình.

 

Cái lạy thứ Sáu con xin cảm tạ ơn Đức Chúa Cha, nói đến lạy thứ Sáu thì con đã nghe đến lời của Mẹ, Mẹ là một Nữ Vương Thiên Quốc mà hôm nay chúng con xin Cha cho chúng con dâng lên Mẹ sự tôn kính với Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ là một Nữ Vương Thiên Quốc, Mẹ của Thánh Thể, Mẹ của Lòng Thương Xót, Mẹ của Tình Yêu, Mẹ đã khiêm nhường đến mức độ lời của Mẹ nói ra ngày hôm nay Mẹ vẫn cùng một lòng phủ phục Cha, một lòng làm tất cả những gì có thể được giúp cho loài người để tôn vinh Cha, và mãi mãi vinh quang đó thuộc về Cha. Chúng con là gì? Chúng con là cát bụi, chúng con là những người tội lỗi trên thế giới của trần gian thì làm sao có thể sánh bằng mà không lắng nghe Mẹ, mà không đi vào giáo lý của Cha, mà không nhìn vào những gì mà Cha đã làm qua Đức Giêsu Kitô, Con Một của Cha. Cho nên tất cả bắt nguồn để chúng con nhìn vào Mẹ, chúng con nhất định phải có Mẹ ở trong cuộc đời, xin Mẹ dẫn dắt chúng con đi đường hướng của Mẹ, là đi ở trong Thánh Ý của Cha, cho nên chúng con hoàn toàn phủ phục những ngôi vị mà chúng con dâng lên Sáu Lạy để tâm tình chúng con còn hơn nữa.

 

Lạy Mẹ Maria dấu yêu của chúng con, trong cuộc đời này nếu chúng con vắng bóng Mẹ, chúng con không hề biết bất cứ điều gì trong sự nhân đức, trong sự thánh thiện, hay biết cách để được trọn vẹn trước mặt của Cha. Cho nên lạy Mẹ, xin Mẹ dẫn chúng con đi, những gì Mẹ dạy chúng con nhất định phải làm, những điều của Mẹ hướng dẫn chúng con nhất định phải tuân theo, bởi vì chỉ có Mẹ là người giúp chúng con và cận kề nhất để dâng lên Thiên Chúa, và Ngài sẽ chấp nhận và cho chúng con những điều chúng con cầu xin. Còn có rất nhiều điều ưu tư nữa mà con chỉ biết chúng con rất cần Mẹ, chúng con dâng lên những sự khó khăn phiền muộn, chúng con dâng lên tất cả những điều đang suy nghĩ trong tư tưởng tâm hồn để dâng lên Mẹ. Xin Mẹ giúp chúng con, và dẫn dắt chúng con qua những nẻo đường đang đối diện; còn những khó khăn sắp tới, cũng như những gì mà chúng con chưa hiểu hết, chưa làm được hết, và chưa được như Thánh Ý của Chúa xin Mẹ giúp chúng con để cởi mở bớt tất cả những gì trong tư tưởng, lời nói, việc làm, và hành động chúng con mỗi ngày để được phục vụ tiếp tục với một chương trình mà Mẹ đang gần và giúp cho chúng con. Xin cho chúng con nhìn rộng, nhìn sâu, và hiểu rõ ý nghĩa mà Mẹ đã dạy cho chúng con để phục vụ cho Thiên Chúa, để làm chứng và sống với một đời sống nhân đức thánh thiện như Mẹ chỉ dạy cho chúng con học khiêm nhường, học tha thứ, học yêu thương và học quảng đại để chúng con tiếp tục đi cùng với nhau, được Mẹ dẫn dắt và giúp chúng con. Xin Mẹ tiếp tục cố vấn cho đời sống chúng con mỗi ngày, cố vấn với công việc và sự làm chứng cũng như những ngày anh chị em chúng con cùng nhau ở trong tập thể hiểu rõ hơn vai trò của mình là đem Thiên Chúa đến cho mọi người, và sống xứng đáng để làm sáng Danh Chúa trong những việc chúng con làm, lời chúng con nói và hành động của chúng con làm chứng cho Ngài qua Bí Tích Thánh Thể. Chúng con vô cùng cảm tạ tri ân, trong Danh Thánh của Thiên Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần và cảm ơn Mẹ với một Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội mà chúng con luôn luôn mãi mãi tri ân, và mãi mãi nhờ Mẹ, với Mẹ để chúng con được trọn vẹn và xứng đáng trước mặt Thiên Chúa của chúng con. Amen. Amen. Amen.

 

Cảm ơn Thánh Giuse con không bao giờ quên những lời mà chúng con luôn cầu xin qua Sáu Lạy. Ngài là một đấng bậc luôn luôn âm thầm để cầu nguyện cho Giáo Hội, cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho những người con cái ở thế gian, những ai đến với Ngài, nhất là trong đời sống của gia đình xã hội, đó là điều mà chúng con xin tiếp tục dâng lên lời và xin Ngài tiếp tục cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Cảm ơn Chúa đã cho chúng con những giây phút này để chúng con được dâng lên lời cảm ơn với các triều thần thánh thiên quốc, chín phẩm thiên thần và tất cả các triều thần thánh; xin hãy giúp lời cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, chúng con rất cần các Ngài. Không có các Ngài chúng con không thể qua được những cơn thử thách, những ngày mà các Ngài cũng đã từng gặp như chúng con, các Ngài hiểu chúng con, chúng con đang đi trên một con đường phải cần sự cầu bầu của các Ngài, xin giúp chúng con. Mọi sự chúng con xin cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen quyền năng và tình yêu của Thiên Chúa và qua triều thần thánh thiên quốc các Ngài cầu bầu cùng Chúa và cho chúng con dâng lời tạ ơn và cám ơn. Con xin cám ơn Chúa, cám ơn Mẹ. Tất cả những gì được thực hiện trong bữa sáng hôm nay để nói hết tâm tư, trái tim và tâm hồn chúng con; đặc biệt dâng giáo xứ Thánh Têrêsa, dâng nơi chốn mà Chúa quyết định để cho Thánh Thể của Chúa được hiện diện, mọi người sẽ qui tụ; một ngày nào đó họ sẽ được nhận ra quyền năng phép lạ của Bí tích Thánh Thể. Trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Amen. Amen. Amen.

 

L. kết thúc bài này là đúng 1 giờ 44 phút, ngày Chúa Nhật, ngày 06, tháng 09, năm 2015, tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, tại bàn thánh và Thập Tự Giá mà L. được kết thúc với Sáu Lạy trong tâm tư và những điều cầu xin với Thiên Chúa, để nhìn thấy được rằng trong Sáu Lạy có rất nhiều điều phong phú mà chúng con rất cần giữa cuộc đời, mỗi một cá nhân đều cần, mỗi một tập thể đều cần và ngay cả toàn thế giới rất cần ý nghĩa của Sáu Lạy mà chúng con xin dâng thẳng và lên tâm tình bằng trái tim, bằng tâm hồn, bằng cõi lòng, bằng thân xác để xin được Chúa nhận lời chúng con. Amen.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions). Ngoài âm thanh, chị có thể ghi nhận hình và phim về phép lạ Thánh Thể qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus