The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

2019 - Giải thích ý nghĩa Lạy Thứ Năm

 

Ý nghĩa Lạy Thứ Năm (II)

 

Lại một lần nữa, Đức Mẹ giải thích Lạy Thứ Năm qua ý nghĩa của Chặng đàng Thánh giá Thứ Mười Hai; khi Mẹ hiện diện tại Đền Thánh Mẹ La Vang, Las Vegas, Nevada; lúc 10:40 sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019.

 

"Nơi Thứ Mười Hai: Đức Chúa Giêsu sinh thì trên Thánh Giá" là ý nghĩa của Chặng đàng.

 

"Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu khi sinh thì trên Thánh giá" là ý nghĩa của Lạy Thứ Năm Mẹ mong muốn.

 

Đoạn đường từ dinh Philatô đến đồi Canvê là sự đau khổ cùng cực vì hành hình mà Chúa phải gánh chịu trước khi hoàn tất công cuộc cứu chuộc của Ngài trên trần gian. Sự đau đớn của Chúa Giêsu lên đến cực điểm vào giờ thứ 9:00 khi Chúa phó linh hồn trong tay Thiên Chúa Cha. Ngay lúc ấy, mọi sinh hoạt trên Thiên quốc ngừng lại và Đức Chúa Cha xúc động. Một giọt nước mắt tự trời rơi xuống nhỏ lên trán Chúa Giêsu!

Dấu Thánh Thứ Nhất

Vì tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa Cha dành cho nhân loại nên Ngài sai Người Con duy nhất của Ngài xuống thế gian để làm giá cứu chuộc loài người. Qua mạc khải tư, Thiên Chúa Cha cho biết: "Chúa Giêsu chính là hình ảnh của Cha đến để cứu rỗi nhân loại." [x. Jn 14:11-14]

 

Dấu Thánh Thứ Hai

Chúa Giêsu không chỉ sống đời khó nghèo và kết thúc trong đau thương nhưng trong suốt cuộc đời, Ngài đã trải qua những ngày gian nan thử thách và những giờ bị tra tấn, hành hạ và chịu nhục hình cho đến giây phút cuối đời.

 

Dấu Thánh Thứ Ba

Chúa Giêsu đã sống lại vinh quang từ cõi chết để mang ơn cứu chuộc cho nhân loại và để giải thoát các linh hồn khỏi Ngục Tổ Tông. Chưa thỏa ước nguyện, Ngài còn đi trước để dọn chỗ cho anh em trong Vương quốc của Ngài [x. Jn 14:2-4]. Ngài ra đi để nhường chỗ cho Chúa Thánh Thần, Đấng ban hồng ân xuống cho nhân loại cách dồi dào [x. Jn 16:7, Jn 14:16-17, 2 Cor 5:5]. Trong đó có bảy ơn giúp loài người dễ dàng nên thánh.

 

Dấu Thánh Thứ Tư

Mình thánh, Máu thánh, Linh hồn và Thiên tính của Chúa Giêsu vẫn còn chờ đợi chúng ta trong Nhà Tạm khắp nơi trên thế giới và cũng là lương thực nuôi dưỡng linh hồn chúng ta đời này và đời sau. Cha ao ước được con cái đến viếng thăm Cha nhưng mấy ai thi hành. Cha khao khát được con cái rước Cha vào lòng cách trang nghiêm. Nhưng họ đón tiếp Cha cách hời hợt như một lát bánh và một ít rượu mà không chuẩn bị tâm hồn cách trang trọng và hiệp lễ cách cung kính làm cho Cha càng đau buồn hơn là họ không rước Cha.

 

Dấu Thánh Thứ Năm

Khi thấy thân mẫu và môn đệ Ngài thương mến đứng bên cạnh, Đức Giêsu nói với thân mẫu rằng: "Thưa Bà, đây là con của Bà." Rồi Người nói với môn đệ: "Đây là mẹ của anh." Kể từ giờ đó, người môn đệ rước bà về nhà mình. [Jn 19:26-27].

 

Nếu tiếng "anh" ở đây chỉ dành riêng cho thánh Gioan thì chắc Chúa không phải dốc hết tàn lực đạp vết thương chân trên đinh và trì hai vết thương tay trên đinh sắt để lồng ngực bớt căng mà có thể cất lên tiếng nói đang khi be sườn Ngài chịu toàn sức nặng của thân xác trĩu xuống. Chắc hẳn khi Chúa gắng gượng nói những lời này cũng là những lời cuối và cần thiết đến nỗi; nếu những lời trăn trối bằng tiếng "anh" không đại diện cho "nhân loại" thì chắc Ngài đã không phải khổ nhọc để cất thành tiếng.[1]

 

Lòng Mẹ se thắt, tim Mẹ đau đớn như thể dao sắc thâu qua lòng khi chứng kiến người Con Thánh Thiêng của Mẹ bị treo trên Thánh giá. Giữa hai tên cướp rõ ràng tuyên bố cho công chúng tại hiện trường biết Người Con yêu dấu của Mẹ cũng đồng hàng như những kẻ phạm pháp. Trong khi đám đông vừa buông lời chế nhạo vừa thách thức quyền năng của Thiên Chúa.

 

Mẹ Maria đau đớn vô cùng trước giờ Con Mẹ trút hơi thở cuối cùng nhất là khi chứng kiến Người Con Thánh Thiêng của mình hồn lìa khỏi xác.

 

Đức Mẹ gánh vác một trách nhiệm lớn lao từ Thiên Chúa Cha là hiệp cùng Con Mẹ để đem loài người trở về cùng Đức Chúa. Mẹ ao ước và khao khát cho thế gian nhận biết để quay trở lại với Ngài bằng con tim, bằng tấm lòng ăn năn sám hối, bằng đầu phục phủ phục để xin Ngài tha thứ và cứu chuộc.

 

-o0o-

 

Thông điệp “Sáu Lạy”

Đức Mẹ ban

Ngày 19 tháng 8 năm 2014

 

"Mẹ muốn con người phải thực hành Sáu Lạy trước Bí Tích Thánh Thể và các con lan rộng khắp nơi. Những nơi chỗ các con thờ phượng Thiên Chúa các con hãy hàng loạt với tất cả những người con cái. Hãy cúi đầu bái lạy một cách tôn kính một Thiên Chúa của các con. Các con đã nhìn thấy được một đạo giáo mà các con tôn thờ là sự phong phú vô cùng bao la, qua những huyền nhiệm không thể diễn tả được. Những sự huyền nhiệm mà sách vở cho dù có kiến thức, học thức hay cao siêu cũng không thể nào giải thích được sự huyền nhiệm của Thiên Chúa.

 

Bởi vì Ngài là Đấng Quyền Năng, các con thờ lạy một Chúa nhưng Ba Ngôi, Ba Ngôi một Chúa. Đó là điều mà không đạo giáo nào có được, như các con đang thờ lạy Ngài. Tất cả những đạo giáo khác họ cũng hết lòng hết sức với giáo chủ của họ, tại sao một Thiên Chúa mà các con quên đi sự phủ phục trước nhan thánh Ngài?

 

Các con quên đi lòng tạ ơn mà các con cần mỗi người trong thế giới ngày hôm nay. Không còn những giây phút nào để có thể có những điều đi vào những văn minh, đi vào những cái hiện đại mà quên đi lòng sùng kính và tôn thờ một Đấng tạo thành nên trời đất muôn vật. Và Đấng tạo thành nên thân xác mỗi người các con. Huống chi có những điều rất quan trọng nằm trong những khía cạnh mà các con sẽ được tỏ cho một thế giới biết ngày hôm nay.

 

Đó là Sáu Lạy mà Mẹ muốn tất cả thế giới ngày hôm nay phải phủ phục trước Bí Tích Thánh Thể, phủ phục trước Thánh Giá Chúa. Bất kể hoàn cảnh nào, nếu các con đã đến thờ phượng Chúa, qua những nơi chốn được thờ phượng thì các con hãy cúi đầu phủ phục trước Thiên Nhan. Xin Chúa can thiệp và ban cho các con trong những ngày cùng cực mà các con sẽ gặp. Những điều này sẽ được cho phép. Mẹ sẽ hợp tác với các con cho những việc này được loan truyền khắp nơi trên toàn thế giới.

 

Đây là một điều mới mẻ và cũng là một điều chỉ có thế kỷ này Mẹ muốn các con thực hành điều này với Thiên Chúa. Bởi vì chỉ có một mình Thiên Chúa các con mới thật sự cúi đầu thờ phượng Ngài bằng cách phủ phục. Đó là điều cần thiết nhất mà con người cần làm và phải làm trước Thiên Chúa. Xin Ngài cho các con biết bao điều trong những lúc mà các con, ngoài Thiên Chúa ra không ai cứu được cho nhân loại. Không ai có thể can thiệp nổi cho những cái nổi loạn, nổi dậy, bởi vì các con đã chọn nó.

 

Cho nên từ sự dữ biến ra điều lành thì các con phải cần năng lực của thiêng liêng và thiên quốc, cần năng lực của một Người thật sự ở gần các con, chấp nhận để giúp cho các con bước qua những cái lâm nguy khốn cùng của những ngày còn lại của thời kỳ cuối.

 

Chỉ có một điều duy nhất là Mẹ muốn nhân loại hãy hiểu được ý nghĩa sâu xa của Sáu Lạy mà các con cần phủ phục trước Thiên Chúa. Xin Ngài giảm cơn thịnh nộ và xin sự can thiệp của ơn thiêng. Mẹ nhất định sẽ đến để can thiệp cho thế giới bớt đi những cái đau khổ tang tóc và hỏa hoạn khi xảy ra." [2]

 

-o0o-

 

[1] Sự thực thì không phải chờ đến lúc Chúa Giêsu sinh thì trên Thánh giá thì Mẹ Maria mới là mẹ của nhân loại. Nhưng chính lúc Cô Trinh Nữ Maria, 15 tuổi, nói lời: "Này tôi là tôi tá Đức Chúa Trời. Tôi xin vâng lời thánh Thiên Thần truyền" [Lc 1: 38]. Thì từ giây phút đó, Mẹ đã là mẹ của loài người. Nghĩa là mẹ của Tổ phụ Abraham, của Isaac, của Jacob và cũng là mẹ của Adong và Evà.

Lời nói sau cùng của Chúa Giêsu trước khi trút hơi thở cuối cùng chỉ là một sự nhắc nhở về tầm quan trọng vai trò của Mẹ Maria trong tương quan giữa Thiên Chúa và loài người: Đấng Đồng Công Cứu Chuộc.

Danh hiệu Đồng Công Cứu Chuộc không bao giờ đặt Đức Mẹ lên mức độ bình đẳng với Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc Nhân Thế thánh thiêng duy nhất. Vì như vậy sẽ trở nên sai tín lý đưa tới dị giáo. Danh hiệu Đồng Công Cứu Chuộc là vô nghĩa nếu không có Chúa Cứu thế, và tự bản chất nó quy hướng về Thánh giá của Chúa Giêsu. Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc muốn nói với thế giới rằng đau khổ là sự cứu chuộc khi kết hiệp với những đau khổ của Chúa Kitô trên Thánh giá.

 

[2] Thông điệp “Sáu Bái Lạy” ngày 19 tháng 8 năm 2014. Để đọc cả thông điệp, xin lên mạng:

- nrtte.org

- nrttej.org

- kowtows.org

Chặng Đàng Thánh Giá Thứ 12

Đền thánh Mẹ Lavang - Las Vegas, Nevada

10:40 sáng - Ngày 21 tháng 10 năm 2019

 

Nơi Thứ Mười Hai: Đức Chúa Giêsu sinh thì trên thánh giá

Lạy ơn Đức Chúa Giêsu chịu mọi khốn khó cho đến gần hết hơi thì gục đầu xuống giã Đức Mẹ mà sinh thì. Xin ban ơn cho con giữ đạo cho đến giờ sau hết, được phó linh hồn trong tay Chúa con.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, công cuộc cứu độ đã kết thúc trên Thánh Giá và đây là giờ sau cùng mà chúng con xin được hướng về để chiêm ngưỡng một Đấng Thiên Chúa đã hoàn tất chương trình với giờ cuối cùng trên Thập Giá. Nhưng vẫn còn thoi thóp để trao ban cho môn đệ, cho thế giới và cho Mẹ của Ngài với Bảy Lời trăn trối. Bên cạnh có một môn đệ tín nhiệm và yêu thương đang kề cận vào giờ sau cùng.

 

Dưới chân Ngài là Thánh Maria Madalêna vẫn kiên trì và bền đỗ từ đầu và ngay từ khi Ngài bị bắt trong vườn Giếtsimani, thì vị thánh đó đã âm thầm và luôn tìm đủ cách để nhìn thấy, đến gần và cuối cùng cũng là có Mẹ Maria, Thánh Gioan, Thánh Maria Madalêna mà sách sử đã ghi chép và còn những người thân nhân cận kề đi theo Ngài.  Nhưng ngày hôm nay, chúng con được nhìn thấy chính Chúa đang thoi thóp trên Thánh Giá.

 

Tất cả những việc mà Ngài biết sau khi công cuộc cứu độ kết thúc, Ngài sẽ trở lại không bao ngày nữa và Ngài sẽ trở về với Thiên Chúa Cha. Ngài biết trước điều này, nhưng chính trong lúc này, Ngài cũng đã từng biết con người có những lúc can đảm, nhưng cũng có lúc yếu đuối, cũng có những lúc mà chúng ta phải cần kêu cầu của những ý nghĩa theo cái nhìn của con người. Nhưng tất cả mỗi một việc của Chúa làm đều mang lại sự chỉ dạy cho chính chúng ta và đều có những ý nghĩa mà chúng ta đang được đón nhận qua sự chỉ dạy của Ngài trong đời sống.

 

Đức M:

 

Các con thương yêu của Mẹ,

 

Chặng Đàng Thánh Giá thứ 12, để các con có thể nhìn thấy một cách tổng quát, nhưng trước khi đưa thánh giá được đứng dậy thì Chúa đau đớn cỡ nào. Khi thánh giá Chúa vác và chính thập giá đó mà Chúa đã nằm. Những vết đinh được đóng cho chắc, để rồi dựng lên và các con hãy nghĩ xem, một cây bình thường nó cũng có những lúc nhúc nhích, nghiêng qua ngã lại để cố giữ lại một trạng thái thăng bằng. Để rồi Ngài đã nằm trên đó với một thân xác nặng nề và Thánh giá được nâng lên.

 

Các con có biết rằng sự đau đớn cực cùng nói lên gấp ngàn lần mà Ngài phải chịu đựng để cây thập giá được vững vàng theo cách của lý hình, đặt ở giữa hai người tội nhân mà lịch sử đã ghi chép. Chính những lúc đó trái tim của Mẹ se thắt, lòng của Mẹ quằn quại và từng giây từng phút trong tâm tình sắp rời khỏi con, sắp sửa với những lời thiết tha trăn trối mà Mẹ nghe rất rõ từng chữ, từng câu, để những việc của Mẹ phải hoàn tất trong một chương trình của Thiên Chúa đặt để trong Mẹ và trên Mẹ. Của những ý nghĩa được ghi chép chỉ là một phần nào thôi, nhưng những điều đậm sâu thì ngày hôm nay các con cần nghe để hiểu cho thật rõ những việc mà Mẹ muốn các con ghi chép.

 

Các con yêu thương của Mẹ,

 

Giờ cuối cùng và chính Ngài đã không còn sức lực nhưng gượng ghịu để trao ban, gượng ghịu để nói với Mẹ những lời và trước khi Mẹ bắt đầu đi vào giờ sau hết và cuối cùng cũng đã có những lời thách thức. Đó là những biểu tượng của sự lành, biểu tượng của sự dữ. Một bên thì biết ăn năn sám hối, nói những lời nhìn thấy được và tin được. Một bên thì vẫn tiếp tục ngoan cố để trách cứ và cũng là phủ nhận. Cho nên, giờ cuối cùng của Ngài vẫn nhìn thấy những hiện tượng mà con người chưa tỉnh thức và hiểu rõ sự đau đớn cực cùng mà chính Ngài đã đi vào những đoạn đường đó để cứu toàn thế giới.

 

Cho nên, ngày hôm nay các con đừng lạ lùng, bởi vì có những người đã tin. Nhưng có những người vẫn chai đá, những con người vẫn dùng chức quyền của mình, hoàn toàn sống trong một đời sống nơi thế gian, nơi những nhu cầu của ý thích mà họ hoàn toàn chưa hiểu ý nghĩa của chân lý, của sự thật, của một tình thương mà Thiên Chúa chọn họ để trở thành những con người mang đến cho những lời của sự thật và đời sống thật cần có nơi Chúa trao ban.

 

Cho nên, cũng có những người mà các con cần phải kiên nhẫn hơn nữa, phải cần nhẫn nại hơn nữa, vì những lời cầu nguyện của các con sẽ thay đổi và chính lời cầu nguyện sẽ thánh hóa, lời cầu nguyện sẽ có những việc phi thường lạ thường xảy ra. Vì lời cầu nguyện mà các con mới thấu hiểu và cảm nghiệm từ ở bên trong của ý nghĩ lớn lao mà trong sứ vụ các con đã đi và đang đi làm nhân chứng.

 

Các con thương yêu của Mẹ,

 

Chương trình đã hoàn tất, công cuộc cứu độ trên cây Thánh Giá. Giờ sau cùng này, có người Mẹ nào mà không tan nát cõi lòng. Người Mẹ nào đang nhìn ngắm con đau đớn quằn quại của những giờ thoi thóp và sẽ không còn nữa để ở bên cạnh con. Đó là tâm trạng của một người Mẹ mang thân xác của trần gian. Nhưng về đời sống thiêng liêng là một trách nhiệm lớn lao mà Chúa Giêsu đã gánh vác và kết thúc. Và ngày mà Ngài sắp sửa rời xa Mẹ là một lịch trình 33 năm, dòng lệ vẫn tuôn trào và còn một điều nữa.

 

Đó là thánh ý của Đức Chúa Cha, Mẹ biết chương trình của muôn người, vạn người và cả muôn thế hệ. Mẹ không chút nào than trách, nhưng Mẹ chỉ nhìn thấy được, Mẹ khao khát được, Mẹ cảm nhận được là chính sự khao khát của Chúa, sự khao khát và sự trăn trối của Ngài và những điều cần phải hoàn tất cho Ngài với những gì thế giới cần biết, phải được biết. Để có thể hiểu được ý nghĩa của sự giá trị của linh hồn, giá trị của sự trở lại, giá trị của mỗi ngôi vị, giá trị của mỗi chức vụ, giá trị của muôn thế hệ và đó cũng là bắt đầu của sự kết thúc.

 

Sự chết sẽ không còn tiếp tục khống chế chúng con nữa, sự chết sẽ không thể làm chủ các con nữa, sự chết hoàn toàn phải thua cuộc với giây phút cuối cùng này. Cho nên, đó là điều mà hôm nay chính những người sống trong tội lỗi có cơ hội khi họ sám hối ăn năn thì được tha và chính họ dốc lòng để trở về thì họ hoàn toàn trở thành một tác phẩm mới. Cho nên, đây là một điều quan trọng nhất mà thế giới chưa hiểu và chưa rõ mà ngày hôm nay Mẹ mong muốn các con hãy đi sâu vào Năm Dấu Thánh được đặt để vào đoạn cuối và chặng Đàng Thánh Giá thứ 12. [1]

 

Cho nên, đây là một cuốn sách của lịch sử được kết thúc và đây cũng là một sự khẳng định để chiến thắng sự chết, mang lại cho các con niềm hy vọng khi các con thấu hiểu và trở về với Thiên Chúa. Cho nên, chỉ một điều duy nhất là cần con người cải thiện, cần con người quyết tâm, cần con người nhận ra vì Thiên Chúa dành cho các con tất cả dấu ấn trong ơn tha thứ. Dầu là giây phút cuối cùng của cuộc đời, Ngài vẫn tha thứ khi các con trở về.

 

Cho nên, đây là những điều các con phải suy niệm thật rõ vào chính Lạy Thứ Năm. Đó là Năm Dấu Thánh được khẳng định như một cuốn Phúc Âm [2] đang đương thời và sống động cho mỗi một linh hồn, mỗi con người ngày hôm nay trong sự trưởng thành, để hiểu rõ những gì thuộc về mình qua Chặng Đàng Thánh Giá thứ 12 được kết thúc và chính Năm Dấu Thánh được ghi chép một cách rõ ràng. Không còn là ủy mị, không còn theo phương thức của con người mà chính các con phải cần quyết định vì Dấu Ấn đó thuộc về các con khi còn trong hơi thở. Nếu các con bê trễ và không còn cơ hội thì các con phải chịu sự công bằng nơi chốn luyện hình. [3]

 

Cho nên, đây là giây phút mà hãy sống một cuộc sống trong sự cải thiện tuyệt đối và nhận ra những gì Chúa ban và cho các con trong chính Năm Dấu Thánh. Trong đó gồm có tình thương là Lòng Thương Xót của Đức Chúa Cha và Chúa Giêsu đến với mục đích mang lại niềm tin cho các con và các con hãy tin vì Ngài cứu sống linh hồn các con. Ngài chịu đựng để cứu các con và chính Ngài đã hoàn tất một chương trình để chuẩn bị Chúa Thánh Thần đến với các con.

 

Sự hỗ trợ của tình thương đó mãi mãi thuộc về các con và cũng là chặng đàng thứ tư. Đó chính là sự hiện diện của ngày hôm nay mà các con đã đến với một Thiên Chúa mà các con đang gặp gỡ, các con đang có cơ hội được gặp gỡ Ngài. Đó là một sự chứng minh của Thiên Chúa cách thiên tính đang hiện hữu giữa thế giới này và các con cầu nguyện để các con thấy được sự hiện diện mà ngày hôm nay  được tiếp tục gần gũi của sự gặp gỡ thiên đàng đang ban đến cho các con trong thế hệ này.

 

Để cứu các con khi cấp bách  nhất, khi lầm than nhất và khi con người đang xoay chuyển với một thế hệ đang đi vào những ngày; đó là những ngày mất đức tin. Những ngày băng hoại và những ngày đang sống trong sự thác loạn của muôn màu sắc ở nơi tinh vi khéo léo của sự cấp tiến, của một thời đại mà các con quên đi những gì quan trọng nhất trong giáo lý.

 

Và ngày hôm nay Mẹ có bổn phận trách nhiệm để nói lên những điều mà Chúa muốn Mẹ và trao ban cho Mẹ. Mẹ nhất định bằng mọi giá để dẫn các con ra, bằng mọi giá để dẫn các con trở về, bằng mọi giá để giúp đỡ cho các con.

 

Cho nên, ngày hôm nay vẫn chỉ cần có lòng tin, chỉ cần sự hợp tác, chỉ cần sự lắng nghe, chỉ cần lòng khiêm nhường thì các con sẽ tìm được con đường, dù là những khó khăn, hay trắc trở đau khổ. Nhưng con đường mà các con đang có là con đường mà các con hãy tin vào Chúa. Vì Ngài chết cho các con để các con được sống và các con đi tìm.

 

Nhưng điều các con tìm đó là bên trong tâm hồn của sự thật, bên trong tâm hồn của sự chỉ dạy qua giáo lý, bên trong tâm hồn của sự thực hành, bên trong tâm hồn của một đức tin, bên trong tâm hồn của một đời sống hiếu đạo và quay trở về bằng một tâm tình của cảm tạ tri ân, để thay tiếng nói cho thế giới, thay tiếng nói của sự bỏ quên con người và thay tiếng nói cho sự phản bội mà ngày hôm nay thế giới đang đi vào tình trạng của những ngày chia rẽ. Đó là điều cần thiết nhất mà Mẹ mong muốn và khao khát trên mỗi một người của các con hãy tiếp tục trong sứ vụ của mình.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, đây là giây phút cuối cùng, xin Chúa đón nhận những lời xin lỗi của chúng con. Lạy Chúa, xin hãy đón nhận những bái lạy của chúng con. Cho dù trăm ngàn lần cũng không đủ, cho dù có triệu lần cũng không đủ Chúa ơi.

 

Đã bao năm xa đọa trong tội lỗi, xin Chúa tha thứ cho chúng con, xin Chúa tha thứ cho mỗi thế hệ của chúng con. Xin Chúa tha thứ cho mọi tầng lớp, mọi vai trò. Xin Chúa tha thứ cho các linh mục tu sĩ, xin Chúa tha thứ cho Giáo Hội của chúng con ngày hôm nay, những gì Chúa làm, những gì Chúa trao ban, Mẹ đã cực lòng nhưng chưa được hoàn hảo, vì chúng con là những người tội lỗi yếu đuối thấp hèn.

 

Xin tha thứ cho chúng con, xin cho chúng con bắt đầu từ bây giờ hãy quyết tâm để sống trong sự đổi mới mỗi ngày, phải có trách nhiệm. Dù là khó khăn, dù là thử thách, dù là sự thách đố, dù là loài người hay những người anh chị em, hay là những con người nhìn chúng con như thế nào, nhưng hãy tiếp tục đi tiếp, tiếp tục đứng dậy, tiếp tục làm chứng, tiếp tục làm chứng cho một Thiên Chúa đang chờ đợi những lời nguyện xin của chúng con. Sự trở về của chúng con và những việc làm ý nghĩa để giúp họ được quay trở về với lòng kính mến, lòng tôn kính, lòng tôn trọng cần có.

 

- Xin Chúa thương xót chúng con. 

- Xin Chúa Kitô thương xót chúng con.

- Chúng con thờ lạy và ngợi khen Chúa Kitô.

- Vì Chúa đã dùng thánh giá Chúa mà chuộc tội cho thiên hạ. 

 

(Hát) Lòng con ước được thương tích Chúa ban, ước ao thiết tha yêu Chúa muôn loài, vui lòng chịu chết thay vì Người.

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, con xin cám ơn Chúa đã cho chúng con trong giây phút này, để thay thế tất cả những người anh chị em vẫn ơ thờ hững hờ và chưa bao giờ trong cuộc đời họ đi qua một Chặng Đàng Thánh Giá mà hôm nay nếm được sự đậm sâu mà chính Mẹ dạy chúng con để chúng con được trưởng thành hơn. Xin cho chúng con được thấu hiểu ý nghĩa của mỗi ngày Thập Giá vì Chúa chịu vì tội lỗi của chúng con.

 

Thánh Giá Chúa vác và Thánh Giá Chúa nằm nhắc nhở cho công cuộc cứu độ trong tình thương mà chúng con đừng bao giờ mất đi đức tin, đừng bao giờ mất đi niềm hy vọng và đừng bao giờ quên đi những lời của Mẹ dặn dò để sống với một môn đệ được yêu thương. Đó là Thánh Gioan và một người trở lại là một môn đệ tín cẩn như Thánh Maria Madalêna.

 

Xin giúp chúng con trở thành mỗi người bên cạnh Chúa đến giây phút cuối cùng và không bao giờ từ chối tất cả những khó khăn mà chúng con gặp và chúng con nhân chứng. Để đem lại cho mọi người được nhận biết những lời nhắn gởi của Mẹ Maria và Chặng Đàng Thánh Giá mà hôm nay chúng con được ngắm nhân dịp tham dự Đại Hội lần thứ năm mà chúng con có cơ hội  được đón nghe những lời của Mẹ và chính Mẹ dẫn chúng con đi để thấu hiểu mỗi Chặng Đàng Thánh Giá mà chúng con được đón nhận ngày hôm nay và trong chuyến đi này. Amen.

 

-o0o-

 

[1] Xin đọc "Ý nghĩa Lạy Thứ Năm - Phần II" để hiểu rõ Lạy Thứ Năm được Thiên quốc phát triển theo thời gian.

 

[2] Mỗi khi đề cập đến những thông điệp, Thiên quốc đều dùng thuật ngữ "Kinh Thánh của Thời Đại Cuối"; lúc khác thì gọi là "Tin Mừng của Giai Đoạn Cuối". Lý do đây chính là lời từ Thiên quốc khi thời gian cấp bách và không còn nữa.

 

[3] Lời của Đức Mẹ dành cho những Môn đệ của Mình Máu Thánh Chúa.

 

Ý nghĩa Lạy Thứ Năm (I)

 

Lạy Thứ Năm được coi là phức tạp và khó hiểu trong nhóm Sáu Lạy nên chúng tôi giải thích thêm phần này để giúp độc giả dễ tiếp thu khi đọc sách và thực hành Sáu Lạy.

 

"Lạy Thứ Năm: Chúng con xin dâng lên Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu." là lời kinh đang đọc.

 

'Năm Dấu Thánh' quả thực là một mạc khải vô cùng độc đáo và huyền nhiệm.

 

Mỗi Năm Dấu Thánh liên quan đến hoặc đại diện một mầu nhiệm đức tin. Đó là: thứ nhất, Đức Chúa Cha; thứ hai, Đức Chúa Con; thứ ba, Đức Chúa Thánh Thần; thứ tư, Mình Thánh, Máu Thánh, Linh Hồn và Thiên Tính của Đức Kitô; và thứ năm, Trái tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria.

 

Thỉnh thoảng Năm Dấu Thánh không là đề tài của Lạy Thứ Năm. Khi Sáu Lạy được mạc khải vào năm 2014 và trong vài năm, ước nguyện của Thiên quốc đơn giản là "Lạy Thứ Năm chúng con dâng lên Năm Vết Thương của Chúa Giêsu." Sau đó là Năm Dấu Thánh, như là một tập hợp nhỏ của Sáu Lạy, đã được mạc khải như một sự phát triển.

 

Vai trò của Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc rất thích hợp vì sự đóng góp của Mẹ trong cuộc đời Chúa Cứu Thế. Đức Mẹ đã chia sẻ nỗi đau thương với Chúa trong suốt cuộc khổ nạn của Ngài. Nhất là từ nửa đêm Thứ Năm đến 3:00 chiều Thứ Sáu Tuần Thánh; cực điểm là từ dinh Philatô đến đồi Canvê.

 

Mẹ cầu xin với Đức Chúa Cha ngưng tất cả sự xoa dịu và an ủi dành cho Mẹ, cả về phần nhạy cảm và trong tâm linh của Mẹ, để Mẹ có thể cảm nghiệm được sự đau khổ với Con Mẹ đến mức cao nhất. Bằng cách kết hiệp với Con Thiên Chúa của mình. Mẹ cầu nguyện cho được cảm nghiệm và tham gia vào cơ thể trinh nguyên của Mẹ tất cả những nỗi đau đớn bởi những vết thương và sự tra tấn mà Chúa Giêsu đang trải qua. Lời ước nguyện này đã được Đức Chúa Cha chấp nhận.

 

Do đó, Mẹ cũng phải chịu tất cả những dằn vặt và đau đớn của Chúa Giêsu, người Con chí thánh của Mẹ.

 

Nếu Đấng toàn năng không bảo vệ Mẹ, lý hình và quân dữ đã khiến Mẹ chết nhiều lần. Tuy nhiên, những đau khổ do Con Mẹ gánh chịu như một giao ước mới để Mẹ trở nên Đồng Công Cứu Chuộc. Vì trong tình yêu mãnh liệt nhất của mình, Mẹ sẽ bị đau đớn hơn khi thấy Con Mẹ đau khổ và tử nạn mà không được phép chia sẻ với Con mình.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions). Ngoài âm thanh, chị có thể ghi nhận hình và phim về phép lạ Thánh Thể qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus