The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Đức Mẹ

Ngày 23 tháng 12 năm 2015

 

Đức Mẹ:

 

Các con thương mến của Mẹ,

 

Tất cả những gì Mẹ muốn nói và tất cả những gì trong tâm tư của mỗi một người con của Mẹ có thể thấu hiểu rõ hơn với những việc nếu các con còn có rất nhiều điều chưa có thể nghĩ ra nhưng đây là một sự xác định quá rõ ràng để các con biết những việc mà Chúa an bài và ban đặc biệt cho những ơn thánh mà Chúa dành cho thế giới ngày nay.

Các con thương mến của Mẹ, có biết bao thay đổi và tình hình của thế giới hôm nay và tất cả những gì đang xảy ra trong một thế kỷ của hiện tại các con cũng đã được nhìn thấy, không còn những ngày tháng để các con có thể nhìn vào có những nơi chốn hòa bình thật sự và các con nhìn thấy được mọi việc ở trong đời sống của mỗi một quốc gia đang tranh dành và tranh đấu, những sự bao che, những sự tinh vi khéo léo của bề ngoài nhưng quả thật không dấu diếm được những điều ở nơi họ là sự bất chính, bởi vì có rất nhiều điều họ chỉ dựa vào luật lệ của thế giới trần gian, họ dựa vào tất cả những gì hiểu biết và những gì thuộc về thế giới của văn minh nhưng họ quên đi những trọng điểm của đạo đức, của nhân đức hay trọng điểm của lương tâm con người, cho nên đã đến mức độ ngày hôm nay các con đã được nhìn thấy cũng như được nhận ra quá rõ ràng và rõ nét. Bởi vì những điều mà các con không nhận ở nơi giáo lý của Chúa, các con không tin nhận Chúa và các con không tin vào một chân lý có thật mà Chúa đã để lại trên 2,000 năm kể từ ngày Ngài giáng thế, cho nên có những quốc gia sự độc quyền, độc đoán lại càng tăng trưởng tội ác gấp trăm lần. Đó là những điều mà các con thấy sự thương tâm với những cảnh giữa người và người, họ không còn yêu thương, họ không còn lấy tình người để đối với nhau mà họ chỉ lấy tiền bạc, danh lợi và những gì trong cuộc sống đã làm cho con người không còn tình thương, cũng chẳng hiểu được tình yêu và cũng chẳng có lương tâm hay đạo đức của một con người. Những câu chuyện mà các con vô tình được biết, đó không phải là vô tình mà Mẹ muốn cho các con cảm nghiệm được điều đó để nói lên từ sự thật, và nói lên từ những cảm nhận đó – đó là những câu chuyện mà Mẹ muốn nhắn gởi cho toàn thế giới.

Các con thương mến của Mẹ, đã bao thế hệ trôi qua, tất cả những gì Chúa để lại cho các con từ khi Ngài hạ thế trần gian, Ngài mang thân xác của một con người để đi vào nhân loại, vì yêu và cứu các con, ở nơi tội và cái chết ngay từ lúc đầu tiên, đó là một điều mà các con nếu không có ơn cứu độ, nếu không có sự hạ thế của Đức Giêsu thì thế giới ngày hôm nay có thể tồn tại được sao? Cho nên biết bao điều để các con có thể đi vào lịch sử với những giai đoạn đi qua thì sẽ hiểu được những gì đang có và những ngày sắp tới, có biết bao điều đã xảy ra và đang xảy ra, sự nhẫn nại của Thiên Chúa, sự chờ đợi của Thiên Chúa và biết bao điều được lập đi, lập lại qua Tin Mừng và Phúc Âm đã được đến với thế giới, mỗi một thế hệ đều có những tiên tri và ngôn sứ được gởi đến để nhắc nhở một cách sống động ở nơi Phúc Âm mà Ngài gợi lại cho con người và gợi lại trên mỗi một trái tim khi họ đi tìm ra sự thật, những điều phi thường, lạ thường và huyền nhiệm đó vẫn có và đến. Đã có biết bao nhiêu người khi họ nhận ra họ đã bỏ tất cả để trở về với sự thật, và mỗi một thế hệ đều có nhưng quả thật cũng là một số mà các con tự biết, dẫu sao đi chăng nữa ở nơi đâu chỉ có một người công chính thì nơi đó Chúa đã cứu cả một làng mạc hay một tiểu bang, một đất nước hay một nơi nào đó; bởi vì Ngài là một Đấng Thiên Chúa giàu lòng thương xót, và Ngài là một Đấng nhẫn nại, nhưng đã qua bao nhiêu thế hệ thì thời điểm đó sẽ không mãi mãi được như những ngày trước kia.

Các con thương mến của Mẹ, những gì chưa bao giờ có nay đã có và xuất hiện, những gì chưa bao giờ đáng sợ hôm nay cũng đã xảy ra trong thế giới ngày nay; tội ác thì tăng quá nhiều và trong đời sống thiêng liêng thì Chúa lại đổ ơn sủng nhiều hơn, cho nên có rất nhiều điều mà tự nơi mỗi một người các con và tự mỗi một cảm nghiệm các con thấy được chung quanh của thế giới, chung quanh của đời sống hàng ngày và chung quanh tất cả mọi điều vẫn tiếp tục tăng cao với những điều bất chánh, tăng cao với tội ác, tăng cao với sự phản bội của con người, nhưng tình yêu của Thiên Chúa luôn tỏ hiện cho các con là sự trở về. Ngài luôn luôn cho các con cơ hội để nhận ra được tình yêu của Ngài, chỉ có tình yêu mới có thể giải quyết được vấn đề, chỉ có tình yêu mới có thể chinh phục được; nếu ai hiểu được tình yêu, tin vào tình yêu, trở về với tình yêu và thật sự với tình yêu thì các con mới hiểu được ý nghĩa giá trị mà Mẹ mong muốn trong đời sống của loài người, mỗi một người, mỗi một vai trò có thể cảm nghiệm được điều này.

Cho nên tất cả những gì vốn bao nhiêu năm tháng đã qua trong lịch sử đã biết bao nhiêu lời nhắn gởi, biết bao nhiêu điều đã được đem đến cho thế giới của con người để nhắc và mong muốn họ quay trở về, quay trở về với sự lành thiện, quay trở về với một Đấng Thiên Chúa mà chỉ có Ngài mới có thể ra tay để giúp con người trong nhân loại, nhưng bởi vì các con đòi hỏi những điều có lý và hợp lý cho nên Ngài vẫn ban và để cho các con đi vào những sự hợp lý đó, đi vào những điều cần có trong thế giới, là một luật để các con có thể tiếp tục để giữ lấy, bớt đi tội ác. Quả thật, không phải là một điều bất di, bất dịch để các con có thể dựa vào đó, còn có rất nhiều điều ở trong quyền năng của Thiên Chúa, ở trong sự phong phú của những ơn thánh được đổ xuống và ban tràn lan cho con người trong nhân loại. Cho nên với những ai ý thức, những ai cảm nghiệm thì các con sẽ thấy được trên mỗi một bổn phận gia đình, trên mỗi một cá nhân, trên mỗi một vai trò hay tập thể cũng đều nhìn thấy có rất nhiều điều mà các con có thể quan tâm và chiếu cố để nhận ra những gì từ ánh sáng, những gì từ bóng tối, những gì từ nơi con người – vẫn còn tham lam ích kỷ, vẫn còn tranh quyền đoạt lợi, đâu đâu cũng có cắn xé lẫn nhau, đâu đâu cũng có tranh giành, đâu đâu cũng để quyền lợi lên trên và đâu đâu cũng có những sự khiển trách – đó là những điều mà con người vốn có trong tội.

Điều gì để dẫn các con trở về? Có phải là các con hãy nhìn vào một Đấng mà Đấng đó là một Đấng có quyền, một Đấng trao ban và một Đấng hoàn toàn hy sinh cho các con; giáo lý đó sẽ để và vĩnh viễn mãi mãi bất diệt để dẫn các con từ bóng tối trở về ánh sáng. Tất cả những điều này vẫn quy tụ vào một Đấng Thiên Chúa duy nhất, bắt đầu và những ngày còn lại hay kết thúc vẫn là một Thiên Chúa; các con hãy đi vào trong giáo lý của Ngài, đi vào chương trình của Ngài, và tin vào Ngài thì không có chuyện gì mà các con không thể làm được, qua những sự lành thánh Chúa nhất định sẽ ban và chúc phúc cho những điều đó. Nhưng trong đời sống phải trải qua những giai đoạn để các con thấy được từ khía cạnh của những điều vốn ở nơi trần thế, của những cái đòi hỏi trong luật của nó nhưng quả thật khi các con cần, cần gì – cần sự bình an của tâm hồn, cần trái tim biết nhận thức giữa đúng và sai, cần nhận ra những gì từ thiện và ác, và cần gì – cần một đất nước hay cần cả nhân loại sống trong thái bình hạnh phúc để tương trợ và yêu thương nhau?

Điều này Chúa mong muốn và khao khát biết bao lâu trong thế giới của con người nhưng đã bao nhiêu lâu và sự chứng thực từ Thập Giá mà Ngài đã chết, ban cho con người nhưng vẫn chưa để cho họ tỉnh thức và đứng dậy. Con người vẫn còn nằm trong một đời sống ngoan cố cứng lỳ, biết bao thế hệ vẫn còn giữ lại với tất cả những điều vốn ở nơi con người cho nên các con đã để cái cánh cửa của sự dữ nó đã bước vào và thống trị các con; lương tâm lương tri cũng không phân biệt được giữa đúng và sai, tiếp tục sống trong tội ác, tiếp tục xúc phạm đến Thiên Chúa và tiếp tục gây khổ cho nhau, càng ngày càng sống trong hận thù, sống trong oán ghét, từ quốc gia này đến quốc gia khác đã không còn những ngày bình an hạnh phúc, không còn những ngày hòa bình mà đang sống trong chiến tranh, bởi vì tội ác đã nhận ra những gì từ nơi sự thờ phượng, các con cũng lệch lạc không nhận ra Thiên Chúa mà các con đã nhận ra những gì từ nơi con người, cuối cùng đã bị sự mù quáng đó đang giết hại các con trong thế giới của ngày nay.

Điều mà Chúa đang quan tâm là Ngài nhìn thấy và Ngài quá đau lòng cho nhân loại bởi vì thời gian cũng đã đến, mọi việc như sự an bài và sách Khải Huyền cũng đã được ghi chép một cách rõ ràng – điềm thiêng dấu lạ sẽ xuất hiện. Những điều sẽ xảy ra của những ngày tháng đi qua các con nhìn lại những gì được báo trước ngày mà Thiên Chúa nhất định sẽ giá lâm và trở lại lần thứ hai, trước khi Ngài giá lâm thì mỗi một người trên thế giới và thế kỷ mà các con đang sống, những gì sẽ được tiến triển với một giây phút còn lại đó là những sự kinh hoàng sợ hãi để diệt trừ toàn bộ, tội ác không còn trên mặt đất. Cho nên giây phút này là những giây phút mời gọi, những giây phút cho mỗi một linh hồn đứng dậy, mỗi một con người có bổn phận trách nhiệm cần phải làm gì, cần phải nhân chứng điều gì và cần phải mạnh mẽ để đi trong Thiên Chúa. Không ai có thể biết được ngày tận thế là ngày nào, không ai biết được ngày nào là ngày cuối cùng của đời mình và ngày nào cả toàn nhân loại phải đi vào ngày thanh lọc, điều đó sẽ đến một ngày rất sớm.

Các con thương mến của Mẹ, cho nên tất cả những gì vốn đã bao năm tháng Mẹ qua mệnh lệnh của Fatima, Mẹ qua từ đất nước này đến đất nước khác Mẹ loan báo để cho các con chuẩn bị nhưng thời gian đã có những giây phút chuẩn bị nhưng vẫn trở lại với những ngày tháng bình thường và tầm thường. Các con nhìn thấy sở dĩ ngày hôm nay còn kéo dài đó là những điều Mẹ khẩn khoản cầu xin cùng Thiên Chúa để cho thế gian thêm nhiều người, để cho thế gian được tỉnh thức, để cho thế gian nhận ra những gì vốn còn trong những ngày tháng còn hơi thở. Hãy trở về với Thiên Chúa, hãy nhận tất cả những gì vốn cần trong đời sống thế trần của các con, các con không thể tự mình ở giữa thế giới này, các con không thể tự quyết định được, nếu các con tự một mình thì các con sẽ đi vào một đời sống vốn ở nơi những thực tế ở trong đời sống thì nó sẽ làm cho các con có biết bao điều vốn sống trong thực tế, chẳng có gì là tương lai và chẳng có gì cho linh hồn cho nên các con thoải mái, cứ tự nhiên ở nơi bản ngã và cá tánh với quyền tự do, đoạt quyền, đoạt lợi, ở trong danh lợi, trong tiền bạc và những ý thích riêng của đời sống của con người. Các con không biết rằng khi các con không đón nhận Chúa, các con không nhìn ra giáo lý của Ngài thì các con coi thường với những gì vốn ở trong đời sống của hiện tại, là biết bao nhiêu nghiện ngập, biết bao nhiêu đam mê, biết bao nhiêu điều mà con người đã không đứng vững ở nơi con tim, lương tâm và tất cả những việc của họ làm. Cho nên càng ngày càng tăng trưởng biết bao nhiêu tội ác mà họ đã để đó là một điều ở trong một thế giới văn minh, các con đã bị cái lưới của văn minh, cái lưới của thời đại tinh vi nó đã thâu phục toàn bộ trong thế giới của ngày nay

Cho nên điều mà hôm nay Mẹ mong muốn, các con thương mến của Mẹ, một thời đại dẫu ít hay nhiều vẫn còn những người công chính, vẫn còn những người tông đồ của Chúa, vẫn còn những người hướng về Chúa, vẫn còn những người cả một cuộc đời hy sinh cho chân lý và sự thật, cho nên vì những người này, vì những người con vẫn còn trong thế trần này cho nên Chúa tiếp tục cho thế giới được quay trở về; ngay cả những người đang sống trong tội ác, ngay cả những người đang sống bất chính, ngay cả những người chưa tin, chưa biết cũng có cơ hội được trở về vào những ngày còn lại. Những gì mà Chúa tạo nên cho con người, Chúa ban cho con người Chúa không muốn nhìn thấy con người sẽ đi vào với những ngày mà họ sẽ lãnh trách nhiệm với những gì mà họ đang chọn trong trần thế là tội ác, tội ác sẽ khống chế họ từ ở thân xác cho đến linh hồn mai sau. Cho nên điều cuối cùng ngày hôm nay các con chỉ có một điều duy nhất, ngày giờ cũng đã đến, mọi việc cũng đã nhìn thấy như ánh sáng của ban ngày, tội ác tràn lan khắp nơi và ân sủng của Chúa cũng đổ xuống để cứu lấy các con trong nhân loại thì hãy trở về, hãy hiệp nhất và hãy làm những gì chưa bao giờ làm trong cuộc đời của mình, bằng những sự hy sinh để làm sao đem những người anh em của mình, đem những người các con quen biết để đó họ cũng sẽ nhận ra ơn thánh của Chúa và trở về một cách chính thức.

Ngày hôm nay Chúa để cho Giáo Hội nhân chứng tất cả những gì vốn các con đã nhìn thấy, hoàn toàn không còn những ngày hòa bình; tiếp tục sẽ đến một mức độ mà các con từ đất nước này cho đến đất nước khác, từ gia đình, từ xã hội, từ cá nhân tiếp tục là một sự tranh đấu, một sự tranh giành; biết bao nhiêu điều đến cho thế giới bằng những điều chỉ phục vụ ở nơi cá nhân, phục vụ cho những điều hiện tại thực tế, quên đi hết tất cả những gì nếu không có giáo lý tồn lại qua Giáo Hội. Cho nên ngày nào còn Giáo Hội, cho nên ngày nào những điều mà Chúa đã chọn để họ nhân chứng thì ngày đó ân sủng vẫn còn đổ xuống cho thế giới, nhưng tất cả mỗi một việc dường như xa dần và không còn những ngày với bổn phận trách nhiệm như những ngày trước kia cho nên Mẹ đến với tất cả những người giáo dân, Mẹ đến với những người con của Mẹ khắp nơi, ai có một trái tim, có một tấm lòng để nhận ra sự thật này để nhân chứng và tiếp tục làm những điều mà Chúa muốn và chỉ định các con để các con hiểu được ý nghĩa.

Thế giới hôm nay biết bao nhiêu tranh đấu, biết bao nhiêu tranh chấp, họ chỉ biết dùng những gì từ vũ khí, từ quyền lực và còn biết bao điều chỉ tranh chấp ở trong lý trí với những điều thắng ở nơi điều giỏi, ở nơi cái hay, ở nơi tài năng nhưng họ không hiểu rằng tất cả những gì nó vốn chỉ là những ngày ở trong trần thế, những ngày cung cấp với tất cả sự bình thường và tầm thường, với tất cả sự công bằng Chúa cho, nhưng những điều mà Ngài muốn và Ngài mong muốn nơi con người là ngày hôm nay các con phải nhìn lại với tất cả những điều các con có thể đối phó được với thực tại ngày hôm nay hay không, các con có thể đối xử với nhau bằng cách dẫu có giỏi hay dẫu có biết bao điều nếu không có Chúa Thánh Thần, nếu không có điều thiện trong đó, nếu không có tình yêu trong đó và nếu không có sự hòa bình với những điều mà các con cần để khẩn thiết trong ơn thánh của Chúa. Con người không làm gì được nếu không có sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần ở trong sự lành thánh và ở trong một đời sống an lành hạnh phúc thì các con không thể đi đến một thế giới hòa bình được. Cho nên có rất nhiều nơi, nhiều chỗ, nhiều quốc gia mà hôm nay các con thấy được sự khốc hại tàn nhẫn của họ chỉ vì đồng tiền, chỉ cần vài đồng tiền thì họ sẽ giết người, họ sẽ không coi mạng người ra gì và họ sẽ làm những điều vô cùng ác; đó là tội ác mà ngày hôm nay các con đã qua lệch lạc trong thế giới của hiện tại. Những người nhân chứng thì lại càng ít dần đi bởi vì đó là thiếu trách nhiệm của những người con cái của Thiên Chúa, những người con cái của Thiên Chúa cần phải lãnh trách nhiệm để tiếp tục nhân chứng với những gì được biết, được nghe qua tình thương và ơn cứu độ mà Ngài đã để lại cho các con. Hợp tác và hiệp nhất cùng nhau trong tình thương, từ đời sống của hành động, từ lời nói và việc làm để các con kết hợp trong một đời sống có chân lý và có giáo lý mới có thể nhân chứng với tất cả những gì các con vốn có thể làm được và nhân chứng qua ơn thánh của Chúa.

Tất cả những gì ngày hôm nay đừng coi là xa lạ, đừng cảm thấy ngại ngùng và cũng đừng cảm thấy đó là những điều không thể dễ tin được, bởi vì những gì của Thiên Chúa nếu các con có thể nhìn thấy được thì làm sao việc đó trở thành của Thiên Chúa, cho nên có những việc không thấy, không biết nhưng vẫn có hiện diện để mang các con đến gần với Ngài, mang các con trong sự khẩn thiết cầu xin, mang các con nhận ra sự tôn thờ cần ở trong đời sống của con người để nhờ chính ơn thiêng trong ơn cứu độ mà Đức Giêsu không bao giờ rời khỏi con người; lời hứa đó vẫn còn để sự trả lời ở nơi các con là sự trở về của các con, sự thống hối của các con, sự hiệp nhất của các con và sự nhận ra tình yêu của các con thì thế giới đó sẽ được sự can thiệp của ơn Chúa đã có trên 2,000 năm trước, đã có biết bao nhiêu thế kỷ đi trước thì hôm nay vẫn có và lập lại trong thế giới ngày nay dành cho những người con chiên dân Chúa, dành cho những người phủ phục, dành cho những người trở về, dành cho những người tin để được đón nhận những hồng phúc cho dân riêng của Ngài. Hôm nay có rất nhiều điều mà Mẹ muốn nhắc nhở để các con hiểu rõ ý nghĩa của Chúa Thánh Thần linh ứng những giây phút vừa qua, có rất nhiều người đang cần nghe nhưng không có cơ hội để nghe, và cũng không thể nào có và biết được điều này. Như Chúa đã nói: “Chúa không mạc khải cho người hiền triết thông minh nhưng Chúa mạc khải cho những người bé mọn.” Nhưng những người đó có trái tim để hiểu được những việc mà Chúa an bài, sắp đặt và chỉ định cho mỗi một người trong đời sống nhân chứng, để các con tìm ra một lý do, tìm ra điều gì đó để góp công, góp sức cho một đời sống mà các con nhân chứng cho những điều được biết và được nghe.

Các con thương mến của Mẹ, hôm nay không phải là sự tình cờ mà Chúa đã sắp đặt từ bao giờ để vào thế kỷ ngày hôm nay, vào thời điểm ngày hôm nay có những người được chọn để đi giữa thế giới, nói những lời Ngài muốn nói và qua những người đó để họ có thể minh chứng cho sự thật. Đó là ánh sáng được đốt lên trong thế kỷ của ngày hôm nay để thắp lên trên mỗi một người bằng tâm tình, bằng trái tim, bằng sự trở về, bằng sự hiểu biết và cảm nhận trong sự phủ phục mà các con được cho phép mỗi một người thưa cùng Đức Chúa Cha, và thưa cùng Chúa Giêsu, thưa cùng Chúa Thánh Thần; mỗi một Ngôi Vị con người cần biết và phải phủ phục từ lúc ban đầu. Biết bao thế kỷ đã thay đổi biết bao điều nhưng đã đến giờ cần phải trở về, cần phải quy phục và cần sự hiệp nhất; các con không phải chỉ là một mình trong thế giới của hiện tại mà các con cùng với các triều thần thánh thiên quốc để tập sự phủ phục và các con giúp cho những người còn ở nơi luyện ngục để cùng với các con phủ phục và chờ đợi ngày – ngày đó không quá xa, ngày đó chính Đức Chúa Cha mới có thể ban đến và điều đó sẽ bất ngờ trong thế giới của trần gian. Đó là ngày thanh lọc mà mỗi một người đứng trước sự công bằng trước Thiên Chúa, và cũng là một ngày mà các con sẽ tiếp tục nghinh đón một Đức Giêsu đến với cẩm bào lần thứ hai trong thế giới.

Cho nên những điều cần nói phải đem đến cho thế giới, những điều họ không tin nhưng phải tin, có rất nhiều điều ở trong huyền nhiệm được xảy ra và đến với thế giới; đó là những điều mà các con đã được nhìn thấy, đã được đón nghe và cảm nhận, đó là những điều cho phép mới có thể được loan truyền trong thế giới ngày nay. Hỡi những ai có tai thì nghe, có mắt thì thấy và có trái tim cảm nhận để tiếp tục với đời sống mà các con được biết, được nghe vào những ngày trong hiện tại; đừng để cho những điều đó qua đi và trở thành thói quen bởi vì đó là những việc được gợi dậy trong thế giới của ngày nay với những người mà Chúa đã cho phép được đón nhận những điều này – đó là các con. Cho nên hãy mạnh dạn lên để có thể làm được những gì cho Thiên Chúa, và cũng có thể phục vụ những việc vốn Ngài qua các con để thực hiện một công trình vĩ đại để đem con người quay trở về trong sự phủ phục. Mẹ mong muốn khao khát tất cả những người con cái của Mẹ nếu có thể hiểu được điều này để đáp lại Lòng Thương Xót trong Năm Thánh mà Giáo Hội chứng nhân cho những việc mà Thiên Chúa ban đến cho các con qua cánh cửa Lòng Thương Xót để cứu những người trong luyện ngục sớm được trở về với Thiên Chúa, và cũng để cho con người nhận ra sự phủ phục và đáp lại Lòng Thương xót của Ngài để chuẩn bị cho một thế giới sẽ đến và đang đến, cũng là ngày kết thúc của những ngày thanh lọc mà các con đang thấy sự dữ đã bao quanh giữa thế giới ngày nay, không có ai có thể can thiệp được, không có ai có thể giúp đỡ được ngoài Thiên Chúa ra.

Các con hãy phủ phục trở về bằng con tim của mình, bằng Lòng Thương Xót mà Ngài mở cửa để cho các con đón nhận ơn Thánh, để cho các con được đón nhận ân sủng mà Lòng Thương Xót và nguồn nước tái sanh sẽ được ban đến cho những người con cái khắp nơi trên toàn thế giới khi họ hiểu và họ biết rằng chính tình thương của Chúa tha thứ và ban cho họ trước, khi hơi thở đang còn. Đó là những điều cần thiết nhất trong sự thống hối mà Mẹ mong muốn các con ý thức để trở về trước ngày thanh lọc, trước ngày thế giới sẽ đến với biết bao điều kinh hoàng sợ hãi để kết thúc cho một ngày hoàn tất; sự ác sẽ không còn tồn tại trên thế giới và chỉ còn lại những người đến với một thế giới mới để nghinh đón Đức Giêsu đến lần thứ hai trong thế giới. Đó là điều mà hôm nay Mẹ nhắn gởi cho các con là những người được biết, những người được hiểu ý nghĩa và những gì đang có; cho nên đừng để lý luận của con người, đừng để những điều vốn không viết ở trong Phúc Âm nhưng hôm nay là sự mạc khải được ghi nhận để cho các con được đón nhận, tuỳ mỗi một người để tiếp tục minh chứng và làm chứng cho những điều có thật này.

Các con đừng lo lắng với tất cả những sự việc đến với những điều trong thời điểm ngày hôm nay đó là điều vượt bực, là những điều đi qua những việc không có bao giờ trong thế giới, đó là những việc của Giáo Hội ngày hôm nay; bởi vì Giáo Hội đã được đặt để từ ngay lúc ban đầu, và mọi việc đó sẽ không được thay đổi, tất cả những việc được luân chuyển theo cách thức của mỗi một thời đại mà Chúa đã để quyền cho Giáo Hội được làm những việc cần thiết để cứu giúp con người quay trở về, nhưng với ơn thiêng của Thiên Chúa, trong sự mạc khải thì đích thân Chúa và đích thân những người mà Mẹ chọn lựa để mang trách nhiệm này đến để đem những người anh em trở về, để hiệp nhất. Cuối cùng đó là những người con đang âm thầm giúp đỡ cho Giáo Hội và đưa những người anh chị em trở về, đó là những điều mà Chúa khao khát ước mong. Các con đừng sợ bởi vì tất cả những gì của Thiên Chúa sẽ được tiếp tục và sẽ được chúc phúc, còn những việc bây giờ trong thời đại của hiện tại thì các con hãy chấp nhận, hãy chấp nhận những sự thử thách, hãy chấp nhận những sự khó khăn để các con làm được những việc Mẹ mong muốn và khao khát các con; tất cả những việc mà các con chịu đựng, tất cả những việc mà các con lãnh nhận trong sự ngược ý sẽ được ghi ở trên sách sổ ở thiên quốc. Hôm nay Mẹ nhắn gởi cho các con, Mẹ biết được những lần thử thách, Mẹ biết những cái đau, Mẹ biết những dòng nước mắt tuôn rơi với tất cả những sự phi lý với cặp mắt của người đời đối với các con, tất cả những việc mà Thiên Chúa mong muốn các tông đồ năm xưa cũng phải đi trên những đoạn đường này thì tông đồ của năm nay và thời đại hiện tại hôm nay cũng phải đi qua những đoạn đường đó để vì sự hy sinh của các con mà Chúa sẽ ban cho những điều mà các con cầu xin cho các linh hồn, cho những người quay trở lại và cho các linh hồn ở nơi chốn luyện ngục.

Hôm nay Mẹ chỉ nói đến đây, hy vọng các con hiểu và thấu rõ tất cả những gì vốn thắc mắc trong tư tưởng sẽ được giải thích và còn rất nhiều điều mà Mẹ mang đến và đã gởi đến qua những lá thơ trước kia; các con hãy tìm hiểu thật rõ thì sẽ hiểu được những gì từ sự thật, những gì từ Thiên Chúa và những gì mà Mẹ đang giúp cho các con trong hiện tại. Hãy vâng phục với tất cả những gì Giáo Hội hướng dẫn, cũng hãy chịu đựng, bởi vì có những người họ không biết cho nên họ đang làm khó các con nhưng những sự khó đó một ngày nào họ cũng thấy được sự thật và đó cũng là những điều mà họ cũng cần phải thực hành và làm theo những dấu chỉ mà hôm nay cần thiết nhất và khẩn thiết nhất để xin cùng Thiên Chúa can thiệp và chiếu cố cho con người trong nhân loại. Bình an của Mẹ đến với tất cả các con. Thương các con thật nhiều. Chào các con.

L.: Lạy Chúa, con xin cảm tạ ơn Chúa với tất cả những lời mà hôm nay Chúa cho con được gặp Mẹ, con cũng không biết có biết bao điều quan trọng được nói trong ngày hôm nay, cũng là ngày mà con mơ ước để có thể âm thầm tiếp tục đón nhận ơn đại xá để chuyển giao với bổn phận trách nhiệm mà con cùng với những người anh chị em chiều nay có mặt tại nghĩa trang; chỉ mong muốn xin Chúa thương xót cho các linh hồn được trở về, đó là những linh hồn mồ côi, những người không ai cầu nguyện cho họ, ngay cả những người thân nhân, những người bè bạn chưa có cơ hội để được trở về và chưa trả hết sự công bằng của Chúa. Con chỉ xin nhận những ơn đại xá đó để chuyển giao cho những người mà hôm nay con phải có bổn phận trách nhiệm cùng với những người anh chị em đến để cầu nguyện cho họ; nhưng con không biết biết bao điều Mẹ dạy, biết bao điều Mẹ để cho chúng con thấy được trách nhiệm bổn phận. Quả thật là kỳ diệu, quả thật là vĩ đại, sức lực của chúng con quá bé nhỏ, chúng con không đáng để được Chúa quan tâm và cho phép trở thành những dụng cụ để thực hiện những điều kỳ diệu như thế, con chỉ biết đây là một điều hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho chúng con và Mẹ giúp đỡ cho chúng con. Xin Mẹ tiếp tục tha thứ cho những thiếu sót, tiếp tục tha thứ cho những sự khờ khạo, những điều chúng con không biết và những điều vẫn còn là sự yếu đuối của con người, không mạnh dạn để làm chứng cho Chúa và cũng chẳng mạnh dạn để đón nhận những thử thách khi người ta chống đối chúng con, vẫn còn khóc lóc, vẫn còn lề mề, vẫn còn sợ hãi, vẫn còn ngán ngẩm với tất cả những điều khi họ đem đến sự khó khăn cho chúng con. Xin Mẹ tiếp tục dẫn dắt chúng con để tiếp tục đi trên bước đường này, chỉ có điều này chúng con có thể làm được, ngoài ra chúng con không có gì để có thể làm mà chẳng xứng đáng gì để được đón nhận hồng ân của Chúa, bởi vì tình thương, bởi vì lòng nhân hậu, bởi vì sự tha thứ và Lòng Thương Xót mà hôm nay những người bé nhỏ như chúng con, những người thiếu sót như thế này, những người tội lỗi như thế này được Chúa xót thương và cho chúng con trở thành dụng cụ bé nhỏ của Chúa và được sự chỉ dạy của Mẹ một cách thật rõ ràng.

Con không biết nói gì để dâng lên lòng tạ ơn, tri ân, chỉ biết cảm tạ ơn Chúa, chúc tụng, ngợi khen Chúa, con xin cảm ơn Chúa Thánh Thần đã cho con hoàn tất và hiểu được những điều, từng câu, từng chữ được tường thuật và nói hết bài này, cũng như con xin cảm ơn Mẹ đã dạy chúng con mỗi một tuần Thứ Tư. Có biết bao điều mà Mẹ dạy cho chúng con rất nhiều nhưng xin Mẹ giúp cho chúng con được mở mang trí óc để hiểu những lời của Mẹ dạy hơn, hiểu những lời Mẹ nhắc nhở hơn, mạnh dạn để cùng nhau bắt tay trong yêu thương nâng đỡ để chúng con chịu đựng bước qua những sự thử thách để đem những lời của Mẹ dạy, đem những lời của Chúa đến cho toàn thế giới. Trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con, L. kết thúc bài này là đúng 2 giờ 04 phút ngày Thứ Tư, tháng 12, ngày 23, 2015, tại tư gia mà L. cùng với tất cả anh chị em có mặt để được đón nghe những lời của Mẹ trong ngày hôm nay qua thông điệp, trước giờ chúng con ra nghĩa trang để cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, cũng là đặc biệt trong năm mở cửa Lòng Thương Xót của Chúa để xin Chúa thương xót cho nhiều linh hồn được trở về với Chúa trên thiên quốc. Amen. Amen. Amen.

 

Mạc Khải Mới qua Bí Tích Thánh Thể

http://nrtte.org/

 

Hãy chia sẻ thông điệp này và trang web với những người bạn biết qua e-mail, mạng xã hội, in thông điệp ra, và loan truyền.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus