The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

18-01-2016

Ngày 18 tháng 1 năm 2016

10:21 Sáng

Nhà thờ Thánh Têrêsa

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, tại thánh tượng Trái Tim Chúa, thánh tượng Mẹ Guadalupe, thánh tượng Thánh Têrêsa, Thánh Juan Diego. Hôm nay con lại có cơ hội ngày Thứ Hai đầu tuần, cũng là ngày lễ mà tất cả mọi người được nghĩ, nhất là trường học. Con xin đến đây để được đón nhận lời của Chúa.

 

Thời gian qua, ngày Thứ Hai là ngày con thường đến đây cũng như nhà Tạm trọn một ngày để xem Chúa muốn con làm gì và đón nhận những lời của Chúa để tiếp tục như những mạc khải đã qua, với những thông điệp mà Chúa gởi đến. Còn rất là nhiều điều bất ngờ mà Chúa thường ban và dẫn dắt con đến đây; hôm nay cũng như mọi lần, lâu lắm rồi, cũng đã mấy tuần con mới đến lại đây vào ngày Thứ Hai, con xin dâng lên Chúa ngày hôm nay. Con đang sẵn sàng chờ đợi để đón nghe những lời của Chúa đến với con cũng như những điều mà Chúa muốn nhắn gởi chung cho thế giới và riêng cho cá nhân.

 

Lạy Chúa, thời gian đã đi qua có biết bao nhiêu điều không thể nào không chứng minh bằng sự thật, không thể nào không nói lên những điều Chúa đã làm và đang làm – một sự sống động vô cùng mạnh mẽ, phi thường và tuyệt vời của ánh sáng Thánh Thể, với những điều sống động, để nhắc nhở cho con người trong nhân loại ngày nay. Còn rất nhiều điều dẫn dắt chúng con từ khi bắt đầu cho đến hôm nay được gần gũi Chúa qua ý nghĩa của Sáu Lạy mà hôm nay chúng con đã chứng minh với tất cả những gì trong thiêng liêng. Đó là những điều vốn đang nhân chứng cho sự thật và con vẫn tiếp tục trên con đường nhân chứng cho sự thật.

 

Có rất nhiều điều có lẽ là anh chị em của chúng con hay là những người cùng trong đời sống loài người của chúng con họ chưa biết, họ chưa nhận ra và họ chưa tin, nhưng những gì từ sự thật nó vốn mãi mãi vẫn tiếp tục để cho những người con cái của Chúa nhận ra, để ý thức với một tâm tình và trái tim, để thực hiện với những gì vốn cần có nơi đời sống của con người và củng cố cho đời sống của đức tin với những việc gần gũi nhất, những việc mà mỗi một người không ai có thể từ chối và tự họ cũng có thể tìm đến để xin dâng lên Chúa và xin đón nhận với sự cảm nhận thiêng liêng trong ơn thiêng phong phú mà Chúa dành cho mọi tầng lớp, mọi vai trò và mỗi một người chúng con. Giờ phút này đây, vào ngày Thứ Hai hôm nay, một ngày đặc biệt Chúa cho con được đọc Bài Đọc I (1 Sm 15:16-23).

 

Lucia: Lạy Chúa, con cảm tạ ơn Chúa đã cho con được đón nhận những lời mà Chúa sai tiên tri Samuel để nói với một vị mà Chúa đã chọn và xức dầu, đó là Vua Saolê, trước vua Đavid. Đi vào lịch sử, quả thật là một điều đã có từ lúc ban đầu, hậu bối như chúng con, nếu không có sự soi sáng của Chúa Thánh Thần và nếu không đọc thì chúng con hoàn toàn không biết, chỉ có thể nghe qua mỗi một lần có cơ hội tham dự Thánh Lễ Misa, qua những Bài Đọc, qua những mục tử giảng dạy.

 

Đó là điều được nghe nhưng tận tường và rõ nét thì nếu chúng con không chú tâm và không suy niệm thì cũng là ngày như mọi ngày, dễ quên, tai này thoáng qua tai kia, tất cả mọi việc trở về vị trí cũ với những gì cần biết, được biết cũng có thể quên một cách dễ dàng. Đó là thân phận của con người với sự yếu đuối mỏng dòn vốn có mà con người luôn luôn bị ảnh hưởng và luôn luôn có điều này, không dễ dàng tiếp thu hoặc lắng nghe những Lời của Chúa dạy.

 

Lời của Chúa dạy có rất nhiều chiều sâu và còn có rất nhiều điều mà chúng con cần học và cần phải suy niệm mới có thể hiểu và thực hành với tất cả những việc cần trong đời sống; cho nên Lời của Chúa như đã được nói trên – Lời Chúa là lời hằng sống và linh nghiệm, phân tách tình cảm và ý nghĩ của tâm hồn.

 

Lạy Chúa, còn nữa, Chúa trung thành trong mọi Lời Chúa phán và thánh thiện trong mọi việc người làm, cho nên tất cả những gì mà Chúa đã nói đã thực hiện qua giáo lý được để lại. Phúc thay những tiên tri được đón nhận những lời, và truyền đạt lại từ thế hệ đầu tiên đến những thế hệ kế tiếp và ngay cả thế hệ hiện tại; không có thế hệ nào mà Chúa không gởi tiên tri đến, không có thế hệ nào mà Chúa không gởi các ngôn sứ đến. Những Lời của Chúa sống động và nhắc nhở cho thế giới của trần gian, đi kèm với lịch sử và Tin Mừng được ghi chép một cách thật rõ ràng để đời sống của chúng con, đời sống đức tin và đời sống Chúa muốn cũng cố.

 

Quả thật, có rất nhiều điều mà Chúa đã an bài và sắp đặt cho con người nhưng bởi vì sự cứng lòng, ngoan cố, ấu trĩ và những điều kiêu ngạo vốn có nơi con người cho nên tách rời, chê bai, và đồng thời khinh bỉ với tất cả mọi việc. Con người luôn có một chiều hướng nhìn bề ngoài thân xác, mặc kệ họ ra sao, khuôn mặt và hình dáng họ ra sao, nhưng những lời mà Chúa phán qua họ, những lời mà chúng ta được nghe đó là đem con người trở về với Thiên Chúa, nói lên sự yêu thương và nhắc nhở cho một sứ vụ mà Thiên Chúa muốn truyền đạt cho thế hệ của chúng ta, cho muôn thế hệ đã đi qua và thế hệ của những ngày sắp tới.

 

Hôm nay vẫn vậy không có gì đổi thay! Bởi vì luật của Thiên Chúa là một điều nhưng trong luật đó Chúa vẫn có sự uyển chuyển để giúp cho con người của chúng ta nhận ra Ngài và hiểu được ý nghĩa mà chúng ta được biết – đó là giáo lý, là một điều duy nhất: tôn thờ Thiên Chúa trên hết mọi sự và yêu thương anh em của mình, nâng đỡ và nói về Ngài, để cho chúng ta nhận ra Ngài, đến gần với Ngài và trở về với Ngài. Hơn nữa, tất cả những gì vốn chúng ta không có thể chứng minh và cảm nghiệm trong thiêng liêng chúng ta vốn có – là trái tim, là niềm tin.

 

Nếu chúng ta có những điều gì không phải, chưa hiểu, hay có rất nhiều điều mà chúng ta không hiểu ơn thánh phong phú của Chúa đặt để cho mỗi một thời đại thì chúng ta hãy đến với Bí Tích Thánh Thể, chúng ta hãy đến gặp gỡ Ngài, chúng ta hãy dành thời gian suy niệm rõ với tất cả những gì vốn có được đặt để từ muôn thuở, có những dấu chỉ vào những ngày trước kia ghi chép ở trong Phúc Âm. Mỗi một thời đại đều có những ngôn sứ và tiên tri, được lập lại qua những trang sách sử mà con người không thể từ chối được với những việc khi chúng con tìm ra sự thật nó vốn có và đã có. Những việc của Chúa từ đầu cho đến ngày hôm nay cuối cùng vẫn là đưa con người trở về với sự thật, sống trong sự thật và một đời sống chứng minh cho sự thật, cho nên nó có một sự nối kết thật quá rõ ràng.

 

Con người chúng con với đôi mắt thiển cận, với một đôi mắt mà chúng con thiếu niềm tin. Những điều ở trong con người của chúng con là sự từ chối và một cặp mắt bình thường, tầm thường để nhìn đối phương hay đón nghe mà chúng con không chấp nhận. Chúng con ỷ lại những hiểu biết của mình, chúng con ỷ lại những gì vốn học đã có, chúng con không cần học hỏi nữa và chúng con cũng không cần nhìn xem sự thật hay là những điều cần phải có thiện chí mới biết được chân tướng của nó. Thời nào cũng có tiên tri giả, và thời nào cũng có rất nhiều điều không đến từ Thiên Chúa, nhưng không phải tuyệt đối là không có tiên tri thật, không phải tuyệt đối là không có ngôn sứ thật.

 

Chúng ta cứ ngả về những gì của thế giới trần gian nhưng chúng ta không để thiện chí tìm sự thật thì chúng ta làm sao có thể đón và biết được những việc của Chúa ban và ơn thánh của Chúa đổ xuống dành cho muôn thế hệ và cho mỗi một thời đại mà chúng ta vốn có mặt để được đón nghe những sự tốt đẹp mà Chúa dành cho chúng ta thì chúng ta lại bị lẫn lộn trong hàng ngũ của sự giả dối đó, chúng ta lẫn lộn, lại thiếu kiên nhẫn, thiếu thiện chí đi tìm rồi chúng ta kết án, lên án.

 

Điều giả thì chúng ta đón, còn điều thiệt thì chúng ta lại loại bỏ; quả thật, là một điều bất công cho những người mà họ đã hết lòng đem hết tất cả những gì mà Chúa muốn đem đến cho những người con cái mà Ngài muốn gặp gỡ. Những người đó, quả thật, không phải ai xa lạ, đó chính là những người được lựa chọn trong hàng ngũ loan Tin Mừng, cũng là những người ở trong hàng ngũ mà họ đã được học hỏi và biết được giáo lý của Chúa và cũng là hàng ngũ của những người nhân đức thánh thiện, ngay cả những người có chức quyền.

 

Đó là những người mà chúng ta có thể quay về với thế kỷ trước kia trên 2,000 năm, Chúa Giêsu đi giảng dạy – đi khắp chỗ này chỗ kia. Ngài đem Tin Mừng vốn có để loan truyền cho thế giới trần gian để biết sự thật và biết quyền năng của Thiên Chúa; đồng thời đem đến một Giáo lý để thức tỉnh con người từ nơi tội ác để trở về với công chính, thống hối, ăn năn, trở về để trở nên những người đạo đức, thánh thiện với những điều tốt đẹp nhất mà con người cần cho nhau trong thế giới của trần gian.

 

Những người không tin, những người bác bỏ và những người tìm cách để bác bỏ đó là ai – đó là những kinh sư Biệt Phái, đó là những người đã học luật, biết luật và những người đã từng đọc những trang sách để giữ luật, nhưng họ hoàn toàn với đôi mắt ấu trĩ và với đôi mắt thiển cận, không nhận ra Thiên Chúa ở giữa họ. Đang phục vụ cho Thiên Chúa nhưng Chúa đã đến và ở giữa thì họ lại không nhìn thấy và loại bỏ, cho nên đôi mắt họ chỉ là một đôi mắt nhìn trong lý thuyết còn thật sự chẳng có một chút kinh nghiệm nào và cũng chẳng có một trái tim để tìm hiểu sự thật.

 

Cho nên, họ lầm lỡ và quá nhiều lầm lỡ, cuối cùng kết thúc và kết án Đức Giêsu. Đó là ai? – Đó là những người của thời điểm trước kia, và đó cũng là chúng ta trong hiện tại qua mỗi một thời đại, bởi vì chúng ta dựa theo những điều vốn có, tội và cái chết ngay từ lúc đầu tiên; vì lẽ đó mà Chúa đến.

 

Cho nên còn những người cầm quyền ở trong sự bất chính, ở trong những điều không công bằng và còn rất nhiều điều gian ác, lạm dụng và sống trong tội lỗi, dục vọng, tham lam có rất nhiều điều, dùng quyền lực, dùng vũ khí để đàn áp con người, còn về đời sống của nhân đức thánh thiện thì quả thật đâu xứng đáng để có thể cho người khác phục; luật lệ của thế giới con người cần phải có những điều, bởi vì chỉ tham lam ích kỷ, dùng quyền để thống trị chứ không phải dùng đức để chinh phục con người, không phải dùng đức để thống trị loài người.

 

Bởi vậy cho nên chúng ta mới thấy một cách thật rõ ràng những gì thuộc về Thiên Chúa thì hoàn toàn khác biệt, còn những gì thuộc về thế giới trần gian không ít thì nhiều dựa vào những điều của bề ngoài, dựa vào chức quyền, tiền bạc, giàu sang, phú quý, dựa vào những tham lam ích kỷ, dựa vào tài năng và dựa vào tất cả những điều ở nơi con người.

 

Đó là sự bình thường và tầm thường mà con người đã vấp phải qua bao thời đại nhưng đến ngày hôm nay họ vẫn chưa đứng dậy mở đôi mắt thật lớn để nhìn ra sự thật, nhìn ra những gì đến từ Thiên Chúa. Đã bao thế hệ qua Đức Giêsu đích thân đến để đem giáo lý của Ngài chứng minh cho một tình yêu bất diệt để cứu rỗi con người trong nhân loại.

 

Đồng thời, chỉ có một mình Ngài đến với thế gian, chấp nhận và can đảm đi vào cái chết, để cứu con người trong bóng tối tội lỗi; hôm nay lịch sử đã chứng minh trên 2,000 năm, dẫu là một số ít ở trong một đời sống mà con người hôm nay với sự khiêm nhường, nhưng vẫn là một điều không thể từ chối được sự thật và không thể loại bỏ được những gì vốn từ sự thật.

 

Hôm nay con người phải mở đôi mắt của đức tin, nhận ra những điều của Thiên Chúa, nhận ra quyền năng của Ngài và nhận ra sự thật mà Ngài ban cho con người, để cho chúng ta thêm những ơn thánh và cho chúng ta nhìn được sự phong phú của Thiên Chúa – không phải chỉ một thời đại duy nhất mà còn biết bao thời đại và trong một chương trình của Thiên Chúa mở rộng cánh cửa của thiên quốc cho chúng ta được nhìn thấy tất cả những gì vốn không đến từ con người mà đến từ quyền năng của một Thiên Chúa.

 

Ngài đã mặc thân xác của con người, mang đến sự khiêm nhường để dạy dỗ cho con người trên trần thế; Ngài đến để giải cứu, Ngài đến để kiện toàn thế giới, không phải Ngài đến để phán xét, không phải Ngài đến để sửa phạt. Ngài muốn chúng ta hãy trở nên công chính, bởi vì những người sống tầm thường và bình thường với những điều theo sức hiểu biết của con người thì quá nhiều, còn những người tìm ra sự thật, sống trong sự thật và sống với một đường lối do giáo lý của Thiên Chúa thì lại quá ít.

 

Cho nên Chúa đến để chứng minh cho tất cả những gì vốn cần để nhận ra từ việc làm cho đến những việc huyền nhiệm cao siêu mà Chúa đã đặt để và ban đến cho thế giới để chúng ta dựa vào đó từng chi tiết để hiểu và tin, đồng thời không nằm vào một thời điểm mà luôn luôn linh nghiệm và ứng biến trong mỗi trường hợp khi chúng ta tin và kêu cầu danh Ngài.

 

Những điều được lặp đi lặp lại, vẫn là những lời nhắc nhở cho thế giới trần gian hãy đứng dậy với tất cả những gì vốn có ở nơi đời sống của con người bình thường và tầm thường. Hãy trở nên như những người công chính, hãy từ bỏ tất cả những điều bất chính và hãy trở về với tình yêu của Thiên Chúa với một tấm lòng thống hối ăn năn.

 

Điều này không dừng lại, mà chúng ta vẫn tiếp tục liên kết để hiểu rằng sự thờ phượng Thiên Chúa cần có việc làm, cần có hành động, và đời sống thực hành trong sự yêu thương, liên kết một cách rõ nét. Chúng ta không giữ lại cho mình mà là làm chứng cho những việc cần thiết mà con người cần học để chúng ta có anh em đi cùng và có tất cả những việc trong sự thật mà Thiên Chúa muốn chứng minh cho thế giới của loài người.

 

Ai đi trong sự thật, sống trong sự thật thì những sự chúc phúc của Thiên Chúa sẽ tràn trề trên họ và những việc công chính đó vẫn tiếp tục tiếp diễn từ đời này đến đời kia. Còn ai sống trong bất chính thì sự bất chính do tự chúng ta có thể cảm thấy được, là sự bình an không có và đời sống của chúng ta là một điều rõ nét nhất để trả lời. Những sự tham lam, ích kỷ, tư lợi và dục vọng nó vẫn luôn luôn vây quanh chúng ta, chúng ta chỉ biết dành thời gian cho nó, chúng ta để mất đi thời gian, thời gian bình an, thời gian hạnh phúc, thời gian ân sủng và thời gian mà Chúa dành cho con người trong nhân loại với những ơn thật đặc biệt dành cho thế giới và dành cho những người con khi họ mở trái tim, mở cõi lòng để nhận ra chân lý và sự thật.

 

Lạy Chúa, có biết bao nhiêu lời Chúa đã nhắn gởi từ thời điểm của các Thánh Tông đồ đi qua, bằng sự chứng thật, bằng xương bằng thịt, bằng việc làm và bằng hành động, hoàn tất với Cuộc Tử Nạn để đem lại cho con người ơn cứu độ. Là một dấu chỉ vĩnh viễn; trong đó có đau khổ, có nhục nhã, có chịu đựng, có đau thương, có biết bao điều mà sự phản ánh đó để cho con người nhận tội của con người, đến một mức độ mà chúng ta nhìn thấy gian ác nhất, tàn ác nhất để đối xử với một Đấng mang ơn cứu độ đến cho trần thế. Nếu Ngài xử phạt theo cách của một đức vua, của một vị chúa hay của một hoàng tử chúng ta có còn tồn tại đến ngày nay chăng?

 

Thiên Chúa của chúng ta không như chúng ta, chúng ta cũng không thể thấu hiểu được những việc của Ngài làm; giáo lý của Ngài chỉ dạy chúng ta sống trong công chính, sống trong sự thật và trở về với sự thật dẫu cuộc sống của chúng ta với những ngày tháng tội lỗi, với những ngày tháng vô tình, cố ý nhưng khi chúng ta biết được chân lý, giáo lý của Ngài thì hãy trở về để đón nhận ơn tha thứ, đón nhận ơn cứu độ, đón nhận giá Máu mà Chúa đã gội rửa tội lỗi cho cả toàn thế giới.

 

Không phân biệt mỗi một cá nhân hay không phân biệt bất cứ vai trò nào hay giai cấp nào; chúng ta đều là những người con của Chúa, chúng ta đều là những tác phẩm được Chúa luôn luôn yêu thương, luôn luôn trân quý. Linh hồn của chúng ta thì lại được đặt để những sự đặc biệt hơn; đó là những việc lạ thường, phi thường mà nếu chúng ta không tin thì chúng ta không biết linh hồn của chúng ta đã được gìn giữ một cách thật là đặc biệt – đó là các Thiên Thần Bản Mệnh luôn luôn bảo vệ chúng ta.

 

Còn có rất nhiều điều kỳ diệu; nếu Chúa không cho chúng ta được nhìn bằng đôi mắt đức tin và được đón nghe tất cả những điều vốn có bằng chứng thì chúng ta hoàn toàn vẫn không tin và vẫn cứng lòng, đi theo những sự ấu trĩ với một đôi mắt thiển cận và luôn luôn giữ lấy cái nguyên tắc, trong đó lẫn với sự kiêu ngạo. Chúng ta cứ dựa vào Lời của Chúa nhưng thật ra ý riêng của chính mình, với những điều muốn bác bỏ người khác, với cặp mắt khinh khi người khác, và nhìn người khác bằng một cặp mắt dưới mình. Chúng ta chỉ biết những gì có thể ở trong giới hạn nhưng chúng ta, vô tình và cố ý, đã lấy quyền của một Đấng Thiên Chúa, chúng ta lấy quyền của những bậc lãnh đạo để đoán xét và phán xét người khác.

 

Đó là một điều đáng tội, mà chúng ta vô tình cố ý không biết, cứ xúc phạm người khác lần này đến lần khác, những điều mà chúng ta nói đó chỉ là sự hiểu biết giới hạn trong chúng ta, những ấu trĩ vốn giữ. Chúng ta không biết những gì vốn từ ơn của Thiên Chúa, không biết những gì phong phú của một Đấng Thiên Chúa đã có, đang sống và mãi mãi sống động trên mỗi một thế hệ và mỗi một thời đại – qua những người bé nhỏ, qua những người được lựa chọn – để đem những lời đó cho chúng ta.

 

Đặc biệt trong thời đại của ngày hôm nay và đặc biệt cho mỗi một thế hệ và những thế hệ đã đi trước mà chúng ta cũng chưa biết và chưa lấy đó làm kinh nghiệm, cứ mãi sống trong sự ấu trĩ đó thì ngày nào chúng ta mới biết rằng những gì Chúa muốn chúng ta và hành động của những người Kitô Hữu, những người Công Giáo là như thế nào? – Là chúng ta hãy đem tình yêu của Chúa cho anh em của mình bằng đời sống của mình, nói lên với những người khi họ gặp đau khổ, khi họ đang đi tìm một chân lý thì chúng ta hãy nhìn thấy chân lý là đem anh em của chúng ta đến với một sự bình an để gặp gỡ Chúa.

 

Chúng ta nhận ra bất cứ điều gì, với ai hoặc thành phần nào nhưng khi họ đến để thờ phượng Chúa, họ nói về Chúa, họ chứng minh những việc của Chúa và họ đang sống trong Chúa. Từ một người tội lỗi trở nên một người thánh thiện, từ một người đam mê cờ bạc lại trở về và lại trở nên một người suốt ngày chiêm ngưỡng Thánh Thể. Những người hoàn toàn chưa bao giờ đi tham dự Thánh Lễ Misa nhưng ngày hôm nay mỗi ngày họ đến nhà thờ, những người chẳng bao giờ họp nhóm và chẳng muốn nghe nhưng hôm nay cả gia đình toàn bộ xum họp để lắng nghe lời của Chúa Thánh Thần. Những sự tốt đẹp đó không thể đủ trả lời cho những điều mà chúng ta đang suy nghĩ hay sao?

 

Những điều mà chúng ta luôn tìm cách để trách cứ đối phương, bởi vì trong lòng của chúng ta ghen tuông, ganh ghét, là trong lòng của chúng ta vốn có, dựa vào sự hiểu biết chỉ là giới hạn, nhưng chúng ta đã cầm quyền để có thể xử án người khác với cái nhìn của mình. Chúng ta, vô tình hay cố ý, làm cho những anh chị em đau lòng khi họ là những người non nớt, vừa mới bắt đầu được chớm nở bởi ơn Chúa, họ hăng hái để đi loan báo Tin Mừng, họ hăng hái đem những việc mà họ đã nhận ra đó là sự thật, đưa họ từ những nơi bóng tối, đưa họ từ những lúc vấp ngã, đưa họ từ những lúc mà họ không cảm nhận Chúa nay đã được đến gần Chúa, nay đã được cảm nhận như là một chìa khóa đã được mở ra và đi vào cánh cửa mà Chúa đã dành cho những ai tin và thực hành.

 

Điều này không phải chỉ là một người mà là biết bao nhiêu người, từ một số người bé nhỏ nhất, tiến bước với số người lớn hơn và từ từ lan rộng khắp nơi; chúng ta vốn không hiểu và chúng ta chưa thiện chí để tìm hiểu điều đúng và điều sai thì chúng ta đã bưng bít tất cả những ơn thánh của Chúa.

 

Chúng ta tin Chúa nhưng chúng ta không nhìn ra những việc của Chúa làm thì quả thật chúng ta không khác nào dân Biệt Phái của năm xưa mà Chúa hoàn toàn lên án họ, cũng giống như những người họ chỉ biết mặc chiếc áo thụng đứng giữa đường để cho người ta chào, “thưa ông hoặc thưa bà”, còn những việc của Thiên Chúa thì bên trong họ chỉ là những người lý thuyết.

 

Đồng thời, còn có rất nhiều người với những sự suy nghĩ nông cạn, lại tìm cách theo ý riêng của mình để bác bỏ người khác, chà đạp người khác, lên án người khác, và chuyên môn hạ bệ lẫn nhau để chúng ta bước lên trên những bước đường mà chúng ta đã nhìn thấy rằng chúng ta dựa theo mình thì có gì để trả lời, nếu chúng ta không có Chúa thì chúng ta không có hoa quả, chúng ta chỉ nằm trong giới hạn với sự công bằng mà Thiên Chúa ban cho.

 

Cho nên, tất cả những gì chúng ta làm thì hãy nhớ: hỡi những người đã được biết Chúa, đã được sống trong Tin Mừng và được học hỏi với sự hiểu biết, nhưng hãy nhớ sự hiểu biết đó không giới hạn, chúng ta còn phải cần học, học hiểu biết được nhưng phải cần đi đôi với khiêm nhường. Sự khiêm nhường rất cần là bởi vì với sự khiêm nhường chúng ta sẽ học hỏi rất nhiều để đè bẹp đi tất cả ý riêng, vốn những điều thuộc về con người để chúng ta nhận ra điều gì thuộc về Chúa và điều gì là giáo lý, chân lý của Ngài.

 

Chúng ta có thể biết một nhưng không biết hai, chúng ta biết hai nhưng chưa có thể biết ba, chúng ta có hiểu biết nhưng nằm trong giới hạn với những phục vụ. Chúng ta hãy cầu nguyện với Chúa trước rồi phán đoán anh em của mình sau và khi chúng ta nhận ra được sự thật hay không phải là sự thật thì hãy dùng sự khôn ngoan khéo léo, tìm cách ăn nói và đối diện khéo léo hơn để những lời của chúng ta đem lại hiệu nghiệm và tư cách của chúng ta được tăng cao khi chúng ta đi trong Chúa Thánh Thần. Còn nếu chúng ta dùng những cách bình thường và tầm thường vốn có thì chúng ta chẳng khác biệt gì là người Biệt Phái năm xưa; sự vô tình cố ý đó nói lên cái tôi của chúng ta, nói lên những sự hiểu biết nông cạn.

 

Chúng ta tưởng rằng chúng ta hay, chúng ta hoàn toàn hiểu biết biết, chúng ta đạp đổ người khác, nhưng chúng ta đã lầm lỡ, bởi vì chúng ta không rõ thì chúng ta hoàn toàn sai, những việc của Chúa nhận không ra thì những việc bình thường, tầm thường thì làm sao nhận ra mà dám đứng lên để tuyên xưng và nói từ chính mình với những việc vốn mang lấy những sự ích kỷ, vốn mang lấy sự tự cao tự đại, vốn mang lấy sự kiêu ngạo mà con người trong nhân loại đã có quá nhiều trong mỗi một thế hệ.

 

Ngày hôm nay vẫn vậy, con người ngày hôm nay Chúa để cho chúng ta được nhìn thấy, chẳng những nhìn thấy mà Chúa để cho chúng ta khâm phục và phải thán phục với những việc của Chúa làm. Chúa không chọn những người thông thạo hiểu biết như lời Phúc Âm đã được ghi chép, Chúa không chọn những người hiền triết nhưng Chúa chọn những người bình thường, tầm thường. Nhưng những người bình thường đó có thể nói lên sự thật phi thường lạ thường, thì đó là việc của Thiên Chúa và Thánh Thần thật sự thực hiện trong đời sống qua những lời của Ngài muốn với sự chọn lựa của chính Ngài. Cho nên, chúng ta đừng bao giờ theo cái cách cổ lỗ sĩ và những điều thiển cận của chúng ta, mà chúng ta phải nhận ra ở nơi nhau phải có tình thương, có sự thông cảm, có sự chia sẻ và khôn ngoan trong Chúa Thánh Thần.

 

Nếu chúng ta đi trong Chúa Thánh Thần, chúng ta có Chúa Thánh Thần và chúng ta đại diện cho những việc của Chúa Thánh Thần nhưng chúng ta hoàn toàn xử lý với những cách thức đó là chúng ta đã làm cho Chúa Thánh Thần đau lòng và chúng ta đã hoàn toàn sai lệch với những điều mà Chúa Thánh Thần dạy cho chúng ta. Đó là chúng ta có Chúa Thánh Thần, nhưng chúng ta xúc phạm đến Chúa Thánh Thần – là một điều mà chúng ta cần phải coi lại chính mình để chúng ta nhìn ra vai trò của chúng ta cần học điều gì; một ngày nào đó chúng ta sẽ biết bởi vì tất cả những gì đến không từ sự thật và chúng ta hoàn toàn sai thì chúng ta phải trả giá với những điều mà mỗi một người chúng ta cần phải đối diện sự công bằng và lẽ phải trước mặt Thiên Chúa.

 

Bây giờ chúng ta có cơ hội, có thể chúng ta cứ nói với những gì theo cách của chúng ta, nhưng chúng ta không biết rằng những gì vốn của Thiên Chúa nó vẫn tiềm ẩn trên người anh chị em của chúng ta – những người đang khao khát và ngày hôm nay họ nhận thức được và trở về, chúng ta không nhìn thấy cái đẹp, cái tốt đó, mà chúng ta chỉ vạch lá tìm sâu; chúng ta chỉ tìm cách đó để nói về những người khác, bởi vì khi chúng ta nói nhưng không để ý, mất sự uy tín, giảm sự uy tín nhưng điều đó lại là điều của Thiên Chúa; đó là điều mà chúng ta hãy lưu ý đến.

 

Một ngày nào đó chúng ta phải biết rằng những gì vốn từ Thiên Chúa nếu Ngài không chúc phúc thì điều này không được tiếp tục và sẽ không vô biên, bất tận; những gì thuộc về sự giả dối không đến từ sự thật thì không ai có thể tiếp tục mãi mãi được. Bởi vì nó không đến từ sự thật thì sẽ xảy ra bất chánh, sẽ xảy ra tất cả những điều không để cho họ có thể đứng dậy để làm chứng và nói những điều phi thường, lạ thường mà đôi mắt bình thường, tầm thường chúng ta có thể được diện kiến và được nhìn thấy điều đó.

 

Trong đời sống có rất nhiều điều mà Chúa dạy cho những người khác khiêm nhường, chúng ta phải nhìn sự khiêm nhường của họ để học hỏi, để chúng ta hiểu được sự khiêm nhường là gì, là những điều bắt nguồn từ nơi sự học hỏi đó, chúng ta không nghĩ những điều đó là của chúng ta mà là của Thiên Chúa. Những việc chúng ta làm và được đặt để là những việc thuộc về Thiên Chúa, với một tấm lòng khiêm nhường để phục vụ anh em của mình, đó là điều của Thiên Chúa, đó là điều cần học, và đó là hiền triết thông minh tự ở nơi mình phải cần học với những việc mà Chúa đã dạy cho chúng ta qua mỗi một thế hệ hôm nay và mai sau vẫn thế.

 

Đã biết bao thời đại chúng ta dùng quyền này, chúng ta dùng sự tự do của bản ngã cá tánh, chúng ta dùng sự hiểu biết ở nơi chúng ta để quy tụ tất cả mọi người. Chúng ta đã không để cho họ có một đức tin vững mạnh với sự non nớt, chúng ta đã chia năm xẻ bảy, chúng ta đã không phối hợp như Chúa khao khát và mong muốn; chỉ có một Chúa trên trời, chỉ có một Cha của nhân loại nhưng chúng ta chia năm xẻ bảy.

 

Ngày hôm nay chúng ta đã nhìn thấy được sự việc mà chúng ta chia năm xẻ bảy đó, hôm nay kẻ thù đã đến tới cửa; nó bắt đầu lấn lướt mỗi một quốc gia, nó đã bắt đầu đi tìm kiếm những người đang yếu để tiêu diệt chúng ta. Dẫu chúng ta là những người chánh đạo nhưng đã bị quân thù, và kẻ thù dùng cái yếu điểm, bởi vì chúng ta không yêu thương lẫn nhau, chúng ta không đoàn kết một lòng, chúng ta không trên dưới hiệp nhất nhận ra Thiên Chúa chỉ có một giáo lý duy nhất: yêu thương, thờ phượng Ngài và phục vụ anh em mình; đó là chân lý.

 

Chúng ta tách rời bởi vì bản ngã cá tánh, bởi vì quyền cá nhân, bởi vì chúng ta vẫn còn một niềm tin, chúng ta luôn luôn nghi ngờ những người khác, chúng ta có một cặp mắt quá tầm thường cho nên đã bị lợi dụng bởi kẻ dữ, chúng ta đã bị phân tách cho đến ngày hôm nay vẫn chưa hiệp nhất, và đoàn kết. Có phải tội cho những người công chính, có phải tội cho những việc Chúa đã ban cho chúng ta những món quà để chúng ta thừa hưởng trong ơn thánh của Ngài đã bị kẻ thù lấy đi?

 

Cho nên đã đến giờ! Chúng ta đừng ngoan cố nữa, đã đến giờ chúng ta phải mở đôi mắt của đức tin, mở trái tim của mình mà trở về bằng sự phủ phục, bằng một lòng tôn kính, bằng những lời không xuất phát từ chúng ta mà hãy để cho Chúa Thánh Thần dạy chúng ta cầu nguyện – Đó chính là Sáu Lạy mà Mẹ Maria đang để cho chúng ta đón nhận trong thế hệ của ngày nay, đó là sự mạc khải đặc biệt để cứu con người trong nhân loại vào những ngày còn lại của cuối thế kỷ để dạy cho chúng ta sự khiêm nhường, dạy cho chúng ta sự học hỏi, dạy cho chúng ta sự đoàn kết và dạy cho chúng ta nhìn thấy được sự tự do khi chúng ta chọn lựa đã để quân thù bắt đầu xâm chiếm, và đã có rất nhiều điều từ ngoại bang.

 

Bởi vì ngày hôm nay chúng ta không trên dưới một lòng, chúng ta hoàn toàn không để cho sự thờ phượng của chúng ta chứng minh sự thật – là một Đấng Thiên Chúa mà chúng ta tôn thờ, một Đấng Thiên Chúa mà chúng ta phải phủ phục từ tâm hồn, thể xác, lý trí và con tim, hiệp nhất trên dưới một lòng và đồng lòng để tôn thờ một Đấng Thiên Chúa đáng tôn thờ, phải tôn thờ. Chúng ta nhất định phải loại bỏ tất cả những điều vốn có trong sự bất chính mà đi trong một đường lối là giáo lý của Đức Giêsu Kitô, là Chúa của chúng ta, là một Đấng đã chết cho nhân loại, là một Đấng đã cứu con người ở nơi tội lỗi để đưa họ trở về với ánh sáng của Tin Mừng và niềm hy vọng.

 

Lạy Chúa, nếu chúng con giữ vững điều này, bất kể họ là ai, bất kể vai trò nào – từ đấng bậc trên hay những người dân thường – chúng con nhận ra tiếng của Chúa, nhận ra lời của Chúa Thánh Thần dạy một cách mạnh mẽ trong thế giới ngày nay, để chúng con nhận thấy rằng chúng con vốn là những người chánh đạo nhưng chúng con không thi hành những gì của Chúa dạy, chúng con không hiệp nhất, chúng con vẫn giữ lấy những sự tham lam ích kỷ của quyền cá nhân, cho nên chúng con đã bị lép vế ở trong một thời đại của ngày hôm nay.

 

Bởi vì chúng con hoàn toàn chưa hiểu được giáo lý yêu thương, giáo lý một Đấng Thiên Chúa duy nhất mà chúng con nhất định phải quyết định để tôn thờ Ngài và tuyên xưng Ngài ra giữa thế giới của trần gian, hiệp nhất trên dưới một lòng. Không ai có thể phá đổ được cái chân lý này, không ai có thể phá đổ được sự thật về một Đấng Thiên Chúa có thật đã sống, đang sống, và mãi mãi hiện diện trong thế giới của trần gian.

 

Lạy Chúa, có rất nhiều điều mà chúng con không thể ngưng lại với sự thật, bởi vì giờ cũng đã đến, ngày cũng đã cạn. Tất cả mọi sự sẽ được kết thúc. Ngày hôm nay con người chưa nhận ra và chưa ý thức được những gì vốn cần để phụng thờ Thiên Chúa, vẫn còn rất là nhiều điều đeo đuổi bởi tham vọng, bởi dục vọng, bởi kiêu ngạo, bởi loại bỏ những gì từ sự thật và dùng đôi mắt khinh khi để nhìn người khác.

 

Giáo lý mà Chúa dạy, cái tội là vốn ở nơi con người thiếu thông cảm và thiếu yêu thương cho nên Chúa đã hạ mình để đến với một hang đá Bêlem, một nơi nghèo nàn nhất để được sanh ra. Những dấu chỉ với từng bước một của Đức Giêsu mang lại một giáo lý dạy cho con người từ trong cho đến bên ngoài, từ lý trí cho đến những hành động, ý thức trong mọi điều. Chúng ta đừng nhìn bằng cặp mắt nhìn những người nghèo khổ, đừng nhìn với cặp mắt với những điều mà chúng ta dựa theo, bị lầm lẫn trên 2,000 năm, dựa vào tiền tài, dựa vào danh vọng, dựa vào quyền chức và dựa vào địa vị cho nên chúng ta đã bị lầm lẫn rất là nhiều trong thế giới của trần gian.

 

Tình yêu của Thiên Chúa bình đẳng trên tất cả mọi người, bất kể họ là ai, dẫu là những bậc vua chúa hay là những người thường dân, Chúa ban cho họ mỗi một người một cách sống. Nhưng chân lý của Chúa chỉ dạy cho chúng ta là phải xử sự trong sự thật, sống trong lẽ phải và xử lý công bằng trong mọi vai trò. Đó mới là chân lý, đó mới là sự thật và đó mới nói lên một giáo lý vốn có và tồn tại mãi mãi muôn đời, do Chúa cho phép. Nhưng chúng ta đã hủy diệt bởi vì sự tự do, bởi vì vốn khi chúng ta đến với thế giới đầu tiên thì ông bà nguyên tổ của chúng ta đã vấp phải.

 

Ngày hôm nay chúng ta, vốn là những người yếu đuối tội lỗi, cho nên chúng ta phải cần giáo lý của Đức Giêsu; nhưng chúng ta không tìm hiểu rõ, bởi vì dựa vào những gì của con người cho nên chúng ta chưa nhận ra những gì Chúa đã làm và đang làm. Cho nên, ngày hôm nay Chúa đến với chúng ta bằng một cách khẳng định, Chúa giúp chúng ta bằng đôi mắt đức tin để nhận thấy sự hiện diện của Chúa vốn còn và đang ở giữa thế giới này.

 

Đó là Bí Tích Thánh Thể, đó là sự hiện diện của một bầu trời mà Chúa để cho chúng ta được nhìn thấy ánh sáng chan hòa, cho chúng ta được nhận ra chưa bao giờ có nhưng xảy ra cho thế hệ ngày hôm nay, bằng tiếng nói thật sự qua những người bình thường và tầm thường. Một người mà chúng ta nhìn không ra gì nhưng họ đã nói lên những điều gì? Đó là điều Chúa chọn, chúng ta phải lắng nghe những gì từ trong sự thật mà trở về để hiểu rằng đây là dấu chỉ của những ngày còn lại mà Chúa ban cho chúng ta để sẽ kết thúc và đến với một thế giới mới.

 

Đã bao năm tháng lầm lẫn cho nên ngày hôm nay chúng ta đã bị những Đạo giáo khác đang chèn ép, và giết dân của Chúa, giết anh em của chúng ta một cách phi lý, mà chúng ta vẫn im lặng cho họ quyền hành để nắm, tiếp tục từ quốc gia này đến quốc gia khác; còn gì nữa mà chúng ta giữ lại để không chứng minh cho đời sống cần phải kêu cầu Danh Chúa?

 

Chúng ta phải phủ phục để xin Chúa tha thứ cho bao thời đại đã đi qua và tha thứ cho thời đại của chúng ta trong hiện tại; bởi vì chúng ta đã vô tình để cho giáo lý của Ngài chỉ là lý thuyết trong đời sống của chúng ta, cho nên chúng ta đã bị vấp phải quá nhiều trong đời sống và hôm nay đã bị ngoại bang xâm chiếm, nó không để cho chúng ta có sự hòa bình thật sự trong thế giới. Hôm nay chúng ta phải trở về bằng một niềm tin, phủ phục trên dưới một lòng, loại bỏ đi quyền cá nhân, loại bỏ đi tự ái kiêu căng, trở về bằng trái tim khẩn thiết nài xin để xin Chúa tha thứ và cứu giúp cho nhân loại ngày nay.

 

Đây là một sự cấp bách cần thiết nhất mà con người cần phải trở về, cúi đầu để phủ phục và thưa cùng Thiên Chúa, mỗi một Ngôi vị vốn có – là Đức Chúa Cha, Chúa Giêsu và Chúa Thánh Thần, Mình và Máu của Chúa và Thập Tự Giá năm xưa mà hôm nay chứng minh cho tình yêu, chứng minh cho sự trở lại và chứng minh cho nguồn ơn tha thứ; chúng ta không còn những ngày ấu trĩ nữa, không còn những ngày cứng đầu với tất cả những gì vốn đã đi qua trong lịch sử và hôm nay vẫn vậy.

 

Chúng ta phải vùng lên để trở về với Thiên Chúa bằng một sức mạnh và cúi đầu trước Lòng Thương Xót mà Chúa đã mở cánh cửa Lòng Thương Xót trong thế hệ nhân loại ngày nay. Chúng ta hãy hiệp nhất một lòng đón nhận sự mạc khải của Mẹ Maria qua ý nghĩa của Sáu Lạy; hãy cùng nhau phủ phục trở về, thiết tha cầu xin Thiên Chúa đoái thương nhân loại ngày nay để giúp chúng ta trong hoàn cảnh bi thương và đau thương đang chờ đợi sắp tới.

 

Chúng ta thấy được thế giới hôm nay sẽ không còn những ngày hòa bình, là bởi vì chúng ta quá yếu, bởi vì chúng ta không hiệp nhất với nhau trong tình yêu thương để lắng nghe một Giáo Hội đương kim đang có – đó là một Đấng lãnh đạo. Đức Giáo Hoàng ngày hôm nay Ngài kêu mời con người yêu thương, tha thứ, giúp nhau; đừng oán trách lẫn nhau, đừng dùng cái cách thức của con người năm xưa của Biệt Phái và kinh sư mà hãy dẫn chúng ta đi vào giáo lý của một Đức Giêsu, đi vào giáo lý của một Đấng Cứu Độ và hãy trở về bằng một sự khiêm nhường mà Mẹ Maria dạy cho nhân loại con người ngày hôm nay.

 

Chúng ta không thể phản kích theo lối của chúng ta, chúng ta không thể phản kích theo cái lối của mỗi một thời đại; nếu chúng ta cứ phản kích thì điều này sẽ đem đến oán thù, sẽ đem đến hận thù, và sẽ đem đến rất là nhiều điều để tranh đấu giữa thế giới của con người và con người. Chúng ta chỉ trở về với Chúa bằng một cách êm ái là trở về bằng sự phủ phục, phủ phục trước Lòng Thương Xót của Thiên Chúa, phủ phục để nói lên tất cả những gì vốn có nơi con người; xin Thiên Chúa giúp và ban cho chúng ta để chúng ta nhờ chính tình yêu và quyền năng của Thiên Chúa can thiệp và dẫn dắt chúng ta đến một bến bờ tự do, tự do trong hạnh phúc, tự do trong bình an, tự do trong ân sủng.

 

Đó là điều mà Chúa cũng khao khát cho nhân loại nhận ra sự thật và trở về để nhận ra Ngài, bởi vì chỉ có Ngài mới có thể can thiệp cho chúng ta, chỉ có Ngài mới có thể thay đổi được thế giới này. Và chỉ có Ngài với quyền năng mới tiêu diệt các sự ác, cho chúng ta một đất nước thái bình và toàn nhân loại sống trong bình an hạnh phúc với một Đấng Thiên Chúa chủ quyền trong nhân loại, chủ quyền trên mỗi một linh hồn của chúng ta, chủ quyền của thiên quốc và chủ quyền trong mỗi một thế hệ – đời đời và mãi mãi.

 

Đó là những điều mà ngày hôm nay con không biết rằng con đến đây để được đón nhận điều này. Chắc có rất nhiều điều cần phải đem đến cho thế giới và cần phải nói đến sự thật – sự mạc khải mà Chúa dành qua Bí Tích Thánh Thể và những lời của Mẹ Maria nhắn gởi cho thế giới.

 

Đã đến ngày mọi người không thể từ chối và đây là một điều giúp cho chúng con sự trở về – trở về với sự khiêm nhường, trở về với một lòng tôn thờ và trở về trong sự hiệp nhất – để dẫn dắt anh em của chúng con, dẫn dắt những người còn ngoan cố, còn cứng lỳ, còn chai đá ở trong đời sống của thực tế. Họ cần đón nhận ơn cứu độ qua Lòng Thương Xót mà Chúa dành chung cho nhân loại ngày nay và riêng cho mỗi một cá nhân. Đồng thời qua chúng con mà Chúa cho phép cầu nguyện để xin ơn đại xá cho các linh hồn mồ côi, cho các linh hồn nơi luyện ngục – những người đó là ông bà, cha mẹ của chúng con, đó là những người ở nơi chốn mà họ không còn đón nhận hồng ân và ân sủng mà Chúa đặc biệt dành cho thế giới ngày nay.

 

Qua sự hướng dẫn và sự giúp đỡ của Mẹ Maria xin cho chúng con có thiện chí và tiếp tục trong vai trò của mình, trong bổn phận của mình để chứng minh cho sự thật, chứng minh cho những điều có thật và chứng minh cho những điều Chúa muốn nhắn gởi cho nhân loại ngày nay, cho mỗi một vai trò, cho mỗi một thành phần và cho cả toàn thế giới.

 

Lạy Chúa, hôm nay con xin tạ ơn Chúa đã dành cho con những lời con biết chắc không đến từ nơi con mà là Chúa Thánh Thần thúc đẩy mang đến cho loài người hôm nay để nhận ra được sự nhắn gởi. Từ giáo dân cho đến tất cả mỗi một người con cái hãy hiệp nhất với Giáo Hội, hiệp nhất với những lời nhắc nhở ở trong tình thương, với sự trở về và nhận ra nơi Lòng Thương Xót của Chúa để tha thứ cho nhau và giúp đỡ lẫn nhau.

 

Chúa thương xót loài người thì loài người và loài người cũng thương xót lẫn nhau, để chúng con cùng một con đường, cùng một thân phận con người để được đón lấy Lòng Thương Xót của Chúa, đón nhận ơn thánh hóa, đón nhận ơn biến đổi, đón nhận ơn thứ tha. Sẵn sàng chuẩn bị, chuẩn bị cho linh hồn bất cứ lúc nào chúng con cũng có thể có những nguy hiểm ở nơi đời sống. Sự ra đi của chúng con là nơi sự an bài của Thiên Chúa, không ai có thể nói mình là ngày mai sẽ mãi mãi ở với mình hay thuộc về mình.

 

Chúng con, là những người ở trong thế giới này do sự chủ quyền của Chúa và đời sống người ở kẻ đi là chuyện rất bình thường trong thế giới con người. Xin cho chúng con quý những ngày tháng khi còn trong thân xác, xin cho chúng con quý tất cả những gì được nghe, được biết để được sống trong sự thật, trở về với sự thật, sống trong giáo lý và sự chỉ dạy của Thiên Chúa để lại cho chúng con qua những lời dạy dỗ hàng ngày ở nơi Thánh Lễ Misa, qua Thánh Kinh, qua Tin Mừng và qua rất nhiều điều được để lại cho chúng con một giáo lý.

 

Và đồng thời bổ túc thêm cho chúng con là những lời sống động qua những tiên tri, những ngôn sứ nhắc nhở và đưa chúng con trở về, nhắc nhở để chúng con sống trong sự thật và nhắc nhở để tìm ra sự thật, để chuẩn bị đón ngày mà Chúa nhất định sẽ đến với chúng con lần thứ hai. Trước khi bước vào lần thứ hai để được đón nhận Chúa xin cho chúng con qua được sự thử thách và qua được những ngày thanh lọc, vững niềm tin, vẫn là một tấm lòng trung thành, vẫn là một sự tín thác, vẫn là một sự trông cậy để dẫn đưa chúng con về với một nơi vĩnh cửu mà Chúa đã ban cho chúng con qua cái chết của Chúa để chúng con được về với Chúa vĩnh viễn muôn đời ở thiên quốc.  

 

Đó là điều mà hôm nay Lucia trực tiếp được đón nhận tại thánh tượng Thánh Tâm Chúa, thánh tượng Mẹ Guadalupe, thánh tượng Thánh Têrêsa, và Thánh Juan Diego, tại giáo xứ Thánh Têrêsa mà ngày thứ Hai Chúa dành cho con được đến đây đón nhận Lời của Chúa, cũng như sự linh ứng của Chúa Thánh Thần, được hoàn tất vào sáng ngày hôm nay. Kết thúc vào đúng 11 giờ 08 phút, ngày Thứ Hai, tháng 1, ngày 18, 2016, tại thánh đường Thánh Têrêsa mà con dành ngày hôm nay đặc biệt để được đón nhận lời của Chúa Thánh Thần.

Tiếp tục, xin Chúa đến với con để con được đón nhận Lời của Chúa như Thứ Hai mỗi tuần mà Chúa dành cho con bổn phận đón nhận và tiếp tục với những người anh chị em trong nhóm trong những ngày âm thầm vừa qua đã phổ biến với những gì vốn được nghe và được đón nhận từ sự mạc khải qua Bí Tích Thánh Thể.

 

Trong Danh Thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con, hôm nay cũng là một ngày nhân chứng sự hiện diện của Thánh Thể xuất hiện tại thánh đường Thánh Têrêsa ở nơi bàn thánh, cũng như nơi những thánh tượng. Và sự hiện diện đó có cả Thánh Thể và có cả màu sắc lẫn ở trong Thánh Thể mà chúng con được đón nhận trong sáng hôm nay.

 

Đây là sự xuất hiện cũng đã mấy ngày vừa qua chúng con không thấy những điều mạnh mẽ và sáng như Thánh Thể đặc biệt ngày hôm nay, đây cũng là một bằng chứng Chúa muốn con thực hiện điều này và Chúa muốn những việc này được đem đến cho thế giới. Con đã có bằng chứng, bằng sự hiện diện mà Chúa đã cho chúng con được chụp hình trong sáng hôm nay, để tiếp tục với bổn phận trách nhiệm mà con cần đón nhận những việc cần thiết nhất mà Chúa ban đến chung cho thế giới, riêng cho mỗi một người của chúng con, và riêng cho mỗi một vai trò để nhận ra sự thật, tiếp tục với sự thật, để nghe và học hỏi theo những việc mà Chúa muốn mỗi một người của chúng con trong thế giới của ngày nay, mọi vai trò, mọi thành phần và mọi tầng lớp.

 

Trong Danh thánh của Chúa Giêsu Kitô là Chúa của chúng con. Con xin cảm tạ ơn Chúa, chúc tụng Chúa và ngợi khen Chúa. Vừa kết thúc là đúng 11 giờ 10 phút, cũng là ba con số một hiện diện ở nơi điện thoại khi con được kết thúc bài này, ngày Thứ Hai, tháng 1, ngày 18, 2016 tại thánh đường Thánh Têrêsa, thánh tượng Trái Tim Chúa, thánh tượng Mẹ Guadalupe, thánh tượng Thánh Têrêsa, thánh tượng Thánh Juan Diego mà Lucia được kết thúc lời của Chúa Thánh Thần linh ứng trong buổi sáng ngày hôm nay. Amen, amen, amen.

 

Mạc Khải Mới qua Bí Tích Thánh Thể

 

http://nrtte.org/

 

Hãy chia sẻ thông điệp này và trang web với những người bạn biết qua e-mail, mạng xã hội, in thông điệp ra, và loan truyền.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus