The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

2020: Year of God the Heavenly Father

Đức Chúa Thánh Thần linh ứng

Lễ Thánh Valentine

Ngày 14 tháng 2 năm 2020

 

Lucia: Ly Chúa, 7 gi 18 phút, buổi chiều ngày Th Sáu, tháng 2, ngày 14, năm 2020. Trưc hết, con cám ơn Chúa đã dành cho con cùng vi ch Maria Nhung và Maria Titus hôm nay đưc tham d Thánh l Misa ti Nhà Thờ Notre Dame. Ln đầu tiên chúng con đưc tham d ngày L Thánh Valentine .

 

Trước hết chúng con cám ơn Chúa đã dành cho chúng con cơ hi tìm kiếm Chúa trưc hết trong ngày L Valentine, ngày mà mi mt năm dường như chúng con dành cho cá nhân chúng con nhiu hơn. Nhưng năm nay là mt năm rất đặc bit, sau cuc hp ngày 13 Chúa đã dành cho chúng con, từng người một, cơ hi để đón nghe nhng Li ca Chúa. Chúng con rt là xúc đng, vì chưa bao gi trong đi sng ca chúng con có đưc ngày L Valentine ý nghĩa, đưc bên Chúa, vi nhng li yêu thương mà Chúa dành và dy cho mi ch, mi anh.

 

Chúng con cm thy rt là hnh phục, và bng sáng trong con ngưi ca chúng con khi có nhng mt nhc hay còn có rt nhiu điều trong đời sng ca chúng con. Lm lúc, công vic tr thành thói quen, v nhà thì r rượi, cũng cm thy mt mi và bun ng. Có nhng lúc đã khuya nhưng chúng con vn còn bên nhau, khi nghe tiếng ca Chúa và Li ca Chúa thì anh chị em dường như có mt sc mnh thn k, chúng con cm thy rt vui và hân hoan, và cm thy rt là hnh phúc vì chúng con đưc đón ngày L Valentine đặc bit.

 

Năm nay ngày L Valentine rớt vào ngày Th Sáu, đy c ý nghĩa. Chúng con hiu được ngày l mà ngưi ta thường nói là ngày L Tình Nhân, nhưng đi vi chúng con là ngày L Tình Yêu – tình yêu của Thiên Chúa dành cho con người, ngày mà trên 2,000 năm trưc Chúa Giêsu đã kết thúc trên Thp T Giá vào lúc 3 gi chiu ngày Th Sáu.

 

Đặc bit, năm nay vào ngày Th Sáu chúng con bt đầu hp t sáng sm ngày L Valentine; đến 3 gi sáng chúng con dâng lên Chúa chui Lòng Thương Xót. Đúng là mt ngày mà Chúa dy cho chúng con, vì Chúa yêu con ngưi Chúa chn mt ngày vào cui tun, chun b cho hai ngày ngh ngơi là ngày Th By và Ch Nht trước khi bước sang mt tun mi.

 

Ngày L Tình Yêu hôm nay có đy c ý nghĩa, đc bit rt vào ngày Th Sáu ca năm nay. Tình yêu gia người và ngưi thì gii hn, luôn luôn chiếm hu, và còn trao đi nhưng tình yêu ca Thiên Chúa thì vô điu kin và cho đi tt c; ngay c mng sng mình. Dù cc cùng đau kh vi nhng đoạn đường cay đắng mà Chúa phi chu, nhưng vì tình yêu Chúa cho đi tt c.

 

Chúa không trách, không bun dù là nhng người k cn bên Ngài, là nhng môn đ ca Ngài, nhng người bn vi Ngài. Khi Ngài bt đầu đi vào đưng Thp T Giá thì Ngài đã cô đơn mt mình, chng còn ai bên cnh ngoài M Maria và nhng môn đ mà Ngài tín nhim: Thánh Gioan và Thánh Maria Madalêna.

 

Lch s ca Thánh Madalêna chúng ta đã biết, và môn đ Gioan cũng là mt người Chúa yêu, và bên cnh ca Ngài ch còn M ca Ngài. M ca Ngài cùng đi vi Ngài trên đon đường Thp T Giá và cui cùng s kết thúc ca Ngài, qua lời trăn trối vào ngày Thứ Sáu, đưc kết thúc trên đi Canvê – một Thiên Chúa đã hoàn tất nhiệm vụ trong công cuộc cứu độ nhân loại để nói lên tình yêu.

 

Tác gi ca tình yêu là Thiên Chúa, và ngưi đón nhn tình yêu, chng nhân cho tình yêu là M Maria. Cun sách lch s qua Chúa Giêsu, Đng Cu Đ, qua M Maria, nói lên tình yêu và Lòng Thương Xót vô điu kin ca Đức Chúa Cha dành cho nhân loi qua tình yêu.

 

Tình yêu đó không phi ch là mt li ha không hay ch là tru tượng, mà tình yêu đó đã tr thành mt Đấng vô hình nhưng hin hu và li vi thế gii cho đến ngày hôm nay. Đó chính là Chúa Thánh Thn. Chúa Thánh Thn đã dy cho chúng con biết rt nhiu, để hiu rõ ti sao ngày hôm nay nếu lòng tin còn và có, vn được gp Chúa. Đó chính là Chúa Giêsu Thánh Th. 

 

Ngày hôm nay trưc khi chúng con bt đầu dâng lên Chúa, như mi mt thánh lễ chúng con tham d. Đặc bit chiu nay chúng con tham d Thánh L Latin, khi chúng con chun b dâng li cu nguyn vi Sáu Ly thì có s hin din ca Chúa Giêsu Thánh Thể ti thánh đưng này – nơi mà chúng con đã từng đón nhận biết bao phép lạ. S hin din bng ánh sáng, bng hình tròn trng tinh, bng màu Đ, màu Hng, màu Vàng cùng vi tt c các màu sc.

 

Hôm nay Chúa đến vi chúng con bng mt màu Xanh lơ, qua hình thù ca Thánh Th, Chúa đến thăm một cách nh nhàng, trong đó có hình nh ca M Maria. Màu Xanh là màu ca M, màu Trng là màu ca Chúa, như quyn vào với nhng màu sc, chúng con được gp Chúa Thánh Thn cùng Ba Tng Lãnh. Còn Đc Chúa Cha thì khác bit, Ngài là màu Vàng, còn màu Đ nói lên Lòng Thương Xót, và cũng nói lên giá Máu – một sự kỳ diệu tuyệt vời mà Chúa dành cho chúng con ngày hôm nay

 

Ngày hôm nay chúng con không đi đâu hết; khi thc dy thì chúng con tham d thánh l, chúng con đi ăn sáng, và chúng con trong nhà tm cho đến giây phút chúng con đi tham d Thánh L Latin và chúng con đang  đây vi Chúa; năm nay là mt năm đặc bit, ct cht chân hai ch em chúng con. Chúng con thy rt là hnh phúc, chưa bao gi L Valentine có ý nghĩa như năm nay. Li ca Chúa đã làm cho chúng con bùng cháy, làm cho chúng con đánh đng, làm cho chúng con cm động, và chúng con cm thy rt hnh phúc.

 

Đúng! Tình yêu ca con người thì luôn làm cho nhau nưc mt, gin hn ghen tuông, đ k, ri còn nhng điều t chi nhau, phn bi nhau, và đã làm cho nhau. Nhng ngày hnh phúc thì ít nhưng nhng ngày đau thương và bi thương thì quá nhiu.

Chị Lucia Phan nhận thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions). Ngoài âm thanh, chị có thể ghi nhận hình và phim về phép lạ Thánh Thể qua điện thoại thông minh. Khi Chúa Giêsu ban thông điệp cho Chị như một người Cha yêu thương con cái Ngài, và như Thầy hoặc Sư Phụ. (Tình phụ tử thiêng liêng này của Chúa Giêsu tìm thấy trong Gioan 13:33, Gioan 21:5, Matthêu 23:37, Luca 23:37 và Máccô 10:24.)

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrttej.org

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus