The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

16-10-2012 Ba Ngôi Thiên Chúa linh ứng

"Cha đang chờ đợi các con"

16 tháng 10 năm 2012

 

Lucia thương mến của Cha,


Nãy giờ Cha thấy tất cả cũng như những lời cầu nguyện của con sáng nay. Rất xúc động, làm Cha thật xúc động, và Cha rất cám ơn con. Người con gái nhỏ bé của Cha rất biết tâm tình của Cha, rất biết tâm tư của Cha, rất biết nội tâm của Cha trong lúc này.


L. thương mến của Cha, con là người rõ nhất và hiểu được những gì mà Cha đến với thế giới con người, mà Cha khắc khoải mỗi ngày nơi Bí Tích Thánh Thể; cũng như sự đau lòng của Cha đối với nhân loại hôm nay, cũng như nhân loại hững hờ, ơ thờ, lạnh nhạt và luôn luôn quên người Cha này đang chờ đợi họ, mỗi một ngày một giờ nơi tất cả toàn thế giới và nơi ngôi nhà tạm nhỏ bé kia.


L. thương mến của Cha, con có biết rằng cho dù có một số người rất ít có thể hiểu được những tâm tình của Cha, Cha cũng rất vui mừng và đón nhận tất cả những gì mà các con đến với Cha. Dù muộn màng hay đã quá trễ cũng như tâm tình đặc biệt mà lúc nào các con cũng nhớ đến và dành cho Cha.

Các con thương mến của Cha, trên môi miệng của Cha cứ lập đi lập lại với chữ Tình Yêu! Chắc có lẽ các con cảm thấy nhàm chán lắm phải không? Nhưng ngoài chữ này ra Cha không có chữ gì có thể diễn tả Tình Yêu của Cha đến với mỗi một người trong nhân loại. Vì sự bắt nguồn từ lúc đầu các con được nắn nót nên hình nên dáng, được sự thổi hơi của Thiên Chúa Cha ban xuống và lập cho thế giới con người.

 

Mọi sự hoàn mỹ đó Ngài sắp đặt cũng như Ngài tạo dựng nên cho các con, vì lẽ đó mầm mống phát xuất từ Tình Yêu của Đức Chúa Cha và Đức Chúa Cha Ngài đã có sự an bày, sắp đặt và định đoạt cho thế giới con người sống trong cuộc sống hạnh phúc bằng an mà chính Ngài tạo nên. Nhưng rồi thời gian qua đi cũng có những chuyện xảy đến mà con người khó thể đè nén được những sự do ma quỷ an bài, sắp đặt trong những việc lôi cuốn và lịch sử cũng đã đi qua biết bao nhiêu ngàn năm, đã xảy ra không biết bao nhiêu điều qua bao nhiêu thế hệ.

Nhưng rồi chính Đức Chúa Cha Ngài cho quyền cũng như Tình Yêu của Ngài sẽ lớn lên, Tình Yêu của Ngài sẽ lớn hơn tất cả những tội lỗi do con người làm, mà những điều mà Ngài yêu thương con người không bao giờ thay đối hoặc rời bỏ. Vì lẽ đó cho nên Ngài gởi con một của Ngài đến với thế giới con người, dùng Máu Con của Ngài để gội rửa con người, để gội rửa tội lỗi cho trần gian và chính Con của Ngài đã chết đi để đổi lại sự sốn g và đem tất cả các tội lỗi của thế gian con người chìm vào và được mang theo qua cái chết của Đức Giêsu Kitô cho đến ngày hôm nay và kéo dài qua bao thế hệ.

Con người có quyền được làm con cái của Thiên Chúa một cách trực tiếp và sự đổi mới bức màn ngăn cản đã được xé đôi giữa trời và đất được giao hòa và những gì của Ngôi Hai Thiên Chúa đã làm. Thiên Chúa Cha đã hoàn toàn tha thứ hết tất cả tội lỗi cho con người, để con người được cơ hội gọi Ngài là Cha và gia nhập vào đời sống vĩnh cửu mà chính Thiên Chúa Cha đã ban tặng cho con người ngay từ hồi sơ khai lập địa.

Các con thương mến của Cha, hôm nay tâm tình của L. đã gợi lên cho Cha và sự cầu nguyện của L. đã làm cho Cha đi ngược dòng thời gian và sự mô tả để cho Lucia đi vào trong sự mở rộng của lý trí và trí óc để đón nhận những sự việc xảy ra, đang xảy và sắp xảy để cho L. cảm nhận và cảm nghiệm được và Thánh Thần sẽ nói chuyện với Cha và Thánh Thần giúp L. tường thuật tất cả những gì mà L. đã suy nghĩ trong sáng nay. Phải chi con người cứ mỗi ngày được bình an, thanh nhàn với cảnh sống không vây bao điều tội lỗi mà con người biết được đó là Thiên Chúa đã ban tặng cho các con từ thuở đời đời!


Một buổi sáng thức dậy trong vườn điạ đàng của ngày đó, Đức Chúa Cha đã tạo nên ông Adong và bà Eva. Hai con của Ngài lúc bắt đầu là một người mà Ngài tạo nên giống hình hài của Ngài. Biết nói, biết cười, biết cảm nhận, nhưng trong đời sống thật đơn sơ và thô sơ với cảnh vật vào thời đó cũng như hoàn cảnh thiên nhiên.

 

Không biết buồn, không biết giận, không ghen, không tức, không hờn và như những đứa bé loanh quanh, lẩn quẩn khi đến cùng Đức Chúa Cha và Ngài rất yêu thương, trân quý cũng như Ngài sẽ đem tất cả những gì mà Ngài có được để tặng cho con cái của Ngài chính tay Ngài nắn nót và trở thành một mỹ thuật cao quý mà chính Ngài yêu thương nhất, là con người.


Các con thương mến, cho dù cảnh vật có biết bao điều muôn màu muôn sắc rất tươi đẹp và có nhiều, chính tay Ngài tạo dựng nên. Tự nhiên sinh sôi nẩy nở và có sự tuần hoàn của luật định, cảnh vật loài vật, ánh sáng, bóng tối, biển, núi, sông, sa mạc. Trùng trùng điệp điệp với những rừng rú, những con thú rừng, những cây cối, những hoa lá xanh tươi, những bông hoa khoe sắc muôn màu, muôn vật rợp trời tươi đẹp!

 

Nhưng cảnh vật vẫn là cảnh vật, im lìm không sống động. Cho nên chính vì vậy Ngài không yêu thật nhiều về những cảnh vật; nhưng những gì mà Ngài yêu thương nhất, trân quý nhất và âu yếm nhất là loài người, là các con, là tác phẩm hoàn mỹ mà chính tay Ngài dựng nên và Ngài rất hài lòng với tác phẩm này.


Vì lẽ đó Ngài đã thổi sinh khí cho con người được sống động và luân chuyển để rồi biết nói, biết cười, biết có tư tưởng, biết có linh hồn và thể xác để cùng với Ngài để hưởng được những gì mà chính Ngài muốn ban cho con người. Nhưng rất tiếc mọi sự đã không được như Ngài mong muốn nơi con người, vì Ngài muốn cho con người phải có quyền tự chọn và quyết định ngay khi Ngài đã lập tác phẩm làm nên con người. Cho nên vì lẽ đó Ngài đã ban cho con người sự tự do để chọn lựa, tự do để quyết định, và cũng tự do để tránh được những điều mà Ngài dặn dò.

 

Vì lẽ đó Ngài chỉ muốn con người hoàn toàn giống như Ngài, chỉ có những việc ở trong tâm trí con người không thể nào biết được hoặc hoàn toàn giống như Ngài được vì Ngài là Thiên Chúa, là Cha, là Vua cả vũ trụ hoàn cầu, là người tái lập trời và đất. Con người Ngài cho quyền nhưng vẫn là con cái, vẫn là một tạo vật do chính tay Ngài dựng nên.


Các con thương mến của Cha, đến đây Cha cảm giác được Tình Yêu của Chúa Cha dành cho con người quả là bao la vỉ đại. Ngài tỉ mỉ từng chút một. Ngài nắn nót bằng đôi tay, bằng tình thương và chính quả tim Ngài gắn liền khi Ngài tạo dựng nên con người. Ngài sắp đặt cho con người cả một chương trình bao la vĩ đại và cũng huy hoàng cũng như Ngài đã vẻ con người như một bức tranh rất tuyệt vời trước mặt của Ngài.

 

Nhưng Ngài chỉ mong muốn con người phải phục tùng trước Đấng tạo thành và là một người Cha hết mình với con cái và con cái có quyền tự do cũng như đón lấy một tình yêu thương thật sự mà chính Cha mình tạo cho mình và Ngài cũng mong muốn sự trung thành của con người bất tận đối với Ngài bất cứ nơi đâu và nơi nào cho dù Ngài có mặt hay không!


Tất cả những gì Ngài tạo dựng nên Ngài luôn đưa đến về mặt tốt của nó, mặt tuyệt vời của nó, mặt hạnh phúc của nó để cho con người có những giây phút bằng an đón lấy hạnh phúc mà chính Ngài đã cho con người. Nhưng con người vẫn luôn có một cái tâm để rồi sẽ bị lừa gạt của những loại rắn, bọc những tâm tình của ma quỷ để rồi đưa đến cho con người không còn đơn sơ hiền lành, ngây ngô như chính Ngài nắn nót và ban cho con người.

 

Sự quỷ quái nó chỉ cần trong những chốc lát, nó chỉ cần hoành hành trong một thời điểm rất ngắn thì con người trở thành không còn trong trắng, không còn nguyên thủy như chính Đức Chúa Cha đã tự tay tạo nên, như một tờ giấy đã bị đổ mực lem khắp nơi, làm sao có thể tẩy xoá lại như một tờ giấy trắng ngay từ lúc đầu?

Khi Ngài biết được sự thật cõi lòng Ngài đau đớn và tan nát biết chừng nào. Ngài thất vọng hoàn toàn. Quá đau xót! Nhưng Ngài là một vị Vua cả vũ hoàn từ trời đến đất và tất cả mọi sự cảnh vật đều nằm trong sự tuần hoàn do Ngài quyết định. Vì là Vua có cách làm việc của một người Chủ cả vũ hoàn và trái đất.

 

Một lời nói mệnh lệnh đưa ra nhất định phải làm theo và đó là sự phán mà Ngài đã lập từ tạo thiên lập địa và những việc Ngài làm đều đi theo những gì mà Ngài phán ra và đúng là luật tuần hoàn do Ngài quyết định. Con người đã làm lỡ tất cả những điều mà Thiên Chúa Cha ban tặng cho con người vốn con người có thể có được, nhưng đã bị gián đoạn qua những sự việc lầm lỡ và rồi thời gian kéo dài.

 

Ngài đứng nhìn khi Adong và Eva lặng lẽ bước ra khỏi vườn địa đàng thì Ngài đã đau lòng xe thắt trái tim và Ngài đã khóc không biết bao nhiêu nước mắt nhìn thấy con mình chính tay tạo dựng vì những sự quyết định cho loại rắn độc dụ dỗ mà các con chọn cho mình một con đường để tự mình quyết định và ra đi.

 

Sự đau xót trái tim xe thắt của Thiên Chúa không thể nào diễn tả được, Ngài chỉ biết đứng nhìn và nhắm mắt. Những giọng lệ tuôn rơi lai láng và nỗi đau của tâm hồn mà Ngài không thể thổ lộ cho bất cứ ai hiểu được và biết được điều này! Chỉ có Ngôi Hai Thiên Chúa và Thánh Thần Thiên Chúa ở trong Ngài và hiểu được tình cảnh lúc xảy ra mới bắt đầu từ việc Adong và Eva đã vi phạm những điều mà Thiên Chúa căn dặn.


Nhưng con người vốn đã được cấu tạo bằng Tình Yêu cho nên Tình Yêu vẫn mãi đi theo con người cho dù đến chân trời góc bể hay có tội lỗi đến đâu hay có gian ác như thế nào. Ngài biết được và thấy rõ tất cả mọi điều qua từng giai đoạn một, Ngài tìm cách này với cách khác do sự khôn ngoan và thông suốt của Đấng Quyền Năng đã đến với thế giới con người, trong sự hợp tình hợp lý và trong sự hướng dẫn của Thánh Thần cách đặc biệt để rồi đi vào lịch trình của thế giới con người qua bao nhiêu ngàn thế kỷ, qua biết bao nhiều đời đã có tên tuổi và xảy ra cũng như đã được ghi chép trong lịch sử.

 

Nhưng tất cả và tất cả đều được nằm trong lịch trình của Thiên Chúa Cha an bài và thời gian gần nhất và cũng là giây phút mà Đức Chúa Cha quyết định cứu lấy con người và đưa con người trở về với Ngài để Ngài bù lấp những năm tháng mà con người vẫn tiếp tục và tiếp tục đi vào trong tội, và tránh xa và trốn tránh tất cả những gì là sự thật mà từ Thiên Chúa Cha ban đến và gởi cũng như tặng ban cho con người.


Còn và còn rất nhiều điểm rất quan trọng, rất có ý nghĩa và rất có chiều sâu về xa xăm của lịch sử nhưng hôm nay Cha chỉ muốn L. tường thuật ngay từ lúc này mà thôi. Cho đến ngày Ta được Cha của Ta đưa đến trần gian để trở thành với một đời sống như con người hoàn toàn cho dù trong tâm trí Ta vẫn mang Thiên Tánh, nhưng đến với thế giới con người Ta hòa mình với tất cả để cùng với con người, để cùng một nhịp sống, tư tưởng với những đối diện hàng ngày và hoàn cảnh để gần gũi với con người, để thấu hiểu với con người và chia sẻ với con người những gì mà Ta có thể có từ Đức Chúa Cha ban cho.


Rồi thời gian đã qua và lịch sử các con đã thấy rõ và đã được biết những gì mà chính Cha Ta sai Ta đến để vì con người, để cứu con người lướt qua biết bao nhiêu khổ ải của cuộc sống hàng ngày cho đến lúc khi Ta chịu cực hình, chịu tất cả những gì đau khổ nhất để thay thế cho con người và qua sự chết của Ta để đánh đổi cũng như Máu của Ta để gội rửa bằng chính Máu của Ngôi Hai con Thiên Chúa.

 

Để đưa con người qua bóng tối tội lỗi và để được rửa trong Máu của Ta và được sống lại qua cái chết để có cơ hội cũng như được trở về cùng Đức Chúa Cha và gọi Ngài là Cha như Ta đã gọi Cha Ta. Để rồi con người có quyền được đến nơi ánh sáng mà chính Thiên Chúa Cha đã kết tụ bằng Tình Yêu từ muôn thuở và vẫn mải chờ đợi con người cho đến hôm nay.


Tất cả và tất cả đã qua đi, cho dù qua bao nhiêu ngàn thế hệ tiếp diễn, thời đại này đến thời đại khác, nhưng Tình Yêu của Cha Ta vẫn bất đi bất dịch, không bao giờ thay đổi đối với con người. Dù thời gian đã dài không biết bao nhiêu năm tháng trôi qua và Ngài vẫn tiếp tục cho con người cơ hội. Cơ hội này rồi đến cơ hội khác, ngay cả lúc Ta đã đến với thế giới con người, đã hoàn tất những gì mà Ta đã làm cho con người và trở về cùng Cha Ta.

 

Nhưng con người vẫn còn chưa thấu hiểu được và chưa thật sự nhìn ra những gì mà Thiên Chúa Cha đã từng làm cho con người, đang làm và Ngài sẽ làm vĩnh viễn và mãi mãi cho con người. Nhưng tất cả mọi việc định luật bắt đầu rồi sẽ có kết thúc vì tất cả luật tuần hoàn mỗi một ngày sẽ đến gần.


Việc gì cũng vậy, sự chờ đợi cũng đã đến ngày phải cần kết thúc và tất cả những gì tội lỗi gian ác trên con người cũng phải được kết thúc và những gì hạnh phúc mà chính Cha Ta ban tặng cho con người trên trần gian và những gì mà Cha gởi đến cho những người mà Cha Ta chọn lựa để đem tin mừng, để đem loan báo những gì sẽ xảy đến.

 

Mọi việc, mọi sự và mọi điều xảy ra rồi sẽ được kết thúc tất cả; nhưng chỉ có một điều rất tiếc là Ta mong muốn những người con thật sự cảm nhận được và chọn được cũng như tìm thấy cho mình sự thật là chân lý, là con đường mà các con phải đi. Con đường mà các con phải chọn cho chính bản thân mình ngay ở đời này và đời sau, cũng như những người không bao giờ chọn lựa cho mình và con đường cho tương lai, cho sự thật và ngay ở trần gian mà họ đang phải sống mỗi ngày.


Có quá nhiều, con người luôn luôn cứ tự nghĩ cho mình có thể làm được tất cả những gì mà mình làm được. Niềm tin vào Thiên Chúa, niềm tin vào Thượng Đế dường như tan dần mất với thời điểm hôm nay. Con người tự phụ, tự kiêu và phủ nhận tất cả mọi sự việc dù trước mắt thấy được, biết được và nghe được. Ôi quả là nông cạn!

 

Quả là một điều rất đau lòng và tội nghiệp cho con người trần gian tại sao cứ ngoan cố và mải mê trong những sự suy nghĩ với khối óc con người, với những hoàn cảnh cũng như với những gì mà họ chỉ biết hạn hẹp trong tâm trí của con người mà thôi.


Còn có biết bao điều mà con người không thể đi sâu và nhìn ra được dưới bầu trời bao la toả sáng mỗi một ngày và sự tuần hoàn đi theo từng nhịp điệu của thời gian, mà con người vẫn còn ngoan cố cứng đầu không đón nhận đó là sự thật, là Tình Yêu mà chính Thiên Chúa tạo dựng nên để cho con người có một đời sống hạnh phúc, bằng an và là vĩnh cửu để con người bước vào trong thế giới cao hơn.

Các con thương mến của Cha, còn có rất nhiều sự việc mà con người không thể thấu hiểu nổi. Cha cũng rất muốn nói và tâm sự thật nhiều cho các con nghe với những người nào tìm hiểu và khám phá ra sự thật này và cũng là những giây phút cuối cùng của những ngày còn lại của thế kỷ cho nên Đức Chúa Cha đã muốn rất gần với con người qua đủ mọi giới trong xã hội và thế giới loài người để được đến gần và đem cho con người những gì mà Ngài cất giữ từ bao lâu nay.

 

Nhưng món quà mà Ngài đã muốn ban tặng cho con người từ lúc bắt đầu nhưng mọi sự đã không được như Ngài dự định mà chính con người đã phá hủy tất cả, đã làm tất cả mọi sự đình trệ và được gói lại trong một chỗ và để rồi sẽ chờ đợi và những gì đã gần đến ngày kết thúc.


Vì lẽ đó cho nên trên thế giới con người hôm nay Ngài đã xuống ơn và ban cho rất nhiều người, rất nhiều giới, từ già trẻ cho đến bé thơ đều được diện kiến một cách có sự sắp đặt của Ngài nhưng hoàn toàn con người chỉ nghĩ là sự vô tình và Ngài đã tỏ cho thấy rất nhiều điều để cho con người thấy đó mà tin là sự thật và Thiên Chúa có thật. Ngài đang tìm cách cũng như đi vào thế giới để cứu được những ai tin vào Ngài, và những ai nhận ra và biết được sự thật này.


Bất cứ nơi đâu và nơi chỗ nào nếu các con nhận thấy được sự thật chính Thánh Thần sẽ hướng dẫn và ban cho các con. Đây cũng là những ngày mà Thiên Chúa Cha cứu được linh hồn nào thì hay linh hồn đó để Cha cho họ cơ hội để được trở về và được sống những ngày hạnh phúc mà chính Ngài đã hứa cũng như đã ban cho con người từ ngàn xưa. Nhưng tất cả mọi việc thiện tới rất ít, nhưng sự dữ thì quá tràn lan khắp đó đây.


Lúc nào cũng vậy, thân xác ý nghĩ, bản ngã con người quá nặng nề, lúc nào cũng cho quyền tự do đứng đầu. Không dùng lý trí và ý chí để suy nghĩ và tìm được sự thật quyết định cho chính mỗi cá nhân nhưng luôn luôn sống cho bản ngã đi đầu.

 

Từ việc nhỏ cho đến việc lớn. Tranh chấp, ganh ghét, hận thù, vật chất, tiền bạc, thú vui, gian ác và cũng như mọi sự đều đứng đầu. Còn những gì của bằng an, hạnh phúc dường như họ chỉ gói ghém trong một khoảng cách nhỏ khi nào họ cần tới. Quả là một điều quá bất công khi con người đối xử với Đấng Tạo Thành, Đấng mà thật sự cho họ có quyền để tự do chọn lựa.


Rồi cuối cùng con người vẫn mải mê để chọn những sự gì của thế gian để làm cho họ sẽ luồn theo và sống theo bản ngã, để rồi từ linh hồn đến thể xác sẽ chìm ngập trong bóng tối tội lỗi, chìm ngập trong những điều ham muốn của bản ngả con người và sự thích thú yêu chuộng của những gì mà con người làm nên.


Các con thương mến của Cha, có quá nhiều điều trong thế giới không thể nào diễn tả và nói hết được một lần! Nhưng đây chỉ là những chi tiết mà Cha chỉ gợi lại cho L. được tường thuật những gì mà Cha đến với L. trong tư tưởng để được tiết lộ với thế giới con người hôm nay. Chỉ là một khoảng nhỏ mà L. cảm giác được như sáng hôm nay đã khóc rất nhiều với Cha và từ trong tâm hồn đến thể xác và sự khắc khoải của một mầm non nhỏ bé trong thế giới con người đối diện với Bí Tích Thánh Thể.


Cha rất mong muốn và Cha rất hy vọng có rất nhiều linh hồn cũng như tâm hồn bé nhỏ có những cách nghĩ và trái tim thấm nhuần cảm nghĩ giống như L., Cha cũng được nguồn an ủi biết chừng nào với thế giới hôm nay.

 

Rất nhiều người Cha mời gọi nhưng sự chọn lựa quả là một số quá khiêm nhường vì con người luôn tranh đấu với quyền cá nhân bản ngả đi đầu. Chỉ có một số ít nào đó mới lắng đọng để được nghe Thánh Thần hướng dẫn; rồi mới được đi đến qua từng cấp bậc rất khó khăn để trải qua rồi mới cảm nghiệm và thấu hiểu được những gì mà từ chính thiêng liêng các con cảm nhận được.


Đến mục đích đó không phải là một chuyện dễ dàng nếu các con không thật sự có Thánh Thần hướng dẫn và các con chịu chấp nhận để lắng nghe cũng như vâng lời thì các con cũng khó lắm để bắt được những gì mà từ giới thiêng liêng gởi đến cũng như đời sống thiêng liêng mà các con đang sống giữa thế giới hôm nay.

 

Những người được chọn hãy tiếp tục đi sâu vào đời sống nội tâm và tìm kiếm những gì trong thế giới mà các con có thể có được. Chỉ nơi mình quyết định từ bản ngã và con mắt đức tin để các con nhìn thấy và tranh đấu được những sự thật và lẽ phải mà các con cảm nhận được cũng như đối diện với những gì mà Cha thường dạy cho các con.

 

Các con thương mến của Cha, lúc nào Cha cũng chờ đợi sự trả lời và sự xin vâng của con người, để rồi các con được những gì mà các con mong muốn với đời sống bằng an, hạnh phúc, chấp nhận để đổi lấy những gì của cuộc sống hàng ngày, những khó khăn bản ngã mà các con có thể chống trả với nó để tìm lấy chân lý sự thật mà chính các con phải cần có, để có nó để các con bước vào thế giới mà các con thật sự có từ muôn thuở.

 

Thế giới hạnh phúc, thế giới bằng an, thế giới thiên đàng và thế giới tình thương luôn luôn có với các con nhưng sự cảm nghiệm và nhận ra hay không là nơi từng cá nhân một, cho dù có cố gắng hay tâm hồn có hứng như thế nào về đời sống thiêng liêng. Nên các con cũng phải có sự kiên trì và nhẫn nại để bước qua những hoàn cảnh và khó khăn trước mắt để đón lấy những gì mà chính Cha đã gởi lấy cho các con, hướng dẫn cho các con, giúp cho các con và đưa các con đến gần Đức Chúa Cha.


Các con thương mến của Cha, Cha vẫn gọi các con là con của Cha. Đức Chúa Cha và Cha cũng như Chúa Thánh Thần là một. Vì lẽ đó các con hãy mạnh dạn lên để chứng minh sự thật này để cảm nghiệm được tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi. Ba Ngôi nhưng chỉ một! Một tình thương, một tình yêu, vĩnh cửu, mãi mãi, vĩnh viễn yêu thương loài người các con.

 

Với thời đại nào cũng vậy, cho đến hôm nay cũng thế, Cha chỉ muốn mời gọi các con trở về với những gì mà Cha ban xuống cho thế giới con người hôm nay và cũng là lần cuối cùng mà chính Cha, Đức Chúa Cha đã ban phát cho con người để qua những hồng ân bao la vĩ đại đó để thanh tẩy và gội rửa để con người được xứng đáng bước vào Thiên Đàng mà chính Ngài tặng ban.


Các con thương mến của Cha, câu chuyện còn rất dài và những gì vẫn còn tiếp diễn không ngừng lại nơi đây nhưng tất cả những việc gì cũng phải có giờ giấc và cũng sẽ có sự kết thúc đúng với thời điểm của nó. Cho nên sự mời gọi Cha mong muốn nơi các con hãy đến với Lòng Thương Xót của Đức Giesu Kito mà chính Đức Chúa Cha đã gởi Ngài đến và qua Lòng Thương Xót của Ngôi Hai để các con được thanh tẩy và gội rửa, để được đi vào trong chương trình cứu độ mà chính Đức Chúa Cha đã quyết định và ban cho con người của thế kỷ cuối và những ngày còn lại.


Bí Tích Thánh Thể với thế kỷ hôm nay chính Chúa Giesu đang hiện diện một cách sống động và Ngài đang ở đó để can thiệp cho các con và Ngài mang các con trở về với con đường chân lý sự thật mà Ngài đã đưa đến thế giới con người qua bao ngàn năm. Hôm nay vẫn thế và Ngài đến một cách mật thiết cũng như sống động để tăng thêm lòng tin cho con người và biết được Ngài đang hiện diện và chứng kiến tất cả mọi sự xảy ra mỗi ngày trên thế giới và mỗi một con người bước vào điều thiện hay điều ác Ngài thấy rất rõ và biết tất cả mọi điều đến với con người.


Nếu những ai thật sự tìm kiếm để trở về với sự thật và chân lý chính Ngài ban tặng cho con người. Hãy đến với Bí Tích Thánh Thể! Hãy ăn năn hối cải và trở về để trực tiếp với Bí Tích Thánh Thể. Ngài đang sống và hiện diện với thế giới con người hôm nay để Ngài thanh tẩy, gội rửa và đón chào con người trở về với tình yêu thương bao la vỉ đại mà Ngài luôn luôn chờ đợi con người từ bao nhiêu ngàn năm qua.

 

Hôm nay là những ngày còn lại và cũng là cơ hội cuối cùng chính Thiên Chúa đã ban đến cho con người qua Lòng Thương Xót để can thiệp, để cứu vớt, để đón nhận con người trở lại với những gì đã mất. Hãy mạnh dạn từ bỏ những gì không thuộc của thế giới mà các con sẽ đến. Hãy trở về và dốc lòng để đến với Cha qua Lòng Thương Xót và làm hòa với Cha và đến để Cha nâng đỡ, bổ túc những gì mà các con cần giúp đỡ, để rồi các con sẽ được đón nhận những gì mà Cha đã hứa ban cũng như luôn luôn sẵn sàng ban cho con cái của mình khi các con cần tới.


Các con thương mến của Cha, những gì muốn nói Cha đã gởi đến và những gì cần làm Cha cũng đã hướng dẫn và đã cho viết rất nhiều bài để cho các con biết. Bản đồ tiếp tục đi theo của những ngày còn lại và những sự gặp gỡ để được đón nhận ơn cứu độ và tha thứ.

Cha mong mỗi một người trong nhân loại hãy trở về với hết tất cả cõi lòng để đón nhận ân phúc cuối cùng vì thời gian không còn bao lâu nữa. Mọi sự sẽ được kết thúc để rồi sẽ có sự tái thế giới mới của những gì mà chính Thiên Chúa Cha định đoạt.


Các con thương mến của Cha, đây là những lời mà Cha nhắn gởi qua L. gởi đến với các con và thế giới hôm nay. Các con hãy lắng nghe những lời này là đến từ sự thật, là đến từ tình yêu, là đến sự kết hợp Đức Chúa Cha, Ngôi Hai Thiên Chúa và Chúa Thánh Thần kết hợp để tỏ bày và dẫn chứng những gì có thật qua bảo ngàn năm lịch sử để các con nhận ra và biết đó. Cũng là những mẩu chuyện để giúp cho các con được nhận ra sự thật và trở về với chân lý sự thật mà chính Cha đã gởi đến cho các con. Cha đang chờ đợi các con!

Hãy đến với Lòng Thương Xót của Cha và viếng thăm Bí Tích Thánh Thể để được sự Thánh Hoá cho các con khi cần đến Cha và tham dự Thánh lễ Misa để được nuôi dưỡng từ linh hồn đến thể xác và cần sự ấp ủ, hướng dẫn, chở che của người Mẹ hiền. Hãy đến với Mẹ qua những tràng hạt Mân Côi để các con được nối kết với nhau.

 

Qua sự giúp đỡ của Mẹ các con sẽ đón lấy những ngày hạnh phúc nhất. Chính Mẹ là người hướng dẫn để đưa các con đến với Cha và giúp các con trên con đường dầu gặp khó khăn hay trắc trở để rồi các con sẽ được những gì qua những điều mà Cha gởi đến với các con để đón nhận ơn tha thứ cuối cùng của những ngày còn lại của thế kỷ.

Chúc các con hãy lắng nghe những điều mà Cha nói với các con với những ngày gần nhất. Chúc các con sớm lãnh ngộ và hiểu được ý định mà Cha hoàn toàn dẫn đưa con người trở về với Cha và những ngày mà các con cần phải đến để được bước qua sự thương xót, để được gặp gỡ ánh sáng mà các con cần phải có trong cuộc sống đời sau.

Chúc các con luôn sống trong bằng an của Cha. Thương các con thật nhiều.

Chào các con!

<< New image with text >>

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus