The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

20-07-2012 - Thiên Chúa Cha linh ứng

LỊCH SỬ

NHÂN LOẠI

8:17 tối ngày 20 tháng 7 năm 2012

Nhà nguyện Thánh Thể Emmaus

 

Lucia:

 

Thưa Cha, hôm nay là ngày Thứ Sáu con đến thăm Cha nơi nhà tạm. Hôm nay sao tâm hồn con không thấy có năng lực gì hết, tinh thần thì dường như lạ thường hơn mọi hôm, sự hăng hái như thụt giảm. Con cảm thấy tinh thần mệt mỏi, thể xác như ủ rũ, không muốn làm điều gì. Ngồi trước mặt Cha sau khi cầu nguyện xong con không thấy có cảm giác để viết bài, cứ ngồi mãi; thời giờ trôi qua thật uổng quá!

 

Con biết Cha đang nhìn thấy con và có nhiều điều muốn nói với con có phải không Cha? Nên con lấy sách ra để viết. Dù trong tình trạng này, tinh thần con có mệt mỏi và nao núng, nhưng con cũng muốn nói chuyện và dâng tất cả tâm tình cùng tư tưởng của con vào giờ này lên Cha; cho dù thân xác có lúc mệt mỏi và thay đổi, nhưng không ra ngoài ý định và tâm tình mà Cha luôn yêu thương và lưu tâm đến con.

 

Con người có lúc vui, lúc buồn, tinh thần cũng có lúc lên lúc xuống, ngoài trời cũng có lúc mưa, lúc nắng phải không Cha? Có như vậy con mới có cảm giác thật sự là Cha rất khổ tâm với con người chúng con, cho dù với những đứa con được Cha ưu tiên và ưu ái; đối với nó quả là một sự bao dung và nhẫn nại vô bờ bến. Nếu không có tình yêu quảng đại bao la của Cha dành cho loài người chúng con, thì quả thật loài người không còn trên thế giới ngày nay.

 

Đó là một điều nhỏ nhất mà con cảm nghiệm khi con người sơ suất và rời khỏi vị trí của mình, khi bản ngã và thân xác mệt mỏi với sự yếu nhược của tinh thần; chưa nói đến những xúc phạm và vi phạm với tội thì còn tệ hại và nguy hiểm cỡ nào cho loài người và cả linh hồn cũng phải chịu trách nhiệm với những gì mình làm và gây nên.

 

Thế giới loài người chúng con có những điểm rất hay và kỳ diệu nếu sống thật sự trong Thần Khí của Chúa. Thánh Thần ban cho thì rất nhiều điều tốt lành và tươi đẹp biết bao trong cuộc đời này. Đó là nói về sự hoàn hảo tốt đẹp mà Chúa cho con người ai ai cũng đều có, nhưng những khám phá và tìm tòi cũng như sự hiểu biết và nhận thức đúng nghĩa, đúng cách sẽ mở rộng được cánh cửa khóa chặt tâm hồn.

 

Từ xưa đến nay không ai biết cách tìm đến để mở những ổ khóa của những cánh cửa này – thật đẹp, thật tươi sáng và chân thiện mỹ do Thượng Đế ban cho con người từ buổi sơ khai: hiền lành, đơn sơ, hồn nhiên và vô tư trong mọi điều; trong mọi hoàn cảnh và mọi lãnh vực cứ chờ đợi và hoàn toàn trông nhờ vào Đấng Tạo Thành, là người Cha nhân lành của mình.

 

Có như thế được bao lâu? Trong thời gian Chúa tạo nên ông Adong và bà Evà, chắc Ngài cũng rất vui và thỏa mãn những kiệt tác sáng tạo nên con người, có hơi thở và có hình dáng giống Ngài. Niềm hy vọng nơi con người không ít, chắc chắn không giấy bút nào diễn tả nỗi tình thương của Ngài và nói sao cho vừa lòng ưu ái của Ngài với những gì Ngài tạo dựng ra trên mặt đất?

 

Ngài cho con người được quyền sở hữu và điều khiển mọi loài và mọi vật; dù nhỏ bé hay to lớn trên thế gian này đều được Ngài ban cho con người quyền sử dụng. Còn nữa, luôn cả tình yêu và trái tim của Ngài cũng giao cho con người chúng con, được bao lâu thời gian không ai biết rõ. Chỉ có Ngài là Đấng biết được thời gian ngắn ngủi hay kéo dài được bao lâu, rồi con người cũng đã rớt và rơi vào tình trạng bất phục và không nghe lời, nên mọi sự đã có ranh giới và quy luật vào thời đó.

 

Ngài là Chúa của muôn loài vũ trụ, trên trời cũng như dưới đất tất cả đều nằm trong tầm tay, sự quan phòng và sự chiếu cố của Ngài; một trong những điều bất di bất dịch của Ngài là sự vâng phục khi Ngài cho con người quyền hưởng thụ và sở hữu mọi điều trên trần thế.

 

Rất tiếc điều tối quan trọng con người đã làm và vấp phải. Không còn gì để nói và thay đổi sự thật này, cùng với quy luật tối cao và quan trọng mà Ngài đã truyền ban và ra lệnh cho ông Adong và bà Eva không được ăn trái cấm, nhưng rồi mọi việc đã xảy ra; con người đã tự chọn cho mình một hướng đi.

 

Thiên Chúa không bao giờ muốn con người rơi vào tình trạng đó. Sự thật rất bất nhẫn và phũ phàng khi con người đã sa vào lưới rập lừa gạt của ma quỷ thì sự quyết định về định mệnh con người quá rõ ràng.

 

Đối diện với Thiên Chúa lúc đó hai ông bà không còn tự nhiên nữa, thấy mình trần truồng, hổ thẹn và trốn tránh sự thật; tâm hồn đã bất an và sợ hãi khi nghe tiếng gọi của Thiên Chúa: "Adong, Adong… Evà, Evà… các ngươi đang ở đâu, sao Ta gọi mà không trả lời?" Lát sau Chúa thấy hai ông bà đang trốn tránh, và lấp ló sau bụi cây đồng thời cũng biết lấy lá che thân. Chúa hỏi: “Hai ngươi đang làm gì đó?”

 

Giọng Ngài rất nhẹ nhàng tiếp xúc với con người mặt đối mặt để đàm thoại như người Cha đến kêu gọi con của mình. Nhưng sự thật quá phũ phàng, đau lòng và thất vọng khi khởi đầu đã bất tuân, thiếu hoàn mỹ, sụp đổ cả hy vọng mà Ngài đã làm và dựng nên con người giống hình ảnh Ngài; nhưng đã bị ô nhiễm, xâm nhập bởi sự cám dỗ của loài rắn độc bọc xác với tâm tánh của loài quỷ dử, đã biến đổi sự trong trắng và đơn sơ trở thành sự đổ lỗi cho nhau trước mặt Ngài khi biết mình đã có lỗi và vi phạm điều Chúa căn dặn họ.

 

Từ đó, hai ông bà rời khỏi Vườn Địa Đàng – nơi mà Chúa đã dựng nên để ban tặng cho loài người. Trong đó có tình yêu thương của Ngài, bao phủ bởi những hoa thơm cỏ dại và những thứ tốt đẹp, cũng như có những loài cây trái rất ngon và xinh tươi như Ngài mong muốn và ban cho loài người từ lúc đó.

 

Lời phán của Chúa: “Con rắn sẽ đi vào lòng và bò lên ăn những đất bùn, đồng thời sẽ có một người đàn bà sẽ đạp trên đầu của nó. Con người sẽ khổ sở làm lụng mới có mà ăn, đổ mồ hôi và sôi nước mắt.”

 

Từ đó hai ông bà rời khỏi Vườn Địa Đàng, mắc lỗi và hổ thẹn vì những vi phạm mình làm ra. Mọi sự việc đã xảy ra và diễn tiến như một câu chuyện lịch sử qua bao thế kỷ và truyền từ thế hệ này thế hệ khác, đã được viết và nói rõ về lịch sử của con người và loài người được tiếp diễn.

 

Tâm tình của Chúa lúc đó như thế nào, ai có thể chứng minh và hiểu thấu trái tim và lòng của Ngài khi nhận lấy sự đền ơn và đáp trả của con người bằng sự bất tuân và vi phạm một điều cấm kỵ to lớn mà Ngài đã đưa ra?

 

Luật định từ một Đấng Tạo Thành, một vị Vua cai trị cả Trời lẫn Đất. Ngậm ngùi cay đắng, lòng tan nát, con tim xe thắt quặn đau như rỉ máu từng giây, nhìn kiện tác của mình làm ra và dựng nên phản bội bởi lòng ham muốn và kiêu ngạo, muốn giống và bằng ngang hàng với quyền phép Thiên Chúa. Tuy cũng bị ma quỷ xúi dục nhưng con người có quyền từ chối vì điều luật mà Người đã dặn.

 

Những sự diễn tiến của tội ngay từ sơ khai đã chớm nở và hình thành trong con người. Ngài chua xót biết chừng nào khi thấy mọi việc đã bị tan biến, đã hủy diệt tình thương, sự tin tưởng và sự kết nối giữa Ngài và con người do tay Ngài nắn lấy nên hình nên dáng.

 

Ngài có thể hủy diệt và làm lại từ những hình Ngài muốn và ra lịnh tuân phục một cách triệt để theo ý Ngài muốn. Nhưng Ngài không làm như thế, vì đã hình thành vóc dáng của một con người, Ngài không đang tay lấy đi sự sống và sinh mạng của con người, chỉ dùng quyền tối hậu để con người được sống và ra đi.

 

Dù là con người đã tự chọn cho mình một hướng, Ngài cũng không tước quyền sở hữu con người cầm quyền và sử dụng muôn vật sở hữu trên mặt đất: có cây cỏ, có muôn thú và vạn vật địa cầu. Lòng nhân hậu cũng mãi luôn luôn dõi theo và đưa mắt nhìn đến con người lúc sống và làm lụng, tự kế sinh nhai, vẫn luôn đổ tràn ơn và theo con người qua ngàn thế kỷ.

 

Nhìn thấy khi con người sa vào tội thì lỗi lầm càng tăng cao, Ngài đã nhìn xuống và thấy hết mọi điều mọi việc xảy đến và đưa dẫn con người trong sự khổ ải với sự dữ vây quanh bởi tội gây nên; mỗi thời đại mỗi tràn ngập sự gian ác khủng khiếp, sự lấn lướt tranh giành mỗi tăng cao.

 

Ngài vẫn luôn đoái hoài tới, vẫn dùng phương cách này, phương cách khác để giúp và ngăn trở tội ác tràn ngập trần gian và đã gởi không biết bao tiên tri xuất hiện, cũng như những người mà Chúa dùng tâm trí của Thần Thánh để giải nguy và cứu không biết bao nhiêu trong mọi thời đại và còn cả bao ngàn lớp lịch sử không được nhắc đến qua sách vở và lịch sử.

 

Tình yêu thương dành cho con người vượt không gian và thời gian, qua bao thời đại Ngài vẫn tồn tại kiên trì trong sự thật để cứu con người ra khỏi ác thần của bóng tối. Ngài vẫn nhẫn nại chờ đợi con người đến thế kỷ ngày nay. Ngài đã gửi Con Một của Ngài làm của lễ hiến tế hy sinh cho con người, lấy cái chết để đổi sự sống.

 

Sự giao kết với con người được biến đổi, rửa sạch tội lỗi con người trần gian qua máu Đức Giêsu Kitô, để con người được quyền trở lại với những gì đã mất đi từ khi rời khỏi Vườn Địa Đàng mà Chúa đã tạo dựng cho con người. Không những thế mà còn được sự lưu lại của Ngôi Hai mỗi khi Thánh Lễ Misa được cử hành, qua Mình và Máu Thánh Người, để nuôi dưỡng con người từ thể xác đến linh hồn.

 

Kéo dài hơn 2,000 năm nay, sự trú ẩn mỗi ngày trong Bí Tích Thánh Thể để can thiệp và thêm sức cho con người, để trở về với chân lý và sự thật mà Ngài đã truyền ban từ bao ngàn thế hệ, vẫn tồn tại và tiếp diễn đến ngày nay. Con người vẫn ơ thờ chưa nhận ra điều đó, điều gian ác vẫn tràn ngập. Tội lỗi con người mỗi ngày một dâng cao; người thiện thì ít, lẽ phải lại càng ít hơn. Kẻ lầm lỗi và người xấu thì lại quá nhiều.

 

Ta không còn gì để có thể không làm cho loài người. Cơ hội thì đã có, luật tuần hoàn cũng đã đến ngày phải xảy ra để thanh tẩy và tái lập một thế giới mới với sự công chính, ôn hòa, vâng phục, chân lý, hòa bình và bằng an cho những ai biết trở về với ân sủng cuối cùng qua Lòng Thương Xót, qua trái tim tình yêu ngự trong Bí Tích Thánh Thể chờ đợi và tha thứ cho loài người, trong ơn cứu độ sau cùng của những ngày cuối thế kỷ.

 

Đây là cơ hội cuối cùng Ta dùng tình yêu để nói với loài người: hãy tỉnh thức và trở về với chân lý tình yêu Thiên Chúa, dành riêng cho loài người trong thế kỷ hôm nay. Ai có tai thì nghe và có mắt để nhìn thấy những gì của sự thật. Ta sẽ cố giúp và đưa các con đến sự sống vĩnh cửu ngay ở đời này và đời sau.

 

Những gì muốn nói Ta cũng đã nói và đã tỏ bày lịch sử cho các con hay và hiểu rõ mọi bề. Hãy trở về với sự thật mà Ta đã làm cho con người và cũng là cơ hội cuối cùng để các con nhận lãnh ơn tha thứ vào giờ sau hết của cuộc đời.

 

Chào các con.

 

Cha

 

Viết xong lúc 11 giờ 25 trưa

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus