The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

 

Sáu Lạy

Ngày 12 tháng 9 năm 2015

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, hôm nay là đúng 8 giờ 25 phút, Thứ Bẩy, tháng 9, ngày 12 2015, tại Thánh Đường Ngôi Lời Nhập Thể, tất cả những điều chúng con được có mặt với nhau ngày hôm nay, cùng nhau đi tham dự Thánh Lễ với những câu chuyện chúng con chia sẻ cho nhau, đây không phải là một sự tình cờ mà đúng là Chúa Thánh Thần dẫn dắt, hướng dẫn cho chúng con và Chúa muốn chúng con được nghe, nghe những lời bình thường của những anh chị em mà chúng con không nghĩ rằng họ có ở bên trong.

 

Đó chính là những điều mà Chúa đã chọn và Chúa đã muốn cho những người con cái của Chúa, mỗi một người đều có một cách riêng để đón nhận ơn Chúa, sở trường đó Chúa muốn cho chúng con chia sẻ với nhau để hiểu được những gì trong đời sống.

 

Chúng con rất là cần nhau, chúng con có rất là nhiều điều chưa biết cho dù chúng con đã có kinh nghiệm bao nhiêu năm nhưng những câu chuyện rất là bình thường chúng con cũng chưa cảm nghiệm được những điều gì mà Chúa đang nhắc nhở và muốn giúp cho chúng con để bước qua những điều chúng con vốn đang gặp và chúng con đã gặp, hôm nay chúng con biết được rằng Chúa luôn quan phòng tất cả mọi điều, dù ở vai trò nào, hoàn cảnh nào Chúa cũng tìm cách để giúp chúng con và dẫn chúng con ra khỏi nơi bóng tối, bao vây bởi chính những điều ở nơi con người vẫn còn, bởi vì ngày nào còn trong thân xác thì ngày đó vẫn còn những sự yếu đuối, vẫn còn những điều thuộc về thế giới của trần gian.

 

Hôm nay chúng con được nghe, đây không phải là những lời do những người con cái biết được ở trong thế giới trần gian, mà là Lời của Chúa qua những người bé nhỏ, những người đơn sơ, những người hèn mọn, họ tin vào Chúa, họ nhận ra Chúa thì họ là người khôn ngoan để chỉ và giúp cho chúng con bước trên những con đường mà chúng con đã gặp, đang gặp, như một lời nhắn nhủ của Chúa qua những người mà chúng con đặc biệt gặp gỡ ngày hôm nay.

 

Lạy Chúa, chúng con xin dâng lên Đức Chúa Cha cái lạy thứ Nhất, chúng con cảm tạ ơn tình thương của Chúa quá sức, quá sức tràn đầy không thể tưởng tượng được và diễn tả được bằng lời, sự phong phú tràn đầy mà Chúa dành cho chúng con trong nhân loại ngày nay, cho nên ngày hôm nay chúng con gặp gỡ nhau, những câu chuyện đó không phải là tự nơi chúng con suy nghĩ và có được nhưng đây là một sự quan phòng và sắp đặt, Chúa cho chúng con cơ hội để hiểu trên con đường và vai trò đang nhân chứng của mỗi một người trong sứ vụ thiêng liêng của mình mà Chúa đã chọn lựa.

 

Chúng con cảm tạ ơn tình thương mà Chúa là một Đấng Thiên Chúa nhưng quan tâm một cách tỉ mỉ và yêu thương con cái với một cách triệt để, để chúng con có cơ hội ngày hôm nay hiểu biết hơn và mạnh mẽ hơn trong đời sống đức tin, chúng con còn phải cố gắng tập tành hơn nữa để đời sống của chúng con thuộc về Chúa, lắng nghe Chúa một cách nhạy bén để thực hiện được những điều Chúa muốn chúng con làm.

 

Tất cả những gì Chúa muốn chúng con là sống trong Tình Yêu mà Chúa dành cho chúng con, chúng con dùng bổn phận của mình để nói lên với Chúa: “Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa, con tôn vinh Chúa, con chúc tụng Chúa, con thờ phượng Chúa.” Đó là bổn phận mà mỗi một người Kitô Hữu, mỗi một người con cái của Chúa được sanh ra trong cuộc đời này đều cần biết và phải thực hiện những điều này.

 

Đó là hôm nay chúng con dâng lên Chúa cái lạy thứ Nhất mà chúng con được nghe, được biết, được nhận, với những điều được báo trước của sự mạc khải mà Mẹ dạy cho chúng con, những gì mà chúng con đã làm và đang làm thì nó đi vào trình tụ với cái lý của nó, điều này sẽ là một điều cởi mở thêm và hiểu sâu hơn tại sao chúng con cần làm và phải làm.

 

Đó là lòng tôn kính dành cho Chúa, những lúc chúng con phủ phục thì chúng con thấy được sự khiêm nhường, chúng con thấy được điều chúng con luôn luôn cần có Chúa, phải có Chúa và mãi mãi thuộc về Chúa để chúng con trở nên những người công chính, những người tốt đẹp, xứng đáng được hạnh phúc, bình an mà Chúa ban cho chúng con ở giữa cuộc đời này.

 

Lạy thứ Hai chúng con xin dâng lên Chúa Giêsu, con cảm tạ ơn Chúa, nhờ có Ngài, với Ngài mà ngày hôm nay chúng con hiểu biết được rất nhiều về chân lý, giáo lý mà Chúa dạy cho chúng con.

 

Ngài được tồn tại và ở mãi với mỗi một người chúng con trong tâm hồn từ bé nhỏ cho đến trung niên, cho đến tuổi già, mỗi một người khi tìm đến Chúa không ai trở về tay không nếu chúng con thật tình, thật lòng để nhận ra tiếng nói của Chúa và sự nhắc nhở đó chúng con thật hạnh phúc và bình an trong tình thương của Chúa chúc phúc.

 

Ngày hôm nay chúng con có cơ hội để nhận ra được sự nhãn tiền rõ ràng mà chúng con được đón nhận từ phép lạ, không phải xa lạ mà rất gần và ở cùng chúng con khi chúng con cảm nghiệm và đi sâu hơn.

 

Chúa đang ở giữa chúng con, cùng chúng con, với chúng con và mãi mãi Chúa luôn gần chúng con, mãi mãi Chúa luôn ở bên cạnh để yêu thương, dẫn dắt chúng con, cho những người con được đón nhận những phần thưởng mà Chúa đã làm và đang làm trên Thập Giá kia, là dấu chỉ của Tình Yêu mãi mãi muôn đời trong tâm hồn mỗi một người của chúng con trong thế giới mà ngày hôm nay chúng con hân hạnh được cảm tạ và chúc tụng, được đón nghe những điều mà Mẹ mạc khải, là cái lạy thứ Hai rất cần thiết mà chúng con cần biết. Nhân danh Đức Giêsu Kitô ở trong chúng con, với chúng con và cùng chúng con mãi mãi muôn đời.

 

Cái lạy thứ Ba chúng con xin dâng lên Đức Chúa Thánh Thần, tất cả những gì nhờ có Ngài, với Ngài và trong Ngài mà ngày hôm nay chúng con biết biết bao nhiêu phong phú, từ những người không hề biết, từ những người như chúng con cũng không hiểu được bản thân của chúng con làm sao có thể hiểu, làm sao có thể nói, làm sao có thể tin và làm sao có được những điều này xảy ra, nhưng đối với Chúa đây là những món quà mà Chúa đã đặt để qua Ngôi Ba Thiên Chúa dành cho loài người của chúng con.

 

Từ bao giờ Chúa đã yêu thương chúng con, ngày mà chúng con bắt đầu đón nhận phép Rửa thì chúng con thuộc về Chúa và thuộc về Thánh Thần của Chúa, cho nên dù chúng con có biết hay không biết chúng con vẫn thuộc về Chúa, vẫn thuộc về Thánh Thần Ngôi Ba, vai trò của Ngài luôn ở trong chúng con, dẫn chúng con cùng đi trên con đường công chính, và ban cho chúng con những lúc mà chúng con chấp nhận mở lòng để được đón nhận bao nhiêu hồng ân và ân sũng qua Chúa Thánh Thần.

 

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài tiếp tục dạy dỗ chúng con, dẫn dắt chúng con, chúng con rất cần Ngài, xin Ngài luôn tiếp tục mở lòng cho mỗi một người của chúng con để chúng con mỗi một ngày yêu mến Chúa nhiều hơn, nhận ra Chúa nhiều hơn, sống đúng hơn như ý Chúa chỉ dạy, và sống trong chân lý mà Chúa ban cho thế giới ngày nay.

 

Lạy Chúa, cái lạy thứ Tư chúng con xin cảm tạ ơn Mình và Máu của Chúa, Chúa đã cho chúng con được đón rước Chúa vào trong lòng như một dấu ấn mãi mãi muôn đời ở cùng chúng con. Trong đời sống thiêng liêng Chúa đổ tràn đầy ân sũng và trong đời sống thực tế dường như chúng con có rất nhiều điều liên hệ để chúng con nhận ra những gì trực tiếp ở nơi thân xác và những gì trực tiếp ở nơi linh hồn đều có của ăn uống một cách thiêng liêng mà Chúa dành cho chúng con.

 

Đó chính là Mình và Máu của Chúa để Tình Yêu của Chúa trọn ở trong trái tim của chúng con khi chúng con ý thức và chúng con hiểu được tất cả những gì đã có và vốn có do Chúa ban cho.

 

Ngày hôm nay chúng con càng mạnh dạn hơn để nhân chứng cho những gì đã biết và đang biết ở trong đời sống phục vụ, và cúi đầu với ý nghĩa của cái lạy thứ Tư mà chúng con dâng lên Chúa ngày hôm nay.

 

Những gì mà chúng con được nói không phải tự ở nơi con người mà là Thánh Thần của Thiên Chúa chỉ dạy và ý thức được trong đời sống khi chúng con có những giây phút cảm nghiệm để hiểu được tất cả những gì đã có do một chương trình được sắp đặt để mời gọi con người trở về với Chúa trong nhân loại ngày nay, nhất là ý nghĩa của Thánh Thể mà chúng con phải cúi đầu phủ phục, cảm tạ và luôn ghi nhớ mãi, không bao giờ ngớt lời xin tri ân và cảm tạ một Đấng Thiên Chúa vô hình nhưng đang hiện hữu trong tâm lòng, hiện hữu trong tâm hồn và hiện hữu trong trái tim.

 

Đó là sự gợi lên Tình Yêu để nhắc nhở con người trở về điều thiện, trở về với những gì Chúa đang chờ đợi và ban đến cho chúng con một cách phong phú như một kho tàng và như một chìa khóa mà chúng con đang nắm, giữ vững để mở được cái kho tàng, cái kho tàng hạnh phúc đó, cái kho tàng bình an đó, cái kho tàng mà vốn con người đã quên và đã trở thành thói quen, hôm nay gợi lại trên đời sống của chúng con ý nghĩa của sự phủ phục, ý nghĩa của sự khiêm nhường, ý nghĩa của những gì mà con người còn riêng để chúng con nhận ra khi chúng con phủ phục thì sự bình an đó và tất cả những gì tốt đẹp đó sẽ đến với chúng con một cách phong phú qua sự suy nghĩ mà chúng con có được ngày hôm nay.

 

Cái lạy thứ Năm chính là Năm Dấu Thánh, chúng con đang trực tiếp hướng về bàn thánh, trực tiếp hướng về nhà Tạm, trực tiếp hướng về Thánh Giá của Chúa, ngày Thứ Hai tuần này chúng con được Giáo Hội nhắc nhở ngày Suy Tôn Thánh Giá.

 

Tại sao lại có cái chữ Suy Tôn Thánh Giá? Sẽ còn có những điều sâu hơn để chúng con được tiếp tục vào ngày Thứ Hai, ý nghĩa mà Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn thêm cho chúng con, Năm Dấu Thánh chính là cái chết của Chúa đã để lại cho chúng con, từ Năm Dấu Thánh đó đã trở thành dấu ấn Tình Yêu vĩnh viễn muôn đời, là một nối kết mãi mãi mà Chúa không bao giờ rời xa loài người trong thế giới trần gian.

 

Chúa vẫn đang nhắc nhở chúng con, bởi vì dấu ấn này vẫn nằm chìm sâu trên mỗi một con tim, mỗi một người qua ơn Cứu Độ để chúng con được sống hạnh phúc, sống bình an, sống sung mãn.

 

Có rất nhiều điều  chúng con có thể được đón nhận như là một con người, một kiếp người đã có và đang có nếu chúng con biết Chúa, nếu chúng con để cho Chúa ở trong lòng của chúng con và chúng con lắng nghe Ngài, lắng nghe sự dạy dỗ của Ngài, lắng nghe Tin Mừng, lắng nghe Phúc Âm, hiểu được ý nghĩa của Năm Dấu Thánh mà Chúa đã dành cho thế giới loài người của chúng con, trong tâm tình này bất cứ nơi đâu chúng con cũng có cơ hội để cúi đầu, phủ phục và xin Chúa giúp chúng con trong những cảnh lâm nguy, khốn khổ với những điều đang xảy ra và đã xảy ra cho thế giới.

 

Hôm nay tất cả mọi điều chúng con không còn sự sợ hãi, dẫu là những điều mà chúng con nhìn bằng cặp mắt của con người nhưng với tâm tình và trái tim để được tiên phong, còn tất cả những việc cần phải  làm để là những dấu chỉ qua Năm Dấu Thánh chúng con tiếp tục xin Chúa làm chứng, tiếp tục là những người tiên phong để nhận ra tất cả những gì quan trọng mà chúng con cần hy sinh những giây phút ban đầu, thời gian ban đầu để đem lại cho thế hệ ngày hôm nay, gợi lại cho con người sự tôn kính, gợi lại cho con người sự phủ phục, khiêm nhường để nhận ra thân phận yếu đuối của mình cần sự giúp đỡ của Chúa, luôn cần Chúa ở cùng chúng con và đến với chúng con.

 

Cảm tạ ơn tình thương của Chúa qua Năm Dấu Thánh để chúng con tiếp tục được trở nên người khiêm nhường, tiếp tục nhận ra thân phận của mình, và tiếp tục nhận ra những gì chúng con đã có và nhận được những lúc mà chúng con cúi đầu phủ phục, hoàn toàn phó thác, trông cậy và tin tưởng để xin Chúa can thiệp cho chúng con.

 

Cái lạy thứ Sáu chúng con xin cảm tạ ơn Đức Chúa Cha cho phép chúng con dâng lên những lời này với Mẹ: “Lạy Mẹ Maria dấu yêu của chúng con, chúng con xin dâng cái lạy này, chính là lòng tôn kính dành cho Mẹ, dành cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

 

Mẹ là Mẹ của Thánh Thể, Mẹ của Lòng Thương Xót, Mẹ của Trái Tim Tình Yêu, Mẹ của Giáo Hội và cũng là Mẹ của loài người chúng con.

 

Tất cả những việc của Mẹ làm ngày hôm nay Mẹ trở thành một Nữ Vương của Thiên Quốc, những điều mà Mẹ đã làm năm xưa với tất cả những gì trong dấu chỉ của lời “Xin Vâng”, của những lời xin dâng cả một cuộc đời của Mẹ, là khiêm nhường, là phủ phục, hoàn toàn tín thác và tin tưởng vào Chúa.

 

Tất cả những gì chúng con có và học hỏi được ngày hôm nay được chính Mẹ dạy cho chúng con và chúng con được nhận nơi Mẹ, Mẹ xứng đáng để được đón nhận cái lấy thứ Sáu, Mẹ xứng đáng cho chúng con xin được dâng lên cùng Đức Chúa Cha và nói với Ngài xin cho chúng con được tôn vinh Mẹ và mãi mãi thuộc về Mẹ, bởi vì Mẹ biết rõ những gì trong đời sống yếu đuối của con người.

 

Mẹ đã vượt qua tất cả, vượt thắng tất cả, đã để lại một dấu chỉ cho những người như chúng con, cho nên Mẹ thay thế chúng con trước mặt Đức Chúa Cha toàn vẹn mọi sự, trong nhân đức thánh thiện và một đời sống đức tin toàn bộ phục vụ cho Thiên Chúa.

 

Chúa cũng mong muốn những người mà Chúa đã tạo ra cũng có được những điều nhận ra được ở nơi Mẹ.

 

Mẹ đã là Nữ Vương Thiên Quốc nhưng Mẹ vẫn còn khiêm nhường làm được tất cả mọi điều, hưống gì chúng con là con người mang thân phận yếu đuối, mang thân phận tội lỗi, tại sao chúng con không thể tập tành và hiểu được ý nghĩa của những điều vốn có để có thể trở thành một người công chính, một người xứng đáng là con của Chúa, một người được đón nhận gia tài mà chúng con đang sống, đã sống trong thế giới mà Chúa đã ban tặng và con thế giới của thiên quốc vĩnh viễn muôn đời dành cho những người công chính, dành cho những người thống hối ăn năn, dành cho những người trở về và hết lòng sống trong sự thật để được xứng đáng trở về ở nơi đó.

 

Có Mẹ, với Mẹ cho nên ngày hôm nay chúng con hiểu được ý nghĩa của Sáu Lạy để làm cho con người trong thế giới ngày nay thay đổi đi với tất cả những kiêu căng tự đại, với những điều mà họ đã không tin, từ bỏ, chối bỏ, tất cả những việc mà con người vẫn còn trong ngông cuồng tự đại thì ngày đó sẽ còn chết chóc, ngày đó sẽ còn biến loạn, ngày đó sẽ nằm trong cái chết do con người của chúng con chưa nhận ra Chúa, chưa tin vào Chúa và chưa phủ phục thì chúng con không thể nào chống chọi được với thần dữ, chúng con không thể chống chọi được với tất cả những gì trong thế hệ đáng sợ ngày hôm nay.

 

Xin Mẹ giúp chúng con và điều mà chúng con làm được đó là sự hướng dẫn chỉ dạy và con hy vọng Mẹ sẽ cho thế giới ngày hôm nay nhận ra và nhiều người anh chị em hơn nữa cùng với chúng con phủ phục, thờ lạy, trở về với Thiên Chúa một cách tuyệt đối, hiệp nhất với nhau xin Chúa can thiệp và ban cho thế giới của chúng con được thanh bình, được hòa bình với những ngày còn lại mà chúng con cần có sự giúp đỡ và can thiệp của Mẹ, nhân Danh Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Amen, Amen, Amen.

 

Tất cả những điều mà chúng con xin với Thánh Giuse, xin Ngài che chở, bảo vệ và dẫn dắt chúng con, dẫn dắt Giáo Hội của chúng con, xin tất cả triều thần thánh thiên quốc và tất cả các Tổng Lãnh thiên thần xin bảo trợ, che chở, gìn giữ và giúp cho thế giới loài người của chúng con được hiệp nhau cùng với các triều thần thánh với một lời tung hô, cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen và cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho những người chưa biết, cầu nguyện cho những người tội lỗi, cầu nguyện cho những tội nhân và cầu nguyện cho những người anh chị em khắp nơi còn ở nơi luyện ngục, nhờ lời cầu bầu của chúng con hiệp nhất từ triều thần thánh thiên quốc cho đến những người trần thế hiệp nhất với cả những người trong luyện ngục, một lòng tôn thờ, kính mến và một lòng phủ phục, sùng bái, hiệp nhau để tôn thờ một Đấng Thiên Chúa duy nhất là Cha và Con và Thánh Thần. Trong Danh Thánh Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Amen, Amen, Amen.

 

L. hoàn tất bài này là đúng 8 giờ 41 phút, ngày Thứ Bảy, tháng 9, ngày 12, 2015 tại Thánh Đường Ngôi Lời Nhập Thể mà chúng con có cơ hội được tiến dâng Sáu Lạy với tâm hồn của chúng con thay thế tất cả những người anh chị em khắp nơi trên toàn thế giới và thay thế cho tất cả những người mà chúng con đã gởi đến những lời được truyền đạt qua CD, cũng như đặc biệt ngay ở giáo xứ của chúng con, ngôn ngữ của chúng con, dân tộc của chúng con, tất cả những người anh chị em, những người tội nhân, những người chưa biết và những người chưa tin, xin Chúa cho họ được mở lòng nhận ra và tin vào tất cả những gì cần làm, phải làm, xin Chúa cho chúng con chuẩn bị cho ngày bất ngờ mà thế giới mới sẽ đến, với sự thanh lọc bất ngờ để chúng con chuẩn bị cho ngày đến với thế giới mới. Amen. Amen. Amen.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng quay phim, qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus