The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

08-01-2020

Ngày 8 tháng 1 năm 2020

1:13 trưa

Nhà thờ Tổng lãnh Thiên thần Micae

 

Lucia:

 

Lạy Chúa, thêm một lần nữa chúng con có cơ hội vào ngày Thứ Tư được đến thánh đường mang tên Thánh Micae và chúng con được tham dự thánh lễ tại đây. Vào ngày Thứ Tư mỗi tuần anh chị em chúng con thường xuyên đến đây. Sau thánh lễ tất cả mọi người trở về, chúng con ở lại với một thánh đường yên tĩnh. Hôm nay có những người anh chị em đang đọc kinh, họ đang cầu nguyện đặc biệt cho nước Mỹ trong tình hình ngày hôm nay. Chúng con cũng vậy, Thứ Tư mỗi tuần và đặc biệt hôm nay, chúng con đang quỳ trước cung thánh, nhà tạm, Thập Tự Giá, bức tranh Mẹ Nữ Vương và vẫn còn hang đá Giáng Sinh trong Tuần Bát Nhật.

 

Cảm tạ ơn Chúa đã dành cho chúng con cơ hội mỗi một tuần lễ được cầu nguyện theo cách Chúa Thánh Thần soi sáng, hôm nay chúng con đến đây để khẩn nài tình thương của Thiên Chúa Cha, Chúa Giêsu và Chúa Thánh Thần. Xin Chúa thương xót đất nước Hoa Kỳ đang trong tình trạng ngày hôm nay, bởi vì đây là một cuộc chiến nhất định phải phân giữa thiện và ác; như chúng con đã được đón nghe vào những ngày đầu tiên mà Mẹ Maria đã nói qua chị Lucia trên một trăm năm về trước.

 

Thời điểm hiện tại của ngày hôm nay chúng con đang nhìn thấy cuộc chiến đã bắt đầu. Đây là những việc đã được báo trước. Ngày hôm nay chúng con đang sống ở trong một đất nước và cũng đang sống trong một thời đại đặc biệt của thế kỷ này; những điều thiêng liêng vẫn đổ xuống với ân sủng của Chúa ban, với những ngày tháng được nhắn gởi qua Mẹ Maria. Còn rất nhiều điều kỳ diệu được xuất hiện qua các tiên tri và ngôn sứ, nhưng lòng tin của con người thì vẫn giới hạn; đã có một số người cũng không tin và cũng không hiểu. Điều này cũng vẫn là những ngày tháng Chúa chờ đợi nơi lòng tin của con người.

 

Ngày hôm nay Bài Phúc Âm đã nói Chúa Giêsu đã ở cùng với các Thánh Tông đồ, với năm chiếc bánh cùng hai con cá cho năm ngàn người ăn. Sau khi họ đã ăn no, Chúa đã giải tán để cho họ nơi thuộc về họ và Chúa cùng với các tông đồ đã bắt đầu ra khơi. Trong những đêm chèo vất vả với cơn gió và với sự nặng nề của sóng biển làm cho con thuyền khó lướt song; chính vì điểm đó mà Chúa đã nhìn thấy và Chúa đã đi trên mặt nước để đến với các tông đồ. Các tông đồ hoảng sợ và tưởng đó là ma.

 

Lạy Chúa, hôm nay đức tin của chúng con cũng vậy, dù trên 2,000 năm Chúa đã để cho chúng con giáo lý của Ngài. Tất cả những gì đã được ghi chép ở trong sách sử, Phúc Âm Tin Mừng, ngay những người tiên tri ngôn sứ cũng đã để lại và ngay cả những người được mạc khải trong những thời điểm gần đây nhất cũng có những lá thư hoặc những lời nhắn gửi một cách rất rõ ràng để chuẩn bị cho tất cả chúng con, là những người Kitô hữu.

 

Sự bách hại của thế giới vẫn còn. Những điều đó đã xảy ra ngay từ lúc ban đầu thì bây giờ trong thời điểm này cũng vậy; Chúa bên cạnh và Chúa đang đi với chúng con. Chỉ có Chúa là Đấng quyền năng đi trên nước; chỉ có Chúa là Đấng đã làm cho năm chiếc bánh và hai con cá trở thành thức ăn cho năm ngàn người ăn no thỏa thuê và còn dư lại mười hai thúng bánh. Tại sao không dư lại mười ba hoặc mười lăm? Chúa đang nói điều gì qua mười hai thúng bánh đó trong Bài Phúc Âm của ngày hôm qua mà hôm nay chúng ta vẫn tiếp tục lặp lại? – Chúa đã đến với các tông đồ. Các tông đồ tưởng Ngài là ma và các ngài vẫn suy nghĩ tại sao về phép lạ với năm chiếc bánh và hai con cá và số người ăn no nê thỏa thê, rồi đến việc Chúa đi trên mặt biển.

 

Với lòng tin của chúng ta, Thiên Chúa quyền năng Ngài làm được tất cả; ngay cả đời sống con người chúng ta, ngay cả chi thể trong thân thể chúng ta từng bộ phận một, từ những luồng máu, những sợi gân, những khớp xương chính là sự sáng tạo của Thiên Chúa. Ngài làm được tất cả điều đó, huống gì những việc mà chúng ta thấy là sự kỳ diệu thì thuộc về Thiên Chúa duy nhất mà thôi. Nhưng con người của chúng ta thường thường không đặt để những gì tốt đẹp nhất và quyền năng nhất của Thiên Chúa mà chúng ta luôn đoán xét theo cặp mắt nhìn; điều gì khác biệt thì chúng ta cho đó là cuồng tín, là ma quái.

 

Ngày hôm nay Bài Đọc I chứng minh những gì mà chúng ta được nghe; Bài Đọc I nói về tình yêu. Những điều mà con người thấy trong sự yêu thương, con người sống can đảm, con người sống trong sự thiện sự thật thì chúng ta thấy đó là tình yêu của Thiên Chúa và đó là chân lý sự thật. Chúng ta thấy những người họ nói rất hay nhưng đời sống của họ khác biệt. Có rất nhiều điều mà chúng ta thấy trong thế giới ngày nay giữa thật và giả nó có những việc mà chúng ta hãy nhìn bằng việc làm, còn lời nói thì ai nói cũng được. Điều cần nhất là con tim và cõi lòng, ít nhất chúng ta nhìn được ở nơi sự thiện chí với tấm lòng, với tình yêu mà họ có; vì sự giả dối sẽ không thể nào kéo dài được lâu. Điều cần nhất là tình yêu tồn tại mãi mãi và vô biên bất tận với sự thật.

 

Chúng ta quay lại ngày hôm nay, đặc biệt với Bài Phúc Âm, với những điểm mà chúng ta nhìn thấy Chúa Giêsu đang ở cùng với các tông đồ. Những việc của Ngài làm không phải chỉ làm phép lạ với năm chiếc bánh và hai con cá, mà những việc mà Ngài đã làm là chữa cho người què đi được, người điếc được nghe, người mù được thấy và người chết sống lại. Tất cả những việc đó từ nơi Thiên Chúa từ trời cao Ngài hạ thế và qua Chúa Giêsu đã làm điều đó, dạy cho con người đời sống chân lý với tình yêu. 

 

Cho nên ngày hôm nay chúng ta cũng cảm thấy không lạ, bởi vì sự căng thẳng của một thời điểm hiện tại với sự mời gọi của Thiên Chúa. Sự chờ đợi của Ngài trên 2,000 năm và còn những điều mà Ngài vẫn tiếp tục đổ xuống để ban đến cho thế giới sự sống động bằng Lời, qua các tiên tri ngôn sứ, để nhắn gửi cho cuộc sống của thế giới này quay bước trở về . Chúng ta cũng vẫn nghi ngờ, chúng ta cũng vẫn nằm trong tình trạng đoán xét, từ thời đầu tiên cho đến bây giờ cũng vậy, ngay cả với các Thánh Tông đồ cũng vậy. Không nhận ra vì đôi mắt họ vẫn còn mù tối.

 

Hôm nay số người đó vẫn còn trong tình trạng của ngày nay. Đồng thời, chúng ta cũng biết những kinh sự Biệt Phái mỗi thời đều có, cho nên công cuộc mà chúng ta làm chứng và rao giảng Tin Mừng, quả thật, là một điều rất vất vả và rất khổ sở. Bởi vì có những người họ có chức quyền, họ có chức vụ, vẫn biết đời sống mục vụ và những đời sống tất bật họ không còn giờ rãnh để làm bất cứ một điều gì, nhưng điều gì chính nhất trong cuộc sống? Bởi vì sự tất bật đó Chúa muốn chiếu soi cho họ được biết điều gì cần đặt để trước, điều gì cần làm sau và điều gì phục vụ cho ai và mục vụ đó mang lại một lợi ích gì cho đức tin triển nở trong Chúa? Điều mà Chúa muốn là con tim! Chúng ta cần phải nhận ra Chúa yêu chúng ta, những điều trong cuộc sống chúng ta từng ngày một, qua đời sống mục vụ hay phục vụ, hay vai trò của từng gia đình đều nằm trong chương trình của Thiên Chúa. Ngài muốn chúng ta tin điểm đó để Ngài sẽ hoạt động cho chúng ta.

 

Có những câu chuyện mà chúng ta nghĩ rằng không thể như ngày hôm nay, câu chuyện ai nghĩ rằng con người đi trên nước được? Nhưng chính Chúa đã đi trên nước và ai tin như Thánh Phêrô: “Hãy cho con theo Thầy.” Nhưng khi ông bước lên trên nước, đi được vài bước thì tâm hồn ông suy nghĩ và sợ hãi, cho nên ông đã chìm xuống. Chúa đã cứu ông lên và Chúa đã nói đức tin của ông còn yếu.

 

Bởi vì những điều mà chúng ta tin như Chúa đã nói: “Tin thì sẽ được, tìm sẽ thấy, gõ sẽ được mở cho.” Nhưng chúng ta, trong số người của nhân loại, ai đạt được điều này? Chắc có, nhưng chỉ là một số người. Nhưng ít nhất đất nước Việt Nam và chúng ta là dân tộc Việt Nam, chúng ta biết được sự chết ai cũng hoảng sợ, ai cũng cảm thấy muốn từ chối và ai cũng không muốn mình rớt vào tình trạng bị chém, bị giết, bị đánh đập, bị tù tội. Nhưng nước Việt Nam đã có 117 vị thánh và một người đàn bà là Thánh Lê Thị Thành, tổng cộng 118 vị thánh đã được công bố thật sự bởi Tòa Thánh và được thành Thánh. 

 

Lịch sử của các ngài như thế nào? Bị chém đầu, bị hành hạ bằng những cách dã man nhất qua những thời đại bởi những vị vua ác độc để diệt trừ người Công Giáo. Rồi còn một người phụ nữ, Thánh Lê Thị Thành, bị hành hạ dã man đến nỗi thả rắn vào trong thân thể của bà; bà vẫn hiên ngang chấp nhận. Những đứa con của bà đã thấy tình trạng đó nhưng bà vẫn khuyên, bà quyết liệt sống cho một đức tin và tin tưởng vào Chúa và bà không sợ chết. Đó là người Việt Nam, đời sống nhân đức quả thật hiếm có để ghi chép trong lịch sử nhưng đời sống của can đảm đức tin mà hôm nay để lại cho con cháu của thời nay.

 

Ngày hôm nay chúng con không dám nói chúng con làm được điều gì cả, chúng con chỉ biết rằng đây là những điều sự thật mà Chúa đã dành một cách đặc biệt cho nước Việt Nam, cho người Việt Nam được đón nhận món quà qua sự thực hành này. Ngày hôm nay chúng con không biết thế giới ra sao, chúng con không biết như thế nào, chúng con chỉ biết điều mà ông cha chúng con đã làm. Chúng con không nhân đức chúng con chưa nhân đức trọn vẹn nhưng chúng con can đảm với đức tin, chúng con sẽ làm được.

 

Ngày hôm nay, suốt chín năm vừa qua có những khó khăn và còn có biết bao nhiêu điều chúng con gặp gỡ, nhưng chúng con chỉ biết một điều – lạy Chúa, Chúa hiểu chúng con, Chúa đưa chúng con đi và Chúa cứu chúng con trong tội và cái chết, Chúa đưa chúng con ra từ trong bóng tối với một màn đêm bao phủ mà chúng con không có lối thoát và không có niềm hy vọng. Cho nên, ngày hôm nay chúng con không bao giờ quên những dấu chỉ đó; cho dù như thế nào, xin Chúa hãy sử dụng chúng con như Chúa muốn, cho dù thân phận hèn mọn yếu đuối, bất xứng và thiếu sót nhưng trong bàn tay của Thiên Chúa chúng ta sẽ trở thành những người hữu dụng khi Chúa dùng đến.

 

Lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, có biết bao nhiêu điều Chúa đã dành cho chúng con có cơ hội để cầu xin cho chính mình, cho những người anh em của mình, cho giáo xứ mình đang sinh hoạt, cho quê hương đất nước, cho những nơi và những người có những nhu cầu và chúng con có bổn phận trách nhiệm cầu cho đất nước mà chúng con đang cư ngụ. Đó chính là nước Hoa Kỳ. Chúng con có trách nhiệm cầu nguyện cho Giáo Hội chúng con, cho Đức Giáo Hoàng đương thời và các Hồng y, các giám mục, các linh mục tu sĩ và tất cả các giáo dân trong thời nay, ngay cả những người ngoại giáo xin được quay hướng trở về với Chúa.

 

Chúng con còn có trách nhiệm nữa, cầu nguyện cho cho đất nước Hoa Kỳ và cho người đang có trách nhiệm điều khiển đất nước này. Tiếng nói của ông sẽ ảnh hưởng toàn thế giới. Đã bao lần, kể từ khi ông bắt đầu được lên chức tổng thống thì cuộc sống của ông và cuộc đời của ông đã có bao nhiêu vất vả. Có biết bao nhiêu trận chiến tưởng rằng ông đã thua cuộc, nhưng Chúa muốn chúng con hãy cầu nguyện cho ông, thay thế tất cả những gì mà những người ngày hôm nay không làm, chúng con làm trong đời sống của thiêng liêng để cầu xin cho ông. 

 

Chúng con thấy được lời cầu nguyện đó đã trở thành sự thật, Chúa đã chấp nhận và đưa ông qua những khốn khó; dù là trong âm thầm ông không biết chúng con làm và chúng con cũng không biết ông đang làm gì. Chúng con chỉ có bổn phận qua sự nhắc nhở của Chúa, để cầu nguyện cho đất nước chúng con đang cư ngụ thì chúng con thấy được tất cả, dù gian nan khổ ải như thế nào ông cũng vượt qua.

 

Hãy nhìn vào quá khứ của ông: không phải là một người tu hành, không phải là một vị thánh, nhưng khi ông đã bắt đầu bước lên ngôi tổng thống mà Chúa chọn, ông đã hoàn toàn loại bỏ tất cả quá khứ để bước vào một trách nhiệm lãnh đạo cả một đất nước cường quốc; vì điều đó, ông đã sống công chính theo Lời của Chúa, và nói về những điều ông đã có. Ông tin nhận Chúa, ông tuyên xưng Chúa và nói về Chúa cho tất cả mọi người được nghe.

 

Chưa bao giờ có một tổng thống nào can đảm nói về một Đạo giáo duy nhất nào cho những người dân được nghe. Nhưng vị tổng thống này, Cuộc đời của ông chắc chắn chúng ta biết, đời sống của ông thật giàu có, chẳng cần sự hưởng thụ, đó là quyền của những người có tiền, nhưng chúng ta thấy từ khi ông bước vào chức tổng thống, ông đã trở thành một con người mới. Chúng ta hãy nhìn về mặt của thiêng liêng, ông là một tông đồ mới mà Thiên Chúa đón nhận ông, cho nên ông đã nói những lời sự thật. Ngày hôm nay trước khi ông làm việc, ông luôn xin với Chúa đi cùng ông và hướng dẫn ông.

 

Tất cả những gì của ngày hôm nay, chúng ta thấy cái quá trình này là một điều đã trả lời từ nơi Thiên Chúa dành cho chúng ta trong sự âm thầm; ngày hôm nay tại sao Chúa muốn chúng con hãy tiếp tục cầu nguyện cho ông, vì đây là điều phải đối diện sự thật. Vì Thiên Chúa đã từng nói những người sám hối ăn năn Chúa sẽ cứu họ và cho họ cơ hội để họ trở lại là một con người mà chính Chúa sẽ sử dụng họ. Còn những người gian ác, những người tội lỗi Chúa đang kêu mời và Chúa đã dành Lòng Thương Xót để cho những người đó được tỉnh thức trở về, qua những người sám hối ăn năn. Đồng thời, Chúa cũng muốn người công chính ngày hôm nay hãy làm những việc cần phải làm, hãy vận động và hãy sống một đời sống loan truyền để những người khác cũng trở nên công chính như chính chúng ta.

 

Có rất nhiu điều mà Thiên Chúa biết rng Ngài không nhìn chúng ta tội li, Ngài chỉ mun kêu mời và ai phục thin tr v thì họ s tr nên công chính. Thiên Chúa biết và Thiên Chúa hiểu những người công chính đó; nếu Chúa muốn Chúa sẽ s dng h tr thành những li khí  Chúa đã dành cho thế gii này. Trên 2,000 năm trước và 2,000 năm sau cũng vậy, Chúa vẫn là một Thiên Chúa duy nhất và độc nhất; tất cả mọi việc Ngài đều dành trong quyền năng ban đến cho chúng ta, phong phú theo từng mỗi một thời đại, để phù hợp và thích hợp vi trật tự như chúng ta mong muốn. 

 

Thiên Chúa thượng trí Ngài dành tất cả cho chúng ta. Ngày hôm nay tại sao chúng ta làm điều này? Tại sao chúng ta trong âm thầm lại tiếp tục mỗi ngày khẩn nguyện cầu xin bằng những việc làm, bằng linh hồn lẫn thể xác, để dâng thay và hy sinh những việc cần phải làm để cầu nguyện cho Tổng thống Donald Trump. Đặc biệt cầu nguyện cho vị Giáo Hoàng của chúng ta, cầu nguyện cho các đấng bậc Hồng y, giám mục, cho các linh mục tu sĩ đang điều khiển Giáo Hội? Chúng ta xin cho các ngài tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để các ngài đón nhận được sự chỉ dạy của Chúa Thánh Thần một cách rất rõ ràng để sống trong công chính.

 

Những việc của các ngài là loan truyền sứ vụ Tin Mừng, hãy sống như chính Đức Giêsu Kitô đã sống, để qua sự liên kết hiệp nhất đó mà người ta nhìn vào để tin và trở về với Chúa. Đó là những việc cần thiết nhất để Giáo Hội của chúng ta trở nên công chính, Giáo Hội của chúng ta trở nên thánh thiện và Giáo Hội của chúng ta là một gương sáng đem tình yêu của Chúa đến cho nhân loại, cho tất cả những người tìm và biết được chân lý sự thật nơi Đức Giêsu Kitô duy nhất và độc nhất.

 

Lạy Chúa, ngày hôm nay có biết bao nhiêu trào lưu văn minh của thời đại, đồng thời sự cấp tiến dường như đã lấn lướt đi những gì từ nơi đời sống sự thật nguyên thủy từ nơi tâm hồn và từ nơi con người của chúng ta. Đối với con mắt bình thường thì chúng ta chỉ thấy trong giới hạn thực tế với những lý luận của con người trong kiến thức để có thể diễn đạt những gì ngắn nhất trong thời gian còn và đang có. Còn những điều của thiêng liêng cao cả từ trời cao và tất cả những việc với con mắt đức tin chúng ta sẽ thấy sự kỳ diệu của Thiên Chúa làm, còn rất nhiều điều không thể đối với thế gian nhưng đều có thể đối với Thiên Chúa.

 

Như ngày hôm nay chúng ta thấy Chúa Giêsu đi trên mặt biển. Chúng ta từng bao giờ thấy ai đi trên mặt biển chưa? Nhưng chính Ngài đi trên mặt biển. Chỉ có năm chiếc bánh và hai con cá, làm sao có tới năm ngàn người ăn – một chuyện phi lý và không bao giờ có thể giải thích được trên trần gian. Mẹ Maria là một người đính hôn, nhưng trước khi chưa về với Thánh cả Giuse thì Mẹ đã mang thai bởi Chúa Thánh Thần. Câu chuyện đó đã có trong giòng lịch sử, xảy ra trên Đức Giêsu Kitô đầu tiên. Đối với cặp mắt con người, chúng ta rất khắt khe và đòi hỏi lý luận của chính nó, nhưng đối với Thiên Chúa, những việc của Ngài làm kỳ diệu và những phương pháp để chúng ta thấy chỉ có Chúa là Đấng có thể làm tất cả; dù là những điều đi vào sự tiêu cực nhất, tệ hại nhất, thất bại nhất nhưng Chúa sẽ trở thành chiến thắng nhất.

 

Cho nên, ngày hôm nay, lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng – sự bắt đầu của cuộc chiến đúng là đang xảy ra như tình trạng mà Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng cho toàn dân được biết điều gì đang xảy ra từ Iran cho đến Iraq và ngay cả Trung Quốc đang còn trong tình trạng mà chúng ta có thể thấy như một sự đe dọa khủng khiếp với những đất nước không tin vào Chúa. Còn nữa, chúng ta hãy đi sâu, chính vì những người dân trong đất nước đó họ là những nạn nhân của thời cuộc, họ là những nạn nhân của những người cầm quyền lạc bước không tin vào Chúa, cho nên sự ác và sự ác nó đang tìm nhau.

 

Tiếc thay và tội thay cho thế giới! Đa số ngày nay chúng ta chỉ muốn thuận tiện theo ý thích riêng của chính chúng ta, với bản ngã cá tánh và sự thuận tiện với lý luận và lý lẽ tầm thường của con người, cho nên một số khá đông chúng ta đã rớt phải với một đời sống chỉ theo thực tại còn đức tin thì vẫn mơ hồ. Nếu có đi chăng nữa chỉ là một thói quen trong cuộc sống chứ không có một sự đánh động thật trong con tim và lương tâm của con người. Cho dù con người có thể phân ra giữa thiện và ác, nhưng đức tin nó sẽ cho chúng ta thấy được điều nhiều hơn vì đức tin không dừng lại đó. Đức tin phải có tình yêu, đức tin phải có việc làm và đức tin phải có sự chứng minh Thiên Chúa đã dành cho chúng ta.

 

Mỗi một người chúng ta đều có một sứ vụ riêng, nhưng chúng ta không biết sứ vụ của chúng ta là gì cho nên chúng ta đang sống lẫn lộn giữa thiện và ác. Chúng ta có một cặp mắt rất tầm thường bình thường, chưa có một điều gì khả quan, nhưng khi Thiên Chúa của chúng ta nếu cho chúng ta cặp mắt nhìn của chúng ta khác người khác, lòng tin của chúng ta cũng cảm thấy khác người khác. Tất cả những điều đó là yêu thương, là bình an và ý nghĩa của đời sống hạnh phúc.

 

Ngày hôm nay, nếu chúng ta hiểu được những gì của Thiên Chúa thì chúng ta không nghi kỵ lẫn nhau, chúng ta không đi đến chiến tranh đau khổ, chúng ta không tranh giành và bất chấp tất cả thủ đoạn để đạt đến mục đích và chúng ta không thể lừa dối và láo khoét. Ngày hôm nay chúng ta thấy những người đi trong sự thật đang bị bao quanh bởi tất cả những sự giả dối, bởi vì tất cả quyền lợi riêng tư của chức vụ thuận tiện trong một thế giới mà nó chỉ có tầm nhìn giới hạn.

 

Lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, sự thật vẫn vĩnh viễn muôn đời được bảo vệ và che chở. Thiên Chúa muốn cho loài người nhân loại ngày hôm nay được biết bởi vì Chúa yêu thương con người. Chúa đã hy sinh chính Con Một của Ngài để ban đến cho thế gian, những việc của Ngài làm mang cho con người chân lý, công chính và sự thật; ai tin thì sẽ được sống muôn đời. Chẳng những vậy, Ngài còn đổ tràn đầy tình yêu của Đức Chúa Cha với Đức Chúa Giêsu đã kết tinh trở thành Chúa Thánh Thần đang hoạt động ở giữa chúng ta; Ngài dành cho chúng ta một sự phong phú của chiều sâu, chiều cao trong thiêng liêng của đức tin.

 

Có rất nhiều điểm từ thiên đàng ban xuống, chỉ trong lý trí, trong tâm hồn và trong sự quyết định chúng ta mới có thể biết và thấy được sự thật; không ai có thể giải thích bằng lời, những điều này chúng ta thấy chỉ có Thiên Chúa duy nhất mà thôi. Cho nên, ngày hôm nay lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, những gì chúng con đang làm và món quà được đến là một điều bình thường nhất, đơn sơ nhất, nhưng chúng con cảm nghiệm được sự gặp gỡ của thiên đàng. Và giờ đây xin cho chúng con được cảm tạ ơn Chúa, chúc tụng và ngợi khen Chúa, bằng việc làm, bằng tâm hồn, bằng trái tim; đồng thời điều gì đang nhắc nhở chúng con và chúng con xin những gì đang xảy ra cho thế giới. Giây phút này đây, chúng con xin được dâng kính với Lạy Thứ Nhất.

 

Lạy Thứ Nhất kính dâng lên Đức Chúa Cha.

 

Lạy Đức Chúa Cha, con thờ lạy Cha, con chúc tụng Cha, ngợi khen Cha, tôn vinh Cha và xin tạ tội với Cha với những điều trong quá khứ, hiện tại và tương lai của mọi tầng lớp, mọi vai trò, mọi chức vụ trong thế giới này. 

 

Lạy Cha, lời này rất quen thuộc đối với tất cả mọi người chúng con và rất dễ để có thể mở miệng nhưng điều cần nhất Cha muốn nghe là tự đáy lòng và con tim của mỗi một người chúng con khi dâng điều này; cho đến ngày hôm nay dù là bao nhiêu năm tháng trong cuộc đời chúng con đã từng nói lời này, nhưng chưa bao giờ chúng con cảm nghiệm bằng con tim.

 

Nhưng hôm nay, khi đầu chúng con phủ phục và đôi tay chúng con hướng thẳng về Thiên Chúa, như một ngọn lửa xin được đốt sáng; trái tim và linh hồn lẫn thể xác của chúng con quyện lại với nhau, trong tâm tình với sự phủ phục xin được đầu phục Cha, xin được nói lên từ trái tim của mình bằng lòng cám ơn, lòng tri ân và lòng cảm tạ Thiên Chúa cho chúng con và cho người thân chúng con, cho những người lạc lõng và cho những người chưa bao giờ biết Chúa, chưa bao giờ tin Chúa và chưa bao giờ có cơ hội được nhận ra một Đấng Thiên Chúa mà Ngài đã yêu thương con người và cho con người được tiếp tục sống cho đến thế kỷ này.

 

Đây là điều chính nhất mà con người đã quên, nhưng hôm nay điều đó vẫn là một điều mà Chúa muốn và chờ đợi, để được gặp những trái tim trong tâm tình biết nhận ra Ngài, biết cảm tạ ơn Ngài, biết tin nhận Ngài là một Đấng Thiên Chúa, là Cha của nhân loại – Đấng đã tạo dựng nên trời đất muôn vật và tạo dựng nên chúng con. Mỗi một thế kỷ, mỗi một thời điểm đều có đôi mắt của Ngài nhìn đến và chính đôi mắt đó đã làm cho chúng con có cơ hội được nhận ra Thiên Chúa, bằng linh hồn lẫn thể xác, lý trí trọn cả con tim; được sự điều khiển của Thần Khí Chúa để nhận biết được những gì cần làm, phải làm trong một tâm tình tôn vinh, cảm tạ và tuyên xưng Chúa giữa mọi người.

 

Lạy Đức Chúa Cha, bao ngày Chúa đã dành cho chúng con rất nhiều điều để chúng con thưa với Chúa những điều chúng con thấy được Chúa đã làm và Chúa đã can thiệp cho chúng con và thế giới. Những đất nước đang nằm trong tình trạng độc quyền độc đoán, người dân đang đi vào trong một tình trạng đói khát, mất đức tin và còn rất nhiều sự hỗn loạn; đói quá hoặc thiếu thốn quá họ trở thành những người đi cướp giựt, sai lỗi với lề luật. Nhưng Chúa hiểu được, bởi vì trong tình trạng căng thẳng họ không biết dựa vào ai, giữa người và người họ cũng không có thể giúp đỡ nhau trong phương thức ngày hôm nay; vì có rất nhiều điều chúng con chưa hiểu được tình yêu và chân lý của tình yêu, vì lẽ đó vẫn còn là những ngày tháng mà những người dân đang chịu và những người dân đang đói và khổ.

 

Ai là người cho họ? Dù cho đến mức độ nào Chúa vẫn nuôi sống họ từng ngày. Chúa vẫn ở cùng họ và Chúa vẫn để cho những hoàn cảnh đó có những cách phù hợp đối với họ. Trái lại, Chúa lại dùng nhiều cách thức cho những con người có những việc ngay trong lúc đó họ biết Chúa là ai và Chúa mỗi ngày sống với họ, mỗi ngày ban cho họ, mỗi ngày gần gũi họ qua Mình và Máu của Ngài. Những việc mà khi họ quay trở lại, họ nhìn thấy sự gần gũi Chúa đã dành cho họ, để họ chấp nhận cái thời điểm thử thách đó để bước qua những ngày sóng gió và cuối cùng Chúa sẽ nâng đỡ họ.

 

Tất cả mỗi một việc chúng ta phải biết rằng ngày xưa dân Israel phải chịu làm nô lệ mấy chục năm cho đất nước Ai-Cập; đến giờ thì Chúa cũng sẽ cứu thoát và đưa họ ra khỏi Ai Cập và đưa những người đó về miền Đất Hứa. Ngày hôm nay, bao năm tháng những quốc gia sống trong tội lỗi chúng ta thấy rất rõ, dường như cả bao nhiêu thế kỷ họ không nhận ra Chúa, nhưng Chúa vẫn cho họ thời gian để họ quay bước trở về. Thời gian đó là sự định đoạt của Thiên Chúa và chúng ta biết rằng cho dù qua bao nhiêu thế kỷ, nhưng đối với Thiên Chúa của chúng ta chỉ có một giờ một khắc mà thôi. 

 

Ngày hôm nay, chúng ta thấy tình hình những đất nước đang nổi loạn, chúng ta thấy Iran và Iraq, một nơi gần thành Giêrusalem, một nơi mà đáng lẽ họ phải biết Thiên Chúa là ai, điều gì Thiên Chúa đã làm và vị cứu tinh đó chết nơi một đất nước gần đất nước của họ. Họ phải hiểu điều đó. Nhưng ngày hôm nay có rất nhiều điều chúng ta thấy, có số dân tin và được biết, nhưng có những người tàn nhẫn họ giết những người Kitô hữu, giết những người linh mục tu sĩ, giết những người tu đức và cũng giết những người công chính.

 

Đây là một điều mà chúng ta thấy mỗi một thời đại nó dùng quyền lực của chính mình; không thuộc về Thiên Chúa thì trở thành sự ác. Đồng thời chúng ta cũng biết có sự trả lời dù là qua bao ngàn năm – đất nước China, đa số họ không tin vào Chúa. Vì họ không được tin vào Chúa, vì những người lãnh đạo đã có những phong tục từ xưa đến nay, đã điều khiển như những vị vua, đồng thời đã tôn thờ những vị thần, họ cũng là một số dân khá đông đang nằm trong tình trạng là nạn nhân. Những người có chức quyền hôm nay vẫn ngoan cố cứng đầu, vẫn độc quyền độc đoán chiếm hữu và còn có những sự gian ác, đang lập mưu kế để thao túng hoàn cầu.

 

Tất cả những điều này rất rõ ràng, chúng ta đang thấy trong tình trạng này. Đã đến lúc! Chúa cứ để cho họ tự do thoải mái và để cho tất cả những người trong một thời đại để nhìn thấy đâu là thật, đâu là giả; Chúa cũng để cho chúng ta tự do để nhận định được giữa thiện và ác nó đang xảy ra. Chúa muốn chúng ta, mỗi một cá nhân, hãy nhận và chọn, để chúng ta tỉnh thức cho đúng lúc, vì Thiên Chúa luôn ở cận kề, dành cho chúng ta cơ hội trong một sự êm ái dịu dàng và Ngài đang lắng nghe. Chúng ta đã thấy qua bao điều sự giả dối có thể tiếp tục được hay không, cho dù nó tinh vi và khéo léo, cho dù nó dùng kiến thức học thức nhưng cuối cùng nó cũng sẽ hoàn toàn bại trận trước công lý, công bằng, sự thật và trước ánh sáng bình minh của Thiên Chúa dành cho những ai đi trong công lý và sự thật.

 

Hôm nay chúng ta thấy rõ bởi vì chưa bao giờ có ai đánh bại một đất nước vô cùng lớn và đầy đủ tất cả mọi mặt, về vấn đề tiền bạc, về tất cả những việc thủ công hay sức chịu đựng nó hoàn toàn hơn chúng ta, hơn tất cả các đất nước. Nó thao túng cả hoàn cầu. Đó là đất nước China và đó cũng là một điều lịch sử được ghi chép về mặt bên trong của chính nó. 

 

Ngày hôm nay chúng ta chưa có thể nói lên điều này, nhưng chúng ta biết được tình hình của ngày hôm nay. Ai là người có thể lật đổ một đất nước, nó dùng đủ mọi mưu mẹo và nó đã hoàn toàn sắp đặt từ bao giờ; nó nghĩ rằng nó sẽ chiến thắng và thao túng cả hoàn cầu. Nhưng chỉ vì nó đi trong sự ác, chỉ vì nó dùng tiền tài danh vọng, nhưng nó sống ở trong sự láo khoét và sống trong những sự lừa dối. Nó đã đàn áp dân đến mức độ kinh hoàng. Mặt ngoài thì nó dùng đủ mọi cách lấy cắp tất cả những tài năng để thâu thập cho đất nước, nhưng với dân chúng thì nó lại tàn nhẫn với tất cả những người có lòng tin khi họ hướng thiện. 

 

Chúng ta nói thì phải có một sự dẫn chứng, qua những thời điểm gần đây con người tìm ra điều gì? Một phương pháp họ đã tìm ra đó là Pháp Luân Công, cũng dạy cho con người chân, thiện, nhẫn; đó là những chử của chân lý nhưng thực sự nó chỉ là điều tìm ra giải pháp trong sự bình an. Thiên Chúa mới là sự bình an tột đỉnh nhưng họ không có cơ hội để được biết Chúa, gặp Chúa vì hoàn cảnh, vì có rất nhiều điều cấm cản ngay từ lúc ban đầu.

 

Ngày hôm nay chúng ta nhìn thấy được tất cả, từ sự khai mở đầu tiên mà vua Hêrôdê đã tìm Chúa Giêsu để giết, nhưng cuối cùng tìm không được và đã giết 2,000 trẻ thơ. Những trẻ thơ đó đã trở thành những vị thiên thần bé nhỏ mà chúng ta vẫn được chiêm ngưỡng và nhìn thấy; chúng ta mỗi một năm đều đón nhận thánh lễ Các Thánh Anh Hài. Sự ác đó đã có ngay từ đầu tiên và sẽ còn khống chế qua bao thời đại vì con người không tin và con người từ chối Thiên Chúa, dù Ngài xuất thân từ một nơi mà chính Ngài đã chọn.

 

Ngày hôm nay những đất nước ở vùng xa xôi và đó cũng là một đất nước lớn nhất. Chúng ta đi thẳng vào vấn đề, nước Trung Hoa, với số người không ít trên thế giới này. Họ vẫn bị cai trị dưới những đạo quân mà họ hoàn toàn không tin nhận Thiên Chúa cho nên họ hướng dẫn những người dân thật là cực cùng đau khổ; chính họ cũng sống trong những ngày tháng chấp nhận đó vì họ không có cơ hội.

 

Nhưng Chúa cũng dùng đủ mọi cách để cho tất cả những Lời của Chúa – qua các linh mục, hay qua những người truyền giáo – đã có nhưng đã bị tiêu diệt một cách dã man. Hiện bây giờ cũng vậy, nó cũng tìm đủ mọi cách để tiêu diệt tất cả các nhà thờ; nếu có đi chăng nữa là những linh mục quốc doanh, đi vào trong đường lối hợp lý với chính sách của đất nước nhưng không phải trong đạo lý của Thiên Chúa. Tất cả những gì không thuộc về Thiên Chúa sẽ được vạch mặt trước ánh sáng bình minh; không trước thì sau, không sớm thì muộn.

 

Lạy Chúa, về mặt căng thẳng của tình hình hôm nay con đã biết, vì Chúa đã dành cho con biết bao nhiêu thông điệp đầu tiên – sẽ có một ngày thiện và ác sẽ hoàn toàn tranh đấu với nhau; tất cả điều đó sẽ có một kết cuộc. Chúa sẽ ra tay và Ngài sẽ bênh vực sự công chính.

 

Những điều mà chúng ta đang thấy, nếu không có một trận chiến oanh liệt để phân biệt giữa thiện và ác, phân biệt giữa nước và lửa thì chúng ta vẫn nằm trong sự ầm ỷ và luôn luôn có những kế hoạch. Lâu lâu có những việc xảy ra là sự tan thương, là sự giết hại, là những điều mà con người hoàn toàn chưa hiệp ý một lòng thì vẫn là những ngày chia rẽ, những ngày tranh đấu. Con người thì luôn luôn phòng thủ và muốn mình hơn người khác, muốn mình đúng chứ không lắng nghe như Chúa muốn. Nếu muốn sống trong tình trạng hòa bình thì chúng ta hãy tin tưởng nhau, chúng ta sẽ tương trợ lẫn nhau.

 

Chưa nói đến vấn đề đạt đến yêu thương. Yêu thương thì phải có một sức mạnh bên trong với niềm tin chúng ta mới có thể yêu thương được, nhưng ít nhất chúng ta có sự công bằng đối với nhau và một sự trao đổi thỏa hiệp, giữa nước này với nước kia không bị bóp chặt cũng không bị đàn áp. Đó là điều công bằng mà Thiên Chúa muốn. Nếu chúng ta sống được điều đó thì từ từ chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta sống trong đường lối của Chúa thì chúng ta không xa với giáo lý tình yêu mà Chúa đã dành cho thế giới của nhân loại.

 

Cho nên, chính Ngài là Đấng điển hình dành cho chúng ta và ban đến cho chúng ta để chúng ta hiểu được giáo lý ở đâu và chân lý ở đâu. Nó xuất phát từ hành động của Chúa đã dành cho chúng ta qua Chúa Giêsu. Lời đó cũng vẫn tiếp tục được ghi chép trong trang sách sử và hôm nay vẫn được nhắc lại. Không có cuộc chiến nào đáng sợ hãi bằng cuộc chiến của tâm hồn, bởi vì khi chúng ta biết rằng điều đó là sự thật thì cho dù chúng ta bán mạng, cho dù chúng ta có hy sinh điều đó đã giúp cho chúng ta trở thành thắng trận.

 

Còn nếu chúng ta nghi ngờ, chưa tập trung, chúng ta sợ hãi và chúng ta còn nhiều điều, ngay cả chúng ta cũng nghi ngờ chính mình chúng ta không thể thắng cuộc được. Vì chúng đã bị thua khi chúng ta đã tự trách mình, chúng ta đã không tin mình và chúng ta không tin Đấng Thiên Chúa dạy cho mình qua giáo lý Tin Mừng và chúng ta không tin tình yêu của Chúa thì chúng ta đã ngã gục ngay từ lúc ban đầu.

 

Lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, con xin Chúa cho chúng con được thấy một cách rất rõ ràng, một sự giải thích mà ngày hôm nay từ Đông sang Tây. Bởi vì đây là điều mà chúng con phải cần đứng dậy để hiểu điều gì được báo trước qua chị Lucia trên một trăm năm về trước và qua lá thư gửi tận tay Đức Giáo Hoàng Phaolô Đệ Nhị:  Sẽ có một đạo quân từ Đông sang Tây và sẽ có một người lãnh đạo cao nhất sẽ bị chết và đây là một người mà chúng con chưa rõ là ai? Nhưng điều được ghi chép và điều được ghi nhận chắc chắn sẽ có một điều gì đó mà Chúa đang nhắn gửi cho thế giới.

 

Tình hình của những ngày vừa qua, năm 2019 vẫn phẳng lặng. Dù có biết bao nhiêu điều gây cấn ở trong nội bộ của quốc gia tại nước Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác, gây cấn một cách rầm rộ nhưng vẫn không xảy ra bất cứ điều gì. Mọi sự đang trở lại một cách êm đềm và đang âm thầm giải quyết. Nhưng hôm nay, giấy sẽ không gói được lửa nữa, bởi vì còn những sự giả dối, còn những điều mà con người sống không thật, còn những người hai mặt. Đó là những người đang nắm quyền và những người đang kề cận bên Tổng thống Donald Trump – là những người được dân bầu để trở thành những người điều khiển nước Hoa Kỳ, nhưng không hiệp nhất và không đồng lòng với nhau.

 

Qua những câu chuyện vừa qua đã thấy rằng có những lúc họ bán đứng nhau vì tư lợi, vì che đậy những ngày tháng cũ với lỗi lầm của chính họ khi họ đang còn ở trong chức vụ của mình. Vì những cá nhân này mà làm cho biết bao nhiêu điều rối loạn cho vị tổng thống đương thời và còn có rất nhiều khó khăn cho những người dân mà chúng con đang nhìn một cách rõ ràng, nhưng vì chức quyền họ vẫn che đậy theo phương pháp bưng bít theo lối mà không thể nào che đậy với cách thức của con người.

 

Dù khôn ngoan hay điêu ngoa tới đâu sự thật vẫn là sự thật; sự thật sẽ chiến thắng. Ai đi trong sự thật và ai sống trong sự thật, ai sống với giáo lý của Thiên Chúa thì Ngài sẽ bảo vệ người đó. Dù là họ đơn thân độc mã, Chúa vẫn là một Thiên Chúa bao phủ và chở che người đó cho đến giây phút cuối cùng. Khi Ngài cho lệnh người đó sẽ ra đi hoặc người đó sẽ trở về với vị trí cũ của chính mình.

 

Chúng ta hãy nhớ, Chúa Giêsu đến thế gian này cô thân độc mã. Chỉ có Ngài, là một Đấng Thiên Chúa và bên cạnh chỉ có Mẹ Maria, là người mà Chúa chọn. Mẹ cưu mang một Đấng Thiên Chúa mang thân xác của một con người để hợp lư với thế giới trần gian. Nhưng chúng ta thấy đoạn đường của Chúa Giêsu đi ngay từ lúc ban đầu, ngoài Mẹ Ngài ra, không ai thấu hiểu Ngài cả. Ngay cả các Thánh Tông Đồ năm xưa đi cùng với Ngài và nhìn thấy được việc làm của Ngài với những phép lạ đó, các ngài cũng chưa có hiểu, vẫn đang nằm trong tình trạng mù tối như hôm nay chúng ta nghe trong Phúc Âm.

 

Cho nên chúng ta không thể thấu hiểu được việc của Thiên Chúa làm. Chúng ta hiểu được là Đức Giêsu trên đoạn đường của Thập Tự Giá, Ngài cô đơn một mình, ngay cả những môn đệ của Ngài cũng chạy trốn chạy xa. Có ai ở bên cạnh Ngài và đi với Ngài không? Chỉ ngoài người Mẹ dấu yêu của Ngài, âm thầm, bước từng bước chân theo Ngài cho đến giây phút cuối cùng. 

 

Chúng ta thấy rõ rằng cuộc đời của một Đấng lãnh đạo, một vị Thiên Chúa, một Đấng Cứu Tinh đã cô đơn lặng lẽ đi giữa cuộc đời, để mang ơn cứu độ cho toàn thể nhân loại. Ngài chiến thắng được vì Ngài ôm lấy tình yêu của Đức Chúa Cha, tình yêu của Đức Chúa Cha trong Ngài và trong Ngài có sức mạnh của Đức Chúa Cha để Ngài đi trên bước đường mà con người của chúng ta với sự phản bội tàn ác nhất đối với Ngài. Chúng ta hãy nhìn đoạn đường của Thập Tự Giá thì chúng ta thấy Chúa Giêsu cô độc cỡ nào, nhưng Chúa vẫn là một Đấng chiến thắng vì Chúa giữ lấy một chân lý của sự thật – là tình yêu.

 

Cho nên khi Ngài trên Thập Tự Giá, Ngài vẫn xin với Đức Chúa Cha: “Xin tha cho họ vì họ không biết việc họ làm.” Ngài vẫn nói với Mẹ của Ngài với những hơi thở cuối cùng; Ngài giao thế gian lại, giao môn đệ của Ngài lại cho Mẹ Maria. Không một lời trách cứ, không một lời nào, dù là tan nát xác thịt với sự tệ hại của tội lỗi mà lý hình làm cho Ngài, ngay cả khi lưỡi đòng đâm thâu. Cuối cùng, nước và máu đổ ra để gội rửa cho lý hình đó và lý hình đó đã trở lại với Chúa.

 

Bởi vì với lòng nhân từ hiền lành, tình yêu đó đã chiến thắng tất cả, dù là có những khó khăn. Cho nên ngày hôm nay với những ai, dù chúng ta chưa yêu, nhưng chúng ta hãy tìm hiểu đạo lý của Thiên Chúa thì nhất định chúng ta, cho dù là đấng bậc cao cỡ nào hay những người bình thường khi chúng ta sống với Lời của Chúa và đi trong đường lối Chúa chúng ta sẽ chiến thắng bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Ngày hôm nay, con xin đi lại với điều thực tại nhất, hôm nay chúng con cùng nhau hiệp nhất để xin Chúa Thánh Thần cho con được đón nhận bài này và tường thuật những gì Chúa muốn con nói. Đồng thời với tình hình căng thẳng hôm nay, chúng con xin Chúa theo Thánh ý của Chúa, để cho những người nghe biết điều gì từ sự thật đến từ thế giới này, mà Chúa đã dành cho chúng con và dành cho cả thế giới được nghe những lời sống động từ thiên đàng, qua Chúa Thánh Thần chỉ dạy một cách rõ ràng, để chúng con chọn lựa. Vì đang còn thời gian, đang có cơ hội và sẽ còn có những điều mà chúng con không còn kịp để chọn lựa nữa.

 

Lạy Chúa, chúng con xin dâng lên Chúa thay cho Tổng Thống Donald Trump. Lạy Đức Chúa Cha, những lời vừa qua là chính Chúa Thánh Thần dạy cho chúng con, những người giáo dân, để đi theo một lịch sử và một lịch trình đã có trong quá khứ và hôm nay vẫn tiếp tục trong hiện tại. Nhưng hôm nay chúng con xin kính thưa Chúa, chúng con kính dâng lên Chúa: “Lạy Chúa, chúng con đang ở trong một đất nước cường quốc mang tên Hoa Kỳ và cũng đang trong tình hình gay cấn và căng thẳng ngày hôm nay; chúng con thấy được Tổng Thống Donald Trump, cũng như tất cả những người trong nội các, là những người đang thay thế cho đất nước Hoa Kỳ, đang trong một tình trạng chuẩn bị quân sự ngày hôm nay.

 

Đặc biệt, những câu chuyện vừa xảy ra mà chúng con được biết, một vị tướng của lãnh đạo bên Iran đã chết. Không phải tự động chết, bởi vì ông này đã gây biết bao nhiêu cuộc chiến và đã làm cho biết bao nhiêu lính Mỹ chết vì cái cách thức của ông. Đó là những con người tà đạo, những con người độc ác đã dùng những vũ khí để giết không biết bao nhiêu người cho nên ngày hôm nay nếu đúng theo công lý thì đã đến lúc người ác phải ra đi.

 

Đó là sự thật! Thiên Chúa đầy lòng nhân từ; một người ra đi để tỉnh thức cho biết bao nhiêu người khác. Họ phải biết rằng sự ác không bao giờ chiến thắng để đất nước Iran và Iraq cùng các nước nhìn thấy tất cả những gì. Đặc biệt trong ngày hôm nay, là thế kỷ hiện tại, chúng ta phải nhìn và quy hướng về Thiên Chúa, bởi vì sự ác sẽ không tồn tại. Nhưng họ không phải nhìn vào những điều này để sợ hãi hoặc để tỉnh thức chính mình, mà họ đang ngông cuồng tự đại để trả thù; họ không nhìn rằng những gì họ đã làm cho biết bao nhiêu người lính Mỹ đã bị chết và bị sát hại bởi những vũ khí khoa học do chính tay của vị tướng đó làm, chính đầu óc và bộ não đó đã đi vào trong tà đạo.

 

Tất cả những gì của ngày hôm nay nếu con người sáng suốt thì hãy biết rằng Tổng Thống Trump là một người mà Chúa đã chọn, để ông có can đảm đủ để tiêu diệt những gì trong sự ác của thời nay. Trong quá khứ ông cũng là những người hoàn toàn sống với một đời sống ăn chơi, một đời sống hưởng thụ; nhưng khi nói về đất nước, nói về trách nhiệm, về một đời sống với công lý sự thật ông không sai và ông đã dứt khoát làm điều đó. Ông là một người Chúa dùng để tiêu diệt sự ác trên thế giới này, nhưng con người không nhận ra, vì đụng đến điều đó nó mất đi một cơ hội và sự ác nó đã bùng lên và đang tìm đủ cách để trả đũa bằng những phương thức đang và đã như hôm nay.

 

Nhưng lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, tất cả những gì mà Tổng Thống Trump làm được ngày hôm nay không phải là ông mà chính Chúa điều khiển ông. Hôm nay cho dù cặp mắt của người đời thấy một cách như vậy, nhưng chúng con tin tưởng rằng ông sẽ tiếp tục được sự điều khiển của Chúa, qua Chúa Thánh Thần;không phải một mình ông mà cả toàn các thiên thần các thánh đang hỗ trợ cho ông một cách thiêng liêng.

 

Đồng thời, đây là một cơ hội để vạch mặt rõ tất cả những người bên cạnh của ông, là những con người tìm cách khi ông có những sơ hở để bán đứng ông. Có nhiều người đang nằm trong tình trạng biết rằng dù xảy ra biết bao nhiêu câu chuyện, bị bại trận, nhưng lòng thù ghét vẫn không thể nào chấp nhận. Và họ nuôi một cơ hội, khi có những điều gì thì họ bắt đầu bán đứng ông và còn trả thù bằng những cách khác của thế giới con người đương thời hôm nay.

 

Lạy Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, nếu Chúa không chọn ông hoặc một người khác thì sẽ không có ngày hôm nay. Nhưng khi Chúa chọn ông rồi và ông đã thốt lên những lời: tất cả đều thuộc về Chúa, xin Chúa gìn giữ ông. Có Chúa cùng đi với ông nhất định cho dù bao nhiêu cuộc chiến ông cũng sẽ thắng trận. Nhưng trước khi thắng trận Chúa muốn để cho tất cả thế giới và loài người nhân loại được nhìn vào hoàn cảnh hiện tại của hôm nay, và những điều trong quá khứ của đất nước Hoa Kỳ, từ kinh tế cho đến xã hội, tất cả mọi mặt đã ổn định trong thời gian ngắn nhất khi ông là một vị tổng thống đương nhiệm. 

 

Ngày hôm nay đối diện với mọi việc ngoài đất nước, nhất là đối diện về quân sự ông không phải là một người rành về điều binh khiển tướng. Nhưng Chúa là người hướng dẫn ông và việc điều binh khiển tướng đó không phải một mình ông mà là Triều thần thánh thiên quốc; đặc biệt Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Cho nên hôm nay chúng con xin đến đây, để chúng con khẳng định một điều duy nhất, đó là những việc mà chúng con được biết và được nghe không sai và điều này như một điều loan truyền cho thế giới một cách một cách vững tâm.

 

Ngày hôm nay trước điều này Chúa vẫn để cho con người cơ hội, bởi vì Chúa luôn dành để cứu thế giới, vì Chúa yêu con người và luôn muốn tha cho con người. Ngài không bao giờ dựng nên chúng ta để tiêu diệt chúng ta, để giết chúng ta và đưa chúng ta vào hoàn cảnh đau khổ. Nhưng chỉ vì chúng ta bất trị, bất tuân và đi tìm những thần bụt, cuối cùng chúng ta đã sai đường lạc bước và chúng ta đã bị lợi dụng bởi thần dữ. Nó mưu mô xảo quyệt, đã làm cho chúng ta đê mê và cuối cùng chúng ta mất đi một con đường chân lý sự thật mà Chúa ban cho; chúng ta mới có những ý nghĩ độc ác, những ý nghĩ với quyền cá nhân, những ý nghĩ với sự hưởng thụ, với dục vọng tham lam và với tham vọng. Từ điều đó chúng ta đã mất đi một điều cao quý nhất mà Chúa muốn nơi con tim – là tình thương, là tình yêu, là sự liên đới và là sự thật.

 

Ngày hôm nay Chúa muốn tất cả những gì thuộc về sự ác sẽ xảy ra cùng một lượt trong thế hệ của ngày hôm nay, để chúng ta, với một cặp mắt nhìn trong giới hạn, cũng sẽ nhìn được ai thiện, ai ác và cũng để cho tất cả những người dân nhìn ra điều gì của Thiên Chúa và điều gì của con người đang dùng quyền hành hay đang dùng chức vụ để thao túng trong sự ác nhất.

 

Lạy Chúa, hôm nay với những việc chúng con đã nhìn thấy những con người không có lương tâm và lương tri, họ đã từng làm những việc độc ác nhất như chúng con nhìn thấy đã rất hoảng sợ: họ bắt một viên phi công trẻ, nhốt trong một cái lồng, tẩm đầy xăng. Họ đã đốt cho xăng cháy và anh đã quằn quại trong cái lồng. Giết đi một người mà họ đứng nhìn và cười một cách hả hê, để cho mọi người nhìn thấy là một sự tàn nhẫn vô nhân; con thú nó cũng không làm như vậy. Nhưng chính con người đã thực hành những điều gian ác đó, để cho mọi người được biết rằng nó phô trương về sức mạnh của mình nhưng với tội ác, những điều ghê tởm nhất mà họ nghĩ đó họ sẽ thắng trong cuộc chiến này.

 

Nhưng đó là những điều Chúa muốn để cho con người họ ác đến mức độ khi không có Chúa và không có chân lý họ sẽ làm những việc đó. Họ hả hê với những việc khi họ đã làm điều đó thì chắc chắn con người không còn lương tâm và lương tri, họ đã tập luyện chai đá đến nỗi trái tim không còn máu và trái tim chỉ có khát máu mà thôi, cho nên chỉ là thần dữ nó mới làm điều đó. Con người không còn con tim thì không phải là một con người nữa, mà là một con vật hoặc là một người máy mà thôi.

 

Tội thay và tiếc thay cho thế giới có những quốc gia đang sống trong tình trạng này; muốn tập luyện để trở thành một con vật, một người máy khét tiếng tìm đủ mọi cách giết hại người khác. Nhưng Chúa cứ để cho họ tự do tìm hiểu khoa học kỹ thuật, tìm hiểu một đời sống văn minh sự thật, cuối cùng họ sẽ chuốc lấy sự đau khổ và tàn phá nơi đất nước của chính họ và dân của chính họ. Nhưng những con người sống trong đời sống với công lý, sự thật họ vẫn ung dung hạnh phúc, bởi vì họ được sự chúc phúc của Thiên Chúa; họ vẫn hưởng thụ những sự giàu sang nhất, họ vẫn có những điều hay nhất, họ vẫn là những người điều binh khiển tướng và họ cũng là người nắm đầu trên thế giới.

 

Cho nên, xin thưa với quý đấng – cho dù qua bao thế hệ chúng ta hãy nhìn trong giòng lịch sử đi, chúng ta sẽ thấy cho dù những người đó kề cận và chính cuốn sách Phúc Âm đã đặt để trên họ đầu tiên. Nhưng cuối cùng vì lòng ghen tương đố kỵ, vì sự ngoan cố cứng đầu, vì sự bất tuân bất trị cho nên sự khống chế của quỷ nó không tha cho những tâm hồn và những con người đó. Bởi vì sự kiêu ngạo đã đè nặng trên đầu của họ, nhưng một đất nước đến đây chưa đủ ba trăm năm, cường quốc của họ, sự khôn ngoan của họ và tất cả những gì phồn thịnh của họ mọi người phải phục.

 

Thưa tất cả các quý đấng, hôm nay những gì muốn nghe, không phải từ chúng tôi mà chính Thiên Chúa muốn các quý đấng trong tình trạng của ngày hôm nay, để quý đấng thấy tình trạng chiến tranh đang xảy ra. Tất cả những điều ngày hôm nay sẽ bùng nổ một lượt, vì những người ác họ sẽ cùng nhau hiệp nhất, muốn tiêu diệt sự thật, muốn tiêu diệt sự công chính, muốn tiêu diệt mọi người họ sẽ dùng sự độc ác nhất để khống chế những người hiền lành và những người công chính.

 

Nhưng quý vị sẽ thấy, điều này không thể nói hôm nay. Chúa cũng muốn rằng thế gian có quyền chọn lựa; đoạn cuối của lịch sử và trận Thế Chiến Thứ III đã bắt đầu như trong lịch sử đã được ghi chép. Thế giới loài người của chúng ta đã có những câu vè đã được nói: "Mười chết bảy còn ba, chết hai còn một mới ra thái bình." Đây là những điều đoán trước qua những thời đại trước kia, và trận Thế Chiến Thứ III đang và sẽ bùng nổ trong những ngày gần nhất.

 

Ngày hôm nay chúng ta biết rằng, như Chúa đã nói: điều gì cần xảy ra sẽ xảy ra, để Chúa thanh lọc toàn bộ những ai theo sự ác, những ai hoàn toàn cự tuyệt Thiên Chúa không sám hối ăn năn trở về. Những ai kiêu căng tự đại, sống trong kiêu ngạo thì họ sẽ lãnh nhận những gì thuộc về họ. Chúa là Đấng nhân từ yêu thương, Chúa muốn kêu gọi và dành cho họ thời gian được biết Ngài để trở về, bằng những cách bình thường nhất mà Mẹ Maria đã dạy.

 

Tự con người không thể làm được vì đã quá quen với phương thức kiêu ngạo, chẳng bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được, nhưng khi họ nhìn thấy được chung quanh có biết bao vấn đề, họ không thể cứu sống được họ và họ không còn con đường để đi. Nếu họ biết rằng một Đấng Thiên Chúa vẫn tha cho họ, vẫn chừa cho họ một con đường sống, vẫn cho họ một cơ hội nếu họ cúi đầu phủ phục, ăn năn sám hối, bằng phương thức mà con tim của họ Chúa biết và Chúa thấy. Một cọng tóc trên đầu rụng xuống Ngài còn biết huống gì là sự trở lại của chúng ta Ngài không biết hay sao?

 

Đây là một món quà dành cho tất cả các cá nhân đơn phương, dành cho tất cả các dân tộc, dành cho tất cả mọi tầng lớp, mọi vai trò và dành cho tất cả những người trong thế giới, dẫu đó là những người tội lỗi. Đây là giây phút mà chúng ta biết được chúng ta thuộc về Chúa, thì Chúa sẽ dành một cách đặc biệt để cứu chúng ta, từng mỗi một cá nhân và cứu cả đất nước chúng ta khi chúng ta tin và thực hành trong sự hiệp nhất.

 

Ngày hôm nay chúng ta cứ tự hào với vũ khí khoa học, chúng ta cứ tiếp tục bắn nhau, chúng ta cứ tiếp tục giết nhau và chúng ta có thể gửi quân đội từ đất nước này qua đất nước kia; nhưng hãy nhớ trong lá thơ của chị Lucia: lời cầu nguyện sẽ thắng những viên đạn đức tin sẽ thắng quân đội. Cho nên, nếu chúng ta sống trong đức tin vào thời điểm của hiện tại hôm nay chúng ta trở về xin ai? – Xin một vị Thiên Chúa chúng ta biết mà từ bao giờ chúng ta đã từ chối Ngài.

 

Tình hình của ngày hôm nay mang đến cho dân đói, dân khát, chết chóc và cũng sẽ mang lại thương tích cho những người dân. Nếu chiến tranh xảy ra, Đại Chiến Thứ III xảy ra, tất cả chúng ta sẽ đi vào một tình trạng với dịch bệnh và hoàn toàn không còn cơ hội. Vì vũ khí khoa học được bật lên trong thời điểm này chúng ta sẽ tàn phá không khí và chúng ta sẽ tàn phá tất cả những gì trong đời sống con người ở trần gian.

 

Chúng ta hãy suy nghĩ cho thật kỹ, những vị lãnh đạo hôm nay và tất cả những người đang cầm quân, chúng ta phải biết điều gì chúng ta làm không phải chỉ là đời sống chúng ta ngay chúng ta trong đời này. Chúng ta còn con còn cháu, ai cũng có một gia đình. Nếu chúng ta tự hủy diệt những gì hiện tại hôm nay Chúa ban và không lắng nghe để trở về, thì cuộc chiến này nhất định sẽ kết thúc chúng ta và kết thúc cả toàn thể nhân loại.

 

Đây là một cơ hội mà Thiên Chúa không muốn chúng ta đi vào đời sống điêu linh, điêu tàn. Ngay chúng ta, vì ghen tương ganh ghét, vì hơn thua, vì sự ác, vì chúng ta đã bị sự thâu phục của thần dữ. Nó muốn chúng ta chết, nó muốn chúng ta không còn một cơ hội. Nó muốn phản nghịch lại Thiên Chúa và nó dùng chúng ta như là một lợi khí nó có thể hoành hành để chống đối Thiên Chúa như nó đã từng chống đối Chúa, cho nên nó đã đến một nơi không thuộc về Chúa nữa. Chúa để cho nó tự do và cuộc chiến này nó đang thách thức những con người như chúng ta.

 

Chúa yêu thương vì Chúa tạo nên chúng ta, Chúa chỉ mong muốn chúng ta tin vào Ngài thì chúng ta sẽ có một đường hướng mới với sự bảo trợ của Thiên Chúa dành cho chúng ta trong đức tin. Nhưng chỉ cái điểm này chúng ta không làm được và chúng ta chưa làm được; ngày hôm nay chúng ta đã lệch lạc đi sai cho nên hôm nay chúng ta thấy Đại Chiến Thứ III đang xảy ra.

 

Chúng ta biết tình hình căng thẳng của ngày hôm nay giữa nước lran và Iraq. Iraq đã có tiếng từ bao giờ; đồng thời nó khét tiếng khát máu với sự dã man tàn nhẫn từ xưa tới nay. Nó không tin vào Chúa, nó bất chấp thủ đoạn để giết người của Chúa và hôm nay nó hợp tác. Đó là một đất nước chưa bao giờ đón nhận Thiên Chúa, nó khống chế những người dân và nó đang bắt đạo cho đến thế kỷ ngày hôm nay. Nó đang độc quyền độc đoán và nó đang lừa gạt khắp nơi để chiếm lấy những gì thuộc về nó trong sự thao túng.

 

Nhưng nó đã bị thất bại, nó đã bị đánh gục bởi một vị tổng thống đi trong công chính ngày nay. Đây là một cơ hội. Yếu điểm vì con người phải đến mức độ khi họ chọn con đường sai, họ chọn con đường bất chính thì họ đang hợp tác với nhau – Đông, Tây, Nam, Bắc họ hiệp lại để đánh cuộc chiến cuối cùng này. Đây là cuộc chiến mà Chúa muốn để cho tất cả những người dân khắp nơi trên thế giới chúng ta hãy có một cặp mắt để chúng ta nhìn về mặt của một thời ðiểm thực tại và chúng ta cũng có một cặp mắt ðể nhìn về đức tin.

 

Không phải tự động có thể xuất hiện, nhưng Chúa muốn điều này xuất hiện. Bởi vì thế giới không thể để cho hai bên cứ tiếp tục như bao nhiêu thế kỷ khác; giữa thiện và ác cứ tiếp tục tranh đấu với nhau. Chúa muốn thanh lọc tất cả và tiêu diệt tất cả sự ác. Chỉ tồn tại lại là những sự lành và tồn tại lại những người công chính, những người thuộc về Ngài, tồn tại lại những người tin vào Ngài và tồn tại với một thế giới bình an, hạnh phúc, hòa bình và Chúa mong muốn và khao khát trao trả lại vườn Địa Đàng đó cho thế giới từ bao giờ. 

 

Ngày hôm nay ai đảm trách điều đó và ai đón nhận điều đó khi thế giới đang ngổn ngang bởi tội lỗi, thế giới đang làm cho Trái Tim của Chúa phải rỉ máu, thế giới đang phản bội Chúa và đang xúc phạm đến Chúa từng ngày một? Ngày hôm nay chúng ta thấy rằng từ câu chuyện nhỏ cho đến những câu chuyện hiện tại của thế giới, nó đi vào một lịch sử vốn đang ở giữa thế giới này. Những lá thư qua các vị ngôn sứ đã có và đã ghi chép rất rõ ràng, đã nói trước và đã biết trước những gì Chúa đã cho biết, ngày hôm nay bắt đầu xảy ra.

 

Chúng ta biết rằng chúng ta đang nằm trong thế yếu. Tại vì sao? Vì chúng ta không hiệp nhất, ngay từ những vị lãnh đạo và ngay cả những người gương mẫu được lựa chọn để trở thành những vị chủ chiên. Chúng ta không hiệp nhất và chúng ta chưa đoàn kết, chưa làm tròn bổn phận của chính mình. Chúng ta chưa có một trái tim yêu thương và liên đới, chúng ta chưa hiểu được trách nhiệm bổn phận của mình và chúng ta chưa hoàn toàn thuộc về Thiên Chúa với một đức tin tuyệt đối. Chúng ta đang bị gục ngã bởi những yếu điểm ở nơi xác thịt yếu đuối.

 

Chúng ta đang để cho những nhu cầu với những việc đang và đã, với cuộc sống chúng ta sống trong dục vọng và tham vọng và còn rất nhiều lý luận trong cuộc sống, còn đi kèm những điều xấu xa của tội gây nên mà chúng ta đã vấp phải ở nơi chính sứ vụ và chức vụ của chúng ta. Chúng ta hiểu được nếu không đoàn kết thì không cách gì để thắng cuộc chiến này.

 

Ngày hôm nay là một sự mời gọi và Chúa mong muốn tất cả chúng ta, những ngày tháng đã đủ cho cuộc đời chúng ta trong đê mê, đam mê và chọn lựa một cách tự do. Nhưng đã đến lúc đất nước đang bị nguy hại và còn rất nhiều điều đang xảy ra một cách bất ngờ; đó là một mất một còn trong thời điểm ngày hôm nay. Nếu chúng ta không giữ lấy và trở về với đời sống thiêng liêng của linh hồn thì ai bênh vực chúng ta đây? 

 

Đừng thỏa mãn theo dục vọng, để rồi ăn chơi trác táng hoặc hưởng thụ, mà chúng ta hãy nhìn rằng chúng ta không còn cơ hội để tiếp tục những gì chúng ta đang có giữa xã hội này. Ngày hôm nay chúng ta phải kề vai sát cánh để trở lại những gì thuộc về mình và những gì ở trong đời sống mà Chúa dành cho chúng ta. Chúng ta thấy được tình hình căng thẳng khi các đất nước có những việc xảy ra thì ai là người chịu đầu tiên? Chúng ta. Chúng ta là những kẻ bị hại, những nạn nhân đang rớt vào một tình trạng không còn một cơ hội nào để có thể nương tựa, chúng ta không còn một nơi nào có thể dựa dẫm. Vì khi chiến tranh xảy ra thì bất cứ ai cũng có thể dễ bị trúng đạn chết một cách dễ dàng, cũng sẽ rớt vào tình trạng không ai có thể bảo vệ cho ai cả, thì lúc đó chúng ta biết ai để nương tựa?

 

Đây là lúc đang nhắc nhở chỉ có Đấng Thiên Chúa Toàn Năng, Ngài thống trị, Ngài có thể thu hồi mệnh lệnh, để chúng ta được biết rằng nếu chúng ta cải thiện thì Ngài nhất định sẽ bênh vực những người cải thiện, nếu chúng ta ngoan cố không đoàn kết và tiếp tục cứ theo phương pháp của mình thì chúng ta sẽ thấy. Biến cố đã xảy ra, biến cố đang xảy ra biến cố nhất định sẽ đến.

 

Bởi vì khi con người không nhận ra những gì Thiên Chúa an bài và cho mà chúng ta đi ngược lại giáo lý và đi ngược lại những gì mà chính Chúa đã an bài từ bao giờ. Phúc Âm Tin Mừng cũng đã ghi chép, vì cũng đã đến lúc con người sẽ thấy sự giá lâm của Đức Giêsu Kitô trở lại lần thứ hai; trước khi Ngài trở lại, thế giới đã đi vào tình trạng căng thẳng, giành giật giữa thiện và ác mà chúng ta đang tóm tắt trong một thời đại hiện tại của ngày hôm nay.

 

Đã đến lúc! Những năm tháng êm đềm đã trôi qua, đã đến lúc chúng ta đối diện với tất cả những sự ngổn ngang với sự đổ máu. Chúng ta thấy trước tình hình, tất cả sự ác nó hợp lại với nhau. Bởi vì nó ác, nó tàn nhẫn và khi nó không còn một nơi nào để nương tựa thì nó bất chấp thủ đoạn để đạt đến mục đích. Nó sẽ đi đến một mức độ không thể tưởng tượng như bao cuộc chiến khác.

 

Như chúng ta đã biết những trái bom đã để sẵn những vũ khí khoa học. Cho dù nó không sử dụng điều đó, nhưng nó cũng có những thủ đoạn mà chỉ có thần dữ và những người ác nó bất chấp thủ đoạn và cố tình để nó tiêu diệt. Nó muốn thắng trận và nó đã làm những điều đó. Còn đối với chúng ta, là quang minh chính đại, cho dù rằng chúng ta muốn chiến thắng nhưng vẫn để cho nó biết những việc chúng ta làm để có thể tránh bớt đi sự tiêu diệt những người dân vô tội. Chỉ có đất nước sống trong sự công bình, sống trong sự nhân đạo và trong đường lối Chúa thì mới tồn tại mà thôi.

 

Cho nên, ngày hôm nay là sự khởi đầu. Xin cho tất cả những người sống trong đất nước Hoa Kỳ, những người từ chức vụ cho đến những người dân, xin hãy nhìn vào điều này; chúng ta không còn con đường chọn lựa. Nếu chúng ta hy sinh Tổng Thống Donald Trump của chúng ta, nếu chúng ta vì lợi ích riêng và chúng ta bênh vực những gì thuộc về chúng ta để chúng ta đối xử với tổng thống, bán đứng tổng thống. Chúng ta không có trách nhiệm đối với tổng thống, chúng ta không cùng với ông Tổng Thống Donald Trump để đi trên con thuyền này; nhất định chúng ta sẽ là những người bị ảnh hưởng đầu tiên và chúng ta sẽ là những người chết đầu tiên.

 

Cho nên chúng ta hãy nhớ rằng Chúa đã bênh vực chúng ta, nhưng chúng ta phải đoàn kết và hiệp nhất để Chúa nhìn thấy điều đó mà Chúa sẽ giúp cho đất nước Hoa Kỳ, Chúa sẽ cứu đất nước Hoa Kỳ và Chúa sẽ để cho chúng ta thấy sự giúp đỡ của các thiên thần và các Tổng Lãnh Thiên Thần. Đã đến lúc cặp mắt đức tin phải mở ra, quyền năng của Thiên Chúa sẽ dành cho những người kêu cầu Ngài, trở về với sự ăn năn sám hối và trở nên công chính. Đây là điều duy nhất mà tất cả chúng ta có thể làm gì cho tổng thống ngày hôm nay.

 

Chúng ta dù có biết nhưng chúng ta không làm gì được ngoài đời sống chúng ta hãy hy sinh và cầu nguyện. Chúng ta hãy hãm mình, bớt đi những gì chúng ta hưởng thụ trong thời đại và chúng ta hãy cầu nguyện với Chúa một cách thiết tha. Từ sự cầu nguyện đó chúng ta xin được sám hối ăn năn, bởi vì nếu chúng ta muốn sống tiếp tục với một đời sống văn minh, một đời sống mà chúng ta không bị ảnh hưởng bởi chất độc và không bị ảnh hưởng bởi những đất nước khác xâm chiếm chúng ta hãy cầu nguyện đi, chúng ta hãy phủ mình và đầu phục Thiên Chúa.

 

Chúng ta chỉ có một con đường duy nhất – chỉ Thiên Chúa mới có thể giúp chúng ta thắng cuộc chiến này, chỉ có Thiên Chúa mới có thể tiêu diệt sự ác. Đôi tay của Ngài đã từng dùng ông Môsê vì những người dân đã cầu nguyện hết sức; những người dân đã quá cực khổ, họ đã cầu xin với Thiên Chúa và Thiên Chúa đã nhậm lời để cứu họ ra khỏi kiếp nô lệ ở Ai Cập. Hôm nay chúng ta cũng hãy vận động toàn dân, tất cả mọi tầng lớp, mọi vai trò và ngay cả những người có địa vị ở trong hàng Giáo Hội; đã đến lúc các ngài phải dùng chính chức vụ của các ngài để loan báo cho tất cả toàn thế giới.

 

Các ngài đừng sợ những gì mà hôm nay vì điều này hoặc vì điều kia. Đã đến lúc chúng ta không còn sợ nữa, chúng ta không tìm bằng chứng của trần gian nữa, chúng ta không lý luận theo cách của con người nữa, mà hãy cầu xin, hãy cúi đầu phủ phục vì Thiên Chúa Đấng đáng chúng ta thờ lạy, đáng chúng ta tôn vinh, đáng chúng ta cầu nguyện.

 

Xin các quý đấng hãy loan truyền đến cho tất cả những người dân và hãy làm sao để những người dân đến với một Đấng Thiên Chúa mà chúng ta tin Ngài vẫn còn và Ngài hứa ở lại với chúng ta. Đó chính là Chúa Giêsu Thánh Thể. Làm sao cho tất cả các thánh đường phải có giờ chầu và huy động tất cả, vì đây là điều khẩn cấp để cầu nguyện cho đất nước chúng ta đang cư ngụ. Chúng ta cũng có trách nhiệm cầu nguyện cho toàn thế giới và chúng ta cũng có trách nhiệm cầu cho nước Iran, Iraq và China mở mắt trong cuộc chiến này. Nó không thể thắng trận được vì Chúa ở cùng chúng ta. Chúa cần chúng ta cộng tác; nếu chúng ta không cầu nguyện thì làm sao Chúa ra tay?

 

Chúa muốn chúng ta phải hợp tác với Ngài để cuộc chiến này sẽ chiến thắng và đem lại nền hòa bình trên toàn thế giới. Tất cả những người không tuân phục và những người đi trong sự ác sẽ bị tiêu diệt trong cuộc chiến này. Nhưng một cuộc chiến bị tiêu diệt một cách êm ái chứ không phải một cuộc chiến đã thí biết bao nhiêu người dân phải chết một cách thê thảm rồi mới thắng. Chúa không làm điều đó!

 

Ngày hôm nay, xin tất cả mọi người anh chị em khắp nơi trên toàn thế giới; đã đến lúc chúng ta không thể tiếp tục với những ngày tháng ung dung nữa, mà chúng ta có trách nhiệm để đi cùng với tổng thống. Chúng ta phải nâng đỡ tổng thống, bằng cách hôm nay chúng ta hãy cầu xin với Thiên Chúa và chúng ta thiết tha khẩn nguyện bằng linh hồn lẫn thể xác, với món quà Mẹ Maria chuẩn bị cho chúng ta suốt sáu năm vừa qua.

 

Đây là những lời khẩn cầu thẳm sâu nhất, vì chính Mẹ là người cố vấn cho chúng ta và chính Mẹ là người làm điều này cho chúng ta suốt bao nhiêu năm tháng khi Chúa Giêsu còn trên thế gian, qua Bí Tích Thánh Thể. Chính Mẹ là người giúp chúng ta và đưa chúng ta đến mức độ này, vì Mẹ biết rằng thế giới sẽ xảy ra cuộc chiến rất lớn vào đoạn cuối mà chúng ta đã tự biết đó là Đại Thế Chiến Thứ III.

 

Đại Thế Chiến Thứ III đang sắp sửa bùng nổ. Chúng ta hãy đi cùng một chiếc thuyền với người công chính; đó là vị tổng thống mà Thiên Chúa đã chọn – Tổng Thống Donald Trump để dẫn chúng ta qua những lúc ngặt nghèo nhất. Chính ông cũng đang tìm cách cho tất cả những người đang làm việc cùng ông và những người trong đời sống với chức vụ cũng trở nên công chính và công bằng. Bởi vì chỉ những điều đó mới có thể tồn tại và tiếp tục được sự chúc phúc và chúc lành của Thiên Chúa và ngay cả những người dân sống trong đất nước đó cũng được sự chúc lành.

 

Ngày hôm nay người lãnh đạo đã trở về với Chúa, đã tuyên xưng Chúa và đã để cho Chúa được thực hiện những điều ông đang làm và ông đã thắng biết bao nhiêu cuộc chiến thì chúng ta không thể không tin nữa. Ngay cả những người chung quanh ông hãy nhìn cho thật rõ, những điều mà các ông đã làm trong quá khứ hãy sám hối ăn năn, Chúa sẽ tha thứ. Xin hãy cùng với vị tổng thống này trong lúc này.

 

Các quý đấng có thể có những tranh đấu với nhau theo chức vụ của mình hay các quý đấng có thể bất đồng ý kiến khi làm việc, nhưng đây là tình hình chung khi thế giới này xảy ra những việc và đang bị tấn công bởi thần dữ, bị tấn công bởi những kẻ ác. Khi nó chiếm lấy được thì chính các quý đấng sẽ là những người chết đầu tiên, nó sẽ hủy diệt không còn một ai. Thay vì vậy, thì bây giờ xin đừng phản bội một đất nước mà chính đất nước đó là nơi sanh ra của quý vị, nơi mà quý vị đã làm việc suốt cả một cuộc đời, nơi đó đã tạo cho quý vị các chức vụ ngày hôm nay, thì hãy trung thành với một người mà Chúa đã chọn.

 

Quý đấng đã bầu ông thì hãy cùng ông, giúp ông đi trên đoạn đường với những sự gây cấn như ngày hôm nay. Bởi vì đây là cuộc chiến mà Chúa cho xảy ra, nó vô cùng mạnh mẽ, vô cùng sợ hãi, vô cùng ghê gớm và vô cùng kịch liệt. Tất cả những người ác nhất nó tụ họp với nhau để nó tấn công một nơi mà Thiên Chúa đã chọn để ứng phó với những việc ngày hôm nay. Cho nên, chúng ta thấy rằng sự công chính rất khổ sở mới có thể thành lập được, nhưng chúng ta thấy bàn tay uy quyền của Thiên Chúa để cho tất cả mọi sự xảy ra, nhưng Chúa vẫn là một Đấng thắng trận.

 

Lạy Thứ Hai kính dâng lên Chúa Giêsu

Ngày hôm nay chúng ta phải biết Đức Giêsu từ trong cõi chết sống lại, những ai theo Ngài, tin vào Ngài, và những ai thuộc về Ngài thì cũng từ trong cõi chết sống lại. Hãy nhớ, cuộc chiến từ trong cõi chết sống lại này đã giúp cho chính chúng ta và toàn thế giới được phục hưng, phục hồi. Nhưng chúng ta phải thuộc về Chúa, còn nếu chúng ta phân rẽ, chia rẽ, nếu chúng ta tiếp tục thì đây là cuộc chiến của đoạn cuối lịch sử và chúng ta chuẩn bị. Vì Chúa đã giơ tay cứu chúng ta nhưng chúng ta không nắm lấy tay của Ngài thì chúng ta sẽ bị tiêu diệt trong cuộc chiến này.

 

Lạy Chúa, Chúa đã dành cho chúng con tất cả những sự ưu ái và Chúa đã chờ đợi chúng con, Chúa chờ đợi sự khôn ngoan trưởng thành mà Chúa đã ban tặng cho chúng con qua Chúa Thánh Thần. Ngày hôm nay chúng con đều lý luận theo cách của con người vốn có, để có thể điều khiển trật tự trong một thế giới đang đương thời. Nhưng đến mức độ mà chúng con đã thấy rằng tánh mạng chúng con đang bị đe dọa và còn rất nhiều điều hiểm độc nó sẽ đến với chúng con, đến với quê hương đất nước chúng con và đến với từng mỗi một cá nhân, thì xin đừng nhìn việc riêng nữa mà hãy chung một con thuyền để làm sao ứng phó những gì cần làm trong đường lối của Thiên Chúa.

 

Hãy nhớ rằng đi trong Chúa chúng ta sẽ không mất một binh một chốt nào và không có một người nào bị chết cả, nhưng đi sai con đường thì thê thảm. Tất cả những người đó chết như rạ, chúng ta cũng bị ảnh hưởng và chúng ta cũng chết với họ mà thôi. Cho nên, ngày hôm nay xin đừng tranh đấu nhau nữa, xin đừng theo những phương thức cãi vã nữa và xin hiệp nhất một lòng để ứng phó. Vì đây là cơ hội Chúa cho những người công chính tiêu diệt kẻ ác trong thế giới này; những kẻ ác và tàn nhẫn nó sẽ không có một nơi để tồn tại tiếp tục và Chúa sẽ hoàn toàn hủy diệt nó theo cách thức chính Chúa sẽ ban. 

 

Chúng ta đừng sợ! Chúng ta cứ tranh đấu theo quân lực, chúng ta sẽ tranh đấu theo vũ khí khoa học nhưng hãy nhớ một điều duy nhất được ghi chép – đó chính là cầu nguyện. Cầu nguyện, chúng ta sẽ thắng những viên đạn và khi chúng ta tin thì chúng ta sẽ thắng những quân đội, cho dù nó có chiến xa kỵ binh. Hãy nhớ câu chuyện của ông Môsê, chiến xa kỵ binh đều chết trên biển và những người dân của Chúa không chết một người nào để bước vào miền Đất Hứa. Thiên Chúa của chúng ta khi Ngài ra tay cho dù nó dùng máy bay, hay là có rất nhiều vũ khí, nhưng Chúa chỉ cho một cơn bão, Chúa chỉ cho một cơn xoáy và Chúa chỉ cho một trận động đất nổi lên thì hoàn toàn cũng chẳng có cơ hội để có thể đánh sập chúng ta.

 

Hãy nhớ rằng đây là giây phút mà con người phải trở về với Thiên Chúa, giây phút mà con người phải biết cầu nguyện, giây phút mà con người phải biết phủ phục Thiên Chúa và giây phút mà con người chỉ kêu xin và tha thiết cầu xin Thiên Chúa cứu giúp. Bởi vì Thiên Chúa nhân từ và dành cho những người khi họ được tái sanh trong Ngài; qua sự trở lại này chúng ta thấy được nền hạnh phúc và văn minh Chúa ban cho chúng ta trong sự bình an, hòa bình và hạnh phúc.

 

Xin cho tất cả mỗi một người ngày hôm nay chúng ta hãy chọn lựa. Đây là giây phút để chúng ta chọn lựa, đây là giây phút để chúng ta biết cầu nguyện, giây phút chúng ta thấy được quyền năng của Thiên Chúa ra tay và đây là giây phút mà Thiên Chúa yêu thương, cho con người cơ hội để biết Ngài và về với Ngài.

 

Đây là cơ hội nếu là những người công chính, và một số những con người cứ tiếp tục sống trong sự gian ác, sống một đời sống không lắng nghe, không trở về; chắc chắn cuộc chiến sẽ gây khốc liệt và thê thảm cho những ai bất tuân, bất trị và từ chối Chúa. Không lãnh trách nhiệm để được biết điều gì mình cần làm thì chính họ sẽ lãnh nhận những gì họ chọn. Còn chúng ta dâng lên Chúa, thuộc về Chúa, cho dù chúng ta có hy sinh, chúng ta cũng được đất nước thiên đàng dành cho những ai tin và kêu cầu danh Ngài.

 

Đây là cơ hội để chúng ta biết rằng thần dữ và những đất nước sống trong sự sai trái giả dối nó phải khiếp sợ vì Thiên Chúa ra tay, vì Thiên Chúa bênh vực; chính dân Pha-ra-ô cũng thấy rằng khi Thiên Chúa đã bênh vực họ thì không đánh được đâu. Nhưng bởi vì lì lợm, muốn phô trương chính mình với chiến xa kỵ binh; cuối cùng đã bị chết sạch trên biển, không còn một tên nào sống sót. Hôm nay cũng vậy; hãy dùng những gì của Thiên Chúa ban và chứng minh cho sự thật của ngày hôm nay.

 

Ai có tai thì nghe, có mắt thì thấy, trái tim cảm nhận. Xin cho tất cả toàn dân, chúng ta, dù là những người biết hay không biết, hãy cùng nhau trong sự cầu nguyện. Hãy cùng nhau bằng con tim của mình, biết rằng sự nguy hại đang đến chúng ta hãy xin để Thiên Chúa cứu chúng ta trong lúc này, thì chúng ta mới biết được bàn tay của Chúa, quyền năng của Chúa, tình yêu của Chúa đều được ghi chép trong Phúc Âm Tin Mừng.

 

Chúng ta không đi sai và làm sai. Tất cả những đấng bậc cao nhất hay những đấng bậc thấp nhất, hay những người dân chúng ta cùng nhau trong sự hiệp nhất mà phủ phục kêu cầu danh Chúa đi, bởi vì đã đến lúc. Chúng ta không có vũ khí nào để đỡ lại được và chúng ta không thể ác như họ; chỉ có Chúa là Đấng bênh vực và Chúa cứu chúng ta.

                          

Con xin cảm tạ ơn Thiên Chúa đã dành cho chúng con cơ hội ngày hôm nay, về mặt mà Chúa Thánh Thần muốn và dạy chúng con xin với Chúa; còn tất cả xin Chúa an bài sắp đặt cho mỗi một người được trưởng thành, lớn lên và hiểu rõ những gì mà Chúa đã ban một cách đặc biệt cho thế giới ngày hôm nay.

 

Đây là một cơ hội để con người được biết Chúa, để nhận ra quyền năng của Chúa mà chúng ta thấy bàn tay Chúa bênh vực những kẻ quay trở về với Ngài, những kẻ sám hối ăn năn, những kẻ công chính và những ai sống trong sự thật. Những kẻ mà chúng ta thấy sự tàn ác, cũng qua lời nguyện cầu của chúng ta Chúa sẽ tiêu diệt tất cả những sự ác. Không thuộc về Ngài thì nó sẽ về với những nơi thuộc về nó và vĩnh viễn không còn chiến tranh, đau khổ hay dịch bệnh.

 

Đây là cuộc chiến cuối cùng! Ngày hôm nay Mẹ Maria muốn chúng ta cùng nhau trong sự hiệp nhất để dâng lên kính Thiên Chúa qua mỗi một Ngôi vị mà chúng ta cần trực tiếp trong sự cấp bách nhất; đó cũng là câu trả lời của đoạn cuối trong sách sử đã ghi chép.

 

Đã đến giờ cuối cùng giữa thiện và ác, và tất cả những gì thắng được chính là sự xuất hiện của người phụ nữ đạp đầu con rắn mà Đức Chúa Cha đã nói và đã phán với con rắn trên 2,000 năm, với sự mạc khải mà Thánh Gioan Tông đồ cũng đã được đón nhận – một người phụ nữ mình mặc áo mặt trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao. Đó là người phụ nữ mà Đức Chúa Cha đã báo trước cho toàn thể nhân loại và chính người phụ nữ đó là người đang dạy chúng ta quy phục Thiên Chúa qua món quà Sáu Lạy.

 

Qua món quà này, chúng ta xin và tin sự thiêng liêng của thiên quốc đã dành cho chúng ta gặp gỡ các vị Thánh và đón nhận sự giúp đỡ của các triều thần thánh và nhất là Ba Tổng Lãnh Thiên Thần. Các ngài đã cầm quân và các ngài đã hoàn toàn điều khiển. Đức Chúa Cha đã dành quyền cho các ngài để xua đuổi và đạp đổ tất cả những cạm bẫy mà ma quỷ nó đang dàn trận.

 

Đã đến lúc! Chúng ta không ứng phó được đâu, vì chúng ta không hiểu được những điều của thiêng liêng. Nhưng đã đến lúc chúng ta xin Chúa, xin sự giúp đỡ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, xin tất cả lời nguyện của các thánh đã đi qua trong giòng lịch sử và chúng ta xin được cương quyết can đảm như các vị thánh tử đạo chúng ta phải liều mình để đem những gì trong sự thật đến với tất cả mọi người, đến với tất cả mọi tầng lớp, đến với tất cả những quý đấng và những người đang có chức vụ hôm nay.

 

Có lẽ là những phương cách các ngài còn biết hơn chúng con, là những người giáo dân, nhưng những điều trong sự cấp bách nhất xin các ngài hãy giúp chúng con. Xin các ngài, là những người được xức dầu, là những người được Chúa nhậm lời nhất, xin các ngài hãy cầu nguyện và hiệp cùng với chúng con để xin cứu thế giới.

 

Đừng để chiến tranh, chiến tranh sẽ gây đau khổ, sẽ gây bệnh tật và ảnh hưởng rất nhiều trên thế giới và cũng xin, lúc này là lúc mà tất cả mọi người đều quay về để được biết Chúa, nhận ra Chúa và bàn tay quyền năng của Chúa sẽ bênh vực những người con cái kêu cầu Danh Ngài.

 

Tất cả những gì của ngày hôm nay chúng ta thấy rõ thuộc về Chúa. Chỉ có Chúa là Đấng cứu chữa chúng ta, Đấng vãn hồi và Đấng bênh vực. Chỉ có Thiên Chúa mới cứu và không để trận Đại Thế Chiến III xảy ra, cũng không có tất cả những gì đang nằm trong một tình trạng với sự đe dọa rất khủng khiếp; ngày hôm nay chúng ta thấy được sự ác và sự ác nó đang tìm đủ mọi cách để giết. Chúng ta không thể ác như nó, cho nên chúng ta không thể làm những việc giống như nó; nhưng chúng ta xin Chúa bênh vực cho chúng ta theo phương pháp của Ngài; chỉ có một điều đó duy nhất mà thôi.

 

Cho nên, ngày hôm nay tất cả chúng ta đừng sống trong sự kiêu ngạo nữa, đừng để cái tôi đi đầu nữa, đừng để cho tất cả những việc không quen. Hãy quen đi. Hãy tập quen vì linh hồn thể xác thuộc về Đấng đã tạo thành nên chúng ta, vì trong tâm tư với những ngày tội lỗi xấu xa, với thân xác của hèn mọn yếu đuối chẳng có gì xứng cả. Hãy trở về bằng lòng sám hối phủ phục và hãy trở về với một tấm lòng, để xin Chúa tha thứ cho chúng ta, xin Chúa cứu giúp chúng ta và cứu giúp tất cả mọi người trên thế giới, để chúng ta có một nền tảng và một đời sống hòa bình, hạnh phúc và bình an mà chúng ta mong mỏi từ bao giờ.

 

Xin đừng vì sự ích kỷ của cá nhân, xin đừng chia rẻ lẫn nhau, xin đừng để cho thần dữ nó tìm đủ mọi kế hoạch để ly tán chúng ta, để chúng ta mất đi phần anh đem hợp tác, để chúng ta bị cô lẽ và chúng ta bị khống chế bởi tất cả những sự ác. Ngày hôm nay, từng cá nhân xin hãy trưởng thành, từng cá nhân xin hãy bỏ đi tất cả những quyền cá nhân của mình, từng cá nhân xin hãy bỏ đi dục vọng tham lam. Từng cá nhân xin hãy đứng dậy với đức tin và hãy cầu xin với Thiên Chúa để Ngài cứu giúp chúng ta.

 

Chúng ta hãy nhớ rằng câu này tôi muốn lập đi lập lại; bởi vì đã ghi chép thì phải có: một đạo binh từ Đông sang Tây và một người lãnh đạo cao nhất sẽ bị chết. Người lãnh đạo cao nhất chết thì chúng ta sẽ ra sao? Đạo binh đó là đạo binh bên nào? Đạo binh của ai? Đạo binh của Thiên Chúa hay một đạo binh của thế giới bên kia? Nhưng sự chết chóc và giết hại một cách vô tội thì không phải đạo binh của Thiên Chúa đâu mà chỉ là Thiên Chúa sẽ dùng bàn tay của Ngài; khi chúng ta cầu xin thì chuyện đó sẽ không xảy ra và thay vì xảy ra sẽ trở thành một sự chiến thắng, vì Chúa bênh vực chúng ta cũng như bênh vực dân Israel năm xưa.

 

Hãy cùng nhau trong sự hiệp nhất mà cầu nguyện đi, hãy cùng nhau trong sự hiệp nhất để phủ phục đi, hãy cùng nhau trong sự hiệp nhất, bỏ đi chức vụ của mình. Hãy cúi đầu xuống phủ phục và dâng tất cả trong lúc nguy biến này, để chúng ta được bảo vệ, bảo vệ đời sống thiêng liêng, bảo vệ đời sống thực tại và bảo vệ một đời sống với đức tin. Chỉ có Đấng Thiên Chúa công bằng lẽ phải mới chiến thắng và sự thống trị đó mới tồn tại mãi mãi để chúng ta sống trong bình an hạnh phúc.

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ ơn Chúa Giêsu đã dành cho chúng con một giáo lý hôm nay, đã được dâng lên Đức Chúa Cha những gì mà chúng con cần thưa và dâng. Xin cho chúng con tin vào Ngài. Lạy Chúa Thánh Thần, Ngài là Đấng soi sáng, hướng dẫn, để chúng con biết những gì chúng con cần làm và quyết định trong lúc cấp bách này.

 

Và xin cho chúng con được tiếp tục, tiếp tục can đảm mạnh mẽ để đi giữa thế giới và đem Tin Mừng đến mọi người qua những cách thức mà chúng con đã làm và nhiều người đang làm và nhiều người theo phương pháp này, để cầu xin với Thiên Chúa và xin Chúa ban cho họ sự hiểu biết và họ cảm nhận được từ sự thật. Đừng để cho họ đoán xét nghi ngờ, đừng để cho họ bị giới hạn, cho nên, mất đi một cơ hội trở về trong sự hiệp nhất của thời nay, qua món quà Sáu Lạy.

 

Lạy Thứ Ba kính dâng lên Chúa Thánh Thần

 

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đốt lên ngọn lửa của đức tin cho mọi người trên thế giới, mọi tầng lớp, mọi vai trò, để họ được biết những gì họ cần làm với điều cần nhất trong sự cấp bách của hiện tại hôm nay, để được thúc đẩy một cách mạnh mẽ; vì chỉ có Thiên Chúa là Đấng giúp cho chúng con và soi sáng để thắng cuộc chiến giữa thiện và ác trong thời điểm của hiện tại.

 

Lạy Thứ Tư kính dâng Mình Máu Thánh Chúa Kitô

 

Con cảm tạ ơn Chúa Giêsu, Đấng đang hiện diện và ở giữa chúng con, Đấng đã cho chúng con sức mạnh, Đấng đã cho chúng con những lời sống động, Đấng đã dành cho chúng con cơ hội để can đảm mạnh để đi khắp thế giới, với món quà mà chúng con được nghe một cách rõ ràng nơi Mẹ Maria dạy chúng con, để đến với Chúa Giêsu Thánh Thế, một kho tàng đang và đã ở đó nhưng chưa có người nào đến để lãnh nhận và đón nhận.

 

Vì đức tin vẫn còn kém cỏi non nớt cho nên chúng con không thấy, không tin và không biết, nhưng đó là một nơi duy nhất mà Chúa Giêsu ở lại để bênh vực chúng con, ở lại để bao phủ chúng con, để giúp chúng con chiến thắng với cuộc chiến trong đoạn cuối này. Đồng thời giúp cho chúng con một đức tin có chiều sâu, được nhìn thấy những điều mà Thiên Chúa dành cho chúng con một cách kỳ diệu để giúp chúng con trong sự cấp bách nhất.

 

Lạy Thứ Năm kính dâng Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu

 

Chính Năm Dấu Thánh, là lịch sử đã đi qua và hôm nay lịch sử vẫn sống động, là một sự khẳng định và dấu ấn đó được đóng lên linh hồn của chúng ta, cho dù là những kẻ tội lỗi nhưng ăn năn sám hối Chúa sẽ thứ tha. Chính Thiên Chúa đã chiến thắng sự chết mang vinh quang khải hoàn và Chúa đã dạy cho chúng ta một giáo lý tình yêu chân thật và công bằng. Sự tồn tại trong sự hòa bình đó chỉ có Đức Giêsu Kitô qua Năm Dấu Thánh, được đóng ấn trên đầu chúng ta, đóng ấn trong con tim của chúng ta và được đóng ấn trong linh hồn của chúng ta. Cho nên, hãy vận dụng những gì mình đang có, để được biết những gì mình được do Chúa ban.

 

Lạy Thứ Sáu kính dâng

Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria

và xin cho sự toàn thắng của Mẹ

 

Chúng ta có Mẹ Maria, là một người Mẹ đã âm thầm suốt bao nhiêu năm tháng trong sự suy niệm để cứu chúng ta trong đoạn cuối với sự gây cấn này, trong đoạn cuối của lịch sử giữa thiện và ác này, cứu chúng ta trong những lúc mà chúng ta chơi vơi và không còn một nơi nào – ngoài Thiên Chúa – để chúng ta có thể bám víu và chúng ta nương tựa.

 

Cũng đã đến lúc chúng ta phải nhìn ra chính Đức Giêsu là Đấng chiến thắng từ cõi chết sống lại. Ai kêu cầu Ngài, ai thuộc về Ngài và ai xin Ngài can thiệp và tin vào Ngài chúng ta cũng sẽ chiến thắng cuộc chiến này; dù là gây cấn đến đâu, hay dù căng thẳng đến đâu. Chỉ trừ trường hợp chúng ta bỏ cuộc, chúng ta không tin, chúng ta không phủ phục, không đến để thưa và xin Ngài giúp đỡ, chúng ta sẽ bị thất bại trong cuộc chiến này.

 

Nếu chúng ta thật sự trở về thì Chúa đã chiến thắng, thì Chúa cũng mang chúng ta từ nơi sự chết đó, mang chúng ta từ nơi sự thất bại đó, chiến thắng và được phục hồi trong một thời điểm mà Ngài cho phép. Đồng thời, chúng ta còn Mẹ Maria. Những gì chúng ta cần hôm nay, với một đời sống tội lỗi trong quá khứ, là tất cả những gì mà chúng ta muốn, là hòa bình, hạnh phúc và chúng ta chỉ trở về trong thời gian ngắn.

 

Không! Chúng ta phải lắng nghe sự chỉ dạy của Mẹ Maria. Mẹ Maria là một người gương mẫu, là một người âm thầm, là một người dạy chúng ta về đời sống nội tâm, dạy chúng ta xuất phát từ con tim, dạy chúng ta bằng một sự thiêng liêng để đón nhận ơn Chúa và sự gần gũi của Chúa Thánh Thần dạy và ban, cho nên chúng ta sẽ thêm khôn ngoan, thêm sáng suốt, chúng ta sẽ được chỉ dạy một cách rõ ràng thuộc về sở hữu chúng ta trong đời sống của đức tin. Thuộc về sự giúp đỡ của thiên đàng chúng ta mới đứng vững được, chúng ta mới hiểu được điều thiện và điều ác để chúng ta không dễ bị lay chuyển bởi một thế giới quen thuộc bởi tội.

 

Cho nên, ngày hôm nay Mẹ Maria dành cho chúng ta sự chỉ dạy qua món quà Sáu Lạy mà Chúa Thánh Thần muốn chúng ta và chính Chúa Thánh Thần dạy chúng ta dâng kính Mẹ với Lạy Thứ Sáu. Và trước khi chúng ta lạy một cách chính thức, chúng ta xin với Đức Chúa Cha cho phép chúng ta dâng lên Mẹ với một tấm lòng tôn kính, một tấm lòng tri ân, một tấm lòng tôn vinh và cảm tạ ơn Mẹ đã dành cho chúng ta và song hành với chúng ta trên đường đời của cuộc sống.

 

Dù qua bao nhiêu thế kỷ, Mẹ không bao giờ rời khỏi chúng ta, tìm cách để cứu chúng ta, tìm cách nhắc nhở cho chúng ta, dạy chúng ta và tìm cách giúp chúng ta trong đoạn cuối với những ngày gay cấn nhất, những ngày căng thẳng nhất, những ngày khủng hoảng nhất và những ngày sợ hãi nhất.

 

Mẹ cũng dạy cho chúng ta chuẩn bị Chúa sẽ Giá Lâm Lần Thứ Hai. Trước khi Ngài đến lần thứ hai, thế giới sẽ đi vào chiến tranh, với sự giành giật giữa thiện và ác. Bởi vì sự ác nó không bao giờ chịu tùng phục, không bao giờ chịu đầu hàng, nhưng sự thiện thì chúng ta đầu hàng Chúa, chúng ta phủ phục Chúa và chúng ta kêu cầu danh Chúa. Những ai kêu cầu danh Chúa thì Ngài sẽ ra tay để cứu giúp chúng ta.

 

Cho nên, Chúa dành cho chúng ta sự tự do để chọn lựa; ngay cả những con người sống trong sự ác hay cả những dân tộc mà họ đang bị điều khiển đã trở thành những con người không biết điều gì là của Thiên Chúa hay điều gì là sự thật. Nhưng Chúa vẫn dành cho những người đó có cơ hội, bởi vì họ đơn phương cầu nguyện, họ đơn phương kêu cầu danh Chúa, tin vào Chúa. Khi những biến cố xảy ra Chúa cũng sẽ cứu những người đó.

 

Đây là Thiên Chúa của chúng ta. Ngài thượng trí và Ngài đầy lòng thương xót và là Thiên Chúa trọn tình thương đã dành cho chúng ta tất cả mọi cơ hội, mọi điều kiện. Nhất là Mẹ Maria, Mẹ đã thực hành và Mẹ đã ôn tồn nhẹ nhàng để dạy cho chúng ta phương pháp bình thường nhất, nhẹ nhàng nhất ai cũng có thể làm được; nhưng trong thiêng liêng được xuất phát từ sự soi sáng của Chúa Thánh Thần, xuất phát từ một niềm tin mà chính Thiên Chúa đã dành cho chúng ta qua Chúa Thánh Thần.

 

Một điều duy nhất mà chúng ta được thấy tiếp tục và rõ ràng nhất, đó là Chúa Giêsu Thánh Thể. Hãy cho chúng ta tìm đến với Ngài liên tục, để xin Ngài mở cánh cửa nhà tạm mà Ngài đang mở. Và đây là lúc mà chúng ta sẽ thấy được những việc phi thường, lạ thường: Chúa cứu giúp chúng ta và Chúa cho chúng ta thêm sức mạnh, thêm niềm tin và Chúa củng cố đức tin cho mọi tầng lớp, mọi vai trò. Đó là điều mà chúng ta đang được qua Mẹ Maria.

 

Mẹ Maria là một người đã làm biết bao nhiêu điều cho thế giới này, chúng ta không thể nào thiếu Mẹ. Chúng ta hãy lắng nghe Mẹ! Chúng ta phải biết rằng cuộc chiến sẽ xảy ra, nhưng cuối cùng khi mọi sự trở về bình an hòa bình, chúng ta sẽ thấy Mẹ sẽ là người xuất hiện để đạp đầu con rắn cuối cùng của đoạn cuối lịch sử. Con rắn đó nó sẽ xuất hiện trong đoạn cuối của ngày hôm nay, nó sẽ vô cùng ác liệt. Nó sẽ tìm cách để quét đi một phần ba như chúng ta đã được nghe trong Phúc Âm Tin Mừng của Thánh Gioan qua sự mạc khải của ngài. Nó sẽ tìm cách quét đi một phần ba và nó sẽ giành giật những người ác thuộc về nó.

 

Nhưng Mẹ Maria sẽ là một người thống trị nó khi chúng ta cùng nhau trong sự hiệp nhất để một phần ba đó bớt đi những người chết chóc và đau khổ thì ngay bây giờ món quà Sáu Lạy này sẽ giúp cho toàn thế giới. Không phân biệt bất cứ ai, nếu những ai kêu cầu và phủ phục bằng tâm hồn lẫn thể xác với Thiên Chúa Toàn Năng, với ngọn lửa của Chúa Thánh Thần được đốt sáng trong đời sống của mỗi một người chúng ta, chúng ta sẽ nhận diện được giữa thật và giả, đúng và sai. Chúng ta sẽ nhận rằng từ Thiên Chúa hay từ nơi sự tinh vi khéo léo của thần dữ, nó dùng đủ mọi kế hoạch để lừa gạt chúng ta trong những năm tháng vừa qua và đã đến lúc nó sẽ lộ cái mặt thật của sự ác mà chúng ta sẽ thấy một cách rất rõ ràng.

 

Chúng ta hãy nhớ rằng đừng quá tin vào những gì chúng ta đang có trong hiện tại của khoa học kỹ thuật, mà chúng ta phải tin rằng Thiên Chúa sẽ có cách cho chúng ta được biết những gì Ngài ban cho chúng ta còn hơn những gì chúng ta đang có và dựa vào với những việc mà chúng ta hoàn toàn để mất đi một đời sống đức tin thiêng liêng mà Thiên Chúa muốn chúng ta có và cần có, để biết rằng Thiên Chúa bênh vực chúng ta và Chúa cho chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta đang có, để chúng ta mới xứng đáng chuẩn bị ngày Chúa Giá Lâm và xứng đáng được đón nhận vườn Địa Đàng, được trả lại cho thế giới.

 

Trước khi chúng ta được đón nhận điều này chúng ta phải trở thành những con người thuộc về Chúa, những con người đầu phục Chúa và những con người với tâm tình sám hối ăn năn, để được tha thứ, để xứng đáng được đón nhận vườn Địa Đàng được trả lại cho toàn thể thế giới qua chính Mẹ Maria, với sự chỉ dạy của Mẹ qua món quà Sáu Lạy, với sự hiệp nhất, với sự hiệp phủ phục.

 

Món quà Sáu Lạy này sẽ giúp chúng ta nhận biết ơn của Thiên Chúa qua Chúa Thánh Thần mà mỗi một người chúng ta đều có sự thiêng liêng mà Chúa dành một cách đặc biệt, để giúp đức tin chúng ta được mạnh mẽ và giúp chúng ta lấy lại những gì thuộc quyền sở hữu của mình đã mất nơi dấu ấn với ơn tha thứ qua Năm Dấu Thánh. Cho nên, ngày hôm nay tất cả những gì chúng ta xin dâng, đều có những ý nghĩa mà Chúa Thánh Thần muốn chúng ta được biết. Hãy loan rộng khắp nơi trên thế giới để mọi người được biết những gì chúng ta cần và đang có do Chúa ban, để chúng ta tự mỗi một người quyết định trở về với Thiên Chúa. Xin đừng quá trễ và quá muộn. Amen. 

 

Con thêm một lần nữa cảm tạ ơn Mẹ. Mẹ đã dành cho chúng con cơ hội, không phải chỉ là việc làm ngoài không mà đời sống của chúng con cũng phải cần hy sinh, cũng phải cần hăm ḿnh. Chúng con cũng phải cần để gắn bó để giúp đỡ cho những người anh chị em khi họ chưa hiểu chưa tin, xin Mẹ cũng mở lòng cho họ.

 

Chúng con xin với Thánh Cả Giuse, xin Thánh Cả Giuse, là đấng quan thầy của Giáo Hội. Ngày hôm nay Giáo Hội chúng con rớt vào tình trạng với những việc đang căng thẳng như ngày hôm nay; có biết bao nhiêu người họ đã hiểu lầm, rời khỏi Giáo Hội chúng con.

 

Chúng con, là người giáo dân, phải có trách nhiệm ở cùng với Giáo Hội, ở lại với Giáo Hội, và hãy cầu nguyện cho Giáo Hội và hãy cầu nguyện cho chính bản thân mình. Không có Giáo Hội, chúng con không có Tin Mừng và chúng con không có những Bí Tích cần thiết cho đời sống của người Kitô hữu. Cho nên, chúng con xin và chúng con tin rằng cho dù xảy ra bất cứ điều gì, như Chúa đã phán với Thánh Phêrô: "Phêrô, con là đá, trên viên đá này Cha sẽ xây Giáo Hội của Cha, và quyền lực tử thần sẽ không thắng nổi.”

 

Vì lẽ đó mà con người ngày hôm nay, qua những trận chiến thử thách này xin đừng bỏ Giáo Hội, xin đừng rời khỏi Giáo Hội. Chúng ta hãy tin tưởng rằng Chúa sẽ là một Đấng can thiệp khi chúng ta thuộc về Ngài, khi chúng ta biết những sự nguy cơ xảy ra do chính những việc sai trái của con người yếu đuối và ngay cả chúng ta cũng vậy. Chúng ta hãy cầu nguyện để Chúa chỉnh đốn lại, Chúa sẽ thay đổi, đổi mới Giáo Hội chúng ta; Giáo Hội mà Chúa để lại thế gian là một Giáo Hội tinh tuyền, một Giáo Hội trọn vẹn, một Giáo Hội thánh thiện, một Giáo Hội với chân lý và sự thật được đem đến cho mọi người được biết Chúa qua Giáo Hội.

 

Hôm nay chúng ta xin với Thánh Cả Giuse ban cho các đấng bậc trong hàng ngũ Giáo Hoàng, Hồng y, các linh mục tu sĩ và những người tận hiến cho Chúa, xin cho họ sống một đời sống công chính và trong liêm chính với trách nhiệm, sống trong sự vâng phục và sống một đời sống trọn vẹn với lời hứa của mỗi một người khi được Chúa tuyển chọn các ngài.

 

Xin đừng để cho những việc xảy ra, dù là yếu đuối nhưng tất cả đều phải xảy ra vì lẫn lộn giữa thiện và ác. Nhưng Chúa không phải vì điều đó mà bỏ Giáo Hội, không phải vì điều đó mà chúng ta rời bỏ Giáo Hội. Chúa muốn chúng ta thấy được sự công bằng của Chúa, dù bất cứ một điều gì cũng phải có sự công bằng, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng của bình minh, chân lý và sự thật.

 

Xin Mẹ Maria hãy tiếp tục dẫn dắt chúng con, giúp chúng con và giúp Giáo Hội của Chúa mà Mẹ là một người ở bên cạnh Giáo Hội, một người luôn dẫn dắt Giáo Hội, một người đang yêu thương các linh mục một cách đặc biệt. Xin cho các ngài hiểu được không có một nơi nào, không có tình yêu nào và không có chân lý sự thật nào ngoài Thiên Chúa qua chức vụ mà các ngài đã được đón nhận nơi Chúa Giêsu đã chọn các ngài và Mẹ Maria bên cạnh để hỗ trợ các ngài. Các ngài vững vàng thì những người dân như chúng con sẽ không bao giờ mất đức tin, các ngài là những người gương mẫu mang trách nhiệm dạy dỗ chúng con qua giáo lý của Chúa thì chúng con sẽ không bao giờ bị hư hỏng và sẽ không bao giờ lạc bước.

 

Chúng con xin Thánh Cả Giuse, xin ngài cầu bầu cho Giáo Hội chúng con, vì ngài là đấng quan thầy của Giáo Hội trong lúc này. Xin giúp cho Đức Giáo Hoàng của chúng con trong sự khôn ngoan sáng suốt và tràn đầy Thần Khí của Chúa, để lời của Đức Giáo Hoàng và sự chỉ dạy của Đức Giáo Hoàng đem lại sự đổi mới cho Giáo Hội và đem những sự tân tiến tốt đẹp mà Giáo Hội đang cần và được đón nhận ngọn lửa mà Chúa Thánh Thần đốt sáng trên từng mỗi một ngôi vị, trên từng mỗi một người được lựa chọn để trở thành những vị chủ chiên cho những đoàn chiên đang cần các vị chủ chiên sống trong sự công chính, lẽ phải và trách nhiệm, và thuộc về Chúa với giáo lý của tình yêu.

 

Chúng con cũng cảm ơn Mẹ, chính Mẹ đã dạy chúng con, dẫn chúng con đến với Ba Tổng Lãnh Thiên Thần để nhờ sự giúp đỡ của các ngài. Xin các ngài đánh tan những bẫy rập của thần dữ; nó đã dàn trận trong Giáo Hội của chúng con, nó đã làm cho Giáo Hội chúng con bị thương tích và nó cũng làm cho những người dân chúng con mất đi đức tin. Xin các ngài hãy giúp chúng con quay về với Giáo Hội chúng con. Xin giúp cho xin những người đang bị rớt phải với những lưới bẫy của nó hãy mở mắt để nhìn, bởi vì lòng nhân từ của Chúa sẽ tha thứ cho những người sám hối ăn năn và quyết tâm trở lại.

 

Xin các Tổng Lãnh che chở bảo vệ chúng con và giúp chúng con trên bước đường trở về với Thiên Chúa. Chúng con cũng xin với các Thiên Thần Bản Mệnh mà từ xưa đến nay chúng con lạc lõng với các ngài, chúng con không biết các ngài, nhưng các ngài ở bên cạnh chở che bảo vệ chúng con. Các ngài luôn trình với Thiên Chúa dùm cho chúng con những việc chúng con làm và các ngài cũng luôn luôn giúp chúng con và cầu nguyện để chúng con trở thành những con người công chính.

 

Chúng con cũng xin các Triều thần thánh thiên quốc, xin các ngài hỗ trợ, che chở chúng con qua cuộc chiến khủng khiếp với những ngày mà chúng con đang tranh đấu giữa thế giới này. Xin giúp chúng con và xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con, để chúng con trở thành những chiến sĩ của một thời đại mang Tin Mừng đến thế giới, chúng con trở thành những người can đảm mạnh mẽ, dám nói về Đức Giêsu Kitô. Chúng con can đảm mạnh mẽ để xin quy hàng, quy phục Đức Giêsu Kitô, quy hàng quy phục Đấng Cứu Độ, Đấng Cứu Chúa mà chúng con xin được đầu phục, phủ phục, để cảm tạ tình thương vô bờ bến và Lòng Thương Xót của Đức Chúa Cha đã dành cho chúng con trong thời đại ngày hôm nay.

 

Chúng con xin được sự ủng hộ và sự cầu nguyện của các vị Thánh đã từng đi qua trong giòng lịch sử. Các ngài cũng có những yếu đuối, cũng có những căng thẳng, cũng có một thời đại bị bắt bớ nhưng cuối cùng các ngài vẫn giữ vững đức tin, các ngài vẫn sống trong đường lối của Chúa, các ngài vẫn sống tiếp tục trong sự hy sinh, cho dù thí cả mạng sống của mình. Ngày hôm nay các ngài đã chiến thắng chiếc ghế của bàn tiệc thánh.

 

Chúng con khẩn nguyện cầu xin với các ngài tiếp tục giúp chúng con. Đây là thế giới đang và nằm trong tình trạng của sự khủng hoảng chiến tranh và đang trong tình trạng giữa con người bơ vơ lạc lõng và chúng con không biết con đường nào để chúng con có thể đi, vì con người đã đi vào một thời điểm tự do, đã mất đi tất cả đức tin cần có và con người của ngày hôm nay đang đi theo thần bụt.

 

Xin các thánh hãy cầu nguyện cho thế giới được mở mắt nhìn thấy thân phận của con người, được biết Chúa, được làm con của Chúa, tin vào Chúa và hãy mạnh dạn để trở về trong lúc này, tuyên xưng Chúa trong lúc này. Hãy mạnh dạn để sống cho một đức tin bằng việc làm, để tuyên xưng Chúa giữa mọi người; hãy đủ can đảm và đừng sợ chết, hãy tiến thẳng và hãy mạnh dạn để nói cho người khác biết.

 

Đây là giờ cần phải quay trở về và cần phải can đảm mạnh mẽ, cho dù có một sức mạnh nào với thế giới này cũng không thể nào đè bẹp được đức tin mà chúng con tin tưởng nơi Chúa, không thể đè bẹp được tình yêu của Thiên Chúa dành cho chúng con và tình yêu của chúng con, dẫu nhỏ bé, dành cho Đấng Cứu Độ chúng con.

 

Ngày hôm nay xin các thánh giúp chúng con can đảm; những gì chúng con làm hôm nay không phải là của chúng con mà là của Thiên Chúa ban tặng, là một đặc ân cho toàn thế giới và cũng dành cho tất cả, cho mỗi một cá nhân được có quyền hưởng và đón nhận món quà tuyệt vời trong sự cấp bách này.

Đã đến lúc con người phải mở mắt mở lòng, để xin tuyên xưng và trở về với Chúa, đi theo bước chân của các thánh năm xưa, để thuộc về Ngài và xin được mãi mãi sống một đời sống bền đỗ trung thành cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời. Chúng con trong tuyên xưng Chúa, thờ lạy Chúa, tôn vinh Chúa và đầu phục Chúa, trong tâm tình khiêm nhường, nhỏ bé, sám hối và ăn năn; xin Ngài thương và chấp nhận những lời cầu xin của chúng con.

 

Đặc biệt với Sáu Lạy ngày hôm nay chúng con đã đặt chân đến thánh đường mang tên Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Ngài đã từng dạy dỗ chúng con, ngài đã dạy cho chúng con biết vai trò của chiến sĩ, vai trò của dũng sĩ. Xin ngài hãy giúp cho Tổng Thống Donald Trump ngày hôm nay.

 

Xin Thiên Thần Bản Mệnh của Tổng thống Donald Trump, Zachariah, cũng là Thiên Thần Bản Mệnh của đất Hoa Kỳ mà chúng con đang cư ngụ. Đã đến lúc chúng con khẩn nguyện cầu xin, hiệp cùng với tất cả những người anh chị em xa gần; dẫu chúng con biết họ hay không họ cũng vẫn âm thầm lần chuỗi hạt Mân Côi, dâng chuỗi kinh Lòng Thương Xót, vẫn tiếp tục với những lời cầu nguyện và các Linh mục cũng đang tha thiết dâng những Thánh Lễ Misa để xin cầu nguyện cho đất nước Hoa Kỳ.

 

Hôm nay chúng con xin với các Tổng Lãnh Thiên Thần, với Thiên Thần Bản Mệnh của Tổng thống Donald Trump và Thiên Thần Bản Mệnh của đất nước Hoa Kỳ, Zachariah, hãy hổ trợ bảo vệ đất nước này để chính đất nước này sẽ mang lại sự công chính qua lời của Chúa đến với toàn thế giới, để Ngài sẽ bênh vực trong sự chiến thắng, để mọi người được nhìn vào đức tin của mình, thuộc về Chúa, để phủ phục Chúa, thờ lạy Chúa, kêu cầu danh Chúa và chuẩn bị cho ngày mà Chúa Giá Lâm Lần Thứ Hai bất cứ lúc nào.

 

Đồng thời, chỉ có Chúa là Đấng bênh vực và dẫn chúng con về vườn Địa Đàng mà Chúa đang chờ đợi để trả lại cho thế giới của loài người nhân loại – nơi đó sẽ không còn chiến tranh, sẽ không còn đau khổ, sẽ không còn tham lam ích kỷ và sẽ không còn giết hại lẫn nhau, nơi đó chỉ có yêu thương, phụng sự và thuộc về Thiên Chúa của những tháng ngày bình an hạnh phúc và ý nghĩa mà Thiên Chúa đã chờ đợi trao tặng cho chúng con từ bao giờ.

 

Chúng con xin lực lượng của thiên đàng giúp chúng con để chúng con đón được ngày hôm nay. Chúng con chờ đợi và chúng con khao khát trở về với vườn Địa Đàng của năm xưa, hồi phục lại những gì mà Thiên Chúa đã ban tặng cho ông bà nguyên tổ, ban tặng cho thế giới của loài người, vì bội tín mà mất đi quá lâu và quá dài; trên 2,000 năm để cho Đức Giêsu phải đau khổ cực cùng và hôm nay Ngài vẫn chờ đợi qua Thánh Thể.

 

Đã đến lúc, xin Chúa cứu chúng con, giúp chúng con. Và xin cặp mắt của thế loài người đã nhìn thấy được sự thật, cặp mắt của loài người đã nhận ra đâu là Thiên Chúa và thuộc về Thiên Chúa. Xin cứu giúp chúng con. Chúng con xin Chúa hãy tiêu diệt sự ác và xin đừng để cho thần dữ hoành hành để giết hại loài người chúng con, bằng những phương cách mà chúng con không biết Chúa, không tin nhận Chúa, yếu đuối trong đức tin và chúng con đang sống với những ngày tội lỗi.

Xin cứu chúng con và giúp chúng con! Chúng con chỉ biết cầu xin cho tất cả những người họ không có cơ hội, là những nạn nhân. Xin Chúa cứu họ để cho họ được nhận ra Thiên Chúa là Cha, Đấng yêu thương, là Đấng che chở bảo vệ và Đấng luôn luôn cho chúng con được sống và được hạnh phúc trong Ngài, với Ngài; chỉ có Thiên Chúa mới có nguồn hạnh phúc bình an và hòa bình. Xin giúp chúng con, xin cứu chúng con.

 

Chúng con vô vàn lời cảm tạ ơn các thiên thần, các Thiên Thần Bản Mệnh và tất cả các Tổng Lãnh Thiên Thần. Xin hãy cầu nguyện cho chúng con và đất Hoa Kỳ trong tình hình căng thẳng ngày hôm nay, xin che chở bảo vệ để tất cả chúng con nằm trong đường lối của Chúa và thuộc về Chúa và đừng bao giờ để cho điều gì đến, để người công chính phải bị đau khổ và chết, vì họ đang tranh đấu cho sự thật và lẽ phải ngày hôm nay.

 

Chúng con nhân danh Đức Giêsu Kitô, là Chúa của chúng con. Lucia, cùng với tất cả những người anh chị em, xin được kết thúc đúng 2 giờ 50 phút, ngày Thứ Tư, tháng 1, ngày 8, năm 2020, những ngày đầu của Năm Mới, và vào ngày Thứ Tư, mỗi tuần, Chúa đều dành cho chúng con cơ hội đến để cầu nguyện cho mọi vấn đề trên thế giới, cho mọi đất nước, mọi quốc gia. Chúa thường dạy chúng con để xin dâng kính, nhất là lúc căng thẳng nhất đang bị đe dọa bởi chiến tranh, lúc đang nhìn thấy được con người đang tranh giành, con người đang tìm tất cả mọi thủ đoạn độc ác nhất, tấn công những việc mà Chúa đã ban đến cho sự công bằng lẽ phải.

 

Xin cho chúng con, là những người đang sống tại đất Hoa Kỳ này, với những ơn được ban tại đất Mỹ này và là những điều được chỉ dạy cho cả thế giới theo phương pháp đầu tiên, qua sự tiên phong mà món quà Sáu Lạy được đem đến thế giới. Con số này cũng là một con số chiến thắng. Khi con người phủ phục và đầu phục Thiên Chúa, Chúa nhất định sẽ cứu chúng ta với con số cuối cùng. Đó là con số 6 mà Mẹ Maria là người cuối cùng đạp đầu con rắn.

 

Cho nên, hãy nhớ rằng những điều gì chúng ta nằm trong tình trạng của sự hiểu biết và lịch sử đã ghi chép, nhưng có lẽ rằng chúng ta không hiểu được những điều bên trong của sự ác; bởi vì thần dữ nó có đủ mọi cách để có thể xuyên tạc chúng ta và đưa chúng ta đi vào những điều phá rối với những việcThiên Chúa dành cho chúng ta, vì chúng ta là lọài người, không hiểu được kế hoạch của nó.

 

Nhưng chúng ta có Chúa và chúng ta còn Mẹ. Những điều mà hôm nay nói về con số chúng ta cảm thấy sợ hãi khi chúng ta nghe con số 6, nhưng hãy nhớ rằng con số 6 mà Mẹ Maria đảm trách và dẫn chúng ta để đạp đầu những con số đang trong sự giả dối. Bởi vì con số này là một con số tùng phục Thiên Chúa, một con số hiệp nhất với thiên đàng, một con số mà cả triều thần thánh, các Tổng Lãnh, tất cả những người trong thế gian và ngay cả những người trong luyện ngục cũng phủ phục và thờ lạy Chúa.

 

Con số này chính Mẹ Maria đã cầu xin để phục hồi toàn thể thế giới qua sự phủ phục và đầu phục Thiên Chúa; nhưng cần sự hợp tác của chúng ta thì chúng ta mới thấy được ý nghĩa của con số mà cũng dính líu đến sự mạc khải – một người phụ nữ sẽ đạp đầu con rắn và con rắn rình cắn gót giày của người phụ nữ đó

 

Cho nên, ngày hôm nay có những việc chúng ta không tin nhưng phải tin. Bởi vì đây đã đến lúc chúng ta không còn chọn lựa nữa, vì tất cả những điều từ trong sự thật Phúc Âm đã viết rõ. Hôm nay những điều đó đang xảy ra, sẽ xảy ra và chúng ta sẽ thấy điều gì từ sự thật nơi Thiên Chúa.

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ chúc tụng, ngợi khen và tôn vinh Chúa là Thiên Chúa của chúng con bây giờ cho đến mãi muôn đời. Cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn Chúa Thánh Thần và cảm ơn Đức Mẹ. Xin Chúa đón nhận lời chúng con cầu xin hôm nay và cũng xin tha thứ cho những người chưa biết chưa tin và những ngày họ chống đối, thì xin cho họ cơ hội để được biết điều gì họ cần làm và phải cùng với chúng con trong sự hiệp nhất mà kêu cầu danh Chúa trong lúc cấp bách này.

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm ơn Mẹ. Nhờ chính Mẹ mà chúng con biết được và có điều này để chúng con thực hành. Xin cho mọi người hợp tác, hiệp nhất. Khi họ đón nhận được những cuốn sách Sáu Lạy, họ dành thời gian để tìm hiểu và họ hãy đến để cầu nguyện với Chúa, phủ phục Chúa và họ đến để diện kiến Chúa Giêsu Thánh Thể. Ngày hôm nay mọi người trên thế giới rất cần đến để chúng ta sẽ thấy được quyền năng của Chúa thực hiện và làm cho những người trở về với Ngài, những người kêu cầu danh Ngài và những người đến với Ngài không ai trở về tay không. 

 

Chúng con xin vô vàn lời cảm tạ và chúc tụng, ngợi khen Chúa là Thiên Chúa của chúng con bây giờ cho đến mãi muôn đời. Con là Lucia, Têrêsa Tảo, Maria Titus, Maria Nhung và Phaolô Thanh, xin được kết thúc vào ngày Thứ Tư đặc biệt mỗi tuần và trong giây phút này chúng con dâng kính Sáu Lạy.

 

Chúng con xin được kết thúc và xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae hãy giúp chúng con trên bước đường nhân chứng. Chắc chắn rằng những ngày sắp tới có rất nhiều điều chúng con cần phải làm để đem những cuốn sách đến với thế giới. Cũng rất là khó khăn, nhưng xin Thiên thần Micae đi cùng chúng con và các Tổng Lãnh Thiên Thần hỗ trợ bảo vệ, để chúng con đem đến cho những người được giử lại và hiểu được những gì Chúa đang làm và cho họ gặp gỡ Chúa. Khi họ đón nhận, phủ phục và thực hành họ sẽ tìm đến với Chúa Giêsu Thánh Thể.

 

Đã đến lúc con người không thể làm thinh được. Hãy tìm đến Đấng Cứu Chúa của chúng ta. Ngài sẽ bảo vệ và giúp chúng ta vững vàng trong đức tin; dù có biết bao nhiêu biến cố xảy ra nhưng Chúa sẽ là Đấng bảo vệ và Chúa sẽ giúp chúng ta vững vàng. Đừng sợ, hãy tiếp tục đi trên bước đường mà Chúa đã dành cho chúng ta, từng cá nhân một. Vì Ngài là tình thương; Lòng Thương Xót Chúa không để chúng ta chơi vơi đau khổ, cũng không để chúng ta lạc lõng giữa cuộc đời khi chúng ta tin và tìm đến Ngài.

 

Trong Danh thánh của Đức Giêsu Kitô, là Chúa của chúng con. Xin Đức Chúa Cha đón nhận Sáu Lạy này như một của lễ dâng cho tất cả mỗi một người chúng con và cho cả toàn thế giới. Tất cả những gì mà chúng con dâng qua sự đầu phục phủ phục xin được tạ ơn, tri ân, và tạ tội với Thiên Chúa. Xin Chúa đoái nhìn đến chúng con trong lúc lâm nguy này, trong lúc căng thẳng này và xin Chúa cứu những người công chính và những người đang khao khát được trở về với Chúa và những người đang tìm ra được chân lý nơi Chúa .

 

Chúng con xin Chúa thương ban theo Thánh ý Chúa, xin Chúa thực hiện mọi sự trong hòa bình, hạnh phúc và chiến thắng mà chúng con khao khát, để tất cả những sự ác sẽ không còn tồn tại trên thế gian, để chúng con ở lại trong sự phụng sự thờ lạy và chúng con phục vụ trong đường lối của Chúa, trong tình yêu thương, trong một đời sống liên đới, trong một đời sống của hòa bình, hạnh phúc và bình an. Amen.

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus