The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Lời Thánh Stêphanô

 

Lời Thánh Stêphanô Tử Đạo

Ngày 28 tháng 12 năm 2016

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, 12 giờ 11 phút, ngày Thứ Tư, tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, tại thánh tượng Divino Nino Jesus, thánh tượng Mẹ Guadalupe và thánh tượng Juan Diego. Con cùng với tất cả những người anh chị em có mặt ngày hôm nay, mỗi một tuần lễ gặp gỡ nhau vào ngày Thứ Tư; Mẹ cho phép chúng con cùng nhau tập trung tại tư gia để dâng Lòng Thương Xót, chuỗi hạt Mân Côi và đặc biệt cầu nguyện cho tất cả những việc mà chúng con đang nằm trong một chương trình.

 

Đặc biệt, mỗi một anh chị em chúng con trong Mùa Giáng Sinh với những ơn riêng, đồng thời xin ban thêm sức mạnh cho chúng con, ban thêm cho chúng con được hiểu biết trong đời sống của phụng sự và phục vụ, cho chúng con được có cơ hội hy sinh và hãm mình để cầu nguyện cho các linh hồn nơi chốn luyện hình, trong số đó có những người thân nhân, ân nhân và những người nhà của chúng con, các linh hồn mồ côi, nhất là các linh hồn nam nữ tu sĩ vẫn còn và nhờ đến chúng con cầu nguyện cho họ.

 

Hôm nay là ngày mà Chúa dành riêng cho con cùng với tất cả những người anh chị em có mặt tại thánh đường này, cũng là ngày mà con xin Chúa tha thứ, đáng lẽ vào ngày lễ kính nhớ của các vị thánh cách đây hai ngày, đó là Thánh Stephano. Con rất khao khát, mong muốn xin được gặp gỡ ngài và xin đón nhận những lời của ngài chỉ dạy; bởi vì đời sống đã trở thành chứng nhân cho Tin Mừng, ngài không sợ chết và cũng chẳng lùi bước khi nói ra sự thật, minh chứng cho sự thật và vững vàng đầy cả Thần Khí mà Chúa đã dành cho ngài trong bước đường đầu tiên.

 

Đó cũng là sự chứng minh cho Tin Mừng mà ngài đã tử đạo, với khí khái và cách thức, đó chính là những gì vốn mà Đức Giêsu đã đi qua; ngài một mặt, một lòng tôn kính và trông cậy cho đến giây phút cuối cùng: “Lạy Chúa, xin đón nhận linh hồn con, xin đừng trách cứ họ vì tội họ đang xúc phạm.”

 

Cái chết của ngài do nơi những bàn tay của những người họ không hiểu, không biết, không tin nhưng ngài vẫn tiếp tục xin như Đức Giêsu đã xin cùng với Đức Chúa Cha. Đây là một gương sáng mà chúng con khao khát những năm vừa qua; hôm nay tuy đã trễ hai ngày nhưng cũng đúng vào thời điểm.

 

Con xin Chúa cho con được đón nhận lời của thánh Stephano, để giúp chúng con trong đời sống của nhân chứng, giúp chúng con trong đời sống của đức tin và giúp chúng con trong đời sống mạnh dạn tuyên xưng với tất cả những gì vốn thuộc về Thiên Chúa trong sự thật mà chúng con vẫn còn là những ngày yếu đuối, vẫn còn là những ngày chưa đảm nhận, vẫn còn là những ngày mà chúng con trên con đường tập tành để vinh danh Thiên Chúa bằng việc làm và bằng một đời sống can đảm, gan dạ để nói lên sự thật, dẫu có những khó khăn, dẫu có sự cam đoan, dẫu có những việc không khác gì của những việc tương tự năm xưa.

 

Hôm nay chúng con có cơ hội được nói lên, để được học gương của các vị thánh đi qua trong giòng của lịch sử và để chúng con được đón nghe lời Thánh Stephano mà hôm nay con xin Chúa cho chúng con được đón nhận lời của ngài.

 

Thánh Stephano:

 

Chị L., cùng tất cả các anh chị thân mến,  

 

Tôi là Stephano, cảm tạ ơn Chúa, xin trong danh thánh của Đức Giêsu Kitô đầu tiên trong những ngày của lịch sử tôi có cơ hội nhân chứng, hôm nay xin danh thánh của Ngài ban bình an đến cho tất cả các anh chị có mặt tại nơi đây.  

 

Cảm ơn chị L., tôi thật rất mong muốn và chờ đợi chị ngày mà tôi được Giáo hội nhắc nhở trong ngày lễ kính nhớ, quả thật là điều hạnh phúc nhất cho tôi cũng như cho tất cả anh chị em mà tôi được gặp gỡ ngày hôm nay và cũng là cho tất cả các vị thánh đã có cơ hội truyền đạt lại những lời mà chúng tôi nghĩ rằng không có cơ hội nói bằng tiếng nói thật sự khi chúng tôi đã đi ra khỏi cuộc đời này.

 

Nhưng trong quyền năng của Thiên Chúa và tình yêu của Ngài, với lòng tin chúng ta tất cả đều làm được; ngày hôm nay là một điều tôi rất vui mừng, cảm tạ ơn Chúa dành cho tôi cũng như dành riêng cho chị L. và dành riêng cho các cho tất cả các chị có mặt tại nơi đây.

 

Đây là những điều mà chúng ta không thể, cho dù chúng tôi đã ra đi nhưng không thể ngưng nghĩ lại với những lời để nói về Thiên Chúa, những lời để chứng minh cho Thiên Chúa và những lời mà chúng ta cần phải nói lên sự thật để tiếp tục nhân chứng; dẫu thế hệ của tôi đã đi qua trong giòng của lịch sử nhưng thế hệ của anh chị đang và còn những thế hệ kế tiếp trong đời sống của con người khi còn mang trong thân xác.

 

Ra đi rồi tôi mới biết rằng tất cả những gì rất quý trọng ở trong đời sống khi chúng ta là những người còn mang thân xác, có đủ lý do và có đủ cơ hội và còn làm rất nhiều điều lớn lao để nói về Thiên Chúa, để vinh danh Ngài trong đời sống và nói về sự thật qua Thần Khí của Chúa cho phép chúng ta mỗi một người trong ơn thánh của Ngài.

 

Tất cả những điều này vốn đã đi vào lịch sử nhưng ngày hôm nay được trở lại với thế gian, qua những lời mà Chúa cho phép, để tôi tiếp tục, tiếp tục với những lời vốn trong sự thật vốn trong sự thật, vốn trong giáo lý, vốn trong chân lý – một Thiên Chúa đã đến với thế gian, Ngài đến bằng xương bằng thịt, lời đó chứng minh qua đời sống của Ngài, qua Lời của Ngài và qua những việc phi thường, qua những việc lạ thường, qua những việc mà Ngài ban cho thế giới của nhân loại đầu tiên.

 

Ngày hôm nay Ngài vẫn tiếp tục ban cho thế kỷ của các anh chị và chúng ta được gặp gỡ nhau. Đây là một phép lạ, một phép lạ phi thường và là một phép lạ chỉ có thiêng liêng mới có thể ban và cho chúng ta; đây là một bằng chứng sự thật của lịch sử trên 2000 năm.  

 

Các chị thân mến, quả thật, là một thời đại mà Chúa đã dành cho một số người nam giới như chúng tôi, cũng là những người bình thường, là những người giáo dân nhưng khi chúng tôi tin tưởng và khi chúng tôi thật sự tin vào Ngài và chúng tôi bắt đầu tìm ra sự thật ở trong Ngài thì đời sống của sự thật thì đầy cả Thần Khí do chính Ngài ban cho, cho nên không còn là những ngày nhút nhát, không còn là những ngày sợ hãi, không còn là những ngày đắn đo để nói lên sự thật cho người anh em biết, nói lên sự thật trong công chính, nói lên những gì vốn từ Thiên Chúa để giúp đỡ cho thế hệ của tôi đã đi qua và ngay cả các anh chị thế hệ đang hiện tại.

 

Chị L. thân mến, quả thật có rất nhiều điều mà ngày hôm nay chị cũng có thể thấy, bởi vì giữa con người và con người, cũng là những người anh em trong Chúa nhưng họ không hiểu rằng những gì thuộc về Thiên Chúa để lấy những gì từ nơi giáo lý yêu thương, giáo lý bác ái, giáo lý hy sinh và giáo lý để biết căn bản một đời sống với sự tôn trọng thì ngay bây giờ chị cũng đã gặp và đang gặp.

 

Có rất nhiều điều không thể dựa vào những gì ở nơi con người và không dựa vào những gì ở nơi thời thế hay ở hoàn cảnh mà chị hãy dựa vào ở bên trong tâm hồn của sự bình an và hãy dựa vào trong Thần Khí của Ngài và hãy dựa vào những gì từ nơi sự thật mà Chúa đã dành và ban cho tôi cũng như ban cho chị và ban cho tất cả các anh các chị trong thế giới của con người.

 

Chúng ta, mỗi một người, đều là mỗi một hoàn cảnh, mỗi một người điều là một kiệt tác của Thiên Chúa; về mặt của xã hội, về mặt của đời sống và về mặt của cá nhân và nhất là về mặt của đời sống đức tin nếu thật sự trái tim ra sự thật và thiết tha để nhận ra sự thật và dám nói lên sự thật thì tất cả mỗi một người chúng ta điều là nhân chứng cho Đức Giêsu Kitô.

 

Không phải thời đầu tiên mà mãi mãi cho đến ngày cuối cùng vẫn là sự nhân chứng trong sự thật để giúp cho con người nhận ra sự thật về với sự thật, dẫu có những điều – đó là bàn tay của họ có những chức vụ, có tất cả những việc vốn trong đời sống để đàn áp những người không có khả năng để nói, những người thấp cổ bé miệng nhưng chúng ta là những người có Thiên Chúa, chúng ta là những người có Thần Khí, chúng ta là những người đã biết sự thật thì không thể nào sợ với tất cả những điều đe dọa trong đời sống của muôn thế hệ, của mỗi một thế hệ.  

 

Ngày hôm nay Chúa cho phép tôi, tất cả những gì vốn bùng lên trong tôi như ngày đầu tiên tôi vẫn thiết tha để nói, nói tất cả những gì vốn Chúa dành; ngay cả những người có chức quyền nếu họ sống không đúng trong giáo lý thì họ vẫn là những người có một cặp mắt nhưng không có đời sống của đức tin và không có một cặp mắt sâu để nhìn vào những sự tốt đẹp mà Thiên Chúa dành và không nhìn vào giáo lý; họ chỉ sống theo quyền lực, và họ chỉ sống một thế giới của trần gian bình thường và tầm thường.

 

Nhưng chúng ta là những người hãy khơi động lên cho họ được biết những gì từ sự thật, dẫu họ có thể đàn áp nhưng họ không đàn áp được linh hồn chúng ta, không đàn áp được sự thật và không đàn áp được một trái tim minh chứng cho sự thật với một Đấng Thiên Chúa đã chết đi cho sự thật.

 

Ngày hôm nay, quả thật là những điều mà anh chị đang trong một đời sống có lẽ hoàn toàn các anh chị không biết nhưng trong thiêng liêng chúng tôi thấy rất rõ các anh chị là những người truyền đạt lại cho thế hệ của ngày hôm nay những việc cao cả từ trời cao liên lạc và gặp gỡ các anh chị một cách trực tiếp – qua những tài liệu, qua những lời của mỗi một vị thánh, của mỗi một vai trò đi qua trong giòng lịch sử vẫn tiếp tục được tiếp tay trong lời cầu nguyện và giúp cho các anh chị bằng những lời sự thật này.    

 

Chị L. thân mến, cho nên chúng ta chỉ dứt khoát một điều duy nhất là chúng ta hãy nói bằng sự thật, minh chứng bằng sự thật và chúng ta đừng lui bước với tất cả những gì trong cuộc sống của mỗi một người và mỗi một thời đại; mỗi một giai đoạn đều có những khó khăn, bởi vì những việc của Thiên Chúa là một điều thiêng ở trong lòng tin.

 

Tất cả những gì đến từ bên trong và một cặp mắt bình thường và con người trong mọi tầng lớp, trong mọi vai trò và nhất là trong mỗi một thế hệ nếu họ không có chiều sâu họ không cảm nghiệm thì cho dù chúng ta có nói họ cũng không hiểu và tuyệt đối họ từ chối nhiều hơn là tin nhận.

 

Nhưng Chúa vẫn là một Thiên Chúa vĩnh viễn muôn đời con người cần biết, con người cần học và con người phải cần hiểu sự thật; cho nên, có rất nhiều điều cho dù họ có thể dùng chức quyền hay dùng tất cả những gì của con người trong lý luận của chính họ để dẹp tan đi những gì vốn mà chúng ta đã làm và đang làm nhưng họ không thể nào đè bẹp được sự thật mà Chúa dành cho chúng ta trong vai trò – trong vai trò của tôi cũng như trong vai trò của các anh chị.

 

Sự khó khăn trước mắt là những việc mà các anh chị phải cần chấp nhận trước, các anh chị phải nhận ra những gì bởi vì có rất nhiều điều trong đời sống không phải ai cũng có thể hiểu, ai cũng có thể tin, ngay cả những người ở trong hàng được chọn lựa cũng vậy. Mỗi một người đều có một sự khác biệt, nhưng chúng ta hãy yêu thương, hãy yêu thương bằng một tấm lòng chân thành và hãy để tình yêu của Thiên Chúa với họ và chúng ta hãy dựa vào tình yêu của Chúa để đối với họ.

 

Có những lúc họ đàn áp, có những lúc họ chấp nhận, có những lúc họ có thể qua quyền lực, nhưng chúng ta chỉ biết một điều cho dù như thế nào cũng không thể làm cho chúng ta mất đi và hoạt cảnh lôi cuốn chúng ta trong hoàn cảnh hiện tại là phải nói lên những gì vốn dẫu là những việc mà chúng ta rất cần sự giúp đỡ của họ nhưng chúng ta phải nói sự thật, bởi vì ngay chính họ cũng phải cần phải được biết sự thật để sống trong đường lối của Thiên Chúa.

 

Hãy tin vào Ngài, hãy bước đi trong Ngài và hãy sống trong Thần Khí của Chúa thì chúng ta sẽ thấy, một đời sống đừng sợ hãi và là một đời sống chuẩn bị sẵn cho chúng ta trên những bước đường, dẫu chết cũng không lui bước; khi đã nhân chứng cho Chúa thì món quà được tặng thưởng đó chính là Đức Giêsu, đó là một thế giới của thiên quốc, một thế giới của thiên đàng mà hôm nay các anh chị đang trực tiếp để gặp gỡ, đó là món quà vĩnh viễn thuộc về các anh chị.

 

Đây là một điều không khác biệt gì vào thời của chúng tôi; thời của chúng tôi, chúng tôi chưa làm nhưng chúng tôi có một niềm tin và can đảm thì chúng tôi đã thấy thiên đàng ở giữa trần gian, đó chính là sự hiện diện của Thiên Chúa. Giờ cuối cùng mà tôi đã được nhận ra đó là thiên đàng mà Chúa đã ban tặng cho tôi với những gì vốn mà tôi còn có rất nhiều điều chưa có thể hoàn tất.

 

Đây là những điều mà vốn các anh chị cần phải biết rằng đời sống không phải những gì vốn là thực tế, không phải những gì trong lý luận mà trong chính con tim của chúng ta, trong chính đời sống xác tín của chúng ta và trong chính đời sống mà anh chị biết đó chỉ là Thiên Chúa và Thánh Thần đã linh ứng để chúng ta gặp gỡ nhau, với tất cả những câu chuyện các anh chị được nghe, được dạy bởi Đức Kitô qua Thánh Thể, các anh chị được nghe, được dạy qua Mẹ Maria và các anh chị được nghe qua chúng tôi chia sẻ.

 

Đây là những điều quá xác thực, cho nên các anh chị hãy để cho chính mình nhận ra những gì vốn trong đời sống; đừng bị chi phối với tất cả những việc trong cuộc sống mà các anh chị đang gặp, còn những sự khó khăn của những ngày tiến bước, hãy để cho Chúa an bài và lo liệu.

 

Chúng ta, trong bổn phận, dứt khoát biết rằng trong đời sống mang Tin Mừng, loan Tin Mừng, chứng tá cho Tin Mừng hãy sống trong sự thật, dựa vào giáo lý sự thật đó để chúng ta công bằng trong mỗi một việc chúng ta làm, và sáng danh Ngài trong mỗi một vai trò Chúa tặng và ban cho các chị cũng như tất cả các anh chị.

 

Phải học nơi một đời sống đừng bao giờ kết thù với bất cứ ai, cũng đừng bao giờ ghét bỏ ai và cũng đừng bao giờ tranh chấp. Tranh chấp trong Thần Khí của Chúa, tranh chấp trong những gì của sự thật và của giáo lý, của chân lý, tranh chấp để đưa họ trở về với sự thật, nhận ra sự thật và nói lên sự thật, dẫu đó là những điều xúc phạm nhưng đó là sự thật mà Chúa mong muốn trên các anh chị, vào thời của tôi cũng vậy vào thời các anh chị cũng vậy.

 

Thánh Thần ban đến bình an, Thánh Thần trong sự thật, Thánh Thần giúp chúng ta vượt khỏi tất cả cái nhìn của con người bình thường mà phải đón nhận sự thật trong đời sống vinh danh, sáng danh, và đi kèm chính là Tin Mừng của sự thật mà các anh chị đã, đang và còn.

 

Hôm nay là một điều hạnh phúc, tôi lập lại một lần nữa, tôi thật cám ơn các chị đã có mặt tại nơi đây; cám ơn chị L. Tôi nghĩ rằng có lẽ chắc một năm tới nữa tôi mới có cơ hội; tôi đã thấy và cảm nhận nhưng tôi cũng rất mong đợi, bởi vì tất cả những gì Chúa dành và ban cho một đối phương nào đó, cũng giống như tôi hay cũng giống như chị.

 

Tôi thì đã ra đi nhưng chị còn ở lại, khi chị xin thì điều đó thuộc về chị; Ngài đã dành điều đó cho chị thì chỉ có người đó mới có thể được trực tiếp để đón nhận những lời như chị đang đón nhận, cho nên, tôi cũng rất khao khát.

 

Ngày hôm nay tuy trễ nhưng tôi vẫn cám ơn chị rất nhiều, đây là một điều mà Chúa dành cho tôi và Chúa cũng dành cho chị, tôi ước mong và khao khát. Tất cả các vị thánh khác cũng vậy, nhất là những ngày mà Giáo Hội nhớ đến họ thì chúng tôi rất mong muốn có tiếng nói đem đến cho thế gian, lại thêm một lần nữa để tôi sống lại những ngày tháng mà Chúa cho phép tôi khi còn ở trần thế trong thân xác, bằng lời nói, bằng cả trái tim, bằng những sự hùng hồn, bằng những điều xác tín để đem thêm anh em về với Chúa và họ được gặp Chúa.

 

Cũng là một sự nhắc nhở dẫu tôi đã ra đi những lời này Chúa vẫn để cho tôi còn để lại với một thế giới bằng những lời, bằng những việc của tôi làm, bằng những gì từ quá khứ nhưng sẽ là một bằng chứng mà ngày hôm nay có các anh chị, là những người của những thế hệ sau bước chân theo những người đã đi trước.

 

Tất cả những gì vốn chúng ta đều quy thuận về Thiên Chúa cho đến giây phút cuối cùng, chúng ta phải mãi mãi; đối với bản thân tôi, tôi luôn luôn dùng: “Lạy Chúa Giêsu, xin đón nhận tôi và đón nhận linh hồn của tôi và xin đừng trách bất cứ ai khi họ ngăn cản tôi làm bất cứ điều gì.”

 

Đó là những điều mà ngày hôm nay tôi đã làm là nhân chứng cho Chúa; chúng tôi có thể chết đi cho thân xác nhưng linh hồn tôi vẫn xin thuộc về Chúa và theo giáo lý của Ngài. Cho nên, đời sống là vâng phục, đời sống là phụng sự, đời sống là nhân chứng và đời sống tha thứ thì mãi mãi sẽ được vĩnh phúc mà ngày hôm nay tôi đã được ở nơi chốn thiên quốc; đó là điều mà ngày hôm nay tôi xin chia sẻ với các anh chị.

 

Tôi cũng rất khao khát, bởi vì thời gian thì có hạn Chúa chỉ cho tôi trong giây phút này có thể nói lên những gì để chia sẻ với các anh chị. Chúng ta sẽ dừng lại tại nơi đây; hy vọng một ngày nào đó chị L. cứ tiếp tục xin. Nếu chị xin, Chúa cho phép chúng ta còn có cơ hội để tiếp tục gởi những lời đến với thế giới; hôm nay tôi rất vui mừng và tôi hy vọng những lời này không phải dành riêng cho các anh chị không mà cũng dành riêng cho các anh em mục tử trong thời đại của hiện tại.  

 

Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho tất cả các anh chị. Chào các anh chị, chào chị L. Cám ơn Chúa đã dành cho con trong giây phút này, xin Chúa hãy tiếp tục phù trợ chị L. cũng như tất cả các anh chị đây.

 

Sẽ có một ngày nào đó chúng ta sẽ không gặp ở một thế giới thật sự các anh chị ở nơi đây nhưng sẽ gặp một cách thiêng liêng mà Chúa cho phép chúng ta để được nhận ra và tăng thêm đức tin cho các anh chị và tăng thêm đời sống phụng sự toàn diện, toàn bộ cho Chúa, qua những việc mà các anh chị đã và đang trong niềm tin của hiện tại.

 

Đừng dừng lại những điểm này mà hãy tiếp tục tìm sâu, còn rất nhiều kỳ diệu hơn nữa mà Chúa đã dành cho chúng tôi trong thời điểm của hôm nay và dành cho các anh chị trong thế giới của hiện tại. Một lần nữa, nguyện xin Đức Giêsu Kitô, Chúa của chúng ta, ban bình an cho các anh chị, nhất là những ngày ở trong Tuần Bát Nhật, cũng là hồng ân của Chúa Giáng Sinh đã và vẫn tiếp tục đổ tràn trên nhân loại và đổ tràn trên mỗi một người mỗi một anh chị ngày hôm nay. Chào chị, chị L.; chào tất cả các chị.  

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, con xin cám ơn Chúa, những vị thánh đã đi qua trong giòng lịch sử nhưng khi nói đến về vấn đề chia sẻ, nói đến về vấn đề nhân chứng thì họ trào dâng; đó là những người đã ra đi và chỉ có nghe giọng nói và gặp gỡ thiêng liêng nhưng họ vẫn có một cái trái tim hoàn toàn hăng say để có thể làm và đóng góp nhiều hơn nữa những gì họ muốn bằng những lời nói về Thiên Chúa.

 

Quả thật, là một Thiên Chúa làm cho người ta hạnh phúc, làm cho người ta đê mê, và làm cho người ta yêu cho đến giây phút cuối cùng, cho dù chết vẫn còn yêu, đó là một điều không ai có thể làm được cho con người. Sự hăng say của các vị thánh là một gương sáng cho chúng con, sự hăng say của vị thánh đó để làm cho chúng con đứng dậy trong đời sống mà chúng con vẫn còn nhút nhát, vẫn còn sợ hãi, vẫn còn suy diễn và vẫn còn rất nhiều điều đắn đo trong đời sống phục vụ.

 

Xin Chúa giúp cho chúng con sau khi gặp Thánh Stephano rồi thì đời sống của chúng con xin hãy học nơi các vị thánh; chúng con học sự hăng say của ngài, học sự xác tín của ngài, học một đời sống không sợ hãi như ngài để nhân danh Chúa cho đến giây phút cuối cùng, vẫn một niềm tin để theo Đức Giêsu, đó chính là cái chết của ngài nhưng ngài vẫn tiếp tục xin tha thứ cho họ.

 

Đó là một giáo lý vĩnh viễn không có nơi người đời, là một giáo lý chỉ có Thiên Chúa truyền đạt; những người bền đỗ, những người yêu Chúa và những người tông đồ của Chúa mới có thể làm được điều này; đây là một gương rất sáng, tỏ cho con người trong thế hệ của ngày nay; đặc biệt dành riêng cho những người được chọn ở trong đời sống mang sứ vụ Tin Mừng, nhân chứng và tiên phong.

 

Xin giúp chúng con nhận ra và suy niệm bài này để chúng con học gương đặc biệt của Thánh Stephano và còn những vị thánh nữa trong đời sống của chúng con – đức tin mạnh dạn, can đảm để nói lên sự thật để chứng minh cho Tin Mừng và chứng minh cho một Đức Giêsu đã vừa giáng thế, là những ngày mới mẽ trong Tuần Bát Nhật.

 

Biến cố đó vĩnh viễn muôn đời chúng con sẽ không bao giờ quên, đó chính là ơn cứu độ được mang đến cho nhân loại, chiếu soi cho muôn thế hệ. Tất cả những vị thánh đã trở về với thiên quốc và ngài vẫn còn tiếp tục gởi những lời đến cho hậu bối ngày nay như chúng con để tiếp tục để vinh danh Thiên Chúa, sáng danh Chúa và luôn ghi nhớ ơn cứu độ của Đức Giêsu Kitô. Giáo lý của Ngài vĩnh viễn muôn đời đưa chúng con vào ánh sáng, đưa chúng con vào bình an, hạnh phúc và đưa chúng con vào một nơi vĩnh cữu mà ngày hôm nay các vị thánh đã có mặt trên thiên quốc.

 

Con xin cảm tạ ơn Chúa đã dành cho con cùng với tất cả các anh chị được đón nhận lời của Thánh Stephano ngày hôm nay; con vô cùng cảm tạ ơn Ngài. Con không biết, tất cả mọi việc đến với con một cách bất ngờ như mỗi một ngày và mỗi một lần có những vị thánh.

 

Quả thật, những lời xác tín làm cho trái tim chúng con dường như đập mạnh, và làm cho chúng con có một điều xác tín thật mạnh; một thế giới của thiên quốc khi chúng con cầu xin thì Chúa cho phép, dường như là một sự gần gũi, một sự thân thiện và là một sự đặc biệt giúp cho chúng con, cầu nguyện cho chúng con và cho chúng con cơ hội để xác tín những gì chúng con đã làm, và đang làm, tiếp tục trong vai trò học gương sáng của các ngài, trong vai trò để làm sáng danh Thiên Chúa qua đời sống nhân chứng và tiên phong của chúng con để mọi người được quay về, mọi người được nhận ra Thiên Chúa với một lòng tôn vinh, một lòng cảm tạ, một lòng tri ân mà ngày hôm nay con cùng với tất cả những người anh chị em có cơ hội được nhân chứng và đón nghe lời của Thánh Stephano.

 

L. xin được dừng lại tại nơi đây, cũng là kết thúc thông điệp của Thánh Stephano vừa xong, đúng 12 giờ 35 phút, ngày Thứ Tư, tháng 12, ngày 28, 2016 tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, tại thánh tượng Divino Nino Jesus, tại thánh tượng Mẹ Guadalupe, thánh tượng Thánh Juan Diego mà L. cùng với tất cả những người anh chị em vừa mới đón nhận lời của ngài vừa xong. Con xin cảm ơn Chúa, cảm ơn Chúa Thánh Thần, cảm ơn Đức Mẹ, và cám ơn Thánh Stephano. Amen, Amen, Amen.

 

-o0o-

 

* Sứ giả vô danh, L., là một người nhập cư Mỹ từ Việt Nam. L. có một đời sống cầu nguyện đầy nhiệt huyết tập trung vào sự tham dự các Thánh Lễ và chầu Bí tích Thánh Thể. L. nhận được các thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm và có thể chụp được những hình ảnh thần kỳ của Thánh Thể trên điện thoại di động của cô. Khi Chúa Giêsu cho L. các thông điệp, là như thể một người Cha yêu thương đối với những người con của mình 

 

Những Mạc Khải Mới qua Bí Tích Thánh Thể

  • nrtte.org
  • nrttej.org
  • kowtows.org

 

Hãy chia sẻ thông điệp này và trang web với những người bạn biết qua e-mail, mạng xã hội, in thông điệp ra, và loan truyền.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus