The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

 

Chúa Thánh Thần

Mặc khải

 

Ngày 16 tháng 8 năm 2019

 

Lucia:

Lạy Chúa, 11 giờ 11 phút, Bốn Phẩm Thiên Thần đang cùng với chúng ta đón mừng ngày Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Tuy qua một ngày, nhưng Bốn Phẩm Thiên Thần vẫn luôn kề cận chúng ta và 11:11, ngày Thứ Sáu, tháng 8, ngày 16, năm 2019 tại tư gia. Đêm nay, chúng con cùng với những người anh chị em có một cuộc họp bất ngờ và cũng xin được mừng ngày Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời.

 

Thứ nhất, chúng con xin cảm tạ ơn Đức Chúa Cha đã cho chúng con có một người Mẹ. Hôm nay chúng con cùng với các triều thần thánh thiên quốc mừng ngày Lễ Mẹ hoàn tất và trở về thiên quốc. Những ân huệ và những ân phúc còn tồn tại với chúng con ngày hôm nay là một cơ hội để chúng con chúc tụng ngợi khen Thiên Chúa và một cơ hội để cảm tạ ơn Mẹ đã trọn vẹn khi đã được chọn lựa trở thành Mẹ của Ngôi Hai Thiên Chúa. Một người Mẹ của Đấng Cứu Độ và một người Mẹ của toàn thể nhân loại hôm nay vẫn còn ở với chúng con để chỉ dạy cho chúng con và còn cho chúng con được biết những sự phi thường lạ thường 2,000 năm về trước, vào ngày Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời.

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ và chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Đấng Thiên Chúa Toàn Năng, duy nhất độc nhất mà chúng con thờ lạy và tôn vinh. Chúng con tiếp tục cảm tạ Đức Giêsu, Đấng Cứu Thế. Ngài đã vì quá yêu thế gian, vâng lời Đức Chúa Cha cho đến giây phút cuối cùng trên Thập Tự Giá và Ngài đã đến với cung lòng Mẹ Maria,một lịch sử đã diễn ra trên 2,000 năm. Điều đó vẫn tiếp tục tồn tại và đó là một câu chuyện mà con người, ai tin vào Đấng Cứu độ sẽ được sống đời đời.

 

Chính Mẹ Maria – là một Hòm Bia mới được ghi chép trong Phúc Âm Tin Mừng ngày hôm nay – đưa chúng ta gặp Đấng Cứu Độ, cho chúng ta có Đấng Cứu Độ, để chúng ta được nhờ Đấng Cứu Độ mà chúng ta được sống và tồn tại cho đến thế kỷ của ngày hôm nay. Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ và chúc tụng thượng trí của Thiên Chúa, đã dành và cứu con người trong mọi hoàn cảnh; dẫu tội lỗi nhưng Ngài là Đấng biết được điều mà chúng con không thể ra khỏi những sợi dây ràng buộc vô hình nó đã cột chặt.

 

Nhưng nhờ Mẹ Maria, với hai tiếng "Xin Vâng", nhờ chính Đấng Cứu Độ trong cung lòng của Mẹ, nhờ chính người Mẹ đã thay thế cả toàn thế giới trọn vẹn sống trong thánh ý của Thiên Chúa. Cuộc đời của Mẹ tận hiến cho Thiên Chúa và thuộc về Thiên Chúa, cho nên hôm nay chúng con mạnh dạn và còn có cơ hội được trở về với Đấng Cứu Độ và Đấng yêu thương. Mẹ Maria dẫn dắt chúng con để biết được rõ ràng những gì thuộc về mình. Mẹ đã biết được chúng con không thể tự hiểu được những kỳ công lớn lao vĩ đại của Thiên Chúa ban cho con người, chúng con không thể nắm rõ cũng không hiểu được.

 

Mẹ là người âm thầm đón nhận Chúa Thánh Thần đầu tiên và cũng là một vị hôn phu của Mẹ một cách âm thầm, hướng dẫn Mẹ cả một cuộc đời, dẫn dắt và giúp cho Mẹ hoàn tất một chương trình. Hôm nay Mẹ dẫn chúng con đến với Chúa Thánh Thần, là một Đấng yêu thương, dạy dỗ và giúp chúng con điều thiện, tránh điều dữ và giúp chúng con như thế nào để được biết Thiên Chúa, sống có đức tin, như thế nào là thuộc về Thiên Chúa và như thế nào là đời sống của con người trong tội.

Cho nên, nhờ chính Mẹ đã dẫn dắt, con người yếu đuối trở nên can đảm mạnh mẽ. Có Chúa Thánh Thần, với Chúa Thánh Thần, gặp Chúa Thánh Thần để chúng con thêm can đảm, thêm mạnh mẽ, thêm khôn ngoan, thêm sáng suốt, thêm thông minh, thêm hiểu biết và thêm phân biệt. Bởi vì chỉ có Thánh Thần là ngọn lửa được đốt sáng cho tâm trí, tâm hồn và đức tin, để nhận ra được những gì trong thiêng liêng mà Mẹ Maria dẫn con người đến với Chúa Thánh Thần.

Hôm nay những gì chúng ta biết và khẳng định của Thiên Chúa để chúng ta nhân chứng và tiếp tục trên bước đường. Chúng ta tung hô Mẹ, tôn vinh Mẹ là một Nữ Vương dẫn dắt thế giới về với tình yêu của Chúa Thánh Thần, hiểu biết trong Chúa Thánh Thần. Ngài sẽ bao phủ và dẫn dắt thế giới trở về sự công chính.

Hôm nay cũng vậy. Lạy Thứ Tư mà Mẹ dạy chúng ta đến với Chúa Giêsu Thánh Thể, là một lịch sử sẽ không bao giờ quên sự hiện diện của Ngài vẫn còn. Ngài là một kho tàng lớn lao, mọi người nhờ chính Ngài để đứng dậy, với một đời sống với một giáo lý sống động để chuẩn bị cho chúng ta một cuộc hành trình về thiên quốc vĩnh viễn muôn đời với Thiên Chúa và dẫn chúng ta đi về với Lòng Thương Xót bao la vĩ đại mà thế giới đang còn, vẫn còn ngày hôm nay. 

Lạy Thứ Năm nhắc nhở công cuộc cứu độ của Đức Giêsu Kitô mà chính Mẹ Maria, một trong Năm Dấu Thánh của Đức Giêsu, một trong Năm Dấu Thánh của ơn cứu độ. Một Gia Đình của Thiên Quốc có một trật tự rõ ràng qua mỗi một Ngôi vị mà chúng ta được dâng kính với Lạy Thứ Năm. Quả thật là một điều kỳ diệu huyền nhiệm cao cả; đã đến lúc con người phải cần biết rõ ràng những gì Mẹ ban, những gì Mẹ cho, những gì Mẹ chứng kiến và những gì mà Mẹ đã hoàn toàn thi hành giờ cuối cùng khi Đức Giêsu kết thúc trên Thập Tự Giá. Chương trình đó đã tiếp tục kéo dài cho đến quãng đời còn lại của Mẹ để Giáo Hội được thịnh hành. 

Quả thật, là một điều kỳ diệu mà chúng ta được đón nhận từ nơi một lịch sử vốn có trong trang sách sử. Nếu không có Chúa cho phép ai có thể biết, ai có thể hiểu và ai có thể rõ qua Năm Dấu Thánh, để chúng ta được biết trang sách sử đó sẽ không từ chối bất cứ một điều nào và cũng không có một điều gì ra khỏi những gì đã được ghi chép trong giòng lịch sử, qua Phúc âm Tin Mừng, vào thời của Cựu Ước, cũng như vào thời Tân Ước. Thế hệ này đang trong loạn lạc, đang trong tội lỗi, nhưng dựa vào Năm Dấu Thánh để xin và sám hối sẽ được cứu.

 

Đó, chính Mẹ Maria dạy cho chúng ta. Cho nên không thể nào ngưng lời cám ơn Mẹ, không thể nào thiếu bóng Mẹ được trong cuộc đời này và không thể nào thiếu bóng Mẹ khi chúng ta được trở về, được biết về Thiên Đàng, được biết những gì sở hữu của chúng ta và được biết dấu ấn đã quên trong đời sống của chúng ta. Nhưng Mẹ đã gợi lại cho chúng ta sự giá trị quan trọng vào giờ phút cuối cùng với hơi thở cuối; chính Mẹ là người dẫn đưa chúng ta để biết được những gì mà chúng ta đang có nơi Chúa ban qua Năm Dấu Thánh, đổi về một dấu ấn vĩnh viễn dành cho chúng ta trong ơn tha thứ.

 

Quả thật, là một điều kỳ diệu để chúng ta không quên cám ơn Mẹ và chúng ta phải hoàn toàn phục tùng và lắng nghe. Điều hôm nay chúng ta làm là cầu nguyện với sự phủ phục, cầu nguyện với sự đầu phục, cầu nguyện với con tim, với lý trí, và với một tấm lòng sám hối ăn năn. Chúng ta sẽ gặp gỡ thiên đàng giữa trần thế ngày hôm nay; chúng ta sẽ hiểu được những gì nơi thân phận yếu đuối của con người; chúng ta sẽ hiểu được điều gì mà chúng ta đã bị khống chế từ lâu mà chúng ta không biết, cho nên chúng ta không đến gần với thiên quốc được. Cho nên đây là một sự khẳng định, cảm ơn Mẹ Maria dành cho chúng ta. 

 

Lạy Thứ Sáu, Chúa Thánh Thần Ngài đã soi sáng, chỉ cho chúng ta được biết chính Mẹ là người dẫn chúng ta trên con đường về thiên quốc, Mẹ là người giúp cho chúng ta, thay thế cho tất cả chúng ta, những điều mà thế gian chúng ta bội bạc với Thiên Chúa, chúng ta từ chối tình yêu của Ngài, chúng ta còn vẫn tiếp tục với những ngày mà chúng ta đang xúc phạm đến Chúa. Nhưng Mẹ Maria đã thay thế và thiết tha cầu xin. Mẹ Maria chấp nhận tất cả để ở lại khi con người quên Ngôi Hai Thiên Chúa, khi con người quên Đấng Cứu Độ, khi con người quên Lòng Thương Xót và cần phải cung kính trịnh trọng để trở về với Ngài.

 

Mẹ Maria âm thầm chịu đựng tất cả. Mẹ Maria cầu nguyện mỗi ngày. Mẹ Maria tìm cách cứu con, giúp con và dẫn con. Mẹ Maria là một Nữ Vương của Thiên Đàng nhưng không bao giờ dùng quyền năng của thiên đàng để sửa trị loài người bội bạc và tội lỗi, xúc phạm đến Chúa và xúc phạm đến Mẹ. Vẫn là những lời yêu thương, vẫn là những lời từ tốn, vẫn là một sự hiền lành trên nét mặt, cả con tim và cả tâm hồn của Mẹ. Cả một đời sống tận hiến và trọn vẹn trong sự khiêm nhường tuyệt đối dành cho Thiên Chúa, một món quà mà Thiên Chúa nhìn đến Mẹ và lời của Mẹ cầu xin không bao giờ bị từ chối.

 

Sự vinh quang lớn lao của Mẹ mà hôm nay chúng ta cùng với các triều thần thánh được nghe khi Mẹ trở về thiên quốc, Chúa đưa Mẹ về một cách long trọng lớn lao vĩ đại. Nhưng Mẹ vẫn mang một tâm hồn luôn luôn cầu xin cho thế giới, luôn luôn nhìn đến những người con khờ dại, luôn luôn nhìn đến những người con lạc bước, luôn luôn tìm những người con tội lỗi đưa về với Thiên Chúa.

 

Quả thật, chúng ta quá hạnh phúc có Mẹ Maria. Món quà Sáu Lạy này nó vô cùng trọn vẹn mà chúng ta được làm, chúng ta được biết, chúng ta được dâng, chúng ta được phủ phục và chúng ta được đầu phục, khi chúng ta hiểu được ý nghĩa của chiều sâu liên quan đến thiên đàng, một lịch sử mà một người Mẹ đã dùng điều đó suốt cả một cuộc đời Mẹ cầu nguyện trong thầm lặng.

 

Ngày hôm nay, những đứa con xa lạc, những đứa con thất lạc, những con chiên bị lạc, những chủ chiên đi sai, những con người không đi trong đường lối, bị tán loạn, bị chia rẽ và bị phân rẻ và còn rất nhiều điều của thế giới trong một đời sống đang bị sự khuyến dụ của thần dữ. Mẹ cũng dùng chính điều này để dẫn dắt tất cả con cái trong mọi tầng lớp, mọi vai trò để đưa về với Chúa một cách êm ái dịu dàng.

 

Quả thật là một điều vĩ đại cho thế giới nhưng con người ngày hôm nay cũng chưa nhận và chưa thấy, chưa biết và chưa tin; nỗi lòng của Mẹ vẫn tiếp tục với những giọt lệ tuôn rơi, với những huyết lệ tràn lan và còn rất nhiều sự nhắc nhở. Mẹ vẫn tiếp tục để dẫn dắt và giúp chúng ta trên con đường bước về. Và hôm nay Mẹ chọn lựa vì đã đến giờ phút cuối cùng. Tất cả mọi người phải lắng nghe, quy thuận trở về vì giờ của Chúa đã đến như một tiếng chuông cảnh báo cho thế giới.

 

Ngày hôm nay vẫn còn là những ngày để chúng ta chọn lựa, vẫn còn những ngày để chúng ta xin Chúa, để chúng ta được biết những gì mà chúng ta phải cần đón nhận trong giây phút này. Đừng để quá trễ và quá muộn. Cũng đã đến lúc mà con người sẽ nhìn thấy vinh quang của Thiên Chúa; trước khi vinh quang đó đến thì thế giới sẽ có một trận chiến lớn lao cao cả mà Mẹ Maria đã được ghi trong trang sách sử, kể từ lúc đầu tiên khi bà Eva đã đưa trái cấm cho ông Adong và cả hai đều ăn.

 

Từ lúc đó thì đã có lời phán với con rắn năm xưa: “Bởi mi đã làm điều đó, mi sẽ vô phúc ở giữa mọi sinh vật và mọi muông thú địa cầu; mi sẽ bò đi bằng bụng, và mi sẽ ăn bùn đất mọi ngày trong đời mi. Ta sẽ đặt mối thù nghịch giữa mi và người phụ nữ, giữa miêu duệ mi và miêu duệ người đó, người miêu duệ đó sẽ đạp nát đầu mi, còn mi thì sẽ rình cắn gót chân người"

 

Chắc chắn rằng có những lời chúng ta có thể viết cho trọn, nói cho trọn. Ngày hôm nay chúng ta được nghe là ngày Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Thánh Gioan Tông đồ hay thánh Luca cũng đã ghi chép tất cả những gì nói về Mẹ Maria: “Một người nữ mặc áo mặt trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao” – Tất cả những điều đó nói về vinh quang mà Thiên Chúa ban cho Mẹ. Ngày hôm nay chúng ta vẫn còn có một người Mẹ ở thiên quốc bênh vực chở che, trong thiêng liêng gần gũi và thay thế chúng ta bên cạnh Đấng Cứu Độ, không bao giờ ngừng nghĩ được sự thiêng liêng cao cả của Mẹ dành cho chúng ta.

 

Ngày hôm nay những người như chúng ta làm sao có thể nghe, làm sao có thể biết và làm sao có thể hiểu được điều đó có thật? Nhưng với lòng tin thì sẽ thấy, tìm thì sẽ được, gõ sẽ được mở cho. Như chúa Giêsu đã phán và Mẹ cũng dạy chúng ta như vậy. Tin vào Chúa để chúng ta sẽ thấy những việc của Chúa làm, tin vào Chúa để chúng ta có một đức tin và những gì chúng ta đang có nhờ đức tin mà có, nhờ đức tin mà thấy, nhờ đức tin mà nghe, nhờ đức tin để được đón nhận món quà Sáu Lạy.

Và giờ đây chúng ta xin dừng lại để cảm tạ ơn Thiên Chúa dành cho chúng ta và cảm ơn Mẹ với tất cả những gì Mẹ làm.

 

Lạy Thứ Sáu cũng nhắc nhở Mẹ là Nữ Vương của Thiên Đàng, Mẹ là người Mẹ của tình thương, Mẹ là một người Mẹ của Lòng Thương Xót, một người Mẹ đã thương những tội nhân, đã luôn luôn giúp cho những thánh nhân để trở thành những người đang có mặt tại thiên đàng và là Mẹ của Ngôi Hai Thiên Chúa, Mẹ của Giáo Hội, Mẹ của hối nhân, Mẹ của những tội nhân, những phạm nhân, những linh hồn và tất cả những tông đồ đang còn ở thế gian. Mẹ là Mẹ của toàn thể nhân loại và Mẹ của mọi tầng lớp mọi vai trò. Chúng ta không đón Mẹ, chúng ta không nhận Mẹ nhưng Mẹ không bao giờ từ chối chúng ta cả.

 

Cho nên, đây là điều mà chúng ta cần biết. Hôm nay những gì Mẹ ban, Mẹ cho để giúp chúng ta hiểu biết thêm những gì đã xảy ra trên 2,000 năm trước – một sự kỳ diệu tuyệt vời mà Thiên Chúa đã ban cho Mẹ. Mẹ dành những điều đó để ban lại cho chúng ta, để chúng ta hiểu biết thêm những gì mà thế giới này được nghe, được biết và được gần gũi thiên đàng một cách rõ ràng và chính xác.

 

Lạy Mẹ Maria, chúng con chẳng xứng đáng được điều này, chúng con chẳng bao giờ xứng đáng cả. Nhưng vì tình thương Mẹ giúp cho chúng con cơ hội để lập công đền tội, lập công chuộc tội bằng đời sống phục vụ của chúng con, bằng đời sống dâng hiến của chúng con, bằng đời sống mà xin Mẹ nhìn đến, để tập luyện cho chúng con mỗi ngày sống xứng đáng với vai trò được chọn, vai trò mà Chúa chọn, vai trò mà Chúa cho, vai trò mà Chúa sử dụng chúng con như những dụng cụ và cũng là một vai trò được Mẹ huấn luyện để chúng con trọn vẹn hơn và xứng đáng hơn.

 

Giây phút này đây, con xin Mẹ tha thứ cho những thiếu sót yếu đuối của chúng con, tha thứ cho những điều chưa trưởng thành của chúng con, tha thứ cho những vấp ngã yếu đuối mỗi ngày vẫn còn của chúng con.

 

Chúng con xin tập trung cùng với triều thần thánh thiên quốc hưởng đón những gì vốn có trên 2,000 năm, được diễn lại với các tông đồ bé nhỏ, được nghe và được biết những gì đã xảy ra trong giòng lịch sử, là một người Mẹ lớn lao cao cả và vinh quang đó cho những người trong thế giới này có cơ hội được biết. Và lắng nghe sự lớn lao đó để chúng con mỗi người được ước mơ, mỗi người nhận ra được nơi chính mình còn những gì đó thiếu sót mà sống một cách trọn vẹn hơn, sống một cách đổi mới hơn, một cách cố gắng hơn, để cuộc đời của chúng con được hạnh phúc khi có Mẹ, với Mẹ và thuộc về Mẹ; sẽ đẹp thánh ý của Thiên Chúa, sẽ đẹp lòng Đức Giêsu, sẽ đẹp lòng Chúa Thánh Thần. Đó là điều ước mơ của chúng con. Amen.

 

Alleluia, Alleluia! – Đức Maria được mời gọi lên trời; đạo binh các thiên thần mừng rỡ hân hoan. – Alleluia.


Đức Mẹ: Các con thương yêu của Mẹ,

 

Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho tất cả các con. Đừng nghĩ ngợi và cũng đừng nặng lòng tại sao trễ và tại sao trễ một ngày? 

 

Các con thương yêu của Mẹ, tất cả các việc của các con làm đâu tự mình quyết định được? Cho nên, có những lúc những công việc không giống như mọi người có thể sắp đặt trong chương trình. Các con biết rằng sự hy sinh của các con và tất cả những gì các con làm đừng bao giờ cho mình là đều đi sai. Nếu đi sai thì đâu có niềm vui, nếu đi sai thì đâu có thành công, nếu đi sai thì làm sao có những cuộc gặp gỡ như ngày hôm nay? 

Mẹ biết, có rất nhiều việc mà thời giờ cấp tốc các con cũng phải dựa theo một chương trình có ở trong luật định, cho nên cũng đừng tự trách mình; cho dù sớm một ngày, hay đúng một ngày, hay sau một ngày, vẫn là ngày mà Mẹ mong chờ các con. Miễn các con hiểu và biết được ngày đó là ngày Mẹ chờ đợi để các con cũng cùng với các triều thần thánh.

Hôm nay cho dù trễ một ngày vẫn tiếp tục diễn lại điều đó dành cho các con, bởi vì tất cả thời gian và không gian Thiên Chúa sẽ cho dừng lại để đi vào một đời sống hiệp nhất với các thiên thần các thánh tại thiên quốc. Cho nên, các con đừng nghĩ rằng trễ hoặc là sớm hơn. Chắc chắn đối với Giáo Hội thì phải có một sự quyết định rõ ràng theo ngày tháng và theo lịch trình luật định; nhưng đối với Thiên Đàng thì chính tâm hồn và trái tim, đó chính là ngày mà các con cùng với Mẹ trong giây phút này. 

 

Các con thương yêu của Mẹ, ngày hôm nay có biết bao nhiêu câu chuyện qua những điều thực tại mà các con gặp gỡ và các con làm việc; chính Chúa Thánh Thần là người đứng thay thế để nói hết cả, dạy dỗ tất cả và cũng là những lời Mẹ muốn nói với các con. Cho nên Lời của Chúa Thánh Thần cũng thay tiếng nói cho Thiên Chúa và thay tiếng nói cho Mẹ. Những gì Ngài đã nói thì các con đã hiểu. Hy vọng các con thực hành và tiếp nhận tất cả những điều đó, vì chỉ có Chúa Thánh Thần là Đấng kề cận, hiểu rõ và chỉ một cách chi tiết để các con được biết những gì trong sự khao khát của Chúa và lòng của Mẹ cũng muốn các con thực hành điều đó. 

Ngày hôm nay, như Mẹ hứa – Tất cả những gì Mẹ đã cho Lucia biết chín năm về trước, ngày mà Lucia mới tập tành, nhưng hôm nay các con hãy lắng đọng tâm hồn, Mẹ sẽ diễn lại những giây phút cho các con nghe rõ để bổ túc thêm những gì cần viết và những gì cần nhân chứng.

Lời đầu tiên, Mẹ chúc tụng Thiên Chúa, Đấng Tạo Thành, Đấng dành cho Mẹ ân huệ, Đấng chọn Mẹ, cũng là một Đấng Thiên Chúa đã cho Mẹ cơ hội cưu mang Đấng Cứu Thế. Đấng Cứu Thế cũng là Chúa của Mẹ. Là một chương trình, quả thật, lớn lao vĩ đại không thể giải thích bằng lý luận con người. Mẹ sống trong tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ sống trong Thần Khí của Chúa; Mẹ sống trong thiêng liêng nhưng vẫn hiện hữu với những ngày trên trần thế khi mọi sự đã được hoàn tất, qua công cuộc cứu độ của Ngôi Hai Thiên Chúa.

 

Mẹ vẫn tiếp tục với những ngày lữ thứ trần gian, tiếp tục những gì Chúa muốn để giúp cho các Thánh Tông đồ. Mẹ không kể những khoản chưa được ghi chép, nhưng Mẹ muốn nói để các con được biết ý nghĩa của ngày Lễ mà các con cùng nhau trong sự hiệp nhất để đón mừng ngày Lễ Mẹ Lên Trời, cùng với các tông đồ, cùng với các thánh, cùng với triều thần thiên quốc mà hôm nay dành riêng cho tất cả các con. 

 

Các con yêu thương của Mẹ, còn rất nhiều câu chuyện liên quan nhưng Mẹ chỉ muốn cho các con được biết – sau thời gian Chúa Giêsu về thiên đàng, Mẹ ở lại với các tông đồ, cũng đi khắp nơi cùng với các tông đồ. Mẹ đi cùng với các ngài khắp đó đây, bắt đầu thành lập Giáo Hội.

Trên bước đường thành lập, cũng là một sự ổn định cần có, nhưng vẫn còn có rất nhiều điều với một thế giới, với những chức quyền, với những đất nước, với những quốc gia, đồng thời với những vị vua, và cũng là một thời điểm giữa thiện và ác luôn luôn tranh đấu. Nhưng khi thành lập một cách trọn vẹn thì đúng là Tin Mừng của Chúa được loan ra khắp bờ cõi. Các thánh tông đồ cũng đã có một sự ổn định; con người từ những giáo dân đã có đức tin. Mẹ cũng đã yên tâm khi các ngài đã biết được vai trò của mình.

Nhưng tất cả mọi việc rồi cũng được kết thúc. Mẹ không nói đến ngày giờ bởi vì đã được ghi chép trong lịch sử và cũng đã được ghi chép qua Giáo Hội, được ghi trong Tin Mừng Phúc Âm và cũng ghi lại những điều được mạc khải cho những vị Thánh. Mẹ muốn để Chúa định đoạt thời gian. Mẹ chỉ muốn nói để cho các con được biết Mẹ đã được báo trước và Mẹ chuẩn bị ngày Mẹ báo cho tất cả các tông đồ để cùng nhau họp mặt, với những lời mà Mẹ bàn giao, những lời mà Mẹ khuyên nhắc và những lời mà Mẹ mời gọi các Thánh Tông đồ. Giờ cuối cùng khi các ngài đến để gặp Mẹ, các ngài ai cũng đôi mắt rưng rưng những giòng lệ và Mẹ cũng rất bịn rịn.

Giờ chia tay Mẹ cũng cảm thấy rất là bâng khuâng; bởi vì Mẹ cũng đã ở lại với các tông đồ khá lâu. Nhưng giờ được mời gọi Mẹ hân hoan vui mừng vì Mẹ sẽ gặp một người yêu thương nhất mà quãng đường trên trần thế suốt ba mươi ba năm trong vòng tay yêu thương của Mẹ. Mẹ rất khao khát chờ đợi, bởi vì khi còn ở thế gian Mẹ chỉ gặp gỡ Ngài trong thiêng liêng, Mẹ chỉ gặp Ngài viếng thăm trong giấc mơ; có những lúc Ngài chỉ viếng thăm chứ không kề cận bên Mẹ. Nhưng đã đến giờ Mẹ được về để gặp Ngài, Mẹ được về để chào mừng một Đấng mà Mẹ đã từng được viếng thăm khi thời còn bé nhỏ. Đó chính là Đức Chúa Cha.

 

Ngày hôm nay Mẹ chỉ muốn nói đến những việc cho các con được biết. Ngày cuối cùng khi Mẹ rời khỏi thế gian, các thiên thần và các thánh đến trước mấy ngày chuẩn bị cho Mẹ từ những chiếc áo. Tất cả những gì thuộc về thiên đàng toàn là màu Trắng và từ màu Trắng đó nó có những cái viền màu Vàng thuộc về thiên quốc. Tất cả những gì Mẹ đeo chính là ý nghĩa của những chuỗi hạt mà các con đã có được những chuỗi hạt cho đến ngày hôm nay, do Đức Chúa Cha ban tặng cho Mẹ.

Vào thời điểm đó, từ nơi một chiếc giường Mẹ đã được nâng cao và từ từ, từ từ đi vào trong đám mây. Mẹ đã nhìn thấy được vô số các thiên thần và đuôi áo của Mẹ kéo dài. Bốn phía: Đông, Tây, Nam, Bắc các thiên thần lần lượt mặc áo Trắng, những thiên thần xinh xắn bé nhỏ, những thiên thần luôn luôn kề cận để tiếp Mẹ. Mẹ bắt đầu bước vào. Khi Mẹ bước vào nơi mà cũng có từng nấc để Mẹ bước lên; mỗi một nấc bước lên thì ánh sáng mở ra. Bắt đầu từ ánh sáng đó Mẹ đã nhìn thấy hai bên đã có những phẩm trật các thiên thần và các vị thánh mỗi một người mỗi một màu sắc khác biệt.

 

Mẹ bắt đầu tiến bước lên từng nấc thang, đến một nơi mà Mẹ nhìn thấy vinh quang của Chúa với ánh sáng bao phủ; toàn cả một màu vàng lớn lao cao cả. Một Vị Thiên Chúa đang ở trên ngôi cao đó. Mặt của Ngài bừng sáng và khuôn mặt rất phúc hậu. Mẹ đã nhìn thấy và Mẹ đã bắt đầu quỳ xuống, thì từ đó Chúa Giêsu bắt đầu tiến ra. Cả hai Ngôi vị khuôn mặt giống nhau, tất cả những nét như đã được nhìn thấy nơi Chúa Giêsu khi còn ở trần gian, đã gợi lại cho Mẹ những điều khi Mẹ ở với Ngài dưới trần thế, với những cử chỉ và những lời nói.

 

Nhưng đứng trước vinh quang của Thiên Chúa là một ánh sáng lớn lao cao cả, trên đó không phải là ánh đèn mà từ ánh sáng của Thiên Chúa chiếu soi cả một thiên quốc lớn lao. Chung quanh không biết bao nhiêu người, vạn vạn tỷ tỷ, hàng hàng lớp lớp với những phẩm trật, trong đó có các thiên thần và các thánh. Mẹ đã hoàn toàn phủ phục trước Thiên Chúa; từ đó Chúa đến nâng Mẹ lên và Mẹ đã nhìn thấy được một sự lớn lao cao cả vĩ đại mà Thiên Chúa dành cho Mẹ. 

 

Còn rất nhiều điều nữa mà Lucia cũng đã ghi chép, nhưng hôm nay Mẹ muốn con được biết chính xác hơn. Mẹ sẽ còn những điều cho con được biết thêm sau, ngày hôm nay là một sự bắt đầu. Từ đó Mẹ bắt đầu ở lại thiên quốc, là một chương trình mà Đức Chúa Cha đã sắp đặt và còn rất nhiều việc kế tiếp mà mỗi một lần Mẹ sẽ kể thêm hơn cho các con được biết.

 

Ngày hôm nay Mẹ ban tặng đến cho các con được biết những gì của ngày Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Thiên Chúa đã dành cho Mẹ tất cả những gì của thế gian khi sống như thế nào thì khi Mẹ trở về thiên quốc cũng giống như một người đang sống dưới trần gian. Nhưng về thiên quốc thì là một nơi lộng lẫy lớn lao vĩ đại, nơi đó có rất nhiều người và cũng có nhiều thiên thần, các thánh; cuộc sống của họ là những ngày phủ phục, là những ngày hát mừng, là hàng hàng lớp lớp không bao giờ ngưng nghĩ ca tụng và ngợi khen Thiên Chúa.

 

Các con yêu thương của Mẹ,

Mẹ dừng lại tại nơi đây. Mẹ mong muốn rằng mỗi khi các con đến tham dự Thánh Lễ Misa thì các con cần phải biết rằng các con đang tham dự Thánh Lễ tại thiên quốc. Mỗi một Thánh Lễ được diễn ra giữa thế gian thì đó cũng là mỗi một lần mà các thiên thần cùng hiệp nhất với các thánh phủ phục thờ lạy Thiên Chúa, ca ngợi chúc tụng và nhớ lại công cuộc của Đấng Cứu Độ mỗi một khi Thánh Lễ được diễn ra trên thế giới.

Cho nên, các con phải trân quý Thánh Lễ, các con phải tôn trọng Thánh Lễ, các con phải đi cho đúng giờ và các con phải đến nơi đó, với những giây phút chuẩn bị lòng mình để đón rước Thiên Chúa vào lòng của các con. Mỗi một Thánh Lễ là mỗi một ân huệ ban đến cho thế giới; ngày nào còn Thánh Lễ thì ngày đó các con vẫn còn trực tiếp với thiên đàng, các con vẫn còn chiêm ngưỡng được thiên đàng, các con vẫn tiếp tục với những sự cao cả trong ân sũng.

Thiên Chúa Cha luôn có mặt và ngự trị để đổ tràn ân sủng xuống trong mỗi một Thánh Lễ, bởi vì con người không hiểu, con người cũng không biết và con người chưa hiểu sự giá trị quan trọng; nếu có được ghi chép một phần nào cũng không thể diễn tả được. Mẹ cũng đã để cho một vị Thánh đã ghi chép về Thánh Lễ, cho nên các con phải đọc để hiểu sự quan trọng thiêng liêng và các con đọc để hiểu rõ những gì mà ngày hôm nay Mẹ ban tặng cho các con. Đó là ngày Mẹ về với Chúa.

Sự vinh quang Chúa ban tặng cho Mẹ, nhưng Mẹ muốn cho các con được biết rằng tất cả những gì trong sự lớn lao cao cả vĩ đại, sự diễn tả và sự viết lại cũng không thể nào nói được hết vinh quang lớn lao của Thiên Chúa. Nơi mà mỗi một người được cư ngụ là một nơi Chúa dành cho phần phúc khi họ là những người trần gian, sống như thế nào và vâng phục như thế nào, sống trong Giáo Lý của Chúa ra sao thì chính họ cũng được theo cách thức khi họ sống trong sự vâng phục Thiên Chúa. 

Các con chưa biết điều gì lớn lao cao cả; đừng để cho linh hồn của mình mất đi một nơi mà Thiên Chúa đã sắp đặt và các con cũng đi vào những phẩm trật như các thánh và các thiên thần đã đi trong quá khứ. Cho nên, ngày hôm nay còn sống với thế gian được biết và được rõ, hãy giữ lấy những gì thuộc về mình. Hãy tiếp tục với một đời sống mà Chúa mời gọi các con. Những ngày đau khổ trần gian nhưng là những ngày vinh quang của thiên đàng khi các con có Chúa và đi trong đường lối của Chúa.

Ngày hôm nay những việc nhỏ nhoi suy nghĩ, đó chính là bản chất của con người, bản ngã của con người, lý luận của con người; đó cũng là sở hữu của những ngày ở trần gian. Nhưng những điều các con cần biết thì đó là điều mà các con hiểu được tình yêu thương, hiểu được sự chỉ dạy của Chúa, hiểu được đời sống hy sinh, hiểu được đời sống nhẫn nại, hiểu được đời sống suy niệm, hiểu được đời sống khó nghèo, hiểu được tất cả những gì ngược lại với những gì của thế gian ưa thích, thì đó chính là con đường mà các con đã chọn và con đường đó không xa khi mỗi một ngày các con được lớn lên.

 

Những vị thánh các con đã biết cuộc đời của họ khi họ nhận ra Chúa, họ nhận được giáo lý của Chúa thì họ đã sống với một đời sống trong thầm lặng, họ cũng sống một đời sống hy sinh. Mỗi một hoàn cảnh, mỗi một người đều sống tốt trong ơn của mình, qua sự chấp nhận, qua sự hy sinh, qua sự bền đỗ, qua sự cố gắng và qua một đời sống nhân đức, thánh thiện cần có.

 

Cho nên, tất cả mỗi một việc đến với các con thì đó là một sự nhắc nhở và đó chính là điều mà Chúa dành cho Mẹ và chính Mẹ cũng xin cho các con. Mỗi một linh hồn được về thiên quốc theo luồng ánh sáng được cuộn vào bên trong; các con cũng được diện kiến Chúa, mỗi một người đều được, cho nên khi các con là những con người được có cơ hội để được diện kiến Thiên Chúa thì phải trải qua những ngày tháng như ngày hôm nay các con phải tranh đấu với chính nó.

Quả thật, là một điều không quá khó nhưng không quá dễ. Tất cả những điều Chúa ban cho sẽ còn rất nhiều hơn nữa, dành cho mỗi một linh hồn và tất cả những việc đều cùng nhau trong sự hiệp nhất để cùng với các trưởng lão, cùng với các tông đồ của thế hệ trước và cùng với tất cả các tiên tri và ngôn sứ mà các con nhìn thấy mỗi một phẩm trật các ngài đều có mặt. Đó là những giây phút hạnh phúc nhất, là những giây phút mà Thiên Chúa đã ban đến cho thế giới của nhân loại.

Ngày hôm nay con người chưa hiểu sự giá trị, chưa hiểu bất cứ một điều gì từ thiêng liêng, bởi vì chưa đủ để có thể diễn tả được những gì vốn có, đã có do Thiên Chúa ban cho một món quà ngày hôm nay Mẹ ban tặng cho các con để được biết rõ những gì mà ngày hôm nay Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Đó là những việc Thiên Chúa ban tặng, những điều mà Mẹ đã có. Nhưng còn điều duy nhất nữa là tình thương của Chúa dành cho Mẹ, tình thương của Chúa dành cho nhân loại, tình thương của Chúa dành cho các đấng bậc mà Thiên Chúa đã chọn, tình thương của Chúa dành cho Giáo Hội và tình thương của Chúa dành cho những người con đi lạc. 

Ngày hôm nay những gì mà các con đang có đó chính là sự tuyển chọn, Thiên Chúa cho các con một cặp mắt đức tin được mở ra, để nhìn thấy được những sự huyền nhiệm cao cả đó, với sự trực tiếp như ngày hôm nay Mẹ ban tặng cho các con – là một tài liệu rõ ràng vững vàng hơn khi các con làm chứng

 

Cho dù thế giới này từ chối và quên đi hoặc có rất nhiều điều, nhưng sự thật sẽ không lung lạc và sẽ không lay chuyển, cho nên các con hãy làm những gì được ghi chép và được chỉ dạy bởi Chúa Thánh Thần. Các con hãy làm những gì được ban trao, các con hãy làm những gì trong sự thật để giúp cho những người anh em; còn rất nhiều người quy thuận và trở về, để một ngày nào đó Mẹ cũng nhìn thấy các con đứng trong phẩm trật và những hàng ngũ của các thiên thần và các thánh. 

Đêm nay Mẹ chỉ nói đến đây. Cám ơn tất cả các con. Mẹ cũng muốn cho các con được biết là những ngày vừa qua có nhiều người cầu nguyện. Khi Mẹ về thiên quốc Mẹ xin với Chúa và Mẹ đưa một số rất đông linh hồn trở về với thiên quốc; trong đó có những thân nhân của các con. Dẫu các con không biết rõ ràng nhưng những người các con cầu xin, họ đã có cơ hội được về với ánh sáng mà chính Mẹ đã đưa họ trở về. Đồng thời, Mẹ mong muốn rằng ngày đầu tiên Mẹ Hồn Xác Lên Trời đó là ngày hôm qua, nhưng các con đón nhận hôm nay.

 

Các con hãy nhớ rằng thế giới rất cần sự cầu nguyện và thế giới rất cần lần hạt Mân Côi để giúp cho họ, cho nên các con hãy có một chương trình với nhau để làm sao các tông đồ thay phiên nhau lần hạt; thay phiên nhau mỗi một ngày đều có những người trực tiếp thay thế anh em, dẫu chỉ có một người ở tại Bí tích Thánh Thể lần hạt Mân Côi. Và các con bắt đầu lan rộng khắp nơi, qua những đất nước mà các con đang nhìn thấy được sự mở rộng đó – để nối tiếp chương trình lần hạt Mân Côi, nối tiếp trong một chương trình lần hạt Chuỗi Ánh Sáng Sáu Lạy và lần lần các con cùng nhau trong sự hiệp nhất, cầu nguyện với Chúa Thánh Thần soi sáng, sắp đặt làm sao để lần hạt Chuỗi Ánh Sáng Sáu Lạy liên tục mỗi ngày đều có.

 

Những đất nước khác chưa biết, chưa tin rồi họ sẽ được biết, được tin. Và hãy tiếp tục loan rộng tất cả những điều mà Chúa Thánh Thần ban, để mở rộng cho các con được biết ân sủng được đến từ thiên quốc mà Chúa đã dành cho các con trong thế hệ của ngày hôm nay, để họ có thể tiếp nhận và đón nhận một sự thiêng liêng, giúp đỡ một cách rõ ràng và lòng tin sẽ được mạnh dạn hơn, sẽ được trổi dậy hơn và biết rõ ràng hơn. Khi các con đầu phục, phủ phục và thuộc về Thiên Chúa thì sự binh vực của thiên đàng dành cho tất cả các con.

 

Đó là một điều mà Mẹ muốn nhắn gửi cho các con đặc biệt ngày hôm nay. Tiếp tục cầu nguyện thì Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng từng chi tiết một và dẫn dắt chúng con từng bước một, để có một chương trình lan rộng khắp mọi đất nước; dẫu họ chưa tin nhưng rồi sẽ tin, họ chưa biết rồi họ sẽ biết và lần lượt những chuỗi kinh đó sẽ thay đổi được. Chúa nhìn những chuỗi kinh đó, Chúa nhìn sự hy sinh của các con và Chúa nhìn chính những chuỗi Lòng Thương Xót mà Chúa sẽ thay đổi cho những đất nước các con cầu xin.

 

Có những nơi cũng sẽ có những biến loạn để thức tỉnh con người và để nhắc nhở cho con người. Phải có những biến loạn. Cho nên, trước khi những biến loạn xảy ra thì các con hãy bắt đầu đi vào chương trình này để các con dâng kính. Những người thuộc về Chúa sẽ được cứu, sẽ được can thiệp, còn những người họ hoàn toàn chưa hiểu chưa biết sẽ có một sự tỉnh thức rất lớn lao mà con người phải đón nhận những biến cố để họ mới thức tỉnh và trở về. Chúa luôn muốn cứu và muốn tha nhưng con người có thể hợp tác hay không và chấp nhận hay không thì tùy thuộc từng nơi mỗi một cá nhân.

 

Hôm nay cũng là những ngày cận kề cho nên Mẹ muốn các con biết rõ điều này để biết và thực hành trong sứ vụ của mình. Hãy tiếp tục làm những gì Chúa muốn các con làm qua Chúa Thánh Thần soi sáng. Rồi sẽ có một chương trình mới sắp đặt rõ hơn, các con sẽ rõ ràng hơn.

 

Đừng sợ! Lúc nào cũng có sự khó khăn, lúc nào cũng có sự đánh phá, lúc nào cũng có sự phản đối và lúc nào cũng có những sự thử thách nhưng tất cả mọi sự cũng như mọi lần, cho dù khó khăn thử thách. Chín năm về trước các con cũng gặp khó khăn, những năm sau này cũng gặp khó khăn và mỗi bước đi đều gặp khó khăn, nhưng cuối cùng sự khó khăn đó đã trở thành những công nghiệp.

 

Các con đừng sợ, vì tiếng nói của thiên đàng được đến với các con, sự chỉ dạy của Chúa Thánh Thần bên cạnh của các con và Mẹ bên cạnh để chở che bảo vệ. Chúa luôn luôn chỉ dạy và luôn luôn can thiệp thì các con đừng sợ. Nhưng hãy sống trong khiêm nhường, hãy sống với một đời sống tế nhị, hãy sống với một đời sống tiếp nhận lắng nghe và tự nơi các con với sự hiền lành, với sự chấp nhận và với những việc nhẫn nại hy sinh, với những việc mà các con mạnh mẽ để tiến bước thì không ai có thể cấm cản các con; cho dù có xảy ra đó cũng là câu chuyện cho họ đón nhận sự thật.

 

Hôm nay Mẹ nói đến đây, hy vọng các con hiểu được điều này mà cùng nhau trong sự hiệp ý và bỏ đi tất cả những việc lặt vặt bé nhỏ. Đừng trách cứ lẫn nhau nữa mà hãy sống trong một tinh thần hiệp nhất; đó là một chìa khóa mở ra để các con sống trong bình an thì sự bình tĩnh vốn có, là một sự soi sáng nhạy bén mà các con cần hiệp nhất để làm chứng tất cả những gì có thật từ nơi thiên đàng ban cho. Món quà Sáu Lạy là một chìa khóa để cứu toàn thể thế giới

Bình an của Mẹ đến với tất cả các con, cám ơn các con rất nhiều. Qua chuyến đi vừa qua Mẹ bảo vệ che chở; qua chuyến đi vừa qua Mẹ thấy sự trưởng thành lớn lên của các con; qua chuyến đi vừa qua cũng có những điều mà các con cần tập để đời sống các con trở thành những ngày biết cách sống trong mỹ thuật kỹ thuật, để cũng đừng làm phiền anh chị em mình và cũng học hỏi những gì cần, để có một đời sống trong sự trật tự cần có, vốn có, và cũng là đời sống để thông cảm, hiểu biết và chấp nhận trong sự khiêm nhường để học hỏi những gì mình cần học hỏi.

 

Bình an của Mẹ đến với tất cả các con. Hãy lắng nghe sự chỉ dạy của Chúa Thánh Thần, sống trong khiêm nhượng, tiếp nhận Lời của Chúa Thánh Thần và hãy lắng nghe sự chỉ dạy của Thiên Thần Micae, các con mới thấy được ý nghĩa mà các con đang mang trên vai với một trách nhiệm không nhỏ. Chúa sẽ bênh vực những gì các con làm nhưng Chúa cũng tuyệt đối loại bỏ những gì không đi trong sự sắp xếp của các thiên thần các thánh mà các con đang được giúp đỡ.

 

Bình an của Mẹ đến với tất cả các con. Thương các con thật nhiều. Cám ơn các con, ngày hôm nay cùng với các thiên thần các thánh để Mẹ nhớ lại những gì Thiên Chúa đã dành cho Mẹ. Hôm nay ngày mà Mẹ rất vui mừng nhớ lại tất cả những gì Mẹ có vào ngày đầu tiên Mẹ bước vào thiên đàng, linh hồn lẫn thể xác. Chào tất cả các con. Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an cho tất cả các con. 

Lucia: Lạy Chúa, con xin cảm ơn Chúa. Cám ơn Chúa đã cho con một người Mẹ. Quả thật là một điều lớn lao cao cả mà chúng con thật sự không thể dễ dàng để được nghe và biết được sự thật này. Nhưng ngày hôm nay chúng con nghe rất rõ những lời của Mẹ ngày vinh quang Mẹ về với Thiên Chúa, về với ánh sáng của Chúa. Ngày hôm nay có những sắc màu Vàng chúng con không đoán được như thế nào; đó là những điều mà Mẹ đã nói và diễn tả về màu Vàng, màu Vàng mà chúng con thường thấy. Chính viền của tà áo Mẹ, chuỗi ht Mẹ đeo cũng như áo Mẹ mặc và khăn voan của Mẹ luôn có những cái viền màu Vàng đó – biểu tượng cho thiên đàng. 

 

Cho nên, tất cả những gì vốn liên quan đến màu vàng là thuộc về thiên quốc. Chúng con cảm tạ Chúa và chúc tụng Chúa, ngợi khen Chúa đã dành cho chúng con được gặp gỡ Mẹ ngày hôm nay. Chúng con xin dâng lời cảm tạ tri ân và xin tạ tội với những thiếu sót vì không đúng ngày, thiếu, hoặc là trễ một chút; nhưng chính Mẹ đã nói Mẹ biết chúng con.

 

Xin Mẹ cho chúng con được coi nhẹ tất cả mỗi một việc; chỉ cần chúng con hiệp nhất để đón mừng ngày của Mẹ, hiệp nhất đón mừng ngày lễ lớn tại thiên đàng, hiệp nhất cùng với những việc mà chúng con luôn được đón nhận; dẫu là trể nhưng thiên đàng vẫn chấp nhận giúp cho chúng con biết rằng thời giờ Chúa định đoạt. Thế gian thì trật tự vốn có cần có nhưng có rất nhiều việc mà Thiên Chúa an bài sắp đặt để chúng con có thể lắng đọng hơn, chúng con sẽ không bị nhộn nhịp chi phối vào ngày đó và chúng con dành riêng một ngày yên tĩnh hơn, để chúng con được nghe rõ ràng hơn qua sự chỉ dạy. Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ ơn Chúa, chúc tụng Chúa và ngợi khen Chúa và cám ơn Mẹ. Amen, Amen, Amen. 

 

Lucia cùng với tất cả những người anh chị em xin được kết thúc những lời của Mẹ ban cho vào ngày Lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời, 11 giờ 52 phút, ngày Thứ Sáu, tháng 8, ngày 16, năm 2019, tại tư gia. Và giờ đây con cũng không quên xin được đón nhận lời của Chúa trong những giây phút sắp tới; xin Chúa dành cho chúng con. Amen, Amen, Amen.

 

Chúng con xin cảm ơn Mẹ. Sự viếng thăm của Mẹ cho chúng con được biết thêm ngày lớn lao vinh quang đó để chúng con được tiếp tục kết thúc với thông điệp từ chín năm về trước, với những lời diễn tả một cách rõ ràng hơn trong trang sách sử được ghi chép.

Lucia Phan receives the messages by way of locutions. She is also able to capture images of Eucharistic miracles on her cell phone. When Jesus gives her messages it is as a loving Father to His children, and as the Master/Teacher. (This spiritual parenthood of Jesus is seen in John 13:33, John 21:5, Matthew 23:37, Luke 13:34 and Mark 10:24.)

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus