The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Thảm họa đang xảy ra tại Vũ Hán chỉ là hậu quả tất yếu của tham vọng ngông cuồng

 

Hậu quả của những

tham vọng ngông cuồng

 

Mới vào đầu năm 2020, đã có nguy cơ chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Iran, các đám cháy bùng phát ngoài tầm kiểm soát ở Úc; đã có những trận động đất ở Puerto Rico và Jamaica, lũ lụt ở Venice, ngọn núi lửa bùng nổ ở Phi Luật Tân, tai nạn thảm khốc xảy ra cho máy bay Ukraine, coronavirus tấn công Vũ Hán, hàng trăm triệu cào cào sa mạc đang tràn ngập Ethiopia, Kenya và Somalia... Làm chúng tôi liên tưởng đến những mặc khải từ Thiên quốc về những thảm họa sắp xảy ra trên thế giới. "Ngày nay, mọi người không chấp nhận Sáu Lạy, nhưng khi thảm họa xảy ra, người ta sẽ tìm kiếm các con." (1)

 

Lời Thiên Chúa Cha trong thông điệp ngày 2-2-2020:

 

[...] "Ta đã nói điều này sẽ xảy ra và sẽ còn rất nhiều điều quan trọng hơn nữa. Và đó là những ngày mà Ta mong các con hãy nhìn thấy tự nơi chính các con tạo ra." Ngài tiếp: "Giữa người và người không còn yêu thương nhau, giữa người và người đã tìm đủ mọi cách để giết hại lẫn nhau, để trục lợi cho chính mình; mà khước quyền của Ta, để đàn áp những kẻ vô tội và đàn áp những người hy sinh cho công chính."

Qua lời của Chúa Cha, chúng ta biết rằng những thảm họa đang xảy ra chỉ là hậu quả tất yếu của nhà cầm quyền Trung Quốc trong tham vọng bành trướng thế lực ở mọi nơi, bá chủ thế giới và chính sách loại trừ tôn giáo tại nước này.

 

Nhà cầm quyền Trung Quốc đột kích nhà thờ, bắt giữ các vị lãnh đạo tinh thần, trước khi phá hủy True Jesus Church (hình trên), nằm ở thị trấn Caidu của quận Thượng Hải, thuộc quyền quản lý của thành phố Zhumadian, tỉnh Hà Nam.

 

Trung Quốc phá hủy hàng trăm nhà thờ Thiên Chúa Giáo, tịch thu và đốt cháy Kinh Thánh. Riêng tại Bắc Kinh, đã có hơn 40 nhà thờ đã phải đối mặt với sự quấy rối, hạch sách và đập phá xảy ra trong vài năm qua.

 

Hầu hết các thánh đường đã bị lục soát và các giáo dân đang được khuyến khích thay thế các linh ảnh của Chúa Giêsu bằng chân dung của Tổng thống Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Các Thánh Giá, tượng ảnh và tháp chuông bên ngoài 6000 nhà thờ trên toàn quốc đã bị đập phá, nhiều nhà thờ đã bị phá hủy, Mười điều răn Đức Chúa Trời đã bị thay thế bằng Mười điều tâm niệm trung thành với Tổng thống, đảng Cộng sản và chấp hành các chính sách của nhà nước. Những giáo dân dưới 18 tuổi không được phép vào nhà thờ. Những người trưởng thành bị chụp hình, theo dõi và hăm dọa mỗi khi tham dự thánh lễ hoặc đón nhận các phép Bí Tích.

 

Việc đàn áp Kitô giáo là một phần trong nỗ lực của nhà cầm quyền nhằm kiểm soát và quốc doanh hóa tất cả các tôn giáo trong nước bằng cách tuyên truyền và tạo ra những "đặc điểm Trung Quốc" bao gồm cả lòng trung thành với đảng Cộng sản và nhà nước.

 

Các linh mục và mục sư cho biết Tổng thống đang tiến hành cuộc tấn công tàn bạo nhất đối với Kitô giáo tại nước này kể từ khi tự do tôn giáo được tôn trọng trong bản hiến pháp Trung Quốc năm 1982. Nhưng chính ông và nhà cầm quyền đã vi phạm.

 

Đức Chúa Cha phán:

 

[...] ngày hôm nay họ sẽ đón nhận và lãnh nhận những gì thuộc về họ, trong một thế giới và một cặp mắt bình thường giữa người, để tìm mọi cách gian ác nhất để triệt hạ [...]

 

Về việc dịch bệnh lan tràn từ Vũ Hán ra khắp mọi nơi, Đức Chúa Cha cho biết:

 

"Ta muốn các con đem những điều quan trọng nhất để báo cho thế giới. Các con phải có một đời sống để được nhận ra những gì từ Thiên đàng mà Ta đã qua các con và cho quyền các con; để đi khắp đó đây để mang đến cho thế giới. Đó là một Tin Mừng Mới, để giúp cho con người chuẩn bị cho những ngày biến cố." 

 

Thiên Chúa Cha tiếp:

 

[...] "đây là cơ hội để danh Ta được mang đến nhân loại; cho đến, những ngày mà họ phải nhận ra. Bởi vì Ta đem tình thương, Ta đem hòa bình, Ta đem công lý, sự thật, nhưng con người vẫn miệt mài trong tội lỗi để khước từ và làm những việc gian ác trước mặt Ta."

 

Nếu người Trung Quốc và cả nhân loại không ăn năn thống hối quay về kịp lúc, sấp mình phủ phục trước Đức Chúa thì còn nhiều thiên tai và nhân tai xảy đến cho cả thế giới trong những ngày rất gần:

 

[...] "Ta đã nói điều này sẽ xảy ra và sẽ còn rất nhiều điều quan trọng hơn nữa" [...]

 

Tất cả các tỉnh và vùng trong lãnh thổ Trung Quốc hiện đã bị dịch bệnh bùng phát; trong đó có thủ đô Bắc Kinh và thành phố lớn nhất nước - Thượng Hải - đang bị cách ly.

 

Virut khủng khiếp này đã biến dạng sang giai đoạn thứ hai và đã trở nên dữ tợn hơn. "Họ đang cố tình che đậy nó," một chuyên viên y tế tại Vũ Hán nói. Cho đến ngày hôm nay, "Phải có hơn 90.000 trường hợp nhiễm bệnh."

 

Có 2000 người đã được ghi nhận lây nhiễm bệnh tại hơn 37 quốc gia khác nhau. Nhưng các chuyên gia cho biết con số thực sự đã lên trên 10.000.

 

Các quốc gia và lãnh thổ đã xác nhận những trường hợp nhiễm bệnh SARS-CoV-2 và tử vong: Thái Lan, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Úc, Malaysia, Ma Cao, Nga, Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Canada, Anh, Việt Nam, Ý, Ấn Độ, Philippines, Nepal, Campuchia, Sri Lanka, Phần Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha...

 

Mô phỏng dự đoán 65 triệu người trên thế giới sẽ bị xóa sổ chỉ sau 18 tháng là lời tuyên bố của một chuyên gia y tế hàng đầu của thế giới.

 

-o0o-

 

Ngoài ra, Trung Quốc phải đối phó với một đợt vi khuẩn khác. Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cho biết: một đợt bùng phát mới của dạng virut H5N1 (2) có thể gây chết người đã được tìm thấy ở gia cầm tại tỉnh Hồ Nam. Các quan chức đã ra lệnh giết hơn 20.000 con gà vào cuối tháng giêng, 2020.

 

 Trung Quốc trước đây đã xử lý một số dịch cúm gia cầm, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2019. Trong trường hợp mới, virut cúm gà H5N1 được tìm thấy tại một trang trại ở thành phố Shaoyang. Trang trại có 7.850 con gà và hơn một nửa đã chết vì cúm. Nhân viên Bộ Y Tế cho biết "Chúng có khả năng lây bệnh sang người rất cao."

 

-o0o-

 

Thiên Chúa Cha cho biết:

 

 [...] "Đó là những ngày mà Ta mong muốn các con hãy nhìn thấy những điều tự nơi chính các con tạo ra." [...]

 

Ngài muốn đề cập đến SARS-CoV-2 liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học bí mật của Trung Quốc bị phát tán từ Vũ Hán lan ra khắp nơi trên thế giới bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm tại đây. Viện Vi-rút Học Vũ Hán này tiên tiến nhất Trung Quốc chuyên nghiên cứu vũ khí sinh học gây chết người hàng loạt.

 

"Cho nên, ngày hôm nay hậu quả mà chính con người làm ra, hậu quả của sự gian ác mà họ phải nhận lấy những điều họ đã thực hành. Cho nên, ngày hôm nay các con thấy rất rõ những việc của Ta và các con biết rõ những điều Ta muốn các con."

 

Chúa Cha mong muốn điều gì?

 

"Hãy bình tĩnh trong mọi vấn đề, hãy luôn tin tưởng và hãy luôn đi trên một con đường. Vì các con đem đến những điều cần thiết nhất và là ánh sáng cho thế giới ngày nay. "

 

Thiên Chúa Cha cho biết:

 

"Chỉ có một điều quy thuận, chỉ có một điều trở về, chỉ có một điều bỏ con đường gian ác mới có thể tiếp tục sinh tồn. Còn nếu sống trong gian ác, thì sẽ nhận thất bại này đến thất bại khác." 

 

Tuy nhiên, Thiên Chúa vẫn xót thương những kẻ có tội. Ngài dạy:

 

"Ta không muốn những kẻ gian ác phải chết. Ta muốn nó sám hối để được sống. Ta muốn nó cải thiện. Ta muốn nó nhận ra tình thương của Ta. Ta muốn nó nhận ra sự chờ đợi của Ta cho đến thế kỷ này. Ta muốn tất cả mọi người hãy sống trong sự hiệp nhất và yêu thương để thế giới được hòa bình."  

 

Thiên Chúa Cha lập lại:

 

"Ta thương xót những kẻ vô tội, Ta thương xót những nạn nhân, Ta thương xót những kẻ không có cơ hội. Cho nên, các con là muối là men, hãy thi hành nhiệm vụ của mình, dẫu phải hy sinh. Dù là những việc khó khăn, hãy giữ đúng vai trò của mình. Đừng sợ hãi và hãy biết tương trợ trong tình yêu thương và hãy luôn tin tưởng tuyệt đối. Thánh Thần và tình yêu của Ta sẽ dẫn các con đi giữa thế giới ngày nay."

 

Thiên Chúa Cha nhắc đến "Tin Mừng Mới" chính là các thông điệp từ Thiên Quốc và Sáu Lạy khi Ngài dạy:

 

"Hôm nay Ta nói đến đây, các con biết những gì cần phải làm, những gì cần phải tích cực hơn, những gì cần phải cố gắng hơn."

 

Ngài tiếp:

 

"Đừng xem thường những việc bình thường, tầm thường các con đang làm, nhưng nó sẽ trở thành những việc phi thường, lạ thường trên toàn thế giới."

 

"Và đây là dấu hiệu của những ngày hiệp nhất và đoàn kết. Những ai thuộc về Ta, những ai sám hối ăn năn, những ai tin thì sẽ còn, và được tiếp tục. Và những quốc gia đó sẽ được bảo vệ. Còn những ai tiếp tục sống trong ngông cuồng, tự đại, khước từ và từ chối họ sẽ mang những dịch bệnh." [...]

 

Kết luận

 

Đây chưa phải là những thảm họa khốc liệt nhất đã xảy ra. Nhưng còn nhiều điều sẽ xảy ra cho toàn thế giới là do bàn tay con người tạo ra để giết hại lẫn nhau. Nhưng vì thiếu chuyên môn, thiếu hiểu biết và bất cẩn nên bị phát tán ra khỏi phòng thí nghiệm lan tràn khắp mặt đất gieo tang thương chết chóc cho mọi người. Nhưng đây cũng chỉ là dịch bệnh về thể xác không đáng lo ngại. Điều quan trọng là "dịch bệnh về linh hồn vì sự cứng đầu, ngoan cố của loài người" (3).

 

Tuy nhiên, Chúa Giêsu phán: "Cha sẽ dành cho những nạn nhân vô tội một ân huệ" (4). Đó là Món Quà Sáu Lạy của Mẹ Maria. Đây chính là chìa khóa để mở Nước Trời. Để những ai ăn năn sám hối, phủ phục đầu phục với Thiên Chúa thì họ sẽ được cứu thoát. Như lời Đức Chúa Cha phán: "Đây là lúc con người phải hiểu rõ luật lệ rất cần để bảo vệ con người, nhưng khi có những biến cố, luật lệ sẽ không là điều gì để có thể ngăn cản được những việc cấp bách để cứu người và giúp người" (5).

 

"Còn rất nhiều điều mà các con hãy tiếp tục đón nghe sự chỉ dạy từ Ái Nữ (6) của Ta và các con hãy tiếp tục đón nghe lời qua Bí Tích Thánh Thể. Các con sẽ được biết những gì các con cần làm." 

 

 

Những thảm họa đang xảy ra chỉ là hậu quả tất yếu của tham vọng ngông cuồng do con người làm ra. Thiên Chúa Cha phán cùng nhân loại:

 

"Ta mong muốn trao trả Vườn Địa Đàng lại cho các con. Nhưng thời gian đã qua đi qua bao thế kỷ. Ái Nữ của Ta khóc mỗi ngày trong sự chờ đợi để thay thế các con và chính Con của Ta vẫn cột nhốt trong một Nhà tạm, thiếu tôn trọng và còn rất nhiều điều mà con người vẫn xúc phạm và từ chối."

 

Qua một thông điệp khác, Ngài cho biết: "Ta muốn tái lập lại thời Cựu Ước." sau Giai đoạn Thanh Lọc (7)

 

Trích đoạn lời Thiên Chúa Cha:

 "Tới giờ Chúa ra tay"

Ngày 2 tháng 2 năm 2020

 

 

(1) Thông điệp từ Đức Mẹ, "Các con hãy chuẩn bị," ngày 8 tháng 9 năm 2019.

(2) Biến đổi kháng nguyên của cúm gia cầm H5N1 là một loại vi-rút cúm gây bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng cho bộ máy hô hấp ở loài có lông vũ gọi là cúm gia cầm. Các trường hợp nhiễm cúm gia cầm H5N1 ở người đã xảy ra và có thể truyền bệnh từ người sang người.

(3) Thông điệp của Thiên Chúa Cha, "Tới giờ Chúa ra tay," Ngày 2 tháng 2 năm 2020.

(4) Thông điệp của Chúa Giêsu "Hãy ăn năn thống hối trước khi quá trễ," ngày 2-2-2020.

(5) Thông điệp Thiên Chúa Cha, "Tới giờ Chúa ra tay," Ngày 2 tháng 2 năm 2020.

(6) Mỗi khi đề cập đến Đức Mẹ, Chúa Cha thường dùng đại danh từ "Ái Nữ của Ta".

(7) Trong những thông điệp, Đức Chúa mong muốn tái lập lại thời Cựu Ước.

 

-o0o-

 

Để đọc thêm các thông điệp mới, xin truy cập vào các trang chủ:

  • nrtte.org
  • nrttej.org
  • kowtows.org

 

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus