The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

Coming soon

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển 1-

240 trang

Sắp in

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

         Vũ Hán là 'hậu quả tất yếu' và Trung Quốc là 'việc không thể tránh'

Thiên Chúa yêu thương mọi người vì họ là con của Ngài. Chúa nâng niu mọi người vì mỗi người là một kiệt tác của Chúa. Ngài yêu thương mọi người bằng nhau vì Chúa là Đấng công bằng. Chúa gọi nhiều người nhưng chọn một ít để đem lời của Ngài đến thế giới.

 

Trên đây là bản đồ

Đông Á và Trung Quốc:

Tỷ lệ thâm nhập Internet

trong hiện tại

 

Sau 2000 năm, Chúa Giêsu trở lại không bằng thân xác nhưng bằng lời nói để ban thông điệp cho toàn nhân loại. Cách riêng, cho các nạn nhân của COVID-19 đang nhiễm bệnh khắp nơi trên thế giới nhân ngày Thánh Valentine, 14 tháng 2 năm 2020.

 

 

Thánh Valentine là một linh mục và bác sĩ Y khoa người La Mã đã chịu tử đạo trong cuộc đàn áp người Kitô giáo của hoàng đế Claudius II Gothicus khoảng năm 270. Ngài được chôn cất trên Via Flaminia. Đức Giáo hoàng Julius I đã xây dựng một Vương cung Thánh đường trên mộ của ngài.

 

 

Thông điệp của

Chúa Giêsu ngày 14-2-2020

( 00:38 a.m. Texas time )

 

Chúa Giêsu yêu thương loài người vô bờ bến. Ngài nói với linh mục, tu sĩ và giáo dân:

 

"Các con yêu thương của Cha, bình an của Cha đến với tất cả các con và tình yêu của Cha dành cho các con."

 

"Hôm nay, Chúa Thánh Thần đã nói hết và Cha cũng để cho những điều mà chúng con nghe qua Chúa Thánh Thần. Để các con hiểu được tình yêu của Cha không bao giờ ngừng nghỉ và không biên giới. Để ôm lấy chúng con và tiếp nhận chúng con. Cho dù chúng con như thế nào, Cha vẫn yêu thương và chờ đợi; và Cha mong muốn tình yêu. Khi chúng con hiểu được tình yêu để được nâng lên, tình yêu để có câu trả lời. Đó là những ân sủng và ân phúc. Và tình yêu để được về với Cha và một tình yêu để các con làm những việc có ý nghĩa cho những người khác. [...]

 

Các con yêu thương của Cha, [...] "Cha không muốn bất cứ một điều gì xảy ra trong đời sống của từng mỗi một người con của Cha. Cha hiểu được mỗi người một vai trò qua ơn gọi (1), Cha hiểu được tất cả những gì Cha đặt để và Cha dành cho các con" [...]

 

Chúa Giêsu yêu thương từng người con của Cha và Ngài không muốn bất cứ điều gì xảy ra trong đời sống của mỗi người trong nhân loại. Tuy nhiên, khi đề cập đến dịch bệnh lan tràn từ Vũ Hán, Ngài cho biết:

 

"Bây giờ, không phải Cha không nghe, không phải Cha không thấy. Nhưng các con có biết rằng nếu không xảy ra những câu chuyện này thì thế giới sẽ không bao giờ đứng dậy và họ cho đó là kỹ thuật khoa học của thời nay. Có thể khống chế được những gì họ đạt được, hay họ tính toán để khước quyền của Cha, để làm những việc dung túng trong đường lối của bóng tối."

 

Đã tới lúc Thiên Chúa phải ra tay để tránh thêm hiểm họa bởi những kẻ ngông cuồng, đầu óc lệch lạc và đầy tham vọng đang nắm quyền. Tuy nhiên, những gì Ngài làm cũng gây phản ứng tiêu cực đến người dân Trung Quốc. Chúa Giêsu than thở:

 

[...] "Cha phải cứu các con, Cha phải cứu những người con của Cha, Cha sẽ cứu những kẻ vô tội, Cha cứu những kẻ nạn nhân" [...]

 

Một đất nước rộng lớn mênh mông, với khoảng 20 triệu giáo dân nhưng không đầy 2500 linh mục trong thời gian cách ly như hiện nay thì làm thế nào đến thánh đường - dẫu rằng đã bị đập phá (2) - để tham dự thánh lễ và lãnh nhận các phép bí tích. Do đó, Thiên Chúa mở một lối thoát cho họ: Món Quà Sáu Lạy. Nếu giáo-dân hay không-giáo-dân sấp mình ăn năn thống hối, phủ phục đầu phục trước Thiên Chúa toàn năng thì Ngài sẽ dành cho họ những đặc ân:

 

"Vì dù họ ra đi, nhưng cha dành cho họ ánh sáng qua sự mở đường của Món Quà vĩ đại mà con người xem thường hoặc không biết đây là lúc mà cánh cửa thiên đàng đã được mở." (3)

 

Chúa thường nhắc đến thời Cựu Ước khi khoa học và kỹ thuật chưa có. Lúc ấy, Chúa yêu thương và chăn dắt dân Ngài tựa như Mục Tử chăn dắt đàn chiên:

 

"Cha muốn đưa lại về một thế kỷ đầu tiên, bởi vì chỉ có thế kỷ đầu tiên mới mang Tin Mừng một cách xứng đáng cho mọi thế hệ." [...]

 

Ngài tiếp:

 

"Ngày hôm nay những gì đã qua trong giòng lịch sử và những điều đã trở thành văn minh, nhưng đã đổi đi tất cả những gì thuần túy thuộc về Cha trong thiên nhiên và tự nhiên." "Ngày hôm nay những gì đã chọn sai và đi theo đường lối bỏ đi tình yêu của Cha, bỏ đi những điều mà Cha mong muốn họ để bảo vệ chính họ." "Cho nên, ngày hôm nay câu chuyện họ đang đón nhận và họ sẽ hiểu rằng tất cả sức lực của con người dù kiến thức học thức tới đâu cũng không thể nào qua được."

 

Ngài tiếp:

 

[...] "Bởi vì cái ác đã làm cho các con mù quáng" [...]

 

Nhưng có mấy ai đón nhận món quà vô giá Sáu Lạy của Đức Mẹ. Chúa Giêsu cho biết:

 

[...] Cha tiếc thay cho những kẻ vô tội, Cha tiếc thay cho những người có kiến thức, học thức. Những quốc gia đáng lẽ họ có quyền chọn lựa những điều kiện để sống cho họ và cho đất nước của họ. Nhưng bởi ngoan cố cứng lì, cho nên bị điều khiển bởi bóng tối. Và Cha đến để mời gọi, để dẹp đi bóng tối, để mang ánh sáng cho các con."

 

Những điều đang xảy ra tại Vũ Hán hiện nay chỉ là bước đầu của một chuỗi dài thiên tai và nhân tai sẽ diễn ra tại Trung Quốc và toàn thế giới:

 

"Cho nên, trước một cuộc thanh lọc, trước một cuộc chiến giữa thiện và ác, nhất định phải có giai đoạn ngày hôm nay. Cha biết các con sợ hãi. Cha biết các con sống trong đời sống được sự hướng dẫn là tình yêu. Cho nên, ngày hôm nay đó là những điều phải trải qua những ngày tháng bi thương và Cha cũng dành cho những kẻ vô tội, Cha cũng dành cho những nạn nhân một cơ hội vì họ sống quá khổ sở."

 

Về người dân vô tội đang sống tại Trung Quốc. Họ là công dân của một đất nước mà họ cho rằng nước họ đã  'cất cánh bay lượn như rồng'. Kinh tế phát triển vượt bực, tổng sản lượng quốc gia sắp đứng đầu thế giới; nên có quyền làm "đàn anh" thiên hạ, có quyền làm "chủ nhân ông" và có quyền xâm lấn các nước khác.

 

Cụ thể là Trung Quốc tranh giành phần lớn Vịnh Bắc Bộ của Việt Nam, chiếm biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cấm ngư dân đánh cá người Việt chài lưới trong vùng biển 'đặc quyền kinh tế' của họ. Họ đã bị bắt trong khi lưới cá trong thềm lục địa của họ. Tài sản bị cướp, tàu bị đụng chìm, ngư dân bị bắt làm con tin và bị đòi tiền chuộc mạng.

 

Trong khi người dân Trung Quốc tha hồ xâm phạm hải phận các nước khác và đánh cá bất cứ nơi nào họ muốn. Làm như vậy người dân Trung Quốc không biết là thiếu công bằng nên Chúa Giêsu cảnh báo:

 

"Họ sống trong một đất nước lắm lúc họ đang phạm tội, với tội vì sự nghèo đói, vì những nhu cầu mà họ không biết họ đang sống trong gian ác. Cho nên, thế giới phải bớt đi, thế giới phải hoàn toàn đi qua những ngày tháng cực cùng mà họ đang nhận để rồi họ biết rằng điều gì cần phải lưu lại, điều gì cần phải sửa lại, điều gì cần phải sống trong công chính mà họ cần có trên tất cả các đất nước."

 

Giờ đã điểm để những người được mời gọi hành động. Chúa Giêsu ra lệnh:

 

[...] "Giờ này cũng đã đến và tất cả mọi sự sẽ hoàn tất vì chương trình của Cha đã đến giờ ... Đừng sợ! Đừng sợ vì luật lệ mà các con không dám làm. Đừng sợ vì luật lệ mà các con không mạnh tay, bởi vì Cha mời gọi để các con kết thúc đoạn cuối, nếu các con không nói thì ai là người sẽ nói."

 

Ngài tiếp:

 

[...] "Những gì các con được làm hôm nay, trở thành một lịch sử của ngày này và những ngày đoạn cuối (4) và còn những ngày của tương lai cho thế hệ khác mà chính Cha đã an bài."

 

Thiên Chúa mong muốn và mời gọi nhân loại điều gì:

 

[...] "con người hãy trở lại và Cha đang sẵn sàng trong những thời điểm của hồng ân Lòng Thương Xót" [...]

 

Nếu loài người nhẩn nha do dự không trở về kịp lúc thì đã có sao? Chúa Giêsu cảnh báo:

 

"Hãy trở về sớm vì sẽ còn rất nhiều điều mà loài người không chịu đựng nổi." [...]

 

Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa tới mức nào thì ngưng lại. Chúa Giêsu cho biết:

 

[...] "phải có những giây phút này mới có thể thanh tẩy được tất cả những gì không thuộc về một thế giới sẽ đến, một thế giới mới (5) mà Cha hoàn toàn hủy diệt tất cả trong tội ác. Cha hoàn toàn hủy diệt tất cả những vết nhơ và những điều mà con người đã tự trị và làm theo phương thức của mình, để rồi họ mới nhận ra đó chính là sự đích thực mà Cha muốn nhìn tất cả các con đều thuộc về Cha trong sự phục tùng" [...]

 

Sau cuộc thanh lọc, số người còn lại sẽ sống trong một thế giới mới mà Chúa Giêsu cho biết nơi đó họ nép bên lòng Chúa, sống trong cảnh an vui thái bình tựa như vườn địa đàng khi xưa:

 

[...] "để Cha là người điều khiển các con trong một thế giới của hòa bình, của yêu thương, của nâng đỡ và nơi đó sẽ không còn ghen tương, ganh ghét, đố kỵ. Nơi đó sẽ không còn giặc giã, nơi đó sẽ không còn dịch bệnh và nơi đó thật sự hòa bình" [...]

 

Chúa Giêsu trở về thực tại, Ngài mạc khải một tương lai đen tối nếu con người không ăn năn sám hối:

 

[...] "Cha biết sẽ đến và sẽ còn rất nhiều điều mà các con sẽ nhận được trong tương lai. Nhưng Cha chờ đợi sự trở lại của con người, chờ đợi sự tuyên xưng của con người. Cha chờ đợi chính họ nhận ra Cha và họ tìm về với Cha."

 

Chúa Giêsu nhắc đến Món Quà Sáu Lạy mà Ngài gọi là "Chìa Khóa" và là "Cánh Cửa" mở vào Nước Trời:

 

[...] các con cầu nguyện thì hãy tin vì những điều Cha dành và ban đến cho thế giới ngày hôm nay, qua món quà Mẹ Maria chuẩn bị sẵn cho các con chung trong thế giới. Và đặc biệt một đất nước đang nằm trong tình trạng của dịch bệnh hôm nay" [...]

 

Việc thanh lọc mà Thiên Chúa sẽ thực hiện trên nhân loại sẽ có phép lạ để chẳng những người dân Trung Quốc mà cả nhà cầm quyền Cộng sản cũng phải kinh ngạc. Chúa Giêsu cho biết:

 

[...] "nhất định có những phép lạ sẽ xuất hiện. Ngay cả những chính quyền cũng phải mở mắt để nhìn thấy và phải khiếp sợ những gì xảy ra" [...]

 

Vì vậy, Vị Mục Tử an ủi và khuyên nhủ đàn chiên của Ngài:

 

"Cho nên, điều này sẽ xuất hiện, các con hãy luôn giữ lại cho mình sự bình tĩnh và hãy luôn luôn đừng sợ" [...] Cho nên hãy nhớ hợp tác và hiệp nhất. Cho dù có những điều trong lòng các con phải chịu hi sinh, nhưng cũng phải chấp nhận."[...]

 

Đây là thời gian thanh lọc. Khi nói đến thanh lọc thì mọi người sẽ phải trải qua thời gian huấn luyện tựa như nhục hình để chiến thắng chính mình. Chúa Giêsu nói:

 

[...] "đây là lúc thanh lọc, thanh lọc tư tưởng, lời nói, việc làm, thanh lọc sức chịu đựng và thanh lọc sự kiên nhẫn và cũng thanh lọc chính mình [...]

 

Chúa Giêsu kêu gọi loài người yêu thương, chia sẻ với người chung quanh:

 

[...] "Cha muốn các con: 'hãy dùng những gì mình có, đó là hy sinh của mình. Hy sinh những gì mình có cho những người đang than van khóc lóc, những người đang đau khổ; nhưng họ không có cơ hội như chúng con. Hãy trân quý nhau, hãy yêu thương nhau, hãy giúp đỡ lẫn nhau'" [...]

 

Chúa Giêsu muốn điều gì phải thực hiện trong lúc này:

 

[...] Điều quan trọng nhất mà các con phải biết là đem lời của Cha trong một thời điểm mà họ đang cần vì họ đang vô vọng, thất vọng. Đây là điều quan trọng nhất mà các con cần thực hành."

 

Cha đến vào ngày lễ Thánh Valentine nên Ngài nói:

 

"Bình an của Cha đến với tất cả các con. Hôm nay là một ngày của tình yêu, Cha muốn chính các con hãy biết rằng: tình yêu giữa người và người; và tình yêu giữa Thiên Chúa dành cho con người; và tình yêu của bổn phận gia đình, tất cả đều là tình yêu. Nhưng các con hãy đứng dậy và trưởng thành trong tình yêu. Tình yêu có hy sinh, tình yêu có cho đi, tình yêu không đòi hỏi và tình yêu trong trong sáng."

 

Chúa Giêsu tiếp:

 

"Cho nên, Cha hy vọng với những ai rớt vào tình trạng mà các con chưa trưởng thành đủ, thì hãy sống cho đúng nghĩa với chữ tình yêu. Nếu thế gian này hiểu được và biết được, thì họ không rớt vào những cái đau khổ mà họ gây ra khi họ mù quáng. Nhưng trong tình yêu để đến với nhau bằng chân thành chân thật, để cộng tác và giúp cho nhau, để thương yêu và bác ái. Đó mới là tình yêu mà thế hệ ngày hôm nay Cha khao khát. Cho nên, hãy đến với Cha! Hãy đến với Cha và Cha sẽ dành cho các con một tình yêu và không ai có thể lấy đi các con ở nơi trái tim Cha. Ngoại trừ trường hợp chính các con không đi tiếp tục và chính các con đã từ chối."

 

Chúa Giêsu tâm sự:

 

[...] "tình yêu của Cha luôn mở rộng con tim để ôm ấp chúng con vào lòng, để yêu thương chúng con và để gìn giữ từng đứa con của Cha." [...]

 

Trở lại không gian và thời gian hiện tại, Ngài tiếp:

 

"Các con yêu thương của Cha, hãy tin vào Cha, hãy sống cho Cha và hãy đem tiếng nói của Cha đến thế giới."

 

Là người Công giáo như đã được chọn cách riêng để nhận lãnh thông điệp của Chúa Giêsu. Qua chúng ta, Ngài muốn nhắn gởi đến toàn nhân loại:

 

"Hôm nay Cha nói đến đây, hy vọng các con hiểu được điều này và cũng như các con thường nói: 'Happy Valentine! Cha cũng Happy Valentine! cho từng mỗi một đứa con của Cha." [...] "Hãy đón nhận sự bình an của Cha và hãy đón nhận sự chúc lành của Cha.'"

 

Chúa Giêsu tiếp:

 

"Chúa Thánh Thần đã giải thích tất cả. Cha yêu các con, Cha yêu các con hơn chính tánh mạng của Cha, Cha chờ đợi các con cho đến giây phút này. Cha chờ đợi những đứa con đơn sơ bé nhỏ. Cha chờ đợi sự đáp lại với những điều mà các con ngây ngô không hiểu. Cha đang hạnh phúc với các con trong giây phút này."

 

Chia tay, cho dù trong thiêng liêng, vẫn là giây phút bịn rịn giữa người đi kẻ ở. Chúa Giêsu nói:

 

"Các con yêu thương của Cha, Cha không muốn loại bỏ bất cứ người nào cả. Cho dù các con xứng hay không xứng." [...] "Nhưng tình yêu đó sẽ không bao giờ xóa nhòa trên các con một cách đặc biệt và không bao giờ xóa nhòa trên nhân loại. Nhưng ngày đã định, tất cả mọi việc Cha không muốn các con đau lòng mà chính Cha đang đau lòng." 

 

Chúa giải thích:

 

"Nhưng phải xảy ra điều này, họ mới nhận ra sự chờ đợi của Cha. Họ nhận ra tình yêu của Cha cứu họ. Họ nhận ra sự can thiệp của Cha trong lúc này."

 

Là những người đã được lựa chọn, linh mục, tu sĩ và giáo dân, Chúa muốn mỗi người Công giáo:

 

"Cha mong mỏi các con hãy trưởng thành trong vai trò của mình, hãy dùng chính tình yêu của Cha và  ơn của Cha dành, để thực thi những gì mà các con đã thực thi, đang làm chứng để thế giới này có tiếng nói, thế giới này qua lời cầu nguyện, thế giới này có lòng tin, Cha sẽ thực hiện những việc phi thường mà họ sẽ không bao giờ từ chối sự hiện diện của Cha."

 

[...] "Hôm nay Cha nói được điều này với các con và Cha cũng vui mừng trong giây phút này."

 

 

- 2:14 a.m. Texas time -

 

 

"Nếu Chúa Cha cho phép, Cha lại xuống thế gian một lần nữa để sống với các con, để chia vui sẻ buồn với các con, để chịu hành hình và trải qua những ngày  đau thương và chịu chết một lần nữa để cứu các con."

 

"Cho dầu các con có chịu bao khó khăn cũng không bằng Cha chịu gấp trăm lần những gì các con đang chịu trong cuộc khổ nạn đau thương nhục nhã 2000 năm trước."

 

"Chúa Thánh Thần đã giải thích tất cả. Cha yêu các con, Cha yêu các con hơn chính tánh mạng của Cha. Cha chờ đợi các con cho đến giây phút này. Cha chờ đợi những đứa con đơn sơ bé nhỏ."  [...] "Cha đang hạnh phúc với các con trong giây phút này."

 

Trích đoạn lời Chúa Giêsu:

 "Cha yêu các con hơn chính tánh mạng của Cha"

Ngày 14 tháng 2 năm 2020

 

(1) Thiên Chúa ban cho mỗi người một ơn gọi để được nên thánh: người làm lao động, kẻ làm văn phòng, người buôn bán, kẻ dạy học, người sống đời tận hiến, kẻ sống bậc vợ chồng... Tất cả đều cần thiết và quan trọng như nhau; nếu chúng ta chu toàn trách nhiệm của mình cách tốt đẹp.

 

(2) Hầu hết các thánh đường tại Trung Quốc đã bị đập phá bề ngoài như: Thánh Giá, tháp chuông và tượng ảnh. Lm. Fu nói rằng: "trong khi có khoảng 6.000 thánh giá bên ngoài nhà thờ bị nhà nước phá hủy, các thánh giá trong nhà thờ phải "ghép hình của vị lãnh tụ Cộng sản đầu tiên và cuối cùng lên hai mặt của Thánh giá Chúa".

 

(3) Chúa Giêsu đề cập đến Món Quà Sáu Lạy mà Mẹ Maria ban cho nhân loại qua thông điệp ngày 03-09-2014.

 

(4) Ngày đoạn cuối cũng là giai đoạn cuối là thời kỳ thanh lọc mà chúng ta đang sống để những ai qua khỏi sẽ sống an vui thái bình trong một thế giới mới tựa như thời Cựu Ước kéo dài 1000 năm trước khi Con Người lại đến.

 

(5) “Và cũng như thời ông Nô-ê, sự việc đã xảy ra cách nào, thì trong những ngày của Con Người, sự việc cũng sẽ xảy ra như vậy.” (Lc 17:26) Chúa Giêsu dùng những việc xảy ra trong Cựu Ước để cảnh báo tính bất ngờ của một biến cố rất lớn lao và không thể tránh, đó là thời kỳ công thẳng. Ngày mà từng người trong nhân loại phải đối mặt với vấn đề thiết yếu nhất đó là làm sao có thể tồn tại để bước vào thời kỳ thế giới mới trước khi Chúa đến lần thứ hai để phán xét kẻ sống và người chết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus