The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

24-12-2017

Ngày 24 tháng 12 năm 2017

 

Đây là một thông điệp được linh ứng bởi Đức Chúa Thánh Thần khi chị L. dâng Sáu Lạy.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, 11 giờ 30, ngày Chủ Nhật tại Thánh Đường Thánh Têrêsa. Chúng con đang hướng về bàn thờ, nhà tạm, thánh tượng Mẹ ẵm Chúa Giêsu và Thánh Cả Giuse, chúng con xin được dâng kính Chúa; chỉ còn có vài tiếng đồng hồ nữa chúng con chính thức mừng đón Đại Lễ Chúa Giáng Sinh. Chúng con vui mừng hạnh phúc chờ đợi ngày hôm nay để con xin được dâng kính Chúa, cùng với tất cả những người anh chị em có mặt tại nơi đây.

 

Đặc biệt anh chị em vắng mặt trong nhóm của chúng con, cũng như gia đình chúng con và tất cả mọi người khắp nơi trên toàn thế giới, giáo xứ Thánh Têrêsa cũng như tất cả các linh mục; chúng con xin được thay thế để dâng lời hôm nay dâng kính Đức Chúa Cha. Xin cho chúng con dâng lời chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Thiên Chúa của chúng con, và chúc mừng Thiên Chúa đã dành cho chúng con ơn cứu độ qua Con Một của Ngài, Đức Giêsu Kitô; vinh quang của Ngài muôn muôn ngàn đời chúng con chúc tụng ngợi khen.

 

Giờ đây, chúng con hân hoan cùng với tất cả triều thần thánh thiên quốc xin dâng kính Cha những lời thay cho những người anh chị em chưa biết, chưa tin, chưa hiểu và chưa có cơ hội; nhưng con tin một ngày nào đó qua tình thương, Lòng Thương Xót, quyền năng của một Thiên Chúa sẽ cho thế giới được trở về hoàn toàn với Thiên Chúa, bằng tâm hồn lẫn thể xác phủ phục và đầu phục, chuẩn bị những đầu gối chờ đợi ngày mà chúng con xin kính đón một Đấng Vua vũ hoàn, là Thiên Chúa, là Cha, là một Thiên Chúa đang ở giữa chúng con ngày hôm nay và tối nay sẽ hạ thế trần gian.

 

Uy quyền thiêng liêng cao cả trong quyền năng không ai có thể thấu hiểu; nhưng những người con cái của Chúa, những người con hôm nay dâng kính với một Thiên Chúa duy nhất, là Cha, và Con, và Thánh Thần. Ba Ngôi một Chúa, một Chúa Ba Ngôi mà hôm nay chúng con chúc tụng, ngợi khen, và tôn vinh; một lịch sử bắt đầu cho loài người chúng con được tìm hiểu và biết được chân lý sự thật của một Thiên Chúa dành cho chúng con trong thế hệ của nhân loại.

 

Giờ phút này đây, chúng con dâng kính Chúa với cái Lạy Thứ Nhất. Lạy Đức Chúa Cha, con thờ lạy Cha, chúng con chúc tụng ngợi khen và tôn vinh với những lời chúng con được thưa với Cha trong những giây phút vừa qua. Hôm nay chúng con xin hân hoan, cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Thiên Chúa và chuẩn bị ngày mà chúng con xin được đón Đấng Cứu Thế, Con Một của Cha, là tình yêu của Cha, Lòng Thương Xót của Cha và lòng tha thứ ban cho nhân loại trong sự giải thoát, giải cứu để giúp chúng con trong những ngày hy vọng, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

 

Lạy Chúa là Thiên Chúa của chúng con – cho dù thế giới này còn có biết bao nhiêu người chưa hiểu, chưa biết, chưa tin, chưa trở về nhưng chúng con tin rằng Thiên Chúa của chúng con là một Thiên Chúa duy nhất mà mọi người phải biết, mọi người phải tin và mọi người phải đến giờ quy hàng, quy phục và phủ phục trước Thiên Chúa mà trở về; vì chỉ có một mình Thiên Chúa mới có thể cho chúng con sự sống bình an và hạnh phúc, bổn phận của chúng con trong sự tôn vinh, thờ lạy, cảm tạ, chúc tụng, phụng sự Thiên Chúa và sống theo giáo lý của Ngài.

 

Cuộc sống với sự tự do với sự tôn trọng Cha dành nhưng cũng đã đến giờ con người phải tỉnh thức, trưởng thành và hiểu rõ những gì mình đã và đang để được cứu sống, để được ở với Cha, để được đến với một thế giới mới và cũng đến với một nơi vĩnh viễn muôn đời. Đừng để cho mình – với cơ hội mà ngày hôm nay chúng con thấy – nếu không thuộc về Cha thì hoàn toàn trong sự đau khổ với những ngày tạm bợ của thế trần, những của phù du, phu vân; hôm nay chúng con chỉ biết hạnh phúc cho thế gian, ánh sáng đến với thế gian, bình an và tình yêu đích thực đến với thế gian và khế ước vĩnh viễn muôn đời cho những người có tội, cho những kẻ có tội, cho những hối nhân, cho những phạm nhân và cho những tội nhân.

 

Hôm nay chúng con có cơ hội, những người tội nhân như chúng con hôm nay xin được dâng kính Cha với một tấm lòng và cả thân xác lẫn linh hồn; xin Cha đón nhận thay cho nhiều người trong thế giới chưa biết và chưa có cơ hội cũng được trở về với Cha trong ân sũng hồng ân và tình yêu bao la vĩ đại của một Thiên Chúa đầy quyền năng, một Thiên Chúa đầy thượng trí và là một Thiên Chúa siêu việt giúp cho thế giới được mở mắt nhận ra; những ngày mà chúng con thấy được để chọn lựa con đường ánh sáng và con đường của bóng tối để chúng con biết được những gì từ trong bóng tối ánh sáng sẽ đẩy xa, và sẽ được chiếu dọi hoàn toàn.

 

Mỗi một trái tim và mỗi một tâm hồn chuẩn bị cho xứng đáng tối hôm nay; cũng là sự bắt đầu của chúng con, bắt đầu của mỗi một tâm hồn đau thương, bịnh tật, những tâm hồn đang sống trong đau khổ, bóng tối và tội lỗi. Xin Cha thương đón nhận theo thánh ý của Cha, theo thượng trí của Cha, và theo một Thiên Chúa siêu việt để cứu nhân loại qua những lời chúng con khẩn khoản cầu xin, trong niềm hy vọng, và trong niềm tin tín thác. Chúng con cảm tạ ơn Cha, ngợi khen Cha, xin tạ tội với những thiếu sót và dâng lên tất cả những sự thấp hèn, xin Cha định đoạt trong cuộc sống đời người thế gian, cho cuộc đời của mỗi một người tội nhân như chúng con; chúng con xin dâng lên Cha. Amen.

 

Chúng con dâng lên cái Lạy Thứ Hai – Lạy Đức Giêsu Kitô, hôm nay chính thức trên 2,000 năm đã diễn ra và được diễn ra thêm một lần nữa để chúng con được kính nhớ ơn cứu độ, ánh sáng và tình yêu, nguồn vui, hạnh phúc và hy vọng đêm nay. Đêm nay chính thức Đại Lễ từ thiên đàng cho đến thế giới trần gian tưng bừng hoan hỷ mừng vui Đấng Cứu Thế đến; thêm một lần nữa trong cuộc đời tái sanh trong ân sũng của Chúa, tái sanh trong ơn cứu độ, tái sanh với một Đấng Thiên Chúa yêu thương mở rộng vòng tay để ngự trị vào trong lòng của mỗi một người khi chúng con nhận ra, ý thức và khao khát, để chúng con hiểu được ý nghĩa của bao Mùa Giáng Sinh.

 

Hôm nay Giáng Sinh mà chúng con có cơ hội để được đón nhận; chúng con xin Cha ngự trị trong lòng của chúng con và đẩy xa đi những khờ khạo, yếu đuối, thiển cận, và còn nhiều ngoan cố để chúng con nhận ra được một ân sũng quá lớn lao không thể từ chối được nơi thân phận của con người, không thể từ chối được với một tình thương sâu thẳm để dẫn chúng con vào một nơi vĩnh viễn hạnh phúc.

 

Với những ngày ý nghĩa trên trần gian và bình an trong cuộc sống của mỗi người chúng con chỉ biết nói lên những lời cảm tạ, chúc tụng và ngợi khen Cha; xin cho những kẻ chưa biết được biết, những kẻ chưa tin được tin, những kẻ chưa trở về chính thức được trở về và những con chiên lac xin được trở về để được băng bó, với một tình thương cao siêu, nhẹ nhàng đi vào lòng con người, trong thiêng liêng cao cả, để chữa lành từng vết thương, chữa lành từng con tim, chữa lành từ lý trí và chữa lành từ thân xác lẫn linh hồn.

 

Để chúng con hiểu được ý nghĩa của Giáng Sinh, hiểu được ý nghĩa của Đấng hạ thế, hiểu được ý nghĩa của Ngôi Hai Thiên Chúa, hiểu được ý nghĩa của quyền năng Vua của vũ trụ và hiểu được ý nghĩa để giúp cho con người một giáo lý mới trong tình thương và tình yêu – để loại bỏ sự ác, trở về với sự thiện, để được đón nhận bình an, hạnh phúc, an lành, và muôn ân sũng được đổ xuống trong những giây phút sắp tới của Đại Lễ mà tối hôm nay chúng con kính mừng sau trên 2,000 năm, thêm một lần nữa được tái sanh trong Đức Giêsu Kitô, được hạnh phúc trong ơn cứu độ.

 

Chúng con xin được mở mắt, mở lòng, mở con tim để hân hoan vui mừng cùng với triều thần thánh thiên quốc và cả thế trần hát mừng, chúc tụng, ngợi khen và đón mừng Đấng Cứu Thế, đón mừng Ngôi Hai Xuống Thế và đón mừng Đấng Cứu Độ mà ánh sáng chiếu dọi trên con tim với sự cứng cỏi, con tim ngoan cố, con tim cứng lì, con tim từ chối cũng hãy nhìn để nhận ra chỉ một Đấng Thiên Chúa cứu, một Đấng Thiên Chúa thương, một Đấng Thiên Chúa đầy Lòng Thương Xót cho chúng ta cơ hội ngày hôm nay. Không quá già, không quá trẻ, cũng không quá muộn; hãy về, hãy về vì tình yêu sẽ thánh hoá tất cả, tình yêu sẽ biến đổi tất cả, ơn cứu độ sẽ mang lại sự sống có ý nghĩa cho đời này và đời sau vĩnh viễn với Ngài. Amen.

 

Chúng con dâng Lạy Thứ Ba – Lạy Chúa Thánh Thần, có những lời lẽ và có những điều chúng con đang sống mà con người của chúng con chỉ nghĩ rất đơn giản, và chỉ nằm trong những khía cạnh mà họ chỉ là những con người như chúng con trong sự suy diễn bé nhỏ. Đối với Thiên Chúa, chúng con chỉ dâng lên tâm hồn đơn sơ, tâm hồn bé nhỏ và những trái tim không thể hoàn toàn lành lặn; đồng thời, chúng con cũng là những người rất là thiếu sót, bất xứng, bất tuân và còn rất nhiều điều trong đời sống thấp hèn của mỗi ngày, lấy gì hiểu những lý luận trên thế giới của trần gian.

 

Lạy Chúa Thánh Thần, Ngài là Đấng Thánh, Ngài là Đấng thấu suốt tất cả, Ngài là tình yêu, bình an, Ngài là ân sũng và Ngài là muôn vàn hồng ân trong chân thiện mỹ; xin giúp chúng con nhận ra và biết đủ những gì cần phải có trong thân phận của con người để trở về cho kịp và cũng đón nhận những hồng ân lớn lao. Đừng để mất đi cơ hội, hãy trở về bằng con tim, bằng lý trí, bằng cả tâm hồn.

 

Xin Ngài tiếp tục cai quản thế giới, cai trị trong lòng mỗi một người chúng con và hướng dẫn cho chúng con trên con đường công chính sự thật và mang lại tình yêu đích thực để mở những trái tim bị khóa, bị cột chặt bởi tất cả những điều của thế giới trần gian trong sự giới hạn mà con người chưa hiểu, chưa biết và chưa đủ tin.

 

Xin Chúa Thánh Thần giúp chúng con, vì chúng con chưa mở được cái ổ khóa mà Thiên Chúa đã dành cho chúng con những giây phút cần thiết và cấp bách, nhưng chúng con tin rằng ngọn lửa của Chúa Thánh Thần sẽ đốt lên đức tin cho trái tim của mỗi một chúng con; dẫu khô khan nguội lạnh nhưng chúng con mang thân phận của một con người có lý trí, có tâm hồn nhất định sẽ có những lúc nức nở, sẽ có những lúc bâng khuâng trăn trở, sẽ có những lúc đang trong thất vọng, chờ niềm hy vọng và có những lúc đang khao khát.

 

Chỉ có tình yêu của Chúa mới đáp ứng được đời sống với sự khao khát của con người, chỉ có tình yêu của Chúa mới mang con người từ bóng tối trở nên ánh sáng và chỉ có tình yêu của Chúa mới có thể dẫn con người đi vào hạnh phúc đích thực mà họ đang có trong tầm tay của mình.  

 

Xin Chúa giúp cho chúng con hoàn toàn cải thiện được đời sống, giúp cho chúng con trở nên hoàn thiện, thánh thiện để xứng đáng với tình yêu mà Chúa đang hướng dẫn cho chúng con qua Chúa Thánh Thần, trong Chúa Thánh Thần; chúng con được điều khiển bởi Chúa Thánh Thần để chúng con biết thờ phượng, chúc tụng ngợi khen và hiểu ý nghĩa của cuộc đời thuộc về là con của Chúa.

 

Tất cả mọi sự nằm trong vòng tay yêu thương Chúa đã ban và đang ban; đừng để mất đi cơ hội và đừng để con người chìm sâu ở nơi bóng tối. Mỗi một người chúng con đang cần sự giải cứu của Chúa Thánh Thần, sự giúp đỡ của Chúa Thánh Thần; xin Chúa Thánh Thần dẫn chúng con đến thờ lạy Chúa, chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh: Ngôi Cha, Ngôi Con và Thánh Thần, bây giờ và mãi mãi.

 

Chúng con rất cần Ngài, chúng con xin được ở với Ngài. Xin Ngài dẫn chúng con và đổi mới bộ mặt thế giới, đổi mới tất cả những khuôn mặt mà họ vẫn còn ngoan cố cứng lì để họ cùng với chúng con nhận ra được một Đấng Thiên Chúa chủ quyền, đầy quyền năng, đầy tình thương và đầy Lòng Thương Xót. Chỉ có một nơi nương tựa cuối cùng mà mọi người cùng nhau trong sự tuân phục, phủ phục, thờ lạy và tôn vinh Chúa là Thiên Chúa của chúng con, bây giờ cho đến mãi mãi muôn đời.

 

Xin lắng nghe lời chúng con cầu xin thay thế cho tất cả những người anh chị em khắp nơi, mọi tầng lớp, mọi vai trò, để dâng kính Chúa vì chúng con nằm trong sự giới hạn không biết, nhưng chúng con xin dâng những lời này, vọng vang với tiếng nói xin được kính dâng; xin Chúa Thánh Thần giúp, xin Chúa Thánh Thần hiện diện, xin Chúa Thánh Thần đánh tan đi bóng tối, để mang ánh sáng chiếu dọi cho nhân loại, đặc biệt trong đêm nay khi chúng con chuẩn bị đón mừng Đấng Cứu Thế đến. Amen.

 

Chúng con dâng Lạy Thứ Tư – Lạy Mình và Máu của Đức Giêsu Kitô, con cảm tạ ơn Ngài vì chính Ngài, với Ngài và trong Ngài mà ngày hôm nay chúng con được gặp thiên đàng ở trần thế, chúng con được đối diện với một Thiên Chúa hữu hình đang hiện diện với chúng con, cho chúng con được bình an hạnh phúc và đầy cả niềm hy vọng trong niềm vui và hiểu được ý nghĩa của Đấng cứu độ, hiểu được Đấng giải thoát và mang đến cho thế giới đầy hy vọng, đầy niềm vui và ánh sáng.

 

Xin giúp chúng con nhận ra được những thực tế nhất trong đời sống chúng con đang cần, những ngày bận rộn, những ngày đau khổ, còn biết bao nhiêu điều đã trải qua nhưng hôm nay chúng con xin cùng với tất cả mọi người anh chị em hiệp nhất với Giáo Hội hoàn cầu để phủ phục và thờ lạy một Đấng Thiên Chúa vẫn còn ở với chúng con, mang một thân hình Chúa Hài Đồng. Chúa Hài Đồng chính là Chúa Giêsu Thánh Thể và Chúa Giêsu Thánh Thể là Ngôi Hai Thiên Chúa; Ngôi Hai Thiên Chúa đã chịu chết trên đồi Canvê và đồi Canvê đã chiến thắng sự chết, đưa chúng con vào sự sống, dẫn chúng con vào vinh quang khải hoàn.

 

Hôm nay, trong thiêng liêng, chúng con được phủ mình trước Thánh Thể, được nhận ra một Đấng Thiên Chúa đang ban cho chúng con sự sống, niềm hy vọng và cho chúng con những ngày trở về, mở trái tim, mở cõi lòng, mở tất cả những gì trong tư tưởng, trong sự yếu đuối. Đời sống của chúng con còn biết bao nhiêu vấp ngã xin Chúa giúp chúng con, xin Chúa nâng đỡ chúng con; ánh sáng đó đã chiếu dọi để hôm nay chúng con trở thành những người nhân chứng, trở thành những người tiên phong, trở thành những người gợi lại cho con người lòng tôn kính dành cho Chúa Giêsu Thánh Thể, chỉ một nơi duy nhất là thiên đàng đang ẩn ngự, và hồng ân được đổ xuống. Tất cả mọi vấn đề xin hãy đến với Chúa Giêsu Thánh Thể.

 

Ngày hôm nay chúng con được biết ý nghĩa những gì Chúa đang làm và ban để bảo vệ chúng con, để gìn giữ chúng con, để an ủi chúng con và cho chúng con những điều bí nhiệm mà hôm nay chúng con được biết và cương quyết để trở thành những con người phủ phục, thờ lạy và gợi lại cho thế giới lòng tôn kính mà chúng con cần có đối với Thiên Chúa; từ đó sẽ được đổi mới trong ánh sáng của Ngài, trong tình yêu của Ngài và sự chiếu soi của Ngài trong ân sũng mà chúng con thờ lạy, chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh.

 

Xin cho nhiều người được biết, nhiều người được nghe và cùng nhau trong sự hiệp nhất để chúng con hiểu được sự hiện diện có thật mà Thiên Chúa đã dành cho chúng con đặc biệt trong thế hệ của ngày nay, cứu chúng con, giúp chúng con và giải thoát chúng con, để tâm tư và sự hiểu biết của chúng con được lớn rộng hơn với chiều cao, chiều sâu và chiều rộng của đức tin, để chúng con rõ ràng một Thiên Chúa mà chúng con hiệp nhất trong sự phụng sự, thờ lạy, tôn vinh và cảm tạ. Amen.

 

Chúng con dâng lên cái Lạy Thứ Năm – Lạy Năm Dấu Thánh của Đức Giêsu Kitô chứng minh cho tình yêu sự thật và khế ước mãi mãi muôn đời không bao giờ phai. Ngày hôm nay được lập lại, chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa chúng con cùng với tất cả mọi người, đặc biệt Giáo Hội của chúng con và cùng với tất cả mọi đất nước, tất cả mỗi một con người của chúng con nhận ra Thiên Chúa và trở về để quỳ trước Năm Dấu Thánh, quỳ trước Thập Tự Giá.

 

Hôm nay chúng con chúc mừng ngày bắt đầu của ơn cứu độ, đó là ngày Giáng Sinh, được lập lại cho một thế giới, và chúng con còn có cơ hội tiếp tục thêm một lần nữa phủ phục trước Thiên Chúa. Xin cho chúng con lần này được phủ phục bằng con tim, bằng linh hồn lẫn cả thể xác với thân phận yếu hèn tội lỗi, thân phận thấp hèn mà chúng con vẫn còn trong mọi tầng lớp, mọi vai trò để được dâng tiếng nói của ngày hôm nay, xin được vọng vang với Đấng Cứu Thế, vọng vang với Năm Dấu Thánh mà Đức Giêsu đã để lại cho chúng con như một khế ước vĩnh viễn muôn đời dành và tha thứ cho mỗi một tội nhân, tha thứ cho mỗi một phạm nhân, tha thứ cho mỗi một hối nhân và tha thứ cho mỗi một tội nhân.

 

Chúng con quá hạnh phúc đã được Chúa thứ tha và được Chúa yêu thương hơn những điều mà chúng con đã phạm và đang phạm, cho nên ngày hôm nay con người đang có cơ hội và tiếp tục còn cơ hội khi chúng con chiêm ngưỡng Năm Dấu Thánh, tình yêu chân thật qua một Thập Tự Giá mà Thiên Chúa đã chiến thắng sự chết để đưa chúng con vào vinh quang khải hoàn. Xin cho chúng con đừng chần chờ bất cứ điều gì, đừng e ngại với một cặp mắt của thế trần mà hãy tiếp tục cùng nhau trong sự phủ phục, linh hồn thể xác, để nói lên lòng tôn kính mà chúng con kính dâng lên Ngài, thay cho những người anh chị em chưa biết, thay cho những người đang xúc phạm, thay cho những người từ chối, thay cho những quốc gia họ không đón nhận ơn cứu độ trong ngày Giáng Sinh đặc biệt của tối nay.

 

Không còn gì để chúng con có thể nói hơn bằng những lời mà Mẹ Maria dạy chúng con đi thẳng vào mỗi một ngôi vị; Mẹ Maria dẫn chúng con đi thẳng vào bên trong thân phận yếu đuối của con người. Chỉ cần chạy đến với Chúa, chỉ cần thưa với Chúa và chỉ cần một tấm lòng thống hối, nhất định chúng con sẽ thấy được ý nghĩa của cuộc sống, hạnh phúc của cuộc đời và điều gì được đặt để trong đời sống cầu nguyện, điều gì được đặt để trong những giây phút mà chúng con được kính dâng lên Chúa và để Chúa trên hết mọi sự để chúng con tiếp tục bên trong tâm hồn thực hành, bên trong tâm hồn có cảm nghiệm, bên trong tâm hồn được gặp gỡ Thiên Chúa bằng sự thật với một thân phận mà chúng con cần học – đó chính là khiêm nhường, nhỏ bé và đơn sơ.

 

Xin Chúa đón nhận, chấp nhận, xin tha thứ cho rất nhiều anh chị em và nhiều đất nước để họ mở lòng, để họ nhận ra được những gì đang đi ngược lại luân thường đạo lý mà trở về, vì Năm Dấu Thánh và vì Đức Giêsu Kitô trên đồi Canvê, vì giá Máu vẫn còn sôi sục để gội rửa trên mỗi một tội nhân chúng con không thể mất đi, chúng con không thể để cho cái chết của Đức Giêsu, sự hạ thế trần gian và công cuộc cứu độ trở nên trống rỗng đối với linh hồn chúng con.

 

Chúng con phải nắm lấy cơ hội, chúng con nhất định xin Chúa thương; vì chúng con biết chắc Chúa sẽ làm được tất cả, sẽ thay đổi thế giới, thay đổi linh hồn của mỗi một người, thay đổi sự cứng cõi mà con người ngày hôm nay chưa nhưng chúng con, bằng phương cách này, nài xin và xin được Chúa thương chấp nhận, để một ngày nào đó thánh ý của Chúa định đoạt, vì chúng con tin rằng Chúa hiểu, Chúa thấy. Thiên Chúa quyền năng, và Thiên Chúa siêu việt, không có gì không làm được; chỉ cần mọi người hãy trở về bằng con tim, bằng linh hồn, bằng thể xác, bằng lý trí trong sự phủ phục, nhất định Chúa sẽ thay đổi thế giới và cho mọi người được sống trong hòa bình, hạnh phúc với ân sũng Chúa dành và ban.

 

Chúng con chỉ biết nói với Chúa trong giây phút này; đây là một ngày đặc biệt Chúa đã dành cho chúng con nhìn thấy được người anh em của chúng con bao năm tháng với những ngày không nhận ra Chúa nhưng đã đến tòa giải tội và đã được đón nhận bước đầu với những điều bé nhỏ nhất trong âm thầm. Con tin tưởng rằng trong thế giới này sẽ còn rất nhiều người trong tình trạng này, họ sẽ đầu phục và hoàn toàn phủ phục Thiên Chúa mà thôi.

 

Vì chỉ có Chúa là Đấng chiến thắng, là Đấng siêu việt, là Đấng quyền năng, là Đấng thay đổi với những ai nghe, những ai tin và những ai trở về. Chúng con thờ lạy Chúa, chúng con chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Chúa là Thiên Chúa của chúng con. Xin cho tâm hồn của chúng con chuẩn bị sẵn để đón mừng Chúa Giáng Sinh trong đêm nay, xin Chúa hiện diện ngự trị, mang ánh sáng chiếu dọi bóng tối trong chúng con để chúng con trở nên những người trong sáng và xứng đáng trên bước đường nhân chứng và tiên phong. Amen.

 

Chúng con dâng lên cái Lạy Thứ Sáu – Lạy Đức Chúa Cha, chúng con cảm tạ ơn Cha và chúc tụng ngợi khen Cha muôn vàn hồng ân; chỉ có một mình Cha là một Đấng thấu hiểu và thấy tất cả mọi sự. Ngày hôm nay có nhiều phương pháp để chúng con có thể trở về với Cha như mỗi một tâm hồn ngày hôm nay cần phải học sự khiêm nhường, nhỏ bé, loại bỏ tất cả những sự suy nghĩ duy diễn nằm trong chế độ luật từ xưa đến nay theo thói quen mà chúng con hãy nhìn về Mẹ Maria; hôm nay Mẹ Maria là một Đấng gián tiếp đưa Thiên Chúa đến với chúng ta và Đấng Cứu Độ, qua Mẹ, để chúng ta được hưởng nhờ hạnh phúc và còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

 

Lạy Mẹ Maria, Mẹ của Lòng Thương Xót, Mẹ của Trái Tim tình yêu, Mẹ của Thánh Thể, ngày hôm nay chính Mẹ đã dẫn chúng con, những người bình thường tầm thường, những người tội lỗi, những người bất xứng nhưng hôm nay đã biết, vì thân phận của chúng con không được Mẹ giúp, không được Mẹ dạy, không được Mẹ huấn luyện thì hôm nay chúng con không can đảm đủ để đối diện với tất cả mọi người, đối diện với tất cả những việc làm của ngày hôm nay.

 

Quả thật, có rất nhiều điều rất lạ trong thế giới của nhân loại nhưng đây là bước đầu của sự thống hối, bước đầu của sự ăn năn, bước đầu của một đời sống thật sự muốn học khiêm nhường để loại bỏ chính mình đi, loại bỏ những tư tưởng quen của chính mình đi mà trở về với Thiên Chúa, vì chính Chúa mới là đích thật của đời người, vì ơn cứu độ đã giúp chúng con, vì Mẹ Maria là một Đấng hoàn thiện, toàn thiện, là một Đấng tốt đẹp trước mặt Thiên Chúa và cũng là một Đấng trung gian để dẫn chúng con về với tình yêu của Thiên Chúa, hiểu được sâu thẳm những gì mà Thiên Chúa cần và gần gũi chúng con qua trái tim và một tấm lòng.

 

Ngày hôm nay bước đầu từ thân phận tội lỗi có gì để có thể tiếp tục trong thói quen qua bao năm tháng mà chỉ biết phủ phục và thờ lạy; xin thương đến chúng con, xin thương đến thế giới chúng con, xin thương đến mọi tầng lớp, mọi vai trò; vì tất cả chúng con không ai hoàn toàn và không ai là những người đẹp lòng trước mặt Thiên Chúa ngoài Mẹ Maria.

 

Cho nên, Mẹ đã dạy chúng con thì xin cho chúng con theo Mẹ, xin cho chúng con được học và bắt đầu từ những điều này để Chúa thương chúng con, qua mỗi một ngôi vị mà hôm nay là một cuốn sách sống động, cuốn sách Phúc Âm, cuốn sách Tin Mừng sống động để giúp chúng con mỗi khi cầu nguyện; không phải là chúng con cầu nguyện từ ở nơi mình mà là Chúa Thánh Thần Ngài không để cho chúng con. Khi chúng con thật sự trở về, Ngài sẽ dạy chúng con từng lời, dạy chúng con từng câu và dạy chúng con trong tâm hồn lẫn cả thể xác, được chiếu dọi ánh sáng và được sửa đổi trong đời sống với một sự cải thiện trọn vẹn mà Mẹ Maria nhắn gởi cho toàn thể nhân loại.

 

Mẹ ơi, đêm nay Chúa Giáng Thế, tâm tư và trái tim của Mẹ chắc chắn cũng sẽ trở lại với những ngày đầu tiên mà Mẹ đã đưa Chúa Giêsu đến với thế gian; hôm nay chúng con xin Mẹ đón nhận chúng con, dẫu là muộn màng, nhưng là sự bắt đầu với sự trở lại. Đặc biệt trong năm nay, xin Mẹ hãy cho chúng con hiểu rõ rằng Chúa vẫn còn, vẫn tiếp tục chờ đợi chúng con. Mẹ vẫn tiếp tục ở bên cạnh để dạy dỗ chúng con, Mẹ vẫn tiếp tục chờ đợi những ngày mà chúng con trưởng thành để hiểu những gì cần làm, những gì cần nói và đồng lòng hiệp nhất mà trở về với Thiên Chúa bằng linh hồn lẫn cả thể xác.

 

Vì tất cả những điều này vốn phải bắt nguồn từ thân xác trước, bằng cái nhìn trước, bằng bên trong nội tâm trước; từ đó chúng con sẽ thấy được sự hiện diện của Chúa đầy cả ý nghĩa trong cuộc sống và sự bao phủ dẫn dắt của Mẹ không còn gì là giữa đời mà chúng con phải sợ người khác hoặc chúng con phải lánh né, hoặc mắc cỡ hay còn rất nhiều điều trong những điều kiện vốn có với lý luận bình thường tầm thường của con người.

 

Ngày hôm nay xin Mẹ hãy đón nhận chúng con như những con người đầu tiên, còn những người anh chị em kế tiếp cần có lòng tôn kính, cần có lòng tôn trọng dành cho Thiên Chúa bất cứ nơi nào, bất cứ hoàn cảnh nào khi chúng con cầu nguyện. Xin Mẹ ở cùng chúng con và xin Mẹ đón nhận – Mẹ của tình yêu, Mẹ của Lòng Thương Xót, Mẹ của Ngôi Lời Nhập Thể, Mẹ của Chúa Cứu Thế đêm nay, Mẹ của Giáo Hội, Mẹ của mỗi một người chúng con, Mẹ của mỗi một cá nhân trong nhân loại, Mẹ của mỗi một linh hồn nơi chốn luyện hình, Mẹ của mỗi một tội nhân, mỗi một phạm nhân, mỗi một hối nhân mà ngày hôm nay chúng con có cơ hội được tôn vinh, được cảm tạ và tri ân một người Mẹ tuyệt vời.

 

Ngôi vị của Mẹ, cương vị của Mẹ – tất cả mọi điều này là một điều hợp lý từ xưa đến nay cho nên Chúa Thánh Thần dạy chúng con dâng kính Mẹ với cái Lạy Thứ Sáu, xin Mẹ đón nhận cho. Xin Mẹ tiếp tục cố vấn cho thế giới, cố vấn cho những người con tìm Mẹ, xin Mẹ tiếp tục chỉ dạy cho chúng con để chúng con bắt đầu từ thân xác trước và bắt đầu từ linh hồn cho đến lý trí, quyết tâm bằng những điều sửa đổi, để chúng con hiểu thể nào là hy sinh, như thế nào là nhẫn nại, như thế nào là một đời sống kiên nhẫn, như thế nào là đời sống tha thứ và như thế nào là đời sống quảng đại và cao thượng, để chúng con sống vinh danh Chúa, sống sáng danh Chúa trong đời sống.

 

Có Mẹ, với Mẹ để chúng con được biết từng ý nghĩa một của mỗi một ngôi vị mà chúng con đã thờ ơ, dường như lạnh nhạt và quên đi, chúng con chỉ trở thành thói quen, nhưng hôm nay đã đến giờ mà chúng con một cách trực tiếp để được do Mẹ dạy, để nhắc nhở rằng đời sống mà chúng con cần cầu nguyện với những cách thức để chúng con có thể gặp gỡ và liên kết được với một sự thiêng liêng cao cả qua Chúa Thánh Thần chỉ dạy, để Chúa lắng nghe, để Chúa đón nhận, để Chúa can thiệp và Chúa ban cho một thế giới thật sự được nhận ra ở bên trong tâm hồn và trái tim cảm nghiệm, mới có thể nhận ra một sự gần gũi.

 

Gia đình của thiên quốc đang ở cùng chúng con, Mẹ và Chúa cũng như tất cả các thánh vẫn tiếp tục nâng đỡ chúng con một cách đặc biệt. Xin cho chúng con nhận ra được điều này để chúng con sống với những năm tháng được đặc ân vào đoạn cuối mà Mẹ dành cho chúng con trong sự bí nhiệm được nghe, được biết; xin cho chúng con thật sự thực hành thì từ sự thực hành đó sẽ còn biết bao nhiêu điều đang chờ đợi chúng con trong ơn thiêng mà Chúa đã ban và cho.

 

Xin cho chúng con hãy nhìn về tất cả những gì trong tình thương của Chúa, trong sự phó thác, trong sự quan phòng và chấp nhận bước đường mà chúng con đi thì không còn điều gì là lớn lao trong cuộc sống, cũng không còn là những ngày e ngại để chúng con mới có cơ hội cùng nhau trong sự hiệp nhất, thay thế anh em của mình, thay thế thế giới của ngày nay, thay thế những con tim đang khô khan nguội lạnh được đến với Thiên Chúa, trở về với Thiên Chúa, đặc biệt trong ngày Giáng Sinh đêm nay.

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm ơn Mẹ, xin Mẹ đón nhận, chấp nhận và tiếp tục dẫn dắt chúng con, tiếp tục chỉ dạy cho chúng con và tiếp tục cố vấn chúng con trong cuộc sống để mỗi ngày trở nên cải thiện, thánh thiện và trở nên hoàn thiện hơn trong thánh ý của Mẹ thì đẹp lòng Thiên Chúa, như một món quà của Giáng Sinh mà hôm nay chúng con kính dâng lên Mẹ với cái Lạy Thứ Sáu.

 

Xin cho chúng con được tiếp tục hiểu được ý nghĩa của đêm nay, tiếp tục ở lại với Chúa Giêsu Thánh Thể, ở lại với Mẹ, ở lại với Chúa Hài Đồng để lắng nghe sự chỉ dạy. Cảm tạ ơn Gia Đình Thánh Gia xuất hiện để thế giới được nhìn vào và trở về với những điều tốt đẹp trong ánh sáng của ân sũng mà Thiên Chúa đã dành cho chúng con từng người một, từng trái tim một và từng mỗi một con người quay trở về với Thiên Chúa bằng con tim mà chúng con kính dâng lên Ngài. Amen.

 

Lạy Thứ Sáu, chúng con cảm tạ ơn Chúa đã dành cho chúng con, đặc biệt qua Lạy Thứ Sáu hôm nay cũng đã làm cho chúng con cảm nhận được những sự gần gũi nhất; xin cho chúng con được dâng kính Thánh Cả Giuse, cũng là ngày mà chúng con hiểu được ý nghĩa của Gia Đình Thánh Gia. Chúng con không thể thiếu Thánh Cả Giuse, xin Thánh Cả Giuse tiếp tục cầu nguyện cho gia đình chúng con, cho cả thế giới và cho những người trưởng gia để chúng con có được những ngày tôn vinh cảm tạ.

 

Cám ơn sự hiện diện mà ngài đã đến với chúng con, đặc biệt đến với thế giới sau trên 2,000 năm để chúng con tiếp tục tôn vinh và thờ lạy qua lời cầu bầu của ngài. Chúng con xin cảm ơn ba Tổng Lãnh thiên thần, xin các ngài giúp chúng con để chúng con, đặc biệt trong đêm nay, cùng với thế giới của thiên đàng, cùng với các thiên thần bản mệnh của chúng con và cùng với tất cả các vị thánh tung hô, ngợi khen, cảm tạ để chúc mừng Chúa Giáng Sinh, để ngợi khen tôn vinh Thiên Chúa Ngôi Hai và để cho thế giới của loài người được mở mắt mở lòng đón nhận.  

 

Vinh danh Thiên Chúa trên trời và bình an dưới thế cho người thiện tâm. Chúng con xin được trở về trong tâm tư cảm tạ, ngợi khen và chúc tụng; chúng con thờ lạy Chúa và chúc tụng Chúa. Xin cho những ai đang sống trong đau khổ, những ai đang sống trong nghèo đói, những ai đang sống trong khô khan nguội lạnh xin cho họ được sưởi ấm trong đêm nay, họ trở về trong đêm nay và đón nhận Đấng Cứu Thế đến cho mọi người và ban đến cho tất cả tình yêu cho mọi người, mọi tầng lớp, mọi vai trò trong sự bình đẳng mà Chúa đã dành cho chúng con.

 

Chúng con xin được thay thế họ cảm tạ ơn Chúa, chúc tụng Chúa, xin cho chúng con được mở lòng để chuẩn bị chúc mừng cùng với nhiều thần thánh đêm nay mà chúng con được đến tham dự, đón nhận Đại Lễ kính mừng Chúa Giáng Sinh. Chúng con xin cảm ơn Chúa, chúc tụng Chúa, và ngợi khen Chúa.

 

Trong danh thánh của Đức Giêsu Kitô là Chúa của chúng con; L. xin được kết thúc 11 giờ 58 phút, ngày Chủ Nhật, tháng 12, ngày 24, 2017 tại Thánh Đường Thánh Têrêsa, trước bàn thờ, trước nhà tạm, trước thánh tượng Mẹ ẵm Chúa Giêsu và Thánh Cả Giuse. Xin cho tất cả mọi người, đặc biệt trong ngày hôm nay, luôn luôn nghĩ rằng đây là Ngày Sinh Nhật của Chúa.

 

Chúng con xin dành một phần ưu tiên nào đó cho Ngài, viếng thăm Ngài và sống với Ngài, chúc mừng, cảm tạ, để được đón nhận ánh sáng mà Ngài đã dành cho mỗi một cá nhân chúng con, qua hồng ân và ân sũng, để được đổi mới trong Ngài, để được hạnh phúc bình an, để được cải thiện, hoàn thiện và xứng đáng với tình yêu, Lòng Thương Xót và ơn cứu độ mà Chúa đã dành cho chúng con, để hoàn toàn tin tưởng trở về và ai tin vào Đấng Cứu Độ sẽ được sống đời đời. Amen, Amen, Amen.

 

 

 

* Sứ giả vô danh, L., là một người nhập cư Mỹ từ Việt Nam. L. có một đời sống cầu nguyện đầy nhiệt huyết tập trung vào sự tham dự các Thánh Lễ và chầu Bí tích Thánh Thể. L. nhận được các thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm và có thể chụp được những hình ảnh thần kỳ của Thánh Thể trên điện thoại di động của cô. Khi Chúa Giêsu cho L. các thông điệp, là như thể một người Cha yêu thương đối với những người con của mình.

 

Để đọc các thông điệp mới, xin vào

  • nrtte.org
  • nrttej.org
  • kowtows.org

Hãy chia sẻ thông điệp này và trang web với những người bạn biết qua e-mail, mạng xã hội, in thông điệp ra, và loan truyền.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus